Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: wallace79
Thu gọn cột thông tin

Bạn thích Bông ka là nhân vật nào trong tiểu thuyết của Kim Dung???

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 25-6-2012 10:26:50 | Xem tất
mygirlluvWallac gửi lúc 23-6-2012 20:37
anh Bông mà đóng vai Vi Tiểu Bảo chắc cười bể bụng lun á ....
Bông ka vô vai đó có  ...

Uhm, đóng Lộc Đỉnh Kí thì sướng khỏi nói ròi^^

Bạn mứi vào nhà, vô chơi thường xuyên zứi tụi này nhe:)

Gọi mình là Mèo, nick bạn gần giống nick mình, có chữ wallace^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-7-2012 20:14:47 | Xem tất
tất nhiên gương mặt của Bông K k họp vứ Dương Quá hay Quách Tỉnh
chỉ hợp với Hồ Phỉ hay trương vô Kỵ thui
mà trong phim của Kim dung ta yêu nhất nhân vật trương Vô Kỵ
ấy cũng là tác phẩm KD đầu tiên của ta
ui cái đầu tiên bao h cũng là mãi mãi{:444:}

Bình luận

đúng ròi, em cũng nghĩ Bông hợp làm TVK, mong năm sau làm lun bộ này cho đủ bộ=))  Đăng lúc 21-7-2012 10:18 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 25-9-2012 21:59:11 | Xem tất
em chọn Quá nhi nhá
với lại Thạch Phá Thiên, Thạch Trung Ngọc

tại đơn giản thấy phong thái Bông ca đĩnh đạc
hợp với Dương Quá
1 con người nhất kiến chung tình

còn TPT,TTN thì là cơ hội để Bông phát huy khả năng diễn xuất
2 anh em, gương mặt giống nhau
nhưng tích cách trái ngược
1 vui vẻ iu đời, 1 trầm tư khó đoán
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 13-12-2012 18:00:35 | Xem tất
Trước khi Bông đóng Lệnh Hồ Bông thì em thấy ảnh hợp Trương Vô Kỵ nhất, ko thì Vi tiểu Bảo, Thạch 2 đứa thì càng hay. Giờ thấy có Lệnh Hồ Bông em tự nhiên thấy hợp nhất là Lệnh Hồ Bông, vì Lệnh Hồ Bông và Ly Ca Tiếu giống 60% . Nếu dc sau nì hy vọng ổng đóng lun vai Quá Nhi, còn Tiêu Phong chắc kham ko nổi vì Tiêu Phong thuộc hàng già + thân hình đồ sộ .
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 14-12-2012 11:56:03 | Xem tất
wallace91 gửi lúc 13-12-2012 18:00
Trước khi Bông đóng Lệnh Hồ Bông thì em thấy ảnh hợp Trương Vô Kỵ nhất, ko thì Vi  ...

Từ trc thì ss cũng nghĩ ổng hợp Lệnh Hồ Xung và Dương Quá nhất

nhưng giờ thì hợp LHX nhất

còn Quá Nhi thì cũng ok, có điều khúc đầu

kiu ổng đóng từ nhỏ đến lớn nv Quá Nhi thì giai đoạn đầu có hơi gượng ép 1 tí

còn giai đoạn sau thì khỏi chê rồi

vào vai thì hợp miễn bàn lun^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 14-12-2012 18:00:09 | Xem tất
wallace79 gửi lúc 14-12-2012 11:56
Từ trc thì ss cũng nghĩ ổng hợp Lệnh Hồ Xung và Dương Quá nhất

nhưng giờ thì hợp ...


Em từ trước có coi LH Hiền với LH Bằng diễn. Ko hiểu sao ấn tượng của LHX trong em hơi bị mờ nhạt so với Dương Quá, Trương Vô Kỵ. Nhưng từ khi bik tin Bông đóng avi này tự nhiên em đâm ra thấy LHX là hàng chất lượng cao ko thua DQ, TVK ( nói thật ss ko tin chứ em đây bik Bông ca lâu òi nhưng chưa mê ảnh bao h, chẳng hiểu sao thấy LH Bông là đâm ra mê tút , đây lần lần đầu chưa koi mà mê đó, sau đó em mới lục quái hiệp nhất chi mai koi rùi mới thần tượng Bông). Theo ý kiến riêng của em , chính Bông đã làm n vật LHX trở nên cao quý trong mắt em , một tạo hình quá sạch sẽ lằm LHX toát lên vẻ đẹp trời ban đầy thu hút lòng người.Tuy chưa koi nhưng đã mà em tin TNGH 2013 sẽ là phim hot, tuy Vu Chính làm phim luôn thảm nhưng em tin rằng chính Bông sẽ làm phim tuyệt vời trên cả tuyệt vời. Còn Dương Quá thì hiện h em thấy Cổ Thiên LẠc diễn tuyệt nhất, TVK thì là Ngô Khải Bông
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 15-12-2012 11:05:47 | Xem tất
wallace91 gửi lúc 14-12-2012 18:00
Em từ trước có coi LH Hiền với LH Bằng diễn. Ko hiểu sao ấn tượng của LHX trong em h ...

Nghe em nói mà ss cũng thấy zui quá^^

gần như ss cũng giống em đó, trc giờ coi nhìu fim chuyển thể của Kim Dung lém rồi. Nhưng thiệt chỉ ấn tượng Dương Quá, Quách Tĩnh, Vô Kỵ, Tiểu Bảo mà lun lu mờ LHX, do trc đó nhìu bản rồi LHX toàn mấy anh gì đao diễn ko hà, ss chả thik ông nào hết nên cũng hok ấn tượng vai nài. Tuy nhiên khi Bông nhận đóng LHX, ss bắt đầu lục lại đọc các bài bình về nv này trên tiểu thuyết. Càng đọc càng thấy Bông hợp vai dã man, ăn đứt mấy ông trc kia nhìu, nên đâm ra mê tít lun hà:)) SS cũng tin là fim nài có Bông sẽ thành công rực rỡ^^

ss cũng thik DQ của anh Cổ, Quách Tĩnh của Trương Trí Lâm và Vô Kỵ thì nói thiệt thấy Ngô Khải Hoa ko hợp do già hơn nv và ngoại hình cũng ko ổn, tuy nhiên diễn xuất tốt, và đó là bản ss thik nhất, coi lại nhìu nhất:)) Thik cả Triệu Mẫn của Lê tư^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-12-2012 13:30:48 | Xem tất
wallace79 gửi lúc 15-12-2012 11:05
Nghe em nói mà ss cũng thấy zui quá^^

gần như ss cũng giống em đó, trc giờ coi nhìu  ...

Ể , sao ss và em giống nhau thế nhĩ. Nhưng mờ em chưa coi Quách Tĩnh của Trương Trí Lâm em chỉ coi Quách Tĩnh của Lý Á BẰng và Hồ Ca thui. Trước khi koi phim em thấy Hồ Ca và Lâm Y THần hoàn toàn ko hợp với Quách Tĩnh và Hoàng Dung. Ko hiểu sao khi coi xong em lại thấy rất hợp , Hồ Ca dc cho là thung minh mà diễn vai Quách Tĩnh ok quá chừng, còn ss Ariel thì sáng tạo một Hoàng Dung thông minh lém lĩnh, đáng yêu khác hoàn toàn so với Châu Tấn _ một Hoàng Dung Thông minh và ngạo mạn( theo ý kiến của em). Còn về Triệu Mẫn thì em coi bản 1996 đài loan, 2000 TVB, và bản của Gải Tịnh Văn. Em cảm thấy Lê Tư diễn Triệu Mẫn thật hay, thật hợp, hơn nữa kịch bản Tvb càng làm tôn lên trí thông minh của Triệu Mẫn.
Trở lại chuyện Bông, em phải nói câu chính Bông làm n vật LHX có giá trong tim em. Mấy anh kia làm em cứ cảm thấy LHX chẳng có gì nổi bật, tư nhiên Bông đóng LHX rùi em liền liên tưởng đến những thăng trầm mà LHX trải qua chẳng thua gì Dương Quá, TVK. Ai chê tạo hình LHX của Bông quá sạch sẽ chứ em thấy vậy mới là LHX, LHX thuộc phái hoa sơn chứ có phải phái cái bang đâu mà đòi lượm thượm. Sạch sẽ ko nhậu dc ak. Mà nghĩ lại thấy LHX nhất định phải có nét đẹp nào đó thì mấy em như NL, NDD mới iu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ai đời trai xấu mà dc iu từ cái nhìn đầu bao h?
Em nghĩ chắc bộ Tiếu Ngạo nì sẽ dc nhóm Đạt Phi lồng ( dù gì cũng là phim lớn). Em thấy Hà Thao lồng cho Bông trong thiên hạ dệ nhất ko hợp chút nào, Nguyễn Vinh trong Tiển và Đạt Phi trong quái hiệp thiệt là tuyệt. Nào chúng ta cùng chờ đợi 1 LH Bông hàng Đài Loan , tem Trung Quốc chất lượng cao . ^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 15-12-2012 13:44:11 | Xem tất
wallace91 gửi lúc 15-12-2012 13:30
Ể , sao ss và em giống nhau thế nhĩ. Nhưng mờ em chưa coi Quách Tĩnh của Trương Trí  ...

Ờ, bản Quách Tĩnh của Trương Trí Lâm là 94 hay 95 thì phải, nói chung khá lâu nên em khó mà tìm đc để coi. Theo ss thì Quách Tĩnh phải là 1 anh chàng ngốc nghếch nhưng thật thà và chân chất, Do đó TTL đóng tốt hơn Hồ Ca em à, cả ss Chu Ân đóng Hoàng Dung cũng là hình mẫu ko chê đc nữa, Vì thế coi bản của Hồ Cà và Lâm y Thần ss ko mấy ấn tượng. Hồ Ca thì ngoại hình đã cao mà dong dỏng, ko hợp với "trâu nước" Quách Tĩnh chút nào. Tuy nhiên đây là bản thần tượng mà, miễn là Qt-HD đó đứng kế nhao thấy đẹp đôi là ok dòi:)) Triệu Mẫn thì ss cũng thik Giả Tịnh Văn, tuy nhiên công nhựn là của Lê tư tốt hơn, kịch bản TVB cũng thu hút hơn, nên cảm đc cái tình yêu của Vô Kỵ và Triệu Mẫn, còn bản của Tô Hữu Bằng và Giả Tịnh Văn thì ko "thấm" mấy=))

Đúng như em nói, ss ko hiểu sao tạo hình của Tân TN bị ném đá nhìu thế, cơ bản mà nói các fim cổ trang bi giờ của TQ đều màu mè thế mà, nhìn wa các fim khác thấy còn màu mè hoa lá hẹ hơn đó chứ, thế mà cứ nhắm Tân TN mà ném. LHX trong tưởng tượng của ss cũng đâu có dơ, chỉ là 1 bợm rượu ko chấp nhất ngoại hình, điều đó ko đồng nghĩa là lôi thôi lết thết, chứ nếu lôi tạo hình của lão Ly vào mà đóng thì chắc chả ai chê nhỉ:)) SS là kết cái tạo hình của Bông Xung kì này lém, trừ cái bộ ở Hoa Sơn nhìn hơi thư sinh, thì còn lại đều toát lên khí khái của 1 lãng tử mà ^^ Còn Thánh Cô iu LHX hok phải vì ảnh đẹp đao, mà vị sự chân tình và chugn thủy của LHX giành cho tiểu sư mụi đó. Trong truyện cũng có mô tả Lâm Bình Chi đẹp hơn LHX, nên tỉu sư mụi "mê sắc" mới nhanh chóng "có mới nới cũ" bỏ Xung ka mà theo Chi đệ=)))))))))

Bộ nài nhà mình sẽ sub rồi, coi sub vẫn là chất nhất, nhất là lần nài đích thân Bông sẽ lồng tiếng cho nv của mình, đìu mà mấy fim TQ khác ít khi để anh tự thực hiện. Còn khi ra đãi hay chíu trên TV thì mới có lồng tiếng, thấy giọng anh lồng tiếng cho lão Ly hùi chíu trên đài Vĩnh Long là chuẩn ế^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 15-12-2012 13:59:56 | Xem tất
wallace79 gửi lúc 15-12-2012 13:44
Ờ, bản Quách Tĩnh của Trương Trí Lâm là 94 hay 95 thì phải, nói chung khá lâu nên  ...

Giọng lão Ly là của Đạt Phi đấy ss , nhưng em cũng thích giọng Nguyễn Vinh trong Tiên 3 nữa, tuyệt cú mèo. Nhưng nếu tụi Đạt Phi lồng thì chắc là lại nghe giọng lão Ly trở lại. ^^. Ak ra ổng lồng cho LHX ak? Thế phải coi sub thui, mấy phim trước đâu có nên thik coi lồng tiếng, kì này phải sở coi 1 bản sub , 1 bản lồng tiếng mớ dc. Nguyên tác đúng là LHX ko đẹp bằng LBC, cơ mà 2013 khác òi, LBC ko có nét đẹp tìm ẩn bằng LH Bông.
Còn về phía quách Tĩnh thì chắc em chỉ coi 2 bản và cảm thấy bản Hồ Ca ok nên ok , cái nì chừng nào em coi dc bản Trương Trí LÂm em mới bàn típ dc.
Cái vụ ném đá TN ko phải vì tạo hình đâu chị mà tại vì lão Vu ma ma làm phim nên ai cũng ghét. Người ta nói thương trái ấu cũng tròn ghét bồ hòn cũng méo. Ai cũng mê cha Trương Kỉ Trung làm phim sar1 tiểu thuyết nên chẳng ai ném đá ( trong khi sát Tiểu thuyết mà khô khan (hoặc sến chảy nước) vì biên kịch ko bik lấy tình huống hay từ tiểu thuyết) , họ chê Vu Chính vì cái vụ thik cải biên nên săm soi , mò mẵm tìm tòi những hạt cát dù rất nhỏ. Để rùi coi, time sẽ trả lời tất cả.
NDD đúng như ss nói là iu vì LHX quá chung tình sư muội. Nhưng theo em nghĩ LHX có chung tình thế nào àm ko có chút sắc đẹp thì NDD làm gì ngã ngửa dc, bởi họ gặp nhau nói nhiều ko nhiều nói it ko ít, và chỉ có NDD nhìn thấy LHX còn LHX vẫn gọi là bà bà . Haiz, cái nì ko bik1 là ngu dc phước hay là bik mà giả ngu?
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách