Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 157|Trả lời: 1
Thu gọn cột thông tin

[Star] Baekhyun và Sehun nhóm EXO nói về việc là bạn thân của Lee Joon Gi và Seung Ri nhóm Big Bang

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 13-11-2018 10:53:20 | Xem tất |Chế độ đọc


Baekhyun và Sehun nhóm EXO đã nói về những người bạn thân thiết là người nổi tiếng của họ.

Vào ngày 8 tháng 11, hai thành viên EXO đã xuất hiện với tư cách khách mời trong tập "SM Special" của chương trình "Happy Together" đài KBS2TV.

Về việc mình đã trở thành bạn với nam diễn viên Lee Joon Gi sau khi quay "Scarlet Heart: Goryeo" như thế nào, Baekhyun nói: "Chúng em trở nên thân thiết nhờ bộ phim. Anh ấy liên tục đến các buổi concert của bọn em và mời em đến nhà anh ấy, nhưng em không thể đi vì lịch trình của mình.”

Anh tiếp tục: “Khi đang quay bộ phim, anh ấy vẫn tiếp tục diễn xuất với em ngay cả khi đó là cảnh của em. Đó là lần đầu tiên em diễn xuất và em đã rất lo lắng về cảnh khóc đầu tiên của mình, em phải làm sao nếu không thể khóc được. Nhưng nhờ diễn xuất của anh ấy, em đã khóc một cách tự nhiên khi nói lời thoại của mình. Em thực sự cảm động.”Sehun sau đó được hỏi về tình bạn của mình với Seung Ri nhóm BIGBANG. “Sau khi gặp nhau, chúng em cứ tiếp tục tình bạn của mình thôi”, thành viên EXO nói. "Vì anh ấy là thành viên trẻ nhất nhóm và em cũng là thành viên trẻ nhất nhóm nên chúng em có một số điểm chung.”

Khi được hỏi liệu có đúng là họ uống soju và ăn bánh quy tôm với nhau không, Sehun trả lời: “Vâng, vì anh ấy cũng thích soju nữa. Khi em hỏi "Anh đang làm gì vậy?" Anh ấy nói là "Anh đang làm việc trong phòng thu". Em liền mua [bánh quy tôm và soju] và mang đến phòng thu. Bọn em nghe nhạc và uống rượu trong khi ăn bánh quy.”Cre: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 30-12-2018 14:17:35 | Xem tất
Sehunn! Đẹp trai quá hiccc!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách