Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 113|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

Big Bang Seungri và Jung Joon Young đã tiết lộ chuyện hẹn hò của nhau.

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 12-8-2018 10:10:12 | Xem tất |Chế độ đọc


Trong tập mới nhất của chương trình "Salty Tour" của đài TvN, Big Bang Seungri và Jung Joon Young đã tiết lộ chuyện hẹn hò của nhau.

Hai nghệ sĩ đã đến Trung Quốc cùng nhau vào ngày 11 tháng 8 và xuất hiện trên một chương trình thực tế khi họ đang di chuyển đến thành phố Hạ Môn.

Khi chuyện trò qua lại trong bữa ăn, Seungri đã đề cập đến việc anh chưa bao giờ được một ngôi sao nữ bất ngờ liên lạc, không giống như trưởng nhóm G-Dragon, người thường xuyên nhận được tin nhắn và cuộc gọi từ các thành viên nhóm nhạc nữ.

Khi MC của chương trình bày tỏ sự nghi ngờ với tiết lộ của Seungri, Jung Joon Young hóm hỉnh cắt ngang: "Lý do là vì Seungri thuộc kiểu người sẽ liên lạc với phái nữ trước khi họ kịp làm điều đó."

Seungri bối rối vội chen vào: "Điều thú vị là tôi cần phải là người chủ động tiếp cận phái nữ thay vì để họ tiến tới trước. Tôi rất dễ bị hoảng sợ, cho nên nếu một cô gái tiếp cận tôi, tôi sẽ bắt đầu tự hỏi tại sao cô ấy lại liên lạc với mình, cô ấy muốn gì ở mình."

Jung Joon Young đùa: "Cô ấy muốn cậu mai mối cho G-Dragon chứ gì!"Seungri phớt lờ Joon Young và nói tiếp: "Tôi sợ lắm, bởi vì tôi có rất nhiều kỷ nghiệm không mấy hay ho với phụ nữ trước đó."

Sau khi Seungri cuối cùng cũng có được sự tin tưởng của MC về chuyện không được các ngôi sao nữ chủ động liên lạc, Jo Se Ho chỉ ra rằng một vài nữ minh tinh đã liên lạc với Jung Joon Young. Seungri chen vào: "Cậu ấy thật sự rất nổi tiếng đó!"

Khi Park Myung Soo hỏi, Seungri đùa: "Tôi không biết lý do, nhưng mà Joon Young kiểu như một con rắn ấy - một khi cậu ấy đã quấn lấy một cô gái thì sẽ chẳng bao giờ buông tha cho người đó đâu."

“Salty Tour” được phát sóng lúc 10:30 tối thứ 7.

Source: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách