Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 177|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Dàn diễn viên “Hotel Del Luna” trẻ trung tại sân bay tới Bangkok nghỉ thưởng ngày 04/09/2019 (IU, Yeo Jin Goo, Lee Do Hyun, P.O, Kang Mina, Bae Hae Sun, Shin Jung Geun...)

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 5-9-2019 23:48:41 | Xem tất |Chế độ đọc
Các diễn viên và đoàn làm phim của “Hotel Del Luna” đã đi ăn mừng thành công của bộ phim với kì nghỉ ngơi và thư giãn xứng đáng!

Vào ngày 4/9, nhiều diễn viên trong đoàn phim đã được nhìn thấy tại sân bay quốc tế Incheon khi họ chuẩn bị rời đi trên chuyến bay tới Bangkok cho kỳ nghỉ thưởng của bộ phim. Kỳ nghỉ của họ được cho là kéo dài trong 5 ngày 3 đêm, từ ngày 4/9 - 8/9.

Một nguồn tin từ bộ phim xác nhận vào ngày 4/9 với Maeil Business rằng tất cả các thành viên trong đoàn gồm có IU, Yeo Jin Goo, P.O nhóm Block B, Bae Hae Sun, Shin Jung Geun, Mina nhóm gugudan, Lee Do Hyun và nhiều người khác nữa sẽ tham gia chuyến đi.

Xem ảnh các diễn viên tại sân bay dưới đây:

IUYeo Jin GooBae Hae SunShin Jung Geun


Lee Do HyunP.OMina

“Hotel Del Luna” ra mắt vào ngày 13/7 và đã liên tục phá vỡ kỷ lục rating người xem của chính mình trong suốt thời gian phát sóng, trở thành bộ phim truyền hình được xem nhiều nhất năm 2019 của tvN tính đến thời điểm hiện tại. Tập cuối của phim đã lên sóng vào ngày 1/9 vừa qua.

Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]

Bonus một số ảnh trong chuyến đi:
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 12-9-2019 19:46:24 Từ di động | Xem tất
Đi Thái Lan thiệt rùi
Mà Yeo Jin Goo đẹp trai quá đi
Mọi người trông thoải mái đi chơi vui ghê
Cảm ơn bạn đã dịch tin nha.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách