Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: Lộng_Nguyệt
Thu gọn cột thông tin

[Rumour] Cập nhật tin rumor về phim chuẩn bị thực hiện, diễn viên, lịch chiếu phim, …(Vương Khải, Cận Đông, Lưu Đào)

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 29-12-2015 18:45:35 | Xem tất
Theo tin trên weibo, drama "Cuối cùng cũng đợi được anh" chuyển thể từ tiểu thuyết của Lam Bạch Sắc ( tên bản online là "Sổ tay sử dụng đàn ông" ) sẽ khởi quay vào ngày 20.1.2016. Lâm Tâm Như là nhà sản xuất kiêm vai chính. Phim sẽ phát sóng vào khung giờ thanh xuân trên kênh Hồ Nam cuối tháng 4.

Ngoài ra, Lâm Tâm Như cũng sẽ là đạo diễn của phim điện ảnh "Đông Cung", chuyển thể từ tiểu thuyết của Phỉ Ngã Tư Tồn, do công ty Quang Tuyến sản xuất, chính tác giả làm biên kịch. Phim dự kiến khởi quay vào nửa cuối năm nay.

PS: Đã có ba diễn viên của "Hoàn châu cách cách" chuyển sang làm đạo diễn, không biết Phạm gia có ý tưởng chuyển nghề hay không?

Nhiều bạn nhắn tin hỏi có phải Dương Dương và Triệu Lệ Dĩnh đóng "Đông Cung" bản điện ảnh hay không? Theo tớ được biết thì đợt trước tác giả PNTT follow weibo của hai bạn nên mới rộ lên tin đồn. Bộ phim đang ở giai đoạn chỉnh sửa kịch bản, nhà sản xuất chưa có lời mời với bất cứ diễn viên nào.

Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-12-2015 20:29:05 | Xem tất
Theo tin trên weibo, "Thái tử phi" Trương Thiên Ái sẽ tham gia webdrama "Tiểu thư Trần Bạch Lộ bạn của tôi" chuyển thể từ tiểu thuyết của Hải Đường, do Iqiyi sản xuất.Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 29-12-2015 20:30:43 | Xem tất
Tin trên weibo: Lâm Tâm Như vừa làm đạo diễn vừa đóng vai chính trong phim điện ảnh "Đông Cung".Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-1-2016 18:06:51 | Xem tất
Theo tin trên weibo, La Tấn sẽ tham gia phim điện ảnh "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa", vai Phượng Hoàng Thượng Thần Chiết Nhan.Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-1-2016 18:11:21 | Xem tất
Theo tin trên weibo, Kiều Chấn Vũ đã ký hợp đồng tham gia phim truyền hình "Công tắc tình yêu" chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Phỉ Ngã Tư Tồn, vai nhân vật phản diện Tưởng Trạch.
Phim dự kiến khởi quay vào quý hai năm 2016, tại Thượng Hải và nước Mỹ.

PS: Thứ hai tuần sau nhà sản xuất sẽ công bố dàn diễn viên chính thức.VTrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-1-2016 18:14:18 | Xem tất
Hỏi đáp blogger:

Q: Tôi rất thích Trương Thiên Ái và Thịnh Nhất Luân. Ngoài đời hai người có vẻ thân thiết, liệu họ có khả năng không?

A: Không có khả năng. Thịnh Nhất Luân và con trai Hải Nham là một đôi.

Hải Nam là nhà văn kiêm biên kịch nổi tiếng, tác giả bộ "Ngọc Quan Âm" (bản truyền hình Tôn Lệ & Đồng Đại Vi; bản điện ảnh Triệu Vy & Tạ Đình Phong) đình đám một thời. Con trai Hải Nham chính là đạo diễn webdrama "Thái tử phi thăng chức ký", tên Lữ Hạo Cát Cát sinh năm 1980, là diễn viên, ca sĩ, đạo diễn, nhiếp ảnh gia.

Bạn trai cũ của Trương Thiên Ái là người mẫu Lý Tử Phong (hunter đẹp trai trong show "Run for time"). Hai người có thời gian yêu đương nồng thắm, Lý Tử Phong còn công khai cầu hôn Trương Thiên Ái ở đảo Bali. Cách đây hơn 10 tháng trên mạng có tin Lý Tử Phong bắt cá hai tay rồi bỏ rơi Trương Thiên Ái. Lúc bấy giờ, Trương Thiên Ái còn đăng weibo thể hiện tâm trạng đau đớn của mình.


VTrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-1-2016 18:15:50 | Xem tất
Tin trên weibo: Nữ chính Bích Dao của drama "Tru Tiên" lại quay về tình trạng chưa xác định. Triệu Lệ Dĩnh ngoài movie "Sóng điện" hình như còn một bộ phim mới. Cần phải chờ xem hai bên có thể điều chỉnh lịch trình thành công hay không.

VTrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-1-2016 12:19:34 | Xem tất
Tin "bát quái" về thái tử và thái tử phi.

Q: Tôi rất thích Trương Thiên Ái, cô ấy có tin "bát quái" gì không?

A: Trương Thiên Ái có hậu thuận là Cam Vi làm hậu thuẫn nên tiền đồ khá sáng sủa. Gia cảnh của cô ấy không tồi, từng du học Nhật Bản, trước kia từng học nghề thiết kế. Bạn trai cũ của cô ấy cùng một công ty, cũng là bạn trai cũ của Ngô Hân, tên LZF. Hai người đóng chung quảng cáo ô tô, chính là quảng cáo nhân vật nam chính đi mua xe rồi tưởng tượng người ngồi bên cạnh là bạn gái mình rồi cầu hôn, kết hôn, sinh con, cuối cùng quay về hiện thực.
Trương Thiên Ái và LZF yêu nhau mấy năm. Năm 2012, LZF cầu hôn cô ấy ở đảo Bali. Sau đó cô ấy phát hiện bạn trai ngoại tình nên chia tay. Hình như bây giờ họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, sau này vẫn sẽ tiếp tục hợp tác. Đúng rồi, Trương Thiên Ái từng đóng phim ngắn tựa "Cherry Blossom" với Kim Soo Hyun vào năm 2008.

Q: Bạn trai của nam chính đang hot hiện nay.

A: Cách đây không lâu tôi từng tiết lộ, có một biên kịch nổi tiếng là G từng mời Hàn Canh đóng phim truyền hình của ông ta, với điều kiện "ngầm" nhưng Hàn Canh không đồng ý. Không chỉ biên kịch này là G, mà ngay cả con trai ông ta cũng là G. Một lần, con trai biên kịch đi ra biển phơi nắng, nhằm mục đích để làn da của mình trở thành màu đồng như Cổ Thiên Lạc nhưng không ngờ gương mặt bị tổn thương. Sau đó, anh ta phẫu thuật chỉnh hình, nhưng thất bại. Vì lý do này, anh ta đã mắc bệnh trầm cảm rồi tự sát không thành. Anh ta đổi tên thành "Cát Cát" với hy vọng mọi việc thuận lợi. Bạn trai của anh ta là nam chính của webdrama rất hot hiện nay. Ảnh đại diện trên weibo của anh ta năm 2012 chính là hình ảnh nam chính kia. Người đàn ông ôm chó trên ảnh đại diện hiện giờ hình như cũng là nam chính, bởi vì trên vai của nam chính cũng có một nốt ruồi.

Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-1-2016 11:35:50 | Xem tất
Hỏi đáp blogger:

Q: Hoắc Kiến Hoa nghiện thuốc lá phải không? Con người anh ấy thế nào?

A: Hoắc Kiến Hoa đúng là có hút thuốc nhưng hình như một năm trở lại đây đã cai thuốc và bắt đầu chú ý chăm sóc da. Cuộc sống của anh ta rất đơn giản, đúng là "lão cán bộ" điển hình. Đệ nhất paparazzi của Đại lục là Trác Vĩ đã cho người bám theo anh ta hơn nửa năm nhưng chỉ chộp được ảnh anh ta đi mua rau, ăn cơm, đi dạo, tập thể hình, ăn bánh ga tô... Nghe nói Hoắc Kiến Hoa là một trong ba ngôi sao khiến Trác Vĩ bị lỗ nặng, là nỗi đau trong lòng Trác Vĩ

* Trác Vĩ là người đứng đầu Phong Hành Studio.

PS: Một trong ba ngôi sao chắc là LDP. Nhắc đến chuyện hút thuốc lại nhớ có lần đọc tin Trần Hiểu ban đầu không hút thuốc, vì một vai diễn nên mới tập hút, cuối cùng thành nghiện, trong khi bộ phim đó vẫn còn xếp trong khoVtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-1-2016 11:37:25 | Xem tất
Theo tin trên weibo, Dương Mịch vẫn đóng bản truyền hình "Tam sinh Tam thế thập lý đào hoa". Phim sẽ khởi quay vào cuối tháng 1.

VTrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách