Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 60|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

IU gia hạn hợp đồng độc quyền với Kakao M

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 23-7-2018 00:04:54 | Xem tất |Chế độ đọc


IU đã quyết định ở lại với công ty 10 năm của mình!

Vào ngày 18 tháng 7, Kakao M thông báo rằng IU đã lựa chọn gia hạn hợp đồng với công ty. Một đại diện cho biết: "IU gần đây đã gia hạn hợp đồng độc quyền với chúng tôi, cô ấy sẽ tiến lên cùng chúng tôi với tư cách là một nghệ sĩ dưới trướng Kakao M."

Công ty nói thêm: “Chúng tôi vô cùng hạnh phúc khi có thể duy trì quan hệ đối tác lâu dài với IU. Chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn toàn hỗ trợ cô ấy theo mọi cách để cô ấy có thể quảng bá thậm chí còn ý nghĩa hơn trong vai trò là một nghệ sĩ và một nữ diễn viên tuyệt vời.”

IU ra mắt vào năm 2008 dưới trướng Kakao M (lúc trước là Loen Entertainment) và là nghệ sĩ solo đầu tiên của công ty. Trong 10 năm kể từ đó, cô đã phát triển một sự nghiệp thành công trong cả vai trò của ca sĩ-nhạc sĩ và diễn viên.

Kakao M là một công ty giải trí lớn, hiện đang quản lý một số công ty phụ bao gồm Fave Entertainment, Starship Entertainment, Cre.ker Entertainment, Plan A Entertainment và nhiều thương hiệu khác. Kakao M cũng gần đây đã tạo quan hệ đối tác chiến lược với các công ty quản lý diễn viên BH Entertainment, J, WIDE-Company và Management SOOP.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách