Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 224|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

IU tiết lộ kế hoạch đặc biệt kỉ niệm 10 năm ra mắt

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 1-9-2018 21:31:58 | Xem tất |Chế độ đọc


IU sẽ tổ chức kỷ niệm 10 năm ra mắt một cách thú vị cùng với các fan hâm mộ.

Vào ngày 30/8, công ty của cô Kakao M cho biết: “Vào ngày 15/9, IU sẽ tổ chức fan meeting solo 'IU +' và sẽ dành thời gian với câu lạc bộ fan hâm mộ 'Uaena' tại Trung tâm Universal Art ở Gwangjin-gu, Seoul. ”

Nữ ca sĩ-nhạc sĩ sẽ tổ chức hai buổi fan meeting, một buổi lúc 2 giờ chiều và buổi kia lúc 6 giờ chiều, kỷ niệm ngày này với tổng cộng 2000 người hâm mộ. Trong năm năm qua, IU đã dành thời gian kỉ niệm ngày ra mắt của mình với các fan, tổ chức các buổi concert, fan meeting và các sự kiện khác cho Uaena.

Phần đầu tiên của fan meeting sắp tới sẽ hướng đến các fan ở tuổi thiếu niên, được gọi là “Talk To IU”. Trước đó nữ ca sĩ từng đề cập đến việc tổ chức concert cho người hâm mộ ở tuổi thiếu niên tại concert solo của cô năm ngoái. Vì đây là lễ kỷ niệm 10 năm của cô, cô sẽ dành phần đầu tiên của fan meeting với 1000 Uaena đã phát triển cùng với các bài hit của cô. Không chỉ có cô ấy giao tiếp với họ thông qua âm nhạc của mình, mà họ cũng sẽ chia sẻ suy nghĩ và mối quan tâm của họ với cô ấy.Phần thứ hai của fan meeting sẽ dành cho các fan từ 20 tuổi trở lên. IU sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm cũng như sẽ tổ chức một bữa tiệc hứa hẹn 10 năm tới cùng nhau.

Một nguồn tin từ công ty của cô cho biết: “IU muốn tạo nên những kỷ niệm quý giá với tất cả Uaena mà cô ấy đã dành 10 năm qua cùng họ. Cô ấy đã thêm nhiều ý tưởng của riêng mình và làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho buổi fan meeting. Xin hãy chờ đợi nó."

IU gần đây đã xuất hiện trong ca khúc mới "The Soulmate" của Zico vào tháng 7. Cô cũng sẽ xuất hiện trong tập đầu tiên của chương trình thực tế sắp tới của SBS "Eat with Style" lên sóng vào ngày 7/9.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách