Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 124|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Esom, Uhm Tae Goo, Chun Ho Jin và Kim Young Min xác nhận tham gia “Save Me 2”

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 21-3-2019 10:05:42 | Xem tất |Chế độ đọc


Season 2 của “Save Me” đã xác nhận sự xuất hiện của Esom, Uhm Tae Goo, Chun Ho Jin và Kim Young Min Min trong bộ phim.

“Save Me 2” kể về một ngôi làng bị dồn vào một góc, một niềm tin sai lầm cứu nó và một người đàn ông đứng lên một mình chống lại niềm tin đó. Phim sẽ được đạo diễn bởi Lee Kwon, người chỉ đạo phim điện ảnh “Door Lock” và Yeon Sang Hong, người chỉ đạo bộ phim hoạt hình “The Fake”. Phim sẽ được viết bởi biên kịch tân binh Seo Joo Yeon.

Uhm Tae Goo sẽ đảm nhận vai Kim Min Cheol. Kim Min Cheol là một vận động viên judo đầy triển vọng trong những năm trung học, nhưng do không thể làm ngơ trước sự bất công nên cuối cùng phải vào tù. Một ngày nọ, anh phát hiện ra rằng quê hương Wonchuri của mình trở thành một quận chìm trong nước, điều đó có nghĩa là anh có thể nhận được tiền bồi thường. Ngay khi được thả ra, anh trở lại Wonchuri và trở nên nghi ngờ về những người ngoài thị trấn chưa-bao-giờ-thấy-trước-đó đi lang thang trong làng. Với sự nghi ngờ của mình, anh đối mặt với niềm tin mà mọi người cho là thật.

Chun Ho Jin sẽ vào vai Choi Kyung Suk bí ẩn, người đàn ông với khí chất tỏa nắng và nụ cười dễ chịu, đáng tin cậy. Dân làng của Wonchuri, vốn nghi ngờ những người ngoài thị trấn, lại nhanh chóng mở lòng với ông khi ông đi đầu trong vấn đề tiền bồi thường. Với sự tin tưởng của dân làng, ông thiết lập nên tôn giáo của toàn bộ ngôi làng.

Esom sẽ đảm nhận vai em gái Kim Young Sun của Kim Min Cheol. Phải đối phó với một người cha bạo lực, người mẹ yếu đuối và anh trai rắc rối, cô đã trưởng thành cứng rắn chống lại những rắc rối trong cuộc sống. Mục tiêu của cô là tốt nghiệp y tá càng nhanh càng tốt và rời khỏi quê hương. Để đạt được điều này, cô liên tục nghỉ các kỳ học và trở về để kiếm tiền. Mặc dù cô tin rằng nếu chịu đựng được lâu hơn một chút, cô có thể sống như mọi người khác, nhưng anh trai cô lại trở về Wonchuri. Cuộc sống của cô trở lại địa ngục và ngay khi cô quyết định buông xuôi mọi thứ, Sung Cheol Woo đã đưa tay ra.

Kim Young Min sẽ vào vai giáo sĩ Sung Cheol Woo, người thay đổi ngôi làng. Với khuôn mặt dịu dàng, nụ cười đẹp và giọng nói quyến rũ, anh là một giáo sĩ hoàn hảo. Anh đến với Wonchuri sau khi nhận được lời đề nghị từ Choi Kyung Suk. Thấy làng thay đổi từng chút một, anh mong muốn truyền đạt đúng niềm tin cho ngôi làng. Tuy nhiên, khi ngày càng nhiều dân làng bắt đầu dựa vào anh, tham vọng của anh lại biến mất.

Các nhân viên sản xuất cho biết: “Uhm Tae Goo, Chun Ho Jin, Esom và Kim Young Min là những diễn viên mà bạn có thể tin tưởng sẽ cùng vào một tác phẩm tuyệt vời và tạo nên đội hình tốt nhất. Họ sẽ cho thấy sự độc đáo và câu chuyện của mỗi nhân vật với diễn xuất tuyệt vời nhất. Các nhân viên sản xuất kỳ vọng rất cao."

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-4-2019 19:46:59 | Xem tất
Toàn diễn viên thực lực
Nội dung phim cũng hấp dẫn nữa, có tí ám ảnh nhỉ
Mong dự án thành công và nhận được sự ủng hộ của khán giả
Thanks bạn dịch tin nha
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách