Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: Aqua
Thu gọn cột thông tin

BÌNH CHỌN BỘ PHIM ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT KITES – THÁNG 1/2015 - ĐANG TỔNG KẾT

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 5-2-2015 20:59:55 | Xem tất

Trả lời thưởng +3

Bình chọn “Bộ phim được yêu thích nhất tại Kites tháng 1/2015”
-  Nick Kites: sutumongdo
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Bên Nhau Trọn Đời
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: bởi vì Chung ca, hồi coi phim Không Kịp Nói Yêu Em thấy ảnh đóng xuất thần quá, thứ hai là vì Cố Mạn nữa, truyện của Cố Mạn thì dở mà lên phim thì hay.
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này: nhiều lắm, diễn xuất của anh chị là một yếu tố rất lớn để giữ chân được khán giả, mặc dù phim này Chung ca đen như than ấy T____T
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-2-2015 21:00:11 | Xem tất

Trả lời thưởng +3

- Nick Kites: jenny.buong
- Bộ phim bạn yêu thích nhất: Pinocchio
- Điều khiến mình quyết định theo dõi bộ phim này là: Dàn diễn viên trẻ, đẹp, có tài. biên kịch nổi tiếng với những tác phẩm như I Hear your voice, Doctor Strange đạo diễn tài năng đã từng mang đến những tác phẩm lừng lẫy như Ký Ức Sát Nhân, I Hear Your Voice.. quan trọng nhất vẫn là do anh Suk với chị Hye đấy mà.
- Cảm nghĩ/ lý do khiến mình yêu thích bộ phim này ư? vốn là cũng thích làm phóng viên từ nhỏ, nên ngay khi đọc phần giới thiệu về phim mình đã kết ngay. muốn biết những công việc phải làm khi trở thành phóng viên? muốn biết làm phóng viên có vất vả không? có nguy hiểm không?... hơn nữa, mình cũng đã xem rất nhiều phim của anh Jong Suk và của chị Shin Hye, mình rất thích nên rất mong chờ phim hợp tác giữa 2 anh chị.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-2-2015 21:01:54 | Xem tất

Trả lời thưởng +3

Bình chọn “Bộ phim được yêu thích nhất tại Kites tháng 1/2015”
-  Nick Kites: snowwhite_248
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Kill me heal me
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: Chẳng là từ ngày xem phim "Mối tình bí mật" của anh JS vs chị HJE do bên nhà mình làm vietsub xong là em bị cuồng cp này rồi ạ.Sau đó là chuỗi ngày đọc tin về tuyển diễn viên cho phim.Có tin 2 anh chị xác nhận đóng KMHM phát là em lót dép đặt gạch luôn.
Chốt lại chỉ một câu thôi là bạn nào lỡ xem 1 tập của phim rồi thì không có cơ hội chối từ tình yêu với phim nữa đâu ạ.
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này: Đầu tiên là Cảm ơn anh LSG vs anh HB từ chối kịch bản phim này để anh JS có cơ hội thể hiện ^^~.Nói chung là theo em nghĩ thì nếu không phải anh JS thì chẳng có anh nào diễn xuất thần 1 lúc 7 nhân cách khác nhau như thế này nữa đâu ạ.Không liên quan là em theo team anh Shin Se Ki nha ^^~.Phim hay kịch bản hấp dẫn cộng thêm dàn diễn viên tuyệt vời nữa.Phải nói là từ diễn viên chính đến diễn viên phụ diễn hay miễn chê luôn ạ.Xem phim em chẳng tua đoạn nào luôn ý

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +2 Thu lại Lý do
tehaino + 2 Cảm ơn bạn ^^

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-2-2015 21:05:00 | Xem tất

Trả lời thưởng +3

-  Nick Kites: hana_kimi_91
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Bên nhau trọn đời
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: Tác phẩm chuyển thể từ truyện của tác giả mà mình yêu thích (Cố Mạn) ^^
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này: Tận hưởng cảm giác, trải nghiệm quá trình hạnh phúc khi được thỏa lòng chờ mong sau một thời gian dài chờ đợi. Từ lúc nghe tin phim được đóng, rồi tin casting diễn viên, ngóng weibo xem ảnh các fan chụp được rồi đến trailer, xem online, chờ raw và sáng sớm chờ sub, qủa thật thời gian chiếu phim là cả quá trình ăn ngủ cùng bên nhau trọn đời.
Xem phim mà như có cảm giác được đọc lại truyện vậy, đây có lẽ là một trong những bộ phim chuyển thể thành công và sát với nguyên tác nhất. Nếu k tính các hạt sạn thì các nhân vật trong phim giống truyện đến tầm 80%.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-2-2015 21:05:32 | Xem tất

Trả lời thưởng +3

Nick Kites:  thuynlt2512-  Bộ phim bạn yêu thích nhất:  -  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là:  -  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này:
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-2-2015 21:06:54 | Xem tất

Trả lời thưởng +3

-  Nick Kites: thuytien00
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Kill me, heal me
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: Buồn buồn không có gì xem, kick nhầm một phát xem ngay tại nhà )
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này: hay, hài, lãng mạn, có anh Ji Sung đóng. Hợp với những người như mình :3
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-2-2015 21:07:10 | Xem tất

Trả lời thưởng +3

Nick Kites: caicubap
Bộ phim bạn yêu thích nhất: Bên nhau trọn đời
Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: nam nữ chính quá xinhh :3
Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này: mình là fan của bộ truyện này nên trên cơ bản đã rất thích nội dung rồi, thêm nữa dàn diễn viên cũng rất tuyệt mặc dù phim cũng vẫn hơi nhiều sạn, nhưng mình cơ bản ko phải người xem quá khó tính, thêm nữa có nội dung bù đắp nên mình yêu tất ) sau bộ này, mò xem the amazing race ngắm a Lương, mò xem lại mấy bộ cũ của Đường tỷ nữa ) và hơn tất cả, tháng 1 này m chỉ xem mỗi BNTĐ thôi nên không có gì so sánh được cả )
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-2-2015 21:08:52 | Xem tất

Trả lời thưởng +3

Bình chọn “Bộ phim được yêu thích nhất tại Kites tháng 1/2015”
-  Nick Kites: Hapu2010
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất:  Kill Me Heal Me/ Tìm Lại Chính Mình
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là:  Mình đã thích hai diễn viên chính Ji Sung và Hwang Jung-Eum từ phim Secret Love. Thực sự thích cách kết hợp ăn ý của hai anh chị ý cho dù ai cũng đã có một nữa của mình ở ngoài đời thực nhưng khi theo dõi bạn sẽ vẫn bị cuốn vào chuyện tình của họ.
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này:  Bộ phim rất hấp dẫn, mỗi tuần có hai tập và bạn sẽ hóng xem tình tiết sẽ diễn ra tiếp như thế nào. Muốn xem Ji Sung sẽ biến đổi thành ai đây, thật bất ngờ? Mình thực sự thích tính cách Shin Se Ki. Câu thoại tỏ tình với cách dùng thời gian thật lãng mạn  Diễn viên phụ cũng góp phần không nhỏ, đặc biệt là Oh Ri On . Phim cũng rất hài hước tránh cảm giác nhàm chán, thường mình sẽ nhanh chán khi xem đến tập 6 nhưng với phim Kill me Heal me thực sự hóng từng tập ý. :v
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-2-2015 21:09:16 | Xem tất

Trả lời thưởng +3

- Nick Kites : Little4944
- Bộ phim yêu thích nhất : Healer
- Điều gì khiến bạn xem phim này : Thích xem phim thôi, phim nào cũng xem
- Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này : Thể loại phim hài, tình cảm rất nhẹ nhàng, lại có cả những cảnh hành động trong môn parkour rất lôi cuốn. Ngoài ra Ji Chang Wook đóng rất đạt, phim chân thật, đáng yêu, dàn diễn viên đẹp
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 5-2-2015 21:13:27 | Xem tất

Trả lời thưởng +3

-  Nick Kites: Lita
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Kill Me Heal Me
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: cặp đôi Ji Sung & Hwang Jung Eum, nội dung phim quá ư là hay
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này: Xem tập đầu hay hơn tưởng tượng cứ thế em dần bị phim cuốn hút, đã yêu thích cặp đôi nam nữ chính trước rồi thêm nội dung phim vô cùng cuốn hút mới mẻ nữa thì không có lý do gì để mà ghét được. Sự biến hóa khôn lường của anh Sung từ kiểu nhân vật này sang nhân vật khác trong cùng một bộ phim làm em cảm phục, chị Jung Eum diễn xuất phim nào cũng hay cả. Sao mà yêu 2 con người này thế không biết. Tình yêu đó chính là cảm xúc em dành cho bộ phim này. Xin cảm ơn ban tổ chức. Hy vọng phim không về nhất thì nhì cũng được rồi ^^

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +2 Thu lại Lý do
cocluvboo + 2 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách