Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: StefanieVu
Thu gọn cột thông tin

[Nam] Eddie Peng - Bành Vu Yến (彭于晏)

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 8-8-2012 22:52:30 | Xem tấtfb
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-8-2012 22:59:02 | Xem tấtweibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-8-2012 18:25:22 | Xem tấtweibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-8-2012 13:25:03 | Xem tất
[15/08]Hàn chiến: Thiên vương mỹ nam tập hợp Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Bành Vu Yến, Lý Trị Đình


Bộ phim điện ảnh Hong Kong Hàn chiến (Cuộc chiến ngầm) tập hợp đông đảo các thiên vương mỹ nam Lưu Đức Hoa, Quách Phú Thành, Bành Vu Yến, Lý Trị Đình, Lương Gia Huy, … đã có một buổi họp báo giới thiệu phim vào ngày 14/08 vừa qua. Xuất hiện trong buổi họp báo ngoài các nam diễn viên tham gia trong phim còn có đạo diễn Lương Lạc Dân, Lục Kiếm Thanh. Phim sẽ được ra rạp vào cuối tháng 9  

Đây là một bộ phim có đề tài cảnh sát – tội phạm, khởi đầu từ chuyện một chiếc xe cảnh sát giá trị lớn bị chiếm giữ trên đường đi dẫn tới sự an toàn của toàn Hong Kong cũng bị đe dọa, trong nội bộ cảnh sát mỗi người đều bị nghi là nội gian, mà những cán bộ cao cấp trong ngành vì ngôi vị quyền chức cũng đấu đá không ngừng. Nhà sản xuất cho biết nội dung phim có sự khác biệt lớn so với các bộ phim cảnh sát – tội phạm truyền thống, đó là không hề có tội phạm mà chú trọng đến cuộc đấu đá tranh giành quyền lực ngầm trong nội bộ cảnh sát, từ cục bảo an, ty liêm chính, đến các cấp tối cao trong bộ máy bảo vệ an toàn.

Trong buổi họp báo, Lưu Đức Hoa cho biết vai diễn Cục trưởng cục bảo an Hong Kong của anh vốn chỉ là vai khách mời. Lý do do thời gian quay của bộ phim trùng với thời gian Lưu phu nhân sinh con, anh chỉ có thể bớt thời gian quay phim để chăm sóc gia đình.

Tái hợp với Lưu Đức Hoa sau 19 năm, Quách Phú Thành cho biết: “Dĩ nhiên là rất vui rồi. Nhưng mà tôi ngại là cảnh diễn của anh ấy ít quá, hy vọng lần sau có thể diễn chung với cậu ấy nhiều hơn một chút, lại thật hoành tráng một lần.”
Lương Gia Huy ở bên cạnh nghe vậy liền chọc Quách Phú Thành: “Tôi còn tưởng cậu nói ngại là cậu ta sinh ít quá, lần sau sinh nhiều hơn một chút.”

Nói về việc kết hôn sinh con, thiên vương Quách Phú Thành xem chừng vẫn chưa muốn theo bước các bạn cùng trang lứa lấy vợ sinh con. “Tôi sợ hiện tại sinh con, con sẽ ngại bố nó chưa phải người thành công. Tôi thấy tôi vẫn còn cách thành công một đoạn, mới thành công có một nửa. tôi sẽ nỗ lực hơn nữa, hy vọng có thể thành công hơn nữa.” Còn việc kết hôn sinh con: “Hy vọng trước 50 tuổi sẽ thực hiện được.”

Hình ảnh buổi họp báo:


Source: http://ent.sina.com.cn/m/c/2012-08-14/17533711557.shtml
    Vtrans: Lộng Nguyệt (Lộng_Nguyệt @kites.vn) lược dịch
     [Kites.vn] Tin tức được thực hiện bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-8-2012 22:00:22 | Xem tất
[18/8]Lưu Thi Thi, Bành Vu Yến, Hồ Ca và chuyện tình tay ba trong “Đại mạc dao”Dựa trên tiểu thuyết của Đồng Hoa, “Đại mạc dao” quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Lưu Thi Thi, Hồ Ca, Bành Vu Yến, Trần Pháp Lạp và Điền Nhụy Ni. Bên cạnh đó, đạo diễn và ê kíp làm phim cũng chính là đội ngũ đã từng tạo nên tác phẩm ăn khách trước đó, “Bộ bộ kinh tâm”

Tóm tắt nội dung “Đại mạc dao”

Trong thời Hán triều, Lưu Thi Thi vào vai Ngọc Cẩn - một “lang nữ” trưởng thành cùng đàn sói. Tình cờ, cô được một người Hán nhận nuôi và bắt đầu học chữ và cách chiến đấu. Trong một trận binh biến, nhân vật của Thi Thi lạc mất người cha nuôi và bị bắt đến Trường An, tại đây cô đã gặp nhân vật của Hồ Ca và Bành Vu Yến

Bành Vu Yến vào vai tướng quân Hoắc Khứ Bệnh, còn Hồ Ca vào vai một thư sinh nho nhã Mạnh Cửu với đôi chân tật nguyền.  Mạnh Cửu và Ngọc Cẩn yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên nhưng cả hai không biết Hoắc Khứ Bệnh cũng có tình cảm với cô. Ngọc Cẩn quyết định bày tỏ tình cảm với Mạnh Cửu nhưng anh đã từ chối cô vì mặc cảm đôi chân tàn tật của mình.

Ngọc Cẩn buồn bã trở về quê nhà, và Hoắc Khứ Bệnh, người luôn hướng tấm chân tình tới Ngọc Cẩn, cũng đi theo cô. Trong suốt chặng đường, cả hai cùng nhau vượt qua hoạn nạn hiểm nguy và dần dần nảy sinh tình cảm.

Trần Pháp Lạp và Điền Nhụy Ni vào vai bằng hữu của Lưu Thi Thi, nhân vật của Trần Pháp Lạp về sau trở thành một trong những phi tần được hoàng thượng (Lưu Triệt) sủng ái nhất. Để thực hiện kế hoạch đưa con trai trở thành hoàng thái tử, cô không ngại vạch mưu kế hãm hại Ngọc Cẩn và Hoắc Khứ Bệnh. Mặt khác, Hoắc Khứ Bệnh và Mạnh Cửu cũng phải đối đầu với một thế lực hùng mạnh, khiến tính mạng của cả hai gặp phải nguy hiểm….

Lưu Thi Thi và Bành Vu Yến quay cảnh tình cảm nóng bỏng
Vào vai cặp tình nhân yêu nhau thắm thiết, đoàn làm phim đã tung ra hình ảnh về cảnh quay kissing lãng mạn giữa Lưu Thi Thi và Bành Vu Yến, trong đó Thi Thi để lộ bờ vai trần và Bành Vu Yến cho thấy thân hình hoàn hảo của mình, cả hai đã trao nhau một nụ hôn dài và thắm thiết.

Bên cạnh đó, không chỉ với Bành Vu Yến mà trước đó, Thi Thi cũng có một nụ hôn mãnh liệt với Hồ Ca trong phim.

Đại Mạc Dao đã hoàn tất quá trình quay và dự kiến sẽ phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam.

cre: janestars
trans by [email protected]

Bonus kissing scene của Thi Thi và Hồ Ca :x


cre: ancientchinese.net

Bình luận

à ss ơi tên thread dv bị sai rồi, Bành Vu Yên kìa :D  Đăng lúc 18-8-2012 10:08 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-8-2012 21:54:49 | Xem tấtChinaYes
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-8-2012 22:00:31 | Xem tấtChinaYes
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-8-2012 22:01:40 | Xem tấtChinaYes
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-8-2012 22:02:25 | Xem tấtChinaYes
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-8-2012 15:59:03 | Xem tất
[22/8]"Thái cực" công bố loạt ảnh mới của các nhân vật

Hai phần đầu của bộ ba phim "Thái cực" sẽ bắt đầu khởi chiếu từ 28/9. Cả hai phần sẽ được trình chiếu dưới định dạng 2D và 3D. Dàn diễn viên của phim gồm có: Angelababy, Phùng Thiệu Phong, Bành Vu Yến, Thư Kỳ, Ngô Ngạn Tổ, Lương Triều Vỹ.

Lấy bối cảnh cuối đời nhà Thanh, bộ phim xoay quanh quá trình trưởng thành trở thành một bậc thầy thái cực đạo.

Source: http://www.chinaentertainmentnews.com/
Vtrans by Rocky @ kites.vn


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách