Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: Aqua
Thu gọn cột thông tin

BÌNH CHỌN BỘ PHIM ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT KITES – THÁNG 1/2015 - ĐANG TỔNG KẾT

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 5-2-2015 21:32:25 | Xem tất

Trả lời thưởng +3

Bình chọn “Bộ phim được yêu thích nhất tại Kites tháng 1/2015”
-  Nick Kites: tenten411
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Bên nhau trọn đời
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: BNTĐ là ngôn tình đầu tiên mình đọc và vẫn là fan từ đó đến nay
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này:
Lý do yêu thích bộ phim này đầu tiên là nội dung. Vì chính mẹ đẻ  Cố Mạn làm biên kịch nên nội dung bám sát theo truyện, các câu thoại kinh điển và cái chất nhẹ nhàng chầm chậm quen thuộc đều được giữ nguyên. Khi xem phim cảm giác rất thỏa mãn, nhiều cảnh đúng như mình tưởng tượng khi đọc truyện nên rất phấn khích. Trong truyện mình rất thích Dĩ Mai và Ưng Huy, nhưng lên phim thì chẳng có cảm xúc gì mấy. Bù lại có cặp đôi Tiêu Tiêu - Lộ Viễn Phong kéo lại, mỗi lần xem đến đôi này là cười không ngậm được miệng.
Lý do thứ hai là diễn viên. Mình là fan chú Chung từ Không kịp nói yêu em và fan Đường Đường từ 2 năm trước khi xem 1 loạt phim của nàng thế nên hoàn toàn ủng hộ từ lúc công bố dàn cast. Tuy không giống hoàn toàn tưởng tượng của mình khi đọc truyện nhưng với mình Chung Dĩ Thâm và Đường Mặc Sênh là hoàn hảo, không có gì để chê.
Lý do thứ 3 là nhạc phim, dù nhiều bạn chê nhưng mình thì lại thích, vẫn reply bài My Sunshine đến tận giờ.

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +2 Thu lại Lý do
tehaino + 2 Cảm ơn bạn ^^

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-2-2015 21:37:42 | Xem tất

Trả lời thưởng +3

- Nick Kites: melaina

- Bộ phim yêu thích nhất: Bên nhau trọn đời

- Điều khiến quyết định theo dõi phim: Đại nam thần Chung Hán Lương

- Lý do yêu thích phim: Sau khi xem phim sẽ hiểu, ở thời điểm nào đó trong thế giới phim truyền hình này có Hà đại luật sư xuất hiện, thì nhưng người khác chỉ là tạm bợ. Tớ không muốn tạm bợcr: as tag
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-2-2015 21:38:16 | Xem tất

Trả lời thưởng +3

Bình chọn “Bộ phim được yêu thích nhất tại Kites tháng 1/2015”
-  Nick Kites: p3dautv
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Bên nhau trọn đời
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: thì mình là một fan của tiểu thuyết Bên nhau trọn đời của Cố Mạn, thật ra thì mình cũng chỉ mới đọc tiểu thuyết hè năm rồi thôi, sau khi đọc xong thì nghe phim đang chuẩn bị quay...hihi có một sự trùng hợp nhẹ, nên mình rất là mong chờ phim, dù mình lúc đó cũng không ấn tượng gì mấy với Đường tỉ hay Chung ca gì cả.
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này: như đã nói ở trên thì sau khi đọc xong sách thì mình chết mê chết mệt nó, nên khi phim chiếu thì trong thời gian đó, mình như rơi vào trạng thái bế quan luyện công,( không xem mấy show ca nhạc kpop cuối tuần, không đọc tin tức kpop, không xem mấy lễ trao giải kpop - cảm thấy có lỗi T.T bởi mình là fan kpop, thậm chí khi mình đi du lịch không có mạng k được cập nhật kpop mình như sống không bằng chết). Mình không coi raw như nhiều bạn, mình đợi sub và dành thời gian buổi tối để xem phim - down phim về máy tắt hết wifi, điện thoại và ngồi đó nghiền ngẫm, ngắm nghía, từng cảnh, từng lời nói, từng hành động của 2 a chị, hè hè chỉ Zoom vào 2 anh chị mà thôi.
Quan điểm lúc trước của mình là mối tình đầu là mối tình đẹp nhất - nhưng nó đã thay đổi bởi có người từng nói không thể vì một cây mà bỏ cả rừng - nhưng với Bên nhau trọn đời khi xem mình như được sống lại trong mối tình đầu tiên đẹp đẽ của Mặc Sênh và Dĩ Thâm - vui, bùn, hận, ghen,... rất nhiều cảm xúc, cung bậc. Lúc đầu thì mình thích Chung Dĩ Thâm nhưng sau nhiều tập thì mình lại thích Đường Mặc Sênh hơn, Mặc Sênh sau khi trải qua nhiều biến cố thì không còn vui vẻ, hoạt bát như cô gái đại học năm xưa, lúc nào cũng giữ vẻ điềm đạm, ít cảm xúc với mọi người, nhưng với Dĩ Thâm thì tất cả điều biến mất, chỉ còn sự trẻ con, đáng yêu, nói chung là siêu dễ thương... sr mình mê Đường Đường quá rồi. T.T mình đã nói quá dông quá dài quá day quá dẳng rồi chốt lại thì đây là một bộ phim rất tuyệt, một kí ức đẹp của tuổi 20t của mình, mình cảm thấy cuộc sống mình không hối tiếc vì nó. Mỗi chúng ta ai cũng có 1 thời thanh xuân để nhớ, để sống, để tận hưởng và hối tiếcđiều đáng buồn nhất là chẳng ai trong chúng ta có cơ hội để trở lại một lần nữa. Vì vậy thật sự rất cảm ơn Subteam :3.

Bình luận

<3  Đăng lúc 6-2-2015 09:59 AM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +4 Thu lại Lý do
monkey1998 + 4 Cảm ơn bạn

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-2-2015 21:41:35 | Xem tất

Trả lời thưởng +3

- Nick Kites: congchuahoa0208

- Bộ phim bạn yêu thích nhất: Bên nhau trọn đời

- Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: Là 1 fan của Rùa Mạn, Bên nhau trọn đời lại là một trong những quyển ngôn tình đầu tiên mình đọc, dẫn dắt mình theo con đường ngôn tình này. Từ lúc có thông tin chọn diễn viên là đã bắt đầu theo dõi. Biết được Yên tỷ và Chung ca đóng chính, lại có Rùa Mạn và Mặc Bảo Phi Bảo làm biên kịch, vậy nên phải theo dõi thôi.

- Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này: Điểm đầu tiên là phim do chính Rùa Mạn làm biên kịch, cái chất của truyện và những lời thoại, câu nói hay của truyện gần như được giữ nguyên trên phim. Diễn viên chính thì rất hợp vai, càng đóng về sau càng ngọt. Phim nhẹ nhàng, cũng không thiếu chỗ cao trào, đất diễn của các vai phụ hợp lý, lại cuốn hút người xem, đặc biệt là Tiêu Tiêu và Lộ Viễn Phong, sự dễ thương của hai bạn này cũng góp phần không nhỏ cho thành công của phim. Mặc dù rất muốn xem một bộ phim hoàn chỉnh có thời đại học của Chung Đường chứ không phải chỉ có khúc cuối, nhưng công bằng mà nói hai bạn diễn vai thời trẻ trong một chừng mực nào đó đã làm tốt vai diễn của mình. Người trẻ có một nét riêng, sự tươi trẻ của hai bạn diễn hợp với lúc sinh viên, mặc dù tạo hình sinh viên của Chung Đường tưởng như khai gian tuổi. Kết thúc phim viên mãn cho hầu như tất cả các nhân vật, thỏa mãn cả một hành trình dõi theo phim.

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +2 Thu lại Lý do
tehaino + 2 Cảm ơn bạn ^^

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-2-2015 21:45:20 | Xem tất

Trả lời thưởng +3

Bình chọn “Bộ phim được yêu thích nhất tại Kites tháng 1/2015”
-  Nick Kites: phamthuyan
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Healer
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: nụ hôn lãng mạn trên sân thượng dưới những bông tuyết cuối ep 8 làm mình tò mò về phim
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này:
  + Đầu tiên: phim làm mình tò mò về diễn biến của câu chuyên về 5 người bạn những năm 80, tại sao người phụ nữ này lại ngồi xe lăn và tại sao chồng cũ của bà lại mất.
  + Thứ 2: Chemistry của 2 nhân vật chính quá thu hút, ngay từ ep đầu, cảnh xe bus đã làm mình cảm thấy thích.
  + Thứ 3: Nhân vật nữ chính có tính cách rất hay, thông minh, logic, đặt biệt là lúc ep 7, cô hỏi Healer tại sao lại xét nghiệm ADN của cô. Sau đó, nổi bật lên ở nữ chính là khi cô yêu Healer/Jung Hoo, hết lòng tin tưởng ở anh, dù biết anh là Healer nhưng không dám hỏi vì không muốn rời xa anh, dù thấy trước mắt nhưng vẫn tin anh không giết người.
  + Thứ 4: Nam chính đẹp trai, dễ thương. MÌnh thích motyp đã iu rồi là phải dính như sam, không có vì lí do gì mà từ bỏ dù cho cha anh dã từng bị nghi ngờ là giết cha của người con gái anh yêu.
  + Thứ 5: Cái bed scene thần thánh

Bình luận

@ tohoai: =)  Đăng lúc 7-2-2015 10:42 AM
5 lý do quá gọn mà đủ luôn! Còn lôi bed scene làm lí do nữa!! hahaa. Like bạn rồi đó!  Đăng lúc 7-2-2015 10:24 AM
^^  Đăng lúc 5-2-2015 11:07 PM
em cũng giống chị ạ. coi phim từ sau cảnh kiss trên sân thượng >:D<  Đăng lúc 5-2-2015 10:52 PM
<3  Đăng lúc 5-2-2015 10:15 PM

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +2 Thu lại Lý do
tehaino + 2 Cảm ơn bạn ^^

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-2-2015 21:46:21 | Xem tất

Trả lời thưởng +3

PINOCCHIO
dù pinocchio hết lâu rùi
nhưng mình vẫn thik nhất là phim pinocchio
nhớ phim wa
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-2-2015 21:47:02 | Xem tất

Trả lời thưởng +3

Nick Kites: mucdonglangdu
Bộ phim bạn yêu thích nhất: Kill me heal me
Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: Mình từng nghe thầy cô nhắc tới hội chứng này khá nhiều, film về đề tài này lại khá mới lạ. Và thêm một điều nữa là cặp đôi diễn viên chính - diễn xuất ấn tượng qua từng vai diễn.
Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này: rất ấn tượng với vai diễn của JiSung trong film này, lột tả được rõ ràng tính cách của từng nhân vật riêng biệt, nhưng từng tính cách đó lại thống nhất trong 1 cơ thể duy nhất. Film nghe có vẻ nặng nề nhưng cũng không kém phần vui nhộn. Diễn xuất của các diễn viên khác trong film cũng rất ổn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-2-2015 21:47:37 | Xem tất

Trả lời thưởng +3

-  Nick Kites: ny.nuvola
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Healer/ Cứu Thế
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: có nghe mọi người nhắc đến Healer nhưng chưa định coi cho tới khi xem được một đoạn cut trên facebook của Kites và chính thức dính chưởng của anh Thượng-Ji Chang Wook, ngay sau đó là quá trình mất ăn mất ngủ cày ngày cày đêm quắn quéo lượn lẹo ))
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này: Nếu bạn muốn xem một bộ phim với đầy đủ yếu tố hài hước, lãng mạn và hành động thì Healer chính là lựa chọn sáng suốt. Mình thích câu chuyện về cô gái cá tính Chae Young Shin làm thay đổi "con sói tự kỉ" Jung Hoo/Bong Soo/Healer, mối liên kết kì lạ giữa tất cả các nhân vật với nhau, mạch phim hấp dẫn, đầy kịch tính, diễn suất cũng chân thực, tự nhiên. Một lí do khiến mình phát cuồng nữa chắc là "sự bảo vệ âm thầm" của một người luôn ngay bên cạnh mà bạn không hề biết,yêu một người dù chưa từng được nhìn rõ khuôn mặt của người ấy, điều đó có thể khó xảy ra ngoài đời thực nhưng ta có quyền mang mơ ước lên phim mà ))

Bình luận

Bệnh quắn quéo, mất ngủ, hóng thứ 2 hơn các ngày khác,... ai ở nhà healer đều bị nhể! :D  Đăng lúc 7-2-2015 10:25 AM
đúng vậy, healer có cả hành động, tình cảm và cả hài hước, tất cả được dung hòa  Đăng lúc 5-2-2015 09:51 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-2-2015 21:48:34 | Xem tất

Trả lời thưởng +3

-  Nick Kites: moj982
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Kill Me Heal Me
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: Đầu tiên chỉ xem vì có cặp đôi của secret. Xem rồi không thể dứt ra nổi.
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này: Mỗi nhân cách của Ji sung đều rất có sức hút, ko nhân cách nào giống nhân cách nào. Bộ phim đầu tiên khiến mình giao động không thôi, tập nào có Do Hyun thì theo do hyun, tập có Se Gi lại phát cuồng Se Gi Để chọn được 1 nhân vật khiến mình thích nhất thì rất khó ^^ Nên chỉ biết nói là phim rất tuyệt!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-2-2015 21:50:00 | Xem tất

Trả lời thưởng +3

-  Nick Kites: anhkiu
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Pinocchio
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: Trước giờ biết cậu bé gỗ dài mũi, không biết là người bị như Pinocchio thế nào , tên film cuốn hút. Còn ngoài ra có 2 nhân vật chính siêu dễ thương mà mình thích.
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này: Khá yêu thích bộ film này, có lẽ nói là tình yêu, thù hận, sự báo thù và tìm lại chính mình đã bao trọn trong film, và ngoài ra lên an kiểu báo chí lá cải đã làm mất lòng tin ở bao nhiêu người, đề cao sự thật luôn và mãi là sự thật như câu "cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", hãy sống thật với chính mình, đừng vì mâu lợi, ích kỷ bản thân mà hại tới người khác, cái gì cũng có cái giá của nó và thời gian sẽ chứng minh tất cả. Khi làm một điều gì sai trái, bạn nghĩ nó chỉ nhỏ xíu, đôi khi có lẽ dường như vô hại, nhưng những điều đó có thể dẫn tới hậu quả không lường như tan của nát nhà của nhà người khác.
Ngoài ra cũng không nên tỏ thái độ xem thường vời những người có những khiếm khuyết của riêng họ, phải biết rằng so với những người bình thường thì họ đã phải cố gắng hàng trăm hàng ngàn lần để có được nhiều thứ mà chúng ta ngỡ như dễ dàng. Hãy tôn trọng và chung tay giúp đỡ họ để họ không trở thành phần tử xấu mà là một người có ích cho xã hội, không rơi vào tệ nạn xã hội, có bệnh không phải là xấu, cái xấu chỉ là không cố gắng hết mình để vượt qua cam dỗ hay khó khăn của bản thân.
Đề cao tình mẹ con đáng quý, tuy xa mà gần tuy gần mà xa, dù có đi xa bao nhiêu thì mẹ vẫn thương con và con vẫn và phải luôn luôn hiếu thuận với mẹ. Đừng vì bất cứ đố kỵ tham vọng gì mà bỏ rơi hay đánh mất giá trị của bản thân hay điều hạnh phúc không phải dễ có được từ mái ấm gia đình.
Nếu bạn thực sự yêu ai đó, mong chờ, trông ngóng họ từng ngày, thì đừng để những sai trái, thù hận chê mắt bạn. Hãy theo con tim đúng đắn, suy nghĩ chính chắn để cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn.
Dù khó khăn thì hãy nhớ rằng sự thật vẫn mãi là sự thật, và một ngày nào đó 1 tháng , 2 tháng, 1 năm - 2 năm hay thậm chí là 10 năm thì sự thật vẫn và sẽ mãi được phơi bay.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách