Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 278|Trả lời: 2
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Hello Venus Nara đóng cùng Namgoong Min trong bộ phim truyền hình mới

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 15-1-2019 20:02:50 | Xem tất |Chế độ đọc


Nara nhóm Hello Venus sẽ tham gia vào bộ phim y khoa mới cùng Namgoong Min!

Vào ngày 15/1, các nhà sản xuất của bộ phim sắp tới 'Doctor Prisoner' (tên tạm dịch) của KBS2TV thông báo: "Nara nhóm Hello Venus đã xác nhận sẽ xuất hiện trong 'Doctor Prisoner' trong vai bác sĩ tâm thần Han So Geum."

'Doctor Prisoner' là bộ phim y khoa giật gân về một bác sĩ phẫu thuật tài giỏi bị đuổi việc tại một bệnh viện lớn và cuối cùng trở thành giám đốc y tế của một nhà tù. Tuần trước, Namgoong Min đã xác nhận anh sẽ đảm nhận vai bác sĩ Nah Yi Jae trong bộ phim y khoa đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Nara, người cũng lần đầu tiên tham gia thể loại y khoa, sẽ vào vai Han So Geum, một bác sĩ tâm thần làm việc tại một bệnh viện nhưng cũng là tình nguyện viên tại một nhà tù vì lòng tốt của cô. Han So Geum tốt bụng và hay quan sát cuối cùng tình cờ gặp Nah Yi Jae thông qua công việc vì lợi ích cộng đồng của cô tại nhà tù.

Nara cho biết: "Mỗi diễn viên đều có mong muốn được thử đóng vai bác sĩ ít nhất một lần và ý nghĩ rằng tôi sẽ được diễn cùng với Namgoong Min, tôi vẫn luôn là một khán giả và fan hâm mộ của anh ấy, khiến tôi lo lắng và phấn khích. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để chuẩn bị và trả ơn [các khán giả] bằng diễn xuất tốt, để họ có thể thưởng thức bộ phim này."

Nữ thần-tượng-chuyển-sang-diễn-viên này gần đây đã xuất hiện trong một loạt các bộ phim truyền hình ăn khách, bao gồm “Suspicious Partner” của SBS, “My Ahjussi” của tvN và “Your Honor” cũng của SBS.

'Doctor Prisoner' hiện đang được lên kế hoạch ra mắt vào khoảng nửa đầu năm 2019.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-1-2019 17:18:24 | Xem tất
Ồ bạn này từ ca sĩ chuyển sang lĩnh vực diễn xuất luôn rồi

Couple chính khá đẹp, nhưng có diễn xuất ăn rơ vs nhau hay không thì fai chờ xem sao

Nam Goong Min thì k bàn tới, nhưng bạn này có vẻ non quá, mấy film trc cũng thấy k có gì nổi trội cả, mong là trong film mới này sẽ được thấy sự tiến bộ của Nara .
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-2-2019 11:14:59 | Xem tất
Hóng quá thật sự ấn tượng với anh Min từ sau Sếp Kim dù trước đó đã từng xem khá nhiều phim của anh. Hy vọng phim lần này cũng sẽ là một cú hích lớn như phim Sếp Kim.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách