Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 519|Trả lời: 4
Thu gọn cột thông tin

[Drama] IU nói về lý do đóng trong “Hotel Del Luna” và phong cách thời trang độc đáo của nhân vật

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 7-7-2019 20:30:45 | Xem tất |Chế độ đọc


IU đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc đóng trong bộ phim truyền hình thứ bảy-Chủ nhật sắp tới trên tvN “Hotel del Luna”!

“Hotel Del Luna” kể về quản lý khách sạn ưu tú Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo), người chịu trách nhiệm về khách sạn del Luna và bà chủ khách sạn xinh đẹp nhưng nóng tính Jang Man Wol (IU).

IU tình cờ gặp “Hotel Del Luna” trong khi muốn đóng trong một bộ phim truyền hình tươi sáng và mới mẻ. Cô giải thích: “Phong thái của dự án rất thú vị bởi vì nó được làm mới và kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố huyền bí.”

Cụ thể, IU đã nói về những nét quyến rũ độc đáo của nhân vật. Cô nói: “Vì bên trong rất mâu thuẫn, cô ấy là một nhân vật nóng tính. Đầy oán giận trong một thế giới nhàm chán, mối quan tâm duy nhất của cô ấy là sự xa hoa. Với niềm kiêu hãnh mãnh liệt và không thích thể hiện mặt yếu đuối của mình, cô ấy đối xử cứng rắn với mọi người.” IU cũng giải thích lý do tại sao mình thích nhân vật Jang Man Wol, cô nói: “Tôi cảm thấy đồng cảm với nhân vật có trái tim mềm yếu bên dưới vẻ ngoài cứng rắn. Nếu nhìn gần hơn, bạn cũng có thể tìm thấy những tính cách mang tính nhân văn.”

Thêm vào đó, IU tiết lộ rằng trong khi cô ấy đang suy nghĩ về việc có nhận nhân vật này không thì chị em nhà Hong đã nói với cô ấy: “Không dễ gặp được một nhân vật nữ mạnh mẽ và thú vị thế này đâu”, càng làm tăng sự mong đợi với nhân vật độc đáo sắp tới này.Nhân vật của IU đã giành được nhiều sự quan tâm về phong cách xa xỉ trong các hình ảnh và video nhá hàng. IU chia sẻ: “Ngay từ lần gặp đầu tiên, đạo diễn và các biên kịch đã muốn mỗi cảnh có một phong cách hoàn toàn khác nhau. Sau khi tham khảo ý kiến ​​của stylist, tôi đã nghiên cứu và giới thiệu các trang phục, phụ kiện, tóc và phong cách trang điểm mới mà tôi chưa từng thử cho đến bây giờ.” Cô nói thêm: “Tôi muốn thể hiện nhân vật Jang Man Wol theo ba chiều.” IU cũng cho biết rằng cô đã suy nghĩ rất nhiều về việc quay phim để thể hiện một phong thái diễn xuất mới cho những cảnh dí dỏm và kịch tính của bộ phim.

IU bày tỏ: “Tôi hy vọng rằng mặc dù ban đầu Jang Man Wol có vẻ hơi khó ưa thì mọi người vẫn sẽ bị cuốn vào câu chuyện của cô ấy. Tôi hy vọng những người thích hài, những người thích kinh dị, những người thích lãng mạn, những người thích những cảnh xa hoa đầy màu sắc và những người thích Kim Joon Hyun sẽ xem bộ phim truyền hình.”

Cùng ngắm nhìn phong cách thời trang ấn tượng của bà chủ khách sạn Jang Man Wol ở dưới đây:
“Hotel Del Luna” sẽ ra mắt vào ngày 13 tháng 7 lúc 21:00 theo giờ Hàn Quốc trên tvN. Các bạn có thể xem tổng hợp các poster ấn tượng của phim ở ĐÂY và các video nhá hàng đầy thu hút của phim ở ĐÂY.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-7-2019 18:20:24 | Xem tất
Thời trang đa dạng quá
Mang chút hơi hướng Gothic nhưng cũng có tí cổ trang này
Hóng chemistry của IU và Yeo Jin Goo lắm
Cảm ơn bạn đã dịch tin nhé.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-7-2019 08:00:06 | Xem tất
Mình thích xem những nhân vật nữ có tính cách mạnh mẽ, hơn là ủy mị, IU có phong cách như vậy, rất hợp vai.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-7-2019 16:58:08 | Xem tất
xem qua trailer thấy nội dung khá hay
giống mấy cái đang nổi trên Tik tok Trung
Giải quyết các vấn đề còn vướng mắc của linh hồn
Hy vọng bộ phim sẽ thành công
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 21-7-2019 19:15:24 | Xem tất
Đang hóng film từng ngày, hay nhắm luôn ấy, cực thích tạo hình và diễn xuất của IU trong film này. Ủng hộ, ủng hộ
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách