Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: Lộng_Nguyệt
Thu gọn cột thông tin

[Rumour] Cập nhật tin rumor về phim chuẩn bị thực hiện, diễn viên, lịch chiếu phim, …(Vương Khải, Cận Đông, Lưu Đào)

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 5-11-2015 16:11:17 | Xem tất
Theo tin trên weibo, sắp tới Triệu Lệ Dĩnh sẽ tham gia đóng nữ chính của movie "Tiên kiếm" (nam chính Hồ Ca)Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-11-2015 02:34:39 | Xem tất
yongheehyy gửi lúc 5-11-2015 10:32 AM
Theo tin trên weibo, drama "Người tình kim cương 2- Người tình phỉ thúy" khởi quay vào  ...

Theo tiêu chí của người lập thớt là bình luật thoải mái miễn ko ném đá người dịch, thế nên ném đá tin tức vậy
Nói chứ ko ủng hộ dự án Người tình kim cương 2. Phần 1 đã thấy troll khán giả chết được! Mới đầu thấy tiếc cho nhân vật của La Tấn, cứ tiếc rẻ sao kịch bản cứ nhất thiết là nữ chính phải cặp cùng nam chính mà không phải nam phụ. Tới cuối phim thì nam phụ có cú lội ngược dòng ngoạn mục, quay về cặp cùng nữ chính! Coi xong cảm thấy tiếc tiền catse nam diễn viên HQ về đóng để cuối cùng làm cảnh! Haizz Nên ko ủng hộ phần 2 lắm đâu, dù nghĩ phần 2 dàn diễn viên khác, kịch bản cũng khác.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-11-2015 02:55:09 | Xem tất
Tiếp tay kẻ ác tung tin đồn đây
Hôm trước có nói với bà bà vụ lục lại tin tức cũ của Vương Khải rồi nói báo chí gán cho Khải tên gọi "sư đệ của Huỳnh Hiểu Minh" đó. Lúc lục tin tức cũ có thấy bài báo nói về tin đồn với Huỳnh Thúy Như. Mấy bài báo chụp được không phải chỉ hai người đi chơi, chính xác là đến tiệm bán thú cưng mua chó
và còn hình nàyBạn gái tin đồn nữa là Lý Phi Nhi, nhưng chỉ có hình chụp tham gia tiết mục thôi, không có hình chụp ngoài đời như với Huỳnh Thúy Như.

Cách Khải trả lời về mẫu bạn gái này nọ trong những lần phỏng vấn ngoài việc nói lên tính cách trâu giống Tĩnh vương của Khải, còn cho thấy Khải rất thận trọng, chắc là kim ốc tàng kiều nên ko muốn trả lời sau vấn đề này, sợ bạn gái buồn chăng. Về Trương Linh Tâm thì ko rõ lắm, nên chẳng biết nói thế nào. Nhưng tin đồn với Vương Âu nếu là thật thì ủng hộ, cảm thấy hai bạn rất nỗ lực mới được công chúng công nhận như bây giờ quả không dễ dàng, có thể hiểu và thông cảm cho nhau. Nhưng cách nói của Vương Âu có vẻ thân thiết thôi, chứ không xẹt điện nhỉ?

Post thêm mấy tấm hình chụp chung của cặp đôi tin đồn họ Vương cho đủ bộBình luận

Ava
lý do tui ship ông Khải với chị Tâm là do sự tóe lửa của 2 người đó ...  Đăng lúc 6-11-2015 10:28 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-11-2015 09:45:40 | Xem tất
LamMuoiMuoi gửi lúc 6-11-2015 02:34 AM
Theo tiêu chí của người lập thớt là bình luật thoải mái miễn ko ném đá người dị ...

phần 1 may tui không đâm đầu vào ) má ơi 68 tập phim rồi cuối cùng nữ chính đến với nam thứ @@ ừ, cũng sáng tạo đấy nhưng thế thì mời Rain đóng làm gì, mời đại anh soái ca nào đó cũng được mà uổng công diễn xuất của ổng, uổng cả tiền cát sê như bạn nói, chưa kể phim còn bị gạch nhiều, thật đúng là ... ) nói chung tui thấy Người tình kim cương không thành công cũng chẳng ấn tượng ) mà giả sử có phần 2 chăng nữa, theo như rumor là định mời hầu hết diễn viên Hàn, đã vậy thì cho Hàn cả tổng luôn đi, mắc gì thêm một diễn viên Trung xong lại phải lồng tiếng khổ ra, mà dự án hợp tác Hàn-Trung có phải được dân tình ủng hộ lắm đâu. tóm lại, muốn bình yên thì dẹp luôn đừng làm )
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-11-2015 09:51:31 | Xem tất
LamMuoiMuoi gửi lúc 6-11-2015 02:55 AM
Tiếp tay kẻ ác tung tin đồn đây
Hôm trước có nói với bà bà vụ lục lại tin tức ...

Vương Khải - Vương Âu thành cặp thật thì tui mừng rúm ) cơ mà thấy hai người thân thiết kiểu huynh đệ tỷ muội thôi, nhưng tương lai thế nào, bất ngờ chợt đến sao có thể biết được ) bà Phỉ Nhi công nhận hay có tin đồn tình cảm thật, trước nghe bảo là bạn gái cũ của Huỳnh giáo chủ xong đợt Hàn boss với Sảng tan cũng thấy báo chí nhắc đến bả (là tình mới) nữa, giờ thấy bạn đăng tui mới biết Khải Khải cũng từng nằm trong diện tình nghi )
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-11-2015 10:32:15 | Xem tất
Theo tin trên weibo, năm sau, công ty truyền thông Gia Hành của Dương Mịch sẽ hợp tác với công ty điện ảnh Thượng Thế SMG Thượng Hải làm các bộ phim chuyển thể: "Liệt hỏa như ca" của Minh Hiểu Khê; "Bình minh và hoàng hôn" của Tân Di Ổ; "Tử Xuyên" của Lão Trư; "Lặng lẽ sống trong thế giới bất an" (Vương Hân); "Mỹ nhân mưu luật"; "Đại Minh Tiểu Tì".

Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 6-11-2015 12:36:38 | Xem tất
Khải Khải nhà em dạo này bay đi bay lại suốt thôi, cái mặt hốc hác đi bao nhiêu, thấy thương thương ((
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-11-2015 16:15:54 | Xem tất
Theo tin trên weibo, Lưu Diệc Phi tham gia phim điện ảnh chiến tranh "Giải cứu đội Phi Hổ". Phim lấy bối cảnh Thế chiến thứ hai, Lưu Diệc Phi đóng vai một quả phụ nông thôn có con nhỏ.
"Giải cứu đội Phi Hổ" do đạo diễn Bille August thực hiện, đã lặng lẽ khởi quay ở Chiết Giang.Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-11-2015 16:43:25 | Xem tất
Theo tin trên weibo, drama "Tình yêu cũng miễn ship" sẽ khởi quay tại Hàng Châu vào ngày 8.11. Diễn viên: Joo Won, Đặng Gia Giai, Kiều Chấn Vũ, Mục Đình Đình.
Phim kể câu chuyện nữ chính Lâm Tiểu Hà gặp cảnh chồng ngoại tình, sau nhiều khó khăn cuối cùng cũng trở thành thợ làm bánh gato thành công và bắt đầu mối tình mới với anh chàng nhân viên chuyển phát nhanh Thần Hi.Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 7-11-2015 16:55:35 | Xem tất
Tin rumor mới trên weibo:

- Hoắc Kiến Hoa có khả năng hợp tác với Nghê Ni trong phim điện ảnh mới. Hiện hai bên đang tiến hành thương lượng.

- Trịnh Sảng hiện đang xem xét ba dự án mới: nữ chính một drama cổ trang, nữ hai một dự án điện ảnh lớn, nữ chính của dự án điện ảnh nhỏ. Nghe nói dự án điện ảnh lớn là "Ngộ Không Truyện" (Bành Vu Yến, Nghê Ni). Nếu nhận lời, Trịnh Sảng sẽ đóng cặp với Âu Hào.

Vtrans by [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách