Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 1565|Trả lời: 0
Thu gọn cột thông tin

"Yang Se Jong tỏa sáng từ Romantic Doctor Teacher Kim đến Saimdang, Light's Diary."

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 22-1-2017 15:39:20 | Xem tất |Chế độ đọc
[/color]"Yang Se Jong tỏa sáng từ Romantic Doctor Teacher Kim đến Saimdang, Light's Diary."

Bạn có thể nhận thấy các diễn viên trẻ hiện đang trau dồi diễn xuất? Bộ drama "Romantic Doctor" đang rất phổ biến, đạt rating cao và được xếp hạng cao trên Drama-Fever.
Và hiện nay, một diễn viên tân binh trẻ tuổi đang thu hút sự chú ý vì vẻ ngoài đẹp trai và diễn xuất tuyệt vời của mình, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về Yang Se Jong hay còn được biết đến qua vai diễn Bác sĩ Do In Bum trong Romantic Doctor Teacher KIm.

Trong phim, bác sĩ trẻ Do In Bum là con trai của nhân vật phản diện, luôn bị áp lực bởi người cha của mình Viện trưởng Do Yoon Wan. Cậu ấy đã học được rất nhiều điều từ cuộc sống và làm thế nào để trở thành một bác sĩ tốt khi ở bệnh viện Doldam trong Romantic Doctor Teacher Kim.
Bác sĩ trẻ đáng yêu Yoo Yeon Seok (Kang Dong Joo) hai người họ luôn đối đầu với nhau, nhưng cuối cùng họ cũng giải quyết được những bất đồng trong công việc nó chỉ đơn thuần và pha chút sự lãng mạn khi họ cùng nhau hợp tác trong một ca phẫu thuật tim khó khăn.
Người hâm mộ chúng tôi cũng đánh giá cao chàng diễn viên trẻ đẹp trai này đã tạo nên một Bác sĩ Do Im Bum rất hoàn hảo.

Nam diễn viên này đã 24 tuổi nhưng chỉ mới tham gia hai bộ drama?
Lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy thực ra sẽ là trong "Saimdang" nhưng bộ phim đã được dời lại đến năm 2017, bộ phim thứ hai sẽ là "Romantic Doctor, nhưng rồi RDTK trở thành bộ phim để anh debut.
Jang Se Jong, chúc cậu may mắn! Chúng tôi không thể chờ thêm được nữa để được nhìn thấy bạn trong bộ phim truyền hình mới. (Saimdang Light's Dairy).
Source: DramaFever
Trans: Yang Se Jong 양세종 - FC Việt Nam
Please take out full credit.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách