Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 262|Trả lời: 3
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Đài tvN cho công bố những hình ảnh đầu tiên về vai diễn của Jang Dong Gun trong bom tấn "Arthdal Chronicles".

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 23-4-2019 14:53:48 | Xem tất |Chế độ đọc

"Arthdal Chronicles" là bộ phim truyền hình giả tưởng kể về một vị anh hùng trẻ tuổi ở thành phố Arthdal. Trong phim Jang Don Gun đảm nhận vai Ta Gon - con trai của tù trưởng một bộ tộc tại Arthdal.
Trong hình ảnh mới được công bố, ta có thể thấy được tạo hình mãnh tướng thời trung cổ với bộ áo choàng lông cùng mái tóc dài có chút hoang dã với anh mắt kiên điịnh của Jang Dong Gun, khuôn mặt lạnh lùng cùng nụ cười tự mãn đứng dưới ánh nắng mặt trời như thể ánh hào quang đang chiếu rọi vào người vị mãnh tướng vậy.

Biên kịch Kim Young Hyun và Park Sang Yeon chia sẻ thêm thông tin với người hâm mộ "Ta Gon là người không thể hiện cảm xúc của mình ra ngoài với người khác bởi vì anh ấy được nuôi dưỡng và huấn luyện trong sự vô cảm. Ta Gon là một trong những mãnh tướng tài năng nhất mà Arthdal có được, dù mang trên lưng thanh kiếm lớn nhưng Ta Gon vẫn luôn thể hiện một thái độ điềm nhiên, điều duy nhất người khác thấy ở Ta Gon là nụ cười ngạo nghễ thể hiện thái độ không biết sợ trước bất kỳ thử thách nào. Lý do Ta Gon luôn che giấu cảm xúc của mình là vì anh muốn bảo vệ bản thân cũng như người trong bộ tộc khỏi những nguy hiểm đang rình rập, đến cuối cùng, thứ Ta Gon sợ hãi nhất lại chính là bản thân anh ta."
Họ tiếp tục chia sẻ " Mặc dù Ta Gon được xây dựng là một nhân vật nguy hiểm và thiện chiến thế nhưng đây cũng sẽ là nhân vật mà khán giả sẽ thấy rất đồng cảm. Jang Dong Gun đã khắc họa hoàn hảo nhân vật Ta Gon nhờ kinh nghiệm diễn xuất dày dạn, mỗi phân cảnh của anh ấy đều thể hiện một sức hấp dẫn cuốn hút mà người xem sẽ khó rời mắt được.
Bên cạnh đó, đội ngũ sản xuất phim cũng cho biết thêm "Jang Dong Gun đã mang đến một Ta Gon hoàn hảo không thể thay thế trong bộ phim. Ánh mắt lạnh lùng và nụ cười ngạo nghễ của Ta Gon là một nét diễn xuất mới mà khán giả chưa từng thấy ở Jang Dong Gun trước đây và chúng tôi cho rằng đây sẽ là ấn tượng mà khán giả khó có thể quên được khi bộ phim được trình chiếu."
"Arthdal Chronicles" dự kiến lên sóng trong tháng 6/2019 sau khi bộ phim "Confession" kết thúc.
Source: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-4-2019 20:47:59 Từ di động | Xem tất
Bộ phim này chắc chắn sẽ phá đảo rating hè này . Drama mà đầu tư như movie luôn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-5-2019 12:15:28 | Xem tất
lúc này Kites chẳng có hoạt động gì cả, phim cũng chảng sub nữa. Mỗi lần vào đây thấy buồn và nhớ 1 thời huy hoàng của Kites. Giờ chắc hết thời rồi, bài tin cũng không có đọc, phim mới cũng chẳng có xem, không hiểu còn duy trì được bao lâubuồn và nhớ

Bình luận

Công nhận buồn thật bạn nhỉ, một thời hoạt động sôi động, giờ thì im lìm rồi, hàng ngày vẫn vào như kiểu thói quen thôi ý.  Đăng lúc 6-5-2019 12:59 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-6-2019 12:59:37 | Xem tất
ha.vladi gửi lúc 6-5-2019 12:15 PM
lúc này Kites chẳng có hoạt động gì cả, phim cũng chảng sub nữa. Mỗi lần vào đây th ...

MÌNH CŨNG VẬY, THEO THÓI QUEN THÔI, TẠI SAO VẬY NHỈ?
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách