Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 36|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Kpop] Fan meeting kỉ niệm 11 năm ra mắt của IU với nhiều thông tin thú vị

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 23-9-2019 19:41:28 | Xem tất |Chế độ đọcIU đã kỷ niệm 11 năm ra mắt của mình bằng một buổi gặp mặt fan hâm mộ (fan meeting) đặc biệt nơi cô chia sẻ một số tin tức thú vị.

Vào ngày 21 tháng 9, IU đã tổ chức fan meeting “▶ ll & U (Play, Pause and U)” tại Grand Peace Palace của Đại học Kyung Hee, gặp gỡ với khoảng 6000 người hâm mộ.

Không chỉ kỷ niệm 11 năm ra mắt của mình, mà đây còn là lần đầu IU tổ chức một buổi tụ tập chính thức với fan hâm mộ kể từ khi bộ phim truyền hình nổi tiếng “Hotel Del Luna” của cô trên tvN kết thúc. Trong suốt sự kiện, IU đã nói về quá khứ, hiện tại và tương lai, và cô ấy bắt đầu bằng cách chọn ra fan ăn mặc hay nhất cho sự kiện dress code mà cô tổ chức mỗi buổi fan meeting, với chủ đề năm nay là “11 năm với IU”.

Cận cảnh bộ trang phục đoạt giải


IU đã biểu diễn “Lean On My Shoulder” của 10cm, giải thích rằng đó là bản OST yêu thích của cô ấy từ “Hotel Del Luna”. Cô cũng đã hát “Happy Ending”, ca khúc được phát trong bộ phim nhưng không bao giờ được phát hành chính thức.Nữ ca sĩ-diễn viên được biết đến với những lần quyên góp đầy ý nghĩa để giúp đỡ những người gặp khó khăn, và cô tiết lộ rằng cô đã thực hiện một lần quyên góp khá đặc biệt. Vào ngày 18 tháng 9, IU đã kỷ niệm 11 năm ra mắt của mình bằng cách quyên góp 100 triệu won (khoảng $83800) dưới cái tên “IUAENA,”, một sự kết hợp của IU và UAENA, tên câu lạc bộ fan hâm mộ chính thức của cô.

IU cũng chia sẻ rằng cô sẽ tổ chức concert solo “LOVE, POEM” năm 2019 của mình, bắt đầu tại Gwangju vào tháng 11 và đi đến Incheon, Busan và Seoul, trước khi bắt đầu chuyến lưu diễn châu Á tới Đài Bắc, Singapore, Manila, Kuala Lumpur, Bangkok và Jakarta vào tháng 12. Công ty của IU cũng lưu ý rằng: “Hiện tại cô ấy đang làm việc cho một album mới”.

Ngày tổ chức concert được chia sẻ trên các tài khoản mạng xã hội của IU.Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Recommend các bạn lên các fanpage của IU tìm xem những bộ cánh độc đáo khác mà các fan diện cho sự kiện dress code lần này

Các bài viết về những lần kỉ niệm ra mắt trước đó:

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách