Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: Aqua
Thu gọn cột thông tin

BÌNH CHỌN BỘ PHIM ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT KITES – THÁNG 1/2015 - ĐANG TỔNG KẾT

  [Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 10-2-2015 18:21:59 | Xem tất
Nick Kites: rubyfrank
Bộ phim bạn yêu thích nhất: Kill me Heal me
Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: Đọc news giới thiệu kịch bản, khi còn đang chọn diễn viên. Bảy nhân cách?! Đó, chính nó.
Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này:
- Sự xuất hiện “chói lòa” của Shin Se Ki đã “khai sáng” cho mình đến thế giới ý. Trang phục, kẻ mắt, hình xăm, tính cách... Phải nói là cuồng vì trai ngầu, đã vậy còn đẹp. Thật sự khuynh hướng bạo lực và bá đạo luôn có sức hấp dẫn cao. Đã vậy còn bắt gặp cảnh tượng buồn cười khi anh chuẩn bị cả đống đồ chơi con nít cố làm chị vui. Trong tập 10, Se Ki thể hiện nhiều mặt tính cách và có những khoảnh khắc thiệt là… <3
- Cha Do Huyn, không thể phủ nhận anh là chủ thể, xuất hiện nhiều nhất. Lịch sự, nhẫn nhịn, tài giỏi... Đối lập với trai xấu Se Ki, anh là hình mẫu chuẩn của trai tốt (nếu không mang trong mình quá nhiều nhân cách như thế). Cuộc sống một mình đơn độc gánh chịu của anh thật đáng thương.
- Buồn cười nhất phải kể đến Ferry Park. Nghe giọng địa phương là thấy vui rồi. Ăn mặc thì toàn hoa lá hẹ, tóc hai mái, chế bom gì mà bộ đếm giờ từ nồi cơm điện. Điên điên khùng khùng hết biết.
- Yo Na và Na Na, làm sao anh Ji Sung có thể hóa thân một cách dễ thương như vậy chứ . Kẹp tóc, son môi, quần áo con gái, nhảy nhoi nhoi quá khích... Trời ơi, mình đã há hốc mồm khi Yo Na xuất hiện, còn túm tóc đánh nhau nữa.
- Còn bạn Yo Sub hay tự tử có công vẽ vời mấy nhân cách và đặc biệt là dòng “Tin nhắn tử vong” KILL ME!!” Bạn trai này góp công to lớn đưa chị đến với anh đó chứ.
=> Dù có là diễn viên nhưng một bộ phim thầu hết bao nhiêu tính cách khác nhau, thay đổi xoành xoạch cũng không phải dễ. Anh đóng quá xuất sắc không còn gì để nói.
- Chị Jung Eum đóng cũng vậy, dù quá chú ý anh Ji Sung nhưng vẫn không bỏ qua được chị. Mấy tập đầu còn nhìn giống bệnh nhân tâm thần thật, quá khích . Chị Ri Jin sinh ra trong gia đình “vui nhộn” như thế mà không thế này mới lạ đó.
- OST Hallucination khiến mình đứng hình. Bài hát nghe rất ám ảnh, chèn vào làm nền những phân đoạn thích hợp càng làm hiệu ứng bùng nổ hơn.
Vì phim còn đang chiếu nên mình không bình luận thêm về nội dung và kịch bản, chỉ âm thầm ngồi hóng tiếp thôi. Cám ơn đoàn làm phim và subteam đã mang đến bộ phim này.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-2-2015 19:39:41 | Xem tất
Bình chọn “Bộ phim được yêu thích nhất tại Kites tháng 1/2015”
-  Nick Kites: lenanguyen184
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Kill me, heal me
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là:
  Lúc đầu cũng có ý định xem vì cơ bản là mình thích nội dung phim với vô số nhân cách , sau đó lại biết thêm biên kịch phim từng là biên kịch cho " The moon embracing the sun ". Do đó, mình đã chính thức nhảy bổ vào down 2 tập đầu tiên.
Lý do nữa là mình kết anh già Ji Sung lắm lắm dù ảnh đã có chị ở nhà và chuẩn bị có bé Bo Bae cơ mà diễn xuất của anh quả là mọt dạng xuất thần, thích anh từ "Protect the boss" rồi đến " Secret" , từ một con người tưng tửng, trẻ con trở thành một anh chàng giám đốc lạnh lùng, mang nỗi đau về cái chết của người mình thương yêu, và giờ là một con người với 7 nhân cách luôn chịu đựng một mình với những rắc rối.
  - Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này:
7 nhân cách quả thật rất đáng yêu , chưa một tập phim nào mình xem mà mình không cười lăn lộn với sự nữ tính, đáng yêu và đanh đá của Yo Na ( đặc biệt là cái lúc gọi chị Ji Rin là con nhỏ này, con nhỏ nọ " Kichibe " hay đó còn là cái giọng địa phương, áo hoa, mái bổ luống của chú Ferry , đã vậy chế tạp bom lại cứ dùng nồi cơm điện . Còn Seki thì miễn bàn , như bao bạn nữ khác, mình cũng đổ đứ đừ vì ảnh quá ngầu , quá cute và quá lãng mạn, có ai chịu được cái sự đáng yêu của ảnh khi giận dỗi kia chứ   Cơ mà mình vẫn kết Do Huyn nhất nhất vì cơ bản con người ấy đã chịu đựng quá nhiều, không dám chia sé bất cứ điều gì, không dám bày tỏ nỗi lòng với bất kỳ ai, anh đã chịu đựng những gì quá khổ đau trong quá khứ để có thể nhớ lại được
  Hơn nữa, mạch phim và tình tiết phim thật sự rất rất hấp dẫn , đây là bộ phim đầu tiên khiến mình phải suy đoán về gia phả gia đình dữ dội đến vậy, càng nghĩ càng xoắn, thông ra rồi đọc comment của mọi người lại xoắn thêm một lần nữa Mình cũng không thể nào đoán được diễn biến của phim như thế nào , biên kịch đã đưa ngừoi xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, mình còn không dám xem teaser các tập sau để cho nó bất ngờ cũng như các bức ảnh nhà đài nhá hàng trước, cơ bản là vì KMHM quá hay khiến mình muốn giữ cho cảm xúc xem phim ban đầu sẽ được trọn vẹn
Thôi mình xin hết bài cảm nghĩ dài dòng, bây giờ phắn đi xem lại phim đây ạ
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-2-2015 20:19:36 | Xem tất
Bình chọn “Bộ phim được yêu thích nhất tại Kites tháng 1/2015”
-
Nick Kites: ntquynh201
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Bên nhau trọn đời

-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là:
Có 2 lí do cơ bản cho quyết định của mình
1. Mình là fan cảu tiểu thuyết Bên nhau trọn đời và Rùa Mạn
2. Phim ra đều đều 1 ngày/2 tập

-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này:
Như đã nói ở trên, Bên nhau trọn đời là tiểu thuyết mình yêu thích vô cùng
Mặc dù sau này có đọc nhiều ngôn tình khác hay hơn nhưng mình vẫn dành cho truyện này một vị trí riêng
Có nhiều bạn thường nói Bên Nhau Trọn Đời như mối tình đầu của bất cứ ai đọc ngôn tình vậy, nhẹ nhàng, tình cảm và đáng để yêu

Thứ hai khi mình biết Cố Mạn làm biên kịch, mình hoàn toàn yên tâm xem phim và sự thật đã được kiểm chứng khi phim hoàn toàn chuyển tại mọi tuyến nhân vật và từng câu nói cứa lòng của Hà luật sư, ngoại trừ Ưng Quân hơi đáng ghét ra
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-2-2015 20:22:56 | Xem tất
Bình chọn “Bộ phim được yêu thích nhất tại Kites tháng 1/2015”
-  Nick Kites: kieunt
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Bên nhau trọn đời
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: Đã đọc truyện và vô cùng khâm phục tình yêu và sự chờ đợi của Hà Dĩ Thâm nên xem phim để thấy một Hà Dĩ Thâm "thực" hơn.
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này:
Như đã nói ở trên mình khâm phục tình yêu và sự chờ đợi của Hà Dĩ Thâm. Tình yêu và sư chờ đợi đó quá hoàn mĩ đến nỗi mà mình hoài nghi liệu có một Hà Dĩ Thâm như vậy ngoài đời hay không? Hay đó chỉ là một nhân vật chỉ có ở trong truyện mà thôi. Và khi xem phim, kết hợp với những điều đã xảy ra trong cuộc sống, mình đã có câu trả lời cho riêng mình.
Có nhiều ý kiến về bộ phim, về nhân vật, về tạo hình của nam nữ chính, rồi so sánh này nọ. Nhưng đối với mình, như vậy là quá tuyệt rồi.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-2-2015 20:59:22 | Xem tất
Chọn nhanhTác giả
Đăng lúc 1  phút trước | Chỉ xem của tác giả
Bình chọn “Bộ phim được yêu thích nhất tại Kites tháng 1/2015”

-  Nick Kites: beckhamtae

-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Pinocchio

-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: Lý do rất đơn giản thôi, đó chính là mình là một withJS - fan của Lee Jong Suk cũng chính là nam chính của phim Pinocchio.

- - Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này:

+ Lý do thứ nhất cũng vô cùng đơn giản, như mình đã nói ở trên rồi... Mình là một withJS thực sự... :3 Mình đã là fan của cha nội Dzịt thiếu nhi từ hồi I hear your voice rồi. Lúc đó Dzịt nó cũng hơi nổi tiếng thôi chứ chưa được rầm rộ như bây giờ... Lúc đó chả biết thế nào là hóng phim của Lee Jong Suk cả... Mình coi I hear your voice chẳng qua cũng chỉ là thấy nó tại sao lại đứng hạng 1 bảng xếp hạng trên Zing, vượt mặt cả Gu family book mình đang xem :v... Coi tập một thì ấn tượng ngay từ đầu đã rất tốt... Bởi vì ổng khá là đệp trai và cutoe... Càng coi càng bấn cái nụ cười của ổng... Ôi! Chết mất thôi! Sau đó mới lục lại mấy cái phim cũ của ổng, mún biết là lúc trước ổng đóng phim gì mà tại sao mình không biết ổng... Thế là luyện hết tất cả những phim ổng đóng lúc trước không chừa em nào... Tiếp tới là hóng tới phim của ổng... Hóng từ lúc thấy ổng nhận phim... Rất chi là hóng Cái cảm giác hóng đó từ Doctor Stranger rồi sang Pinocchio là như nhau... Có thể nói là Only Lee Jong Suk... Có thể nói là " Từ khi biết Lee Jong Suk thì những diễn viên, ca sĩ nào đó trên thế giới này đều là tạm bợ..." :3 I love YOU... Pặc pặc...  + Lý do thứ hai là dàn Cast của phim là những diễn viên trai xênh, gái đệp... Không chỉ có vẻ bề ngoài mà còn diễn khá là chắc tay... Park Shin Hye theo như mình thấy thì đóng tạm ổn... Lúc đầu cũng không thích Hye Heo đóng chung với con dzịt nhi đồng đâu bởi vì sợ sẽ ảnh hưởng đến bộ phim mới của em nó... Tại vì qua các phim như Cô nàng đẹp trai hay The Heirs thì cũng là những vai nhẹ nhàng, đóng cũng được, không có sáng tạo gì mấy... Nhưng mà cũng hy vọng dữ lắm vì nhận xét của mình tuy như vậy, cảm nhận của mình như vậy nhưng những phim có ẻm thì đều được đón nhận và rating khá cao, được các bạn trẻ yêu thích khá nhiều... Vì vậy, mình cũng muốn xem xem qua phim này ẻm có thay đổi được hay không... Rất may diễn xuất của ẻm trong Pinocchio đã trưởng thành hơn nhiều, vai diễn rất cute, tính cách nhân vật cũng rất Ok và khả năng truyền tải nhân vật cũng rất tốt... Có thể nói đây là vai diễn mình thích nhất của Park Shin Hye... Còn lại hai nam nữ thứ là Lee Yoo Bi và Kim Young Kwang thì mỗi người mình đã coi 2 phim họ đóng và cũng biết là Lee Yoo Bi hát rất hay còn Kim Young Kwang là người mẫu rất được yêu thích... Diễn xuất của 2 ẻm cũng OK nếu không phải vai ác ) còn lại các diễn viên tiền bối khác thì mình biết họ diễn chắc chắn đạt, chắc chắn xuất thần vì mình đã rất quen thuộc họ qua những bộ phim trước rồi và sau khi coi thì quá xuất sắc... Haha, đúng là quả không nằm ngoài dự đoán của mình...  , + Trên đó chỉ là những lý do mình đã dự đoán và đã kiểm nghiệm thôi... Giờ mới tới phim nè :3... Ngay từ tập 1, phim đã rất hút mắt. Tập 1 mở đầu bằng loạt hình ảnh quỷ nhỏ dzịt tham gia show làm dáng này nọ, ẹo tới ẹo lui, nếu có uống nước chắc phun nước ra màn hình lâu rồi... :3 tiếp theo là 2 bé diễn viên nhí rất là đẹp và đáng yêu... Tiếp theo là Heo nó rất xênh đệp... Tiếp theo là tình huống rất là xúc động đến rơi nước mắt của nhà họ Ki... Tình huống khiến mình căm hận bà phóng viên và thấy thương cho cả gia đình, cho những người vô tội... Nhưng nhờ có những lúc như thế thì mới bộc lộ được năng lực diễn xuất của diễn viên... 2 anh em Ki diễn rất ổn, rất giỏi... Làm cho mình bị thuyết phục quá trời, khoảng 200%... Càng sâu nữa thì là quá trình làm phóng viên... Chemistry quá trời ghê gớm giữa hai Chú - Cháu... Rồi yêu đơn phương Rồi bí mật... Rồi công khai... Rồi yêu nhau Rồi có sự ngăn cách... Rồi xa nhau một thời gian và quay về với nhauquả thực là nhận xét còn dài dài lắm kìa nhưng rút ngắn lại còn nhiêu đây thôi bởi vì mình gõ chữ bằng Ipad mà (( ... Tóm lại, bộ phim rất ý nghĩa, rất cảm động, một chút hài hước nữa... Là một bộ phim rất đáng xem...P/s: trong top bình chọn thì mình coi có 3 phim thoai... Đó là Pinocchio, Bên nhau trọn đời và Kill me Heal me cũng là những phim có lượt bình chọn cao nhất luôn... Cũng phân vân hổng biết chọn cái nào... Nhưng mà thiết nghĩ đã là fan bự của bé gia cầm yêu nghiệt này rồi thì nên ủng hộ bé
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-2-2015 21:10:18 | Xem tất
-  Nick Kites: yobikimm
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Healer/ Cứu Thế
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: có người tình không bao giờ cưới của tui đóng vai nam chính - Ji Chang Wook
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này: Bộ phim thuộc thể loại tình cảm đôi lứa / gia đình xen lẫn hành động, hài hước - gu của mình. Hơn nữa, dàn diễn viên trong phim (không nói Wook của tui) không có gì đáng chê trách. Nữ chính Chae Young Sin do Park Min Young thủ vai, kể cả ngoại hình hay diễn xuất đều rất ổn, tính cách nhân vật được tạo dựng không thuộc kiểu quá yếu đuối vô dụng, mình thích cách chị í yêu thương Jung Hoo, rất đáng ngưỡng mộ.

- Nhân vật phụ mình thích nhất ba nuôi + ông chú tội phạm :v của Chae Young Sin, hai người này rất hài :v đoạn nào xuất hiện y rằng cười  bể bụng đoạn đó :v
-
Mình cũng thích nhân vật Kim Moon Ho, chú này như kiểu là cầu nối giữa hai chế Jung Hoo và Young Sin với nhau ý :3
- Tóm lại dàn cast phim này khá tốt, cả vai chính lẫn phụ, tốt lẫn xấu (trừ cái ông thư kí Oh -_- cười tởm v~). Hơi đáng buồn là rating hơi bị lẹt đẹt tý :3 (không hiểu sao nữa).
- Klq nhưng mà hôm nay tập cuối rồi, mai mới có VSub. Mình đang ngồi lạy biên kịch ngàn vạn lần đừng quất cái Sad Ending vào. Wookie nhà tui "chết" một lần trong HHK rồi T_T giờ chết nữa chắc tui đấm chết bà/ông biên kịch quá T_T
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-2-2015 22:00:16 | Xem tất
Bình chọn “Bộ phim được yêu thích nhất tại Kites tháng 1/2015”
-  Nick Kites: prayer
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Bên nhau trọn đời
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: cốt truyện + diễn viên nam chính Chung Hán Lương
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này: Ai cũng mong mình có 1 mối tình khắc cốt ghi tâm nhưng thực tế khó đạt được. Mối tình này kéo mình ra khỏi những đau khổ sầu muộn của cuộc sống.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-2-2015 22:04:05 | Xem tất
Nick Kites: kunkunk
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất: Bên nhau trọn đời
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: vì phim chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết duy nhất mình quyết định mua, cuốn truyện duy nhất mình đọc đi đọc lại không biết chán. Thứ 2 là vì người đóng vai Hà Dĩ Thâm là Chung ca <3
-  Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này: Coi phim thì mình có thấy có nhiều hạn sạn từ bé đến lớn, mà cái lớn nhất chính là để cho 2 diễn viên khác đóng thâm-sênh đại học. Nhưng lâu lắm rồi mình mới có cảm giác hóng phim đến vậy kể từ sau phẩm chất quý ông. Tối mình và chị cùng phòng lại tụ lại suýt xoa, bàn tán coi phim, cảm giác rất vui, và khi phim hết lại la làng trời đất, sao 2 tập chiếu nhanh quá vậy >.<. Cảm giác này lâu rồi mới thấy, hơn nữa đoạn đầu có vẻ u ám nhưng càng về sau mạch phim diễn biến nhanh hơn, dễ thương hơn. Mình thích nhất là cảnh anh Thâm chở chị Sênh bằng xe đạp, vừa đi vừa trách mắng, y như những nhân vật soái ca và tiểu bạch thỏ đáng yêu từ NT bước ra vậy. Woa ta thích quá đi. Coi xong phim đôi lúc cảm thấy yêu đời hơn một chút, màn trời màu đen phía trước đã bớt đen hơn. Nói chung hiện thực phũ phàng, nhưng mình học được từ phim cách lạc quan và biết suy nghĩ cho người khác từ Mặc Sênh cũng như cách phán đoán, hướng giải quyết công việc như Dĩ Thâm. Oa học chung ngành với Dĩ Thâm mà sao tìm hoài ko thấy Dĩ Thâm ngoài đời vậy nè :'(
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-2-2015 22:08:33 | Xem tất
Bình chọn “Bộ phim được yêu thích nhất tại Kites tháng 1/2015”

-  Nick Kites: ca3soc
-  Bộ phim bạn yêu thích nhất:  Punch
-  Điều gì đã khiến bạn quyết định theo dõi bộ phim đó là: ban đầu m tính coi 2 tập để ủng hộ anh RW trở lại  ,thế mà sụt hố không rút ra được .Phim hay và ý nghĩa .
- Cảm nghĩ / Lý do bạn yêu thích bộ phim này: Thường m nói như sáo thế mà dạo này đầu rỗng toàn mứt bánh lễ lược nghĩ tết , kẹt chữ > Nếu hỏi vì sao thích phim nó thiệt khó nói lắm .vì quá nhiều và ko biết bắt đầu từ đâu ra sao , rồi vì sao lại thế Có lúc m đuối muốn ngừng để sau này coi tiếp nhưng rảnh ra là đầu nó lại nghĩ đến .

Mình ko coi nhiều phim truyền hình Hàn vì khoái movie hơn cái chính là ko có tính kiên nhẫn thêm định kiến về Drama Hàn trong đầu m vừa nhiều vừa cổ lỗ xỉ nữa , coi chừng vài  tập  m lại nhảy ra ko coi hết thành ra có phim và đều coi thử, chỉ dám hứa mỗi diễn viên m thích m sẽ coi trọn một bộ Drama thôi .Chắc già đầu toàn hâm mộ bậc cha chú ,  một số anh đời đầu 8x thì ko ai còn đóng phim drama nữa . đâm lười theo  .Punch lại ko nằm trong số ít đó do di chứng từ Tomorrow Cantabile của SEK kéo vô hố  . Và m bất ngờ vì drama Hàn hồi này sao hay vậy   . Mình coi đợt này dc 3phim đều hay cả ko nhiều thời gian nên theo Punch trc , hồi nào rãnh lôi lại coi tiếp, thường thì 1 năm m lôi coi tiếp vẫn theo dc .

Vào nhà PUnch nhiều lúc thấy tủi lắm  ko có ai coi hết . Đươc 3 tập thấy hay dữ thần mà ko ai coi m vào xây nhà rồi lần lần theo dõi phim càng coi càng thấy Punch hấp dẫn một phần m cũng thích đề tài kinh tế , pháp luật chính trị ,gia đình nữa.  Nói chung là m thích phim xã hội. Cách làm phim Punch  cũng có khác , đề tài này nhiều bạn g ko thích vì nó khô khan và cứng so với thể loại khác . CHưa kể nsx này chảnh lắm gần hết phim mà chỉ tung 2 ost thôi . Mình thì bấn hoàn toàn với Ost , là lần đấu đấy , m không khoái nhạc Hàn chỉ nghe rồi quên thế mà nhờ Ost m ngấm phim hơn rất nhiều . Nó dẫn cảm xúc và định hướng nhiều về nhân vật trong Punch lắm .
Tất nhiên là ko chỉ riêng Ost , m rất thích kịch bản này , lời thoại , chi tiết , và nhiều lần bị bk troll chẹo họng vì đoán trật lất các tình huống thế là vừa hóng vừa hồi hộp theo phim . Punch trần trụi và cũng ko có chỉnh sửa hình ảnh nhiều , quay phim cũng đơn giản nhưng các diễn viên và đạo diễn làm việc đều ăn ý và với m khôg còn mong gì hơn .


À chỉ là vài lời ruột gan nói ra dễ thở  thật. Cám ơn các đội sub nhà Kites đã vất vả làm rất nhiều phim hay . Hy vọng sẽ có nhiều drama lẫn movie chất lượng nữa .
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 10-2-2015 22:17:39 | Xem tất

Bình chọn bộ  phim được yêu thích nhất KITES tháng 1/2015
- Nick kites : tomato_S3.2.2
- Bộ phim bạn thích nhất : Bên nhau trọn đời
- Điều gì đã khiến bạn xem bộ phim :Thứ nhất là vì phim chuyển thể từ cuốn truyện ngôn tình đầu tiên mình đọc, truyện rất hay nên cũng muốn xem phim ; thứ hai là vì dàn diễn viên quá tuyệt
- Cảm nghĩ/ Lý do bạn yêu thích bộ phim này: Tuy phim có khá nhiều sạn nhưng mình thấy đây là bộ phim chuyển thể từ ngôn tình rất thành công, nhất là CHL đã lột tả một cách cực kỳ thành công luật sư Hà Dĩ Thâm. Ngoài ra phim do Rùa Mạn biên kịch nên nội dung và lời thoại trong phim đa phần rất sát với truyện nên mình càng thích   
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách