Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Xem: 496|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

Hướng dẫn upload ảnh dự thi trong khi cáp quang biển bị đứt, đường truyền chậm

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 4-8-2016 00:05:45 | Xem tất |Chế độ đọc
Tuyến cáp quang biển AAG thỉnh thoảng bị đứt khiến đường truyền ra nước ngoài bị ảnh hưởng, tốc độ truy cập internet rất chậm, nhiều bạn upload lên Flickr rất nhanh nhưng khi post vào forum thì ko load nổi ảnh. Do đó mình viết bài này hướng dẫn các bạn upload ảnh lên host trong nước, tốc độ load ảnh trong forum nhanh hơn rất nhiều, đó là upsieutoc.com

Ngay khi vào trang thì các bạn có thể upload ngay lập tức mà ko cần tài khoản, nhưng để tiện cho việc quản lý ảnh thì các bạn nên lập 1 tài khoản. Cách lập rất đơn giản.

Các bạn truy cập vào www.upsieutoc.com rồi click vào nút Đăng kí, một hộp thoại hiện ra, các bạn điền email, tên tài khoản và mật khẩu, sau đó nhấn nút mũi tên hoặc nhấn phím Enter trên bàn phím. Lưu ý là địa chỉ email phải hoạt động vì sau đó chúng ta cần vào để kích hoạt tài khoản.Sau khi đăng ký, trang sẽ báo cho chúng ta biết là tài khoản đã được tạo, các bạn cần vào địa chỉ email khi đăng ký để kích hoạt tài khoản.Các bạn đăng nhập vào email và tìm đến mail có nội dung như hình dưới. Nếu trong Inbox ko có thì các bạn tìm trong thư mục Spam:Trong email sẽ có đường link kích hoạt tài khoản, các bạn click vào đường link đó, khi nào thấy hiên ra trang thông báo như này tức là đã kích hoạt thành công:Bây giờ chúng ta bắt đầu upload ảnh. Các bạn vào trang chủ http://www.upsieutoc.com/ và click vào nút START UPLOADING màu vàng, một cửa sổ hiện ra, các bạn chỉ đến file cần upload rồi chọn Open hoặc nhấn phím Enter trên bàn phím.Tiếp theo các bạn chọn nút Upload. Những phần như Chọn danh sách thì các bạn có thể ko cần chọn cũng ko sao.Việc upload ảnh diễn ra, nhanh hay chậm do tốc độ mạng nhà các bạn:Sau khi upload xong, các bạn chú ý phía dưới phần Mã nhúng các bạn click vào chỗ hình mũi tên chỉ, chọn BBCode full, các bạn copy tất cả phần link được khoanh đỏ phía dưới post vào bài viết là sẽ hiện ảnh trong forum.

  1. [img]http://www.upsieutoc.com/images/2016/08/03/8a.png[/img]
Sao chép mã
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách