Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 56|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

Big Bang Seungri đã tiết lộ về sự nổi tiếng của G-Dragon đối với các ngôi sao nữ.

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 12-8-2018 10:50:17 | Xem tất |Chế độ đọc


Trong tập mới nhất của chương trình "Salty Tour" của đài TvN, Big Bang Seungri đã tiết lộ về sự nổi tiếng của G-Dragon đối với các ngôi sao nữ.

Seungri và Gugudan Sejeong cùng xuất hiện trên chương trình thực tế này vào ngày 11 tháng 8. Trong khi trò chuyện, Seungri đã cảnh báo Sejeong về mặt trái của việc nổi tiếng khi còn trẻ.

Seungri giải thích rằng anh đã trở nên kiêu ngạo sau thành công với "Strong Baby". "Tôi trở nên kiêu căng và nghĩ là mình hoàn toàn có thể làm tốt mà không cần các thành viên Big Bang. Lúc đó tôi bằng tuổi Sejeong bây giờ."

Anh nói thêm: "Bạn phải cẩn trọng ở độ tuổi này. Đó là độ tuổi mà bản thân bạn dễ trở nên tự mãn."Sau đó Seungri hỏi Kim Sejeong liệu cô ấy có điện thoại riêng không, và đưa ra lời cảnh báo: "Em sẽ bắt đầu nhận được nhiều cuộc gọi tán tỉnh từ bây giờ. Sẽ có những tin nhắn kiểu như "anh là abc của nhóm xyz gì đó, anh muốn thân với em hơn Sejeong à" với biểu tượng mặt cười và trái tim các thứ."

Khi các MC của chương trình Salty Tour cho rằng Seungri thật ra đang nói về chính trải nghiệm của bản thân, thành viên Big Bang khăng khăng chối bỏ và tiết lộ anh đã thấy những tin nhắn bày tỏ sự yêu mến mà G-Dragon nhận được từ thành viên các nhóm nhạc nữ.

"Trong trường hợp của G-Dragon, rất nhiều ngôi sao nữ đã chủ động liên lạc với anh ấy. "Họ nói là muốn làm bạn thân của anh ấy. Tôi không biết sao mà họ tìm được số điện thoại nữa, nhưng mà anh ấy nhận được nhiều tin nhắn lắm luôn."

Anh hóm hỉnh nói tiếp: "Anh ấy lúc nào cũng khoe khoang chuyện đó hết à. Kiểu như "cô abc gì đó liên lạc với anh nè. Anh nên làm gì bây giờ nhỉ?". Tôi thì nghĩ thầm "Mắc gì anh lại kể chuyện này với em chứ?"

Seungri tiếp tục đùa: "Lúc đó, tôi nghĩ chắc tới lúc nào đó mình cũng phải nhận được mấy tin nhắn kiểu đó chứ nhỉ. Cho nên ngay cả mấy cuộc gọi từ số máy lạ tôi cũng trả lời luôn, mà thường là người ta không làm vậy đâu. Nhưng mà mỗi lần thấy số lạ gọi tới là tôi thấy hồi hộp lắm."

Tuy nhiên không may là Seungri chỉ nhận được những cuộc gọi từ các ngôi sao nam mà thôi.

Source: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách