Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 287|Trả lời: 2
Thu gọn cột thông tin

[Star] IU cảm ơn Song Hye Kyo đã gửi những món quà đặc biệt đến phim trường “Hotel Del Luna” // Phản ứng của netizen

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 4-6-2019 22:48:14 | Xem tất |Chế độ đọc


Song Hye Kyo đã thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho IU và bộ phim truyền hình “Hotel del Luna” sắp tới!

Vào ngày 4/6, một công ty xe tải cà phê đã đăng những bức ảnh về chiếc xe tải cà phê mà Song Hye Kyo gửi tới phim trường của bộ phim truyền hình “Hotel del Luna” sắp tới của đài tvN. Caption viết: “Song Hye Kyo, một thiên thần luôn quan tâm đến những người xung quanh mình, đã chuẩn bị một lượng cà phê, đồ uống và patbingsu (đá bào với đậu đỏ) không giới hạn dành cho IU, các nhân viên và diễn viên [của 'Hotel del Luna'], những người đang làm việc chăm chỉ đến tận đêm khuya.” Xem bài đăng gốc của công ty ở ĐÂY

Các banner trên xe đồ ăn viết: “Ji Eun xinh đẹp và các nhân viên của ‘Hotel del Luna' hãy cố lên!!”Chồng của Song Hye Kyo, Song Joong Ki từng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn trước đây rằng Song Hye Kyo rất thích âm nhạc của IU. Cặp đôi cũng đã tham dự một trong những buổi concert của IU vào năm 2017, IU cũng từng nói về điều này trong lần xuất hiện trên “Ask Us Anything”.Sau đó, IU đã cảm ơn Song Hye Kyo vì đã gửi những chiếc xe đồ ăn thức uống đến trường quay bộ phim truyền hình sắp tới của cô ấy.

Trong cùng ngày 4/6, IU đã đăng ảnh những chiếc xe tải thực phẩm và đồ ăn nhẹ mà cô nhận được từ Song Hye Kyo lên Instagram của mình. Cùng với những bức ảnh, IU viết trong caption: “Tiền bối Song Hye Kyo, cảm ơn chị rất nhiều vì những món quà bất ngờ ạ!” Xem bài đăng gốc của IU ở ĐÂY“Hotel del Luna” với sự góp mặt của IU và Yeo Jin Goo dự kiến sẽ lên sóng trên tvN vào tháng 7 sắp tới. Các bạn có thể xem teaser đầu tiên của bộ phim ở dưới đây:Phản ứng của netizen:
Cre: Soompi, Storykpop
Vtrans: [email protected]


Các bài viết liên quan trước đó:
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-6-2019 10:03:43 | Xem tất
Chị Song còn đến xem concert của IU nữa đó
IU dễ thương quá toàn quen thân với các chị đại nữa
Cảm ơn bạn đã dịch tin nha.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-6-2019 06:31:40 | Xem tất
dễ thương thật sự . đáng yêu quá xá luôn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách