Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: StefanieVu
Thu gọn cột thông tin

[Nam] Eddie Peng - Bành Vu Yến (彭于晏)

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 6-3-2012 20:35:38 | Xem tất


@weibo
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-3-2012 20:52:07 | Xem tất@facebook
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-3-2012 22:29:01 | Xem tất
Xin lỗi cả nhà cho mình gửi cái thiệpyeukhangvy_89 ( dinh thự Jean Lee ^^)
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-3-2012 16:10:03 | Xem tất
[02.03] Phỏng vấn trực tuyến Hồ Ca, Bành Vu Yến – Lý do chọn vai trong “Đại mạc dao”


"Đại mạc dao" hôm nay họp báo và công bố các vai diễn trong phim. Mạng weibo sina đã tổ chức buổi phỏng vấn trực tuyến, fan đặt câu hỏi, Hồ Ca và Bành Vu Yến cùng lựa chọn câu và trả lời.

Phần Ca trả lời fan:

Q: Anh định nghĩa thế nào về vai Mạnh Cửu?

A: Trong sự hoàn mỹ hiện lên sự khiếm khuyết, trong sự khiếm khuyết lại tạo nên sự hoàn mỹ.

Q: Vai Hoắc Khứ Bệnh vừa dịu dàng lại vừa ngang ngược, xin hỏi anh bình thường có tự nhận tính cách của bản thân là kiểu như vậy không?

A: Ấy, sự dịu dàng đáng chết này!

Q: Thật ra Mạnh Cửu cũng không có gì là không tốt, chủ yếu là bọn em đều không hi vọng anh diễn nam thứ. Nếu như anh cảm thấy như thế này là thoải mái, vậy cũng không sao.

A: Trong mắt anh thì Mạnh Cửu là nam chính :)


Q: Gần như cả phim là ngồi trên xe lăn, anh cảm thấy vai diễn này có tính thách thức sao? Có phải so với các vai diễn trước đây của anh rất khác biệt?

A: Độ khó rất cao, tay lái và phanh xe đều chẳng có này.


*Ca hài hước quá đấy nhá =)) Đến đây thì weibo của Ca bị lỗi, chỉ có thể đặt câu hỏi chứ ko trả lời được nên Ca chơi trò tự hỏi tự trả lời =))*

Ca tự hỏi Ca: Tại sao tôi chỉ có thể đặt câu hỏi thế này?

Ca trả lời: Chả biết nữa, chắc là mợ sina lại dở hơi rồi.

*dám gọi sina là mợ or mụ, Ca Ca =))*

Ca tự nhắn với Ca: Bạn Hồ, hôm nay bạn thật là đáng thương!

Ca trả lời: Đúng vậy. Mợ sina làm mình đổi bao lần trình duyệt, lần đầu tiên mình sử dụng phím F5 siêu tốc như vậy đấy, thật tiện nha!

Q: Em cảm thấy về mặt khí chất, ngoại hình của vai diễn này đều rất hợp với anh đấy. Diễn viên không nhất định phải diễn vai chính mới có thể chứng minh được bản thân mình thành công thế nào. Có thể khiến người khác ấn tượng sâu đậm, đi vào trái tim chính là thành công.

A: Mỗi người đều là vai chính trong cuộc đời mình.

Q: Ôi thôi rồi, chả nhẽ em nhìn nhầm? Anh không diễn Hoắc Khứ Bệnh sao …….. Thật là đáng tiếc! Rất hi vọng anh thành đôi với Thi Thi!

A: Chà, để vụt mất Mạnh Cửu sẽ là điều đáng tiếc của tôi.

Q: Hợp tác cùng với Thất đệ, anh có nhớ về trận ở Kim Sa Than không? Có nhớ về người cha đã đập đầu chết ở bia Lý Lăng không?

A: Điều đó không quan trọng, đừng nhớ về Tứ lang và Tứ tẩu là được rồi.

*trong Thiếu niên Dương gia tướng Eddie đóng Thất đệ, trận Kim Sa Than cũng là trận chiến cuối phim mà gần như tất cả con trai nhà họ Dương đều hi sinh / Thi Thi trong DGT đóng vai Tứ nương còn Ca là Lục lang nên Ca gọi Thi là Tứ tẩu*

Q: Tại sao lúc mới đầu không chọn vai Hoắc Khứ Bệnh, cảm thấy là giống như mô típ cũ đã diễn, là vì vai diễn thách thức nên mới chọn Mạnh Cửu sao?

A: Nếu như diễn Hoắc Khứ Bệnh cũng không phải là đi theo mô típ cũ, sự cương liệt, ngang ngược, chính trực trên người anh ấy là thứ mà trong cuộc sống tôi không có.

Ca nhắn với Ca: Làm cái gì mà lại trả lời tôi!

*lại hâm roài =))*

Q: Sau bao năm sau “Thiếu niên Dương gia tướng” và “Tiên kiếm kì hiệp truyện” lại cùng Bành Vu Yến hợp tác, anh có cảm giác gì?

A: Nội tâm trưởng thành rồi, ngoại hình thì chẳng thay đổi chút nào, so với tôi thì thật là trái ngược, làm tôi đủ các loại ngưỡng mộ, ghen ghét, đố kị.

Q: Không được tiếp tục tự tấn công tự phòng thủ *tự hỏi tự trả lời* nữa đi! Trả lời em mau! Anh có kết hoạch rõ ràng cho cuộc sống không? Ví dụ như trong mỗi giai đoạn, trong mỗi năm đạt được mục tiêu thế nào, hay là lại nói cái gì cũng chẳng nghĩ đến, chạy đuổi theo cuộc sống đi.

A: Có thể kiêm cả tấn công và phòng thủ không hề dễ dàng đâu nhé! Em à, cảnh giới cao nhất của cuộc sống chính là thăng bằng đấy.

Q: Lão đại, không phải anh đang thay đổi mình sao? Sao lại vẫn tiếp tục diễn kiểu phim thế này?

A: Kiểu này là kiểu nào? Trước đây chưa từng diễn kiểu này nha. Hơn nữa nhân vật này rất là thách thức đấy nhé!

Q: Anh nghĩ tính cách của Mạnh Cửu là như thế nào? Giống anh ở điểm nào?

A: Đứng giữa chỗ đường giao nhau sẽ chần chừ, ở chỗ giao nhau tiếp theo thì “bái bai”.


Q: Anh là Mạnh Cửu hay là “manh” Cửu?

*manh chỉ đáng yêu, dễ thương*

A: Tôi là “mãnh” Cửu.

Q: Em thấy anh rất có tài, anh có cảm thấy như vậy không?

A: Chỉ có tài, không có tiền, cũng chỉ có thể YY mà thôi.

*YY nghĩa này hơi đen tối ;))*

Ca tự nhắn Ca: Hôm nay phẩm chất con người mình lộ rõ quá! Bị cậu trả lời nhiều mes như vậy, cảm ơn mợ sina đã tác thành nhá!

Ca trả lời Ca: Nhẹ nhàng chút đi, bố sina một lát nữa sẽ tới xử lí cậu đấy, còn có cả lang nữ Kim Ngọc – bạn Lưu Thi Thi đang đợi cậu này!


*mạng sina là xin lang, lang nữ là cô gái sống bên chó sói – vai của Thi trong ĐMD*

Hỏi Karen: Ka tỷ, có thể vẫn giữ cảnh hôn của Mạnh Cửu và Kim Ngọc được không? Hy vọng cuối cùng của bọn em mà!!!

Ca trả lời: Ka tỷ, hãy thỏa mãn yêu cầu nho nhỏ của bạn fan này đi!

Q: Haiz, xem ra hôm nay lại thất vọng nữa rồi. Mong chờ Mạnh Cửu mà anh đã nói. Anh hãy dùng phim để trả lời tại sao lại thích Mạnh Cửu đi!

A: Lấy câu của em làm câu kết thúc hôm nay: “dùng phim sẽ trả lời tại sao lại thích Mạnh Cửu”. Cảm ơn các bạn!


Source: weibo.sina
Vtrans: [email protected]
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-3-2012 16:10:14 | Xem tất
Một số câu liên quan đến Ca và Eddie Bành Vu Yến


Ca hỏi Eddie: Sao cơ ngực của em đô vậy?

Eddie trả lời: : Là anh quá khách sáo thôi.

*Sau đó có fan còn hỏi Eddie cơ ngực của Ca và Eddie ai đô hơn =))

Eddie bảo Ca không chỉ có cơ ngực “đại” mà còn có “đại” trí tuệ *quá thông minh, he he*

Fan hỏi: Hồ Ca, Eddie, 2 người lại cùng hợp tác, cảm giác thế nào?

Eddie: Ngoại trừ vui vẻ thì còn mong chờ lần hợp tác này, có thể lại bùng cháy. Cuối cùng có thể cùng Lục ca của tôi ở bên nhau ….. quay phim =))

Q: Lại cùng hợp tác với Hồ Ca, anh có cảm thấy Hồ Ca bây giờ rất khác trước đây không?

Eddie: Lục ca vẫn đẹp trai như vậy, còn là nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong lòng tôi.

*chẹp, 2 anh tự sướng với nhau =))*

END!!!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-3-2012 16:10:46 | Xem tất
[03.03] Hồ Ca, Bành Vu Yến, Lưu Thi Thi –
Chuyện tình tay ba vướng víu trong “Đại mạc dao”
“Đại mạc dao” từ khi còn đang chuẩn bị đã nhận được sự quan tâm theo dõi rất lớn của khán giả. Nhà sản xuất Thái Nghệ Nông tiết lộ, việc lựa chọn diễn viên cho phim xảy ra rắc rối: “Hồ Ca ban đầu định là sẽ diễn Hoắc Khứ Bệnh, chúng tôi cũng đã tìm người khác để diễn Mạnh Cửu, nhưng do một vài nguyên nhân mà không thành công. Sau đó Hồ Ca đã xem xét kĩ lưỡng, cậu ấy quyết định chuyển sang diễn Mạnh Cửu vì muốn thử thách một lần với vai diễn hướng nội mà trước đây chưa từng thể hiện. Lúc đó chúng tôi nghĩ đến việc tìm Bành Vu Yến diễn Hoắc Khứ Bệnh nhưng lại lo là hợp đồng đóng phim điện ảnh của cậu ấy khá nhiều, không thể lại quay về đóng phim truyền hình. Không ngờ là Bành Vu Yến vô cùng thoải mái nhận lời.” Bành Vu Yến giải thích: “Đó là bởi vì tôi luôn muốn diễn cảnh đánh trận.”

Sự góp mặt của Bành Vu Yến khiến không ít fans được hả hê trong lòng. Trong “Phiên cổn ba, A Tín”, một Bành Vu Yến cơ bắp cuồn cuộn khiến các fans thèm chảy nước miếng, lần này trong “Đại mạc dao” liệu sẽ mang đến cho khán giả hình ảnh một tướng quân trẻ tuổi như nào đây?

Hồ Ca bên cạnh tỏ vẻ “hết cách” bèn nói: “Nếu như so dáng người, so cơ bắp, Mạnh Cửu nhất định chịu thua Hoắc Khứ Bệnh.” Nhưng mà theo người hâm mộ, “Mạnh Cửu là một vai lấy đi nước mắt của mọi người, nội tâm của Mạnh Cửu vô cùng mạnh mẽ, vậy nên so “cơ tim”, Mạnh Cửu nhất định toàn thắng!”Bám sát nguyên tác, không có “Happy ending”


Rất nhiều fans nài nỉ: “Liệu có thể sửa kết thúc, cho Mạnh Cửu một happy ending được không?”. Điều này thì Hồ Ca vẫn giữ kín: “Kết cục của Mạnh Cửu vẫn bám sát nguyên tác – vì tác thành cho người con gái yêu thương nhất, cưỡi trên lạc đà biến mất giữa sa mạc bao la”. Hồ Ca tiết lộ: “Kết thúc như vậy đối với chuyện tình hai nam một nữ trong phim đã là kết thúc tốt nhất rồi. Nếu như Kim Ngọc và Mạnh Cửu ở bên nhau, đối với Hoắc Khứ Bệnh mà nói sẽ khá là bi thảm. Bởi vì Hoắc Khứ Bệnh là một người sẽ không buông tay từ bỏ, yêu là nhất định phải đạt được. Nếu như mà không có được Kim Ngọc, chỉ sợ anh ta sẽ tự vẫn …”

Nguyên tác “Đại mạc dao” trên mạng chính thức xuất bản năm 2006, nữ chính là cô gái sống bên bầy sói Kim Ngọc lớn lên ở Tây Vực. Bởi vì Tây Vực xảy ra loạn lạc, Kim Ngọc lưu lạc tới Trường An, cơ duyên đưa cô quen biết với tướng quân trẻ tuổi Hoắc Khứ Bệnh và chàng thương nhân nho sinh Mạnh Cửu. Kim Ngọc thông minh, am hiểu sâu sắc rất nhanh đã có chỗ đứng ở Trường An, nhưng bất tri bất giác cô lại rơi vòng si mê Mạnh Cửu, khiến cô càng rơi vào vòng xoáy chính trị quỷ quyệt khó lường.

Ba diễn viên chính nói về vai diễn

Hồ Ca: Mạnh Cửu giống như một đám sương
Hồ Ca dùng từ “sương” để hình dung vai Mạnh Cửu của mình. “Trong tiểu thuyết miêu tả Mạnh Cửu không có một chút khuyết điểm, tuyến tình cảm của anh vừa kìm nén vừa kín đáo. Vì chân Mạnh Cửu bị tàn tật, vậy nên tính cách có phần tự ti. Vì bệnh sẽ di truyền cho nên không thể có đời sau, Mạnh Cửu đối với tình yêu không dám chủ động theo đuổi. Một bên đã yêu Kim Ngọc, một bên khước từ né tránh, tình cảm rất khó thể hiện. Điểm này ở nhân vật rất hấp dẫn người diễn viên, giống như một đám sương vậy, khiến chúng ta mơ hồ lạc ở trong đó.”

Bành Vu Yến: Một tướng quân sắt đá dịu dàng6 năm trước, Bành Vu Yến, Hồ Ca và Lưu Thi Thi đã từng hợp tác trong “Thiếu niên Dương gia tướng”. Lần này cùng Hồ Ca trở mặt biến thành tình địch, Bành Vu Yến cười nói bản thân sát thủ chỉ đơn giản là “chán ghét ánh mắt dịu dàng chết người”. “Tôi sẽ thể hiện một Hoắc Khứ Bệnh mọi người chưa từng được thấy, một mặt là hào khí ngút trời, một mặt là một tướng quân sắt đá dịu dàng.”

Lưu Thi Thi: Bị Bộ bộ kinh tâm “ngược” xong cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõmLưu Thi Thi diễn “lang nữ” Kim Ngọc, phần lớn người hâm mộ đều cảm thấy khí chất của cô ấy tựa như hoa lan, phù hợp với miêu tả trong nguyên tác, nhưng liệu cô ấy có thể thể hiện được sự ngang bướng và nét hào sảng của một “lang nữ” không thì điều này vẫn còn khiến khán giả lo lắng. Lưu Thi Thi trả lời áp lực cũng không quá lớn: “Lúc đó đọc xong “Bộ bộ kinh tâm” rồi đọc đến “Đại mạc dao”, cảm giác bị “ngược” xong cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm, trong lòng có cảm giác rất sảng khoái. Kim Ngọc là một cô gái rất cởi mở, so với tính cách bị động của tôi rất khác biệt. Lúc đóng phim tôi sẽ xả hết mặt này ra, để Kim Ngọc hiện lên được nét đáng yêu, đẹp trai mê người.”

Source: http://gcontent.oeeee.com/d/ab/d ... log/f33/b38c23.html
Vtrans: [email protected]
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-3-2012 16:11:23 | Xem tất
A. Hồ Ca, Bành Vu Yến hướng Thi Thi bày tỏ tình cảm


Hiện trường hôm họp báo cho “Đại mạc dao”, Bành Vu Yến mặc một bộ giáp bằng đồng thể hiện khí thế bừng bừng của vị đại tướng quân Hoắc Khứ Bệnh, trong khi Hồ Ca khoác lên mình bộ đại bào lông cáo màu trắng, thể hiện một Mạnh Cửu nội tâm bình tĩnh như nước, diện mạo như ngọc. Vì muốn giành được trái tim của Kim Ngọc (Lưu Thi Thi), hai chàng soái ca trên sân khấu đã thể hiện hai màn bày tỏ tình cảm khác nhau, mỗi người một vẻ. Trong khi Bành Vu Yến quỳ một chân thể hiện tấm lòng chân thành: “Nàng có bằng lòng cùng ta phiêu bạt khắp chốn, chu du thiên hạ không? Ở bên ta, ta bảo đảm nàng được ăn no, ngủ ngon, mặc đẹp, tuyệt đối không để nàng phải buồn phiền sinh bệnh! Nàng có đồng ý gả cho ta không?”Hồ Ca bên cạnh cũng không chịu thua kém bèn dùng cách hát để thể hiện tình cảm. Hồ Ca cười nói, lời bài hát thể hiện sự hết cách và bất đắc dĩ buông tay của bản thân.

Clip Ca hát
Hai đại soái ca xuất chiêu khiến Lưu Thi Thi bên cạnh chỉ có thể cười: “Quá khó lựa chọn, may là hiện giờ phim còn chưa quay!”B. Hồ Ca có thể thể hiện nỗi đau và sự thê lương của Cửu gia


Đạo diễn Lý Quốc Lập tiết lộ lúc đầu đắn đo giữa 2 vai Mạnh Cửu và Hoắc Khứ Bệnh, đều đã nghĩ đến việc lựa chọn Hoàng Hiểu Minh, Hoắc Kiến Hoa, Khâu Trạch.

Lý Quốc Lập nói cuối cùng để Hồ Ca diễn Cửu gia bởi vì đã đến lúc cậu ấy thay đổi con đường đóng phim của mình. “Hồ Ca hiện tại có năng lực và kinh nghiệm để thử thách với vai diễn thâm trầm một chút, có thể thể hiện được nỗi đau, sự thê lương và nét thâm trầm của Cửu gia. Thật ra Hoắc Khứ Bệnh so với các vai diễn trước đây của cậu ấy cũng không hẳn là giống hệt, nhưng rất dễ khiến “ngựa quen đường cũ”, nhắm mắt cũng có thể biết được cậu ấy diễn thế nào”.

Có fans đã đọc hết tiểu thuyết có nhận xét: Các nhân vật trong Đại mạc dao và Bộ bộ kinh tâm cũng na ná giống nhau. Mạnh Cửu thì giống kiểu dịu dàng hướng nội của Bát gia, Hoắc Khứ Bệnh lại có điểm giống với Thập Tứ.

Nhưng theo đạo diễn, “Mạnh Cửu thâm trầm hơn Bát gia, tôi rất thích Mạnh Cửu. Còn trên người Hoắc Khứ Bệnh có một chút chút hình ảnh của Thập Tứ, thiếu niên dũng mãnh, một lòng quyết chí theo đuổi tình cảm, thật sự là rất giống. Khán giả lớn tuổi một chút sẽ thích Cửu gia hơn, người trẻ tuổi lại sẽ yêu mến Tiểu Hoắc nhiều hơn. Đại mạc dao một bên là tướng quân, một bên là Cửu gia - một người có thể gọi gió hô mưa như vậy, hơn nữa được hai người cùng yêu, đối với các khán giả nữ mà nói là một loại hưởng thụ chỉ có thể nằm mơ mới có được”.

Source: ent.163 & ent.sina
Vtrans: [email protected]
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!


Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-3-2012 16:11:42 | Xem tất
C. Phần phỏng vấn các diễn viên:


Q: Mấy năm nay tính cách của Hồ Ca có gì thay đổi không?

Bành Vu Yến: Nội tâm anh ấy rất mạnh mẽ, nói chuyện cùng anh ấy sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, dễ chịu. Nếu như tôi là con gái, nhất định tôi đã yêu anh ấy mất rồi (cười). Nói như thế này anh ấy nhất định sẽ rất vui, lần sau hãy hỏi anh ấy xem anh ấy nói về tôi thế nào đi.

Lưu Thi Thi: Em cảm thấy bản tính của một con người thì rất khó thay đổi mà.

Q: Mọi người thích gọi Thi Thi là “Thi gia”, có phải tính cách của cô ấy mạnh mẽ như con trai không?

Hàn Đống: Thi Thi giống như một người anh em vậy, rất có nghĩa khí, vậy nên mọi người không gọi cô ấy là “Thi bà” mà gọi là “Thi gia”.

Hồ Ca: Trong đời thực cô ấy rất giống con trai. Có những lúc chúng tôi trò chuyện cũng không hề để ý đến thân phận của cô ấy. Nghe nói trong phim sẽ có rất nhiều cảnh đánh nhau của cô ấy, nhưng mà cô ấy là “ngôi sao đánh võ” nên chẳng cần đến huấn luyện đâu (cười gian)

Q: Trong cuộc sống đối với tình cảm thì bản thân chủ động hay là bị động?

Thi Thi: Tôi cảm thấy bản thân sẽ chủ động nói ra, để kìm nén trong lòng thì chẳng có ý nghĩa gì nữa.

Q: Thế đã từng thổ lộ chưa?

Thi Thi: Chưa từng.

(Nếu như nói chưa từng yêu ai liệu có phải là không bình thường không!)

Hồ Ca: Trong cuộc sống tôi khá là bị động. Gặp được người mình thích thì sẽ ra một chút ám hiệu ngầm, sau đó chờ xem xem phản ứng của người ta.

Q: Năm nay vừa tròn 30 tuổi, người xưa hay có câu “tam thập nhi lập”, anh có dự tính nào không?

Hồ Ca: Từ 20 tuổi đến 30 tuổi thì đều sống vì gia đình và bạn bè, hy vọng sau 30 tuổi có thể tiến gần hơn với lý tưởng của bản thân. Nếu như có thể thì mong là năm nay quay được nhiều phim điện ảnh hơn này, cũng dành thời gian học tập nhiều hơn nữa những thứ phía sau hậu trường.

Bành Vu Yến: Vẫn giữ tâm tình của tuổi 19 thôi! Thật ra không có một quy tắc nhất định nào cả, cuộc sống của chúng tôi mỗi ngày đều đang thay đổi. Về mặt tình cảm thì cứ tùy duyên, mong chờ tình yêu sẽ đến sau năm 30 tuổi!

Q: Rõ ràng là hai anh bằng tuổi nhau, sao mà nhìn khác xa nhau thế này?

Bành Vu Yến: Thật ra tôi lớn hơn Hồ Ca một chút, nhưng mà tôi thích trang điểm cho trẻ hơn đấy (cười lớn). Được rồi, tôi thừa nhận trông tôi khá là ngây thơ, nhưng mà nội tâm tôi rất là trưởng thành mà, chỉ là không thể hiện ra mà thôi. Có thể vì Hồ Ca thuộc chòm sao Xử Nữ nên thích cố chịu đựng đó!

Hồ Ca: (cười) Trông Bành Vu Yến có vẻ còn hơi “cute” một chút, còn tôi thì là một bức tranh phác họa bằng chì than mà thẫm đậm màu sắc.

Phóng viên truyền đạt lại tình cảm “ái mộ” của Bành Vu Yến dành cho Hồ Ca, mắt anh ấy mở to một cái, há miệng nói: “Sao mà cậu ấy trả lời với các bạn lúc nào cũng nói thế vậy? Trong cuộc sống trái lại là cậu ấy chẳng nói với tôi như vậy đâu. Thật ra là tôi cũng không ngạc nhiên lắm, hơn nữa chuyện của tôi và Viên Hoằng cũng đã đồn xôn xao như vậy rồi, nếu như cậu ấy muốn đá một cước thì tôi cũng đành chịu thôi!”

*Vì lúc trên sân khấu MC bảo Eddie là có lời gì muốn nói với tình địch Hồ Ca không, trong phim 2 người sẽ cùng cạnh tranh để giành trái tim của Thi Thi. Eddie lại đi đến bên Ca và nói: “Hay là chúng ta ở bên nhau đi!”. Ca bảo: “Anh thì chỉ sợ Viên Hoằng sẽ ghen thôi!”. Eddie còn toàn biểu lộ tình cảm quý mến, ngưỡng mộ với Ca nữa nên là … =))*
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-3-2012 16:12:01 | Xem tấtEddie ngồi lên xe lăn của Ca =))sina
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-3-2012 12:01:46 | Xem tất
[09.03] Bành Vu Yến si tình trong Đại mạc dao – Cùng “tri kỉ” Hồ Ca tranh giành Lưu Thi Thi

Sau khi thoát khỏi những rắc rối trong vụ tranh chấp hợp đồng năm 2009, những năm gần đây Bành Vu Yến đã dồn hết sức mình vào mảng điện ảnh. Hiện tại với vai diễn mới - tướng quân cổ đại trong Đại mạc dao, anh đã quay trở về lĩnh vực truyền hình. Bành Vu Yến năm nay vừa tròn 30 tuổi, cơ thể tràn đầy năng lượng của người đàn ông tuổi trưởng thành. Lần này được hợp tác cùng với những người quen cũ – Hồ Ca, Lưu Thi Thi, Bành Vu Yến nói tự đáy lòng cảm thấy rất biết ơn.

“Hoắc Khứ Bệnh là một nhân vật lịch sử mà tôi nắm khá chắc, nguyên nhân anh ấy hấp dẫn tôi là: Tại sao vị tướng quân này lại có thể khiến cho người Hung Nô vừa nghe tên đã sợ vỡ mật? Anh ấy không chỉ là một võ tướng mà còn có trí tuệ, văn võ song toàn, hơn nữa lại còn trẻ tuổi như vậy.

Trong bộ phim lần này, tôi sẽ cho khán giả thấy được vẻ kiên cường mà lại dịu dàng của anh ấy. Đối với tình cảm, anh ấy là một người si tình, vì tình yêu mà bỏ ra rất nhiều thứ.

Điều khó khăn của tôi là làm sao để thể hiện ra được ánh mắt đắn đo của một vị tướng quân. Tôi hi vọng có thể thể hiện được khí chất “khí vũ phi phàm” của người tướng quân này.
Lần này đóng Đại mạc dao có quá nhiều điều khiến tôi thích thú, kịch bản, vai diễn, quan trọng hơn nữa là được cùng Hồ Ca, Lưu Thi Thi - những người bạn tốt, cả đoàn phim cũng rất thân quen với tôi, giống như là được về nhà vậy.

Năm đó vụ tranh chấp hợp đồng với công ty quản lý của tôi gây huyên náo, Hồ Ca trên blog đã nói giúp tôi rất nhiều, vì tôi mà phản pháo lại cánh báo chí đưa tin không đúng sự thật. Anh ấy không quan tâm những người bên ngoài nói tôi ra sao, người bạn chân chính phải là như vậy. Những người trong ngành không phải ai cũng được như vậy, tình cảm này khiến tôi rất cảm động, rất trân trọng.

Hồ Ca không phải là một nghệ sĩ, anh ấy là một tri kỉ. Mọi người có thể cảm thấy chúng tôi có chút gì đó, nhưng không sao! Tôi vẫn còn nhớ lúc quay Tiên kiếm kì hiệp truyện, chúng tôi đã cùng nhau chung toilet, cùng nhau đi dã ngoại, còn cùng ngủ chung nữa (cười)

Về Lưu Thi Thi, trước đây cùng đóng trong Thiếu niên Dương Gia Tướng cảm thấy cô ấy nhỏ hơn tôi rất nhiều, không ngờ là bây giờ đã trở thành một người phụ nữ rồi, hiện giờ khí chất phi phàm a. Chị gái và mẹ tôi mỗi ngày đều xem “Bộ bộ kinh tâm” của cô ấy.”

Bành Vu Yến lúc trên sân khấu có quỳ một chân tỏ tình với Thi Thi: “Ở bên anh, đảm bảo em được ăn no, mặc đẹp, tuyệt đối không bao giờ sinh bệnh. Em bằng lòng theo anh không?”. Thì ra đấy là lời nói đùa Bành Vu Yến tự mình “biên kịch”: Trong phim tôi diễn Hoắc Khứ Bệnh, tên thế nào người như vậy, không bao giờ bị bệnh mà …

Theo ghi chép trong sử sách, Hoắc Khứ Bệnh dẹp tan Hung Nô, anh dũng thiện chiến nhưng trong “Đại mạc dao”, bản lĩnh “đàm tình thuyết ái” của Hoắc Khứ Bệnh lại càng thu hút khán giả hơn nữa. Đọc xong kịch bản, Bành Vu Yến đột nhiên nhận ra: “Thì ra triều Hán cũng có tam giác luyến”. Thật ra tình cảm của Hoắc Khứ Bệnh cũng giống như của người hiện đại, đều muốn đi tìm tình yêu”. Anh ấy đối với tình cảm vô cùng thẳng thắn, cuối cùng cũng giành được mỹ nhân, cùng Kim Ngọc (Lưu Thi Thi) nắm tay phiêu bạt giang hồ.

Source: ent.ifeng
Vtrans: [email protected]
[Kites.vn] Tin tức được dịch bởi thành viên Kites, vui lòng ghi credit khi copy lên blog và các web khác. Cảm ơn!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách