Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 100|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[Star] IU phỏng vấn độc quyền Jang Man Wol trong “Hotel Del Luna” về các nhân viên khách sạn, Instagram và nhiều điều khác

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 7-10-2019 20:33:49 | Xem tất |Chế độ đọc


IU đã mời Jang Man Wol từ “Hotel Del Luna” của tvN ngồi xuống cho một cuộc phỏng vấn độc quyền!

Vào ngày 4 tháng 10, IU đã đăng một video trong đó cô tự phỏng vấn mình là nhân vật Jang Man Wol. Trong cuộc phỏng vấn, IU đã hỏi một loạt câu hỏi với Jang Man Wol, bao gồm cả ngày sinh thực sự của cô ấy, suy nghĩ của cô ấy khi quản lý khách sạn Del Luna, v.v.

Jang Man Wol cho biết rằng trong khi cô không nhớ chính xác ngày sinh của mình, thì cô vẫn nhớ mình được sinh ra vào năm Dậu. Khi được hỏi làm thế nào mà cô ấy vẫn xinh đẹp như vậy, Jang Man Wol đã trả lời: “Tôi bày tỏ sự tức giận thật nhiều và không kìm nén bản thân. Khi căng thẳng, tôi giải tỏa sự căng thẳng đó đến bất cứ ai đang đứng trước mặt mình.”

Jang Man Wol cũng chia sẻ phương châm sống của cô ấy, đó là: “Khách hàng có tiền là thượng đế” . Khi được hỏi cô ấy muốn được tái sinh như thế nào, Jang Man Wol cho biết: “Tôi muốn nghiêm túc trả lời câu hỏi này. Nếu được tái sinh, tôi muốn yêu Goo Chan Sung theo cách bình thường.”

Jang Man Wol cũng được yêu cầu để lại một vài lời nhắn cho các nhân viên của khách sạn Del Luna. Cô nói: “Hyun Joong [P.O nhóm Block B], đừng cãi nhau với Hyun Mi. Kim Sun Bi [Shin Jung Geun], đừng nói dối lung tung. Choi Seo Hee [Bae Hae Sun], cứ sống mà đừng kìm nén bản thân quá nhiều.”

Khi được hỏi liệu cô ấy có hối hận gì khi điều hành khách sạn Del Luna không, Jang Man Wol trả lời: “Tôi hối tiếc là đã để Hwang Moon Suk [Hwang Young Hee] tuột khỏi tay.” Tuy nhiên, trong khi cô ấy đang liệt kê tất cả những điều tốt về các nhân viên cũ, Jang Man Wol lại bị phân tâm bởi những chiếc đèn bị trục trặc trong phòng, và cô bày tỏ sự không hài lòng với cách mọi thứ đang được vận hành.

Jang Man Wol cũng để lại lời khuyên cho người tiếp quản khách sạn sau cô. Cô nói: “Như tôi đã nói lúc nãy, đừng quan tâm quá nhiều đến tiền và đừng tốn quá nhiều tiền cho việc trang trí bản thân. Hãy lắng nghe từng lời khách hàng nói một cách cẩn thận và tôi hy vọng anh là một CEO tốt bụng.” Cô ấy cũng gần như đã đề nghị thuê Kim Yuna (Mina nhóm gugudan), nhưng cô ấy nhận ra rằng cô bé kia không còn khả năng nữa.

Jang Man Wol cũng được hỏi về tương lai của tài khoản Instagram của cô. Cô chia sẻ: “Tôi không phải là người nên không thể điều hành tài khoản Instagram được. Tôi thấy nó cũng có hơn 900.000 người theo dõi rồi, nên tôi nghĩ là có thể tôi sẽ đăng gì đó khi nó đạt 1 triệu người theo dõi.” Follow tài khoản Instagram của chủ tịch Jang ở ĐÂY.

Xem đầy đủ cuộc phỏng vấn siêu lầy lội này với Engsub ở dưới đây!Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Có 1 comment dưới video là IU đã hát với bản thân, diễn với bản thân, giờ còn phỏng vấn bản thân luôn

Bài liên quan trước đó:

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-10-2019 21:01:39 Từ di động | Xem tất
Trông IU ngầu nhỉ
Siêu lầy, dễ thương ghê cơ
Phim hết rồi mà tin vẫn còn
Cảm ơn bạn đã dịch tin nhé.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách