Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 321|Trả lời: 5
Thu gọn cột thông tin

[Drama] Báo cáo cuối năm cho thấy tỷ lệ người xem các bộ phim truyền hình của ba ông lớn SBS,MBC,KBS đã giảm mạnh trong năm 2018.

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 29-12-2018 16:10:24 | Xem tất |Chế độ đọc

  Trong năm 2018, đã có hơn 100 bộ phim truyền hình được phát sóng trên các kênh truyền hình trung ương và các đài cáp, trong đó những bộ phim được trình chiếu trên SBS,MBC và KBS có tỷ lệ người xem thấp nhất trong lịch sử.
Theo khán giả, chất lượng của các bộ phim không tương xứng với số lượng đã phát hành. Những lý do được khán giả nêu ra cho việc không theo dõi các bộ phim phát sóng trên 3 kênh truyền hình trên là kịch bản nhàm chán, motip cũ, bối cảnh ồn ào, diễn xuất kém cỏi của các diễn viên.
Trường hợp của ''Great Temptation" rating đã có lúc giảm xuống gần 1%, trong khi đó  '''Risky Romance''' và ''Bad Papa'' cũng không có kết quả khả quan. Trong năm MBC cũng chỉ có duy nhất "My Secret Terrius" của So Ji Sub là có kết quả khả quan, tiếp đến là bộ phim ''Less Than Evil" với tỷ suất người xem trên trung bình.
  Tương tự, ''Lovely Horribly'' với sự tham gia của Park Si Hoo và Song Ji Hyo phát sóng trên KBS đã trở thành ''phim có rating thấp nhất lịch sử'' của các đài mặt đất với rating 1%.
  Trong 3 ông lớn thì SBS là có kết quả khả quan nhất khi ''Return'' có rating 17,4% - cao nhất trong các bộ phim truyền hình ngắn tập phát sóng trên các kênh mặt đất trong năm 2018. Với cốt truyện rõ ràng ''Your Honor'' cũng đã thành công khi thu hút được một bộ phận khán giả theo dõi, tuy nhiên với ''Wok of Love'' và ''Switch: Change The World'' thì SBS cũng không thoát khỏi lời nguyền về một năm rating ảm đạm của các kênh truyền hình quốc gia.

Source: allkpop
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-12-2018 09:39:32 | Xem tất
Các đài cap họ chịu khó đầu tư vào kịch bản, diễn viên lẫn ngoại cảnh quay phim nên có lẽ ba đài truyền hình chính cũng nên chăm chút và đầu tư thêm nữa để không bị lép vế với các đài cáp.
Cám ơn bạn dịch tin.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-12-2018 12:45:45 | Xem tất
Dạo này phim Hàn chất lượng không còn hay nữa, kịch bản cũng không có gì mới lạ, rating giảm là phải thôi!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-1-2019 11:33:51 | Xem tất
Thấy mấy phim của truyền hình cáp nhỉnh hơn chút
Nội dung, kịch bản phong phú hơn.
Hi vọng sang năm nay 3 ông lớn sẽ có nhiều phim hay hơn nữa
Cảm ơn bạn đã dịch tin nhé.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-1-2019 17:58:08 | Xem tất
Mấy năm trước mình đã thấy nhà đài cap có những kịch bản hay thực sự đúng như tagline của nhà tvN, thành ra hồi đó dù đa số là diễn viên lạ mặt hoặc không hót hòn họt nhưng vẫn khiến mình cuồng dại chờ đợi mỗi tuần ý. Bây giờ họ lại còn chịu chi cho diễn viên hạng A nữa thì thôi khỏi bàn đi ha )
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-1-2019 17:21:31 | Xem tất
Cũng phải, năm qua đài cáp quá mạnh và nhiều hit, đài trung ương lép vế cũng k có gì lạ

Mong là sang năm tới , 3 đài lớn sẽ cho ra nhiều tác phẩm ấn tượng hơn năm nay

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách