Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 78|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Show] Cuộc gọi điện hài hước giữa IU với Kang Ha Neul và Yoo In Na trên “Funding Together” // Phản ứng của netizen

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 8-10-2019 09:57:06 | Xem tất |Chế độ đọc


Yoo In Na và IU đã thể hiện tình bạn của họ trong tập mới nhất của “Funding Together” trên đài MBC!

“Funding Together” là một chương trình thực tế, trong đó những người nổi tiếng nghĩ ra những ý tưởng khó có thể đạt được một mình, nhưng lại có thể được thực hiện với sự giúp đỡ của người xem và gây quỹ. Dự án của Yoo In Na là một quyển sách nói (audiobook) nhằm chia sẻ tình yêu sách của cô với những người khác, và cô đã được ghép đôi với Kang Ha Neul để thực hiện.

Trong tập phát sóng ngày 29 tháng 9, Yoo In Na và Kang Ha Neul đã tổ chức buổi phát sóng Naver V Live để kết nối với các fan về dự án mới, những quyển sách và nhiều điều khác.

Trong buổi phát sóng V Live, Yoo In Na đã gọi cho một người bạn thân để hỏi họ về cuốn sách yêu thích của họ. Người bạn này hóa ra không phải ai khác mà chính là IU! Khi IU trả lời cuộc gọi của cô ấy ngay, Yoo In Na đùa: “Em không còn gì hay hơn để làm à?”

Đầu tiên, nữ ca sĩ giới thiệu bản thân với các khán giả đang xem chương trình phát sóng và khiến mọi người bật cười khi cô ngẫu nhiên thay đổi chủ đề. Cô bất ngờ tiết lộ rằng Kang Ha Neul đã từng yêu cầu một đĩa CD có chữ ký, và nam diễn viên đã trả lời bằng một giọng nói bối rối: “Xin hãy yên lặng giùm”. Trước đó, IU và Kang Ha Neul từng làm việc cùng nhau trong bộ phim truyền hình của SBS “Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo”.Yoo In Na sau đó đã làm IU ngạc nhiên khi cô ấy bình luận: “Giờ bộ phim của em đã kết thúc rồi, hãy xuất hiện trên chương trình mà em phải xuất hiện đi”. Cô ấy tiếp tục nói đùa: “Chương trình mà em phải xuất hiện trên đấy là gì thế?”

IU từ chối đùa cùng cô ấy và đề cập đến bộ phim truyền hình hiện tại của Kang Ha Neul “When the Camellia Blooms”. Bối rối vì trò đùa của người bạn thân, Yoo In Na thốt lên: “Đợi một chút đã, này... này!” IU nói thêm: “‘Funding Together’ còn chẳng mời em tham gia chương trình. Em không hề nhận ra là chị lại  mời anh Kang Ha Neul trước đấy.'”

Nữ ca sĩ cuối cùng đã đề cử “The Best Life” của Im Sol Ah và thậm chí còn chia sẻ thông điệp từ quyển tiểu thuyết, gây ấn tượng với những người tham gia.

“Funding Together” phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần lúc 18:30 KST.

Phản ứng của netizen:
Xem Vietsub video cuộc gọi điện với nhiều chi tiết hài hước lầy lội hơn chưa được nhắc đến trong bài viết ở dưới đây hoặc Engsub ở ĐÂY:Cre: Soompi, Storykpop
Vtrans: [email protected]

Bonus thêm là IU và Yoo In Na dùng ốp điện thoại đôi

Bài viết liên quan trước đó:
Kang Ha Neul, Yoo In Na, Jung Hae In và nhiều người khác nữa sẽ xuất hiện trong chương trình thực tế sắp tới của PD “Infinite Challenge” Kim Tae Ho
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách