Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Tác giả: sid
Thu gọn cột thông tin

[Nam] Bae Soo Bin - 배수빈 ♥ღ♥Sunny Bae ♥ღ♥

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 17-1-2017 23:13:26 | Xem tất
BSB tại buổi chiếu VIP movie PANDORACre:Soompi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-1-2017 23:21:55 | Xem tất
Cre: SP
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 17-1-2017 23:28:02 | Xem tất
Bae Soo Bin tại buổi chiếu VIP movie "Will You Be There?"Cre: Soompi
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 20-1-2017 00:10:37 | Xem tất
Nhớ ngày xưa...
Cre: tumblr
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 11-4-2018 21:03:29 | Xem tất
Ông bố 2 con comeback phim mới của SBS rồi nè, toàn đóng vai phụ thế mới buồn chứ. Lần này là phim hài tình cảm, đóng chung với Lee Da Hae. Rất vui vì sau 3,4 năm rồi mới thấy anh comeback. Anh toàn đóng nhạc kịch vs bận chăm lo cho gia đình nhỏ. Rất mừng anh đã chịu đóng drama
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-10-2018 01:55:24 | Xem tất
Han Chae Young trở lại màn ảnh nhỏ sau 4 năm vắng bóng, xác nhận sánh đôi cùng Bae Soo BinThông tin "búp bê xứ Hàn" Han Chae Young và nam diễn viên Bae Soo Bin xác nhận tham gia phim cuối tuần mới của đài MBC khiến fan không khỏi phấn khích.

Vào ngày 1 tháng 10, nhà sản xuất của bộ phim "A Promise with the Gods" lên tiếng: "Han Chae YoungBae Soo Bin đã gật đầu đồng ý đảm nhận vai chính trong phim".

"A Promise with the Gods" là câu chuyện xoay quanh hai cặp vợ chồng với những ngã rẽ định mệnh, buộc họ phải đưa ra lựa chọn táo bạo để cứu sống những đứa con của mình. Trong phim, Han Chae Young sẽ đóng vai Seo Ji Young, bên cạnh công việc là một MC thường xuyên trò chuyện với khán giả, Ji Young cũng là một người mẹ hết lòng chăm lo cho những đứa con của mình. Còn nam diễn viên Bae Soo Bin sẽ vào vai Kim Jae Wook, người thừa kế cho một công ty kiến trúc lớn.

"A Promise with the Gods" đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của nữ diễn viên Han Chae Young sau 4 năm vắng bóng, kể từ bộ phim "Beautiful Man" năm 2014. Trong khi đó, Bae Soo Bin đã xuất hiện trong drama "The Good Witch" của SBS hồi đầu năm nay với vai phụ.

"A Promise with the Gods" của đài MBC dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 24 tháng 11 sau khi “Hide and Seek" kết thúc.

Nguồn: Soompi
Dịch: https://www.kites.vn/bai-viet/ha ... e-soo-bin-5333.html

PS: Mừng quá, đầu năm vai phụ trong "The Good Witch". Cuối năm, đóng chính drama dài tập. Cố lên Bin già, năm nay có vẻ năng đóng phim hơn, mừng dễ sợ
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách