Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: StefanieVu
Thu gọn cột thông tin

[Nam] Eddie Peng - Bành Vu Yến (彭于晏)

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 10-3-2012 12:01:46 | Xem tất
[09.03] Bành Vu Yến si tình trong Đại mạc dao – Cùng “tri kỉ” Hồ Ca tranh giành Lưu Thi Thi

Sau khi thoát khỏi những rắc rối trong vụ tranh chấp hợp đồng năm 2009, những năm gần đây Bành Vu Yến đã dồn hết sức mình vào mảng điện ảnh. Hiện tại với vai diễn mới - tướng quân cổ đại trong Đại mạc dao, anh đã quay trở về lĩnh vực truyền hình. Bành Vu Yến năm nay vừa tròn 30 tuổi, cơ thể tràn đầy năng lượng của người đàn ông tuổi trưởng thành. Lần này được hợp tác cùng với những người quen cũ – Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Bành Vu Yến nói tự đáy lòng cảm thấy rất biết ơn.

“Hoắc Khứ Bệnh là một nhân vật lịch sử mà tôi nắm khá chắc, nguyên nhân anh ấy hấp dẫn tôi là: Tại sao vị tướng quân này lại có thể khiến cho người Hung Nô vừa nghe tên đã sợ vỡ mật? Anh ấy không chỉ là một võ tướng mà còn có trí tuệ, văn võ song toàn, hơn nữa lại còn trẻ tuổi như vậy.

Trong bộ phim lần này, tôi sẽ cho khán giả thấy được vẻ kiên cường mà lại dịu dàng của anh ấy. Đối với tình cảm, anh ấy là một người si tình, vì tình yêu mà bỏ ra rất nhiều thứ.

Điều khó khăn của tôi là làm sao để thể hiện ra được ánh mắt đắn đo của một vị tướng quân. Tôi hi vọng có thể thể hiện được khí chất “khí vũ phi phàm” của người tướng quân này.
Lần này đóng Đại mạc dao có quá nhiều điều khiến tôi thích thú, kịch bản, vai diễn, quan trọng hơn nữa là được cùng Hồ Ca, Lưu Thi Thi - những người bạn tốt, cả đoàn phim cũng rất thân quen với tôi, giống như là được về nhà vậy.

Năm đó vụ tranh chấp hợp đồng với công ty quản lý của tôi gây huyên náo, Hồ Ca trên blog đã nói giúp tôi rất nhiều, vì tôi mà phản pháo lại cánh báo chí đưa tin không đúng sự thật. Anh ấy không quan tâm những người bên ngoài nói tôi ra sao, người bạn chân chính phải là như vậy. Những người trong ngành không phải ai cũng được như vậy, tình cảm này khiến tôi rất cảm động, rất trân trọng.

Hồ Ca không phải là một nghệ sĩ, anh ấy là một tri kỉ. Mọi người có thể cảm thấy chúng tôi có chút gì đó, nhưng không sao! Tôi vẫn còn nhớ lúc quay Tiên kiếm kì hiệp truyện, chúng tôi đã cùng nhau chung toilet, cùng nhau đi dã ngoại, còn cùng ngủ chung nữa (cười)

Về Lưu Thi Thi, trước đây cùng đóng trong Thiếu niên Dương Gia Tướng cảm thấy cô ấy nhỏ hơn tôi rất nhiều, không ngờ là bây giờ đã trở thành một người phụ nữ rồi, hiện giờ khí chất phi phàm a. Chị gái và mẹ tôi mỗi ngày đều xem “Bộ bộ kinh tâm” của cô ấy.”

Bành Vu Yến lúc trên sân khấu có quỳ một chân tỏ tình với Thi Thi: “Ở bên anh, đảm bảo em được ăn no, mặc đẹp, tuyệt đối không bao giờ sinh bệnh. Em bằng lòng theo anh không?”. Thì ra đấy là lời nói đùa Bành Vu Yến tự mình “biên kịch”: Trong phim tôi diễn Hoắc Khứ Bệnh, tên thế nào người như vậy, không bao giờ bị bệnh mà …

Theo ghi chép trong sử sách, Hoắc Khứ Bệnh dẹp tan Hung Nô, anh dũng thiện chiến nhưng trong “Đại mạc dao”, bản lĩnh “đàm tình thuyết ái” của Hoắc Khứ Bệnh lại càng thu hút khán giả hơn nữa. Đọc xong kịch bản, Bành Vu Yến đột nhiên nhận ra: “Thì ra triều Hán cũng có tam giác luyến”. Thật ra tình cảm của Hoắc Khứ Bệnh cũng giống như của người hiện đại, đều muốn đi tìm tình yêu”. Anh ấy đối với tình cảm vô cùng thẳng thắn, cuối cùng cũng giành được mỹ nhân, cùng Kim Ngọc (Lưu Thi Thi) nắm tay phiêu bạt giang hồ.

Source: ent.ifeng
Vtrans: [email protected]
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-3-2012 12:14:07 | Xem tấtspcnet
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-3-2012 13:06:42 | Xem tất
up nào Thất đệ, Thập Tứ đồ đệ
Thread mới mở làm ăn phát đạt, chúc Eddie ngày càng thành công trong sự nghiệp
Đặt gạch đợi Hoắc đại tướng quân
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-5-2012 17:25:47 | Xem tất
Eddie chơi bóng rổ cùng Ca


weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-6-2012 22:44:35 | Xem tất
Nhà anh vắng quá, up cái nào
Nhắng nhít trên phim trg ĐMD

Fanmade

fb
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-6-2012 02:26:30 | Xem tất
Magazine Cover
Source: FB
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-6-2012 02:27:43 | Xem tất
Lịch lãm trên Figaro

fb
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-6-2012 02:29:08 | Xem tất
Mốt sô ảnh đẹp trên tạp chí nàyfb
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-6-2012 02:31:28 | Xem tất
Soái CaÁnh mắt chết người


fb
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-6-2012 15:24:44 | Xem tất
Sydney

fb
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách