Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 224|Trả lời: 2
Thu gọn cột thông tin

[Drama] IU và Yeo Jin Goo cho thấy chemistry tuyệt vời trong buổi đọc kịch bản của “Hotel Del Luna”

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 2-6-2019 20:10:04 | Xem tất |Chế độ đọc


IU và Yeo Jin Goo đã có phản ứng hóa học ấn tượng trong đoạn video đọc kịch bản đầu tiên của “Hotel Del Luna”.

Video buổi đọc kịch bản bắt đầu bằng việc giới thiệu đạo diễn và biên kịch. Đạo diễn Oh Choong Hwan chia sẻ: "Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để tạo nên một bộ phim đáng nhớ." Trước đó, ông từng đạo diễn các tác phẩm như “Doctors” và “While You Were Sleeping”. Chị em nhà Hong, biên kịch bộ phim, nêu cảm nghĩ: "Chúng tôi hy vọng đó sẽ là khoảng thời gian quay phim hạnh phúc trên phim trường". Trước đó bộ đôi biên kịch từng chấp bút cho những bộ phim truyền hình nổi tiếng như “Hwayugi”, “Master’s Sun”, “The Greatest Love”, “My Girlfriend Is a Gumiho” và nhiều tác phẩm khác.“Hotel Del Luna” được giới thiệu là bộ phim truyền hình về quản lý khách sạn ưu tú Goo Chan Sung (do Yeo Jin Goo thủ vai), người trở thành quản lý của Khách sạn del Luna sau một sự cố định mệnh. Anh làm việc với CEO Jang Man Wol (do IU thủ vai), người có tính khí thất thường nhưng lại có vẻ đẹp nổi bật.

Phần còn lại của các diễn viên bao gồm một số diễn viên kỳ cựu giới thiệu bản thân và nhân vật của họ. Jung Dong Hwan đóng vai Noh Joon Suk, tổng giám đốc khách sạn 30 năm. Shin Jung Geun đóng vai Kim Seon Bi, cựu học giả và hiện tại là nhân viên pha chế, người đã làm việc trong khách sạn 500 năm. Bae Hae Sun đóng vai quản lý phòng Choi Seo Hee, trước đây là con gái lớn của một trong những gia đình quyền lực nhất ở Joseon.

P.O nhóm Block B đảm nhận vai Ji Hyun Joong, người đứng cửa, cậu vĩnh viễn là một thiếu niên sau khi chết trong Chiến tranh Triều Tiên. Mina nhóm gugudan đảm nhận vai Kim Yoo Na, thực tập sinh tự tin và thông minh của khách sạn. Seo Yi Sook đóng vai Ma Go Shin và Jo Hyun Chul đóng vai Sanchez, bạn cùng phòng của Chan Sung và cũng là hoàng tử của thế giới chuỗi cửa hàng pizza toàn cầu.IU nhập vai hoàn hảo vào nhân vật Jang Man Wol, thể hiện nhiều tầng tính cách gai góc của cô ấy từ những nhận xét lạnh lùng, gay gắt cho đến tính khí nóng nảy. Yeo Jin Goo bình tĩnh và phức tạp trong vai Go Chan Sung nhưng lại khiến mọi người bật cười khi anh thể hiện rằng nhân vật của mình là người nhát gan một cách bí mật.

Phản ứng hóa học của IU và Yeo Jin Goo hoàn hảo khi họ ngay lập tức thể hiện sự không thích nhau, và lời nói đùa dí dỏm của họ vẫn tiếp tục ngay cả khi nhân vật của Yeo Jin Goo bị P.O chiếm hữu cơ thể.

“Hotel Del Luna” dự kiến ​​lên sóng vào tháng 7.

Bạn có thể xem video buổi đọc kịch bản ở dưới đây hoặc video Engsub ở ĐÂY:Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-6-2019 19:25:55 | Xem tất
Hai người này xinh quá đi
Chemistry dễ thương quá, phim của Hong sisters là đáng hóng lắm
Cảm ơn bạn dịch tin nha.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-6-2019 07:59:58 | Xem tất
Thích IU từ phim Ông chú của tôi nên cũng mong chờ phim tiếp theo của bé.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách