Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 79|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Choi Tae Joon và P.O nhóm Block B thảo luận tham gia phim mới cùng IU và Yeo Jin Goo

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 19-3-2019 23:37:54 | Xem tất |Chế độ đọc


Vào ngày 4/3, Ilgan Sports đưa tin rằng P.O sẽ xuất hiện trong bộ phim truyền hình sắp tới “Hotel del Luna” (tên tạm dịch) của tvN.

Theo các tin tức, P.O sẽ đảm nhận vai chàng trai trẻ phục vụ sảnh tại khách sạn del Luna. Anh là một nhân viên lịch sự, đã làm việc tại khách sạn 70 năm kể từ Chiến tranh Triều Tiên. Đáp lại, tvN tiết lộ: "Đúng là chúng tôi đã đề nghị P.O một vai, nhưng vẫn chưa có gì được xác nhận."Sau đó vào ngày 11/3, công ty quản lý Huayi Brothers của Choi Tae Joon đã xác nhận rằng nam diễn viên đang thảo luận đóng trong bộ phim truyền hình bên cạnh IU và Yeo Jin Goo.

Đại diện của công ty quản lý cho biết: "Choi Tae Joon đã nhận được lời mời casting cho bộ phim mới ‘Hotel del Luna' của tvN và hiện anh ấy đang xem xét lời đề nghị với cái nhìn triển vọng".

“Hotel del Luna” là bộ phim giả tưởng mới được chắp bút bởi bộ đôi biên kịch nổi tiếng được biết đến với cái tên chị em nhà Hong (Hong Jung Eun và Hong Ji Ran), các tác phẩm trước đó của họ bao gồm các bộ phim truyền hình ăn khách như “You’re Beautiful”, “My Girlfriend is a Gumiho”, “Master’s Sun” và gần đây nhất là “Hwayugi”. Bộ phim sẽ kể câu chuyện về những hiện tượng siêu nhiên xảy ra tại khách sạn bí ẩn del Luna, nơi những hồn ma lang thang trong các sảnh.

Yeo Jin Goo sẽ đóng vai chính là một quản lý khách sạn ưu tú, người cuối cùng điều hành khách sạn, trong khi đó IU sẽ đóng vai một người phụ nữ gắt gỏng, xấu tính, bị trừng phạt bởi một lời nguyền vì những hành động sai trái của mình. Trong khi đó, Choi Tae Joon được đề nghị đóng vai Jo Woo Hyun, được mô tả là nam thứ.

Cre: Soompi (1), (2)
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách