Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: yool_bluespill
Thu gọn cột thông tin

Giới thiệu Fic / Truyện hay - Đề cử Fic / Truyện

 Đóng [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 11-11-2013 13:41:49 | Xem tất
Bài được yool_bluespill sửa lúc  19-2-2014 03:43 PM

Tên fic: Belated apology.
Link fic: http://kitesvn.com/thread/-onesh ... ed--413697-1-1.html
Tác giả: ~Vani~
Thể loại: Oneshot.

Chỉ muốn nói là mọi người nên đọc oneshot này, phải nói là cực hay. Về một cô gái được nuôi dưỡng bởi một chàng trai từ lúc bé, cả hai người đều yêu mến nhau nhưng chàng trai bị bệnh, anh không muốn người con gái của mình buồn, anh không thích sự im lặng của cô nhóc đó nên anh đã tìm cách trốn tránh những lần tỏ tình của cô. Sau này khi người con trai đó mất, anh chàng đó đã trao tặng mọi thứ cho cô, tình yêu, tình thương, cả chính hy sinh bản thân để đưa em trai mình đến bến cô gái, thay anh bảo vệ cô ấy.
Còn cô gái là một con người có cá tính, đã trải qua những giai đoạn đau khổ khi mất đi chàng trai mình yêu thương. Một cô gái luôn nhận được tình thương của mọi người.
Fic này không xem là một điều uổng phí. Mình không biết mọi người đánh giá thế nào để đánh dấu đó là bài nên xem hay bài hay nhưng thực sự oneshot này cực xúc động.
{:167:}{:169:}

Bình luận

Ố ồ!! Giờ Ni mới để ý nhaz.. Thanks Boo nhiều :*  Đăng lúc 19-11-2013 06:54 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Hss2105 + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-11-2013 09:30:08 | Xem tất
Bài được yool_bluespill sửa lúc  19-2-2014 03:43 PM
Tên Fic: Angel Wings
Link: http://kitesvn.com/thread/-longf ... 11--411835-1-1.html
Tác giả: Joongie_4rever
Thể loại: Tình cảm, lãng mạn
Tình trạng: on going
Tiến độ ra chap: không ổn đinh.
Dàn cast: Wooyoung, Somin, Junho, Soeun, Taecyeon, Suzy


Bản thân mình không phải là một người thích đọc các fic lãng mạn, nhưng fic này đã thu hút mình ngay từ lần đầu tiên đọc nó. Mở đầu mỗi chap luôn có những cảnh tả thiên nhiên cực kỳ lãng mạn, và nó không đơn thuần chỉ là thoáng quá. Có một cái gì đó làm cho bạn phải suy nghỉ.

Tâm lý nhân vật cũng được xử lý rất tốt, rạch ròi và rỗi ràng. Mỗi người mỗi cảnh, mỗi suy nghĩ. Thêm vào đấy, fic đan xen những tình tiết bí ẩn làm tò mò thêm người đọc. Mỗi câu chữ của tiết giả đều lồng vào những ý nghĩa triết lý nhân sinh. Từ ngữ được sử dụng luôn rất đắc...

Mình chỉ nói nhiêu đây thôi, các bạn hãy đọc và cảm nhận nhé!

Bình luận

hay mà. Ko giới thiệu uổng lắm!  Đăng lúc 17-11-2013 10:50 AM
ố ồ! bay vào tận đây r ah? LOL  Đăng lúc 17-11-2013 10:12 AM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
yool_bluespill + 5 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-12-2013 17:18:55 | Xem tất
Bài được yool_bluespill sửa lúc  19-2-2014 03:44 PM

Author: Capricorn
Rating: K
Pairing: just 2 main characters
Disclaimer: inspired by the 1st time I saw "Reply 1997"
Category: romance

Tình trạng: Đã hoàn
Link: http://kitesvn.com/thread/-onesh ... rn-378626-1-19.html

Đây là một Oneshot mà khi đọc vào, mắt bạn có thể sẽ long lanh. Nó có thể hơi ngắn, có thể không quá trau truốt về ngôn từ, nhưng mà... cũng giống như tác giả viết, nó là chính nó!
Nội dung không mới, nhưng mình thích cách bạn tác giả dẫn người đọc qua từng sự việc. Nó không gượng ép quá, chỉ là thuận theo thời gian mà thôi.
Những dòng cuối là những dòng khiến mình thật sự... nói sao nhỉ? Bất ngờ? Không phải. Kịch tính? Không phải. Nó nhẹ nhàng như chính thời niên thiếu của tác giả trôi qua vậy. Đây là một câu truyện được viết khá lâu rồi mà đến Giáng sinh này mình mới có dịp đọc lại và rồi chợt cảm thấy ấm lòng.
Hy vọng mọi người cũng sẽ thích Oneshot này.

Bình luận

Còn thiếu link nhé  Đăng lúc 24-12-2013 07:43 AM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
yool_bluespill + 5 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-7-2014 19:50:10 | Xem tất
Tên Fic : Trăng xanh
Link: http://kitesvn.com/thread/-truye ... 39--423905-1-1.html
Tác giả : Hương Quỳnh
Thể loại : Tiểu thuyết
Tình trạng : đang viết
Tiến độ ra chap : khá ổn đinh
Dàn cast : Nguyệt Lam - Ninh Viễn

Có lẽ, đây là một trong những truyện tiểu thuyết ít ỏi của nhà nhưng mình rất muốn được chia sẽ với mọi người.
Nguyệt Lam là một cô gái xuyên không (cụm từ này đã quen thuộc với những ai là fan ngôn tình rồi đúng không?). Cô ấy đến một thế giới xa lạ, tồn tại trong một thân xác cô bé 8 tuổi không rõ thân phận hay quá khứ. Còn anh là một vị vương gia trầm tĩnh, lạnh lùng và trưởng thành. Anh "nhặt" được cô khi cô sắp chết cóng trên đường về. Cô ở bên anh với thân phận con gái, gặp gỡ với những người bạn dễ thương. Khi lớn lên, với những toan tính, tham vọng về quyền lực hay đơn giản chỉ là tình yêu, bọn họ dần xa cách nhau. Còn cô, dù trưởng thành đến đâu cũng chỉ là một cô bé trong lòng bàn tay anh, mãi mãi không thể thoát được.
Mình rất thích giọng văn của tác giả. Rất vui, rất "hâm" nhưng cũng rất buồn. Bạn có thể cười đến đau bụng vì một tình tiết nào đó rồi ngay tức khắc rơi nước mắt vì đau thay cho các nhân vật. Tác gỉa không dùng quá nhiều câu chữ để miêu tả riêng một nhân vật nào đó nhưng ta vẫn có thể hình dung được rất rõ bản chất của họ. Lạnh lùng, tàn nhẫn, ấm áp, toan tính.. Truyện vẫn còn đang sáng tác nhưng riêng mình rất "hóng" những chương kế tiếp.
Hi vọng các bạn sẽ thích bộ truyện này.

P/S: Mình viết bài này chủ yếu để PR cho hố mình thôi ^^

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
yool_bluespill + 5 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-9-2014 15:17:25 | Xem tất
Tên Fic và link:Buông tay
Tác giả : Lynn
Thể loại : OneFic - đã hoàn thành.
Dàn cast : Im Siwan, Park Jiyeon

Nội dung của Fic và đánh giá:

Tình yêu là gì ? Câu hỏi muôn thủa nhưng chưa có một câu trả lời chính xác.

Im Siwan yêu cô ấy và Park Jiyeon, cô ấy có yêu anh không ? Có lẽ là có bởi họ đã tính đến chuyện kết hôn và họ đã tưởng tượng về những đứa nhóc kháu khỉnh xinh xắn. Nhưng, anh và cô họ vẫn ở dưới một bầu trời nhưng không còn đi chung trên một con đường nữa. Bởi anh sẽ kết hôn, nhưng người con gái ấy chẳng phải là cô.

6 tháng, rồi 6 năm cũng trôi qua.

Thời gian vẫn tiếp tục trôi đi, mọi thứ vẫn diễn ra theo đúng quỹ đạo của nó. Người ra đi đã chìm vào quên lãng, kẻ ở lại vẫn gắng gượng bước qua nỗi đau mà sống, và những ai đang sống nhưng thậm chí còn không biết mình đang sống vẫn chìm trong thế giới của riêng mình.

Anh siết nhẹ bàn tay nhỏ nhắn của Jiyeon, đan từng ngón tay của mình vào bàn tay ấy, cảm giác ấm áp ngày nào vẫn lan tỏa trên khắp cơ thể.

“Jiyeon, chúng ta chia tay nhé.”

Siwan nói, giọng đầy chua chát, một giọt nước mắt khẽ lăn dài trên má. Có lẽ, đây sẽ là lần cuối cùng anh khóc.

Sẽ chằng ai có thể mang lại cho anh cái gọi là hạnh phúc của tình yêu, sẽ chẳng ai có thể khiến anh đau thêm được nữa, sẽ chẳng một ai hiểu được trái tim đầy vết thương của anh.

Như Park Jiyeon đã từng.


P/s: Yool muốn có phần 2 truyện này để đọc quá cơ.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-1-2015 22:54:38 | Xem tất
Tên Fic : Gotta Be You
Link: http://kitesvn.com/thread/-longf ... end-431247-1-1.html
Tác giả :Nicky Brown
Thể loại : [Longfic|T]
Tình trạng : đã hoàn
Dàn cast : JungKook - Jin - TaeHyung - Fiction Girl
Nội dung của Fic :
Tuy chỉ là một tập fanfic nhưng Gotta Be You lại đan xen đến ba câu chuyện khác nhau của những hoàn cảnh khác nhau, họ cùng tồn tại trong một thế giới nhưng luôn mang nỗi đau của riêng mình, và rồi họ chia sẻ để cùng vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống...
Câu chuyện thứ nhất là của Jeon JungKook và Park Haru, những đứa trẻ mới chỉ mười tám tuổi nhưng đã phải trải qua nhiều biến cố và khổ đau. Cuộc sống của họ đảo lộn từ khi Jeon JungWon, anh trai của JungKook, mất vì một tai nạn, sự ra đi của anh đã khiến hai đứa trẻ gặp phải biết bao khó khăn. Park Haru luôn mang trong mình mặc cảm về cái chết ấy, nó sợ hãi và chỉ nghĩ đến việc giữ khoảng cách với JungKook trong khi cậu lại cứ cố gắng tiến lại gần. Mọi chuyện cứ vậy diễn ra trong suốt tám năm trời...
Tiếp đến là câu chuyện của Kim SeokJin và Choi JangMin. SeokJin là anh họ của Haru nhưng cả hai vốn dĩ được bà nội đối xử rất khác nhau, trong khi Haru ương bướng không được coi trọng thì anh chàng hiền lành giỏi giang lại như báu vật của gia đình. Cuộc sống của anh trôi qua đơn giản cho đến khi gặp được JangMin, một cô gái sắc sảo và đã tạo cho bản thân những toan tính từ khi còn rất nhỏ. Đó là một câu chuyện tình được bắt đầu bằng lí trí, quá trình là trái tim và kết thúc là hiện thực, liệu họ có đến được với nhau?...
Cuối cùng là Kim TaeHyung và Min JiHyun. Vẫn là xã hội này rất xấu xa khi khoảng cách giàu nghèo luôn chia cách những mỗi tình đẹp như của anh và nó. Cô tiểu thư con nhà giàu bị cấm tiến đến với chàng sinh viên nghèo chăm chỉ nhưng vì muốn có được một điều ý nghĩa cho riêng mình mà nó đã khiến TaeHyung rơi vào tình thế nguy hiểm. Có điều, chẳng lẽ mọi chuyện lại kết thúc như vậy? Tất cả chỉ thực sự bắt đầu khi Yoo SeungHo xuất hiện và làm mọi thứ rối tung lên...
Gotta Be You cũng chỉ đơn giản là một câu chuyện nói về những người trẻ luôn tràn đầy sức sống nhưng lại có những nét riêng khiến độc giả buộc phải ngẫm nghĩ. Trong xã hội này, liệu có chỗ cho một tình yêu thực sự được tồn tại?...
Trailer: http://www.youtube.com/playlist? ... FXUwRqx1NeXxj8W6FGm

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
yool_bluespill + 5 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-2-2015 17:01:50 | Xem tất
Tên fic: Thuốc lá và Café đắng
Tác giả: GEG.
Thể loại: Oneshot
Tình trạng: Đã hoàn
Dàn cast: Kai - Hyoyeon, Taeyeon (phụ)
Link fic: http://kitesvn.com/thread/-onesh ... ted-445575-1-1.html

Đánh giá chung:

Fic là giai đoạn sóng gió của một cuộc tình nhẹ nhàng trong hai năm. Khá hay và khá buồn khi cả hai nhân vật đều quá yêu thương nhau.

Họ cùng thì vào trường đại học nghệ thuật. Duy chỉ là cô gái đậu, còn chàng trai thì rớt trong khi tài năng hơn. Dù là vậy nhưng anh vẫn tổ chức tiệc chúc mừng đậu đại học. Anh vì thấy bản thân thua kém cô nên quyết định từ bỏ cô để cô tìm người phù hợp với mình hơn là anh. Vì vậy anh hắt hủi cô bằng điếu thuốc anh mới nghiện khi cô đến thăm anh.

Họ chia tay.

Anh vẫn còn tình cảm lưu luyến nên đến tăm cô thì nghe bạn cô nói là cô hút thuốc, nghiện ngập, cả thuốc lá lẫn cà phê giống người bố quá cô của anh. Anh lo lắng đưa cô vào bệnh viện vì sốc do uống quá nhiều cà phê. Anh càng thấm đẫm suy nghĩ từ bỏ cô hơn. Cuối cùng, anh quan sát cô từ xa, thấy cô đã bỏ được thuốc lá và cà phê sau 4 năm, thấy cô hạnh phúc cùng người bạn trai mới. Anh quyết định từ bỏ thuốc lá và cà phê từ từ cùng cô. Anh hứa cũng sẽ hạnh phúc như cô.

Họ đã không đến được với nhau dù là tình cảm sâu đậm. Dù là sad ending nhưng tôi nghĩ, đây mới thực sự là yêu ở từng tình tiết trong fic này.
Từ chuyện tiễn Hyoyeon vào nhà đến khi tắt đèn mới chịu về của Kai, đến chuyện Hyoyeon hiểu ý liền tắt đèn để Kai được về sớm thì ta cũng hiểu được tình cảm sâu đậm của cặp đôi rồi.
Tình tiết truyện đưa đẩy Hyoyeon hút thuốc và nghiện giống Kai, kể cả chuyện cùng nhau cai dù là không gặp nhau...v.v.tất cả, đã hoàn hảo vẻ nên bức tranh thấm đẫm sự yêu thương tha thiết.
Qua đây, ta cũng học được nhiều bài học quý. Jongin khi thì cái tôi cao vút, khi thì tự ti "anh là thằng qua đường" khiến cho Hyoyeon mệt mỏi nay lại phiền muộn hơn. Đây là bài học đắt giá cho những ai đang và đã từng cô đơn


Truyện hay không chỉ là ở dàn cast nổi tiếng như Suzy hay EXO SNSD rồi 2pm hay TVXQ. Mà còn ở cốt truyện sâu sắc. Câu chuyện buồn này hy vọng sẽ đem lại một cảm giác mới mẻ cho các bạn độc giả Kites box fanfic.

Đó là tất cả đánh giá của tôi. Cảm ơn.

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
yool_bluespill + 5 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-4-2015 22:23:31 | Xem tất
Tên Fic : Fire & Snow
Link: http://kitesvn.com/thread/-longf ... ing-450379-1-1.html
Tác giả : lily30692
Thể loại : Cổ trang, tình cảm
Tình trạng : Updating
Tiến độ ra chap : không ổn đinh
Dàn cast : Kim Woo Bin - Sulli - Lee Hyun Woo - Lee Kwang Soo - Kim Ji Won...
Nội dung của Fic :
                "Choi Jinri, 1 cô gái mồ côi cha mẹ và phải sống trong cô nhi viện từ nhỏ. Thời gian trôi qua, sulli trở thành 1 thực tập sinh nghành khoa học. Trong 1 lần tình cờ, cô trở về quá khứ, gặp được vị vua oai phong lẫm liệt - Kim Woo Bin. Nhà vua trẻ thực sự ngạc nhiên với sự xuất hiện kì lạ của cô gái ăn mặc kì quái, không rõ tung tích tại vườn thượng uyển trong hoàng cung của mình. Nhưng khi nhà vua tiến đến gần và chạm vào Jinri thì đột nhiên cô biến mất... Ngạc nhiên và ngỡ ngàng Trở về với thế giới hiện tại, Jinri cứ ngỡ là mơ, tuy nhiên một lần nữa cô lại có cơ hội trở lại quá khứ. Trong thời gian sống tại đây, bằng trí thông minh với vốn kiến thức khoa học của thế kỉ 21, cũng như vẻ đẹp trong sáng, Jinri vướng vào mối tình với nhà vua giúp chàng xây dựng, cai quản đất nước. Jinri cũng phát hiện ra cách đi đến quá khứ và trở về tương lai của cô thật kì lạ.. Cũng tại thế giới cổ đại này, Jinri đã gặp một chàng trai khác - Lee Hyun Woo - một người chân chất, tốt bụng, và anh chính là "tuyết" của cô
Mối tình giữa Sulli, "lửa" Kim Woo Bin và "tuyết" Lee Hyun Woo sẽ như thế?"

        Cô ta bỗng phì cười nhìn anh, và lẩm bẩm quay bước định rời đi: “Quái lạ, mình đang trên đường về ký túc xá sao lại lạc đến đây chứ, chắc là nằm mơ, nằm mơ thôi. Mà không hay do mình đi nhầm đường. Mình đang ở đâu đây?” Lần này Deawang bực mình thật sự, một cô gái kỳ quái dám bỏ qua lời anh nói, dám coi anh không ra gì. Anh đuổi theo cô ta...và  nắm lấy bàn tay đó…..Kỳ lạ lại kỳ lạ, không kịp chớp mắt, trước mắt anh chẳng còn bất cứ một vật thể sống nào tồn tại ngoài anh ra…. Cô gái đó đã hoàn toàn biến mất như chưa từng xuất hiện… Là anh nằm mơ, nhưng mơ sao lại thực đến vậy. Anh vẫn có thể cảm nhận thấy bàn tay mềm mại, mùi hương và ánh mắt cô ta….quẩn quanh trong tâm trí anh.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 23-6-2015 09:49:39 | Xem tất
Author:  Yool_bluespill

Rating: K

Paring(s):  Các nhân vật trong phim School 2015

Disclaimer : Họ có thể không thuộc về Yool ngoài kia nhưng ở đây số phận họ là do Yool quyết định.

Thể loại: Học đường, tình cảm.

Tiến độ: Không cố định, viết đến đâu đăng đến đó .

Summary:  " Tôi yêu một người con gái, cô ấy tên là Go Eun Byul"


[ShortFic | K ] Tôi yêu một người con gái, cô ấy tên là Go Eun Byul | yool_bluespill| Go Eun Byul - Han Yi Ahn - Han Yi Joon (Who are you - School 2015) | Chương 3
https://forum.kites.vn/thread/-s ... g-3-454263-1-1.html
(From: Kites)

Giả tưởng Han Yi Ahn có một người em trai sinh đôi, cũng là bạn 10 năm của Go Eun Byul thì mọi chuyện sẽ như thế nào ?

Go Eun Byul và Lee Eun Bi là hai chị em sinh đôi. Trong khi Byul là cô nàng khó tính, cục cằn nhưng học cực giỏi và được mọi người ngưỡng mộ dù nội tâm mềm yếu thì Bi là cô gái dịu dàng, chu đáo và đã phải trải qua quãng thời gian khó khăn khi bị bắt nạt ở trường cũ. Có một vài sự cố đã xảy ra vì thế Lee Eun Bi đã thay thế vị trí của Byul một thời gian và trong thời gian đó Eun Bi đã nảy sinh tình cảm giữa hai chàng trai:  Han Yi Ahn – bạn thân 10 năm của Go Eun Byul cũng là người yêu thầm Byul 10 năm, vận động viên bơi lội nổi tiếng và Gong Tae Kwang – con giám đốc học viện cấp 3 nơi Byul, Bi, Tae Kwang và Yi Ahn đang theo học. Han Yi Ahn có một người em trai sinh đôi là Han Yi Joon, cậu liệu có bị nhầm lẫn giữa Go Eun Byul và Lee Eun Bi không ? Liệu với sự chu đáo của Joon có khiến trái tim Lee Eun Bi bị rung động không ?


Tôi là Han Yi Joon – em trai Han Yi Ahn, chúng tôi là anh em sinh đôi nhưng khuôn mặt lại không giống nhau nhưng biết làm thế nào đây, chúng tôi lại cùng yêu một người con gái, cô ấy tên là Go Eun Byul/.

Tôi là Go Eun Byul, khi tôi tỉnh dậy, mọi người đều nói tôi là Go Eun Byul. Tôi có một người mẹ rất xinh đẹp, dịu dàng, có hai cô bạn thân rất đáng yêu và hai cậu bạn 10 năm rất đẹp trai lại chu đáo nữa. Nhưng gần đây có nhiều chuyện xảy ra, tôi không chắc nữa. Nhưng tôi là " Go Eun Byul mà, đúng...không ?"

Tôi là Gong Tae Kwang. Mọi người cứ ngỡ tôi rất hạnh phúc nhưng thật sự thì tôi cảm giác như mình là một người thừa thãi trong ngôi nhà của chính mình, mẹ không đau, cha không thương. Đôi khi tôi chỉ muốn phá hủy tất cả mọi thứ xung quanh mình, nhưng giờ đã khác rồi, tôi có một người bạn tên là Han Yi Joon - một kẻ trước mặt người khác luôn ra vẻ lạnh lùng nhưng tôi có cảm giác cậu ta có mùi vị của đồng loại. Nếu Han Yi Joon lấy sự lạnh lùng để làm vỏ bọc thì tôi lấy sự bất cần để che dấu nội tâm. Những kẻ như chúng tôi có lẽ bởi vì cô đơn lâu quá nên khi có một ngọn lửa ấm áp bên cạnh sẽ vô ý mà tiến lại gần hơn. Với cậu ấy thì ngọn lửa đó mang tên Go Eun Byul còn với tôi, không biết nữa, có lẽ tôi cũng đã tìm thấy ngọn lửa của riêng mình.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-8-2015 17:56:09 | Xem tất
Tên Fic : [Shortfic | K] Điều kỳ diệu của tháng 12 | Hi Quang| XiuHan|

Link: https://forum.kites.vn/thread/-s ... ted-453821-1-2.html

Tác giả : Hi Quang

Tình trạng :  đã hoàn thành


Dàn cast : Young Ji - Luhan - XiuMin
Nội dung của Fic : Tôi yêu nơi này, không phải vì nó có gì, mà là vì nơi này, luôn có cậu.

Thật sự bởi đây là một fic buồn, khá cảm động, có thể khiến người đọc có một chút dư âm còn đọng lại.
Mỗi nhân vật một tính cách, một nỗi buồn, một nỗi đau riêng, chẳng ai giống ai. Vì là một fic buồn và ngắn, nhưng thật sự đủ khiến người khác có thể rơi nước mắt.
Một Luhan lạnh lùng, có vẻ vô cảm, nhưng thật ra, cậu ta, là kẻ trong nóng ngoài lạnh. Nhưng vì lẽ đó, cậu đã đánh mất đi yêu thương của chính mình.

Lấy được rồi, anh đã lấy được nó rồi. Anh mỉm cười. Một dòng chất lỏng màu đỏ chảy từ trán xuống khóe mắt, hòa cùng giọt nước trong tim anh. Anh thả mình xuống đường, đưa mắt lên nhìn bầu trời. Từng bông tuyết trắng buông xuống. Chúng chạm vào má anh, lướt qua mái tóc anh, đọng trên quần áo anh. Cậu thấy không MinSeok, tuyết đã rơi rồi.


Đúng, và tuyết đã rơi, nhưng thật ra, chẳng còn ai bên anh nữa. Yêu và yêu. Tất cả tất cả, là biển tình khổ đau.

Còn MinSeok, một tình yêu chóng vánh trước khi ra đi mãi mãi, giới tính ư? Yêu là không gì có thể ngăn cản.

Mọi thứ trước mắt như mờ nhòa đi. Tôi không còn ngửi thấy mùi cồn xộc vào cánh mũi nữa, mà thay vào đó lại là mùi tươi mới, lạnh lẽo của tuyết. Tôi không còn nghe thấy tiếng “tít… tít…” dồn dập vồn vã của cái máy đo nhịp tim nữa, mà thay vào đó, tôi nghe thấy tiếng cậu gọi tên tôi…

“MinSeok à, MinSeok, tuyết rơi rồi!”

Ừ, tuyết đã rơi, nhưng có lẽ tôi sẽ chẳng bao giờ thấy nó rơi nữa. Từng bông tuyết trắng tung tăng trên nền trời, thật đẹp. Thật đau đớn.
Tôi mất dần đi ý thức, đôi mắt dần dần nhắm lại, nhưng dáng vẻ của cậu lại hiện lên, cậu đang cười với tôi. Cảm thấy bản thân thật may mắn, tôi chạy theo hình bóng cậu xa dần.


Và Young Ji, một người yêu và muốn được yêu thương. Nhưng câu chuyện này, không dành cho cô ấy, tất cả chỉ để lại cho cô, một nỗi đau khó lòng dứt bỏ.

Tôi, đã trở thành kẻ độc ác nhất rồi, nhưng mà, tại sao… tôi lại không hề thấy vui vẻ, mà thay vào đó, cảm giác đau đớn còn hơn cả việc lấy lửa đốt từ từ vào da thịt mình cháy bỏng.


Truyện đã được End khá lâu rồi, nhưng thật sự, vì không muốn dễ bị lãng quên nhanh như vậy, tớ muốn giới thiệu cho mọi người biết. Thế thôi!

Bình luận

Ảo =))))  Đăng lúc 6-8-2015 10:50 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách