Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: Lộng_Nguyệt
Thu gọn cột thông tin

[Rumour] Cập nhật tin rumor về phim chuẩn bị thực hiện, diễn viên, lịch chiếu phim, …(Vương Khải, Cận Đông, Lưu Đào)

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 16-11-2015 15:30:03 | Xem tất
Theo tin mới trên weibo, drama "Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên" chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Thi Định Nhu có khả năng sẽ phát sóng trên kênh An Huy năm 2016.Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 16-11-2015 15:31:14 | Xem tất
Theo tin trên weibo, Dịch Dương Thiên Tỉ của nhóm TFBOYS sẽ tham gia drama cổ trang "Tư mỹ nhân", vai Khuất Nguyên hồi nhỏ.Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-11-2015 09:25:55 | Xem tất
Nghe nói một trong những ứng cử viên nam chính drama cổ trang chuyển thể "Đặc công hoàng phi" (Sở Kiều Truyện) là Trần Hiểu. Vấn đề ở chỗ Trần Hiểu rảnh rỗi vào thời gian đó và có nhận lời hay không.

Ngoài ra, sắp tới Trần Hiểu sẽ tham gia một bộ phim điện ảnh và một phim truyền hình liên quan đến đề tài ẩm thực.

Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-11-2015 09:27:49 | Xem tất
Theo tin trên weibo, Trần Hiểu sẽ sánh đôi cùng Trần Ý Hàm trong phim truyền hình mới về đề tài ẩm thực "Anh chàng mỹ vị của cô nàng củi lửa". Trong phim, Trần Hiểu đóng vai đầu bếp.
Phim sẽ khởi quay vào ngày 20.12 tới.
Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 18-11-2015 09:30:21 | Xem tất
Hỏi đáp blogger:

Hỏi: Trịnh Sảng và Hồ Ngạn Bân đã chia tay chưa?

Đáp: Trịnh Sảng đã biết một số chuyện của Hồ Ngạn Bân (về điểm này tôi rất khâm phục sức mạnh của fans) nên bây giờ hai người đang ở trong tình trạng chiến tranh lạnh. Tuy nhiên, họ sẽ không tỏ ra quá căng thẳng bởi vì còn liên quan đến các mối quan hệ và lợi ích phức tạp ở đằng sau, cả vấn đề gia hạn hợp đồng của Trịnh Sảng nữa. Có lẽ đến cuối cùng, họ cũng sẽ là lý do gần ít xa nhiều thôi.Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-11-2015 09:08:32 | Xem tất
Tin rumor: Dương Dương và Angela Baby sẽ đóng bản điện ảnh "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên". Phim dự kiến khởi quay cuối tháng 11, ngay sau khi bản truyền hình đóng máy.

Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-11-2015 17:43:57 | Xem tất
Theo một nguồn tin trên weibo, ngoài dàn diễn viên đã được tiết lộ trước đó gồm Nghê Ni, Đặng Siêu, Âu Hào, Trần Ý Hàm, nhà sản xuất phim điện ảnh "28 tuổi vị thành viên" cũng đang tiếp xúc với Hoắc Kiến Hoa.Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-11-2015 16:54:12 | Xem tất
Theo tin rumor trên weibo, "Tiểu Mặc Sênh" Ngô Thiến sẽ đóng vai Hoàng Dung drama "Tân Anh hùng xạ điêu" bản 2016.
Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-11-2015 16:55:55 | Xem tất
Tiết mục hỏi đáp blogger:

1. Xin hãy tám về chuyện Vương Khải bị bôi nhọ gần đây. Một bức thư cũng gây om xòm thì tôi cũng chịu.

A: Chuyện vốn chẳng có gì, Vương Khải quả thực đã bị đối thủ chơi đểu. Gần đây có một thương hiệu thời trang nam nổi tiếng chọn người đại diện phát ngôn. Ngoài VK còn có một ngôi sao nam khác. Bởi vì từ trước đến nay, phẩm chất đạo đức và hình tượng của người nghệ sĩ là một trong những tiêu chuẩn lựa chọn quan trọng của thương hiệu này nên đối thủ cạnh tranh mới bôi nhọ hình tượng của anh ta, để giành hợp đồng quảng cáo. Thật ra trong làng giải trí, chuyện dùng thủ đoạn giành hợp đồng quảng cáo xảy ra như cơm bữa, bất kể là sao nam hay sao nữ.

2. Con người Tưởng Hân thế nào?

A: Con người Tưởng Hân rất được, có nguyên tắc. Nhiều năm trước, bởi vì từ chối "quy tắc ngầm" của đạo diễn mà bị đạo diễn "chỉnh", bắt giặt chăn giữa mùa đông giá rét. Cô giặt đến mức tay đông cứng nhưng vẫn không chịu nghe theo. Cuối cùng, từ nhân vật nữ ba, cô bị đẩy xuống nữ N chẳng có mấy câu thoại. Tuy nhiên, Tưởng Hân không khéo léo, nói chuyện hay xử sự thường vô tình đắc tội người khác.

3. Tôi muốn biết, Lưu Diệc Phi có khả năng tham gia movie "Tiên kiếm không?"

A: Nhà sản xuất có mời nhưng Lưu Diệc Phi đã từ chối. Tuy nhiên, một nhà sản xuất muốn mời Hồ Ca và Lưu Diệc Phi đóng phim hiện đại, kịch bản mới vừa hoàn thành.

4. Chung Hán Lương đã kết hôn chưa?

A: Chung Tiểu Wa kết hôn từ lâu rồi. Vợ là người ngoài ngành, không phải là nghệ sĩ.

5. Chuyện tình Cận Đông và Giang San xảy ra trước hay sau khi anh ấy kết hôn?

A: Trước khi kết hôn. Giang San còn tận dụng mối quan hệ kiếm vai diễn cho Cận Đông. Sau đó, Giang San ra nước ngoài để chăm sóc con gái, hai người gần ít xa nhiều. Hơn nữa, con gái của Giang San không chịu nhận Cận Đông làm cha dượng nên mối tình này duy trì không lâu.

Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 26-11-2015 16:57:13 | Xem tất
Theo tin trên weibo, Trương Hàn sẽ đóng webdrama "Thập tông tội" (Mười vụ hung án dã man) chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên. Phim khởi quay năm 2016.
Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách