Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 78|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Drama] IU biến thành 4 nhân vật cực kỳ khác nhau trong preview của series phim Netflix “Persona”

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 22-3-2019 22:40:18 | Xem tất |Chế độ đọc


Series phim Netflix “Persona” sắp tới của IU vừa hé lộ preview đầu tiên!

“Persona” là một dự án phim ngắn mới với sự tham gia của IU trong bốn câu chuyện khác nhau được kể bởi bốn đạo diễn khác nhau: Im Pil Sung, Lee Kyung Mi, Kim Jong Kwan và Jeon Go Woon. IU sẽ đóng một nhân vật hoàn toàn khác nhau trong mỗi bộ phim, tất cả đều được lấy cảm hứng từ nữ diễn viên.Vào ngày 22 tháng 3, “Persona” đã tiết lộ poster chính thức và chia sẻ cái nhìn thoáng qua về tuyển tập phim ngắn sắp tới. Preview bắt đầu với “Love Set” của Lee Kyung Mi, trong đó IU đấu một trò tennis kịch liệt với bạn gái của bố cô (do Bae Doona thủ vai). Người bạn gái nói với cô trước trận đấu: "Nếu tôi thắng thì cô kết thúc mọi chuyện với bố cô đi." còn nhân vật của IU cầu xin sau đó: "Bố, đừng kết hôn với người phụ nữ đó."

Bộ phim thứ hai, “Collector” của Im Pil Sung với sự xuất hiện của IU là một cô gái trẻ bí ẩn với một bí mật. Giọng nói của một chàng trai: "Ngay từ mới đầu em đã rất đặc biệt rồi, em có rất nhiều bí mật." Nhân vật của IU sau đó nói một cách mơ màng: "Khi để cơ thể trôi theo làn nước, tôi cảm thấy như mình trở thành đường vậy. Tôi muốn được được tự do hơn và vĩnh hằng."

Bộ phim thứ ba, “Kiss Burn” của Jeon Go Woon, IU xuất hiện là một học sinh trung học đầy tinh thần quyết định giúp bạn mình trả thù. Preview bắt đầu khi nhân vật của IU gọi cho bạn mình và nói một cách lo lắng: "Có chuyện gì đó xảy ra với cậu rồi, phải không? Tớ đang đến đây." Tuy nhiên, một khi họ gặp nhau, nhân vật của IU hỏi: "Cái gì đây? Dị ứng?" và người bạn vui vẻ nói với cô ấy: "Dấu hôn đó". Sau đó nhân vật của IU tuyên bố: "Sẽ không như này. Thời gian để trả thù" trong khi khăng khăng với người bạn: "Tất nhiên là tớ biết chứ. Tớ biết là cậu có dấu hôn từ việc hôn mà."

Bộ phim thứ tư và cũng là cuối cùng,“Walking at Night” của Kim Jong Kwan, kể câu chuyện về những người yêu cũ gặp nhau trong giấc mơ và chia sẻ những điều họ không thể nói trong đời thực. Nhân vật của IU nhận xét một cách buồn bã: "Những giấc mơ và cái chết... chúng không có một con đường định sẵn nào cả. Bạn không thể đi bất cứ đâu, và tất cả sẽ bị lãng quên. Chúng ta ở đây, nhưng không ai nhớ được."

“Persona” ra mắt trên Netflix vào ngày 5 tháng 4. Bạn có thể xem preview của phim ở dưới đây:Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Các bài liên quan trước đó:
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách