Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 5706|Trả lời: 6
Thu gọn cột thông tin

Họp báo "Kim Ngọc Lương Duyên" - Hoắc Kiến Hoa lần đầu làm nhà sản xuấ

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 17-5-2013 12:20:08 | Xem tất |Chế độ đọc
Đường Yên vẫn còn độc thân, Hoắc Kiến Hoa trêu chọc: "Cô ấy muốn tìm người thật sự tốt với mình".


Hôm qua, đoàn làm phim "Kim Ngọc Lương Duyên" do công ty điện ảnh Chiết GiangHoa Kiệt Studio (công ty của Hoắc Kiến Hoa) đầu tư sản xuất đã mở cuộc họp báo tại Hàn Châu. Với nam nữ chính là Hoắc Kiến Hoa vừa kiêm luôn vai trò là nhà sản xuất và Đường Yên. Tại họp báo, cả hai không ngừng vui vẻ, thân thiết với nhau. Khi Đường Yên bộc lộ cô vẫn còn độc thân, việc tìm 1 mối lương duyên tốt là không thể gấp gáp được. Vì thế phóng viên liền hỏi cả 2 có ý định "ở bên nhau" không? Thì cả 2 đều đồng tình trả lời là không thể. Hoắc Kiến Hoa còn trêu chọc Đường Yên bảo mình không phải là "đối tượng phù hợp" của cô. "Cô ấy thích người đẹp trai mà, còn tôi chỉ tàm tạm thôi". Hoắc Kiến Hoa hy vọng 2 người sẽ mãi là bạn tốt và mong Đường Yên sẽ sớm tìm được nhân duyên tốt "Cô ấy xứng đáng có được người đối xử tốt với mình".Hoắc Kiến Hoa nói về vai trò là nhà sản xuất là dự tính lâu dài: Vì tuổi tác không còn nhỏ nữa mà chuẩn bị cho mình con đường.

Hoắc Kiến Hoa thành lập công ty đã vài năm nay, nhưng đối với mỗi dự án đều là hết sức cẩn thận mà quyết định. "Kim Ngọc Lương Duyên" là bộ phim truyền hình đầu tiên mà công ty anh đầu tư sản xuất. Đảm nhận vai trò nhà sản xuất  lần này có thể nói là rất bận rộn với mọi việc trước sau, chẳng những phải diễn tốt vai diễn của mình, mà ngay cả vai trò nhả san xuất cũng phải lo liệu thật chu toàn. Anh ấy bình thản cho biết đối với kịch bản lần này thật sự rất hài lòng, vì trong đó có rất nhiều tình huống hài hước mà khán giá rất đáng xem.

Đề cấp đến vấn đề làm nhà sản xuất thì Hoắc Kiến Hoa thẳng thắn thừa nhận là đang dự tính cho con đường lâu dài, vì tuổi tác đã không còn nhỏ nữa nên phải chuẩn bị 1 bước ngoặt khác. "Sau này, tôi không nghĩ là mình có thể diễn nhiều vai diễn hằng năm như lúc này được, luôn phải vất vả thật nhiều. Vì thê tôi nghĩ chính mình nên tìm 1 hướng đi mới, có thể thoải mái lựa chọn, muốn diễn thì diễn, không muốn diễn thì thôi. Và lần này là bước khởi đầu".

Đã gia nhập làng giải trí nhiều năm, đến nay vẫn còn nhiều người gọi anh là "diễn viên thần tượng". Hoắc Kiến Hoa vẫn bình thản" "Tôi đã cố gắng nhiều năm rồi, mấy năm trước vẫn là muốn thoát khỏi cái bóng danh xưng diễn viên thần tượng, nhưng hiện tại tôi đã không còn chấp nhứt nữa. Cố gắng thật nhiều vẫn không thể hài lòng tất cả mọi người, càng không thể để ý người khác nghĩ sao về mình. Nói tôi là diễn viên thần tượng cũng tốt, không quan trọng lắm, chỉ cần khán giả cảm thấy vui vẻ là tốt rồi. Tôi sẽ không cố tình từ bỏ gánh nặng đó nữa, có kịch bản tốt, bạn diễn tốt thì tôi cứ diễn thôi, không cần biết nó là thần tượng hay không, tự mình biết cách hưởng thụ là tốt rồi".

Đường Yên trở lại là người độc thân, không vội nói đến tình yêu nữa.

Sau 5 năm cho lần tái hợp này, Đường Yên "ủng hộ" hết mình nhà sản xuất Hoắc. Cô còn cho biết Hoắc Kiến Hoa đã thay đổi rất nhiều so với trước đây: "Tích cách anh ấy ngày càng tốt hơn, càng thêm hoạt bát vui vẻ. Đối với công việc tỉ mỉ từng chi tiết, quả thật giống như trưởng thành ngược với quy luật tuổi tác vậy". Đồng cảnh ngộ là cô cũng có công ty riêng như Hoắc Kiến Hoa nên cho biết: "Tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm từ Hoắc Kiến Hoa cho công việc sau này của mình, vì chính mình sau này cũng muốn sản xuất 1 tác phẩm thật tốt, nếu lần sau có dư án, cũng sẽ tìm Hoắc Kiến Hoa đến hợp tác cùng".

Đối với những tổn thương trước đây, Đường Yên cảm khái, kim ngọc lương duyên không phải tùy tiện có thể tìm được, phải chờ nó tìm đến cô ấy "Tôi hiện tại là độc thân, chỉ muốn chuyên tâm vào công việc". Hoắc Kiến Hoa ở bên cạnh liền trêu chọc "Ở phim trường chỉ thấy bác trai (ba của Đường Yên), chứ chả thấy nam nhân nào tìm đến hết".

Hoắc Kiến Hoa cùng Đường Yên đã từng diễn đôi tình nhân khổ mệnh kinh điển Từ Trường Khanh và Tử Huyên, tình duyên 3 kiếp đến cuối cùng vẫn phải chấp nhận xa nhau, khiến người xem khắc cốt ghi tâm mối tình này. Đến này vẫn còn rất nhiều khán giả khen là "Tuyệt phối", và hiện tại 2 người cũng đều đang độc thân, có hay không sẽ "đến với nhau"? Về điều này, cả 2 chỉ nhìn nhau cười, Hoắc Kiến Hoa cười nói: "Hai chúng tôi à? Cô ấy có chịu tôi không nhỉ? Cô ấy thích mẫu hình thật quá kén chọn, tôi không phải là mẫu hình của cô ấy rồi". Đường Yên liền hùa theo: "Anh ấy rất là xuất sắc mà".

Hoắc Kiến Hoa sau đó cho biết, nếu có cảm giác, thì 5 năm trước đã có rồi, cũng không cần phải đợi tới bây giờ mới có "Muộn rồi". Bất quá, hiện tại 2 người rất ăn ý với nhau, đến cả quay cảnh hôn cũng không cần phải thảo luận trước, không cần nói tới lời thứ 2 đã có thể hôn nhau say đắm, không hề cảm thấy ngượng ngùng. "Tôi cảm thấy được là mối quan hệ hiện tại của chúng tôi đang rất tốt, trong cuộc sống và công việc vẫn luôn giúp đỡ lẫn nhau, rất khó tìm được những người bạn tốt như thế, tôi rất quý trọng và thích hưởng thụ loại trạng thái này".

Về phần mẫu hình mà Đường Yên thích, Hoắc Kiến Hoa liền nói cô ấy thích người đẹp trai, còn diện mạo của mình thì chỉ tàm tạm thôi. Còn về phần tích cách nam nhân như thế nào thích hợp với Đường Yên, anh chỉ nói chân thành: "Đối xử tốt với cô ấy, thật tốt vào nhé".

Source: http://news.21cn.com/hot/gd/a/2013/0515/09/21652788.shtml
Vtrans: Mèo (wallace79 @Kites.vn) lược dịch
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 17-5-2013 12:22:27 | Xem tất
weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-5-2013 10:29:20 | Xem tất

fffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffffff
weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-5-2013 10:39:59 | Xem tất

qqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqqq
weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-5-2013 14:14:12 | Xem tất
Hoắc Kiến Hoa: đẹp trai cũng sợ già, vì tương lai mà chuẩn bị.


Trở thành nhà sản xuất, tìm “tình cũ” tái hợp.

Năm năm trước, Hoắc Kiến Hoa cùng Đường Yên từng trải qua mối tình 3 kiếp nhiều tiếc nuối, cảm động lòng người. Khiến cho khán giả không ngừng chờ mong sự tái hợp của 2 người, chớp mắt 1 cái đã là 5 năm trôi qua, nhanh đến không ngờ. Sau cùng, họ cũng đã có cơ hội tái hợp cùng nhau, diễn đôi oan gia vui vẻ.Nhật Báo Quảng Châu (NBQC): với Đường Yên đã lâu không hợp tác rồi. Lần này, tại sao mà anh lại tìm đến Đường Yên diễn Ngọc Kỳ Lân?
Hoắc Kiến Hoa (HKH): Đầu tiên, vai diễn này rất thích hợp với cô ấy. Hơn thế nữa, vai diễn Ngọc Kỳ Lân lần này không thể tìm người không quen để diễn được. Bởi vì vai diễn này có rất nhiều cảnh thân mật, cũng có rất nhiều cảnh hài hước, nếu tìm người không quen đến hợp tác, những màn tung hứng ăn ý lẫn nhau sẽ không có hiệu ứng tốt được. Khi hợp tác với Đường Yên, hoàn toàn không cần lo lắng nữa, chúng tôi ngay cảnh quay đầu tiên đã là “đấu võ mồm” với nhau. Ngay từ ban đầu, tôi đã suy nghĩ, lần đầu làm nhà sản xuất, muốn thể hiện tốt 1 mối tình đẹp, chính là tìm Đường Yên đến diễn.NBQC: Đã 5 năm không hợp tác, anh cảm thấy cô ấy có gì khác so với trước kia?
HKH: cô ấy trưởng thành hơn 1 ít rồi. Lần hợp tác trước của 2 chúng tôi, rất ít trao đổi với nhau về cuộc sống hay chuyện tình cảm cá nhân. Năm năm sau, chúng tôi đã hiểu biết lẫn nhau nhiều hơn. Tôi 1 lần nữa hiểu biết về cô ấy, và cô ấy cũng vậy, chùng tôi dường như càng thân thiết hơn xưa.


NBQC: Rất nhiều người hy vọng là không chỉ trong phim, mà ngoài đời 2 người cũng sẽ đến với nhau?
HKH: Nhưng Đường Yên không thích tôi thì làm thế nào đây? Haha… Bạn thử đi hỏi cô ấy về hình mẫu cô ấy thích đi, tôi có lẽ không phải là hình mẫu của cô ấy rồi…Cô ấy là 1 người con gái rất tốt, nhưng tôi chưa từng nghĩ chuyện này là có thể. Chúng tôi đã quen biết nhau lâu như vậy, nếu có cảm giác thì đã có từ sớm rồi. Hiện tại, quan hệ của chúng tôi chính là bạn thân của nhau, khi người này có việc cần giúp đỡ, thì đôi bên sẽ hỗ trợ lẫn nhau, đã vượt qua tình cảm nam nữ thông thường rồi.


Đường Yên: Thế sắp tới em cũng làm nhà sản xuất, anh có chịu đến làm khách mời cho em không?
HKH: Chỉ cần em cho anh hộp cơm, anh sẽ đến ngay…haha…

Lần đầu làm nhà sản xuất:Sợ hãi chính mình sẽ có 1 ngày không còn được diễn xuất.

“Kim Ngọc Lương Duyên” là bộ phim đầu tiên do công ty của Hoắc Kiến Hoa từ khi thành lập đến giờ, đầu tư sản xuất. Đối với chính mình khi đảm trách cả 2 cương vị trong dự án lần này, Hoắc Kiến Hoa cho biết mình không có áp lực gì lớn. “Lần đầu tiên là nhà sản xuất, tất cả mọi người đều cho là tôi có rất nhiều áp lực, nhưng quả thật là tôi lại không hề lo lắng thái quá. Theo ý kiến của tôi, chỉ cần làm thật tốt, bản thân thoải mái thì mới có thể đem đến tác phẩm hay cho khán giả”.


NBQC: Lần đầu là nhà sản xuất, anh có cảm giác gì khác lạ so với mọi khi không?
HKH: Mọi người đều nghĩ là làm nhà sản xuất thì sẽ rất là vất vả và nhiều thứ khác nữa, nhưng kỳ thực là không phải thế đâu, ngược lại tôi còn đang hưởng thụ quá trình này cơ. Tôi chủ yếu là phụ trách việc bỏ vốn ra đầu tư, xem xét hạng mục này tốt chưa, có tính thị trường tốt hay không, thảo luận 1 chút khi đoàn phim tuyển diễn viên. Đây có lẽ là những thứ khác lạ so với khi chỉ đơn thuần là 1 diễn viên.NBQC: Làm nhà sản xuất chính là có ý dự trù cho sau này đúng không?
HKH: nói thật ra, tôi chính là vì tương lai sau này của chính mình mà trù bị. Hiện nay, mỗi ngày đều phải diễn hơn 10 phân cảnh, sức lực tiêu hao rất nhiều, lại khó hồi phục. Một ngày nào đó tôi cũng sẽ già, 1 ngày nào đó khán giả sẽ chán coi tôi diễn thì sao. Tôi chỉ muốn thoát ly khỏi hiện tại 1 tí, muốn nhìn nhận con đường lâu dài tôi sẽ đi, càng muốn chậm rãi hiểu được chế tác là gì. Để sau này có thể đạt tới 1 trạng thái tốt hơn, muốn đóng phim thì đóng, không muốn đóng thì có thể dừng lại, tìm dự án, tìm diễn viên, tìm đề tài…mà mình muốn đầu tư.

Source: http://news.hexun.com/2013-05-15/154128249.html
Vtrans: Mèo (wallace79 @Kites.vn) lược dịch.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-12-2014 19:04:05 | Xem tất
trái tim Bông Đường shipper đã tan nát từ đây...
đậu mẹ mấy tờ báo ,toàn làm bà tưởng bở,giờ đọc bài này thấy tan nát cõi lòng...

Bình luận

*cảm thông*  Đăng lúc 4-1-2015 04:10 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-1-2015 16:20:09 | Xem tất
Lâu rồi mới có 1 phim cổ trang làm mình bấn loạn như này.
Giờ đọc bài này xong thì... chẹp  (
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách