Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 339|Trả lời: 6
Thu gọn cột thông tin

6 ngôi sao quen thuộc với khán giả trong các bộ phim nổi tiếng của biên kịch Kim Eun Sook

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 21-7-2018 21:35:58 | Xem tất |Chế độ đọc

Với hàng loạt các tác phẩm nổi tiếng như  "Lovers in Paris'',''Secret Garden'',''The Heirs'',''Descendants of the Sun'' và ''Goblin'' cùng phong cách viết lôi cuốn, cốt truyện hấp dẫn, hài hước và tình cảm chúng ta không thể phủ nhận sự ảnh hưởng của biên kịch Kim Eun Sook đối với làn sóng Hallyu.
Trong các tác phẩm của mình bao gồm cả bộ phim đang phát sóng ''Mr Sunshine'', biên kịch đã làm việc với rất nhiều các diễn viên tài năng, trong số đó có một vài gương mặt mà bà rất yêu mến khi cùng hợp tác nên những diễn viên này đã xuất hiện trong nhiều tác phẩm của bà.
Chúng ta hãy cùng điểm qua vài gương mặt quen thuộc sau
1. Kim Woo Bin
Trong tác phẩm ''A Gentleman’s Dignity'' nam diễn viên vào vai nam sinh trung học điển trai Kim Dong Hyub, đem lòng yêu mến giáo viên Seo Yi Soo (vai diễn của Kim Ha Neul). Tác phẩm tiếp theo của biên kịch Kim mà nam diễn viên có cơ hội góp mặt đó là bộ phim ''The Heirs'', trong bộ phim này vai diễn của Kim Woo Bin là người thừa kế Choi Young Do, người đã góp phần tạo nên tam giác tình yêu với  cô lọ lem Cha Eun Sang ( Park Shin Hye) và người thừa kế  Kim Tan ( Lee Min Ho).


2. Kim Ji Won
Vai diễn đầu tiên của Kim Ji Won trong các tác phẩm của biên kịch Kim là vai vị hôn phu sang chảnh Rachel Yoo của Kim Tan trong ''The Heirs''. Tác phẩm tiếp theo cô tham gia diễn xuất là bộ phim đình đám "Descendants of the Sun'', vai diễn trung úy Yoon Myung Joo của cô đã dành được rất nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Cô vừa xuất hiện với tư cách khách mời cùng với bạn diễn Jin Goo của "Descendants of the Sun'' trong bộ phim mới nhất của biên kịch Kim là ''Mr Sunshine''.3. Yoo In Na
Vai diễn gần nhất của nữ diễn viên là vai cô chủ quán gà xinh đẹp, tốt bụng nhưng hơi có phần lập dị Sunny trong hit ''Goblin''. Trước tác phẩm này, cô đã có dịp hợp tác với biên kịch Kim trong bộ phim "Secret Garden'', trong  bộ phim này cô vào vai Im Ah Young - người bạn cùng phòng đáng yêu của Gil Ra Im (Ha Ji Won).


4. David Lee McInnis
Với vai diễn phản diện chính trong "Descendants of the Sun'', cựu đại úy Argus là một vai diễn khó quên đối với khán giả do nam diễn viên David Lee McInnis thể hiện. Trong bộ phim ''Mr Sunshine" đang phát sóng, anh vào vai một sỹ quan hải quân được Eugene Choi (Lee Byung Hun) cứu mạng.


5. Jo Woo Jin
Lần góp mặt đầu tiên của nam diễn viên trong các tác phẩm của biên kịch Kim chính là vai diễn nam thư ký Kim trong bộ phim ''Goblin'', một thư ký trầm tĩnh nhưng rất đáng yêu chuyên phải đi giải quyết những rắc rối do Yoo Duk Hwa ( vai diễn của Yook Sungjae) gây ra. Hiện tại, nam diễn viên đang góp mặt trong bộ phim ''Mr Sunshine'' với vai diên thông dịch viên vụng về Im Gwan Soo.


6. Kim Byung Chul
Kim Byung Chul đã rất thành công với các vai diễn trong các tác phẩm ''Descendants of the Sun'',''Goblin'', và ''Mr Sunshine''. Trong bộ phim ''Descendants of the Sun'' anh vào vai trung tá Park Byung Soo là chỉ huy trực tiếp của Yoo Shi Jin, là một người luôn tuân thủ luật lệ một cách cứng nhắc. Trong bộ phim tiếp theo, anh hóa thân thành hồn ma của gian thần Park Joong Heon trong ''Goblin''. Tác phẩm mới nhất anh vào vai Il Shik một người từng là thợ săn nô lệ sau đó trở chủ của một cửa hàng buôn bán trong bộ phim ''Mr Sunshine''.Source: Soompi
Vtrans: [email protected]
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-7-2018 17:37:50 | Xem tất
Phim của biên kịch Kim đỉnh lắm. Đúng là hay gặp lại nhiều gương mặt quen thuộc.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-7-2018 17:55:41 | Xem tất
Biên kịch đã có sẵn list những người cần tham gia vào phim rồi ^^
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 22-7-2018 20:44:29 Từ di động | Xem tất
Bk Kim 1 ngày nào đó có thể cast Kim Woo Bin  & Kim Ji Won làm main trong phim của mình không .  2 người này mà kết hợp thì quá ư daebak
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 24-7-2018 09:08:08 | Xem tất
Từ những phim của bk Kim mình đã biết đến và yêu thích Yoo In Na từ hồi chị đóng trong Secret Garden <3 dễ thương mà đến chuyển san Golbin thì sexy nghẹt thở luôn
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 27-7-2018 20:35:02 | Xem tất
Phim nào của biên kịch Kim cũng hay, xuất sắc!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-7-2018 10:36:48 | Xem tất
Phim của biên kịch Kim và đạo diễn Lee thì hoàn hảo rồi
Cảm ơn bạn dịch tin nha
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách