Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 10146|Trả lời: 145
Thu gọn cột thông tin

Cuộc phỏng vấn với Moon Chae Won: Công chúa, Một người con gái tốt và Thiên thần

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 1-9-2013 12:12:53 | Xem tất |Chế độ đọc
Cột mốc của ngôi sao: Cuộc phỏng vấn với Moon Chae Won: Công chúa, Một người con gái tốt và Thiên thần áo trắng

Cột mốc của ngôi sao


Những mặt khác nhau của những diễn viên. Thông qua những vai diễn mà họ đảm nhận trong các tác phẩm phim ảnh, người xem chỉ có thể đánh giá gián tiếp đến đời sống của những diễn viên đằng sau những hình ảnh ấy của họ.

Sau khi thực hiện trơn tru nhân vật Seo Eun Gi trong bộ phim truyền hình "Nice Guy" của đài KBS vào năm ngoái, Moon Chae Won lại xuất hiện trở thành một Cha Yoon Seo vào năm nay như là một "thiên thần áo trắng", người luôn chăm sóc cho các bệnh nhân cũng như những đồng nghiệp của mình trong bộ phim truyền hình "Good Doctor".

Một học sinh trung học từng mơ ước trở thành một sinh viên mỹ thuật nhưng cuối cùng lại trở thành một diễn viên, Moon Chae Won đã thể hiện sức quyến rũ của mình tới công chúng thông qua những tác phẩm điện ảnh truyền hình khác nhua. Tuy nhiên, người hâm mộ chỉ có thể biết đến các nhân vật mà cô đã thể hiện trong những tác phẩm đó, và hầu như không có câu chuyện nào tiết lộ những cảnh hậu trường trong cuộc sống hàng ngày của Moon Chae Won.

Moon Chae Won đã mở cánh cửa đi tới cuộc sống thường nhật của mình với một chút lo lắng. Trước đây, thông qua "Cột mốc của ngôi sao" của Song Joong Ki, một chút về Moon Chae Won cũng đã được tiết lộ; ngoài ra, Lee Seung Gi và Han Hyo Joo cũng đã đề cập tới tên cô như là một trong những người bạn thân thiết của họ. Tất cả mọi thứ bạn muốn biết về "thiên thần áo trắng" sẽ được bắt đầu ngay sau đây. (biên tập viên Joo)

Xin chào, đây là Moon Chae Won. Có thể lại được chào hỏi mọi người như thế này, đã làm tâm trạng của tôi tăng lên rất nhiều. Tôi cũng đã đọc "Cột mốc của ngôi sao" của Seung Gi và Hyo Joo. Bất cứ khi nào tôi nghĩ đến khoảng thời gian ấy (lúc mà chúng tôi còn quay phim cùng nhau), bản thân tôi lại nghĩ, "thực sự thời gian đã trôi qua rất nhiều rồi..."

Thông thường, mỗi khi tôi thực hiện những cuộc phỏng vấn, tôi chủ yếu nói về những dự án tôi tham gia và do đó tôi không chắc làm thế nào để trả lời những câu hỏi trong bài phỏng vấn "Cộc mốc của ngôi sao" này. Hmm... thậm chí nếu tôi trả lời các câu hỏi một cách trung thực, tôi tin rằng mọi người vẫn sẽ tiếp tục dõi theo tôi. Nên tôi sẽ bắt đầu giải quyết từng câu hỏi theo cách này. Không sao chứ, phải không? ^^

Đây là câu chuyện chân thật về một Moon Chae Won. Chúng ta hãy bắt đầu nhé!


Tôi nghĩ rằng một kì nghỉ vào bất kì lúc nào cũng khiến người ta cảm thấy hạnh phúc


Một sinh viên mỹ thuật bỗng trở thành một diễn viên

Mặc dù đã có nhiều người có lẽ biết về điều này, trước khi trở thành một diễn viên, tôi đã học về chuyên ngành mỹ thuật. Tôi đã từng là một học sinh trung học có ước mơ được trở thành một người trong giới mỹ thuật, tôi có sự quan tâm rất lớn về phim ảnh một cách tự nhiên và luôn  theo dõi các bộ phim truyền hình, sở thích của tôi cuối cùng cũng đã có thể cụ thể hoá thành cái gì đó thực tế hơn (diễn xuất) khi tôi vào năm thứ ba của trường trung học và lo lắng nhiều hơn về ngành học hoặc hướng đi trong tương lai của mình.

Mặc dù cuối cùng tôi cũng đã thực sự tham gia và một khoá học nghệ thuật, nhưng cùng lúc đó đã có một cơ hội bất ngờ để trở thành một nữ diễn viên, nên tôi đã ngừng việc học lại và ra mắt vào năm 2007 thông qua bộ phim truyền hình "Mackerel Run".

Mặc dù tại thời điểm đó, tôi đã không nhận được bất kì một khoá học diễn xuất chính thức nào như là một diễn viên, nhưng hiện tại tôi đã học được rất nhiều thông qua những tiền bối của mình. Tất cả những gì tôi học được tôi đều cho nó là những lời dạy quan trọng và thu thập chúng tới mức tối đa có thể, tôi rất hạnh phúc bởi tất cả những lời khuyên họ đã dành cho tôi. Sau khi quay xong "Mackerel Run", tôi tiếp tục đến với bộ phim điện ảnh "Our School E.T", và ngay sau đó, lại được nhận vai trong "The Painter of the Wind".

Tôi vẫn cảm thấy biết ơn với "The Painter of the Wind". Tôi đã nhận được những lời khen ngợi dành cho vai diễn Jeong Hyang của tôi trong bộ phim, và đó cũng là lần đầu tiên, tôi được chính thức công nhận là một diễn viên. A! Không cách nào mà tôi có thể quên được khoảnh khắc ấy.Tôi đã nhìn lại quá khứ trong khi quay bộ phim "War of the Arrows". Thời gian đã trôi qua rất nhiều rồi.


"War of the Arrows", tôi thực sự thoả mãn với tác phẩm này...

"War of the Arrows" là một món quà mà tôi thậm chí còn không tưởng tượng nổi là nó sẽ có thể đến với mình. Đầu tiên, tôi đã thực sự cảm thấy hài lòng bởi vì đây là một tác phẩm tuyệt vời, nên nó đã vượt quá giấc mơ ngông cuồng nhất của tôi lúc bấy giờ khi sau đó nó đã giúp tôi nhận giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất (Giải thưởng Văn hóa Giải trí và Nghệ thuật của Hàn Quốc lần thứ 19). Trên hết, nó đã giúp tôi nhận được sự công nhận là một nữ diễn viên đầy triển vọng, và đưa tôi đến với giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất (Giải thưởng điện ảnh Rồng Xanh lần thứ 32 và Giải thưởng điện ảnh Daejong lần thứ 48). Tôi cảm thấy thật biết ơn và vinh dự.

Tôi luôn nghĩ rằng mình đã lựa chọn đúng đắn khi chọn nghề diễn là nghiệp của mình. Đó là bởi vì những tác phẩm và giải thưởng cứ tiếp tục trao cho tôi những cơ hội để ước mơ và tiếp tục thử thách bản thân.

Đối với tất cả những cơ hội đã dành cho tôi, giúp tôi đi xa tới mức này vào ngày hôm nay, từ sâu thẳm trái tim mình, tôi cảm thấy biết ơn rất nhiều. Một lần nữa, tôi muốn tận dụng cơ hội này để gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã làm việc đằng sau hậu trường. Chính nhờ những nỗ lực của họ mà tôi đã có thể ở vị trí này vào hôm nay."Princess's Man" là một bộ phim bạn không thể bỏ lỡ!


Ba bộ phim liên tiếp... Chiếc vé nào đã giúp Moon Chae Won vượt qua tất cả các buổi thử vai?

"The Princess's Man", "Nice Guy"... tất cả đều là những tác phẩm không thể nào quên và đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Từ góc nhìn của diễn viên, có được sự tự tin trong vai diễn bạn đang thể hiện sẽ đưa bạn tới tận chín tầng mây. Tôi vô cùng biết ơn những người đã dành tình cảm để theo dõi bộ phim truyền hình và vì thế tôi nhận ra rằng trên thực tế, có quá nhiều thứ để tôi cảm thấy biết ơn. Điều này dường như khiến tôi thậm chí cũng sẽ phải biết ơn vào những ngày bình thường. ^^;;

Cả hai bộ phim đã cho tôi những thách thức thú vị và những kinh nghiệm tuyệt vời. Hai nhân vật Se Ryung và Eun Gi trong "The Princess's Man" và "Nice Guy" đều đã thúc đẩy kinh nghiệm diễn xuất của tôi lên một trình độ khác.

Tuy nhiên, hơn tất cả mọi thứ, có thể nhận được nhiều tình cảm như thế chính là nhờ vào sự làm việc cùng nhau của đội ngũ biên kịch, đạo diễn và những diễn viên khác. Cùng làm phim với nhau có nghĩa là chúng tôi đã cố gắng làm việc chăm chỉ như là một đội và dành cho nhau những động lực tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng những nỗ lực chung ấy đã tạo ra một môi trường tốt nhất để phát triển những tác phẩm và khiến tất cả chúng trở nên thành công.

Trong "Good Doctor", tôi đã đối mặt với những thử thách mới. Câu chuyện này được chia làm hai phần. Với sự làm việc chăm chỉ và những may mắn nhận được, những bộ phim đều đạt được kết quả tốt và đôi khi tôi cũng nhận được những câu hỏi như những tiêu chí nào đã giúp tôi đánh giá những vai diễn mà tôi đảm nhận. Khi tôi chọn một tác phẩm, tôi có xu hướng xem xét liệu bộ phim tình cảm này có cốt truyện độc đáo hoặc nhân vật có những nét quyến rũ riêng. Điều khiến tôi can đảm khi nhận một vai diễn không phải là khả năng rating bộ phim sẽ cao, quan trọng nhất là, liệu vai diễn có thể thoả mãn cho mong muốn của tôi và trao cho tôi cảm giác của sự hoàn thành không. Tất nhiên, nỗi lo sợ phát sinh từ việc chọn lựa một vai chính sẽ phải đến sau khi tôi đã hoàn thành xong việc lựa chọn của mình. Tôi nghĩ rằng chuỗi thành công cho tới ngày hôm nay chính là cuộc gặp gỡ của sự may mắn và những kết quả tuyệt vời. Làm thế nào mà tôi có thể dự đoán được rating của người xem sẽ ra sao chứ. HeeheeheeNếu không có những người tôi đã gặp thông qua những tác phẩm tôi từng tham gia, sẽ không có Moon Chae Won của ngày nay, phải không nào?


Diễn xuất, và điều mong muốn có một lối sống thay đổi

Để nói rằng diễn xuất là một hình thức của sự giác ngộ không phải là cái gì đó tôi có thể nói một cách thản nhiên. Thông qua những dự án đã tham gia, đã có rất nhiều điều đã khiến tôi trưởng thành như một diễn viên thực thụ. Diễn xuất đối với tôi sự thật thì không phải thực sự là một lối sống tự nhiên, và tôi cũng có những cách sống khác muốn sống. Thường xuyên quay phim liên tục vài tháng, và trong một khoảng thời gian dài về sau, dư vị của vai diễn vẫn sẽ đọng lại trong tâm trí tôi. Tôi là một người gặm nhấm và sống trong những kỉ niệm. Trở thành một diễn viên đã khiến cuộc sống của tôi trở nên phong phú hơn rất nhiều.
Tôi nghĩ rằng khi tôi trở thành một diễn viên thì sẽ có thể thể hiện tình cảm tới những người khác. Trong những tác phẩm tôi tham gia, có những diễn viên có thể trở thành nhân vật thu hút chúng ta và khiến chúng ta nhớ tới họ bất cứ khi nào họ xuất hiện. Đó là loại người mà tôi mong muốn được trở thành.

Tất cả những người tôi đã từng gặp qua cho đến nay đều rất quý giá với tôi. Đó là tất cả những người đã cùng tôi làm việc chăm chỉ để tạo ra những tác phẩm tuyệt vời. Tất nhiên, trong số những người ấy, tôi vẫn còn cố gắng giữ liên lạc và gặp gỡ những người thực sự hợp với gu của tôi~ Mặc dù chúng tôi không gặp mặt thường xuyên, nhưng vẫn có sự cần thiết đối với nhau để nỗ lực. Thực sự tôi đã giữ họ nằm trong trái tim mình.

Rất tuyệt để vẫn có thể cổ vũ lẫn nhau và tiếp tục dõi theo nhau, mặc dù chúng tôi đều đi trên những con đường khác nhau và mỗi người đều có những vị trí riêng của mình để giữ lấy đúng không?
Tôi nghĩ đây là một dịp tuyệt vời để có thể gửi đi lời động viên của tôi và trao cho nhau sự tự tin lẫn lòng can đảm. Cũng thật sự tuyệt khi cá nhân tôi có thể gặp lại những người trong những đoàn làm phim mà đã lâu rồi tôi chưa gặp. ^^Một bức ảnh được chụp ở kì nghỉ tại Tây Ban Nha! Và vào một ngày lạnh như thế... một cây kem nè!!!!


Vậy Moon Chae Won trong đời sống bình thường thì ra sao?

Tôi rất thích đi du lịch nên tôi là người rất thích đi nghỉ mát một mình. Nếu có thể du lịch đến nơi mà tôi yêu thích, thậm chí nó đòi hỏi phải di chuyển trong một khoảng thời gian dài, tôi cũng sẽ không ngần ngại. Nếu có thể, tôi muốn đến những nơi mà ít có dấu vết của con người.

Chuyến đi du lịch đáng nhớ nhất là năm 2011, sau khi quay xong "The Princess's Man", tôi đã đi du lịch Tây Ban Nha cùng với mẹ tôi. Mặc dù lúc đó thể chất rất mệt mỏi, nhưng tôi đã có thể nhìn thấy được rất nhiều thứ và nạp lại năng lượng cho mình sau một khoảng thời gian dài làm việc.

Hiện tại, cuộc sống bận rộn có nghĩa là không có nhiều thời gian để thư giãn hoặc rảnh rỗi. Tôi muốn đi đâu đó và lấy lại hơi... bây giờ, chúng tôi đang ở giữa giai đoạn quay phim nên nó dường như là điều cực khó khăn. ㅠ_ㅠ

Như đã nói ở trên, tôi rất thích xem phim điện ảnh vì vậy khi không có lịch trình gì, tôi sẽ đến rạp chiếu phim và xem hầu hết những bộ phim có ở đó. Tôi rất hạnh phục vì có rất nhiều bộ phim bom tấn tuyệt vời ra mắt vào mùa thu này! Nếu tôi không có thời gian để xem trong rạp, tôi cũng sẽ mua lại DVD và xem chúng.

Hiện nay, tôi càng trở nên gần gũi hơn với những người tôi quan tâm và dành thời gian cùng nhau đã đem tới một cảm giác mới lạ khi trải qua những việc làm bình thường với nhau. Bất kể là thời gian của tôi dành cho gia đình hay dành cho bạn bè, tôi nghĩ rằng cái suy nghĩ về hạnh phúc trong một cuộc sống thường nhật là rất quan trọng. Vì mọi người đều trở nên bận rộn hơn, nên nó sẽ quan trọng khi mọi người càng nỗ lực để có thể sống cùng nhau. Dành một khoảg thời gian nào đó để liên lạc với gia đình hoặc bạn thân của mình thì thế nào nhỉ?Ngay kể cả khi tôi phải dính mưa, tôi cũng không cho phép nó đụng tới "tình yêu" của mình?


Cho đến nay, mỗi khi nhận được câu hỏi và trả lời phần lớn hết chúng đều là những trải nghiệm đặc biệt - để tôi có thể đưa ra câu trả lời chính xác. Tôi đã đặt những suy nghĩ vào việc cố gắng bộc lộ bản thân mình càng sâu sắc càng tốt, những điều mà tôi nên thành thật và cố gắng làm chúng hài hước hơn. Vì chúng thực sự rất chân thành, và những suy nghĩ của tôi đều thấm nhuần vào chúng, nên tôi hi vọng tôi đã cho mọi người thấy được một Moon Chae Won thực sự là như thế nào.

Quay phim cho phần thứ hai của "Good Doctor" đã bắt đầu và tôi sẽ cố gắng để xử lí một vài chi tiết về nó. Mặc dù đang phải quay phim trong một thời tiết không hề dễ chịu, nhưng bởi vì tình yêu mà chúng tôi đã nhận được đã đốt lên ngọn lửa quyết tâm trong mỗi người, nên chúng tôi sẽ vượt qua mọi điều khó khăn. À! Mặc dù tôi đã đề cập rất nhiều lần điều này trong những cuộc phỏng vấn trước, tôi nghĩ rằng phương pháp tốt nhất để chúng tôi có thêm sức mạnh đó chính là gạo! Tất cả cả mọi người đang rất kén ăn và không có cảm giác ngon miệng bởi vì thời tiết quá nóng, vì thế hãy dành cho chúng tôi một vài "Bao gạo chứa đầy tình yêu" và hãy để chúng xuất hiện thường xuyên nhé!

Xin hãy chờ tới cột mốc tiếp theo của tôi! Tôi sẽ quay trở lại nhanh thôi!


Source: Naver
Viettrans by [email protected]

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
pharmcop + 5 :x

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-9-2013 12:14:53 | Xem tất

Trả lời thưởng +10

News dài ơi là dài, đọc xong cũng tốn không ít thời gian.

Moon Chae Won có con mắt nhìn kịch bản rất tốt, điển hình 3 phim truyền hình gần đây nhất rating phim đều đáng ngưỡng mộ và đều được mọi người yêu quý, đấy là chưa kể bộ SI xa lắc xa lơ với rating khủng của khủng gần 50 %.

Đợt gì xem cái chương trình Yashimanman gì đó dàn SI tham gia, thấy Chae Won cứ trầm trầm ít nói sao đó, mà chị cũng rất kín tiếng nữa. Ngoài đời còn toàn ăn vận vô cùng giản dị, chẳng giống ngôi sao chút nào hết.

Tất cả những người tôi đã từng gặp qua cho đến nay đều rất quý giá với tôi. Đó là tất cả những người đã cùng tôi làm việc chăm chỉ để tạo ra những tác phẩm tuyệt vời. Tất nhiên, trong số những người ấy, tôi vẫn còn cố gắng giữ liên lạc và gặp gỡ những người thực sự hợp với gu của tôi~ Mặc dù chúng tôi không gặp mặt thường xuyên, nhưng vẫn có sự cần thiết đối với nhau để nỗ lực. Thực sự tôi đã giữ họ nằm trong trái tim mình.

Rất tuyệt để vẫn có thể cổ vũ lẫn nhau và tiếp tục dõi theo nhau, mặc dù chúng tôi đều đi trên những con đường khác nhau và mỗi người đều có những vị trí riêng của mình để giữ lấy đúng không?
Tôi nghĩ đây là một dịp tuyệt vời để có thể gửi đi lời động viên của tôi và trao cho nhau sự tự tin lẫn lòng can đảm. Cũng thật sự tuyệt khi cá nhân tôi có thể gặp lại những người trong những đoàn làm phim mà đã lâu rồi tôi chưa gặp. ^^


Mình nghĩ câu này chắc ám chỉ Gi béo. Mình có cảm giác trong tất cả các đoàn phim thì chị yêu quý đoàn SI nhất ý, đợt gì 4 năm còn đi ăn với nhau,  mỗi năm gặp nhau 2 lần cơ mà.

À mà Won có duyên với đài KBS nhỉ, 3 drama liên tiếp đều của đài này và đều thành công. Chắc h thành con cưng KBS rồi.

Bình luận

http://kites.vn/forum.php?mod=redirect&goto=findpost&ptid=9816&pid=7364418  Đăng lúc 13-11-2013 07:08 PM
http://kites.vn/forum.php?mod=redirect&goto=findpost&ptid=303066&pid=6933450  Đăng lúc 11-9-2013 09:28 PM
CW luôn xem mình là hậu bối trong lĩnh vực diễn xuất nên luôn cố gắng trau dồi, học hỏi mọi lúc mọi nơi :x  Đăng lúc 3-9-2013 07:13 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-9-2013 12:15:24 | Xem tất
Ế, xui tóa, dạo này bộ tềnh iu đang "đỏ" hay xao mờ dính đến tiền bạc cá độ đều "đen thui" vợi nè

Thik chị Moon từ phim Họa Sỹ Gió, có lẽ ấn tượng đầu lun khó phai mờ nhất nên dù sau này có xem thêm Nice Guy thì cũng ko thấy ấn tượng bằng hình ảnh cô kỹ nữ "iu" chàng họa công

Chúc chị thành công ^o^

Bình luận

http://kites.vn/forum.php?mod=redirect&goto=findpost&ptid=9816&pid=7364418  Đăng lúc 13-11-2013 07:09 PM
http://kites.vn/forum.php?mod=redirect&goto=findpost&ptid=303066&pid=6933450  Đăng lúc 11-9-2013 09:28 PM
bước ngoặt trong diễn xuất chắc phải nhắc đến The Princess' Man, mỗi ánh mắt, mỗi cử chỉ đều ám ảnh người xem, iu lắm cơ :x  Đăng lúc 3-9-2013 07:12 AM
mình cũng vậy :X tình đầu lun khó phai dù cũng rất thik SR và EG nhưng thik nhất vẫn là nàng kỹ nữ xinh đẹp si tình :">  Đăng lúc 1-9-2013 07:05 PM
hí hí :)) nhanh chân, hk có xèn nhưng lại dc an ủi :))  Đăng lúc 1-9-2013 01:17 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
JolFany + 5 an ủi :))

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-9-2013 12:17:28 | Xem tất
k biết nhiều về chị dù đã xem gần hết các phim s đóng
quả thực là phim nào cũng hay
Chae Won luôn tìm được những tác phẩm với nhiều vai diễn đa dạng.
"diễn xuất là một hình thức của sự giác ngộ"--> thích câu này
"Tất cả những người tôi đã từng gặp qua cho đến nay đều rất quý giá với tôi. Thực sự tôi đã giữ họ nằm trong trái tim mình" --> người đâu mà sống tình cảm quá
cảm ơn thớt đã trans 1 cái news dài thế này ạ {:179:}  lại còn hảo tâm an ủi {:161:}

Bình luận

http://kites.vn/forum.php?mod=redirect&goto=findpost&ptid=9816&pid=7364418  Đăng lúc 13-11-2013 07:09 PM
http://kites.vn/forum.php?mod=redirect&goto=findpost&ptid=303066&pid=6933450  Đăng lúc 11-9-2013 09:28 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
JolFany + 5 ;)

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-9-2013 12:20:10 | Xem tất

Trả lời thưởng +10

"The Princess's Man", "Nice Guy"... và giờ là " Good doctor".Đây có thể là 3 tác phẩm mình biết nhiều nhất của chị won.
Mình rất ấn tượng với vai diễn của chị trong nice guy và cũng thích chị từ phim này.
Không ngờ không phải là xuất thân từ trường học diễn xuất mà là mỹ thuật nhưng chị thật sự là một diễn viên tài năng và thực lực. Và các giải thưởng dành cho chị là xứng đáng.
Thank chủ thớt dịch news nhá

Bình luận

http://kites.vn/forum.php?mod=redirect&goto=findpost&ptid=9816&pid=7364418  Đăng lúc 13-11-2013 07:09 PM
http://kites.vn/forum.php?mod=redirect&goto=findpost&ptid=303066&pid=6933450  Đăng lúc 11-9-2013 09:28 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-9-2013 12:25:08 | Xem tất

Trả lời thưởng +10

Kể từ khi xe nice guy đến giờ Moon chae won là diễn viên nữ HQ thứ hai mình thích nhất.
Những bộ phim của ss đều để lại ấn tượng sâu sắc.
Công chúa-một người con gái tốt-thiên thần áo trắng đều phù hợp với ss hết.
Mong ss ngày càng thành công nữa.

Bình luận

http://kites.vn/forum.php?mod=redirect&goto=findpost&ptid=9816&pid=7364418  Đăng lúc 13-11-2013 07:09 PM
http://kites.vn/forum.php?mod=redirect&goto=findpost&ptid=303066&pid=6933450  Đăng lúc 11-9-2013 09:28 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-9-2013 12:25:15 | Xem tất
ôi cái số ~~

ss moon chỉ xem được nice guy và good doctor thôi :))

thấy trong phim ít cười =]]  

cái bức đi TBN ăn kem mà cute nhở

Bình luận

http://kites.vn/forum.php?mod=redirect&goto=findpost&ptid=9816&pid=7364418  Đăng lúc 13-11-2013 07:09 PM
http://kites.vn/forum.php?mod=redirect&goto=findpost&ptid=303066&pid=6933450  Đăng lúc 11-9-2013 09:28 PM
Tậu chưa =))))))  Đăng lúc 1-9-2013 12:28 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-9-2013 12:26:22 | Xem tất

Trả lời thưởng +10

mình biết đến chị khi xem Nice Guy rồi giờ lại gặp trong Good Doctor
nhưng giờ mới biết là chị đã từng học chuyên ngành mỹ thuật đó nha
chúc chị tiếp tục thành công với con đường diễn xuất

Bình luận

http://kites.vn/forum.php?mod=redirect&goto=findpost&ptid=9816&pid=7364418  Đăng lúc 13-11-2013 07:09 PM
http://kites.vn/forum.php?mod=redirect&goto=findpost&ptid=303066&pid=6933450  Đăng lúc 11-9-2013 09:28 PM
http://kites.vn/forum.php?mod=redirect&goto=findpost&ptid=303066&pid=6933450  Đăng lúc 11-9-2013 09:28 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-9-2013 12:26:56 | Xem tất

Trả lời thưởng +10

Thật vui khi ba nhân vật chính của người thừa kế sáng giá luôn coi nhau là bạn và ngày càng thành công
có lẽ ss Chae Won thành công muộn hơn một chút nhưng giờ khi ba người gặp nhau chắc ai cũng mừng cho ss
một SeRung kiên quyết trong tình yêu, một Eun Gi bãn lĩnh. Cả hai nhân vật mang đến thành công cho ss đều là những vai khó với nội tâm phức tạp chi thấy sự ổn định và tiến bộ trong diễn xuất của ss. Thích ss vì ss luôn lựa chọn thật kĩ vai diễn và làm việc hết mình cho dự án của ss.
Good doctor em chưa xem được nhưng đọc tin thì thấy ai cũng công nhận sự thay đổi của ss luôn làm mới mình và dr Cha lại là một nhân vật thành công nữa.
Ngoài đời công nhận là ss kín tiếng quá đi (( lại không tham gia Show nên fan dài cổ mà trông ngóng thôi@@
Năm ngoái bộ ba SI đi ăn và chụp ảnh cùng nhau năm nay hy vọng cũng được thấy họ.
Thanks bạn dịch tin dài thế này nhé

Bình luận

http://kites.vn/forum.php?mod=redirect&goto=findpost&ptid=9816&pid=7364418  Đăng lúc 13-11-2013 07:09 PM
http://kites.vn/forum.php?mod=redirect&goto=findpost&ptid=303066&pid=6933450  Đăng lúc 11-9-2013 09:29 PM
Chắc đi kiếm người thừa kế sáng giá coi quá :)  Đăng lúc 2-9-2013 07:31 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 1-9-2013 12:28:49 | Xem tất

Trả lời thưởng +10

một news dài của ss moon chae won,
đọc news hiểu thêm về con ng ss, về những cố gắng của ss
với e, ss là một diễn viên xuất sắc.
Dù giờ ss đag đóg GD, nhưng e vẫn rất ấn tượng với ss về vai diễn trong nice guy.
Chúc ss ngày càng thành công trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.
Thank's bạn đưa tin

Bình luận

http://kites.vn/forum.php?mod=redirect&goto=findpost&ptid=9816&pid=7364418  Đăng lúc 13-11-2013 07:09 PM
http://kites.vn/forum.php?mod=redirect&goto=findpost&ptid=303066&pid=6933450  Đăng lúc 11-9-2013 09:29 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách