Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 294|Trả lời: 4
Thu gọn cột thông tin

100 Days My Prince - Lang quân của tôi tung giới thiệu: Nàng là nữ nhân của ta, ta là lang quân của nàng

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 31-8-2018 09:08:39 | Xem tất |Chế độ đọc
"100 Days My Prince - Lang quân của tôi (tạm dịch)": EXO D.O nồng ấm tỏ tình - Nàng là nữ nhân của ta, ta là lang quân của nàngGiọng D.O đọc đoạn thực sự rất hay, say đắm! Nụ cười cũng rất ấm áp. Chờ ngày phát sóng đầu tiên vào ngày 10 tháng Chín.

Bộ phim truyền hình thứ Hai, Ba của tvN, "100 Days My Prince - Lang quân của tôi" do D.O (EXO - Do Kyung Soo)Nam Ji Hyun đảm nhận vai chính được sản xuất hoàn thiện 100% trước khi phát sóng. Phim kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn do Thế tử biến mất tạo nên nhiều nghi hoặc. Phim sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 10 tháng Chín trên kênh tvN.

Trong đoạn giới thiệu,Thế tử Lee Yool do D.O thủ diễn gặp gỡ Hong Sim do Nam Ji Hyun thủ diễn dưới gốc cây. Chuyển cảnh sang thuở thiếu thời, Thế tử bé đã hỏi Hong Sim: cô thích hoa tuyết hay là cánh hoa? Còn ta thì thích... cô, ta muốn thành hôn với cô.

Do bị tấn công, nên mất trí nhớ, Thế tử trở thành một người đàn ông không có gì cả (Won Deuk), và vì quy định bản thân đã đặt ra trong thời kỳ là Thế tử, tất cả mọi cô gái đến tuổi lấy chồng mà vẫn chưa có phối ngẫu đều phải được gả cho thợ mỏ. Thế là Won Deuk kết hôn với cô gái lớn tuổi Hong Sim. Hong Sim hỏi Thế tử: Vậy... ta gọi chàng là gì? Won Deuk trả lời: Lang quân đại nhân? Trước khi ta nói kết thúc, thì nàng là nữ nhân của ta, ta là lang quân của nàng. Và còn nở nụ cười dịu dàng với Hong Sim trong giấc mơ...

Nhóm sản xuất còn công khai họa báo các diễn viên chính, mọi người cùng xem nhé!D.O. vai Lee Yool, Won DeukNam Ji Hyun vai Hong SimKim Sun Ho vai Jung Je YoonHan So Hee vai Kim Soo Hye  


Nguồn: koreastardaily
Dịch: [email protected]

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-8-2018 10:03:52 | Xem tất
Cứ cổ trang là thích thôi. Vốn cũng rất ưng bụng diễn xuất của D.O nữa. Nên sẽ theo dõi, hi vọng subteam làm sub phim này.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-8-2018 10:05:46 | Xem tất
Mình thích Nam Ji Hyun rất mong bộ phim thành công
cảm ơn bạn dịch
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-8-2018 12:46:35 | Xem tất
Mình cũng đang chờ xem bộ này! Thực sự hóng. Nội dung cũng có vẻ gay cấn.
Phần cũng vì thích nam nữ chính.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 31-8-2018 13:38:03 Từ di động | Xem tất
Hóng, phim hài lãng mạn là ok với mình. Tháng 9 quá nhiều phim để xem. Quá đã, quá đã
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách