Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 267|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

IU tham gia series phim ngắn với Bae Doona do 4 đạo diễn khác nhau chỉ đạo

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 13-9-2018 00:13:23 | Xem tất |Chế độ đọc


Mystic Entertainment của Yoon Jong Shin đang có kế hoạch tạo ra một series phim.

Mystic Entertainment tiết lộ vào ngày 12 tháng 9 rằng họ sẽ tạo ra một series phim với IU đóng chính cùng bốn đạo diễn đến từ Hàn Quốc: Đạo diễn Im Pil Sung của 'Antarctic Journal', đạo diễn Lee Kyung Mi của 'Crush and Blush', đạo diễn Kim Jong Kwan của 'The Table' và đạo diễn Jeon Go Woon của 'Microhabitat'. Mỗi đạo diễn sẽ tạo ra một phim ngắn với chủ đề và ý tưởng chủ đạo khác nhau. Các phim ngắn sau đó sẽ được phát hành thành một series phim.

Đây sẽ là lần diễn xuất phim điện ảnh đầu tiên của IU. Diễn xuất tinh tế của cô đã được công nhận trong các bộ phim truyền hình như “Scarlet Heart: Goryeo” và “My Ahjussi”. Người hâm mộ kỳ vọng về những gì IU sẽ thể hiện trong bộ phim này, đặc biệt là với Bae Doona đang đàm phán để xuất hiện trong phim. Nguồn tin từ công ty cho biết: "Phim về quần vợt, nhưng các nữ diễn viên sẽ không đóng vai cầu thủ quần vợt."

Mystic Entertainment cho biết loạt phim này là một thử thách mới trong ngành công nghiệp phim ngắn. "Sẽ rất thú vị khi xem bốn đạo diễn khác nhau miêu tả cùng một nhân vật như thế nào."

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách