Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 56|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Drama] IU hát OST đặc biệt cho “Hotel Del Luna” + Không có kế hoạch phát hành chính thức // Phản ứng của netizen

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 31-8-2019 20:23:43 | Xem tất |Chế độ đọc


Tập 12 của “Hotel Del Luna” kết thúc với cảnh Jang Man Wol (IU) và Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) ôm và hôn nhau. Khi giọng hát của IU vang lên trong khung cảnh, Jang Man Wol đã thú nhận tình cảm của mình dành cho Goo Chan Sung và một cảnh đầy cảm xúc diễn ra trên màn ảnh.

Một nguồn tin từ công ty của IU cho biết: “Đúng là IU đã hát [OST]. Chúng tôi được biết rằng đó là bài hát mà cô ấy tạo ra cùng với Kim Je Hwi”. Kim Je Hwi là nhạc sĩ từng tham gia viết nhiều ca khúc bao gồm cả “Through the Night” của IU, “The Snowman” của Jung Seung Hwan và “Flower” của thành viên Chen nhóm EXO.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin từ Ilgan Sports thì không có kế hoạch phát hành nào cho bản OST này, và nó được đặc biệt chèn vào như một bài hát kết thúc nhằm tăng tính đặc sắc cho cảnh này.

Sau đó công ty quản lý của IU chia sẻ rằng bài hát có tựa đề là “Our Happy Ending” và IU đã tự viết lời bài hát.

Công ty cho biết: “Đây là ca khúc được tạo ra mà không có kế hoạch phát hành OST ngay từ đầu. Đó là món quà dành cho người hâm mộ yêu thích ‘Hotel Del Luna’. Cảm ơn các bạn đã dành rất nhiều tình yêu cho bộ phim và bài hát kết thúc.”

Xem cảnh kết thúc tập 12 với OST của IU ở dưới đây:Phản ứng của netizen:
Cre: Soompi, Storykpop
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách