Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: Aqua
Thu gọn cột thông tin

BÌNH CHỌN BỘ PHIM ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT KITES – THÁNG 1/2015 - ĐANG TỔNG KẾT

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 10-2-2015 23:29:45 | Xem tất
-  Nick Kites: haiha8390
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Bên Nhau Trọn Đời
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: mình đã từng đọc sách trước và là một fan của Cố Mạn. Truyện được chính tác giả chuyển thể thành phim, tất nhiên là không thể không xem rồi, vừa hồi hộp vừa ngại, lỡ mà không như trong tưởng tượng có lẽ sẽ rất chán nản. Nhưng cuối cùng bộ phim đạt đến 96% độ hài lòng của mình, quá thích quá thích
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này: nội dung chặt chẽ, lời thoại ý nghĩa dù cực kì cực kì sến súa nhưng vì trai đẹp phát ngôn nên bỏ qua hết Phim làm mạch lạc và đúng như những gì mình từng nghĩ khi đọc truyện :X
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-2-2015 23:56:25 | Xem tất
Bình chọn “Bộ phim được yêu thích nhất tại Kites tháng 1/2015”

-  Nick Kites: tichanh004

-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Pinochio

-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: Vì bị mấy đứa bạn thân cho ra rìa mỗi khi tụi nó bàn về phim nên tức quá phải xem để coi làm gì mà tụi nó cuồng dữ vậy.
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này:  Đầu tiên mình đã rất thích nội dung phim: đạo đức trong ngành truyền thông. Cùng lúc đó có rất nhiều sự việc trong nước xảy ra mà miình thật sự không biết đâu là đúng đâu là sai. Mình đã từng nghĩ nếu như truyền thông có những người thật sự mắc bệnh Pinochio thì đó có khi lại là cái điều tốt lành cho những người hằng ngày phải xem tin tức. Thứ hai đó là các diễn viên đã thực sự đóng trọn vai diễn của mình. PSH đã thoát khỏi cái mác bình bông, LJS ngày càng trưởng thành hơn trong diễn xuất và nhất là các diễn viên phụ nhưng siêu kute. Điều cuối cùng làm cho mình thích đó là mình đã có những giây phút thật sự rất vui cùng nhóm bạn khi chờ phim ra và  coi phim cùng nhau.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-2-2015 10:50:45 | Xem tất
Bình chọn “Bộ phim được yêu thích nhất tại Kites tháng 1/2015”
-  Nick Kites: Thaonhi_92
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất:  Pinocchio/ Cặp Đôi Trái Ngược
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: Triệu chứng Pinocchio được hư cấu hết sức thú vị. Hai diễn viên chính đều là diễn viên nổi tiếng, phim nào có anh chị ấy đóng phim đó cũng hay khỏi chê.
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này: Cảm giác phim rất thực tế. Nhiều triết lý hay, tình tiết hấp dẫn, diễn xuất các nhân vật thì khỏi chê, đồng thời phim xen nhiều tình tiết hài thú vị. Phim cung cấp cho người xem nhiều thông tin hơn về giới truyền hình, phóng viên, đồng thời cũng nêu lên những thực trạng rất thật.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-2-2015 11:24:20 | Xem tất

-  Nick Kites: hkudo88
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Bên nhau trọn đời
-  Điều đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: Chuyển thể từ tiểu thuyết mình thích
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này: Ban đầu thì là vì tiểu thuyết, sau thấy hai diễn viên chính cũng được, lại thêm dàn diễn phụ hay ho
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-2-2015 11:27:22 | Xem tất
Bình chọn “Bộ phim được yêu thích nhất tại Kites tháng 1/2015”
-  Nick Kites: Lộng_Nguyệt
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Pinocchio
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: Thấy hấp dẫn
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này:

Cảm thấy bộ phim rất thực tế, đó là câu chuyện về giới truyền thông, về sức mạnh của ngòi bút, có thể khiến một người thành anh hùng hay kẻ tội đồ. Chủ đề rất thu hút. Có thể nói là chủ đề "đang hot". Bây giờ báo lá cải vốn tràn lan mà Bản thân mình vẫn thích kiểu chủ đề gần gũi với cuộc sống như vậy hơn là những câu chuyện thiên về tình yêu thuần khiết, nhân vật lý tưởng, triết lý nặng nề, ...
Diễn biến motip phim thì mặc dù lặp nhiều, kiểu một bạn nam chính có một khả năng tương đối đặc biệt, có động cơ mục tiêu hành động, rồi cũng có những bài học nhưng nhỏ nhỏ thôi, rất nhẹ nhàng. Tuy nhiên những chi tiết dễ thương vẫn khiến người xem thấy rất ngọt ngào. Cũng nhờ diễn xuất của cặp đôi chính cũng rất ấn tượng nữa. Đây là phim đầu tiên Lee Jun Suk diễn chính mà mình xem (không tính vai phụ trong Secret Garden) và mình thấy thích luôn cậu bé này, thích tới nỗi đã tìm để xem I hear your voice của cậu ấy. Còn Park Shin Hye thì trước đấy chỉ biết bạn ấy tham gia The Heirs chứ thực tế là hoàn toàn dửng dưng không thể xem hết vài tập của phim đấy.
Đấy, chỉ có thế thôi, rất đơn giản.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-2-2015 11:43:38 | Xem tất
-  Nick Kites: catwalk241091
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Bên nhau trọn đời
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: Truyện ngôn tình "Bên nhau trọn đời" của tác giả Cố Mạn dẫn lối
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này: Đầu tiên là do xem "Sam Sam đến đây ăn nè", sau đó đọc truyện của Cố Mạn. Cuối cùng là tìm đến "bên nhau trọn đời". Phim nhẹ nhàng, tình cảm sâu lắng, đi vào lòng người. Xem xong phim cảm giác đọng lại vẫn rất rõ nét.Không quá thần thoại, ảo tưởng.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-2-2015 11:48:17 | Xem tất
-  Nick Kites: hang19can
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Bên nhau trọn đời
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: Con người luôn mơ đến những gì họ không có, những gì hoàn mỹ. Phụ nữ càng mơ về người đàn ông hoàn hảo
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này: Đáp ứng tối đa nguyện vọng của phụ nữ về mẫu hình đàn ông lý tưởng chỉ có thể tìm thấy trong phim ảnh/ tiểu thuyết. Thực tế cuộc sống căng thẳng mệt mỏi, có mấy người có thể đợi một người chẳng biết bao giờ mới về đến 7 năm? Có mấy người có thể vượt qua nỗi đau của gia đình, không để lòng hận thù làm mờ lý trí và chấp nhận một người phụ nữ dù không trọn vẹn và đã xa cách ngần ấy năm? Thật lòng tôi thích phim hơn cả truyện, vì phim có nhiều tình tiết hơn, thực hơn, đời thường hơn và dĩ nhiên cũng nêu bật lên sự hoàn mỹ của Dĩ Thâm, nhưng diễn biến tâm lý thật hơn, dằn vặt hơn, và cũng chủ động hơn. Tuy Mặc Sênh có vẻ mờ nhạt hơn nhưng nhìn chung, đối với tôi đây là một bộ phim hay. Mơ ước về 1 gia đình tương lai như vậy...
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-2-2015 12:29:09 | Xem tất
-  Nick Kites: hakhoai1209
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Bên nhau trọn đời
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: Bên nhau trọn đời là cuốn ngôn tình đầu tiên mình đọc, bị hấp dẫn ngay từ những câu chữ đầu tiên. Sau đó nghe tin phim được chuyển thành phim, có chút lo lắng, vì sợ sẽ làm hỏng mất HDT và TMS của mình. Thế là xem phim. xem vì kịch bản do Cố Mạn chấp bút, xem vì thích dàn diễn viên, xem để thỏa mãn sự chờ đời bấy lâu, xem vì nó là BÊN NHAU TRỌN ĐỜI.
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này: Chung Hán Lương a đúng là HDT của lòng e rồi. Tuyệt vời luôn. phim đúng chất của Cố Mạn, nhẹ nhàng, không quá kịch tính, nội dung sát truyện, có những câu thoại đắt  giá trong truyện, lời thoại thì sến súa làm tan chảy tim mình mất rồi. Lần đầu tiên xem một bộ phim tình yêu TRONG SÁNG mà dân tình toàn rìng mò TRONG TỐI không à.

Bình luận

Ha ha ha rinh mo trong toi moi chiu... lol ma cong nhan bi shock cai zu dong phong 2s cua ls Ha :D  Đăng lúc 11-2-2015 11:36 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-2-2015 13:16:08 | Xem tất
-  Nick Kites: lan.thj
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Bên nhau trọn đời
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: Sam sam đến đây nào chỉ đường
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này: lâu r ko được xem 1 bộ phim nhẹ nhàng mà sâu lắng đến như thế
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-2-2015 13:44:23 | Xem tất
-  Nick Kites: yen.nhien

-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Bên Nhau Trọn Đời

-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: Đã nghe nhiều về Bên Nhau Trọn Đời và Chung Hán Lương. Lúc ấy chưa đọc truyện nên quyết định xem phim trước, tin là nhờ thế sẽ thích cả truyện cả phim như đã từng có kinh nghiệm tương tự với Bộ Bộ Kinh Tâm.

-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này: một bộ phim trong sáng nhẹ nhàng

Ban đầu quả thật không kỳ vọng gì nhiều. Nghe nói về Bên Nhau Trọn Đời đã lâu, người khen nhiều mà người chê cũng có. Mỗi người một khẩu vị nên đơn giản nghĩ, nếu có cơ hội thì cũng nên thử xem thế nào, đằng nào lúc ấy cũng chưa xem gì mới.

Khi bắt đầu xem đã có nhiều trải nghiệm thú vị. Hay xem phim Hàn nên thấy thời lượng của phim khá ngắn, mỗi tập đều không dài lắm, chỉ tầm 44' tính cả nhạc đầu phim lẫn cuối phim, thành ra xem cũng gọn. Sau hai tập đầu đã có thể cảm nhận những cảm xúc nhất định, vậy là biết đây là phim có thể xem được, không giống kiểu phải cố gắng nuốt cho trôi như nhiều phim khác đã xem trong hai năm gần đây. Ấn tượng đầu tiên về Đường Yên là "Đẹp quá! Búp bê sao?" - mắt nâu to tròn, lông mi dài, mặt trái xoan, thêm lúm đồng tiền xinh xinh. Chú ý nhất khi xem (một cách hoàn toàn không cố ý) là phục trang của nữ chính Triệu Mặc Sênh, bộ nào bộ nấy vừa đơn giản mà vừa đẹp ngời ngời (đến giờ vẫn còn thích bộ lúc Mặc Sênh ngồi ở quán cà phê chờ Dĩ Thâm tới, sau đó đội mưa về).

Xem sau mọi người, khi ấy hình như phim đã ra khá nhiều tập, tầm 16 17 hay 20 21 gì đó, tính mỗi ngày tà tà xem một tập thôi. Tất nhiên tính toán như vậy là hoàn toàn sai bét, đánh giá phim quá thấp rồi, hoặc do vốn dĩ không có duyên với toán. Dự định không thành, sau hai tập đầu tiên, về sau một ngày không nhớ xem nhiêu nữa, nói là mất ăn mất ngủ giờ giấc đảo lộn về phim cũng không sai. Dần dần không chỉ xem phim mà còn theo dõi thớt phim, bị spoil từa lưa ha ha vì hình như mọi người mặc định ai cũng biết nội dung hết rồi, tuy thế vẫn rất vui. Làm tàu ngầm nhưng vẫn cảm nhận được không khí hào hứng sôi nổi qua từng tập, đọc còm cười quá trời. Đến giờ vẫn còn nhớ lúc rần rần ảnh động phòng, phim trong sáng quá nên tuy đã được báo trước về 2s nhưng đến lúc tự mình chứng kiến vẫn không khỏi choáng váng hahaha.

Hình như lan man hơi xa... Thật ra, điều quan trọng nhất khi xem phim, điều lôi cuốn thu hút nhất chính là chemistry giữa nam chính và nữ chính, thiếu một trong hai đều không thể có được cảm giác như Đường tỷ và Chung ca đã mang lại. Thật sự, thật sự là rất đẹp. Mỗi lần nhìn hai người bên nhau là tim lại thấy áp lực khủng khiếp Từ một Mặc Sênh hay cúi đầu với cảm giác có lỗi, hay buồn bã với những tâm tư đè nặng, dần dần đã như ánh mặt trời rét buốt của mùa đông gặp được mùa xuân vĩnh hằng của mình, tỏa ánh sáng dịu dàng ấm áp và cũng không kém phần rực rỡ so với trước đây. Mỗi cử chỉ, mỗi hành động của hai người đều toát lên tình yêu và nét dễ thương khó tả. Vẫn còn nhớ tập có cảnh Viễn Phong chạy đến gặp Tiêu Tiêu, nói câu nào câu nấy vừa chân tình vừa chí lý. Mặc Sênh bị Dĩ Thâm tóm gáy tội nghe trộm, quay sang bảo anh nhắc lại lời Viễn Phong, "dù anh không yêu em anh cũng sẽ không yêu ai", điệu bộ nghiêm trang rất mắc cười. Xong đến đoạn chị mắng anh tới tấp vì tội không trả lời tin nhắn bắt chị đợi lâu, anh lẳng lặng nắm lấy tay chị, chị nhìn anh, nhìn tay, rồi lại nhìn anh, cười kiểu "hừm, thế này còn được", yêu gì đâu mà yêu. Và rất nhiều, rất nhiều những chi tiết nho nhỏ nữa mà mỗi lần nhìn đến, nhớ lại là dư vị ấm áp lại lan tỏa, thật lâu, thật lâu...

Ngoài cặp chính quá đẹp đôi, quá xuất sắc thì dàn nhân vật phụ cũng rất hay, làm nên bức tranh toàn diện. Rất thích Tiểu Hồng lúc chuyển hết từ đi ăn đến đi nghỉ để né "chuyện ba người". Thích Tiêu Tiêu ngạo nghễ mà tình cảm. Thích Viễn Phong đã nhận ra hình ảnh toàn vẹn trong tưởng tượng và tình cảm thật khác nhau thế nào. Thích lão Viên số phận hẩm hiu nhưng "thấy cũng tội mà thôi cũng kệ". Thích Hướng Hằng "thi thoảng" làm bao cát nhưng vẫn còn đỡ tội hơn lão Viên. Thích cả Dĩ Mai xinh đẹp tài giỏi, tuy đôi khi bị tình cảm che mờ lý trí nhưng cũng là tâm lý có thể hiểu của một người yêu đơn phương đằng đẵng bao năm trời. Thích cả Ưng Quân với mấy màn đấu tay đôi với Dĩ Thâm, nhất là lúc ở Hồng Kông không nhờ Ưng Quân sao có thể thú vị đến mức ấy.

Nói qua một chút về tạo hình và diễn xuất của Đường Yên vì Triệu Mặc Sênh mà Đường Yên xây dựng là nhân vật mình có ấn tượng nhất và thích nhất phim, cũng từ đây mà thành fan của chị (trước phim còn không biết Đường Yên là ai ha ha). Mái tóc dài của chị tất nhiên là đẹp, thích nhất lúc chị để tóc dài là khi dự đám cưới của Dĩ Mai. Tuy thế, đối với mình thì mái tóc ngắn của chị cũng đẹp không kém, không chỉ với lý do sát với nguyên tác mà mình thật sự thấy mái tóc ngắn đó mang lại nét nổi bật và khác biệt, nếu chị để tóc dài ngay từ đầu có thể mình đã không đặc biệt chú ý đến vậy. Diễn xuất của chị và Chung Hán Lương làm mình nhập tâm đến mức nhiều khi không nhớ là đang xem phim. Về sau khi anh chị hóa giải khúc mắc, Mặc Sênh lúc ấy thật sự là ánh mặt trời rạng ngời, rất sinh động, rất đáng yêu. Giọng của chị khi một mình ôm Hà Chiếu thủ thỉ tâm tình nữa chứ, nghe mà tim tan chảy, tan chảy ~

Nhạc phim cũng là một trong những yếu tố khiến bộ phim lưu giữ lâu hơn trong trí nhớ, vì trong iPod lưu cả album nên thi thoảng máy chạy đến bài nào thì lại nhớ cảm xúc của phim lúc ấy. Ví dụ như bài Đã Lâu Không Gặp thì nghĩ đến hình ảnh những con đường tấp nập vào buổi tối nhưng lại tràn ngập nỗi cô đơn. Nghe Tình Yêu Đếm Ngược thì nhớ đến những nỗi niềm khắc khoải của Dĩ Thâm trong những năm dài không có Mặc Sênh và cả nỗi đau ban đầu khi chị mới trở về. Thích nhất là My Sunshine của Trương Kiệt, hai câu "Người là ánh dương rạng ngời của đời tôi; Thế giới không em, tốt hay xấu cũng chỉ là vô vị trống rỗng" cả lời lẫn giai điệu, khi nghe luôn mang về cảm giác về một tình yêu, tình thương rất đỗi dịu dàng...

Bên Nhau Trọn Đời thật sự đã là một món quà rất quý giá cho tháng đầu tiên của năm 2015, một món quà đặc biệt chứa đầy những cảm xúc thương yêu đẹp đẽ, đẹp đến mức muốn lưu giữ thật lâu trong tim mình.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách