Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: yool_bluespill
Thu gọn cột thông tin

Giới thiệu Fic / Truyện hay - Đề cử Fic / Truyện

 Đóng [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 8-7-2013 18:18:48 | Xem tất
Bài được yool_bluespill sửa lúc  19-2-2014 03:37 PM

Tên truyện: Tìm anh trong giấc mơ dang dở ( Đi qua những giấc mơ )
Tác giả: Munnie & Catine
Tình trạng: Ongoing-46 chương
Category: Romance
Nhân vật: Vũ Phương Linh ♥ Hoàng Dương ♥ Vũ Phương Ly ♥ Lê Anh Quân
Đường dẫn: http://kitesvn.com/thread/-truye ... -46-367179-1-1.html


Nhận xét:

Một câu chuyện teen mang hương vị coca cola Coca thì không kén người uống, riêng mình thì uống hết 3 chai trong một buổi chiều, ợ!

Câu chuyện bắt đầu với cô bạn Linh vì mê giai đẹp mà nhận công việc chạy việc lặt vặt cho nhóm nhảy Kpop S.I.U. Mục đích được toại nguyện, không chỉ được ngắm giai đẹp, Linh còn nhận ra Dương là anh chàng rạng rỡ luôn vui vẻ.


Sau đó là một loạt những rắc rối của tuổi teen, gia đình, đại học, tình yêu, tình bạn...Những chi tiết vô cùng quen thuộc về Kpop, facebook, mái trường cấp 3 và đặc biệt là tình yêu Hà Nội thấm trong mỗi câu văn là những gì khiến mình thích câu chuyện này.

Cách viết truyện của Munnie và Cattine cũng rất lôi cuốn, nhẹ nhàng mà hài hước thú vị, luôn khiến người đọc tò mò những chương tiếp theo. Mình đặc biệt yêu thích cách hai bạn ấy miêu tả nhân vật, rất thật và rất đáng yêu. Chuyện tình cảm của các cắp đôi trong fiction cứ sáng nắng chiều mữa tối bão vậy mà lại khiến mình vô cùng ngưỡng mộ. Cả cách các bạn  tạo ra những câu nói bất hủ trong thế giới teen vào câu chuyện nữa.

“Đại ca ơi hôm nay nghỉ sớm đi! Mai em kiểm tra hóa một tiết nè.”

Kim than thở, trong khi hai tay nó đang liên tục bóp vai cho anh Khánh. Nhìn điệu bộ của cô nàng rõ ràng là đang làm nũng mà. Anh Khánh quay qua nhìn Kim, khẽ lườm một cái, như thể yêu cầu nó bỏ tay ra khỏi người mình. Đoạn, anh hỏi tôi:

“Mai kiểm tra hả?”

“Vâng! Hóa, sinh, văn, lý.”

“Vậy mai các chị kiểm tra nguyên ngày hả?”

Hoàng – cậu con trai kém tôi một tuổi, có gương mặt non choẹt mà giờ tôi đã biết tên, khẽ kêu lên. Tôi không trả lời, chỉ nhìn Hoàng rồi cười. Hoàng vốn dĩ là một người rất khó nắm bắt. Thằng bé luôn luôn…hớn hở và nhăn nhở trong mọi tình huống, nhưng chỉ trước mặt những người mà nó quen. Còn khi ra đường, Hoàng luôn tỏ ra mình là…một ngôi sao vậy, khi mà cằm của nó luôn trong trạng thái vuông góc với mặt đường.

Anh Dương nhún vai trả lời, rồi nhanh chân bước ra quầy gọi đồ trước cả tôi. Trời ạ! Đã bảo đừng có đối tốt với người ta mà. Cái thể loại đẹp trai mà tốt tính là nguy hiểm lắm có hiểu hay không chứ?

Bình luận

Vụ mê trai đẹp coi bộ hợp với em đó ss :)).  Đăng lúc 23-12-2013 05:24 PM
Thanks nàng :x  Đăng lúc 10-7-2013 01:22 PM
E cảm ơn chị *hôn*  Đăng lúc 10-7-2013 04:41 AM

Rate

Số người tham gia 2Sức gió +10 Thu lại Lý do
yool_bluespill + 5 Bài viết hữu ích
Hss2105 + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-7-2013 15:49:13 | Xem tất
Bài được yool_bluespill sửa lúc  19-2-2014 03:37 PM

Tên Fic :Cung Đàn Vàng
Link:http://kitesvn.com/thread/-longf ... 13--393230-1-1.html
Tác giả :baechimi
Thể loại :Romance, Fluff
Tình trạng : đang viết
Tiến độ ra chap : 2-5 ngày / chap
Dàn cast : Suzy , Myungsoo , Jong In , Jin Young , Chun Ji , Gong Chan
Nội dung của Fic : Nói đến xoay quanh cuộc sống của Sue ji , một cô bé không có tài năng về âm nhạc . Nhưng được sự giúp đỡ của thiên thần , cô sẽ trở thành một thiên tài âm nhạc nhất trường và những tình huống đáng yêu giữa cô và những học sinh lớp đặc biệt tài năng .
* Đánh giá : Có thể nói đây là Fic em trông đợi từng ngày để có chap mới xem !  

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
yool_bluespill + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-8-2013 17:06:53 | Xem tất
Bài được yool_bluespill sửa lúc  19-2-2014 03:37 PM

Tên Fic : Định Mệnh
Link: http://kitesvn.com/thread/-longf ... ket-402461-6-1.html
Tác giả : bacham72
Thể loại : tình cảm, giả tưởng
Tình trạng : completed
Tiến độ ra chap : 2 chap/ ngày
Dàn cast : Jung Il Woo, Kim Jae Joong

Nội dung của Fic : Nói đến tình yêu giữa vị tướng quân dũng mãnh Nhất Vũ và tỳ nữ Tuyết Tâm, tình yêu xuất phát từ sự giận dỗi vô lý của hoàng tử Jae Joong vì tan vỡ tình đầu với Tuyết Tâm đã đẩy 2 người đến bên nhau. Mối tình giữa họ gặp bao sóng gió, để rồi Tuyết Tâm chết khi cả hai (tướng quân, tỳ nữ) vừa nhận ra tình yêu của nhau bất chấp giai cấp, địa vị, danh dự.

Tướng quân Nhất Vũ ra trận,Tuyết Tâm đợi chờ. Một ngày, cô ngỡ ngài chết ngoài sa trường khi được thông báo hung tin về, chưa hết đau khổ thì cô bị gia đình ngài bứt tử và nói đó là mong muốn của tướng quân.

Tướng quân trở về với vết thương đẫm máu chỉ mong tỳ nữ đón trong vòng tay, nhưng tỳ nữ chỉ còn cái xác lạnh.

Nhất Vũ ôm mối tình sâu đậm, cùng xác nàng lao xuống vực. Nhưng ngài không chết, để rùi trăm năm cứ thế trôi qua ngài bất tử đợi chờ nàng lại xuất hiện trên nhân gian. Nhất Vũ tồn tại với tên mới Il Woo.

Cuối cùng đã được như ước nguyện, Il Woo gặp lại Tuyết Tâm. Giờ lột xác thành Sae cá tính như một thằng con trai, hung bạo, giang hồ và nhận nhiệm vụ bắt cóc Il Woo lấy tiền. Muôn sự mới bắt đầu từ đây...

Il Woo lại 1 lần nữa tìm tình yêu cùng Sae. Sae nhớ ra kiếp trước, hận Nhất Vũ nhẫn tâm, hận ngài bức tử mình. Nhưng tuy cô là người đánh đấm hơn người, nhưng lại bại trong tay Il Woo.

Cuối cùng kết thúc 1 chuyện tình yêu đẹp lung linh.

* Đánh giá : Có thể nói đây là Fic ta trông đợi hóng nóng cả ruột vì là quà sinh nhật của ta. Nhưng ko phải vì thế mà ta ca ngợi, vì công tâm mà nói mọi sự xảy ra trong fic thật bất ngờ, câu chuyện cổ - hiện đại xoay chuyển bất ngờ tính cách nhân vậy biến chuyển vừa hài hước vừa thú vị

Tình tiếc thì ko còn gì để nói, hết xảy. Ta thật sự thật sự vô cùng thích fic này. Đặc biệt là nhân vật nam chính. Đúng là 1 chàng trai mạnh mẽ, đẹp đẽ bước ra từ truyện tranh hahaha

Ku Mây rãnh đọc thử đi. Kyo cũng vì thế mà like Il Woo đá đít Jae Joong á (trong fic này thui) kakaka

Bình luận

đọc đoạn đầu sao mà súc động quá nàng à  Đăng lúc 31-8-2013 09:51 AM
ss thấy Sae muốn nói gì cũng được, nhưng câu cuối túm lại duy chỉ có Jae là nhất thôi nhé, hì. không thì Kyo đòi mần thịt 2 chị em mình đó, cảm ơn Sae nhé ^^   Đăng lúc 5-8-2013 07:35 PM
đúng rùi ,ta iu ưu lẫn khuyết mà, ta mắng ta chửi ,nhưng ta iu nhất  Đăng lúc 3-8-2013 07:44 PM
nóa nhảy vào đính chính cà chài hahaha  Đăng lúc 3-8-2013 11:05 AM
jae joong tuy tính cách trong fic ta ko thích ,vì ko đúng về jae ,nhưng hoàng tử jae joong đúng là ta thích nhất  Đăng lúc 2-8-2013 05:25 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Hss2105 + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 28-8-2013 21:03:39 Từ di động | Xem tất
Bài được yool_bluespill sửa lúc  19-2-2014 03:38 PM

Tên fic: Please Be Careful With My Heart
Link: ĐÂY
Tác giả: Kunnie
Thể loại: Longfic| Romance
Cast: Suzy, Myungsoo và Chanyeol

Lý do đầu tiên mình theo dõi fic này là vì poster của fic do mình làm đùa thôi, là vì fic này rất là daebak <3
Daebak ở chỗ nào các bạn chịu khó nghe mình chém gió

Mình vốn ghét ko để đâu hết cái kiểu viết mới vào là "Gió thổi, sóng vỗ, cây rì rào" rồi nội dung thì sến súa, ẻo lả chảy cả nước. Xn lỗi cơ mà ở rum mình nhiều bạn rõ nổi tiếng mà mình click vào đọc thử thì click-back ngay khi đọc cái summary (hãy cứ nghĩ "chắc nó chừa mình ra" nhé)
Nhưng cách viết của ss Kunnie ko như thế. Cốt truyện đặc mùi shoujo, nhưng ko phải kiểu như kể cổ tích. Ss có sắp xếp ý mạch lạc, có tính toán chi li nội dung từng chap, nên đọc ko bị ức chế
Mình là đứa siêu kiệm cmt lại khó tính vậy mà bị fic ss í làm mê mẩn hoàn toàn

Ngưng mà mình đang bị ghét ss í các bạn ạ. Vì ss hứa lèo mình đến 3 lần cứ bảo có chap, lúc nào hổ cũng bảo ngày mai cuối cùng đến giờ vẫn chưa có ss ơi~ đừng bơ readers bọn em mà

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
yool_bluespill + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 30-8-2013 21:26:05 | Xem tất
Bài được yool_bluespill sửa lúc  19-2-2014 03:38 PM

Dạo gần đây bận nên cũng ít đọc Fic, do sở thích của bản thân nên đọc khác nhiều thể loại Fic mà có nhân vật và couple mà mình thích. Dạo gần đây hay đọc Fic của SNSD và EXO nhất là Seohuyn với bất kỳ người nào.

Đầu tiên Yool giới thiệu 1 Fic mà Yool đọc khá lâu rồi, Fic này rồi là về  người sói và maca rồng cùng với những thiên thần ( chính là đại gia đình SM - tập đoàn ma cà rồng )

Fic này có tên là : The heartbreakers | kotmie | Seohyun - Kris
Link:http://kitesvn.com/thread/-trans ... ed--329274-1-1.html
Author: MShey17 & Bryan
Post-er: Kotmie
Hiện tại : vẫn đang ra chap và đã tới chap 23.

Tốc độ ra Fic thì còn phụ thuộc bởi bạn trans nhưng mà 1 chap cũng khá dài và giọng trans cũng rất tốt. Ở đây các bạn đọc cứ sốt ruột vì các couple trong Fic nó đẹp quá, đôi nào cũng đẹp. Nói về những người chuyên phá tan trái tim của người khác. Phá vỡ tình yêu. Nôi dung khá lạ và thu hút. Còn tình yêu trong truyện thì sao?

Tình yêu của JaeJoong và Seohuyn nó cool và đôi khi lại ấm áp đến mức băng cũng muốn tan chảy. Jae đã ra đi vì trả thù và giờ anh đã quay lại bên Seo, anh bảo vệ cô bằng cách riêng của mình, anh mạnh hơn bất kỳ ai ở trong tổ chức nhưng khi ở bên Seohuyn anh chỉ là Jae Joong của riêng mình cô. Mình cảm giác khi ở bên cạnh Jae thì Seohuyn là luôn ở thế bị động, cô sợ hãi anh nhưng lại tò mò bởi anh. Anh là ai ? Mình lại kết cặp này mới chết chứ

Nói về couple chính Seohuyn và Kris. Kris anh là một con người hoàn hảo, luôn bảo vệ những cậu em của mình, luôn lý trí trong mọi việc nhưng tại sao khi bên cạnh Seohuyn anh lại hoàn toàn rối loạn, bất kỳ việc gì có liên quan tới Seohuyn anh đều bị tình cảm chi phối không còn lạnh lùng khó tiếp xúc nữa. Seohuyn cũng vậy, vì anh mà cô phạm luật và rồi bị các vị thần DBSK phạt, một con người luôn giữ vững nguyên tắc như cô nhưng lại vì anh mà phá lệ. Tại sao? Chính cô cũng không hiểu? Vì sao?

Nhưng đó có phải lý do Yool thích Fic này không? Đó chỉ là 1 phần thôi.

Lý do khác đó là Au rất giỏi trong việc phân chia các mối quan hệ trong Fic, mối quan hệ giữa các thành viên đại gia đình Sm, tính cách của từng thành viên gần như là giống với 70% ngoài đời thực, lồng ghép việc tại sao có sự tan vỡ của DBSK, rồi các mối quan hệ yêu đương, mối quan hệ giữa các thành viên với nhau

Sự lo lắng của Tae lùn khi Seohuyn bị phạt hay ngôi nhà màu hồng của họ nổi bật như thế nào giữa khu rừng. Yunho và Changmin hành động thế nào khi họ là các tiền bối.

Các thành viên EXO làm thế nào để sinh tồn che dấu bí mật của riêng mình.

Mình vẫn tiếp tục hóng các chap tiếp theo. Tuy nhiên trong Fic có khá nhiều bạn Spam nên Mod chắc lại phải chuẩn bị dọn Fic, tại hot quá đấy mà .^^. Fic từng bị ngừng một thời gian do bạn trans bận việc nhưng giờ bạn ấy đã comeback nên Yool lại tiếp tục công cuộc hóng hớt.

Yool cũng mới đọc 2 Fic nữa về Seohuyn,một vài Fic về các couple khác nữa và cả thể loại truyện nữa. Lần tới Yool sẽ giới thiệu các tác phẩm này ( trong đó 2 Fic là Longfic đã hoàn ). Hẹn gặp lại mọi người ở các bài giới thiệu tiếp theo.

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Hss2105 + 5 Ủng hộ ss

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 10-9-2013 21:36:04 | Xem tất
Bài được yool_bluespill sửa lúc  19-2-2014 03:38 PM

Tiếp tục giới thiệu một tác phẩm thuộc thể loại Seohan. Lần tới có thời gian mình sẽ giới thiệu các tác phẩm thể loại truyện của 1 tác giả khá quen thuộc trong box. Các tác phẩm của bạn ấy chủ yếu là truyện ngắn nhưng đọc rất chi  là THẤM.^^

Tên Fic : Wofl | Lavender_Trieu| Seohyun-Luhan | Hoàn thành
Link :http://kitesvn.com/thread/-longf ... anh-395270-1-1.html
Tiến độ : Hoàn thành ( Long Fic )

Đây là viết về truyện tình của 1 anh chàng sói với 1 cô gái rất chi là đặc biệt
Bạn Lavender_Trieu là người post chứ không phải tác giả. Đoạn sau tác giả có xuất hiện ở gần cuối ( dùng nick kites ). Mình sẽ liên lạc lại với người post để chỉnh lại #1 cho chuẩn. Ngoài ra Fic đã được del một số các bài comt dưới dạng Spam
Nếu bạn là memb 9x hoặc 20x chắc hẳn câu chuyện này sẽ khiến bạn khá thích thú. Lý do đó là có những đoạn viết cực kỳ buồn cười mà không kém phần lén lỉnh
- “Seohyun à? Seohyun?” – Luhan gọi lớn át đi tiếng sấm ầm ầm – “Em ở phòng tắm bên nào vậy? Anh đang đứng nơi cầu thang…”

- “Bên phải…” – Cậu nghe tiếng trả lời yếu ớt kèm với tiếng nấc cục, nhưng lại vọng ra từ phía bên trái!
Cậu nhanh chóng chạy sang phòng tắm bên trái và mở mạnh cánh cửa đã sớm không được đóng kĩ.
- “Seo...Seohyun?” – Cậu gọi nhỏ, cố xác định xem cô đang ở đâu.

- “Luhanie ah…” – Seohyun bắt đầu khóc. Cậu cuối cùng cũng thấy Seo đang ngồi co ro trong bồn tắm ngập nước nhờ thứ ánh sáng chớp lóe ngoài trời.


Tuy cách trình bày Fic chưa được chăm chút lắm nhưng nội dung thì khá vui thậm chí còn có chút 15+ nữa.


Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Hss2105 + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 23-9-2013 19:38:26 | Xem tất
tên fic: Bad luck
Author Yeo-li
link:http://kites.vn/thread/-longfic- ... g-2-407957-1-2.html

fic này phải ns là cực kì dễ thương, giới thiệu nhân vật thôi là đã thấy hài rồi. câu chuyện xoay quanh cuộc sống k mấy suôn sẻ của Gu Sunyoung (Suzy) và 3 anh em nhà họ lee, seungi, myungsoo và shin wonho
em ấy cũng chưa post nhiều chap nhưng ns chung là rất hấp dẫn, diễn tả tình cảm tốt, từ ngữ gần gũi và rất teen
fic này chắc là phải đem vào dạng pink romance :)))

Bình luận

em bổ xung tiến độ ra chap nhé  Đăng lúc 23-9-2013 07:44 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Hss2105 + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-9-2013 22:18:24 | Xem tất
Bài được yool_bluespill sửa lúc  19-2-2014 03:39 PM

Tên Fic : White winter
Link: [Oneshot|K+] White winter |~Vani~| Kris - Twyla | Completed.
http://kitesvn.com/thread/-onesh ... ed--409366-1-1.html
Tác giả : ~Vani~
Thể loại : Oneshot
Tình trạng : Hoàn thành
Dàn cast : Kris & fanficgirl - Twyla
Nội dung của Fic : tớ muốn chia sẽ về fic này bởi vì riêng bản thân tớ, tớ rất thích những câu chuyện do Vani viết, câu văn, sử dụng ngôn từ được chăm chút đều thấy rất hợp ý tớ!
Câu chuyện này xoay quanh về hai nhân vật, một người con trai trầm tính nhưng hoàn hảo cả về bề ngoài lẫn tâm hồn được Vani cho là "người đàn ông của gió" và người con gái xinh đẹp, thuần khiết và trong trắng được gọi là "người con gái của tuyết". Mình quá ư là thích cách so sánh của nàng ấy, về hai nhân vật của tự nhiên xuất hiện trong một đêm tuyết quá ư là đẹp.
Cơ bản cảnh miêu tả những ngày mùa đông làm mình xúc động, ngay cả bản thân cũng hình dung được một mùa đông xinh đẹp. Tuy chẳng có một sóng gió nào nhưng vẫn thích câu chuyện có nét cuốn hút, hấp dẫn.
Nhân đây mình muốn đề cử oneshot này làm fic hay và mong mọi người có thể xem fic này, nó rất hay và đầy những cảm xúc bình lặng . {:180:}

Bình luận

cảm ơn bạn, gió và tuyết một sự ẩn dụ rất hay  Đăng lúc 11-10-2013 08:33 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Hss2105 + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 31-10-2013 08:25:22 | Xem tất
Bài được yool_bluespill sửa lúc  19-2-2014 03:39 PM

Như đã hứa lần trước, lần này Yool định giới thiệu 1 vài tác phẩm của 1 bạn viết về thể loại truyện tuy nhiên do chưa tìm được đầy đủ các tác phẩm nên tạm thời Yool tạm giới thiệu 1 tác phẩm khác của chính Yool * tự PR*

8 năm


Thể loại: LongFic - 28 chương

Tiến độ: Đã hoàn thành.

Link: http://kitesvn.com/thread/-long- ... ete-263159-1-1.html

Các cặp đôi: Jiyeon - Jinwoon - JB - EunJung - Yunho - Key

Nội dung Fic như sau:
( Lưu ý là nội dung Fic chả liên quan nhiều lắm tới phim DR2 trừ nhân vật nên ai chưa xem phim cũng vấn đọc vô tư).
8 năm trước họ ra đi mang trong mình nỗi đau, vậy 8 năm sau khi gặp lại họ sẽ như thế nào khi mà con tim không biết hướng về ai? Hãy cùng đón đọc tác phẩm 8 năm để biết thêm về điều đó.

Một vài trích đoạn trong Fic:


Không biết bao nhiêu lần Jung đứng dựa tường ở hành lang, đứng lặng lẽ, một mình. Ryan nhìn thấy chị liền dừng lại, mỉm cười và Jung không nói gì hết chỉ lặng lẽ vỗ vai Ryan: “Ngốc, muốn khóc thì hãy cứ khóc đi.”

Jung mỉm cười chua chát cô dựa lưng vào tường ngừng lại một lát rồi quay sang nhìn thẳng vào mắt Ryan: “Cứ yêu đi em gái! Khi nào hết yêu rồi ta dừng lại. Không nhất thiết cứ phải giữ nó trong lòng càng không nên hận em à.  Càng hận thì càng đâu khổ bởi không phải người bị hận đau mà người mang trong mình hận thù với tình yêu mới là người đau nhất.

Nếu không quên được thì không cần phải cố quên Ryan à, yêu và bị tổn thuong cũng là một điều tất yếu của cuộc sống dù không phải ai cũng có thể đi lên từ trong đau khổ nhanh chóng.”  

Tình yêu thì không có sai hoặc đúng

Vì cô anh có thể bỏ qua tất cả, kể cả Mak không phải con anh nhưng anh nhất định phải có bằng được cô, dù cho cô có chống cự thế nào đi nữa, nhất định cô phải là của anh, chính tay anh sẽ phá hủy cô bởi trên đời này người anh hận nhất chính là cô, H-a-m J-u-n-g.

Yêu và hận chỉ cách nhau một sợi chỉ thật mỏng,yêu hay hận, hận hay yêu. Tình yêu như một thứ thuốc độc, biết độc mà vẫn uống, biết nguy hiểm mà vẫn lao vào

Trong phòng bệnh, JB nhìn gương mặt Ryan tái nhợt nằm trên giường bệnh, lòng đau đớn. Trước tới giờ cậu luôn không trân trọng Ryan bởi vì sao, bởi vì chỉ cần quay đầu lại là thấy cô, cô luôn luôn ở bên cạnh cậu không rời. cô từ trước tới giờ chưa bao giờ làm cậu phải quá lo lắng mà ngược lại Ryan luôn là người lo lắng chăm sóc cho cậu.

“Đối với mình cậu như là một thiên sứ, thiên sứ xinh đẹp hồn nhiên, thiên sứ của mình, mình không có cách nào buông tay cậu ra lần nữa, làm ơn hãy tha thứ cho mình một lần này thôi, từ trước tới giờ mình chưa hề cầu xin ai điều gì, mấy năm nay mình cũng không hề yêu thương thêm một cô gái nào.

Tại vì mình biết mình chỉ bị thu hút bởi cô ấy thôi chứ đó không phải là tình yêu thực sự, cậu có tin mình không? Hãy cho mình một cơ hội”.

Một bước chân khựng lại trước của phòng bệnh, tay vẫn còn cầm chiếc cặp lồng. Người đó chần chừ không nói được gì, rồi quay đầu bước đi thẳng.

Bình luận

há há yool ới yool há há ủng hộ  Đăng lúc 31-10-2013 04:42 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Hss2105 + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-11-2013 13:08:18 | Xem tất
Bài được yool_bluespill sửa lúc  19-2-2014 03:40 PM

Tên Fic : IRIS SUMMER
Link:
http://kitesvn.com/thread/-short ... ed--410469-1-1.html
Tác giả : Baechimi
Thể loại : Fluff, Slice of life
Tình trạng : Đã hoàn
Tiến độ ra chap : Done cả rồi ý
Dàn cast : Sueji - Jong In - Myungsoo
Nội dung của Fic :

* Nội dung khá sâu sắc , một anh chàng mắc bệnh và anh ta không được phép ra ngoài . Cho đến khi anh cứ nghĩ cuộc sống của mình sẽ cô độc và lạnh lẽo ở cuối đời thì anh gặp được người con gái kia . Người mà anh không ngờ rằng sẽ là người anh yêu nhất trong đời mình , họ dần trở thành bạn và hằng ngày cô đều đến chơi cùng anh , cô hoàn toàn không biết anh bị một căn bệnh anh đang ở giai đoạn cuối và cũng chẳng biết được lí do vì sao anh lại ở nhà . Rồi đến một ngày , cô biết được sự thật và lúc này cô dường như rất đau lòng và nhận ra tình cảm đối vs anh . Ở cái kết , khá hay và ấn tượng , một cái kết không tràn đầy màu hồng nhưng lại để lại rất nhiều điều trong lòng người đọc .

* Nhận xét riêng :

- Một Fic đáng xem , tình tiết nhân vật rất ấn tượng và cốt truyện không cũ , tình tiết rất hấp dẫn và đáng yêu . Văn ổn và miêu tả nội tâm nhân vật khá hay .


Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Hss2105 + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách