Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 139|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Hong Jong Hyun và Ki Tae Young tham gia bộ phim truyền hình mới của KBS

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 22-1-2019 23:23:00 | Xem tất |Chế độ đọc


Hong Jong Hyun và Ki Tae Young sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình KBS2TV mới!

“My Daughter Who is the Prettiest in the World” (tên tạm dịch) là bộ phim truyền hình cuối tuần sắp tới về mối quan hệ yêu-ghét giữa mẹ và con gái ngày nay. KBS trước đó đã xác nhận rằng các nữ diễn viên Yoo Sun, Kim So Yeon và Kim Ha Kyung sẽ tham gia bộ phim trong vai ba cô con gái.

Vào ngày 21 tháng 1, bộ phim tiếp tục thông báo rằng Hong Jong Hyun và Ki Tae Young cũng sẽ tham gia vào đoàn phim. Hong Jong Hyun sẽ đóng vai Han Tae Joo, nhân viên của một công ty lớn làm việc trong bộ phận tiếp thị và cũng là con trai út của chủ công ty. Mặc dù có địa vị đặc quyền, Han Tae Joo lại là một người chăm chỉ đến nỗi không ai có thể nghi ngờ anh ấy bất cứ điều gì ngoài việc là một nhân viên siêng năng.

Ki Tae Young sẽ đóng vai Kim Woo Jin, người đứng đầu một công ty xuất bản mà anh thừa kế từ cha mình, đồng thời cũng là tổng biên tập. Vì rời Hàn Quốc để đi du học từ khi còn nhỏ, Kim Woo Jin luôn luôn sống cô đơn.

“My Daughter Who is the Prettiest in the World” sẽ ra mắt vào tháng 3, sau khi bộ phim truyền hình ăn khách “My Only One” kết thúc.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách