Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 60|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Drama] IU, Yeo Jin Goo và “Hotel Del Luna” tiếp tục dẫn đầu danh sách các diễn viên và phim truyền hình hot nhất trong tuần thứ 3 tháng 7/2019

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 23-7-2019 19:56:13 | Xem tất |Chế độ đọc
Vào ngày 23 tháng 7, Good Data Corporation đã đăng bảng xếp hạng hàng tuần của họ về những bộ phim truyền hình và diễn viên được quan tâm và bàn luận (buzzworthy) nhiều nhất. Kết quả lấy từ các phân tích của công ty về các bộ phim truyền hình hiện đang phát sóng và sắp phát sóng trong tuần thứ ba của tháng 7.

“Hotel Del Luna” của tvN chiếm vị trí số 1 trong danh sách những bộ phim truyền hình được quan tâm thảo luận nhất tuần thứ hai liên tiếp. Bộ phim mới tiếp tục duy trì thứ hạng cao nhất trong danh sách nhờ cảnh hôn lúc cuối của hai diễn viên chính IU và Yeo Jin Goo và sự xuất hiện cameo của các ngôi sao như Lee Joon Gi và Lee Si Eon. IU và Yeo Jin Goo cũng lần lượt xếp thứ 1 và 2 trong danh sách các diễn viên được quan tâm nhất tuần.

“Search: WWW” của tvN ghi nhận tỷ lệ phần trăm buzzworthy cao nhất của mình kể từ khi bắt đầu phát sóng tuần thứ năm liên tiếp, đứng ở vị trí thứ 2 trong danh sách các bộ phim truyền hình hot nhất tuần. Bộ phim thu hút sự chú ý nhờ các tập phim tập trung vào mối tình lãng mạn của Lee Da Hee và Lee Jae Wook và cuộc chia tay của Im Soo Jung và Jang Ki Yong. Các diễn viên của phim đã giành bốn vị trí trong danh sách các diễn viên được quan tâm: Lee Da Hee leo hai bậc lên vị trí thứ ba, Im Soo Jung chiếm vị trí thứ sáu một lần nữa, Lee Jae Wook tăng hai bậc lên vị trí thứ tám trong danh sách, và Jang Ki Yong giành được vị trí thứ chín.

Ở vị trí thứ ba là bộ phim truyền hình mới nhất của đài MBC, “Rookie Historian Goo Hae Ryung”, ra mắt vào ngày 17 tháng 7. Với bộ phim mới đang được chú ý, các diễn viên chính của phim là Cha Eun Woo và Shin Se Kyung lần lượt xếp thứ tư và thứ năm trong danh sách diễn viên hot nhất tuần.

Theo sau ở vị trí thứ tư là “Doctor John” của SBS với nam diễn viên chính Ji Sung vững vàng ở vị trí số 7 trong danh sách các diễn viên. Nữ diễn viên chính Lee Se Young đứng ở vị trí thứ 10. “

Designated Survivor: 60 Days” của tvN chiếm vị trí tiếp theo ở vị trí thứ 5 trong danh sách phim truyền hình được quan tâm chú ý nhất.

Xem danh sách Top 10 bộ phim truyền hình tuần này ở dưới đây:1.        tvN “Hotel Del Luna” – 26,4 %
2.        tvN “Search: WWW” – 13,23 %
3.        MBC “Rookie Historian Goo Hae Ryung” – 9 %
4.        SBS “Doctor John” – 6,45 %
5.        tvN “Designated Survivor: 60 Days” – 4,67 %
6.        KBS “Justice” – 4,27 %
7.        MBC “Golden Garden” – 3,87 %
8.        OCN “Mr. Temporary” – 3,83 %
9.        SBS “Doctor Detective” – 3,29 %
10.        OCN “Watcher” – 3,1 %

Xem danh sách Top 10 diễn viên truyền hình tuần này ở dưới đây:1.        IU (“Hotel Del Luna”)
2.        Yeo Jin Goo (“Hotel Del Luna”)
3.        Lee Da Hee (“Search: WWW”)
4.        Cha Eun Woo (“Rookie Historian Goo Hae Ryung”)
5.        Shin Se Kyung (“Rookie Historian Goo Hae Ryung”)
6.        Im Soo Jung (“Search: WWW”)
7.        Ji Sung (“Doctor John”)
8.        Lee Jae Wook (“Search: WWW”)
9.        Jang Ki Yong (“Search: WWW”)
10.        Lee Se Young (“Doctor John”)

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Bài liên quan trước đó:
IU, Yeo Jin Goo và “Hotel Del Luna” dẫn đầu danh sách các diễn viên và phim truyền hình hot nhất tuần thứ hai của tháng 7/2019
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách