Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: Lộng_Nguyệt
Thu gọn cột thông tin

[Rumour] Cập nhật tin rumor về phim chuẩn bị thực hiện, diễn viên, lịch chiếu phim, …(Vương Khải, Cận Đông, Lưu Đào)

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 5-1-2016 11:38:33 | Xem tất
Theo tin rumor, Châu Tấn sẽ tham gia dự án cổ trang lớn "Hậu cung Như Ý Truyện" chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Lưu Liễm Tử.Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-1-2016 16:40:31 | Xem tất
Đắng lòng cho đứa ship Vương Khải - Vương Âu

=
http://quatcongnghiep.net.vn/
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-1-2016 20:33:42 | Xem tất
Theo tiết lộ trên weibo, webdrama "Thái tử phi thăng chức ký" sẽ có hai ending: Một là happy ending, vợ chồng Thái tử ẩn cư; hai là Thái tử phi bị thích khách giết chết, Tề Thịnh hình như tự tử, sau đó Trương Bằng tỉnh lại trong bệnh viện.


Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-1-2016 20:36:55 | Xem tất
Tin mới trên weibo: Triệu Lệ Dĩnh đã xác định tham gia "Tru Tiên". Việc điều chỉnh lịch trình đúng là không dễ dàng.

Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-1-2016 12:51:27 | Xem tất
Hỏi đáp blogger:

Q: Tình sử của Hồ Ca?

A: Ngoài ba sao nữ Tiết Giai Ngưng, Dương Mịch và Giang Sơ Ảnh mà mọi người đã biết, Hồ Ca còn từng thích Lưu Thi Thi. Đó là chuyện rất lâu trước kia, tiếc là Lưu Thi Thi không "chạm điện" Lão Hồ. Còn cả Lâm Y Thần, cũng là kiểu duyên phận không tới.
Ngoài ra, Hồ Ca từng có thời gian ngắn hẹn hò với Chu Đan (MC, diễn viên nổi tiếng). Phát hiện Chu Đan lắp thiết bị định vị trong di động của mình, Lão Hồ rất tức giận, liền chia tay cô ấy. Sau này, Chu Đan còn kể, bởi vì Hồ Ca quá đẹp trai, bản thân không có cảm giác an toàn nên mới lắp thiết bị giám sát.
Bạn gái hiện tại là do người quen giới thiệu.
Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-1-2016 12:52:35 | Xem tất
Hỏi blogger: Tôi rất thích "thái tử" Thịnh Nhất Luân. Tiền đồ của cậu ấy thế nào?

Đáp: Thịnh Nhất Luân đang được khán giả yêu thích. Tuy nhiên, độ hot trên mạng là thứ đến nhanh và đi cũng rất nhanh. Bây giờ bạn thích cậu ấy như vậy, nhưng vài tháng nữa đọc tin về cậu ấy, có khi bạn lướt qua luôn. Vì vậy, một diễn viên muốn duy trì danh tiếng cần phải tác phẩm gối tác phẩm, hoặc tham gia một chương trình nào đó để xuất hiện thường xuyên trước công chúng, mà điều này cần công ty hay người quản lý mạnh đứng sau, Thịnh Nhất Luân không có hậu thuẫn nên hơi khó phát triển. Trong dàn diễn viên của "Thái tử phi", Trương Thiên Ái là người có triển vọng nhất, vì diễn xuất của cô ấy rất khá, lại có Cam Vi đứng sau nên không thiếu cơ hội. Vu Mông Lung là người của Thiên Ngu, mà Thiên Ngu chỉ tập trung lăng xê Hoa Thần Vũ và Âu Hào, còn nghệ sĩ khác mặc kệ.

PS: Cam Vi chính là tổng giám chế của "Thái tử phi thăng chức ký". Cam Vi vốn là diễn viên, đóng phim từ năm 2006, cũng là một trong "Kinh thành tứ mỹ" (ba người kia gồm Cảnh Điềm, Bạch Băng, Hàn Tuyết). Ngoài ra, Cam Vi còn là bà chủ của công ty điện ảnh Lạc Thị (LETV), chồng cô là người sáng lập, đồng thời là CEO của Lạc Thị.

Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 8-1-2016 20:36:23 | Xem tất
Theo tin trên weibo, drama "Tru Tiên" sẽ phát sóng vào khung giờ Kim Cương trên Hồ Nam mùa hè 2016. Cuối tháng 5, nhà sản xuất phải giao phim cho đài Hồ Nam nên tiến độ tương đối gấp rút. Lý Dịch Phong và Triệu Lệ Dĩnh dự kiến gia nhập đoàn phim vào cuối tháng 1.
Ngoài drama phát sóng trên kênh Hồ Nam, bộ phim còn có 10 tập ngoại truyện vẫn do dàn diễn viên cũ đóng được phát độc quyền trên trang Đằng Tấn online.Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-1-2016 11:17:05 | Xem tất
Theo tin trên weibo, trong năm 2016 có hai webdrama "Ma thổi đèn" khởi quay. Một là "Ma thổi đèn- Thành cổ tinh tuyệt" do công ty Chính Ngọ Dương Quang sản xuất, Cận Đông và Trần Kiều Ân đóng vai chính, khởi quay vào tháng 2, lên sóng vào tháng 12.
Bộ phim thứ hai là "Ma thổi đèn- Mộ Hoàng Bì Tử" do công ty Vạn Đạt sản xuất, Mã Thiên Vũ đóng vai chính, khởi quay ngày 12.2, ra mắt khán giả vào tháng 9.

Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-1-2016 14:13:12 | Xem tất
Theo tin trên weibo, Dương Mịch và Triệu Hựu Đình đã xác định đóng bản truyền hình "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa". Phim dự kiến khởi quay cuối tháng 1. (Bởi vì vướng lịch trình của diễn viên chính nên chưa có lịch khởi quay cụ thể)Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 9-1-2016 17:48:48 | Xem tất
Theo tin trên weibo, thành viên của show truyền hình "Thần tượng đến rồi" mùa hai sẽ toàn sao nam. Nhà sản xuất có ý định mời các nam thần lớn tuổi và cả "thịt tươi nhỏ". Bạn muốn ai tham gia?Vtrans by [email protected]

Bình luận

Hoắc Kiến Hoa  Đăng lúc 10-1-2016 11:28 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách