Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 74|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

BTS được đề cử giải Teen Awards của đài BBC Radio 1.

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 10-8-2018 21:31:25 | Xem tất |Chế độ đọcBTS được đề cử cho giải thưởng Teen Awards 2018 của đài BBC Radio 1!

BTS sẽ cùng tranh giải Nhóm nhạc quốc tế xuất sắc nhất (Best International Group) cùng với các nghệ sĩ khác bao gồm 5 Seconds of Summer, The Carters, The Chainsmokers, và Panic! at the Disco.

Để nhận được đề cử này, các nhóm nhạc phải phát hành một đĩa đơn hoặc album nằm trong Top 40 của bảng xếp hạng âm nhạc nước Anh trong khoảng thời gian từ ngày 10 tháng 8 năm 2017 đến ngày 2 tháng 7 năm 2018. Cả hai album “Love Yourself: Her” và “Love Yourself: Tear” của BTS đều xuất hiện trên bảng xếp hạng âm nhạc này, trong đó “Love Yourself: Her” xếp hạng 14 và “Love Yourself: Tear” đạt vị trí thứ 8.

Giải thưởng Teen Awards của BBC Radio 1 vinh danh những nghệ sĩ được thanh thiếu niên yêu thích trong nhiều lĩnh vực như âm nhạc, trò chơi, truyền hình, phim ảnh, cũng như biểu dương những người trẻ tuổi có thành tích nổi bật. Giải thưởng hàng năm này được bắt đầu từ năm 2007.

Những người chiến thắng giải thưởng Teen Awards năm nay sẽ được vinh danh ở lễ trao giải diễn ra vào ngày chủ nhật, 21 tháng 10 tại nhà thi đấu SSE Arena ở Wembley, Luân Đôn của vương quốc Anh.

Những người hâm mộ ở nước Anh có thể bầu chọn cho nghệ sĩ mình yêu thích thông qua trang web của BBC Radio 1 cho đến ngày 17 tháng 8.

Hiện tại, BBT đang chuẩn bị quay lại với album tái bản “Love Yourself: Answer”. Các thành viên sẽ có một chuyến lưu diễn quốc tế bắt đầu từ Seoul vào ngày 25 tháng 8, và sẽ biểu diễn tại một số quốc gia ở Bắc Mỹ, châu Âu và Nhật Bản.


Source: Soompi
Vtrans: [email protected]

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
Atula1994 + 5 Bài viết hữu ích

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách