Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 274|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

IU khen ngợi Zico nhóm Block B sau khi xuất hiện bất ngờ tại concert solo đầu tiên của anh ấy

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 1-9-2018 21:28:36 | Xem tất |Chế độ đọc


IU đã chia sẻ suy nghĩ của cô về việc cộng tác với Zico nhóm Block B trong khi làm khách mời đặc biệt biểu diễn tại concert của anh ấy!

Vào ngày 11/8, Zico đã tổ chức concert solo đầu tiên của mình "King of the Zungle Tour in Seoul" tại SK Olympic Handball Gymnasium ở Seoul. IU, người gần đây đã cộng tác với Zico trong bài hit "Soulmate", đã xuất hiện như khách mời bất ngờ tại concert.

Mô tả single mới nhất của mình, Zico nói: “Đó là bài hát mà tôi đã đổ trái tim mình vào. Cảm ơn các bạn vì đã thích nó.”

Sau đó anh mời IU lên sân khấu, nơi hai ca sĩ biểu diễn "Soulmate" cùng nhau. Sau khi biểu diễn, IU nói: “Tôi đến sớm hơn một chút và xem buổi concert, nó thực sự tuyệt vời. Thật tuyệt là anh ấy làm rất tốt tại concert solo đầu tiên của mình.”

Cô tiếp tục: “Tôi gặp anh ấy lần đầu tiên thông qua ca khúc ‘Marshmallow” của mình và chúng tôi đã cùng nhau trở lại với ‘Soulmate’. Trong khi làm việc cùng nhau lần này, tôi đã rất ngạc nhiên trước niềm đam mê và tài năng của Zico. Tôi sẽ nhớ anh ấy như là một nhạc sĩ đã cho tôi động lực tốt.” Sau đó IU đã hát bản ballad "Through the Night" của cô cho các khán giả tại concert.

Ngày thứ hai của concert solo của Zico sẽ diễn ra vào ngày 12/8.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách