Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: Lộng_Nguyệt
Thu gọn cột thông tin

[Rumour] Cập nhật tin rumor về phim chuẩn bị thực hiện, diễn viên, lịch chiếu phim, …(Vương Khải, Cận Đông, Lưu Đào)

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 6-12-2015 11:17:40 | Xem tất
Theo tin trên weibo, Đường Nghệ Hân sẽ đóng vai Điền Linh Nhi trong drama "Tru Tiên". Angela Baby bận quay movie "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" nên nhiều khả năng không tham gia "Tru Tiên".
Ứng viên vai Bích Dao ngoài Quách Thái Khiết còn có Cảnh Điềm.
Ai hay đọc tin "bát quái" chắc cũng biết Cảnh Điềm có "kim chủ" cực mạnh, đến mức các blogger không dám nêu đích danh vì sợ đắc tội. Đáng tiếc, Cảnh Điềm là người lăng xê thế nào cũng không nổi lên được.
Đợt trước đọc được tin thím Vu để Cảnh Điềm đóng "Ban Thục truyền kỳ", đổi lấy vai diễn của Viên San San trong movie "Hiệp sĩ bánh rán". Cuối cùng, "Ban Thục" vì nhiều nguyên nhân không thể lên sóng truyền hình, trong khi "Hiệp sĩ bánh rán" thành công rực rỡ, Viên San San được người trong giới điện ảnh đánh giá tốt, giúp cô nhận được nhiều lời mời đóng movie.

VTrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-12-2015 13:25:24 | Xem tất
Hỏi đáp blogger:

Q: Hoắc Kiến Hoa nói mười mấy năm trước anh ấy bị tổn thương tình cảm nặng nề. Xin hỏi đó có phải là Trần Kiều Ân không?
A: Không phải, thời gian yêu Trần Kiều Ân không dài. Người mà HKH nhắc tới là một cô gái ngành giải trí. Sau khi HKH tham gia quân ngũ, cô ta bắt cá hai tay. Lúc đó, anh ấy đã bị tổn thương nặng nề.

Q: Tôi muốn biết Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vĩ Đình liệu có cơ hội không?
A: Họ chỉ là bạn bè bình thường. Người Triệu Lệ Dĩnh thích là ZYX. Bất ngờ lắm phải không? Hôm trước cùng ăn cơm với một người ở trong giới, tôi mới biết điều này.

Vtrans by [email protected]

Bình luận

tạo hình chính thức trông cũng khá, mỗi tội PTS nhiều thật :)) phim thì chịu khó đợi đến hè là được xem rồi  Đăng lúc 26-1-2016 01:42 PM
Ò! Mình thấy tung tạo hình chính thức rồi! PTS hơi nhiều! Nhưng thấy k bị dìm nữa! Đợi phim thôi! hihi  Đăng lúc 26-1-2016 12:34 PM
tạo hình Bích Dao của Dĩnh đang bị chê tơi tả nên cũng chả biết thế nào. nghe nói Hoan Thụy làm đến mấy tạo hình cho Bích Dao, cơ mà kiệt xỉ chưa thèm tung :-j   Đăng lúc 21-1-2016 10:40 PM
cảm ơn cậu nhé! Mình mới thấy hình Dĩnh trong tạo hình Bích Dao, nếu tạo hình như thế thì thà Dĩnh k đóng còn hơn! sợ tỷ ấy rước thêm anti :((((  Đăng lúc 19-1-2016 03:00 PM
ZYX mà mình biết chắc chỉ có một Zhang Yi Xing Trương Nghệ Hưng thôi cậu ạ :)) nhưng đây là do blogger nói thôi, có thể không đáng tin đâu  Đăng lúc 31-12-2015 08:20 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-12-2015 08:36:40 | Xem tất
- Theo tin trên weibo, Angela Baby đã xác nhận tham gia drama "Tru Tiên", cũng đã đi Thượng Hải thử tạo hình.

- Theo tin rumor trên weibo, nam chính của drama "Đặc công hoàng phi" (Sở Kiều truyện) nhiều khả năng là Lý Đông Học.Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-12-2015 09:00:25 | Xem tất
Theo tin trên weibo, phim điện ảnh hợp tác Trung Hàn "Tháng ngày hẹn ước" chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Tân Di Ổ sẽ khởi quay vào ngày 9.12. Phim do đạo diễn Kim Tae Yong (chồng Thang Duy) thực hiện, Dương Mịch và Lưu Sướng đóng vai chính.

Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-12-2015 09:07:41 | Xem tất
Theo tin rumor, nam nữ chính của webdrama "Truy tìm ký ức" rất có thể là mỹ nam 9x Trương Triết Hãn và Dương Dung.
Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-12-2015 13:22:52 | Xem tất
Tin rumor: Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch và Lưu Sướng tham gia phim điện ảnh giả tưởng hợp tác Trung Hàn "Trí mạng đếm ngược".

PS: Hôm trước có tin Dương Mịch và Lưu Sướng đóng "Tháng ngày ước hẹn" của Tân Di Ổ. Không biết tin nào đúng nữa

Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-12-2015 23:15:51 | Xem tất
Cảm ơn ad nhiều lắm, đang hóng kinh lên đây
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-12-2015 09:23:28 | Xem tất
Theo tin trên weibo, dự án phim truyền hình "Nếu ốc sên có tình yêu" chuyển thể từ tiểu thuyết của Đinh Mặc, do công ty điện ảnh Chim Cánh Cụt và Chính Ngọ Dương Quang của nhà sản xuất Hầu Hồng Lượng đang tích cực chuẩn bị.
Nam chính do một nghệ sĩ trực thuộc Chính Ngọ Dương Quang đảm nhận, nữ chính đang casting. Phim sẽ phát trên kênh Đông Phương, Giang Tô và trang Đằng Tấn năm 2016.

PS: Vừa tra baidu, nghệ sĩ của công ty gồm Cận Đông, Vương Khải, Lưu Dịch Quân, Lưu Mẫn Đào, Nhạc Dương, Kiều Hân, Quách Hiểu Nhiên, Trương Lục. Trong đó chỉ có VK, Quách và Trương còn trẻ trung một tíVtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-12-2015 13:08:45 | Xem tất
Nữ diễn viên đóng vai Hứa Hủ (Nếu ốc sên có tình yêu) vẫn chưa xác định nhưng theo tin rumor, một trong ứng cử viên là Vương Tử Văn. Vương Tử Văn (sinh năm 87, diễn viên dòng chính kịch) từng đóng cặp với Vương Khải trong drama mới "Hoan lạc tụng".
Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 19-12-2015 15:08:35 | Xem tất
Theo tin rumor, đây là Hàn Trầm của webdrama "Truy tìm ký ức".

Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách