Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: Wisteria26
Thu gọn cột thông tin

[Xuyên không] Dâng Cá Muối Cho Sư Tổ | Phù Hoa (Truyện dịch)(85: Phiên ngoại Vườn Trường)(Hoàn)

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 5-2-2021 10:46:02 | Xem tất
Chương 53: Ma Vực

©2022 Kites.vn | All rights reserved6 g) ~0 O; y3 S. P: b* T
/ `- U( G) a) p! x/ ?©2022 Kites.vn | All rights reserved
Xem bản đã được chỉnh sửa tại: https://shiningjustforme.wordpre ... -cho-su-to-phu-hoa/
©2022 Kites.vn | ! [  }5 d- }) ]  GAll rights reserved
Đi về hướng Nam qua một ngọn Đô Yên Sơn nhấp nhô liên tục, lại qua khỏi dòng Chi Kì Hà xanh biếc là đến được bên trong Ma Vực.
( t4 M) c0 N8 B  M( V: |. n* z©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tuy nói rằng các môn phái tu tiên chính đạo với cái linh sơn lớn nhỏ đều rất căm thù Ma Vực, thường xuyên tỏ thái độ không đáng để nhắc với khu vực "vùng sâu vùng xa" này nhưng trên thực tế, Ma Vực so với ngoại giới thì ngoại trừ lãnh địa không rộng lớn, linh sơn phúc địa không nhiều bằng, vật sản cũng không phong phú bằng thì chẳng kém hơn đâu.
©2022 Kites.vn | All rights reserved. r* J9 S" `$ V6 d+ F/ \: P
Trong Ma Vực không chỉ có một đám ma tu tham lam bệnh hoạn giết người phóng hoả, còn có rất nhiều người bình thường sinh sống, người ở đây tuy không nhiều như ở ngoại giới nhưng tổng số người tu luyện nhiều cực kỳ, gần như toàn dân tu luyện, có thể so được với số lượng tu sĩ của Tu Chân Giới rộng lớn mà Phàm Nhân Giới ngoài kia.
©2022 Kites.vn | ; ?+ s" P6 G: p; }0 O5 b  o. n, V7 BAll rights reserved
Nghe nói trước kia Ma Vực là một mảnh đất không biết từ đâu trôi đến, xuất hiện cao ngất, cùng dung hợp với thế giới này, những người tu luyện ở đây linh khí chảy ngược bẩm sinh, không giống với ngoại giới, mà cách họ hành sự cũng độc địa, không từ thủ đoạn hơn, trước kia còn từng xảy ra đại chiến với bên tu tiên chính đạo, vậy là cái tên Ma Vực đã ra đời, bị biếm thành thứ tà ma ngoại đạo mà người người ghét bỏ.
©2022 Kites.vn | All rights reserved' A+ H- ]3 S9 U, T# h
Những người trong Ma Vực cũng không làm uổng phí cái tên này, họ giết người phóng hoả, cướp bóc chém giết, không tội ác gì là không làm, không ít ma tu thích làm mấy cái trò gì mà đồng nam đồng nữ song tu, gì mà lấy mẫu tử luyện cổ, lấy hồn phách làm thuốc, nghe rất đáng sợ.
# b& W9 P* F% T& Q1 n) a( S* v5 Q- y©2022 Kites.vn | All rights reserved
Người ngoại giới nghe đến Ma Vực mà xay xẩm mặt mày nhưng một khi đã sống lâu ở Ma Vực thì sẽ biết đây là một thành trì bình thường còn loạn hơn, tuỳ tiện hơn, đôi lúc còn nguy hiểm.
©2022 Kites.vn | All rights reserved  |: [4 Q# [% I* V
Khu vực các thành trì lớn nhỏ trong Ma Vực đều bị phân chia bởi các ma tu lớn mạnh khác nhau, những thành trì này rất giống với thành trì của người phạm ngoại giới.
7 Q( w% {. `1 y©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn đã sống ở Ma Vực khoảng mười năm, hai năm đầu sống cùng một người cha bệnh tật và một người anh ở ngoài Ma Vực, sau đó chuyển đến Hạc Tiên Thành này sống suốt tám năm.
©2022 Kites.vn | # K5 Z& ?+ P0 `* P  X/ f2 pAll rights reserved
Cái tên Hạc Tiên Thanh nghe có vẻ tiên khí bay bay, không giống với địa phận của Ma Vực mà cứ như nơi ở của những tu sĩ chính đạo ngoài kia nhưng nó chỉ được cái tên gọi xán lạn, thực tế thì không khác gì với những nơi khác trong Ma Vực.
©2022 Kites.vn | All rights reserved; T4 Q$ }  E$ ^/ o
Toà thành này vừa lớn vừa loạn cào cào, mỗi năm không biết xảy ra bao nhiêu vụ án giết chóc cướp bóc, tình trạng vệ sinh cũng đáng chán, từ đầu đến cuối phố thường có thể nhìn thấy được một số thứ không lành mạnh, cả bãi máu tươi còn đỡ, chỉ sợ là tay chân gãy lìa, trong toà thành này cũng không có nhân viên vệ sinh gì, thường mười ngày nửa tháng không có ai dọn, một khi đã bốc mùi thì ai đi gần đó cũng ngửi thấy.
©2022 Kites.vn | * V7 ?" t* t8 ]4 v. y. ?  G" nAll rights reserved
"Lại là đứa đần nào nữa, giết người không biết dọn xác hả, quăng trước cửa nhà người ta, bộ người ta không cần ra khỏi nhà nữa hay gì?" Sư Nhạn vừa bước ra khỏi cửa nhìn thấy một cái đầu lâu đầy máu với nội tạng bét nhè cách đó không xa, không nén được đau đầu.
0 y4 R. h8 z  K" U! b; Q! J©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cô nặn một thủ quyết thiêu cái đầu lâu, lại dùng nước lau lau cái vũng máu, dọn dẹp xong cảm thấy mình mạnh mẽ hơn lúc mới tới cái thế giới này nhiều. Ít nhiều gì thì lúc đó cô nhìn thấy thi thể là buồn nôn còn bây giờ chỉ dùng cái giọng điệu ra khỏi nhà thấy rác quăng bậy bạ mà chửi bới.
©2022 Kites.vn | - Q1 J$ o  Q7 W, b/ ~5 D5 bAll rights reserved
Cô ra khỏi khu nhà có thể xem là gọn gàng này, đi về phía đường cái, chỗ đó mới là loạn.
4 d  D, H& w- M- R3 ?©2022 Kites.vn | All rights reserved
Mọi người sắc mặt hấp tấp bạ tới bạ lui, thường xuyên xảy ra cự cãi, đa số người của Ma Vực tính tình không tốt, Sư Nhạn nghi ngờ là do vấn đề khí hậu, khí hậu của Ma Vực đúng là khô hanh, không cấp nước cẩn thận khó tránh khô nứt.
©2022 Kites.vn | All rights reserved( u! \. H( C5 d. z" Y
Ngày nào cũng có người đứng bên phố luyện thi, giống như cái sạp hàng ngày trước cô bán đồ ăn sáng với sữa đậu nành dưới lầu ấy, cái lò luyện thi đó sắp vác lên giữa đường luôn rồi. Cái mùi sạp của mấy ma tu luyện thi không có công đức này đúng là mùi khí độc, Sư Nhạn mỗi lần đi ngang qua đều vô thức bịt mũi.
$ [1 ~' S% k. R' V©2022 Kites.vn | All rights reserved
Phiền phức nhất vẫn là đám ma tu kinh doanh trộm cắp, trộm cướp nhiều tới mức có thể gom riêng thành một phái, ma tu lúc trước trộm đồ trên phố này biết đuổi bóng, vừa không chú ý là mất đồ ngay.
& P7 [) V% U3 k5 a5 x©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn cũng từng gặp phải, bị trộm mất một túi ma thạch, lúc đó cô vừa mới lãnh lương là bị trộm mất, tức tối tìm hiểu ngọn ngành tìm đến được ma tu cái bóng kia, đập cho y một trận tơi tả, đánh mà rớt cả cấp sưng cả mắt.
©2022 Kites.vn | 0 ?" \3 ~! r+ t+ [7 z; i# _* GAll rights reserved
Cái tên đó bị cô đánh cho máu me khắp người, kêu cha gọi mẹ sợ tè ra quần, lập tức thu dọn đồ đạc chuồn đi, có điều đi được một mình hắn, lại có tên khác đến, chỉ cần không trộm đến cô, Sư Nhạn cũng không dư thời giờ quan tâm.
©2022 Kites.vn | All rights reserved' F5 G. T% `" b: b' ]
Ở nơi này, người có tu vi cao có thể chi phối tính mạng của người khác, không có bất cứ quy tắc nào, chỉ là đánh đánh giết giết, ai mạnh nấy có lý.
©2022 Kites.vn |   X8 s1 i# R/ q- \( Z+ X0 CAll rights reserved
Sư Nhạn sống cũng tốt, vì tu vi Hoá Thần của cô cũng được coi là không tệ ở đây. Theo như cha cô nói nếu không phải lúc trước bị thương, cô vốn phải là bậc Luyện Hư, nhưng bây giờ Hoá Thần cũng đủ dùng rồi.
©2022 Kites.vn | All rights reserved6 G$ P- t" {" J4 h- C) a
Đi qua đường chính rồi rẽ sang là Sư Nhạn đã tới Yên Chi Đài giải trí lớn nhất Hạc Tiên Thành. Yên Chi Đài kinh doanh cờ bạc thuốc phiện, là doanh nghiệp hợp pháp của Ma Vực, mà ở Ma Vực cũng chả có gì là không hợp pháp, chỉ cần có người dám mở, dù là tiệm quán gì cũng có người dám bỏ tiền ra.
©2022 Kites.vn | All rights reserved! b6 o$ i4 f& m" R, [* `; x
Thời gian mở cửa của Yên Chi Đài phần lớn là vào ban đêm, đêm đến, nơi đây thắp đèn rực rỡ, vui chơi thâu đêm, khi đó vô số hành lang của Yên Chi Đài đều được treo đèn lồng đỏ, bừng sáng cảnh đêm, trông cứ như cực lạc tiên cảnh thứ thiệt vậy. Yên Chi Đài buổi sáng yên tĩnh hơn thấy rõ, cô đi làm vào buổi sáng, mỗi ngày đi đến đều nhìn thấy Yên Chi Đài dần ngủ say dưới ánh mặt trời vừa lên.
©2022 Kites.vn | - c0 a9 ~: V2 X- VAll rights reserved
Sư Nhạn làm việc ở đây, cô là một trong số những tay chân do Yên Chi Đài tuyển chọn, dùng nghề nghiệp của thế giới trước kia của cô để so sánh thì cô là thành viên của đội bảo vệ ở đây, cảm ơn giá trị sức mạnh vốn có của cái cơ thể này, nếu không cô thật sự không làm nổi công việc này.
©2022 Kites.vn | 9 h9 x: L: [- j7 U# j) sAll rights reserved
Làm việc ở đây lâu ngày cũng quen mặt hết lễ tân và lao công dọn xác, Sư Nhạn bước vào từ cửa sau, nhìn thấy lao công đang quét xác ra để dọn luôn một thể, chuẩn bị mang đi tái chế. Đúng vậy, sau một đêm ăn chơi hưởng lạc ở Yên Chi Đài, rác gặp nhiều nhất chính là thi thể, đúng là đặc sản của Ma Vực.
& X5 `6 Z& w6 o1 \5 D" \. s7 h- ^©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn gật đầu chào hỏi vị đại thúc mỗi ngày dọn xác rồi mặt cũng như cái xác, cô vào trong báo cáo trước, sau đó đi tuần tra một vòng. Tiếp sau đó cô lại có thể lười biếng, thường thì vào giờ này Yên Chi Đài chẳng có việc gì, cô không lười biếng thì cũng ngồi xổm trên nóc nhà ngẩn ngơ nhìn trời.
2 @! k# [) s0 A( F$ J. a©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cô vẫn chưa ăn sáng, định bụng chuồn đi ăn sáng trước. Về mặt này thì Ma Vực tốt hơn tu sĩ ngoại giới nhiều, tu sĩ chính đạo ngoài giới không hay ăn một ngày ba bữa, Ma Vực thì không giống vậy, đa số mọi người đều có nhu cầu thoả mãn cái bụng.
" f9 T  q; y' Q- X3 P2 y©2022 Kites.vn | All rights reserved
"Ê, Lữ Nhạn, đi đi thôi, ta tan làm rồi, đi kiếm gì ăn với ta!" Một cô nương áo đỏ xinh đẹp bước ra từ trong hồng lâu, nhìn thấy cô liền nhiệt tình chào hỏi, Sư Nhạn cũng vui vẻ đáp trả.
$ \' g- r# d# u( y8 m" q©2022 Kites.vn | All rights reserved
Lúc đi làm, Sư Nhạn lấy tên là Lữ Nhạn, bởi vì lão cha khùng khùng điên điên đầu óc có vẻ có vấn đề của cô bảo Sư gia họ có một kẻ thù truyền kiếp, vẫn đang truy sát họ, bởi vậy không thể dùng họ Sư. Sư Nhạn không vấn đề gì, dù họ Sư hay họ Lữ đều chẳng có gì khác đối với cô, chỉ có mình cô tự biết rằng mình họ Trâu, tên là Trâu Nhạn.
©2022 Kites.vn | All rights reserved7 y( I7 \# ]$ _& ~/ ]; F/ j
"Mẫu thân nhà nó, mệt chết lão nương rồi, từ đầu mà biết con đường phong nguyệt mệt mỏi tới vậy, ngủ còn không yên thì ban đầu ta đi tu luyện thi cho rồi." Cô nương áo đỏ bóp nắn cánh tay vừa chửi rủa vừa đi ra ngoài, đi cùng Sư Nhạn đến chợ sớm ngoài tiện son phấn, chọn một quán thường đến ngồi xuống gọi món.
©2022 Kites.vn | 8 s7 r- T1 }8 Q$ K9 W1 G) B; A8 cAll rights reserved
Cô nương áo đỏ có nghệ danh là Hồng Loa, tên thật không rõ. Nàng là nhân viên bán thịt của Yên Chi Đài, nhưng mà cái này không phải nghề chính, nghề chính của nàng là tu Phong Nguyệt Đạo, một đạo của ma tu hút dương khí của người để tu luyện, nam nữ tu đạo này một là thành tội phạm cưỡng hiếp có thâm niên, không thì treo bảng tiếp khách ở các khu mây mưa.
* i* _6 x  M: }©2022 Kites.vn | All rights reserved
Đã phần đều chọn lựa vế sau, dù gì thì cách này không nữa có thể có nhiều cơ hội tu luyện, còn có thể kiếm tiền. Mọi người đều không dễ dàng gì, dù là sinh sống hay là tu luyện, không có tiền thì thật sự khó mà nhích được, quá chân thật rồi còn gì nữa.
©2022 Kites.vn | All rights reserved+ Z8 ?: T$ F2 j3 v; j& v; k7 a
Sư Nhạn rất thân với Hồng Loa, hai người thường xuyên ăn sáng ở đây, chuyện trò về mấy tên đần thối với những chuyện bực tức trong công việc. Tuy hai người ở hai bộ phận khác nhau nhưng cũng tính là đồng nghiệp.
©2022 Kites.vn | All rights reserved) R8 M0 e- z. w6 N* S; z& M6 e
Sư Nhạn thì ăn sáng, Hồng Loa thì ăn tối, nàng ăn xong sẽ về nghỉ ngơi, giống như mọi ngày, Hồng Loa hôm nay cũng bốc phốt khách tối qua.
©2022 Kites.vn | All rights reserved! j, W. n& N" {  n" A- |& t+ ~
"Cô không biết đâu, ta làm cả buổi trời mà thằng ông nội đó cũng không cứng nổi, cái này mà truyền ra ngoài là sư huynh sư tỷ sư đệ sư muội cười chết ta mất, vậy nên ta phải dùng đào hoa cổ bản mệnh của ta, vậy mới xong đấy... mẫu thân nhà hắn, có bệnh thì chữa, bày đặt đi kỹ viện làm cái gì! Lão nương đây hút dương khí người mà còn bắt ta phải đi chữa bệnh không lên hay gì? Nghe được không!"
6 c" h# N$ O) S2 J& ?% T©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn phụt cả cọng mì, khúc khích vui vẻ.
* V7 D8 U# S* ~+ @# K1 }. Q) u5 C©2022 Kites.vn | All rights reserved
Hồng Loa há miệng lớn hung hăng cắn một miếng thịt, vẫn tiếp tục nói ra nỗi khổ tâm: "Gần đây tu vi của ta cứ giậm chân tại chỗ, sắp tràn ống rồi mà còn không gặp được mấy tên chất lượng tốt, lao lực cả đêm, ngủ như không ngủ, cô xem, sao mà không cho ta gặp mấy tên Ma Tướng Ma Chủ gì đó đi, nếu mà ngủ được một đêm với cái loại tu vi đó là ta vượt ống mất đất rồi, có nhất thiết ở đây sứt mẻ với mấy tên nam nhân chết tiệt đâu!"
7 ?  A- v) C: r2 R4 |©2022 Kites.vn | All rights reserved
Ma Chủ là để chỉ Thành Chủ của một toà thành lớn ở Ma Vực, chiếm được cả một toà thành lớn không phải người đơn giản gì, tu vi ít nhất cũng Đại Thừa, Ma Tướng mà ma tu có năng lực xuất chúng dưới trướng Ma Chủ, thường thì có thể quản lí một toà thành nhỏ, tu vi ít nhất Hợp Thể.
©2022 Kites.vn | All rights reserved7 n: L9 `+ [' L( M& X* `. ?: U
Nếu tu Phong Hoa Đạo mà tới được mấy nhát với những tên có tu vi thế này thì tốt hơn cả đại bổ hoàn.
  v2 |# S/ c; b8 {4 ~8 E©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn lau miệng: "Thành của chúng ta cũng có Ma Tướng mà, cô có thể thử xem, trâu không kiếm cọc thì cọc tìm trâu, biết đâu được chuyện."
©2022 Kites.vn | All rights reserved0 [, B9 p4 M  a
Hồng Loa lại khinh miệt: "Ma Chủ lẫn Ma Tướng của Hạc Tiên Thành đều là mấy ông già, ta ngủ không có nổi đâu, sao thì cũng phải cho ta tên nào trẻ trung chút chứ!" Nàng nói xong lại tiếc rẻ nhìn Sư Nhạn, đập bàn hung hăng: "Sao cô lại không phải là một thằng đàn ông đi! Cô mà là đàn ông, ta đã ngủ với cô bảy tám trăm lần rồi!"
) z$ _3 }4 A# g# }% \  e/ a1 _& `©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn đã quen với tính cách  của người bạn này, an ủi bảo: "Ta mà là đàn ông, nhất định cho cô sung sướng, mà giờ ta là gái mà, còn phá tướng nữa chứ."
©2022 Kites.vn | All rights reserved! p, ^1 ~+ @0 @7 Y1 C/ Y
Hồng Loa nhìn lên vết lửa đốt to cỡ đồng xu trên má trái của cô, tiếp tục bực dọc: "Cô mà chưa phá tướng là cũng làm chị em bạn dì với ta được rồi, đến lúc đó chúng ta lập nhóm, còn sợ gì không câu được đàn ông tu vi cao, còn không thì đi ngoài đường gặp được hàng ngon, gông luôn về mình nhau cũng được!"
©2022 Kites.vn | All rights reserved, j: U$ b% l8 l  r8 c/ ~
Sư Nhạn nhún vai, đám người ở Ma Vực đều chịu chơi vậy đấy, Hồng Loa là còn đỡ, dù gì nàng không thích giết người, cũng không ăn thịt người.
©2022 Kites.vn | All rights reserved4 H9 b* C9 W5 N% }. C$ N7 B
Bọn họ ngồi đây vừa ăn vừa nói, thường khiến cô nhớ tới lúc trước đi làm, đôi lúc tan làm cũng sẽ ăn uống tụ tập với đồng nghiệp như vậy, cũng thấy thân thiết lắm.
©2022 Kites.vn | All rights reserved- t, O! ^' q$ L6 B
/ S9 \3 l4 h. J3 P©2022 Kites.vn | All rights reserved
*Lời người dịch: Tác giả chia sẻ rằng viết tình tiết của tập này là vì ban đầu đã buff Tư Mã Tiêu có sức mạnh quá lớn, khiến anh nhà không coi ai ra gì hết, tác giả cảm thấy phải cho anh nhà tém lại, bớt hung hăng con bọ xít đi, biết quý trọng mạng sống hơn, với cả cho Liêu Đình Nhạn có cơ hội tự lập mạnh mẽ hơn nữa.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-2-2021 10:51:46 | Xem tất
Chương 54: Mình cầm trúng cái kịch bản như vầy đây hả?

©2022 Kites.vn | All rights reserved! u- j7 X' l- A2 I- X2 b) A
; R% R6 e) ^) [; ^( F©2022 Kites.vn | All rights reserved
Xem bản đã được chỉnh sửa tại: https://shiningjustforme.wordpre ... -cho-su-to-phu-hoa/
©2022 Kites.vn | All rights reserved8 P5 ^& t) m# t$ Z+ o% Y
"Này, nói mới nhớ tối qua ta nghe được một tin." Hồng Loa đột nhiên nói: "Nghe nói Ma Chủ bên phía Đông Thành gần đây lại nổi cơn rồi, hình như chuẩn bị mở rộng địa bàn, nói không chừng Hạc Tiên Thành cũng nằm trong phạm vi công đánh của hắn đấy."
, ?! H$ `1 u9 u1 ~©2022 Kites.vn | All rights reserved
"Vậy sao?" Sư Nhạn chặc lưỡi mấy tiếng, Đông Thành có một tên Đại Ma Vương tên là Tư Mã Tiêu, địa bàn trong tay nhiều vô kể, đã nằm được muốn hết nửa cái Ma Vực rồi, tới "dân thường" như Sư Nhạn mà cũng biết, cái tên Đại Ma Vương có doanh trại ở Đông Thành kia e là không lâu sau sẽ thống nhất Ma Vực.
3 ]4 u$ I# p! Y: |©2022 Kites.vn | All rights reserved
Có cái việc này thì cũng đâu liên quan gì tới cô, việc giành tới giành lui địa bàn của Ma Vực là rất bình thường, giờ cô tám với bạn thì cũng giống như cô hóng hớt tuyển cử tổng thống ở thế giới trước, dù sao cũng chả liên quan gì tới cô.
©2022 Kites.vn | 2 ^3 i* v0 g+ c7 R. {( IAll rights reserved
Hồng Loa lại rất kích động: "Nếu mà đánh tới đây chiếm địa bàn thật thì hay rồi, Ma Chủ thì ta với không tới, nhưng mà đổi mấy ma tướng đẹp trai tới cũng được, ta nhất định sẽ bò rạp dâng mình!"
©2022 Kites.vn | All rights reserved: R  c  _. {( n
Sư Nhạn lười biếng ăn sáng xong, về lại tiện son phấn, lại qua mất một ngày nhàn hạ, trời dần tối, cô chuẩn bị tan làm, tiệm vịt bên đường nhắc cô hôm nay có vịt sốt đặc sản tu tiên giới mới đến, cô lập tức vui vẻ mua về không ít.
©2022 Kites.vn | - x" X2 Y1 v1 b  y2 bAll rights reserved
Vừa bước vào sân, cô đã nhìn thấy ông cha già Sư Thiên Lũ ngồi trên xe lăn thù hận cay đắng nhìn trời.
©2022 Kites.vn | & p8 H2 E: v! U0 B  `8 EAll rights reserved
Nhìn thấy Sư Nhạn về, gã liền sầm mặt nhìn cô, trên mặt viết to mấy chữ: hận rèn sắt không thành thép. Sư Nhạn đã quá quen, đa số cha mẹ đều nhìn con cái với bản mặt này, cô bóc một nắm đậu phộng rang cho ông cha cáu bẩn: "Có ăn không?"
- n2 u7 d; }0 Y4 a0 j©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Thiên Lũ không muốn ăn, đập mạnh tay xe lăn, lạnh giọng: "Đại thù của Sư gia ta một ngày còn chưa báo, sao ta có thể nuốt trôi."
©2022 Kites.vn | , n( Z& J( k: f: ]6 q$ |All rights reserved
Đó, tới nữa rồi. Không ăn thì thôi, dù gì cũng không chết đói. Sư Nhạn lại lấy đồ về tự ăn, tiện thể mỗi ngay nghe gã giáo huấn.
+ Q  M5 i5 a0 d; x1 P! \©2022 Kites.vn | All rights reserved
Bắt đầu từ lúc cô tỉnh lại trong cái cơ thể này, cha cô vẫn luôn lảm nhảm vinh quang năm đó của Sư gia nhà họ cùng với thâm thù đại hận của họ, ngày nào cũng nói, nói mỗi ngày, không ghét thì cũng tức mà nói, đúng là tẩy não luôn rồi.
©2022 Kites.vn | * v9 e, J! y) f" G9 jAll rights reserved
Nghe nói thì cỡ mười năm trước, tộc Sư thị họ là trùm Canh Thần Tiên Phủ ở tu tiên giới ngoài kia, hết sức vinh quang, tiếc thay đã bị kẻ thù truyền kiếp Tư Mã Tiêu làm cho tan nhà nát cửa, trong nhà trừ một số người tu vi cao miễn cưỡng chạy thoát được, còn lại đều chết cả.
3 t# E+ b) N1 h! U- b' U©2022 Kites.vn | All rights reserved
Mà cha cô cũng từ Chưởng Môn đệ nhất tiên phủ biến thành chó chết chủ như bây giờ, còn phải trốn chạy kẻ thù khắp mọi nơi, cực kỳ thảm thương, còn về bản thân cô cũng bị trận tai ương năm đó đả thương phá tướng, còn gây ra mất trí nhớ--
8 P" s8 R% f8 W- a©2022 Kites.vn | All rights reserved
Lúc trước khi Trâu Nhạn mới xuyên không tới, cái gì cũng không biết, cô chỉ nhớ hôm trước mình tăng ca mệt mỏi nằm lăn ra giường mà ngủ, kết quả vừa mở mắt đã đổi cả một cái thế giới, cha già ngồi trước mặt hỏi cô: "Ngươi còn nhớ mình là ai không?"
©2022 Kites.vn | . M- ?8 i0 R* x$ J' PAll rights reserved
Còn muốn cô trả lời sao nữa, không lẽ nói mình xuyên không, vậy nên cô sẵn tiện nói luôn là mình không nhớ gì hết, chắc diễn xuất của cô không tốt lắm nhưng không ngờ ông cha này lại tin ngay, chắc là cha ruột quá. Tiếp sau đó gã giới thiệu thân phận cho cô như đúng rồi, cúi cùng còn dặn cô đừng quên thù nhà.
©2022 Kites.vn | 4 M: B, w& c# y6 Z! g) F( gAll rights reserved
"Sau này nếu ngươi gặp được Tư Mã Tiêu, nhất định phải giết hắn!" Cha già lại bừng bừng lửa giận.
7 _4 o3 _7 O0 e& I8 o©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cơ thể của gã trọng thương vào năm đó, mất cả chân, Sư Nhạn rất thông cảm cho cái sự quái gỡ dị hợm với tính tình cục súc của gã, nghe thấy lại giả vờ ngoan ngoan gật đầu ậm ừ.
©2022 Kites.vn | All rights reserved% V) ?2 {' A2 J0 o$ }0 \
Lúc quay đầu lại gắp vịt sốt cô nghĩ thầm, nếu mà giết được thì lúc đó mấy người có tới nỗi tan nhà nát cửa không.
©2022 Kites.vn | + B2 Y" H3 o1 i# [All rights reserved
Nếu như cô đúng là Sư Nhạn, chắc chắn sẽ có thù tất báo nhưng cô có phải đâu, cô chỉ là nạn nhân vô tội thôi mà, tự dưng lại bị cuốn vào vòng ân oán này, không thể nào báo thù được, cô chỉ đành yên ổn làm việc ở đây, việc duy nhất có thể làm cho chủ của cái xác chính là thay nàng chăm sóc cho cha già.
©2022 Kites.vn | All rights reserved2 X6 A8 g# G: s& ^! D! M+ B& @$ j
Còn cái việc mà đi tới trước mặt tên Đại Ma Vương Đông Thành báo thù nộp mạng thì thôi đi nha, kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt.
©2022 Kites.vn | 9 U" s+ U* O0 `" L& o8 ]All rights reserved
Cửa mở ra, một người trẻ tuổi bước vào.
- R' f, t+ u5 G2 n©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn nhìn y, gọi một tiếng "ca".
6 C" B4 ?9 p0 }3 C©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Chân Từ không có đối xử với cô quái gỡ dị hợm như  Sư Thiên Lũ, cũng tốt bụng lắm, y dưỡng thương xong cũng ra ngoài làm việc như Sư Nhạn, chỉ là công việc của y cần đi lại khắp nơi, đi đến các toà thành khác bên ngoài, dăm bửa nửa tháng mới về một chuyến.
©2022 Kites.vn | All rights reserved  `0 i8 U. }" B( B
"Về rồi à, muội đi nấu nước cho huynh tắm." Sư Nhạn chuồn đi, mượn cớ thoát khỏi sự làu bàu của lão cha.
©2022 Kites.vn |   J7 L  n3 N  |0 Z: c) K; S% l' cAll rights reserved
Sư Nhạn vừa đi, Sư Chân Từ liền hành lễ với Sư Thiên Lũ: "Chưởng Môn."
1 O6 E) k( V. Z" t  W1 J1 C©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Thiên Lũ sầm mặt: "Ừm, ngoài kia thế nào rồi?"
©2022 Kites.vn | 8 R# u+ l' j, ^* kAll rights reserved
Sư Chân Từ: "Bên phía Đông Thành, Tư Mã Tiêu đang chuẩn bị tiếp tục mở rộng địa bàn ra ngoài, e là sắp sửa cũng không sống yên ở Hạc Tiên Thành được nữa, có phải nên đưa cô ta rời đi không?"
©2022 Kites.vn | All rights reserved0 w* R+ O% y6 t3 t& {' B+ `
Sư Thiên Lũ căm phẫn khôn siết: "Con ả Liêu Đình Nhạn này đúng là vô dụng, truyền thụ tư tưởng thù hận cho ả ngần ấy năm, ả mỗi ngày vẫn chỉ biết ăn với uống, ban đầu rõ ràng đã dùng mật pháp tẩy sạch trí nhớ của ả, vốn định đào tạo ả thành vũ khí sắc bén để đối phó với Tư Mã Tiêu, hiện giờ xem ra chả có chút tác dụng gì!"
/ p# i2 n7 z( Y©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Chân Từ liếc nhìn vịt sốt bày trên bàn bên cạnh, khoé miệng cũng mím lại, ấn ấn trán cho đỡ đau đầu.
©2022 Kites.vn | / n, h: |* Z/ UAll rights reserved
Sớm biết vậy năm đó y đã không dùng Bảo Mạng Tiên Khí quý giá cứu ả, đúng là hối hận chết được.
©2022 Kites.vn | : E. r! b2 t" h) T5 x; h3 bAll rights reserved
Nếu Sư Nhạn có ở đây, cô có thể nói ra chuẩn xác hoạt động tâm lý của hai người họ như sau: đổ tiền đi mua cổ phiếu, nghĩ là có thể kiếm được một mối hời lớn, kết quả cổ phiếu cứ bập bềnh, cứ giữ trong tay không biết chừng nào mới có lời, ném đi thì tiếc.
©2022 Kites.vn | 0 i5 e2 a) O4 J6 S9 j5 JAll rights reserved
Mấy năm nay, hai người không biết đã giằng co vì chuyện này không biết bao nhiêu lần.
©2022 Kites.vn | : q* t  r, ^5 _. QAll rights reserved
Sư Nhạn không hề nhận ra mọi âm mưu này, cô đứng bên cửa sổ nói vọng ra với Sư Chân Từ: "Ca, nước sôi rồi đi tắm đi, tiện tay bưng vịt sốt vào giúp muội với!"
) `3 b9 V2 J1 L! g) [©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Chân Từ im lặng một lúc, sau khi Sư Thiên Lũ sầm mặt phất tay bèn bưng vịt sốt, dùng khuôn mặt anh trai tốt bước vào nhà.
) {% z, E2 ]3 T8 j$ d# B. S6 o©2022 Kites.vn | All rights reserved
Y vừa vào nhà, Sư Nhạn đã kéo y qua một bên cười hỉ hả, còn bóp lưng cho hắn, Sư Chân Từ bị nắn tới đờ cả mặt.
©2022 Kites.vn | + }8 M0 o/ N& I6 G3 v( OAll rights reserved
"Muội lại sao nữa?"
©2022 Kites.vn | ( e$ j$ U, R7 D0 RAll rights reserved
Sư Nhạn nói: "Lương muội còn chưa về, dạo này mua đồ ăn nhiều quá, còn mua y phục nữa, không đủ tiền, hi hi, ca..."
©2022 Kites.vn | % {9 U! A, w. R; H" d7 V8 C* RAll rights reserved
Sư Chân Từ: Ta biết ngay mà.
©2022 Kites.vn | All rights reserved# V4 e1 s. ^2 h$ S1 w. W- ]& S
Y móc ra một túi ma thạch, cố gắng nguỵ trang thành một anh trai tốt, mặt mày hiền lành: "Cầm lấy mà dùng."
©2022 Kites.vn | All rights reserved5 \) {" v% M$ P6 l- m
Sư Nhạn lại lần nữa cảm động bởi tình huynh muội này, ở thế giới trước kia cô đã thường nói nhà nước nợ tôi một người anh, đến thế giới này cũng coi như là trải nghiệm được rồi, cái loại anh không cho em gái tiền còn lấy tiền của em gái như mấy đứa bạn cô đúng là anh cây khế, anh của cô mới là anh ruột này!
©2022 Kites.vn | All rights reserved( f7 I! c' ^' I: E
Sư Nhạn: "Ca tốt thật đấy."
8 u$ V( o# V0 {2 f& d; K©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Chân Từ: "A hi hi"
©2022 Kites.vn | 2 k) `5 a- ~; V* s2 m% P7 }All rights reserved
Cầm được tiền tiêu vặt, Sư Nhạn lại thong dong thêm vài ngày.
  D6 C# B0 i4 ^* L$ W©2022 Kites.vn | All rights reserved
Mấy ngày sau cô tan làm về nhà, nhìn thấy một người lạ mặt ở nhà, một người phụ nữ ôm cổ tranh đang đứng trước mặt cha cô nhỏ giọng nói chuyện.
©2022 Kites.vn | ( f; e/ W" ~. i: ]; X# jAll rights reserved
Sư Nhạn: Đù! Ông bố già cọc tính đón mùa xuân thứ hai à?
©2022 Kites.vn | All rights reserved& c2 m0 B5 a0 b0 {* @
Hai người cùng lúc nhìn về phía cô, sắc mặt trông không tốt lắm. Ánh nhìn của nữ tu với cô cực kỳ thiếu thiện chí, trông như có thâm thù đại hận gì với cô ấy.
3 N4 Z! ]( f+ @6 Z7 D©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn nghĩ thầm không lẽ là mẹ kế? Bình thường chỉ có mẹ kế mới hận thù con chồng tới vậy. Trời muốn đổ mưa, cha muốn đi bước nữa, hết cách, dù gì cô cũng không phải con gái ruột của người ta. Vì thế cô vẫn bình thản hỏi: "Cha, vị đây là?"
+ S/ q+ G/ E6 Y2 c©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Thiên Lũ liếc mắt với Sư Thiên Độ, bảo ả tiết chế lại rồi mới nói: "Đây là muội muội của ta, cô cô của ngươi, trước đây luôn ở bên ngoài, giờ mới tìm tới đây, chắc ngưoi quên rồi, lúc trước các người thân nhau lắm." Nói như thiệt vậy á.
©2022 Kites.vn | ! d  Q) i9 f+ W) aAll rights reserved
Thì ra là cô ruột, nhưng mà ông có chắc là chủ của cái xác thân với bà này thật không vậy? Trong mắt cô cô kia không phải là thù hận mà là sự nồng nhiệt lâu ngày gặp lại sao? Thứ cho cô nói thẳng, hai ngươi trông như cô cháu cây khế vậy ấy.
©2022 Kites.vn | All rights reserved6 {/ Z" @4 V$ N0 K2 N, L9 o
Sư Nhạn do dự một lúc, vẫn khoanh tay chào Sư Thiên Độ: "Cô cô!" Cây khế thì cây khế, dù gì cũng phải nể mặt tí.
©2022 Kites.vn | " Y: A6 Z+ u# b* qAll rights reserved
Mặt mũi Sư Thiên Độ muốn méo mó. Ả kéo tay Sư Nhạn: "Lâu quá không gặp, con vẫn khoẻ chứ."
5 s# }) D; {7 f2 W/ B3 m1 l; q4 q©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn thành thật: "Con khoẻ lắm."
©2022 Kites.vn | All rights reserved& w$ U6 b  S5 \' U5 T6 Y* Y
Sư Thiên Độ không khoẻ lắm.
7 Q5 Y& K/ O* y* g©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn cảm thấy người cô cô đột nhiên xuất hiện này cứ là lạ, tối hôm đó cô hơi khó ngủ, nằm trên nóc nhà ngắm sao, cô tình nghe được cô cô và cha nói chuyện trong góc sân.
©2022 Kites.vn | All rights reserved% |0 z. ?; o) n, o. a% A
Bọn họ dùng phù chú cách âm, âm thầm bí mật. Sư Nhạn có hơi tò mò, có chuyện gì mà nửa đêm nửa hôm phải chui vô góc to nhỏ với nhau? Vừa hay cô học được một phép nghe lén từ Hồng Loa, do dự một lúc rồi dùng lấy, vểnh tai nghe hai người nói chuyện.
©2022 Kites.vn | All rights reserved8 e4 ^7 n/ F7 r+ T' I
Ôi dào, người nhà với nhau cả, có gì mà không được biết chứ.
©2022 Kites.vn | 9 s: M1 ], ?% ~6 K# [All rights reserved
Nghe thấy Sư Thiên Độ nói: "Năm đó Tư Mã Tiêu không tìm thấy ả, vẫn luôn tin rằng ả đã chết, đi tìm khắp nơi không bỏ cuộc, hắn nghi ngờ chúng ta, quyết thà giết lầm cũng không bỏ sót, cứ nhìn thấy người của Sư gia là giết, chúng ta không còn lại bao nhiêu người nữa, cũng không dám tuỳ tiện phái đến trước mặt hắn."
7 ?4 |" I( p* R" I# _0 f- U9 h# p©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn: À, thì ra là nói về kẻ thù truyền kiếp Tư Mã Tiêu của Sư gia, chẳng trách cẩn thận dè dặt.
©2022 Kites.vn | / d, _9 x0 k- Q6 `All rights reserved
Mỗi lần họ nói về tên Đại Ma Vương này đều cắn răng nghiến lợi hận thù, khiến cô không nhịn được mà thầm tưởng tượng tên Tư Mã Tiêu kia mặt xanh răng sắt cao hai mét tám, khắp người mấy chục múi cơ bụng còn thích ăn thịt người.
©2022 Kites.vn | - W, p- S9 h; w/ a9 z* YAll rights reserved
Sư Thiên Độ vẫn đang nói bên đó: "Chúng ta không thể tiếp tục bị động được nữa, rốt cuộc còn dùng được Sư Nhạn nữa không?"
4 ~- P4 M" a% c4 ?9 x( m©2022 Kites.vn | All rights reserved
Vô tình nghe thấy tên mình, Sư Nhạn nhúc nhích lỗ tai.
©2022 Kites.vn | All rights reserved" C9 z; @( w6 U! U
Sư Thiên Lũ  nói: "Vẫn chưa phải lúc để ả xuất hiện."
: R9 D+ d1 y+ X©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Thiên Độ cười lạnh: "Muội đã nhìn rõ rồi, dù ả mất đi trí nhớ vẫn không muốn đối phó với Tư Mã Tiêu, đôi cẩu nam nữ này! Muội thấy ả đúng là vô dụng, năm đó đúng là phí công cứu rồi! Đáng lẽ phải mặc kệ cho ả chết đi, nếu chết thật, Tư Mã Tiêu đau đớn vì tình có khi còn điên cho đáng hơn một chút!"
©2022 Kites.vn | All rights reserved# `$ S1 [3 z  W, E. x: d. o1 d+ b
Lượng tin tức trong đoạn đối thoại này hơi nhiều rồi đấy, Sư Nhạn nghe mà đầu đầy chấm hỏi với chấm than đan xen.
©2022 Kites.vn | 8 y, @% d- W* n1 [+ R* M( LAll rights reserved
Cô nghe được cái bí mật kinh thiên động địa gì đây!
  y/ d# ]% n  }0 I©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cái tên kẻ thù truyền kiếp Tư Mã Tiêu của nhà họ! Lại có gian tình với Sư Nhạn chủ nhân cái xác của cô! Trước kia bọn họ còn yêu nhau!
. t8 t' A1 ?( J. Q©2022 Kites.vn | All rights reserved
Đầu óc của Sư Nhạn trong phút chốc bay đến chuyện của Romeo và Juliet, cái gì mà uyên ương số khổ không thể không chia cắt vì thân phận và gia tộc, phản mặt thành thù, ân oán giao nhau gì gì đó.
©2022 Kites.vn | 0 a  D& g' y# o. [& QAll rights reserved
Chẳng trách sao, như thế thì mọi chuyện có thể liên kết lại được rồi.
©2022 Kites.vn | 4 R' K4 H- _! EAll rights reserved
Vì sao cô cô cứ thấy cô là oán hận, vì thân thể của cô hồi đó yêu đương với kẻ thù chứ sao, nói không chừng còn đứng về phía kẻ thù trong thù diệt tộc nữa.
©2022 Kites.vn | All rights reserved( e( u) @: W4 h
Vì sao ông bố già không tăm tia cái chuyện "mất trí nhớ" của cô, vì gã ta cầu cho đứa con gái theo địch của mình mất trí nhớ còn không được. Tại sao mỗi ngày đều niệm chú tẩy não bảo cô nhất định phải thù hằn Tư Mã Tiêu, phải có tư tưởng báo thù, để ngăn chặn con gái với kẻ thù ở bên nhau chứ sao!
; t5 T" d2 A) v5 I©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn ngẫm một hồi mà muốn hói cả đầu.
! l# k5 ~0 g! t3 P©2022 Kites.vn | All rights reserved
Mọi chuyện đã rất rõ, đây là kịch bản ngược luyến tình thâm, theo tình tiết tiếp theo, nói không chừng còn thành phim gương vỡ lại lành.
. h% P; I, O+ @) [: Y©2022 Kites.vn | All rights reserved
Nhưng mà cô thật sự rất hoang mang, tình cảm của Tư Mã Tiêu với Sư Nhạn có liên quan gì tới cô? Cái tên Tư Mã Tiêu kia rõ là không dễ dây vào, là loại người hở chút diệt tộc người ta, lỡ đâu ngày nào gặp phải tên Đại Ma Vương ấy, bị hắn phát hiện ra mình chiếm lấy cơ thể bồ hắn, không phải cô sẽ chết rất khó coi sao!
©2022 Kites.vn | All rights reserved( {9 J! x3 t6 L, v6 W* D" ]4 N
Không được nghĩ, nghĩ là chết.
©2022 Kites.vn | + b" c9 j7 Y! F. ]All rights reserved
Cô không có tinh thần nghe chuyện của ông bố già với bà cô nữa, về giường của mình, cả đêm không ngon giấc. Hiếm khi cô mất ngủ, đến nỗi ra khỏi cửa thấy có người vứt xác trước cửa nhà mình cũng không có tâm trí đâu mà dọn.
©2022 Kites.vn | All rights reserved0 X: k# b2 ~1 a7 A
Hôm nay Hồng Loa không đi làm, một mình cô chậm chạp ăn cho xong bữa sáng, lại tự thuyết phục mình.
©2022 Kites.vn | ( [/ p* v3 E1 a# \; P' T. ?! NAll rights reserved
Không sao, Đại Ma Vương cách xa cô tới vậy, cơ bản thì không thể gặp được, cô vẫn còn nhây được.
©2022 Kites.vn | All rights reserved7 Q  R9 T' }8 z) Q% A, h3 M
Đằng xa ầm một tiếng, có người gào thét: "Tay sai của Ma Chủ Đông Thành đánh vào Hạc Tiên Thành rồi!"
& P4 U6 R% x  y# D* v6 b$ F©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn: "..." Con mẹ nó chứ, tại sao vậy???
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 6-2-2021 06:43:49 | Xem tất
Chương 55: Mang cá muối về cho ngài

©2022 Kites.vn | All rights reserved( L& U8 Q  j; O/ P+ V" U! N& l: Q" c
©2022 Kites.vn | All rights reserved; A! S) g( U. s9 e1 \  _2 P
Xem bản đã được chỉnh sửa tại: https://shiningjustforme.wordpre ... -cho-su-to-phu-hoa/
©2022 Kites.vn | 5 Z7 Z8 _4 N+ k& }* N' B  OAll rights reserved
Sư Nhạn phản ứng rất nhanh, cô nhanh chóng tóm lấy ông chủ hàng ăn sáng đã chuẩn bị bỏ sạp chạy lấy người, trả tiền ăn cho ông ấy rồi mau chóng về nhà.
©2022 Kites.vn | All rights reserved" w* f) ]8 W) H2 v) c  k1 a  }
Trong nhà còn cha già tàn tật Sư Thiên Lũ nữa đấy! Tuy là không phải cha ruột, hơn nữa suốt ngày hậm hực với cô, còn có khúc mắc với cái xác của cô nhưng ít nhiều gì cũng sống chung mấy năm rồi, cho dù là sống chung như chủ nhà thì lúc này cũng không nên bỏ mặc không lo.
©2022 Kites.vn | All rights reserved' h( C9 n7 g1 {& P1 g' D
Trên đường chạy vội về, cô nhìn thấy cảnh tượng huyên náo bên phía tường thành đằng xa, kiến trúc cao tầng vây quanh ùng ùng đổ xuống, khói bụi khắp nơi, hung thú đầy khắp nơi, nghe nói Đại Ma Vương Đông Thành đụng thứ gì cũng nuôi, trong tay có không ít hung thú thế này, dùng để công thành cũng hoành tráng lắm.
( b! U9 z  V/ }, N. d©2022 Kites.vn | All rights reserved
Nếu mà đám hung thú này vào thành thì như là ném mèo vào bể cá, cô còn có thể tưởng tượng ra cảnh tượng lúc đó tàn khốc cỡ nào.
6 B( \+ z7 s. Z. v& L- }3 c©2022 Kites.vn | All rights reserved
Lão đại của mảnh đất Hạc Tiên Thành này là Hạc Tẩu, Thành Chủ lâu năm ở Ma Vực, giữ Hạc Tiên Thành đến giờ này là hay lắm rồi, nghĩ cũng biết sức mạnh kết giới bên ngoại mạnh nhường nào, vậy mà chỉ mới biết được một thời gian thì Sư Nhạn đã nhìn thấy tường thành bị đẩy đổ.
©2022 Kites.vn | # Y$ `4 P2 L; l! V5 y6 `; ^# qAll rights reserved
Một con mãng xà đen to lớn hơn cả tường thành ngóc đầu lên, mặt rắn dữ tợn kèm theo mùi vị hung tàn, còn có cặp mắt đỏ ngầu kia nữa, loé lên ánh sáng lạnh lẽo. Chính vị hung thần cự thú huyền thoại này đã dùng thân mình đẩy rạp cả kết giới tường thành, Sư Nhạn cách thật xa cũng nhìn thấy rõ mồn một.
©2022 Kites.vn | : h5 M5 J3 X$ |6 g4 lAll rights reserved
Tuy đây là lần đầu tiên nhìn thấy nhưng Sư Nhạn biết lai lịch của con mãng xà đen này là thú cưng và toạ kỵ của Đại Ma Vương Đông Thành Tư Mã Tiêu, mãng xà không có tên nhưng tiếng tăm của nó vang danh khắp Ma Vực hệt như Tư Mã Tiêu, mọi người đều gọi nó là Ma Long để thể hiện sự tôn kính.
©2022 Kites.vn | 6 V/ k  c: ~, |5 MAll rights reserved
Nhìn thấy nó trở mình, phía thành Bắc lập tức đổ hết một nữa, Sư Nhạn thở ra hơi lạnh. Cô thật sự có hơi sợ rắn, con lớn như vậy càng sợ hơn nữa.
$ r5 j# _/ s( P) ]1 x' {9 c©2022 Kites.vn | All rights reserved
Mãng xà lăn lộn trong khói bụi, lẫn khói ra khắp nơi, làm cứ như là cưỡi mây đạp gió ấy. Ma tu Hạc Tiên Thành thất kinh hồn vía, một số Ma Tướng đến công đánh Hạc Tiên Thần đứng sau lưng mãng xà, không vào Hạc Tiên Thành, bọn họ đều biết, những lúc thế này phải để ông nội rắn này chơi cho đã đời rồi họ mới được ra tay.
! |* ]: ]( h7 [9 Q, ^0 P8 x©2022 Kites.vn | All rights reserved
Ở Đông Thành, địa vị của con mãng xà này cực kỳ đặc biệt, Ma Chủ Tư Mã Tiêu của họ buồn vui thất thường lại còn ra tay tàn độc, không ai là không sợ hắn, bao nhiêu năm nay không biết bao nhiêu Ma Tướng chết dưới tay hắn nhưng vẫn có vô số người nối tiếp nhau muốn dâng hiến vì hắn.
©2022 Kites.vn | All rights reserved! t1 A# v. {! @! o, s7 L6 G, [
Bao nhiêu năm qua, thứ duy nhất có thể yên ổn ở bên cạnh hắn cũng chỉ có con mãng xà đen này.
©2022 Kites.vn | 8 K9 E/ K+ b2 c7 K* wAll rights reserved
Cho dù đầu óc con mãng xà này không được tốt lắm, thích đông vui, bọn họ cũng phải hầu hạ nó cho đàng hoàng. Lần này Ma Chủ không đích thân đến, rắn đen đi theo đến, nếu con rắn đen này có gì không ổn thì đám bọn họ trở về r là không có kết cục tốt.
©2022 Kites.vn | All rights reserved/ E/ ?) [% H/ `# `+ t
Ai mà ngờ được bọn họ ra ngoài trông có vẻ nở mày nở mặt, về đến Đông Thành đều thành ra cúi mày cúi mặt, còn không bằng được một con rắn linh trí chưa khai thông.
©2022 Kites.vn | 3 \0 |8 h3 t9 f; `" iAll rights reserved
Rất nhiều Ma Tướng khí thế oai vệ lãnh theo một đám hung thú và ma tu, trông cực kỳ nguy hiểm, chuẩn bị đợi mãng xà chơi vui xong sẽ lập tức xông vào thành đốt giết. Kết quả không lâu sau, Ma Chủ Hạc Tiên Thành là Hạc Tẩu đưa theo Ma Tướng kéo đến, hai phía gặp nhau trên trời, Hạc Tẩu dứt khoát đầu hàng bảo muốn phụ thuộc tận trung dưới trướng của Ma Chủ.
©2022 Kites.vn | All rights reserved2 \$ P# R, N9 w
Ma Tướng Đông Thành: "..."
©2022 Kites.vn | All rights reserved  a* K) J) P, G: H! e) W: C
Đáng chết, sao mà đầu hàng nhanh vậy! Thật ra bọn họ càng hy vọng được đánh một trận hơn, như vậy lúc mình vào thành đốt giết cướp bóc không ngầu hơn sao!
©2022 Kites.vn | - [0 _3 C& D8 N- a" f! YAll rights reserved
Nhưng mà người ta cũng đầu hàng rồi, sau này đều là đồng nghiệp, cũng ngại lật mặt ngay. Hạc Tẩu nhìn ra được vẻ mặt mọi người không tốt, vội vã cho mời các Ma Tướng vào thành chuẩn bị tiếp đãi nồng hậu.
+ |$ E9 t6 {1 X, D- w" Q  b; M8 E©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tuy là đại chiến đã qua nhưng bên trong Hạc Tiên Hạc vẫn loạn cào cào, không ít cư dân bản địa lo lắng bất an.
©2022 Kites.vn | All rights reserved5 G% z6 @" i" B
Sư Nhạn về đến nhà của mình, nhìn thấy cha và anh đều ở nhà, hai người đang bàn bạc gì đó, vẻ mặt đều không ổn lắm, không thấy người cô cô kia đâu nữa.
3 e" ~8 `2 b3 |% a8 g©2022 Kites.vn | All rights reserved
Nhìn thấy Sư Nhạn, Sư Thiên Lũ lập tức lạnh giọng: "Ngươi thu dọn đồ đạc, chúng ta chuẩn bị rời khỏi đây."
©2022 Kites.vn | All rights reserved, V8 t2 ]; p: E! X) b
Sư Chân Từ giải thích mấy câu: "Người của Tư Mã Tiêu tới nhanh hơn chúng ta nghĩ, tuy là nghe ngóng được hắn không đích thân tới đây nhưng chúng ta không thể để lộ hành tung, vì thế e là phải rời khỏi nơi đây.
©2022 Kites.vn | - Q" C) H+ N/ H' G2 yAll rights reserved
Sư Nhạn cũng không lấy làm lạ, nỗi khiếp sợ của Sư gia với Tư Mã Tiêu đúng là khắc sâu trong não, thường ngày không biết mắng biết bao nhiêu lần nhưng lúc thật sự đụng độ lại xách quần lên mà chạy, cô hỏi: "Đi ngay bây giờ sao?"
1 O" D1 `  A, z# Q9 K0 H! m- d©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Chân Từ: "Không, bây giờ tình thế căng thẳng, đường ra đều có lính gác của Đông Thành giữ rồi, lúc này rời đi lại khiến người ta chú ý, mấy ngay nữa chúng ta xem tình hình thế nào rồi đi, nhưng mà mấy ngày này muội đừng ra ngoài nữa, cứ ở yên trong nhà đi."
& D% O5 Q: R2 L7 T©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn đồng ý. Lúc cô tìm việc cũng thường hay chuyển chổ ở, giờ chuyển chỗ cũng không có gì không quen, điều duy nhất không nỡ chính là cô bạn Hồng Loa.
©2022 Kites.vn | All rights reserved$ S3 ], c4 V/ {; H4 m+ r' d' k
Hông Loa là người bạn thân duy nhất của cô ở thế giới này, ban đầu khi cô đến đây, rất nhiều chuyện không thể nào quen được, ông bố già với ông anh Sư gia lại không cho cô tiếp xúc với người ngoài, trông cô như trông tù, Ma Vực cũng không có ai thích hợp để kết bạn, vì thế nhiều năm nay cô chỉ có một người bạn thật sự.
©2022 Kites.vn | 9 u0 f8 \+ s  p. b6 |9 j+ c4 `3 z9 JAll rights reserved
Giờ cô phải đi, không biết khi nào lại có thể gặp lại Hồng Loa, dù gì cũng phải chào người ta một tiếng.
©2022 Kites.vn | % m( P3 t' h4 t, jAll rights reserved
Sư Nhạn quyết tâm vậy nhưng đáng tiếc là ông bố già với ông anh canh giữ quá nghiêm, cô không chuồn đi được, chỉ đành chờ cơ hội.
" _# E4 P/ ?. o5 H©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tuy mấy năm nay cô có lười nhác một chút nhưng nhìn chung vẫn nghe lời, thấy cô ở nhà ngoan ngoãn cả một ngày, ngủ nướng cả ngày trời, Sư Thiên Lũ với Sư Chân Từ cũng không chú ý tới cô mấy nữa, bọn họ còn có chuyện khác phải làm.
©2022 Kites.vn | All rights reserved  A6 \. p$ j  s# x1 W4 G
Sư Nhạn đã quen nhìn thấy họ chộn rộn với chuyện riêng, dù sao cô cũng không quan tâm, vẫn là câu nói đó: dù gì cũng không phải ruột rà. Sáng sớm ngày thứ ba cô thuận lợi chuồn ra ngoài, chạy thẳng đến Yên Chi Đài.
% |- U7 m) \0 i# v9 ~% l1 A& R©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cái đống đổ nát ở thành Bắc còn chưa có ai dọn, đa số người từ Đông Thành đến cũng ở ngoài thành, có cái trong Hạc Tiên Thành đã xuất hiện thêm không ít những khuôn mặt lạ lẫm, ai nấy hống hách ngạo mạn, tính tình còn quá cha người bản địa, vì thế lần này Sư Nhạn đi đến Yên Chi Đài không hề gặp phải đầu trộm đuôi cướp bới lông tìm vết gì, ai nấy đều cụp đuôi quan sát.
©2022 Kites.vn | % N- L) j  `: YAll rights reserved
Yên Chi Đài vẫn giống như mấy hôm trước, cứ như chẳng chịu ảnh hưởng gì của chuyện lớn đột ngột này, ông anh lao công dọn xác vẫn mang khuôn mặt người chết như mọi ngày. Sư Nhạn theo thường lệ gật đầu chào, ông anh đột nhiên lên tiếng nói: "Khoan đã."
©2022 Kites.vn | ) b& w1 Y+ ?) z9 hAll rights reserved
Sư Nhạn kinh ngạc nhìn lại. Cô làm việc ở Yên Chi Đài đã lâu vậy rồi, lần thứ hai mới nghe thấy ông anh này nói chuyện.
©2022 Kites.vn | All rights reserved# D# w8 [3 d; Z' T( r  t
"Có chuyện gì sao?"
©2022 Kites.vn | All rights reserved  I3 r* p& y% A, i# T) {7 v  ^% \
Ông anh nhìn cô rồi nói: "Đi theo ta."
©2022 Kites.vn | , l  U, e" }2 D$ JAll rights reserved
Tu vi của y không cao lắm, còn mù một bên mắt, Sư Nhạn không thấy có gì nguy hiểm bèn đi theo, sau đó cô bất ngờ nhìn thấy một cái xác.
©2022 Kites.vn | : k$ u+ b- W: f5 P" `5 y6 }All rights reserved
Người đàn ông mù một mắt đưa cô đến bên thi thể đó: "Thi thể tối qua quét ra được." Rồi ra hiệu cho cô mang đi.
! g3 Y9 S$ [, ?) W/ e3 X0 m. L; R©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn nhìn thi thể của Hồng Loa, ngỡ ngàng một lúc mới nói cảm ơn với y, sau đó bước đến ôm thi thể của Hồng Loa lên rời đi.
©2022 Kites.vn | * y$ ]! c- f  LAll rights reserved
Người đàn ông mù một mắt nhìn cô rời đi, vẻ mặt vẫn như cũ, quay về tiếp tục xử lý những thi thể không ai đến nhận. Chỉ là y đột nhiên nhớ lại dáng vẻ của hai cô nương này mỗi sáng ríu rít đi qua cánh cửa này mấy năm nay, có lẽ, đây là nguyên nhân y giữ lại thi thể đó chờ người tới nhận.
+ y0 v. Q5 v' I$ m5 Z7 M/ a+ L©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn rời khỏi Yên Chi Đài, đi đến ngoài tường thành rồi chầm chậm ngừng lại, cô đặt Hồng Loa lên đất, ngồi xổm xuống nhìn khuôn mặt trắng bệt sưng phồng đầy vết thương của cô.
©2022 Kites.vn | All rights reserved% R( h+ f0 Q0 r: e7 ?" F
Sau khi đến thế giới này, cô đã nhìn thấy rất nhiều rất nhiều thi thể, ban đầu là buồn nôn rồi đến sau này thì thành chuyện quen thuộc thường tình, cô cứ nghĩ mình đã hoàn toàn quen rồi, dù có nhìn thấy thi thể buồn nôn đến cỡ nào cũng không muốn nôn nữa, thế nhưng bây giờ, cô nhìn thi thể của bạn, đột nhiên thấy khó chịu trong lồng ngực, vịn tường nôn ra.
©2022 Kites.vn |   r  O, F9 H! FAll rights reserved
Buồn nôn khó tả.
8 V% F0 W+ T8 n4 N1 `©2022 Kites.vn | All rights reserved
Hồng Loa lúc nào cũng một thân một mình, lúc ăn sáng với cô cứ luyên thuyên không dứt, rất nhiều kiến thức Sư Nhạn biết được về thế giới này đều là biết được từ miệng người bạn này, tình cảm của cô với Hồng Loa thậm chí còn sâu đậm hơn cả lão cha già và người anh ruột của cái thân xác này một chút.
©2022 Kites.vn | All rights reserved9 y8 R3 p! z" S# N9 P
Có lẽ là vì Hồng Loa làm bạn với cô chỉ vì con người cô, dù tên cô là Trâu Nhạn, Lữ Nhạn hay Sư Nhạn. Còn hai người nhà họ Sư lại chỉ coi cô là Sư Nhạn mà chung sống với cô.
©2022 Kites.vn | + V2 q+ p( m0 y; _All rights reserved
Cô vịn vào tường, vào một sớm lạnh lẽo này, đột nhiên lại nhớ đến mấy năm trước, cũng là vào một buổi sớm, cô tới làm việc, nhìn thấy Hồng Loa ở bên cửa sổ tầng chín của toà lầu đỏ hoa lệ. Khi ấy Hồng Loa toàn thân mỏi mệt, nhìn thấy cô bay tới bay lui trên nóc nhà liền vẫy tay với cô nói: "Này, nếu ngày nào đó ta chết ở đây, cô có thể dọn xác giúp ta được không? Ta không muốn không ai dọn xác cho đâu, sẽ bị bán cho mấy tay luyện thi đấy, ai mà biết được sẽ bị chúng luyện thành cái giống gì."
©2022 Kites.vn | 6 b( j+ V7 V% _; c( \8 I+ mAll rights reserved
Khi ấy cô cảm thấy Hồng Loa đang đùa, cái ả này mồm mép cứ luyên thuyên không dứt, vì thế cô chỉ ra dấu ok với nàng từ xa.
( }# c/ }/ x+ a1 `/ G©2022 Kites.vn | All rights reserved
Hôm nay cô định cáo biệt Hồng Loa, còn định nói với nàng: Ta sắp chuyển nhà rồi, nói không chừng không dọn xác cho cô được, hết cách rồi, cô chỉ có thể sống cho đàng hoàng, sống lâu một chút."
©2022 Kites.vn | 7 [* W0 _) T. O, M2 }7 {6 v- X% rAll rights reserved
Giờ thì hay rồi, không cần nói nữa.
©2022 Kites.vn | , u( z0 C) c1 A5 B& l; IAll rights reserved
Sư Nhạn nôn xong, lau miệng, lật lật trên người Hồng Loa, giữ lại những gì còn lại trên người nàng. Thường thì thi thể thế này đã bị người nhặt dọn xác lấy đi rất nhiều đồ, một số đồ trên người Hồng Loa lại vẫn còn đó, xem ra vị lão ca kia vẫn chưa động đến nàng.
; n/ P" \: K! {) b% P6 N©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cô thiêu thi thể Hồng Loa thành tro, bỏ vào một cái túi.
©2022 Kites.vn | All rights reserved% u2 \2 `' K. c7 W* H: W% U
Sư Nhạn về lại Yên Chi Đài. Cô làm việc ở đây mấy năm trời, tuy làm cũng bình thường, không có ưu tú gì nhưng cũng có mấy người thân quen, chỉ cần bỏ chút ma thạch cô đã nhanh chóng nghe ngóng được về cái chết của Hồng Loa.
©2022 Kites.vn | All rights reserved. H# U, D4 Z1 q$ v$ i. g
Tối hôm trước, có rất nhiều tu sĩ dưới trướng Ma Tướng của Đông Thành đến Yên Chi Đài, Hồng Loa đã chết trong tay một cặp huynh đệ song sinh, không biết vì sao lại chết. Thật ra làm gì mà có tại sao, Ma Vực là như vậy mà, tu vi người ta cao hơn mình, năng lực mạnh hơn mình, nhìn mình không vừa mắt thì mình phải chết thôi.
©2022 Kites.vn | ! ?+ I- e7 h, _, N" qAll rights reserved
Sư Nhạn biết được tên họ dáng vẻ liền rời khỏi Yên Chi Đài, cô còn không quên xin một vị quản sự ở Yên Chi Đài cho nghỉ việc.
©2022 Kites.vn | , s2 N2 D, _( s5 p- h; T6 P% Q3 oAll rights reserved
Hạc Tiên Thành cứ như vậy quy thuộc Đông Thành, cả đám ma tu Ma Tướng tới đây kiếm chuyện đều thấy không đã đời, vậy mới nói đất đai ở Ma Vực toàn nuôi dưỡng ra những con người bẩn tính. Họ giữ lại một số người ở lại đây xử lý mọi việc, một số khác mang theo tin tức và những người dư thừa chuẩn bị về lại Đông Thành.
$ `7 J) f9 ?6 }3 V5 T4 R6 e; f©2022 Kites.vn | All rights reserved
Hai huynh đệ Chi Hồn Tật và Chi Hồn Dịch nằm trong số về Đông Thành phục mệnh, tu vi của cả hai ở bậc Hoá Thần, tuy nói là vẫn chưa lên Ma Tướng nhưng cũng có danh, Chi Hồn thị là gia tộc có tiếng ở Ma Vực, hai huynh đệ này có thể tựa thân dưới trướng một vị Đại Ma Tướng của Đông Thành cũng là nhờ cái họ này.
©2022 Kites.vn | All rights reserved# f. G" S7 T% i3 k: W
Hai huynh đệ này sinh ra đã cao to lực lưỡng, theo Ma Thể Đạo, với dáng vẻ bình thường của họ đã đủ cao lớn, một khi thành ma thể càng như người khổng lồ, đao thương không đâm được, sức mạnh kinh người, phòng ngự cũng kinh người.
©2022 Kites.vn | All rights reserved2 G, A- i: N3 W! m: L! T3 q
Hai người đi ở phía giữa sau đội ngũ, phía trước là toạ kỵ của các Ma Tướng, phía sau là các ma tu bình thường, hai người nói chuyện sôi nổi, sau khi rời khỏi Hạc Tiên Thành cứ mãi chỉ trỏ bức tường đổ sụp, lớn tiếng cười nhạo Hạc Tiên thành vô dụng, giọng điệu cực kỳ ngang ngược.
- v: m* Q8 x: g; i) \©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn trà trộn vào đội ngũ ma tu cách sau đó không xa, trùm vải đen khắp người, nghe chúng lớn tiếng cười nói.
* N- `. {. }1 I7 ~; M/ `# r©2022 Kites.vn | All rights reserved
Chúng nói hồi lâu, cò nhắc đến ngủ với mấy cô nương trong Hạc Tiên Thành không người nào đủ sức, vì thế hứng chí lên đã giết vài người.
4 S5 i' p6 Q5 i! D' E©2022 Kites.vn | All rights reserved
Chắc Hồng Loa là một trong số đó.
©2022 Kites.vn | & U1 |" R- b; ?1 l0 W. ^All rights reserved
Sư Nhạn âm thầm lặng lẽ theo chúng rời khỏi Hạc Tiên Thành. Họ cả đường không nghĩ ngời, đi liên tục hai ba ngày mới ngừng lại tạm nghỉ, mọi người thư thái tìm nơi ăn uống.
2 B5 |9 ]& |0 z1 e3 n©2022 Kites.vn | All rights reserved
Thời khắc hoàng hôn, mọi thứ đều ảm đạm. Sông núi của Ma Vực vẫn luôn ảm đạm như thế, cứ như chồng thêm một lớp màu sắc đặc biệt nào đó, cây không xanh lá, hoa không tươi màu, chỉ có sương đêm là màu đỏ rất đẹp mắt. Còn có máu người cũng vậy, máu tươi chảy ra đỏ lạ thường, sắc màu cũng thật đẹp.
©2022 Kites.vn | 4 G7 o$ U/ s' b  \  K  @) r% F1 zAll rights reserved
Sư Nhạn lau máu trên tay mình rồi đứng dậy. Dưới chân cô là hai cái xác, huynh đệ Chi Hồn Tật và Chi Hồn Dịch nằm ra đó, đầu không còn nữa, vòng tròn quanh cổ rỉ máu, nhuộm ướt cả một khoảng đất vàng xung quanh.
" M$ a, }  s8 v# Y  j8 x©2022 Kites.vn | All rights reserved
Hai ngày nay quan sát và theo dõi, còn cả quá trình giết người đột nhiên bộc phát ban nãy khiến cô có chút mỏi mệt, cô lau tay rời hroi hiện trường vụ án, trong đầu nhớ lại về tất cả những gì xảy ra ban nãy.
©2022 Kites.vn | All rights reserved5 [2 F" V7 R8 @& [; v
Hai tên này quá tự tin về bản thân mình rồi, một vĩ nhân không nhớ tên đã từng nói, tự tin quá mức dẫn đến sự diệt vong, vì thế đến ma thể của mình còn chưa kịp dùng đến thì chúng đã chết tươi rồi.
©2022 Kites.vn | All rights reserved, {- U2 ?1 {/ T- y2 }
Có thể là do bị cô đột nhiên nghịch chuyển linh lực, dùng thuật pháp của người tu tiên đánh cho không kịp trở tay, tóm lại lần này khá là thuận lợi.
©2022 Kites.vn | ) p3 l9 ?. m* n% ~( RAll rights reserved
Sư Nhạn phát hiện mình không giống với những ma tu khác của Ma Vực, cô không những có thể nghịch chuyển linh lực biến thành ma tu, còn có thể quay ngược lại, sử dụng linh lực của người tu tiên ngoại giới.
©2022 Kites.vn | ' O: U. {( }# \All rights reserved
Cô không biết thế này là thế nào nhưng trước kia cô đã tự mình mày mò nghiên cứu rất nhiều, có thể coi là dùng được cả hai thứ cũng không tệ, hơn nữa cô còn quen thuộc với thuật pháp tu tiên hơn một chút, có thể vô thức sử dụng không ít thuật pháp.
5 n! z; D. b1 D" P8 y( b2 G©2022 Kites.vn | All rights reserved
Ở trong thế giới Ma Vực, Sư Nhạn đã giết không ít người, cô là người không thích giết người nhưng có nhiều lúc không thể không ra tay, vì bên cạnh không có ai đối xử thật lòng với cô, khiến cô cảm thấy không có cảm giác an toàn, bởi vậy để có thể sống thoải mái một chút, chỉ có thể dựa vào chính mình.
©2022 Kites.vn | 4 E7 O! y. R$ C$ f' VAll rights reserved
Thế nhưng mỗi lần giết người xong, cô đều thấy khó chịu. Cô thản nhiên về lại đội ngũ những ma tu kia, lúc thì nghĩ khi nào tìm cái rời khỏi đội ngũ về lại Hạc Tiên Thành, lúc thì nghĩ lúc về thế nào cũng bị bố già mắng. Lúc này di chứng sau khi giết người của cô lại phát tác, ngồi yên đó không muốn suy nghĩ lắm.
©2022 Kites.vn | ; G6 c% @: L$ uAll rights reserved
Cô vô thức lau ngón tay mình, vô thức cụp mắt nhớ lại tình cảnh lần đầu tiên mình giết người. Lúc đó cô gặp phải một tên sắc lang, biến thái sắc lang ở Ma Vực không phải cái kiểu chỉ sờ mông con người ta như ở tàu điện ngầm, chúng sẽ cưỡng hiếp ngay trên phố rồi giết luôn nạn nhân. Vì thế cô đã bóp nát sọ của tên đó.
©2022 Kites.vn | . Q: T4 c: W( {- `& x0 f! GAll rights reserved
Nói thật thì đến bây giờ cô vẫn không hiểu vì sao trong lúc căng thẳng và trống rỗng đầu óc đó cô lại vô thức giết người bằng cách bóp nát sọ người ta, hình như cô đâu có hung tợn tới vậy, vì việc đó mà cô ám ảnh với việc hai tay nhớp nháp, sau đó không ăn bất cứ thứ gì nhớp nháp tương tự nữa.
©2022 Kites.vn | 4 y5 h( Q" H# {All rights reserved
Khoảng thời gian đó, tối nào cô cũng bị ác mộng đánh thức, hoài nghi không biết tận sâu trong thâm tâm mình có ẩn giấu một mặt nào khác không.
) L; x6 Q" _6 j7 ]- o* g©2022 Kites.vn | All rights reserved
Hơn nữa, lúc đó cô khiếp đảm không thôi, người đầy mồ hôi mặt đầy nước mắt, nhìn thấy cha ruột và anh ruột của cái thân xác này, lại nghe thấy người cha đó hết sức thất vọng nói: "Giết có một người mà trông cũng vô dụng tới vậy, ngươi rốt cuộc bị làm sao?"
©2022 Kites.vn | & A8 N6 ~( y9 W% g2 x% u5 ~All rights reserved
Bởi vậy cô rất đau lòng thay cho chủ nhân cái xác, cha con cái kiểu gì thế này. Sau đó cô không gần gũi nổi với họ chắc là vì lý do này. Tấm gương về việc có cách thức dạy dỗ sai lầm, dẫn đến việc cha con xa cách.
5 k- p4 j# F; u. q©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn nghĩ lung tung một lúc, đột nhiên phát hiện đội ngũ phía trước có chút rối loạn. Cô lập tức cảnh giác, nhìn thấy con mãng xà đen ở phía trước đi về phía hiện trường gây án của cô trong đám người cẩn thận vây quanh.
©2022 Kites.vn | 1 j* R9 c0 P7 h+ pAll rights reserved
"Ma Long cảm nhận được mùi máu tanh, nhất định có chuyện gì đó xảy ra, tập trung cho lão tử ngay!" Có Ma Tướng cưỡi phi thú quát lớn khắp nơi.
©2022 Kites.vn | " J# d. P8 k2 v% p# wAll rights reserved
Sư Nhạn: "..." Má nó! Con rắn đen này mũi chó à? Ủa không, rắn ngửi được mùi đâu? Con rắn này biến dị rồi hả, cách xa vậy mà cũng nhận ra mùi máu bên đó, cô đã giấu được hết tất cả Ma Tướng trước mặt rồi mà lúc này mày còn đòi lật kèo hả?!
©2022 Kites.vn | , I) p" Q8 r' `4 uAll rights reserved
Cô mắng thầm một trận, vội vã tìm cách ẩn mình.
©2022 Kites.vn | % r+ j* |8 h" i  `, q3 wAll rights reserved
A di đà phật, phù hộ cho con quỷ rắn tìm không ra con.
©2022 Kites.vn | - l1 x3 O7 S, E2 cAll rights reserved
Không biết thần thánh phương nào không hề phù hộ cô, chưa được bao lâu, con rắn hung dữ kia hăng hái thè lưỡi trườn tới phía cô.
©2022 Kites.vn | All rights reserved4 @4 X. c' }  W
Sư Nhạn: "...!" Đừng có qua đây! Biến đi!
©2022 Kites.vn | $ l0 X4 J1 x4 e" h. t: }1 tAll rights reserved
Những người khác đều nhìn thấy cử động của mãng xà, cũng cảm thấy không đúng, có Ma Tướng hét lớn gì đó, khắp nơi đều loạn cả lên. Sư Nhạn đột nhiên ném bom khói ra trước. Đây là vật phải có khi đi giết người phóng hoả để tập trung ánh nhìn cô tự chế dựa theo kinh nghiệm xem phim kiếm hiệp từ trước đến nay.
©2022 Kites.vn | All rights reserved; s3 m6 U0 q- k* u: L. @/ D
Cô thừa cô định chạy, vừa bay tới trước liền bị một cái miệng rắn khổng lồ ngậm lấy.
" t9 S* t( Q/ ~' a4 U. e/ e©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn: "..." Trời muốn diệt ta! Mạng ta ngắn quá!
: `6 O4 U* G( j) d7 C* `' T©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cô bị mắc ở kẽ răng con rắn hung dữ biến dị, không nhúc nhích được. Mãng xà đen ngậm lấy cô, bay nhan về trước, làm một đám ma tu Ma Tướng chả hiểu đầu đuôi, vác theo một đám hung thú đuổi theo đằng sau, Sư Nhạn còn nghe thấp thoáng có Ma Tướng hét: "Ma Long! Chờ chúng tôi với!"
©2022 Kites.vn | All rights reserved! n+ T9 q" C8 o  ]! Q- d7 A% g
Tốc độ của mãng xà đen thật sự nhanh quá mạng, Sư Nhạn bị nó ngậm trong mồm, ma tu Ma Tướng với hung thú vây quanh trên trời dưới đất, một cảm giác thật đáng ghét.
©2022 Kites.vn | All rights reserved. h2 i0 M0 T! [4 t
Đúng là đáng ghét!
©2022 Kites.vn | # O* a1 Y. j; i7 M) oAll rights reserved
Không chỉ mình cô thấy không ổn, những Ma Tướng khác cũng thấy không ổn, vì Ma Long của họ đã ngậm cái tên không biết từ đâu ra ấy bay về thẳng Đông Thành, lại dùng sức mạnh không kịp đỡ xông xông tông đổ tường Đông Thành, trườn vào cái cấm cung kia mất rồi.
©2022 Kites.vn | All rights reserved! _$ u% s9 X) i9 B0 p: a
Trong cấm cung có Đại Ma Vương Tư Mã Tiêu đáng sợ nhất thế giới, nếu hắn bị Ma Long chọc giận thì không chỉ có mình Ma Long chết mà còn có những thuộc hạ đáng thương như họ.
/ D, e6 f3 |, r  m©2022 Kites.vn | All rights reserved
Trong Cấm cung Đông Thành, bóng người đen huyền đang ngồi bên cửa sổ, hắn nghe thấy động tĩnh ầm ĩ, đôi mày không lúc nào giãn ra càng nhíu chặt hơn, hắn hết sức cau có quay sang, nhìn về phía con rắn đần độn sau khi vào cấm cung đã teo lại không ít, thấy trong miệng nó có ngậm gì đó, không khỏi mắng:
©2022 Kites.vn | All rights reserved, s  e5 R, P' g% R& L
"Quỷ nhỏ, đem cái gì về vậy."
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 7-2-2021 11:18:55 | Xem tất
Chương 56: Ta giết Sư Thiên Lũ!

5 Q4 X8 r, W3 N©2022 Kites.vn | All rights reserved
* r; ]9 I. g* m" ]+ }©2022 Kites.vn | All rights reserved
Xem bản đã được chỉnh sửa tại: https://shiningjustforme.wordpre ... -cho-su-to-phu-hoa/
©2022 Kites.vn | All rights reserved. @) K% r1 q! N5 m9 o* F0 O% F5 J
Rắn đen vào đến cấm cung thì tự động thu nhỏ, lúc này mình chắc chỉ to bằng chiều cao một người, có thể trườn quanh cấm cung. Nó đã thu nhỏ lại, Sư Nhạn cuối cùng cũng có thể thoát khỏi kẽ răng của nó nhưng nửa người vẫn ở trong miệng nó, bị nó kéo mà hoa mắt chóng mặt.
©2022 Kites.vn | All rights reserved1 q, H# [. ?# y+ T+ }/ X
Rắn đen hoàn toàn không quan tâm mình đang bị tên chủ nhân khốn khiếp mắng, nó đang hào hứng chết đi được lắc lắc đuôi rồi nhả cô bạn trong miệng ra.
; H- b$ B6 J: F4 }©2022 Kites.vn | All rights reserved
"Khè khè--" Đang dâng bảo bối đấy.
1 ?# F6 R8 z6 d& f! C! H! H©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu không biết ý nó muốn gì, hắn nhìn Sư Nhạn ngơ ngác lăn dưới đất rồi đứng lên, hai mắt nhìn nhau suốt mười phút đồng hồ.
©2022 Kites.vn | All rights reserved' I$ {  _, w: E! I0 `, a- V9 j5 }
Ai đây? Đầu Sư Nhạn bật ra câu hỏi rồi cũng cùng lúc đoán ra được đáp án, Rắn đen là do Tư Mã Tiêu nuôi, người trước mặt có thể mắng nó, chắc chắn là chủ nó rồi chứ còn nghi ngờ gì nữa.
©2022 Kites.vn | All rights reserved: W& m% E7 ], h# A/ ^/ i3 Z& G8 k
Ủa không phải, bảo là Đại Ma Vương mặt xanh răng sắc cao hai mét tám mà? Tư Mã Tiêu là cái tên ẻo lã trước mặt đây sao?
©2022 Kites.vn | All rights reserved1 x" _; _- l' q1 t. R6 Q
Không, không đúng. Trong thời gian nhìn nhau với tên ẻo lã, Sư Nhạn lại nhớ tới chi tiết quan trọng nhất. Quan hệ của Tư Mã Tiêu và cái thân xác của cô là người yêu mà! Làm sao đây, bây giờ hắn có nhận ra cô không? Cũng đúng, cô có nguỵ trang đâu, chỉ cần mắt không đui là chắc chắn nhìn ra.
©2022 Kites.vn | All rights reserved& f/ ^$ S" U- |3 B+ M
Cô thật sự không ngờ tình tiết tiếp theo sẽ là như vậy. Ngàn dặm xa xôi bị dâng lên đến tận nơi, duyên phận gì vậy nè, cô thấy mình như hàng chuyển phát nhanh vậy.
©2022 Kites.vn | All rights reserved6 P$ [! U' T: ?3 f6 l/ i
Làm sao bây giờ, giờ phải diễn hả? Diễn cái kiểu người yêu lâu ngày gặp lại lệ hoen bờ mi... Nhưng mà cái diễn xuất của cô chắc chắn sẽ để lộ sơ hở. Nếu không hay là nói mình mất trí nhớ rồi, một chiêu mất trí nhớ xài mọi lúc mọi nơi! Cũng không được, cái này cũng thử thách diễn xuất lắm.
9 f% S0 V( F  D©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu ở trước mặt trông không phải người dễ dụ, cô không thể cứ tuỳ tiện nói là mình mất trí nhớ là hắn cũng tuỳ tiện tin luôn được.
©2022 Kites.vn | All rights reserved) y& a6 |6 d# Z8 R1 `
Nhìn nhau mười phút, Sư Nhạn từ tim đập thình thịch lảm nhảm đầy đầu đã trở nên bình tâm lại. Hết cách, sự căng thăng của cô vẫn luôn khó mà giữ lâu, lúc này cô chỉ có thể mở to mắt.
©2022 Kites.vn | $ K* M) ~6 E6 x* p) A8 IAll rights reserved
Tư Mã Tư xem xét cô mười phút xong, cuối cùng cũng động đậy, hắn hơi khàn giọng nói: "Tới đây."
©2022 Kites.vn | All rights reserved/ g. I( P7 V5 ?$ j
Sư Nhạn không nhúc nhích.
©2022 Kites.vn | & j. @& p- W+ v3 c* J6 \All rights reserved
Tư Mã Tiêu cũng không tức giận, thậm chí cặp lông mày nhíu lại ban nãy cũng giãn ra, hắn tự đi đến trước mặt Sư Nhạn ôm chầm lấy cô.
©2022 Kites.vn | All rights reserved! y6 d+ Y+ T. P4 \! ?) ]% e
Sư Nhạn: "!!!"
©2022 Kites.vn | All rights reserved* n3 U4 Y  H3 ^* N- V6 b
Thẳng thắng quá vậy?
©2022 Kites.vn | All rights reserved: y2 C9 A+ U+ Y7 [& E$ {/ Y
Cô đột nhiên bị ôm lấy, vốn nên chống trả nhưng cơ thể không biết là do không phản ứng kịp hay là do não không theo kịp, tóm lại cô không chống trả gì cả, đợi lúc cô bình tâm được chút, muốn giãy giụa thì lại thấy khá ngượng nghịu, chỉ đành an ủi bản thân tâm bất biến giữa dòng đời vạn biết, lấy tĩnh chế động mới là cách thức sinh tồn.
©2022 Kites.vn | All rights reserved: ]# L0 U, _- U9 {7 X& e% J
Vậy cứ gỉa như mình là một cái xác nằm yên mà nhây thì hơn, tuyệt đối không được chủ động nói chuyện.
©2022 Kites.vn | All rights reserved% v. ?. _, |/ }: F
Tên ẻo lã được nghi ngờ là Tư Mã Tiêu ôm lấy cô, động tác cực kỳ thành thạo, một tay giữ lấy sau gáy cô, để đầu cô tựa vào cổ mình.
©2022 Kites.vn | All rights reserved' l7 o. a6 Z8 T* T& m5 R, q
Sư Nhạn đột nhiên nhớ đến mấy lời thì thầm bên tai với mọi cách thức giáo dục của lão cha già khi vừa đến Sư gia, cô tổng kết được một câu: Đến một ngày gặp được Tư Mã Tiêu, đừng chùng bước, giết chết mẹ hắn.
) E! w' ]: @3 [: i4 E8 V©2022 Kites.vn | All rights reserved
Bây giờ kẻ thù truyền kiếp của Sư gia đứng trước mặt cô, cái nơi yếu ớt như cổ còn ở ngay bên tay cô, đúng là thời cơ tốt. Thế nhưng cực kỳ lạ lùng là cô bị giữ lấy cổ tựa vào đó, ngửi được một thứ mùi vừa nhàn nhạt vừa khô khốc, không nhịn được mà muốn đi ngủ, cái cảm giác rất rất buồn ngủ đó bỗng chốc đánh gục cô.
©2022 Kites.vn | All rights reserved* y: l# i! a- |% s4 b
Từ lúc cô đến thế giới này chưa bao giờ lại buồn ngủ đến vậy. Cảm giác như làm việc liên tục ba ngày ba đêm cuối cùng cũng về được tới nhà vùi đầu vào gối.
©2022 Kites.vn | % ]' J2 v) X: ^, S& G: p) p" i8 KAll rights reserved
Không lẽ là do mấy ngày nay ngủ không ngon giấc cô đã mệt đến như vậy? Không đúng, chắc chắn là trên người tên ẻo lã bí ẩn này có thứ gì đó kiểu như thuốc an thần!
©2022 Kites.vn | All rights reserved+ k2 C1 n9 q8 w
"Buồn ngủ thì ngủ đi." Tư Mã Tiêu nghiêng đầu, cọ má trên tóc cô, cô cảm nhận được một bàn tay lạnh băng ấn sau gáy mình, lại men theo tóc mà xoa dọc sống lưng, mang theo sự an ủi rất tự nhiên.
©2022 Kites.vn | 6 _$ [4 k( F; L( O7 vAll rights reserved
Sau đó Sư Nhạn liền ngủ thiếp đi.
©2022 Kites.vn | 5 n9 E" X2 v: ^7 D, k5 uAll rights reserved
Trước khi ngủ nằm trong lòng người ta, thức dậy vẫn nằm trong lòng người ta, tư thế càng thân mật hơn. Tư Mã Tiêu ngồi đó đỡ lấy đầu, đầu cô tựa lên cánh tay hắn, cả người vùi trong lòng hắn, đến cả chân còn được đắp kín bởi tay áo của hắn.
©2022 Kites.vn | All rights reserved: [7 y3 M' @+ F6 j3 V
Cô vừa mở mắt thì đụng phải ánh nhìn của Tư Mã Tiêu. Bên góc mắt còn có một cái đầu rắn đang lắc lư, cái lưỡi rắn thè ra thụt vào thu hút ánh mắt của hắn. Tiếp theo đó Tư Mã Tiêu liền đạp bay cái đầu rắn mới nhích lại qua một bên, mãng xà đen tủi thân nhúc nhích một hồi, vẫn có ý muốn nhích tới lại bị Tư Mã Tiêu lấy tay đẩy ra.
2 h+ S% t$ G* K" P©2022 Kites.vn | All rights reserved
"Đi ra." Tư Mã Tiêu chỉ ra cái cửa sổ to rộng.
©2022 Kites.vn | All rights reserved3 {, `* }: T6 ]3 @' d' {- V% d# k9 a$ I
Mãng xà nhận ra chủ nhân không có bình tĩnh như vẻ bề ngoài, cảm thấy còn quậy nữa có thể ăn đập, vậy là ngoan ngoãn bò đi, trông rất tội nghiệp.
©2022 Kites.vn | : i& U8 R! `1 r1 V. uAll rights reserved
Chắc là do vừa tỉnh lại, đầu óc vẫn chưa tỉnh táo, Sư Nhạn cảm thấy cảnh này có chút quen thuộc lạ thường, cứ như đã trải qua rất nhiều lần rồi vậy, không khí cực kỳ đầm ấm, kiểu như bạn trai và cún cưng ấy.
©2022 Kites.vn | : y3 X3 k2 T8 l6 S/ Z: B8 _7 kAll rights reserved
Sư Nhạn nghĩ đến đây bỗng giật mình.
©2022 Kites.vn | All rights reserved2 m4 @" [6 x) J* L" v" n8 r
Không đúng, không chỗ nào đúng hết ấy!
©2022 Kites.vn | All rights reserved  p# ?; |3 e' n4 C% }
Sư Nhạn kéo tóc mình. Là cái gì, là gì khiến cô lần đầu tiên gặp mặt đã ngủ như chết trong lòng một tên đàn ông ẻo lã lạ mặt? Tính cảnh giác cô khó khăn lắm mới luyện được đâu rồi? Chết mất đất rồi à? Tuy chất lượng giấc ngủ của cô trước giờ vẫn rất tốt những cũng không thể tới mức này được, hơn nữa ban nãy còn ngủ đúng ngon lành.
" u0 Z; b7 B& x6 ^' N- C" @+ b©2022 Kites.vn | All rights reserved
Mấy ngày sau khi cô giết người xong sẽ luôn mơ thấy ác mộng, ban nãy không có.
9 G8 Q: Z: v9 z+ z( V1 |+ ]4 i©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cô rất có lý do để nghi ngờ cái tên đàn ông nuôi rắn ôm nghịch tóc cô này đang sử dụng công cụ thuốc mê gì đó.
©2022 Kites.vn | All rights reserved  [+ S. [' I0 @8 g2 Q2 P
Tư Mã Tiêu đưa tay vuốt cằm cô.
©2022 Kites.vn | All rights reserved, Q4 L, {5 R! e( G* ~
"Sao cứ ngẩn ngơ ra đấy, ngủ đã rồi à?"
©2022 Kites.vn | 0 J- G: g6 J4 P1 eAll rights reserved
Sư Nhạn nghe thấy giọng nói quá đỗi thân thuộc của hắn lại có chút nghẹt thở. Đừng, thật ra tôi không phải bạn gái anh đâu.
©2022 Kites.vn | , c& \8 U3 K  l  i; @6 T4 W( N) BAll rights reserved
"Nghỉ ngơi xong rồi thì nói chuyện đi." Tư Mã Tiêu nói.
©2022 Kites.vn | All rights reserved( @4 P1 n( v! S- g
Nói... nói cái gì?
©2022 Kites.vn | All rights reserved. Q4 q2 S# o1 j+ u! ~
Tư Mã Tiêu: "Mấy năm qua nàng ở đâu?"
5 Q# |- q- m; [) g©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn phát hiện mình không có chút sức kháng cự nào, miệng tự động nhả ra mấy chữ: "Ở Hạc Tiên Thành."
©2022 Kites.vn | All rights reserved  q, ^* X# _3 M  h% O0 `4 O* F' }
Sư Nhạn: Cái gì đây?? Mình uống thuốc nói thật rồi hay gì vậy? Sao mình không biết cái trò này??
©2022 Kites.vn | All rights reserved- g, C) S) ~7 v0 a9 G4 v+ @
Tư Mã Tiêu: "Có phải Sư gia đưa nàng đi không, Sư Thiên Lũ ở bên cạnh nàng sao?"
* n4 p# s. k5 ^* n©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn: "Đúng vậy."
©2022 Kites.vn | / ^5 g: }+ T3 N' s" E: OAll rights reserved
Tư Mã Tiêu: "Sao không về lại bên cạnh ta?"
©2022 Kites.vn | " Z8 I6 @8 n+ eAll rights reserved
Sư Nhạn: "Ta không quen ngươi, không biết sao phải về lại bên cạnh ngươi."
9 K- X  k  z+ d- w) p, ?©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sau ba câu hỏi, Sư Nhạn đã hiểu, thôi rồi tự kỷ rồi, cái tên hack game này còn bật Buff nói thật.
©2022 Kites.vn | All rights reserved0 l7 y5 @; R: S+ ~
Ba câu hỏi, Tư Mã Tiêu đại khái đã đoán được những năm qua rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì.
©2022 Kites.vn | 2 ]; k* e( k1 j# R9 aAll rights reserved
Năm đó hắn ầm ĩ náo loạn đi khắp nơi tìm tung tích Liêu Đình Nhạn, theo cách tìm kiếm của hắn, dù hồn phách của Liêu Đình Nhạn thật sự đã vỡ, vỡ thành bảy tám trăm mảnh thì hắn cũng vẫn thu về được nhưng lại không như vậy, một chút tung tích cũng không có, vì vậy hắn rất nhanh chóng đã phát hiện ra sự việc không đúng.
©2022 Kites.vn | 0 Q9 O& J6 e6 R/ T' HAll rights reserved
Khi ấy hắn hoàn toàn không chấp nhận được hiện thực không còn Liêu Đình Nhạn, oán hận tột độ truy sát người của Sư gia để trút căm phẫn, trong quá trình tìm kiếm người nhà họ Sư, hắn phát hiện có chuyện khác thường liền suy đoán Liêu Đình Nhạn đã bị bọn chúng đưa đi.
©2022 Kites.vn | All rights reserved2 [2 |4 T3 E1 k3 y3 O% X' n# [' T
Cùng lúc đó hắn còn nghi ngờ không biết có phải có ai ở Ma Vực gây chuyện hay không, dù gì Liêu Đình Nhạn là người Ma Vực, có thể là người phái cô tới đây đã nhúng tay vào giữa, dù là không có thì có khi chúng cũng có cách tìm ra Liêu Đình Nhạn.
- J! U. R/ @$ h/ h©2022 Kites.vn | All rights reserved
Hắn nghi ngờ tất cả mọi thứ, kiếm chứng tất cả mọi khả năng.
©2022 Kites.vn | $ v( r% H/ g% O, b8 I" UAll rights reserved
Bởi vì điều này, sau khi hắn đánh sập Canh Thần Tiên Phủ, phát hiện được tung tích nhà họ Sư đã sụp đổ chạy đến Ma Vực liền lập tức bỏ lại đống đổ nát ở Canh Thần Tiên Phủ, đến Ma Vực khuấy loạn mưa giông.
©2022 Kites.vn | : H( n, ~6 c* B! ?& s8 RAll rights reserved
Đầu tiên, hắn giết chết Nguyên Ma Chủ Đông Thành đã sai Liêu Đình Nhạn đến Canh Thần Tiên Phủ để dọ thám tin tức, lại theo dấu người của Sư gia, thu về dưới trướng hết tất cả những toà thành hợp tác với chúng... Chỉ mấy năm nay hắn đã truy dấu rất gắt gao, gặp một người của Sư gia may mắn sống sót là giết một người, ai nấy đều chống cự chạy trốn giữ mạng. Hắn sắp ép Sư Thiên Lũ đến hói cả đầu, cũng không trách được Sư Thiên Lũ ngày nào cũng cáu bẩn với pet công ty Sư Nhạn.
©2022 Kites.vn | * X$ y* X( ]8 @2 I" E* P( bAll rights reserved
Sư Thiên Lũ đến chết cũng không ngờ đến, tự mình dốc bao nhiêu công sức, giấu Liêu Đình Nhạn đi ngần ấy năm, cuối cùng không những không tẩy não thành công mà còn khi không để cô tự mình chạy đến trước mặt Tư Mã Tiêu.
©2022 Kites.vn | All rights reserved) n/ h# D/ n, v1 O
Phá sản trong một đêm, đúng là không chạy sao cho thoát.
# N3 C6 x  |4 z) d6 h©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu tự đoán cũng được phần nào câu chuyện, hắn phát hiện Liêu Đình Nhạn không còn nhớ mình nữa, mặt mày liền tối sằm lại, lại hỏi thêm mấy câu nữa, bóc sạch cô.
©2022 Kites.vn | 3 o5 [3 r7 k" Z& K" C5 tAll rights reserved
Bây giờ cô tên là Sư Nhạn, Sư Thiên Lũ là cha cô, mười năm trước mất trí nhớ.
©2022 Kites.vn | All rights reserved3 Y$ ?  M& Q8 ~' I; T) K! p& b
Tư Mã Tiêu tức đến bật cười, nếu bây giờ Sư Thiên Lũ đứng trước mặt hắn, hắn có thể đâm gã mấy ngàn nhát tại chỗ. Lão dịch dật Sư gia đúng là cái gì cũng làm được, mất trí nhớ? E là lão đó đã dùng thuật Tẩy Hồn của Sư gia tẩy sạch tất cả ký ức của Liêu Đình Nhạn, muốn cô xem hắn như kẻ thù, dùng để báo thù hắn. Gã cũng chỉ biết mấy thủ đoạn này thôi.
©2022 Kites.vn | All rights reserved8 m$ {* i5 u3 n: M
"Nàng nhận giặc làm cha hửm?" Hắn đã trút giận hết lên người Sư Thiên Lũ, giờ đối xử với cái người mang thái độ cá muối hoảng loạn bỏ cuộc lại giống một anh bạn trai đang giận dỗi, viết lớn lên trên người rằng "Ta chuẩn bị giận dỗi đây." phiên bản trailer.
©2022 Kites.vn | All rights reserved. j* c' ~  F& X0 U
"Ngu ngốc, lão dịch dật đó nói gì thì nàng tin nấy sao? Muốn làm cha nàng? Lão xứng sao?" Tư Mã Tiêu giữ lấy cằm cô: "Nàng là Liêu Đình Nhạn, không có bất cứ quan hệ gì với cái lão họ Sư đó, chẳng qua lão chỉ muốn lợi dụng nàng để đối phó với ta mà thôi. Lần tới bắt được hắn, ta để hắn làm cháu nàng."
" U: d  T0 n8 |7 \  L, ]' H7 d8 p6 i©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn: "Hả?" Tình tiết sao lại hình như thay đổi nữa rồi? Cái tuồng này còn xuất sắc hơn cô nghĩ nữa, cô vẫn không hiểu lắm... nhưng mà có làm sao nữa cũng không liên quan đến Trâu Nhạn cô.
©2022 Kites.vn | ( l% {( {2 Z6 i5 u2 G3 JAll rights reserved
Cô cứ thất thần, không biết nên diễn tình tiết gì dưới cái tình huống kỳ quái này, cảm thấy rất vô tội, Tư Mã Tiêu hậm hực nhìn cô cả buổi trời, chặc lưỡi một tiếng rồi buông bỏ tại chỗ, vén tóc trước trán cô, hôn lên đó, cuối cùng cũng không giận dỗi cô nữa: "Đều tại lão già đáng hận đó."
©2022 Kites.vn | ) B( M. P/ s/ l/ iAll rights reserved
Tuy là tư thế vén tóc mai rất gần gũi nhưng giọng điệu của hắn vẫn âm u đáng sợ: "Đợi ta bắt được hắn, nghiền nát thân xác lẫn hồn phách trút giận cho nàng."
: d( G9 d" D& O1 W! h/ G% @©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn giật thót: "Đợi đã!"
1 A! b! v' L* K- z©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu lập tức đổi mặt: "Sao thế, nàng không tin ta, không muốn hắn bị giết?"
©2022 Kites.vn | All rights reserved: q% P0 m5 s; n% S* r
Hình như cô mà gật đầu là giông tố nổi tới, án mạng xảy ra.
" p* w" U( @# V5 i  }" i8 R3 ?©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn cảm thấy chắc là mình bị bật Buff ăn gan hùm mật gấu, đối diện với một khuôn mặt đáng sợ, đụng chút là giết người này mà cô... không sợ được?
( z2 R5 Y  R5 J©2022 Kites.vn | All rights reserved
Chỉ là giọng nói vô thức yếu hẳn: "Ôi dào, tôi cũng đâu có biết mấy người ai mới nói thật, đúng không."
! @; h$ U8 [( Q5 h©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu nhớ đến chuyện cô giết người là mơ thấy ác mộng: "Nàng yên tâm, lúc đó tự ta giết, không để nàng ra tay đâu, ta biết nàng sợ mấy chuyện này." Hắn nói rồi lại ôm chặt cô vào lòng, còn vỗ vỗ lưng.
©2022 Kites.vn | $ I' \9 F# {' E9 Y  o0 UAll rights reserved
Sư Nhạn bị ép thành gối ôm cho hắn, thầm nghĩ mẹ ơi thì ra chủ nhân cái xác còn là một em bé đáng yêu cơ đấy, đời sống yên ổn không gặp phải mấy chuyện đánh đánh giết giết, chậc chậc chậc, chắc là Đại Ma Vương đều thích mấy tiểu cô nương ngây thơ trong sáng, lương thiện không nhiễm thế tục.
©2022 Kites.vn | All rights reserved4 A0 H0 ]% g* j
Có thể còn là cái kiểu "Hứa với ta đừng giết người, quên đi thù hận, học cách thiện lương có được không".
©2022 Kites.vn | / {- t" X7 ~7 K* iAll rights reserved
Cô thầm quay một bộ phim yêu ghét tình thù của "Tư Mã Tiêu" với "Sư Nhạn" trong đầu, suy luận rằng vì địa vị và thân phận không giống nhau mà nảy ra tranh đấu, ân đoạn nghĩa tuyệt giữa mưa rơi. "Tư Mã Tiêu" muốn giết Sư gia, "Sư Nhạn" ngăn cản, khóc lóc nhìn người yêu bằng ánh mắt quật cường, quyết liệt nói: "Chàng muốn giết thì giết ta trước!" Sau đó "Tư Mã Tiêu" căm hận khôn siết, hét rằng: "Tránh ra! Đừng cản ta!" chém loạn một hồi không cận thận làm "Sư Nhạn" bị thương.
; ^3 x) z* Z* D©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cô kích động suy tưởng đến lúc "Sư Nhạn" bị ngộ thương sắp chết, nằm trong lòng "Tư Mã Tiêu" với cái tư thế hiện giờ của hai người họ. Em gái lấy hơi sức cuối cùng mà nói: "Tha thứ cho ta, ta yêu..." Sau đó nghiêng đầu sang một bên.
©2022 Kites.vn | + Q5 \: v" H# d) m$ e: l0 ]All rights reserved
Sư Nhạn kích động suy nghĩ, đầu nghiêng sang một bên, nhìn thấy vẻ mặt hiện giờ của Tư Mã Tiêu, hắn không còn cáu bẩn nữa, chỉ vô cảm nhìn cô, ánh mắt rất kỳ quái.
2 o" E2 |0 p$ T* k©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn: ... Ờm, sao nhìn tôi như vậy? Ha ha ha ha ha chắc không có biết thuật đọc tâm đâu ha... chắc không biết đâu ha?
©2022 Kites.vn | - f% [8 S: A. kAll rights reserved
Tư Mã Tiêu xoè bàn tay che lấy mặt cô, bắt lấy trong không trung.
©2022 Kites.vn | ( O; }# Q( i6 b, @) zAll rights reserved
Sư Nhạn: "?"
©2022 Kites.vn | 1 Y' n1 T3 L' O$ E/ q  `/ n9 NAll rights reserved
Tư Mã Tiêu: "Lấy cái đống lộn xộn trong đầu nàng ra." Cái tên dịch dật Sư Thiên Lũ, dám nhồi cho cô cái hoàn cảnh nhân vật như vậy, não có vẫn đề rồi hay gì.
©2022 Kites.vn | All rights reserved; C; [' _, \! x6 B/ h# u5 S2 D. D
Sư Thiên Lũ: Không phải ta, ta không có!
©2022 Kites.vn | 3 b8 B2 {; {; Z, dAll rights reserved
Tư Mã Tiêu kéo cô tới, ôm lấy eo mà hỏi: "Có phải nàng thật sự muốn nghe lời Sư Thiên Lũ giết ta không?"
©2022 Kites.vn | All rights reserved9 n6 l: H. e( c  ]6 n
Sư Nhạn: "Không muốn không muốn." Buff nói thật lại tới.
©2022 Kites.vn | " ^# |9 G& _! l# {" U) yAll rights reserved
Tư Mã Tiêu phì cười: "Nàng tin chúng mà, chúng bảo nàng giết ta, sao nàng lại không giết?" Hắn xoa mặt cô, trông có vẻ đang cười.
©2022 Kites.vn | ; P& L! c9 Q: IAll rights reserved
Tại sao lại trông có vẻ đang cười, vì ánh mắt hắn hoàn toàn không cười.
©2022 Kites.vn | All rights reserved  q$ g( n* C* w
Sư Nhạn: "Vì không thù không oán." Dù tình tiết có thế nào, người có thù với hắn là Sư gia, cô có phải đâu, lão cha Sư gia luôn nói với cô thân là một thành viên của gia tộc, vinh quang của gia tộc quan trọng hơn cá nhận, điều này cô không dám tán đồng.
. p- @$ k3 J! W# D6 A" g& [& e©2022 Kites.vn | All rights reserved
Thất bại lớn nhất của Sư Thiên Lũ chính là gã không biết thật ra linh hồn của thế giới khác không bị giới hạn bởi thiên đạo của thế giới này, bởi vậy ký ức mà Sư Thiên Lũ xoá đi cũng chỉ có ký ức sau khi cô đến thế giới này, bởi thế cô không hề biến thành một trang giấy trắng mặc cho gã thoả sức viết vẽ.
©2022 Kites.vn | All rights reserved8 n; j# U8 Q0 u' C3 k/ `9 Z
Giống như Tư Mã Tiêu thật ra cũng không dọ thám được gì ở thế giới kia qua tiếng lòng của cô.
©2022 Kites.vn | , n+ c8 n+ Y0 X/ T' H3 RAll rights reserved
Nghe thấy câu trả lời lời giống với trong quá khứ, Tư Mã Tiêu được an ủi phần nào nhưng vẫn sầm mặt như kiểu bạn gái đòi chia tay.
; w- X7 P5 b7 D% p! s) Z+ s©2022 Kites.vn | All rights reserved
"Bây giờ nàng không tin, được, đợi ta bắt Sư Thiên Lũ về đây, để lão đích thân nói cho nàng nghe."
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 8-2-2021 12:35:37 | Xem tất
Chương 57: Bái kiến phu nhân!

©2022 Kites.vn | 5 l9 D% ~4 a6 u3 m- {All rights reserved
©2022 Kites.vn | All rights reserved2 q# [$ ?0 I+ c& S. j6 e
Xem bản đã được chỉnh sửa tại: https://shiningjustforme.wordpre ... -cho-su-to-phu-hoa/
& W" n6 X8 P* b% H! N" m5 R  r3 }©2022 Kites.vn | All rights reserved
Ma Vực không giống với ngoại giới, không có linh lực nồng đậm cũng không phân bốn mùa rõ rệt. Nơi đâu cũng khô hanh, khiến người ta có cảm giác bức bối khó tả.
©2022 Kites.vn | 2 z; ^7 I+ E% R+ c" ZAll rights reserved
Đông Thành không giống những nơi khác, khí hậu Đông Thành lạnh giá quanh năm, đến đồi núi rừng rậm ngoài thành của phủ đầy màu trắng tuyết. Chỉ là màu trắng đó không phải tuyết mà là một loại đá màu trắng.
9 v: {, f0 w  T3 P7 ]8 R( [©2022 Kites.vn | All rights reserved
Đa phần người trong thành đều dùng loại đá này để xây dựng, vì thế cả Đông Thành là một toà thành trắng tuyết, vậy nên mới có cái tên Đông Thành.
3 x6 m1 j, F$ r3 s8 ?$ R©2022 Kites.vn | All rights reserved
Lúc Sư Nhạn đứng bên cửa sổ cấm cung trông ra xa phía ngoài mới nhìn rõ được dáng vẻ thật sự của Đông Thành. Sắc trắng thuần khiết kéo dài đến tận chân trời, trông không hợp với cái tên Ma Vực cho lắm. Trên đường cô bị mãng xà đen vớt đến đây, cũng không biết do say xe hay sao mà cũng không nhìn rõ.
©2022 Kites.vn | All rights reserved/ ^4 Z) ~1 @( L8 ]
Chỉ nói về cảnh sắc thì nơi này đẹp hơn Hạc Tiên Thành nhiều. Chỉ là qúa lạnh giá, cô đứng bên cửa sổ cả buổi trời, suýt bị đông thành kem que. Cái lạnh ở đây khiến tu sĩ Hoá Thần như cô còn cảm thấy lạnh, đúng thật là ghê gớm, cũng không biết những tu sĩ cấp thấp sống thế nào ở đây.
8 e% W. M& N; R8 W5 P* f4 ]5 J©2022 Kites.vn | All rights reserved
Trước kia ở Hạc Tiên Thành, cô thường sẽ nghe người ta nói đến Đông Thành và Tư Mã Tiêu, chỉ là lúc ấy chỉ nghe như nghe chuyện phiếm, cũng không truy hỏi thật giả. Thật ra những người nói chuyện đó đa số cũng chưa tới Đông Thành, người này truyền sang người kia, trong lời nói của họ, Đông Thành quả đúng là một toà thành bị tuyết bao phủ.
©2022 Kites.vn | All rights reserved# ?3 h$ Z/ P" u8 {4 y9 o2 z. E
Vì mới nói cái gì cũng phải chính mắt thấy mới là sự thật, giống như trước khi gặp Tư Mã Tiêu, cô cũng không dám tin cái tên Tư Mã Tiêu tiếng ác đồn xa này lại là một người đàn ông như một con mèo điên.
©2022 Kites.vn | ; H0 n9 Q* v" K3 P) u% qAll rights reserved
Không biết được lúc nào hắn vui, rồi vì sao lại tự dưng nổi nóng. Cũng không biết nói gì hắn mới vui lên, nói gì là hắn sẽ cáu bẩn. Tóm lại không biết đường đâu mà lần.
; J% B. ^# T9 l9 B  l# n©2022 Kites.vn | All rights reserved
Có điều may là dù có chọc hắn giận, hắn cũng không mang cô ra xả tức. Chỉ là nhìn cô với vẻ mặt "Bây giờ em đang bệnh, anh không tính toán với em, em đợi anh đi xả tức rồi về nói chuyện với em sau."
©2022 Kites.vn | $ x: L' L0 ]/ j- ~# I5 ~4 y: sAll rights reserved
Thật ra Sư Nhạn cảm thấy như vậy cũng khá thú vị.
: A& P/ Y4 C* P! D( j+ G4 }3 p- k, H©2022 Kites.vn | All rights reserved
Từ lúc bước vào cái cấm cung này thì cô không còn ra được nữa. Cấm cung của Tư Mã Tiêu cực kỳ lớn, vừa lớn vừa rộng, ngoại trừ một Tư Mã Tiêu in black và một con mãng xà đen trườn quanh thì chỉ còn mình cô là vừa mới đến, đến cả một thị nữ cũng chẳng có.
©2022 Kites.vn | % Q3 ~! c7 ^# q( g# |All rights reserved
Đây là dáng vẻ phải có của Ma Chủ sao? Nói thật thì trước kia cô nghĩ đãi ngộ phải giống như vua chúa cơ, cái kiểu một đám người cung phụng bên cạnh ấy.
©2022 Kites.vn | ; f: m" M8 P/ k1 D! tAll rights reserved
Sư Nhạn cảm thấy, từ ấn tượng tổng thể đầu tiên khi cô gặp Tư Mã Tiêu cho thấy, đây chắc không phải nhân vật cẩn trọng kỹ tính, chắc là không biết chăm sóc người khác. Bởi vậy cô ở trong cái cấm cung muốn gì cũng không có này e là phải chịu thiệt thòi chút.
  S9 U1 D% u5 C8 X. O1 i©2022 Kites.vn | All rights reserved
Chắc là ăn không ngon ngủ không yên. Nhưng mà cô cũng hết cách, coi như mình bị bắt ngồi tù vậy.
©2022 Kites.vn | " o) q/ f: o: sAll rights reserved
Sau đó lập tức bị vả cho một vố.
©2022 Kites.vn |   n' W! X$ M3 ~All rights reserved
Đầu tiên, có một đám Ma Tướng hùng hùng hổ hổ vác vào một cái giường siêu to khổng lồ. Trên giường xếp chật các loại đồ dùng. Chăn ga gối nệm không thiếu thứ gì. Sư Nhạn há hốc nhìn cái chữ hỷ đó chót phía trên, vẻ mặt của mấy Ma Tướng kia đương nhiên là cũng chẳng vui vẻ gì.
©2022 Kites.vn | All rights reserved0 L2 Q$ [' R& q5 y0 m4 n
"Phu, phu nhân, đây là do Ma Chủ căn dặn chúng tôi đưa tới, phu nhân xem đặt ở đây có được không?" Một Ma Tướng nói.
©2022 Kites.vn | 4 E. u! E$ r  `' _- a, r6 n; WAll rights reserved
Sư Nhạn nhớ mặt Ma Tướng này, đây là vị chủ tướng dẫn binh đi đánh Hạc Tiên Thành, trước kia ở trên đường thấy y oai phong lẫm liệt đứng trên kỵ thú, phất tay là có ngàn vạn ma tu dữ tợn vây lấy, cô còn tưởng ông lớn này là cái loại hung tàn cười điên cuồng băm nát thi thể chứ, đại đao trên tay càng phải giăng đầy sát khí cơ. Bây giờ thì sao, hắn cười như công công già bên cạnh thái hậu ấy.
©2022 Kites.vn | " z1 a8 J3 P1 o8 ]All rights reserved
Thái độ thay đổi nhanh thật, chứng tỏ không ít lần bị Tư Mã Tiêu răn đe.
©2022 Kites.vn | 8 h  J- b4 K  [/ e1 sAll rights reserved
Còn phu nhân lại là cái quái gì?
©2022 Kites.vn | All rights reserved6 k# d& G# ~# A: g& l
Không chỉ có người đưa giường tới, sau đó còn có người tới tấp đưa đồ đến, gì mà bình phong, ghế ngồi với cả kệ tủ các loại, dưới đất cũng được trải thảm hoa văn cẩm tú. Rất nhanh chóng bày trí một góc cung điện cô đang ở thành hôn phòng tân hôn.
# I( a5 D" m1 I) l©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn nhìn mấy thứ này hơi đau đầu, không lẽ Tư Mã Tiêu muốn kết hôn với cô ở đây?
* ]  H0 p9 {  X! y1 Y©2022 Kites.vn | All rights reserved
Trời đất quỷ thần ơi, cô cầm trúng cái kịch bản thế thân cưới thay máu chó gì vầy nè? Mấy ngày trước vẫn đang làm bảo vệ ở Yên Chi Đài, hôm nay đã trở thành phu nhân của Ma Chủ hung tàn, trải nghiệm cuộc sống thăng trầm quá rồi ấy.
©2022 Kites.vn | All rights reserved) z0 |0 ]6 |1 Z/ h
Hơn nữa lỡ đâu tin tức này truyền ra ngoài, cô sợ sẽ làm lão cha nhà họ Sư tức chết, cô vẫn chưa làm rõ đầu cua tai nheo, trước tiên chắc vẫn cứ nhận cái tên Sư Nhạn này đi.
©2022 Kites.vn | All rights reserved& ^2 N" R9 r# ^7 k& Q) G5 s. d
Sư Nhạn ở đấy động não về kịch bản thế thân cả buổi trời. Cô còn nghĩ rất lâu, làm sao để đào hôn, hoặc là nói làm thế nào để thoát khỏi đêm tân hôn. Kết quả Tư Mã Tiêu bước vào nhìn thấy cả căn phòng đỏ chói, còn ghét bỏ hơn cả cô, nhíu mày hỏi cô: "Cái đống lộn xộn gì đây, ai làm đấy?"
©2022 Kites.vn | All rights reserved& H% E8 Y. W( R& k6 |6 k1 n" c- d
Sư Nhạn thầm nghĩ đm không phải ông đòi vậy chứ ai?
©2022 Kites.vn | 0 n' X: f( n! P, o6 M- I* sAll rights reserved
Ông anh nóng tính Tư Mã Tiêu nhanh chóng gọi Ma Tướng bày trí căn phòng vào, một đám Ma Tướng đứng trước mặt hắn đợi hắn lên tiếng.
# A/ x4 X6 M: b5 M/ f. A% C* y©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu không nói câu nào chỉ vào mấy thứ kia, bọn họ người nào người nấy liền dựng lông gà lông vịt tức tốc mang những thứ đồ kia ra khỏi đây, lại tức tốc mang vật dụng bình thường vào, tiếp tục thành khẩn khiếp đảm chờ chỉ thị của Tư Mã Tiêu.
©2022 Kites.vn | + F! F. U/ a! XAll rights reserved
Tư Mã Tiêu quay đầu hỏi Sư Nhạn: "Nàng thấy sao?"
9 h# t: d* w* R6 j©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn: Sao ngài lại hỏi tôi với cái giọng điệu của vợ chồng mới cưới sửa sang nhà cửa vậy?
  x' H- ?4 c$ l7 v% T©2022 Kites.vn | All rights reserved
"... Ừm, cũng ổn." Sư Nhạn ngập ngừng nói. Ít nhiều gì cũng giống chỗ ở của người hơn trước.
©2022 Kites.vn | All rights reserved* W! }( l! P3 E- _1 {. V4 D) `
Cung điện được sắp xếp ổn thoả xong, tiếp theo lại có người mang thức ăn tới. Vẫn là những Ma Tướng đó, đôi tay họ dùng cầm đao cầm kiếm chém người đang bưng từng đĩa thức ăn dâng lên.
©2022 Kites.vn | 0 I/ P: T- p! c: ]# [4 a. V' wAll rights reserved
Sư Nhạn nhìn mà hơi đau mắt, cảm thấy hết sức ảo diệu, cái cảnh này mà giải thích thông thường thì là hoàng đế bảo các đại thần văn võ bá quan tâm phúc của hắn đi làm cung nữ thái giám. Không biết là nước đi của tên hoàng đế này quá gập ghềnh hay là do cách điệu dữ dội quá.
©2022 Kites.vn | 0 p/ t* R- Q$ M4 M# C9 O3 RAll rights reserved
Rõ là đám Ma Tướng cũng không quen với việc này, lần đầu làm chuyện ấy, người nào người nấy quắn quéo như cô nương lần đầu lên kiệu hoa.
" ], ~. W5 f) R9 \  I- M©2022 Kites.vn | All rights reserved
"Phu nhân, Ma Chủ căn dặn mang thức ăn cho người, người còn muốn ăn gì cứ việc dặn dò." Ma Tướng để râu rất không thích nghi với thân phận quản gia mới của mình, nói một câu mà không có trôi chảy lắm.
# i# l, h' y7 t5 n% x) X: Z©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn cũng không quen lắm với thân phận phu nhân mới của mình, nhưng mà hỏi cô có muốn ăn gì không thì cô có cái để nói rồi. Mặc kệ là kịch bản gì, có thực mới vực được đạo!
©2022 Kites.vn | . H& {2 h4 c  F; D" T9 gAll rights reserved
"Ta muốn ăn quả xích anh." Cô trịnh trọng nói.
& l9 v1 ]% i1 \: C( P& @5 H6 h©2022 Kites.vn | All rights reserved
Quả xích anh là một loại linh quả đặc sản của Ma Vực, một loại thực vật chỉ có ở vài toà thành phía Nam Ma Vực, cực kỳ quý hiếm, to cỡ ngón tay cái, trông giống quả anh đào. Hơn nữa linh quả này dễ hỏng lại khó trồng, không dễ vận chuyển, đi đến đâu giá cũng rất đắt.
©2022 Kites.vn | All rights reserved; ]5 N& t2 f8 }
Cô vừa nói một câu, không được mấy chốc, mấy Ma Tướng đã mang vào một giỏ xích anh lớn.
©2022 Kites.vn | All rights reserved3 Y, d& q: J: r6 b# n
"Trong thành tạm thời chỉ có bao đây." Ma Tướng đó cũng thấp thỏm lắm, sợ Tư Mã Tiêu vô cảm ngồi bên cạnh không vừa lòng với năng lực làm việc của mình.
©2022 Kites.vn | All rights reserved2 e2 s% a+ ~# Z3 D  R
Sư Nhạn: Cái gì mà chỉ có bao đây... Cái loại hàng xích anh thượng phẩm ở Yên Chi Đài Hạc Tiên Thành phải tốn cực nhiều ma thạch mới mua được một đĩa nhỏ, một đĩa cũng không quá chín trái nhỏ xíu, bây giờ mấy người đang dùng sọt đựng đấy.
©2022 Kites.vn |   p9 s0 }% i/ X$ N% G6 CAll rights reserved
Làm việc ở Yên Chi Đài mấy năm cũng mua không nổi một đĩa nhỏ quả xích anh, không ngờ sau khi bị bắt cóc tới đây lại có thể ăn tới no nê, giờ cô cũng có chút lung lay rồi.
©2022 Kites.vn | ) k. }! E9 ]5 cAll rights reserved
"Đi đánh lấy ba thành Xích Lao, Khoái Xa, Cửu Phong cho ta." Tư Mã Tiêu đột nhiên mở miệng nói một câu.
©2022 Kites.vn | All rights reserved# S! p" j9 \, x
Xích Lao Thành, Khoái Xa Thành và Cửu Phong Thành đều là ba thành lớn phía Nam Ma Vực có trồng xích anh.
©2022 Kites.vn | 5 j5 Y% J9 P8 P- dAll rights reserved
Đám Ma Tướng vừa nghe lập tức lấy lại tinh thần. Người của Ma Vực hiếu chiến, thích tàn sát, tuyệt đối không phải chuyện đùa, đối với họ, tranh giành địa bàn và tài nguyên, tận hưởng cuộc sống thoả mãn chính là việc quan trọng nhất. Hơn nữa những Ma Tướng dưới trướng Tư Mã Tiêu đã số đều đã kiến công lập nghiệp, có lí tưởng thống nhất Ma Vực, chỉ đợi Tư Mã Tiêu bảo họ đi thực hiện thôi.
©2022 Kites.vn | $ ]& M1 Q6 h1 B% R( J; c4 l" ?All rights reserved
Theo ý bọn họ thì sớm nên đánh mấy toà thành phía Nam rồi, thế nhưng Ma Chủ bọn họ cứ đánh Đông đánh Tây không biết đang đánh cái gì, làm thuộc hạ nôn nóng chết được mà không dám nói, bây giờ mới nghe được một câu chính xác.
  |% t! k/ n# J©2022 Kites.vn | All rights reserved
Một câu nói của Tư Mã Tiêu như một câu nói của hoàng đế trước chiến tranh, cả đám Ma Tướng nhốn nháo hào hứng, siết tay nôn nóng rời đi.
©2022 Kites.vn |   J8 h; [" `/ ?% N6 KAll rights reserved
Sư Nhạn: "..." Không phải là vì mình ấy chứ?
) S! Q2 V9 r. u©2022 Kites.vn | All rights reserved
Còn lố hơn trái vải của Dương Quý Phi nữa.
©2022 Kites.vn | All rights reserved8 u+ ?8 M5 H( ~' r/ V! x( ?8 p
Tư Mã Tiêu nhìn cô: "Còn muốn gì nữa không?"
, z% U8 {* X) E. p% |- z3 }©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn: Đm như vậy rồi ai mà dám nói, nếu mà nói muốn ăn vịt sốt ngoại giới thì cô sợ hắn thống nhất Ma Vực xong sẽ chiếm luôn Tu Tiên Giới.
©2022 Kites.vn | All rights reserved/ K$ I- i' ~# w% e
Sư Nhạn: "Hết rồi, thật đấy."
©2022 Kites.vn | All rights reserved; F# U$ ~1 y0 ?7 N- Y' X) |: O# Y
Tư Mã Tiêu đột nhiên bật cười, vuốt ve khuôn mặt cô: " Vẫn thích lừa ta như vậy."
3 ^. J& }3 [- @0 h: u6 t, p- B7 W©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn: Đừng đừng, không phải tôi làm đâu, tôi không có gạt ngài, tôi nào dám.
; A7 R$ ]0 z) J1 o6 W©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cô cảm thấy chỗ bị hắn vuốt trên mặt ngứa ngứa, cũng đưa tay gãi gãi.
©2022 Kites.vn | All rights reserved% q! W2 A& I  B; G8 `9 w, B8 g* c
... Đợi đã?
# ]/ O; H5 x9 s©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cô đưa tay xoa xoa mặt, rút gương ra soi, lập tức chấn kinh, cái vết sẹo cỡ đồng xu của cô đâu?
©2022 Kites.vn | 5 B9 {! x% P% G* |All rights reserved
"Sẹo của ta đâu?" Vì quá kinh ngạc, cô vô thức ngơ ngác quay đầu hỏi Tư Mã Tiêu.
- h0 x" M3 l2 l2 E5 H©2022 Kites.vn | All rights reserved
Vết sẹo này là kí hiệu từ sau khi cô đến thế giới này, lão cha và ông ánh Sư gia đều nói là do Tư Mã Tiêu đốt, linh lực của hắn đặc biệt, vết thương do hắn gây ra không thể dùng những cách khác để xử lý được, vì thế chỉ có thể để lại ở đó, nếu không thì vết thương như thế này với người tu tiên chỉ là chuyện nhỏ.
. k; S- c& I7 L6 W©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn đã quen với sự tồn tại của vết sẹo này, đôi lúc cô soi gương, dùng tay che vết sẹo lại sẽ kinh ngạc với nhan sắc của chủ nhân cơ thể này, thế nhưng sự tồn tại của vết sẹo đó cũng không khiến cô khó chịu, chỉ là đôi lúc nhìn thấy nó sẽ có chút lo âu khó tả, giống như là nằm mơ thấy phải thi kỳ thi gì đó lại gặp chuyện giữa đường không đến kịp vậy, cảm giác nước mắt tuôn trào như sắp rớt môn tới nơi rồi.
©2022 Kites.vn | All rights reserved4 ~0 H2 _( g9 y2 F' w6 S
Kết quả cô cũng không biết làm sao mà vết sẹo này lại biến mất, là lúc cô ngủ Tư Mã Tiêu đã chữa cho cô sao?
©2022 Kites.vn | 1 ^& X7 M- F8 f6 A+ f$ _$ kAll rights reserved
Tư Mã Tiêu nhìn cô, ánh mắt đột nhiên lộ vẻ nặng nề u uất, cứ như nhớ lại chuyện gì đó rất khó chấp nhận được, hắn đưa tay ôm lấy Liêu Đình Nhạn, nhẹ nhàng dùng ngón cái vuốt ve phần má nơi từng có một vết sẹo.
©2022 Kites.vn | All rights reserved3 w' Y/ [' B7 m3 S! L  m. T
Sư Nhạn bị ngón tay băng lạnh của hắn làm cho tê xương sống, căng da đầu.
- O. Y; r7 X8 ~/ u4 p©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cô lùi ra sau, Tư Mã Tiêu lại giữ lấy gáy cô kéo lại, hắn nhìn chăm chăm khuôn mặt cô. Vết sẹo không còn nữa, vẫn còn hơi ửng đỏ, chắc là sắp khôi phục như lúc đầu rồi, cũng giống như cô vậy, rồi sẽ khôi phục như ban đầu.
©2022 Kites.vn |   J+ ^# D- `, R" M! _; \/ }- bAll rights reserved
Tư Mã Tiêu không muốn nhớ lại ngày hôm đó của mười năm trước.
©2022 Kites.vn | All rights reserved" d2 A9 }$ B3 Y) |# c+ b2 b7 |$ W
Hắn sinh ra đã chỉ có một mình, lâu ngày dài tháng, từ ban đầu không quan tâm đến người khác, đã dành hết tâm trí cho Liêu Đình Nhạn.
. U8 Q$ c5 F2 }9 c! M©2022 Kites.vn | All rights reserved
Nhưng hắn đã quá tự tin vào bản thân, cho rằng Sư Thiên Lũ sẽ không tìm được tung tích của mình, hắn đã giấu Liêu Đình Nhạn đi rất kỹ càng, lại cảm thấy khi ấy mình gây ra động tĩnh lớn như thế trong nội phủ, đủ để tập trung tất cả ánh mắt, Liêu Đình Nhạn ở Phong Hoa Thành, chắc chắn sẽ không ai chú ý đến cô, cô hoàn toàn sẽ không gặp nguy hiểm.
©2022 Kites.vn | All rights reserved+ w/ `3 U) x9 X
Ngông cuồng như hắn, tu vi cao ngất như hắn, sao mà nghĩ được chuyện "lỡ đâu".
©2022 Kites.vn | All rights reserved' q9 o4 P! T8 I- m: X- d
Lúc hắn làm cái pháp bảo phòng ngự đó cho Liêu Đình Nhạn, nói với cô là dù người ta có đánh cả buổi trời cũng không hỏng được, đủ để bảo toàn tính mạng cho cô, thế nhưng hắn không nghĩ đến nếu là sức lực của hắn sẽ lập tức phá vỡ phòng ngự, bởi vì hắn không nghĩ đến chính mình sẽ làm Liêu Đình Nhạn bị thương.
©2022 Kites.vn | All rights reserved" R1 j* S* t5 g3 j1 s& o
Nhưng thực tế thì chính là sức lực của hắn, còn có cả sức lực của Tư Mã Thì đã khiến cô gánh chịu một trận tai ương.
2 T& H7 r, L" A9 [9 o( B( I* n# `©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sau đó trong quá trình tìm kiếm Liêu Đình Nhạn, hắn nghĩ còn có cách ký gửi hồn phách, dù là cô thật sự đã chết rồi, hắn cũng có thể để cô sống lại, tất cả đều sẽ thay đổi.
  q0 ?6 G3 F) L; A9 E4 v8 t©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu vốn đã không quan tâm đến sinh mạnh, huống hồ gì trong tay còn có cách thức khiến người khác sống lại, càng không hề có chút sợ hãi cái chết.
©2022 Kites.vn | 4 U9 F" x1 W+ ^9 Y  \2 @All rights reserved
Thế nhưng mấy năm nay, hắn tìm Liêu Đình Nhạn mãi vẫn không được, cuối cùng dần hiểu ra, bản thân cái chết không đáng sợ, ly biệt do nó mang đến mới đáng sợ.
% U- t  [: b( h- ^" t©2022 Kites.vn | All rights reserved
Mười năm trước hắn giẫm lên khoảng đất khô cằn đó, lòng đầy oán thán và mọi cảm xúc kịch liệt, nhất thời không nghĩ được gì khác, mấy năm sau đó, trong lòng mới loé lên chút cảm xúc nho nhỏ có thể gọi là "sợ hãi". Sợ hãi mất đi, nỗi sợ mà trước giờ hắn chưa từng có.
. t4 j  d1 e+ b" ~4 s6 ~©2022 Kites.vn | All rights reserved
Thế nhưng với sự kiêu ngạo của mình, hắn cũng không thể thừa nhận mình sợ hãi cái gì đó, chỉ vui buồn thất thường hơn một chút nữa.
©2022 Kites.vn | ' D/ k5 n  |$ ^All rights reserved
Sư Nhạn: Hình như không khí lúc này có chút mùi nặng nề khốn khổ! Thôi chết, nhìn mặt hắn hình như đang đắm chìm trong cái ký ức tồi tệ nào đó, bây giờ hai người nhìn nhau như vậy, theo diễn biến tiếp theo là sắp hôn rồi, má nó, cô không dám đâu!
©2022 Kites.vn | * l8 V3 D* B7 l' M* r" JAll rights reserved
Ngón tay vuốt ve khuôn mặt cô khựng lại, Tư Mã Tiêu nói: "Không được chọc ta cười."
©2022 Kites.vn | All rights reserved9 K% C" u3 W1 j# C4 O6 X4 U
Sư Nhạn: "Hả?" Oan ức qua, tôi có làm gì đâu! Tôi làm cái gì mà chọc ông cười?
©2022 Kites.vn | All rights reserved9 i* J: G; @) J8 d4 m
Tư Mã Tiêu lại xoa xoa má cô, đột nhiên đứng dậy đi thẳng ra ngoài.
0 C! t+ T" S' F1 v* [5 v2 v% O©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhan than thở: Bạn không biết một con mèo tại sao lại tư dưng lại đến cọ tay bạn, cũng không biết được tại sao tư dưng nó lại ngoảnh đít bỏ đi.
©2022 Kites.vn | ! c/ D/ E  L: i* kAll rights reserved
Nhưng mà trước mặt có một đống đồ ăn, siêu đã đời, thôi thì không phí thời gian nữa.
8 Y# K% w1 v, W) p©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cô ăn quả xích anh mà mình vẫn luôn rất muốn ăn, lại nếm thử mấy món khác, cảm thấy người ở Đông Thành ăn uống đúng là buông thả, món gà mù xào lăn truyền thống ở Ma Vực, ngoại trừ nguyên liệu khác thì cách nấu vẫn y chang, không có gì sáng tạo. Ở Ma Vực thì cũng chỉ có vịt sốt Tu Chân Giới nhập khẩu mới có mùi này.
) c) N1 `( n8 x8 j7 h+ q, }  \©2022 Kites.vn | All rights reserved
Theo thói quen thông thường, cô ăn xong sẽ tìm một nơi để nghỉ ngơi, lúc trước thì là gốc cây sau hậu hoa viên của Yên Chi Đài, hoặc là tán cây trên nóc nhà Sư gia, còn ở đây... thì ngủ ở đâu?
1 E6 R' {4 {5 e/ G©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn ngập ngừng đi vào cung điện trước đó, phát hiện không có ai bên trông, có hai nơi có thể ngủ, một cái giường lớn với một cái phảng rộng.
% w1 w/ r* p5 b" e$ I©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cô không chút chần chừ mà chọn cái phảng, vì cái giường trông gọn gẽ quá, mà cái phảng trông êm hơn, cái góc cong cực thích hợp để tựa đầu, còn có gối cũng hợp với thẩm mỹ của cô, cảm giác lộn xộn càng khiến cô thấy dễ ngủ hơn.
©2022 Kites.vn | 3 w& ^# f7 w3 X. ~- D) T; o% jAll rights reserved
Cô nằm lên đó, cảm thấy cực kỳ mãn nguyện, thở phào một hơi. Thoải mái quá trời, cảm giác như chui vừa một cái hố vậy.
©2022 Kites.vn | All rights reserved$ A; a4 J: T; u( ~$ z2 J
Tư Mã Tiêu ngồi bên cửa sổ sau bức bình phong, không hề bất ngờ nhìn Sư Nhạn chọn cái phảng. Ban nãy hắn vừa mới làm lộn xộn lên, lại quăng thêm mấy chiếc gối vào, lúc trước Liêu Đình Nhạn rất thích nằm ở mấy chỗ như vậy, nhìn thấy là rất muốn ngủ.
©2022 Kites.vn | All rights reserved- Q  |6 E: ?6 R+ X; r" K; R" U
Sư Nhạn nhanh chóng ngủ thiếp đi, sau khi cô ngủ say, Tư Mã Tiêu đến bên cạnh cô, ngồi trên phảng, nhấc cổ chân cô lên, đeo vào một cái lắc chân.
1 @7 P: [% V; a0 t9 E4 e* c©2022 Kites.vn | All rights reserved
Hắn đã chuẩn bị pháp bảo phòng ngự mới này lâu lắm rồi, bây giờ cuối cùng cũng có thể đưa cho cô.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 9-2-2021 08:31:22 | Xem tất
Chương 58: Ngài nghĩ như thế thì ta cũng hết cách

©2022 Kites.vn | 1 t* d4 A0 H( B! CAll rights reserved
©2022 Kites.vn | , I+ G) K1 j, O2 |  GAll rights reserved
Xem bản đã được chỉnh sửa tại: https://shiningjustforme.wordpre ... -cho-su-to-phu-hoa/
©2022 Kites.vn |   r9 ]: J5 {: Z: l# n* {All rights reserved
Ngủ một giấc dậy, trên mặt thiếu mất một vết sẹo, ngủ thêm giấc nữa dậy, dưới chân mọc thêm một cái kiềng chân.
©2022 Kites.vn | 0 z9 D* @* s+ G# z1 t- ]All rights reserved
Sư Nhạn nhấc chân, cực kỳ không ý tứ, cô nghịch cái kiềng chân màu bạc dưới cổ chân, cảm thấy cái kiềng thật sự rất đẹp, cái kiểu bảo bối "sang chảnh" toàn bộ ấy.
©2022 Kites.vn | - p3 j3 N9 {# Z- m. A& _All rights reserved
Nằm thế này nhìn không rõ, cô trở mình ngồi dậy, đệm một cái gối, nhìn tới nhìn lui cái kiềng chân. Là hai cái vòng bạc mảnh được xâu vào nhau, hoa văn phức tạp bên trên hình như là mẫu đơn, lại hình như là thược dược, lõi rỗng bên trong còn có màu xanh nhạt trong veo mát mắt.
2 p0 E- q3 y6 X©2022 Kites.vn | All rights reserved
Đeo trên chân nhẹ như không đeo, cũng không vướng víu gì, chỉ hơi man mát. Sư Nhạn dùng kinh nghiệm lăn lộn mấy năm ở Hạc Tiên Thành của mình khẳng định, cái đồ chơi này là một món pháp bảo, phẩm chất rất cao, cao cỡ nào cô cũng không rõ, dù sao trước đó cô cũng không có tiền mua pháp bảo ghê gớm tới vậy. Tuy trông chất liệu có vẻ là bạc và ngọc nhưng chạm vào lại không thấy giống.
©2022 Kites.vn | / f$ m( @1 Q+ D+ MAll rights reserved
"Nàng thấy sao?"
©2022 Kites.vn | All rights reserved4 K" U- T0 j3 y1 t
Giọng Tư Mã Tiêu đột nhiên vang lên đằng sau.
  R9 ^: n6 ]1 r; N7 a+ A  `6 R©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn bị hắn làm cho giật cả mình, gãi gãi vành tai: "Cũng đẹp lắm, nhưng mà ta không quen đeo kiềng chân, không đeo trên tay được sao? Với lại ngài tặng ta pháp bảo quý giá vậy hả?" Cảm thấy như bảo bối đẳng cấp gia truyền vậy, không có nghi thức trao tặng gì, cứ đeo luôn vào cho như vậy.
©2022 Kites.vn | 4 U7 _% G) v3 t0 z2 fAll rights reserved
Tư Mã Tiêu nhìn cô, đột nhiên bật cười, đưa tay chạm vào cái vòng trên chân cô: "Đeo vào nhận chủ rồi, ta cũng không cách nào lấy xuống được. Pháp bảo phòng ngự này chỉ có một trên đời, bất cứ ai cũng không thể phá vỡ phòng ngự này làm nàng bị thương."
©2022 Kites.vn | / }+ Q7 w! [- i$ l! p' t  F* nAll rights reserved
Bất cứ ai? Sư Nhạn ngơ ngác vô thức hỏi: "Ấy, cả ngài cũng không sao?"
©2022 Kites.vn | 0 f$ w- G0 Z0 X2 P- D, u* C2 @- ~1 o* NAll rights reserved
Tư Mã Tiêu không chút biểu cảm, chỉ nhìn cô, có gì đó dịu dàng mà Sư Nhạn không thể hiểu được: "Đúng, ta cũng không."
©2022 Kites.vn | All rights reserved1 c" b3 p8 }3 P  j7 y" C4 R; O1 @: m
Sư Nhạn rủa thầm, đm nhà nó cái thứ này là thần khí chống bạo lực gia đình mẹ rồi còn gì? Nếu đến cả Tư Mã Tiêu cũng không làm gì được thứ này, cô tung hoành ngang dọc gì mà chẳng được? Không chỉ tung hoành ngang dọc mà ngược xuôi cũng còn được.
1 \/ z+ q" _+ b- Y7 x) t1 N1 r, _©2022 Kites.vn | All rights reserved
Hỏi thế gian, ai trấn nổi ta!
©2022 Kites.vn | All rights reserved! p: G" W' _. q: W9 k- M" d
Tư Mã Tiêu nhìn kỹ vẻ mặt của cô, giữ lấy cằm cô: "Nàng không thấy có gì đó sai sai sao?"
©2022 Kites.vn | All rights reserved" A* b4 s4 W0 r5 p/ [- N) ]
Sư Nhạn: "Sai chỗ nào?" Cô nghệch ra một lúc, cuối cùng cũng nghĩ được sai chỗ nào. Tại sao phải ngừa bạo lực gia đình! Sao cô lại tư dưng xếp cái sự manh động của Tư Mã Tiêu vào nhóm gia đình!?
©2022 Kites.vn | # x( m* P% L8 Y( P9 lAll rights reserved
Ý Tư Mã Tiêu không phải như vậy.
©2022 Kites.vn | 7 U5 f' y/ T9 ~# B3 @! vAll rights reserved
Hắn bỗng dưng bật cười lớn, Sư Nhạn không biết hắn cười cái giống gì, cảm thấy bị ai đó hôn lên trán, hình như Tư Mã Tiêu rất vui vẻ, cọ mũi cô hỏi: "Nàng không cảm thấy ta đang không có ý tốt cầm tù nàng sao?"
©2022 Kites.vn | All rights reserved$ L# F3 `+ D/ S  y! c( j9 ?
Không phải là không tin ta, không phải là bị lão dịch dật Sư Thiên Lũ nuôi ngần ấy năm không nhớ ra ta rồi sao, sao còn tin ta?
©2022 Kites.vn | All rights reserved1 E/ s5 R) ?/ G7 \. E$ d$ B" Z
Sư Nhạn: Lúc nào tôi cũng đần thối ra vì không theo kịp tư duy của tên tổ tông này nhưng tôi thấy hắn vui vậy thì chắc vẫn cứ im miệng vẫn hơn.
©2022 Kites.vn | All rights reserved: |) Q. r( x2 F8 ]9 w3 E" D
Ngủ một giấc dậy phát hiện trên người mình có thêm món trang sức đẹp đẽ, phản ứng trước tiên tất nhiên là nghĩ mình được tặng quà rồi, chuyện này không phải bình thường lắm sao? Sao lại liên tưởng đến cầm tù? Cô cũng không hiểu nổi.
©2022 Kites.vn | 8 Q+ Z  ?, C8 m  I! B/ t" Z( jAll rights reserved
Ngón tay của Tư Mã Tiêu gạt qua cằm cô, bắt lấy cánh tay cô. Chỉ nhẹ nhàng nhấc tới trước, Sư Nhạn đã cảm thấy cả người mình lơ lửng, cứ như cơ thể đã mất đi trọng lượng. Tư Mã Tiêu kéo cánh tay cô, đưa cô giẫm lên mặt đất.
( {5 y8 p2 b& n# j% ^! ~©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn không biết hắn đang làm gì, đột nhiên bị nắm lấy tay kéo nhanh ra ngoài.
©2022 Kites.vn |   l/ ^+ s: t( fAll rights reserved
Sàn cấm cung màu đen trơn láng, dường như có thể soi được bóng người, Sư Nhạn giẫm lên đó, vì bước đi hấp tấp, hai cách vòng mảnh ở chân đập vào nhau phát ra tiếng ting ting.
©2022 Kites.vn | 3 z  X$ g4 T+ S/ b; ~All rights reserved
Tư Mã Tiêu khoác áo choàng đen, đi nhanh như chớp với cái tư thế "tia lửa điện", khiến người ta cảm thấy như mỗi cái sải chân là một mét tám. Sư Nhạn bị hắn kéo cổ tay, gần như được ôm vào người, mặt đất đen huyền phản chiếu hai cái bóng một đen một xanh.
©2022 Kites.vn | All rights reserved. P; p) i# e( ]* p2 [+ A
Sư Nhạn chưa mang giày, tóc cũng chưa bới, ngủ dậy còn chưa rửa mặt, tự thấy mình như con ma nữ nhưng Tư Mã Tư không biết lấy hứng chí ở đâu ra mà kéo cô đi như thế, không cho thời gian nói câu nào.
' N; v9 S6 ~4 b, Z- X' l7 t©2022 Kites.vn | All rights reserved
Hai người đi một đoạn trong cấm cung, trong cung điện rộng lớn không có bóng dáng một người nào khác, đưa mắt nhìn lên chỉ nhìn thấy mấy cây cột lớn chống chịu sức nặng với mấy khung trang trí đủ màu sắc.
©2022 Kites.vn | All rights reserved9 I0 k2 \9 _7 C" t4 _* f
Một nơi rộng lớn như vậy chỉ có tiếng của hai người họ, có một khoảnh khắc, Sư Nhạn cảm thấy cảnh tượng này có chút thân thuộc.
©2022 Kites.vn | All rights reserved3 E; [4 s4 |. t& F9 F/ \2 P
Giải thích theo khoa học thì chắc là deja vu.
©2022 Kites.vn | All rights reserved, W( b  S0 O4 _8 _1 d
Sư Nhạn bị Tư Mã Tiêu lôi tới giữa cấm cung, ở đó có một cái tháp cao ngói vàng tường đỏ, cực kỳ cách biệt với cả Đông Thành trắng muốt, màu sắc đẹp ngất ngưỡng.
©2022 Kites.vn | $ f9 g- l$ O+ t3 x  V8 LAll rights reserved
Cô lại cảm thấy thoáng quen thuộc.
©2022 Kites.vn | All rights reserved) M' k$ o8 x3 J6 _$ r. T
Tư Mã Tiêu đưa cô đến toà tháp đó.
©2022 Kites.vn | All rights reserved$ Q' P$ U' ]" R; S  m; H- z5 U0 e
Giữa đường đi rải đầy đá trắng, dáng vẻ những viên đá toả ra khí lạnh được rải bên đường khiến Sư Nhạn nhớ đến con đường nhỏ công viên trước cửa nhà, cũng được rải đầy đá, luôn có vài người cao tuổi đạp tới đạp lui ở đó để tập thể dục, bảo là có thể mát xa huyệt dưới chân.
©2022 Kites.vn | All rights reserved6 A. x, h' ]1 v3 [% Z+ \, W
Sư Nhạn tỏ ra rất nghi ngờ, cô từng cảm thấy con đường rải đá đó không mát xa huyệt vị được mà chỉ giết người thôi. Đương nhiên bây giờ cô không còn để tâm đến cái kiểu đường đá đó nữa, với tu vi của cô, dù có là đường dao găm thì cô cũng bước qua mặt không biến sắc, đao kiếm thông thường không đâm được cơ thể Hoá Thần của cô.
©2022 Kites.vn | All rights reserved, P) h8 }) p" K$ u9 Z* X
Cô chỉ hơi thất thần, Tư Mã Tiêu đã quay đầu lại nhìn cô. Đầu tiên hắn nhìn cô với ánh mắt thắc mắc, sau đó mới nhìn thấy cô đang đi chân trần. Sau đó hắn rất tự nhiên mà bế cô lên, đi trên con đường rải đầy đá lạnh đó.
  z: n6 c9 d- }3 ^8 C7 O©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn: ... Tôi thật sự không có ý này.
©2022 Kites.vn | 9 Z1 u, a. S: z# O  NAll rights reserved
Mà thôi bế cũng bế rồi, cũng lười giẫy giụa.
3 e$ L7 S0 q3 F0 \0 ]8 l/ |! J©2022 Kites.vn | All rights reserved
Nhưng cô cảm thấy ông lớn này chắc chắn là ít bế con gái, làm gì có ai bế con gái trưởng thành mà như bế con nít thế này,  cô ngồi trên cánh tay Tư Mã Tiêu, tay gác trên vai hắn nghĩ thầm mình bảy tuổi đã không có ngồi trên tay bố như thế này nữa rồi.
" x2 o; `4 e4 \) z! o/ Z, V©2022 Kites.vn | All rights reserved
Đồng chí Sư Thiên Lũ bị nghi ngờ là bố giả của cô cũng chưa từng bế cô thân mật thế này bao giờ. Ông lớn tự xưng là bạn trai này lại làm bố thiên hạ thành thạo lắm.
, h- d+ U1 v1 c( K+ W/ C0 U  q©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cô cảm thấy phản ứng cái cơ thể này của mình cũng thành thạo lắm, vô thức đã gác tay đúng chỗ. Đây chắc là sức mạnh của tình yêu quá, di chứng của cái cơ thể này cũng khá là nghiêm trọng.
% T7 w7 e3 Z: B; Q8 N2 i©2022 Kites.vn | All rights reserved
Qua khỏi đoạn đường đá lạnh, nhiệt độ xung quanh giảm mạnh, Tư Mã Tiêu mở cửa ra, bỏ cô xuống, lại đổi thành nắm tay cô.
©2022 Kites.vn | 5 C( ?; [; Q; `$ tAll rights reserved
Sàn trong tháp được lót thảm cực kỳ hoành tráng, vẽ đầy hoa lá, trên bức tường xung quanh có vẻ ca vũ thăng bình, tiên nhân phi thiên, ánh sáng rực rỡ cực kỳ sinh động.
©2022 Kites.vn | . [% e- T: q' Q5 x& sAll rights reserved
"Tới đây."
©2022 Kites.vn | & \/ q$ `2 t2 e9 D& m4 aAll rights reserved
Sư Nhạn giẫm lên bậc thang, đi theo hắn tới trước. Cái bậc thang này rất dài, đi hết bậc này tới bậc khác, cứ như mãi không có điểm dừng, cô ngẩng đầu nhìn ánh sáng rọi vào trên nóc, bóng lưng của Tư Mã Tiêu cũng rơi vào mắt, mái tóc dài đen huyền, vạt áo cuộn lên lại khiến cô có cảm giác chóng mặt quen thuộc.
©2022 Kites.vn |   f2 C+ G+ g5 [7 O/ QAll rights reserved
Tư Mã Tiêu đột nhiên quay đầu nhìn cô nói: "Lúc đó nàng leo lên tháp, mệt đến muốn ngồi xuống bậc thang, lúc đó ta cảm thấy..."
5 q1 t$ L" G% u9 t* f©2022 Kites.vn | All rights reserved
"Cảm thấy nàng đúng là rất yếu, ta chưa bao giờ thấy ai yếu như vậy, con rắn ta nuôi đại cũng mạnh gấp trăm lần nàng."
©2022 Kites.vn | All rights reserved( t6 c+ Y$ p$ s$ m+ D0 H2 E
Sư Nhạn: Ông nội này có biết nói chuyện không vậy?
©2022 Kites.vn | All rights reserved9 c/ m6 L% u' S5 x$ v7 I7 P
Đúng là, chủ nhân cơ thể này yêu đương được với ông thần này đúng là hành xác. Tên trai thẳng không biết ăn nói như thế này nếu không phải do trông đẹp trai tu vi lại cao, chắc chắn không bao giờ yêu đương gì được.
©2022 Kites.vn |   Q, l7 V& W' k( ?/ W9 S+ CAll rights reserved
Giọng điệu Tư Mã Tiêu bây giờ không còn vui vẻ nửa, hắn nói: "Bây giờ nàng leo cầu thang không còn mệt như vậy nữa." Có ý than thở gì đó mà Sư Nhạn không hiểu được.
/ J$ b$ b4 k* o1 W  y1 R  v1 `©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn cảm thấy mình không cứ im im hoài được, chỉ có thể khô khốc đáp lời hắn: "Dù sao tu vi cũng là Hoá Thần, leo có cái cầu thang không hề gì."
©2022 Kites.vn | All rights reserved. p- _* J* ?7 P' c4 I
Tư Mã Tiêu ậm ừ, vẻ mặt lại bắt đầu khó đoán, Sư Nhạn lại bị hắn bế lên lần nữa. Tuy cô vừa qua lại với ông lớn này chưa được bao lâu nhưng cái tính nói một là làm một của hắn khiến cô ấn tượng sâu sắc.
©2022 Kites.vn | - R0 ~2 J1 g3 G6 [All rights reserved
Cô bị bế như bế con gái cưng, cả người Tư Mã Tiêu lướt về trước, mũi chân đạp lên đèn lồng lơ lửng, chớp mắt đã lên được mấy tầng.
©2022 Kites.vn | ; b0 G# |0 Z" a8 g2 G  e8 qAll rights reserved
Sư Nhạn: Hơ, cái này còn nhanh hơn thang máy nhiều.
©2022 Kites.vn | All rights reserved, Q/ A8 m1 R" v! h
Bên cạnh cầu thang có chạm đèn trôi lơ lửng, trên đó đều có khắp hình hoa, nếu thắp lên chắc sẽ chiếu khắp mặt đất dáng vẻ của các loại hoa, rất thích hợp với thẩm mỹ của Sư Nhạn. Cô nhìn Tư Mã Tiêu không chút kiêng kỵ đạp lên chúng lướt về trước, ánh mắt nhìn về phía những cái đèn kia.
©2022 Kites.vn | * |8 w# b: M( ^, C' L* xAll rights reserved
Tư Mã Tiêu xoa đầu cô: "Đều là những cái đèn mà nàng thích, sau khi dời tháp đến mới thêm vào sau này." Trong lúc nói chuyện, những chạn đèn đã bừng sáng, quả đúng là chiếu xuống đủ thứ dáng hoa.
©2022 Kites.vn | All rights reserved! o% j- K6 o2 E
Giọng nói của hắn có chút tự đắc, cứ như đang nói "Biết ngay là nàng sẽ thích mà". Nói sao nhỉ, cũng dễ thương lắm.
* D8 E! u/ U/ F, A" D0 Y% Q3 k©2022 Kites.vn | All rights reserved
Chỉ biết than thở tình yêu khiến ông lớn bẩn tính cũng trở nên ấu trĩ.
©2022 Kites.vn | All rights reserved4 o* K& ~7 p' j
Cô đến tầng cao nhất, nhìn thấy một hồ nước xanh biếc giữa đại diện rộng lớn.
©2022 Kites.vn | & ~( Y8 ]! ?! u- Y  [8 i! W+ TAll rights reserved
Tự dưng Sư Nhạn lại cảm thấy hồ nước này như thiếu đi gì đó, đáng lẽ phải có gì đó ở giữa. Tư Mã Tiêu bước lên trước bắt lấy giữa mặt nước, một đoá sen đỏ nổi lên từ dưới nước, cánh hoa dần dần bung ra, lộ ra một ngọn lửa yên tĩnh bừng cháy bên trong.
, Y' l. W9 P7 b3 L+ A©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tiếng khóc la vang vọng cả đại điện, thút thít không dứt bên tai, tiếng con nít khóc như tiếng ma âm xuyên qua não.
+ F2 H& T. I8 s©2022 Kites.vn | All rights reserved
Ngọn lửa đột nhiên bừng lên, cứ như một người giương nanh giơ vuốt, phựt về phía Tư Mã Tiêu, tiếng con nít hung hăng mắng nhiếc: "A a a a a ta phải giết ngươi! Nữ nhân của ngươi chết thì liên quan gì tới ta! Tuy là sức mạnh của ta nhưng có phải ta giết đâu! Tự ngươi ngu ngốc tính kế với người khác không cẩn thận thiêu chết luôn cả cô ta rồi chỉ biết đổ lên đầu ta! Còn lấy nước tưới ta! Ngươi bị điên rồi! Não úng nước rồi! Con mẹ nó ngươi không đau thì ta đau đây này đồ thứ đần độn!"
# a. M9 ~& A9 g* e2 ^©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu đưa tay quạt ngọn lửa về lại, giọng điệu bực tức: "Câm mồm!"
©2022 Kites.vn | ! ?4 I  E) ^' J& NAll rights reserved
Ngọn lửa có thể phát ra âm thanh của con nít bị quạt cho cuộn lại, chắc nó đã dùng hết tất cả can đảm, cuối cùng cũng lấy lại lý trí, cuộn trở về khóc thút thít.
©2022 Kites.vn | All rights reserved; M$ Q; c  p' b) O! M2 ?
Xong rồi, hình như cuối cùng nó đã nhìn thấy Sư Nhạn, lớn tiếng nói bậy rồi bồi thêm: "Ngươi tìm được cô ta về rồi!"
©2022 Kites.vn | - L/ h7 _5 R" P! p7 `- JAll rights reserved
Sư Nhạn: Kinh! Ở đây có một ngọn lửa biết chửi thề! Hơn nửa cái giọng chửi còn khá là giống mình.
©2022 Kites.vn | / T* J# q, U  t: V& E3 T0 m7 vAll rights reserved
Tư Mã Tiêu nói với cô: "Trước kia ta bảo nàng tưới nước cho nó, nàng dạy tầm bậy cho nó mấy câu, giờ nó mắng người còn khó nghe hơn nữa."
. B- I$ t: C) W& F7 |©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn: Thật đấy, làm ơn đừng có nói với cái giọng điệu như tôi đã dạy hư con két nhà nuôi như vậy! Tôi không có làm!
1 u; D: A  \& C% x' p# m+ n©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn cảm thấy mình thật sự oan ức quá.
1 q3 O) j) @: h, |4 ]©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cô tự thấy mình oan như tuyết rơi tháng Sáu, Tư Mã Tiêu hậm hừ cười lạnh nhưng rồi nghĩ lại cũng không tính toán với cô nữa.
©2022 Kites.vn | 7 B. c; w* c- qAll rights reserved
Hắn đưa cô đi xem ngọn lửa khóc nhè xong, đưa cô dạo mấy vòng cái tháp cao, hai người đứng trên nơi cao nhất nhìn xuống Đông Thành.
©2022 Kites.vn | All rights reserved, }  Z$ L# f. G2 F9 q/ ?
"Toà tháp này vốn dĩ ở Tam Thánh Sơn, sau khi ta phá huỷ Tam Thánh Sơn thì mang nó tới đây.
©2022 Kites.vn | 5 W& [7 _( y  O  c$ K+ _* N  F# XAll rights reserved
Sư Nhạn cảm thấy hình như hắn muốn bàn về chuyện đời với mình, thấy hắn nhìn mình như muốn một câu trả lời, vậy là đành chọn lọc cách diễn đạt: "Xem ra ngài rất thích toà tháp này?"
©2022 Kites.vn | % Z+ u' A$ W7 @( f: u3 ~6 gAll rights reserved
Tư Mã Tiêu: "Ta ghét cái tháp này, nó giam ta năm trăm năm."
©2022 Kites.vn | All rights reserved5 y. v: q$ l5 j7 t( J
Sư Nhạn vừa nghĩ anh nói câu này tôi đỡ không được, chủ đề nói chuyện bị anh dập tắt rồi vừa hét lớn trời má bị giam năm trăm năm! Đây không phải Tôn Đại Thánh đấy chứ!
©2022 Kites.vn | " N/ i* S9 R& M; I. J; _/ nAll rights reserved
Tư Mã Tiêu: "Bị nhốt mãi ở cùng một nơi, vì thế ta căm ghét những người cầm tù ta, từ đầu đã quyết định đợi ta ra khỏi sẽ giết hết toàn bộ bọn chúng. Vậy nên..."
©2022 Kites.vn | * S  k; T& B2 \3 p+ W- x! DAll rights reserved
Sư Nhạn quyết định làm bộ làm tịch ậm ừ rồi hỏi tiếp: "Vậy nên thế nào?"
3 q; Y; y5 P: X4 G% u©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu chuyển chủ đề: "Vậy nên nàng cũng sẽ ghét ta như vậy sao?"
©2022 Kites.vn | ' o" P& d5 t( X8 f8 RAll rights reserved
Sư Nhạn: "Coi ngài nói chuyện kìa, sao mà ta nghe không có hiểu, hay là mời ngài giải thích cho mọi người cái đi?"
% X4 K7 I4 d0 k* ?8 c©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu: "..."
©2022 Kites.vn | ( Q  s7 u/ U; h/ Z, W! `8 mAll rights reserved
Sư Nhạn coi như mình chưa có nói câu trước, trả lời nói: "Ta thấy cũng ổn, ngài cũng có cầm tù ta đâu."
©2022 Kites.vn | All rights reserved& |+ M% c. e/ d" Q
Tư Mã Tiêu: "Ta bắt nàng tới đây, nàng không thấy vậy là cầm tù sao?"
©2022 Kites.vn | : }4 u8 r& H4 R7 V; D! b$ xAll rights reserved
Sư Nhạn đột nhiên chỉ ra ngọn núi rừng trắng xoá đằng xa: "Ta hơi tò mò bên kia, mấy ngày nữa đến đó xem được không?"
©2022 Kites.vn | - ?, }$ _" D( x9 Y/ C: Z0 SAll rights reserved
Tư Mã Tiêu tuỳ tiện đồng ý: "Nàng muốn đi thì chiều đi cũng được."
0 i$ ~# [% F0 Q+ B) Z, \/ j; G©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn ậm ừ nghĩ thầm cầm tù cái giọng gì mà như vầy.
©2022 Kites.vn | * f# M- [: B# }8 Z  i" T0 B4 LAll rights reserved
Cô đằng hắng: "Nếu ta không đồng ý ở lại đây thì gọi là cầm tù, nếu đồng ý thì không tính là cầm tù."
©2022 Kites.vn | All rights reserved5 f$ G9 Z* X# Y# r* \# @
Tư Mã Tiên được vuốt đuôi rất vui vẻ, cười khẽ mấy tiếng: "Ta biết trong lòng nàng bằng lòng tin ta hơn mà."
©2022 Kites.vn | All rights reserved& T% K. a) H7 @5 n
Sư Nhạn cảm thấy lúc này mà nói mình bằng lòng ở lại đây một phần là vì hoài nghi thân phận của mình nên muốn làm rõ, phần còn lại là vì đãi ngộ ở đây tốt thì chắc Tư Mã Tiêu sẽ trong lúc tức giận mà đẩy mình từ đây xuống.
©2022 Kites.vn | . l( t" s* U( Z( G: |, ]: [All rights reserved
Vì thế cô chỉ có thể cười giả tạo: "Ngài nói đúng đấy."
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 10-2-2021 10:13:56 | Xem tất
Chương 59: Nàng vẫn ở đây là được rồi

# p1 K2 k1 A0 B5 l# W( O: [! a8 c©2022 Kites.vn | All rights reserved
©2022 Kites.vn | All rights reserved9 |! E" I/ }. q% p5 j
Xem bản đã được chỉnh sửa tại: https://shiningjustforme.wordpre ... -cho-su-to-phu-hoa/
©2022 Kites.vn | All rights reserved8 d5 d" N6 l* _
Sau khi Sư Thiên Lũ phát hiện Sư Nhạn đã biến mất, thoạt đầu không thấy có gì không đúng.
©2022 Kites.vn | . }% {4 }( f: @5 u* l) cAll rights reserved
Con người Sư Nhạn không có chí lớn, cũng không hề để tâm gì đến việc tu luyện, với Sư Thiên Lũ thì là một phế vật không có chí cầu tiến. Dù là lúc ban đầu bị xoá sạch ký ức, không nhớ bất cứ gì cũng lười nhác trời sinh.
©2022 Kites.vn | % u7 J3 W+ Y* b! I" |% x8 EAll rights reserved
Có điều may là mấy năm nay cô cũng coi như là chịu nghe lời, lúc đầu để có thể khống chế cô triệt để, hai năm đầu sau khi Sư Nhạn mất trí nhớ, gã luôn không cho cô tiếp xúc với bất kỳ ai khác, như thế mới khiến Sư Nhạn ỷ lại vào hai người bọn chúng.
©2022 Kites.vn | ' [* |" c1 J. z0 UAll rights reserved
Chỉ khi mãi một ngày một đêm Sư Nhạn vẫn không về, Sư Thiên Lũ dùng mật pháp tìm cô không được, thuật Tầm Tông để trên người cô cũng bị phá vỡ, Sư Thiên Lũ mới thấy không ổn.
. D* A% B1 n4 m6 d) `# m! a©2022 Kites.vn | All rights reserved
Không lẽ có biến cố gì xảy ra mà gã không biết? Sư Thiên Lũ có dự cảm không tốt, lập tức sai Sư Chân Từ đi tìm Sư Nhạn, ai ngờ lại nhận được một tin khiến gã không thể nào chấp nhận được. Không ngờ Sư Nhạn lại ở Đông Thành, ở bên cạnh Tư Mã Tiêu mà chúng trăm phương ngàn kế muốn tránh khỏi.
©2022 Kites.vn | 7 q* ^5 d9 K5 J9 \All rights reserved
Mấy năm nay những người may mắn sống sót của Sư gia bị Tư Mã Tiêu giết chết gần hết, gia chủ như Sư Thiên Lũ trong tay lại không có mấy người dùng được, để đề phòng bất trắc không thể không tự một mình mang theo Sư Nhạn tránh khỏ sự truy bắt của Tư Mã Tiêu.
©2022 Kites.vn | All rights reserved$ g' ^% V- r& `" s
Để giấu tung tích của Sư Nhạn, gã đã đặt rất nhiều thuật che mắt, để những người khác trong Sư gia phân tán sự chú ý của Tư Mã Tiêu, bố trí tinh vi hết lần này tới lần khác mới có thể hoàn toàn dời sự chú ý của Tư Mã Tiêu đi nơi khác, giấu được Sư Nhạn gần mười năm.
©2022 Kites.vn | & P8 a2 E! B5 d( Y1 U( DAll rights reserved
Vậy mà công sức gã bỏ ra ngần ấy năm cuối cùng đều thành công cóc.
©2022 Kites.vn | All rights reserved6 h! a. g2 L- r5 [0 e& T4 \
"Chưởng Môn, không chừng Sư Nhạn đến bên cạnh Tư Mã Tiêu có thể ra tay với hắn dựa vào ảnh hưởng bao năm của chúng ta, dù không giết được hắn thì khiến hắn bị thương cũng tốt." Sư Chân Từ cũng không muốn công sức đổ vỡ, chỉ có thể an ủi Chưởng Môn mặt mũi khó coi.
©2022 Kites.vn | 4 C0 C. y( L# L1 q; }& l; A0 _' V- ?All rights reserved
Tất nhiên là Sư Thiên Lũ cũng muốn tin vào khả năng này nhưng gã đã sống cùng Sư Nhạn ngần đó năm, còn lạ gì cô nữa? Tại sao gã cứ chần chừ không sử dụng vũ khí bí mật Sư Nhạn với Tư Mã Tiêu? Tất nhiên là không xin rằng cô sẽ làm theo sắp xếp của mình.
©2022 Kites.vn | % Z1 V5 j  a5 h1 X6 T4 O9 {, S6 rAll rights reserved
"Dù thế nào cũng phải nhanh chóng điều tra ra được tình hình hiện tại của Sư Nhạn ở Đông Thành."
! N7 z) U0 [, r) e©2022 Kites.vn | All rights reserved
"Vâng, Chưởng Môn." Sư Chân Tử hỏi: "Chúng ta có nên ngầm liên lạc với Sư Nhạn không?"
1 s+ y" c' A7 u8 |: Z# x©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Thiên Lũ sầm mặt suy nghĩ một hồi rồi nói: "Hiện giờ chúng ta không còn nắm quyền điều khiển trong tay nữa, e là Tư Mã Tiêu đang đợi chúng ta giăng thiên la địa võng, một khi Sư Nhạn về bên cạnh hắn, chúng ta không còn cách nào động đến ả nữa. Món vũ khí này của chúng ta hiện giờ e là đã mất hết tác dụng."
©2022 Kites.vn | 3 Y' j- J$ F1 K+ C2 D) T! \All rights reserved
Sư Thiên Lũ nghĩ đến đây liền tức giận đùng đùng, đến nỗi có triệu chứng nhập ma.
©2022 Kites.vn | All rights reserved: G! |) d5 y6 z- I1 |0 [, ~
Những năm qua Tư Mã Tiêu thực sự ức hiếp Sư gia chúng quá đáng, nếu nói ban đầu Sư Thiên Lũ chỉ muốn vực dậy Sư gia, xây dựng lại Canh Thần Tiên Phủ, giết chết Tư Mã Tiêu thì bây giờ gã chỉ muốn có thể dùng hết sức bảo toàn huyết mạch Sư gia, đợi ngày sau lại nổi dậy.
©2022 Kites.vn | All rights reserved) }% q& `% L7 b1 }, E
Chỉ e là tới cơ hội nổi dậy Tư Mã Tiêu cũng không chừa cho chúng.
- ~2 C4 B; c* |7 ?©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Thiên Lũ và Sư Chân Từ không còn ở lâu trong Hạc Tiên Thành, phát hiện Sư Nhạn mất tích không được bao lâu, Sư Thiên Lũ lập tức chuyển đến bên ngoài Hạc Tiên Thành. Đợi đến lúc phát hiện Sư Nhạn đã về bên Tư Mã Tiêu ở Đông Thành, gã càng hoảng hốt liên tục lùi về mấy toà thành, nấp vào một trong số mấy toà thành ở phía Nam Ma Vực.
! Y, ?. U# i( a( g. ]- Y! L" e©2022 Kites.vn | All rights reserved
Không thể không nói Sư Thiên Lũ cực kỳ thấu hiểu Tư Mã Tiêu. Sau khi chúng rời đi không bao lâu, Tư Mã Tiêu đã cho người đến Hạc Tiên Sơn. Tốc độ của những người này cực kỳ nhanh chóng, thế nhưng vẫn không bắt được lão già xảo trá Sư Thiên Lũ.
©2022 Kites.vn | ! E  J0 y" J0 ]: d; PAll rights reserved
Lúc này vẫn là mãng xà đen dẫn theo đội ngũ, mười mấy ma tu có tu vi ngang với Ma Tướng đi đến truy bắt, tuy không đông nhưng ai nấy đều có thể đánh được trực diện với Sư Thiên Lũ.
©2022 Kites.vn | + |6 z0 c% x! X  g% |4 fAll rights reserved
Mãng xà đen đối diện với Tư Mã Tiêu luôn luôn đần thối cả mặt, cũng cực kỳ tự nhiên với người nuôi cùng có mùi của chủ nhân là Sư Nhạn. Thế nhưng đối mặt với những người khác, sự tự nhiên của nó lại biến thành hung tàn tự nhiên. Đặc biệt là với người có mùi của Sư gia, không biết mấy năm nay nó đã cắn chết bao nhiêu người rồi.
©2022 Kites.vn | All rights reserved7 s3 P1 M- ?! v% j2 p# }8 {
Nó nhạy bén với mùi, góp phần khiến cho nó như cá gặp nước trong quá trình truy bắt người của Sư gia. Không tìm thấy tung tích của Sư Thiên Lũ ở Hạc Tiên Thành, mãng xã đen dùng cái đầu óc không to gì của nó suy nghĩ một hồi, cảm thấy giờ mình mà về có thể bị chủ nhân khốn khiếp mắng, vậy là nó chỉ có thể giở chứng, đi theo mấy Ma Tướng khác bên cạnh tới ba thành Xích Lao ở phía Nam.
: b$ f( o# [- {# a©2022 Kites.vn | All rights reserved
Vì một câu nói của Tư Mã Tiêu mà hiền giờ ba thành trồng xích anh ở phía Nam đang bị Ma Tướng Đông Thành bao vây khắp trời, hẳn là không được bao lâu lại bị thu về dưới trướng Đông Thành.
©2022 Kites.vn | 9 U8 F( c$ F0 [& l( }! W! @& E/ JAll rights reserved
Mấy năm nay Tư Mã Tiêu liên tiếp thu phục các nơi ở Ma Vực, gần như ai có ít não cũng đều biết, chuyện hắn thống nhất cái Ma Vực tan đàn xẻ nghé này đã là chuyện hiển nhiên.
, y& z% k! K1 a# P7 ^©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tất cả Ma Tướng của Đông Thành Ma Vực đều ôm mộng đẹp thống nhất Ma Vực rồi cùng Ma Chủ Tư Mã Tiêu đánh lên Tu Chân Giới. Thế nhưng Ma Chủ Tư Mã Tiêu của học bây giờ chẳng có hứng thú với việc đánh giành địa bàn, chỉ một lòng nghĩ về đạo lữ mất trí nhớ tưởng mất lại có lại.
©2022 Kites.vn | * s8 o( S. [$ ~: s. X- O3 aAll rights reserved
Bởi vì dù Sư Nhạn không nhớ chuyện trước đây thì cũng không có thái độ bài xích hắn, thế nên Tư Mã Tiêu thật ra hoàn toàn không để tâm việc Sư Nhạn mất trí nhớ, thậm chí cảm thấy thế này còn khá thú vị.
( E* k& \+ ^" w% y©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cô thường xuyên nghĩ tới ba cái tình tiết với cảnh tượng dị hợm trong đầu, lần nào cũng chọc Tư Mã Tiêu cười chết, hơn nữa cô vẫn chưa phát hiện ra hắn có thể nghe được nội tâm của cô mỗi lúc cô kích động, vậy nên thường xuyên mắng thầm hoặc khen thầm hắn trong đầu không kiêng nệ, nói ra một loạt những thứ lạ lùng, tất cả đều rất thú vị.
©2022 Kites.vn | . j  \+ O( L; N, q: F( bAll rights reserved
Chỉ là mấy ngày này Tư Mã Tiêu cực kỳ nóng nảy, làm cho cả Đông Thành sống không yên.
9 P6 c/ C$ S' S& ^! Y1 ]6 I©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sao hắn lại giận? Là vì Tư Mã Tiêu biết Sư Nhạn mấy năm nay giết không ít người, vậy là nổi trận lôi đình. Trước kia hắn cưỡng ép cô giết người một lần, dáng vẻ nằm mơ thấy ác mộng hết lần này đến lần khác của cô tới giờ này hắn còn nhớ, hơn nữa cô còn khóc lóc thảm thiết, khi ấy hắn hứa không để cô giết người nữa, ý muốn nói không chỉ mình hắn không ép cô giết người, mà còn bảo đảm cô sau này không cần phải giết người.
©2022 Kites.vn | - e- z; k# W5 l+ Y* r' Z6 gAll rights reserved
Còn bây giờ thì sao? Cô bị ép phải học được cách giết người rồi.
©2022 Kites.vn | All rights reserved! c: q) a3 L8 Q# o: k  C5 \; m# a0 ]
Sư Nhạn nói đến việc mình giết người với giọng điệu vẫn bình bình, ánh mắt không đỏ một chút, không hề có ý muốn khóc, hình như là không còn sợ nữa rồi.
©2022 Kites.vn | " {- z; O3 y# j' y$ _8 rAll rights reserved
Tư Mã Tiêu: Ta phải giết Sư Thiên Lũ!
©2022 Kites.vn | All rights reserved9 K! p: L' u% i2 `1 Q9 J& Y
Tận đáy lòng hắn dâng lên nỗi căm ghét tột cùng, thiêu Ma Tướng Chi Hồn thị đến cáo trạng thành tro.
©2022 Kites.vn | 7 S0 e. [5 L+ c5 K+ c& C& w7 mAll rights reserved
Là do Ma Tướng Chi Hồn thị này đến báo cáo với hắn, bảo rằng có hai người chuẩn bị lên chức Ma Tướng Chi Hồn thị đã bị Sư Nhạn giết chết, mong có được lời giải thích, Tư Mã Tiêu mới biết được việc Sư Nhạn giết người.
©2022 Kites.vn | All rights reserved- I; W) D8 S6 r) B$ w8 P  `
Chi Hồn thị là một họ lớn ở Ma Vực, còn là gia tộc có máu mặt trước kia ở Đông Thành, khó trách tự cảm thấy mình cao quý, thêm vào việc nhiều Ma Tướng của chúng có tu vi cao, Tư Mã Tiêu lười dính phiền phức nên trọng dụng một số người của chúng, dẫn dến việc vị Ma Tướng Chi Hồn thị này có chút phách lối, bị vài kẻ có dã tâm khích tướng liền tới bứt râu rồng.
7 \5 b; w& J1 r2 C©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu thiêu y thành một đám tro cốt, rải lên mặt Chi Hồn thị Chủ đang xanh như tàu lá chuối.
©2022 Kites.vn | All rights reserved+ Y4 u) A2 R! i& G
"Xin Ma Chủ tha mạng!" Chi Hồn thị Chủ có tu vi cao cường kia không nói nhiều lời liền lập tức thỉnh tội.
©2022 Kites.vn | All rights reserved6 J6 }3 z) G9 F" V
Ma Vực vốn là nơi cá lớn nuốt cá bé, người chết rồi còn đi hỏi tại sao? Làm gì có tại sao, bị giết thì là do tự mình vô dụng, không phục thì nhắm giết trả được cứ giết, nhưng người ra tay giờ đang được Ma Chủ che chở kia kìa, bọn họ không động vào được, tất nhiên chỉ đành thôi rồi, im miệng lại là được.
©2022 Kites.vn | . y4 P) L& G5 M/ fAll rights reserved
Đạo lý này mọi người đều hiểu, chỉ là luôn có một số kẻ cảm thấy có thể không theo quy tắc.
©2022 Kites.vn | All rights reserved1 G3 y1 Z: k. _+ k7 K. c: p
Sư Nhạn mấy ngày này ở cạnh Tư Mã Tiêu, toàn chỉ nhìn thấy một người đàn ông trẻ tuổi như con mèo điên, lâu lâu còn thấy dễ thương lắm, không giống Tư Mã Tiêu mà người khác nói, hoàn toàn không xác nhận được sự hung tàn bạo ngược mà người khác đồn thổi về hắn, mãi đến lúc này, cô mới biết thế nào là cách thức "ra tay tàn độc" của Tư Mã Tiêu.
©2022 Kites.vn | All rights reserved5 T$ @4 Y  h6 K% |- o: i
Con người Tư Mã Tiêu hoàn toàn khác với Liêu Đình Nhạn, hắn là một người đàn ông hở chút là lên cơn muốn giết người, hắn quá sức nhạy cảm với sự mạo phạm và ác ý của người khác. Nhiều lúc Sư Nhạn nhìn hắn mà cảm thấy ông lớn này có thể bao thầu hết các vai bạo quân với sủng cơ. Vừa có thể tác quai tác quái như sủng cơ, lại có thể tàn bạo như bạo quân.
0 M, J1 D- Y4 J8 v5 @1 H0 `1 p, S©2022 Kites.vn | All rights reserved
Vì nỗi không vui nhất thời này mà hắn quyết định giết sạch tộc Chi Hồn trút giận. Sư Nhạn thậm chí còn không biết sao hắn lại giận như thế.
' z( h( e( S0 _# ?  \! u1 J©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cô vốn không nên lên tiếng, Đại Ma Vương không vui muốn giết một đám ma tu Ma Tướng thì có liên quan gì tới cô, với cô mà nói thì cứ như hoàng đế cổ đại muốn giết người ấy, tuy mang cái mác là vì nữ nhân nhưng thực tế chả có liên quan gì tới nữ nhân sất, chủ yếu là để xả tức cho chính mình, nhặt lại mặt mũi cho mình mà thôi. Nói vậy thì cô có khuyên cũng vô ích.
7 k9 G+ F# @5 g' Q3 y©2022 Kites.vn | All rights reserved
Chỉ là lúc cô tản bộ trong Bạch Sơn Lâm ở ngoài thành, một đám già trẻ lớn bé nam nữ nhà Chi Hồn thị chạy tới quỳ rạp cả xung quanh, ai oán khóc than, toàn là những thành phần nếu đi xe buýt ở thế giới trước đây sẽ được nhường chỗ, dáng vẻ khóc lóc cực kỳ đáng thương. Người không liên quan tới mình chết ở nơi mình không nhìn thấy không có xúc động tới vậy nhưng nếu là trước mắt thì khó tránh khiếnn người khác thấy không nỡ, vì thế cuối cùng Sư Nhạn vẫn quyết định giúp họ khuyên một câu.
©2022 Kites.vn | All rights reserved$ `% V  M; ]* Y0 T2 }
Chỉ một câu.
" x; h: W/ K) I- F©2022 Kites.vn | All rights reserved
"Nếu ngài bớt giận rồi thì bớt giết vài người Chi Hồn thị lại có được không?" Cô quay về nói với Tư Mã Tiêu.
©2022 Kites.vn |   n( s$ ~# u9 QAll rights reserved
Tư Mã Tiêu đang giận dỗi nhìn sang cô một lúc rồi nói: "Nếu nàng không muốn giết thì thôi bỏ đi."
* W" {1 q' C1 `©2022 Kites.vn | All rights reserved
Người đàn ông trước đó còn hung hăng đòi diệt tộc người ta bây giờ lại cực kỳ khoan dung xoa đầu cô nói: "Nếu nàng không muốn giết những người khác, chỉ muốn giết hai huynh đệ đã chết kia trút giận, ta có thể khiến chúng sống lại rồi giết chúng thêm lần nữa."
# `! u5 s& M( P- \% J+ G©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn: "???" Làm cho sống lại rồi giết tiếp? Cô chưa nghe thấy nước đi nào chông chênh như vậy bao giờ.
©2022 Kites.vn | All rights reserved! l- }0 c, z+ K: v9 d, s7 Z
Nhưng không phải lần đầu tiên Tư Mã Tiêu làm chuyện này, mấy năm trước hắn giết ngần ấy người của Sư gia, mà một số người trong số đó còn chưa dùng hết một lần cơ hội ký gửi hồn phách, vậy nên họ lần lượt được người thân bạn bè cứu sống. Tư Mã Tiêu không hề ngăn cản họ sống lại mà đợi sau khi họ sống lại xong tìm tới giết thêm lần nữa.
0 G6 [1 x# c0 u! E+ [1 ]©2022 Kites.vn | All rights reserved
Thái Huyền Chủ Phong của Canh Thần Tiên Phủ trước đây linh khí khắp nơi thì giờ đây không ai dám đến, bởi vì ở đó cắm đầy cọc treo đầu người Sư gia, rất nhiều cọc xuyên một lượt hai cái đầu, đó là những người sống lại bị giết tiếp, giết những hai lần.
0 w7 m0 i, C4 N& T- P) c©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Thiên Lũ đưa Liêu Đình Nhạn đi mất khiến hắn tìm không ra, Tư Mã Tiêu bèn treo tất cả đầu của người nhà Sư gia bị hắn giết ở chốn cũ của họ, khiến người nhà họ Sư thậm chí còn không dám đến dọn xác, chỉ có thể để họ phơi thây giữa đồng không.
0 ^  A' p# k/ `! `3 X+ C$ s% S©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn không biết những chuyện này, cô tìm thấy ý chính, trở mình đứng dậy: "Người chết rồi còn sống lại được sao!"
# ?  x) j7 e. c©2022 Kites.vn | All rights reserved
"Có thể giúp ta làm một người sống dậy không?" Sư Nhạn gấp gáp hỏi hắn.
! m# m  h9 ]2 ~: y" b8 A  ]$ w©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu rất tốt với cô, gần như muốn gì cũng được nhưng ngoại trừ ăn với uống ra thì Sư Nhạn không hề yêu cầu hắn điều gì, chỉ coi mình như cọng hành bị cắm trồng nhằm chỗ, tới đâu hay tới đó, đây là lần đầu tiên cô chính xác cầu xin hắn điều gì đó.
9 y3 W4 U( v0 p# n+ X©2022 Kites.vn | All rights reserved
"Ta có một người bạn tên là Hồng Loa, rất tốt với ta, có thể khiến cô ấy sống lại không?"
©2022 Kites.vn | 2 B0 \" A. e+ E+ r, `3 yAll rights reserved
Lúc Tư Mã Tiêu nói đến chuyện người khác sống lại giọng điệu rất tuỳ ý, chứng tỏ không cảm thấy đây là chuyện lớn lao gì. Bây giờ nghe Sư Nhạn nói vậy, tất nhiên là hắn đồng ý.
©2022 Kites.vn | % D  n; g/ V. H2 F9 ~All rights reserved
"Chỉ cần nàng muốn, ta tất nhiên sẽ làm cho nàng, chuyện nhỏ thôi mà."
©2022 Kites.vn | All rights reserved/ N, K: ~+ W+ ~
Thứ Sư thị dùng để ký gửi hồn phách là dựa vào cấm thuật của Tư Mã thị năm đó, là do một vị tiền bối Tư Mã thị tạo ra.
! Y- z# j' g/ ~  m  d  X# }©2022 Kites.vn | All rights reserved
Dùng thi thể hoặc đồ vật mà người chết trước đó hay dùng, gọi ra tử hồn nguyên vẹn, dùng bí thuật xoá bỏ tử khí, dùng lình khí đặc biệt giữ ẩm, phong vào trong bào thai chưa sinh ra thai linh, để thai phụ nuốt một viên Hoàn Hồn Đan quý giá vào, người này sau khi sinh ra sẽ có hết tất cả ký ức của kiếp trước, có hết tình cảm kiếp trước từng có, sống lại chỉ cảm thấy mình vừa nằm mơ một giấc mơ  dài mà thôi.
, c4 c# u/ h4 P" l©2022 Kites.vn | All rights reserved
Nếu đầu thai chuyển thế thông thường, một hồn một phách giữ ký ức và tình cảm trong ba hồn bảy phách sẽ tan biến giữ trời đất, hai hồn sáu phách kia cũng sẽ gột rửa rồi vỡ ra trong luân hồi, dung hợp với các hồn phách khác, biến thành một hồn phách hoàn chỉnh rồi rồi mới đầu thai. Bởi vậy một khí đầu thai chuyển thế đều không tìm lại được người hoàn chỉnh ở kiếp trước, chỉ có cách ký gửi hồn phách này là khác, là một thứ thuật pháp nghịch thiên thật sự.
©2022 Kites.vn | 5 g0 ]; u2 @3 X3 U0 ^All rights reserved
Tư Mã thị truyền ra thứ đồ chơi tày trời này, có lẽ đây cũng là lý do khiến họ bị diệt tộc.
©2022 Kites.vn | All rights reserved4 L  a4 Q3 X; c/ ~$ \
Sau khi Tư Mã Tiêu đồng ý, rất nhanh chóng giải quyết xong chuyện này. Việc ký gửi hồn phách tốt nhất là cần thai phụ có quan hệ máu thịt với người chết, thế nhưng Hồng Loa không có ai thân thích, chỉ có thể bỏ công tìm một thai phụ có hồn phách tương dung nhất với nàng, trùng hợp là thai phụ kia là người họ Chi Hồn.
# r8 s4 }& b* M©2022 Kites.vn | All rights reserved
Người của tộc này lấy đi tính mạng của cô, cũng chính người của tộc này cho cô sinh mạng mới.
©2022 Kites.vn | 0 j2 y8 d$ C* ?# e4 |6 HAll rights reserved
Người Chi Hồn thoát được một kiếp thì không còn hoảng loạn mà trở nên mừng rõ, Chi Hồn thị càng phải bảo đảm đối xử thật tốt với Hồng Loa sắp ra đời.
©2022 Kites.vn | / Q) q# Z5 e* ]* u0 X+ Q- f" o) uAll rights reserved
"Nếu thật sự có trùng sinh gì đó như cô nói, vừa sinh ra đã có ký ức và trí óc hiện giờ của ta, ta chắc chắn sẽ không thành ra như vầy! Ít nhất phải thống lĩnh làm Ma Chủ cả một toà thành!" Trong lúc tám chuyện với cô, nghe cô nói đến chuyện trùng sinh xuyên không, Hồng Loa đã hào hứng nói rất nhiều.
©2022 Kites.vn | All rights reserved7 m+ n& H. j# I) M( i5 }
Sư Nhạn nhớ đến dáng vẻ đập bàn lúc đó của nàng là buồn cười.
- W+ C9 _, [+ \/ f4 ?+ A3 z©2022 Kites.vn | All rights reserved
"Vui vậy sao?" Tư Mã Tiêu nhìn nụ cười trên mặt Sư Nhạn.
0 W: i- C# l2 H$ T, Y% P1 E- r# U©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn cũng cười với hắn: "Đúng, cô ấy là người duy nhất thật lòng đối xử với ta trong những năm qua."
2 a0 ^, _6 m9 ]©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu vén tóc bên tai cô, nhỏ nhàn nhạt nói: "Ta cũng từng đối xử thật lòng với nàng, chỉ là nàng không nữa rồi."
; J3 p, x7 V7 W( l& k+ L©2022 Kites.vn | All rights reserved
"Không nhớ cũng chẳng sao, nàng vẫn ở đây là được rồi."
8 v8 v! F2 h. h: O©2022 Kites.vn | All rights reserved
Ký ức mà cô mất đi là bài học cho hắn, bài học đã sơ suất với tính mạng của cô.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-2-2021 07:15:53 | Xem tất
Chương 60: Thôi thì cắn thuốc đi cho rồi

©2022 Kites.vn | All rights reserved$ a6 I; ^8 Q! N' Q* [8 {; Y1 H
©2022 Kites.vn | 6 R( o* H: _' h; |All rights reserved
Xem bản đã được chỉnh sửa tại: https://shiningjustforme.wordpre ... -cho-su-to-phu-hoa/
©2022 Kites.vn | 4 ^" d6 s0 q8 g8 B/ Y4 q. `All rights reserved
Sư Nhạn nằm trên tấm phảng trước cửa sổ, nhìn ra những toà nhà trắng tuyết bên ngoài. Trắng xoá cả đất trời, nếu có thể chấm vào chút sắc xanh la, là có thành phong cách Địa Trung Hải rồi, có khi còn mọc ra một cái trấn nhỏ xanh trắng nổi danh ấy chứ, thân là du dân thất nghiệp, bây giờ có thể có cảm giác nghỉ mát sâu sắc hơn rồi.
©2022 Kites.vn | . Z& E/ Q- R9 c( hAll rights reserved
Cô nhàn hạ nghĩ vài chuyển vẩn vơ, hưởng thụ cuộc sống nghỉ mát dưới ánh nắng không cần động tay động chân.
0 c: n3 K( F. P8 e4 s% g©2022 Kites.vn | All rights reserved
Một chấm đen đột nhiên xuất hiện phía trời đằng xa, dần dần bay tới gần, cuối cùng ngừng trên một cành mộc lan điêu khắc trên cửa sổ.
©2022 Kites.vn | All rights reserved2 Y$ ?& P0 a3 J: L- p9 I
Là một con chim màu đen nhỏ xíu, chỉ bằng cỡ lòng bàn tay, hai mắt nhỏ như hột đậu nhìn Sư Nhạn chăm chăm, cứ như đang xem xét cô, Sư Nhạn với con chim nhìn nhau một lúc, cô hoài nghi mình nhìn thấy mùi thông thái từ hai con mắt chim kia.
©2022 Kites.vn | 8 `- M& D, [! ]  o3 c8 LAll rights reserved
Cô lấy cái đĩa hạt dưa từ bàn bên cạnh sang, thật ra cái món này ở Ma Vực không gọi là hạt dưa nhưng Sư Nhạn cảm thấy dáng vẻ và mùi vị trông rất giống, sau đó nghe thấy vị "Ma Chủ phu nhân" này gọi là hạt dưa thì cái thứ ấy cũng bị đổi tên thành hạt dưa.
! d' t/ k- k! K7 n. i5 H2 W©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn tách mấy hạt cho chim ăn, mỏ chim gỏ trên thanh điêu khắc mộc lan, phát ra âm thanh chíp chíp. Nó ăn xong mấy hạt dưa, Sư Nhạn thử sờ đầu nó, nó cũng để yên cho sờ.
©2022 Kites.vn | All rights reserved' z! I; U2 c3 |: S) M& }! p
Sư Nhạn tách một nắm hạt dưa, cho chim ăn một lúc. HÌnh như có gì đó nhầm lẫn, cô cảm thấy cho chim ăn một nắm hạt dưa nhỏ, cái thân mình bé nhỏ đã tròn lên không ít. Một bàn tay trắng bệt chìa ra sau lưng cô, gạt phắt con chim đen tròn quay đi.
©2022 Kites.vn | * r  K2 S1 S" f2 I- MAll rights reserved
Sư Nhạn quay đầu lại nhìn, nhìn thấy Tư Mã Tiêu đang bóp miệng con chim kia. Sau đó con chim biến thành một luồng khói đen trong tay hắn, lại biến thành một tờ giấy đen. Trên mặt giấy có một đống hạt dưa, không khác gì với lúc con chim kia ăn.
5 O" }+ z$ o2 t; o& {©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn nhìn thấp thoáng thấy được trên mặt giấy bị hạt dưa che khuất có viết hai hàng chữ.
* b; ^6 B8 B! p©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn: "..." Thì ra là một con bồ câu đưa thư?
©2022 Kites.vn | All rights reserved; d! X- S+ Q4 q0 ^: `
Tư Mã Tiêu lùa đống hạt dưa ra tay, đặt trước mặt Liêu Đình Nhạn, tay kia cầm tờ giấy nói: "Ma Âm Điểu, dùng để đưa thư, còn có thể đưa được một số vật nhẹ."
©2022 Kites.vn | ' S5 w0 W+ W! b% Q+ |. S3 `All rights reserved
Ban nãy nó nghe lời là vì cảm nhận được mùi của hắn trên người Sư Nhạn, nuốt hạt dưa là vì nó tưởng đó là "thư" cần đưa.
©2022 Kites.vn | All rights reserved4 Y% b( t: J$ B
Sư Nhạn âm thầm ăn trọn mớ hạt dưa nguyên vẹn. Nghĩ thầm con chim này giỏi thật, với tu vi của cô mà còn không nhìn ra được là không phải chim thật.
©2022 Kites.vn | All rights reserved+ |( v/ n/ L! h* q* p5 m
Tư Mã Tiêu xem thư xong liền gấp phong thư lại làm đôi, không biết làm thế nào lại biến nó thành chim đen, đặt trong tay Sư Nhạn.
©2022 Kites.vn | All rights reserved  Z4 q5 j# J: h! j  Y  Q# G
"Thích không? Cầm lấy chơi đi."
6 E. e) r$ o1 e©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn sờ vào lớp lông vũ mềm mại bóng mượt của con chim trong lòng bàn tay, nắn nắn cái bụng tròn vo, cảm thấy cực kỳ thích tay, tiếc là không phải chim thật.
©2022 Kites.vn | % v4 H0 d# e4 w, M& ?9 @All rights reserved
"Chiều nay đưa nàng đi gặp một người." Tư Mã Tiêu ở bên cạnh nhìn cô chơi chim một hồi rồi mới nói.
3 \1 g7 _. i' j7 Z©2022 Kites.vn | All rights reserved
"Ừ." Sư Nhạn cực kỳ ngoan ngoãn, thái độ y hệt như lúc ở với Sư Thiên Lũ.
©2022 Kites.vn | All rights reserved6 \/ U, Y4 o$ n1 Z8 z- r/ S' U4 N
Tư Mã Tiêu đứng dậy rời đi. Thế nhưng Sư Nhạn biết hắn không đi xa, cứ như đang ở một nơi nào đó xung quanh quan sát cô, vì thế cô thật sự cảm thấy hắn giống mèo, thói quen âm thầm quan sát cũng giống. Nhưng mà Tư Mã Tiêu rất giỏi giấu mùi, Sư Nhạn cũng không biết sao mình có thể xác nhận chính xác được hắn đang ở gần.
©2022 Kites.vn | All rights reserved5 K5 F! H8 ]: v6 ]
Cô coi như không biết, tiếp tục chơi với con chim đen ngoan ngoãn, đợi đến lúc nó lại tan thành một luồng khói.
©2022 Kites.vn | * G8 U( V: d/ R, d. @1 ~( b! N; iAll rights reserved
Sau đó chưa được bao lâu, một đám chim đen bay vào từ ngoài cửa sổ, đám chim đen này trông cực kỳ bắt mắt trong cả vùng thế giới trắng xoá, hơn nữa chúng nó cứ như có mắt, sau khi bay quanh một vòng lại đậu trước cửa sổ đang mở của Sư Nhạn, như đứng chật cả thanh chắn cửa.
©2022 Kites.vn | ) A0 ]7 E9 x- N" UAll rights reserved
Trông cũng khá giống với bồ câu, cũng kêu chít chít, chỉ là màu sắc không giống. Lần này Sư Nhạn quan sát thật kỹ, xác định đây là một bầy chim thật. Nói thật thì cô nằm đây đã mấy ngày, chưa từng nhìn thấy một con chim nào dám tới gần cấm cung của Tư Mã Tiêu, hiện giờ đàn chim này đột nhiên bay tới, chắc cũng không phải là tự mình bay tới.
©2022 Kites.vn | $ V* c# H* B" H4 a. yAll rights reserved
Chắc là ông lớn thấy cô thích cho chim ăn nên lùa một bầy đến cho cô chơi, Về mặt này thì ông lớn Ma Vực này thật sự chu đáo hơn thân phận với danh tiếng của mình nhiều. Đường đường Ma Chủ mà lại chu đáo vậy sao?
©2022 Kites.vn | All rights reserved& g3 K; l% K: k/ i9 H5 l' n0 K, U
Sư Nhạn nghĩ không sai, ngay dưới cấm cung, một Ma Tướng có thể sai khiến ma vật và hung thú đang vô cảm triệu hồi các loài chim vô hại đáng yêu ở gần tới. Trước đây nàng toàn triệu hồi các loại thú ăn thịt người hung tợn, loại nào càng hiểm ác nàng càng thích triệu hồi, bây giờ lần đầu tiên trong đời triệu hồi ba cái thứ vặt vãnh này, đúng là sai từ đầu tới đuôi.
©2022 Kites.vn | " m4 I4 h& Z, x. FAll rights reserved
Nhưng mà biết sao được, lệnh của Ma Chủ, đcmn chỉ biết làm thôi chứ sao.
; T  r$ p, c1 C( ^8 K* J9 B' q©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn cho chim ăn cả buổi sáng, đến chiều, cô thấy một đám ngừoi đưa thứ gì đó vào cấm cung, sau đó Tư Mã Tiêu lại đến đưa cô đi gặp ai đó.
©2022 Kites.vn | All rights reserved: ]! A% u: G0 T$ B! D! _  J+ D
Đây là người quen, cô cô Sư Thiên Độ trước đó cô có gặp một lần.
: Y& ?+ |* p- Y) A$ B©2022 Kites.vn | All rights reserved
Người cô cô này đã bị khống chế, không thể nhúc nhích được, người đầy vết thương, hận thù nhìn họ chằm chằm.
©2022 Kites.vn | All rights reserved( l! Y* R- [! R- z# s6 ~  N6 z
Cầm tù thật sự: Nhốt trong không gian nhỏ không có tự do riêng, không đồ ăn thức uống, bị đánh thê thảm giống như Sư Thiên Độ. Cầm tù giả dối: Muốn đi đâu đi đó, ăn được gì thì ăn, còn có người trăm phương ngàn kế chọc cho mình vui như Sư Nhạn.
©2022 Kites.vn | All rights reserved4 v2 V) S, W1 P
Sư Thiên Độ không thể nói được nhưng những gì ả muốn nói đều nằm trong mắt, Sư Nhạn nhìn thấy hai chữ "phản đồ" viết lớn. Sư Nhạn nhìn người cô cây khế này, do dự nhìn sang Tư Mã Tiêu bên cạnh. Tuy cô không nói gì nhưng hình như Tư Mã Tiêu đã bị chọc tức, hắn tức giận rồi, trút giận lên người Sư Thiên Độ.
; T  r' q* d) ~$ `) \* O  t5 T©2022 Kites.vn | All rights reserved
Trán Sư Thiên Độ bị Tư Mã Tiêu bắt mạnh lấy, hiện ra chút hào quang chống trả loáng thoáng, Sư Nhạn giật thót, cô nghi ngờ đây là hồn phách của người, cô đến thế giới này mấy năm trời, mới chỉ lần đầu tiên nhìn thấy hồn phách thật sự của người khác bị rút ra, mất hồn hồi lâu.
# Z! K) Q5 k. x, z7 x  K! H©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu bắt lấy tay cô, giữ trong ánh hào quang méo mó kia.
©2022 Kites.vn | 8 [# H, n$ W+ j7 M9 ]All rights reserved
Sư Nhạn nghĩ ngay đến hai chữ "rút hồn" rồi cảm thấy ánh nhìn bỗng chốc thay đổi, bên cạnh xuất hiện rất nhiều cảnh tượng như đèn kéo quân, sau đó lại như có ai tua nhanh đi nhanh chóng biến mất, rất nhanh đã dừng lại ở một cảnh. Sư Nhạn phát hiện trong cảnh này còn có sự xuất hiện của mình.
©2022 Kites.vn | All rights reserved$ L6 I0 ~9 D" ~7 J* v$ k
Hình như là ở trong cung điện nào đó, bên ngoài có vườn hoa, bên trong đẹp đẽ nghiêm chỉnh, một số người bao vây lấy cô, như đang muốn bắt cô, sau đó cô đã thật sự bị bắt, còn là do Sư Thiên Độ ra tay.
©2022 Kites.vn | ( z9 A! @! f0 RAll rights reserved
Bọn họ nói cô chỉ là một nữ nhân cỏn con có ích lợi gì, lại nói cô được Tư Mã Tiêu bảo vệ, mang về chắc chắn uy hiếp được hắn, thản nhiên mang cô đi, mang đến một nơi được gọi là Thái Huyền Phong. Rất nhiều người đi qua đi lại trước mặt cô, cô còn nhìn thấy huynh trưởng Sư Chân Từ thường cho cô tiền tiêu, y phụng mệnh canh giữ cô.
©2022 Kites.vn | 9 _1 q- F2 i. L; BAll rights reserved
Bọn họ đều gọi cô là Liêu Đình Nhạn chứ không phải Sư Nhạn.
©2022 Kites.vn | All rights reserved+ u7 A- k; f4 R4 w$ c
Cảnh tượng lại đổi, Sư Nhạn nhìn thấy Sư Thiên Độ đi đến một nơi kỳ lạ, nhìn thấy cha già Sư Thiên Lũ đang đánh nhau với Tư Mã Tiêu, chỉ là rõ ràng gã đánh không lại, bị ép đến không ngừng lùi về sau, khắp nơi đều là lửa, khỏi lửa cao ngút trời.
©2022 Kites.vn | All rights reserved8 M( C  p) G$ I5 ]" m8 W
Tư Mã Tiêu không chút kiêng nệ mà giễu cợt, lại thay đổi sắc mặt bởi một câu nói của Sư Thiên Độ.
  p6 N  l9 ^; Y! d4 Z: e©2022 Kites.vn | All rights reserved
"Nữ nhân bên cạnh ngươi cũng đang ở trên Thái Huyền Phong, chúng ta chết, ả cũng phải chết cùng!"
; U. O! ^& a* K* b) z©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tiếng cười nổ tung như tận thế của Sư Thiên Độ cùng đất đai khô cằn khói lửa khắp nơi khiến người ta có chút chói mắt.
5 K9 w$ [" h& ]) Z6 J- E6 \©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sư Nhạn cảm thấy trước mắt tối đen, sau khi tỉnh lại đã được Tư Mã Tiêu ôm vào lòng, đầu tựa trước ngực hắn.
©2022 Kites.vn | : w& H2 z1 Y  |& |; ?$ \All rights reserved
"Tu vi của ả cao hơn nàng, ta dẫn theo nàng rút hồn, nàng cũng chỉ chịu được hình ảnh ngắn ngủi." Ngón tay lạnh băng của Tư Mã Tiêu ấn vào huyệt thái dương của cô, vững vàng giữ lấy đầu cô. Không biết hắn đã làm gì, Sư Nhạn cảm thấy bỗng chốc mình đã đỡ hơn rất nhiều, cảm giác đau đầu cũng dần biến mất.
©2022 Kites.vn | ; s5 c4 V8 N, f1 h, fAll rights reserved
Cô ngồi dậy từ trong lòng Tư Mã Tiêu, nhìn thấy mắt Sư Thiên Độ đã đục ngầu, nước bọt chảy ngang, hình như đã không còn thần trí.
5 u. c, b# u: B©2022 Kites.vn | All rights reserved
Thuật rút hồn rất kinh khủng, nếu tu vi của người rút không cao hơn người bị rút rất nhiều thì không thể thành công, lúc vô ý còn có thể bị đánh ngược lại, người bị rút hồn nhẹ thì điên dại, nặng thì hồn phi phách tán. Thế nhưng Sư Nhạn còn chưa nghe nói tới việc có thể rút hồn cũng với người khác, thao tác cao cấp này thật đúng là tày trời.
" d4 B" N, p9 ~8 \( z$ _! V' I©2022 Kites.vn | All rights reserved
"Giờ đã tin ta chưa?" Tư Mã Tiêu hỏi cô.
©2022 Kites.vn | All rights reserved+ l! \$ N% k) c5 ?
Sư Nhạn gật đầu: "Ta tin ta là Liêu Đình Nhạn rồi."
©2022 Kites.vn | 5 n8 x% r, [' r7 NAll rights reserved
Cô thầm thở phào trong lòng, mẹ ơi may là ông cha già bực dọc cùng chung sông mấy năm nay không phải cha ruột, nghĩ vậy thì hoá ra Liêu Đình Nhạn kia vốn cũng không phải đáng thương lắm, ít ra cha ruột không phải là loại cha coi cô như bom khói, truyền bá tư tưởng thù hằn cho cô.
©2022 Kites.vn | # r# y) |1 U( E: B/ L6 N9 l  FAll rights reserved
Tư Mã Tiêu nhìn cô hồi lâu làm Sư Nhạn lạnh cả gáy. Bọn họ rời khỏi đây, đi trên hành lang cấm cung, lâu lâu Tư Mã Tiêu lại nhìn cô với ánh mắt đang nghĩ ngợi gì đó: "Hình như nàng vẫn không tin mình là Liêu Đình Nhạn."
©2022 Kites.vn | All rights reserved' U+ t  s3 b8 b' l  T0 E# w6 |
Liêu Đình Nhạn nghiêm chỉnh: "Có đâu, ta tin mình là Liêu Đình Nhạn thật mà." Nhìn xem, đến tự xưng mà cô cũng sửa rồi.
; R, [. k2 m) U& W8 \1 P( b2 G# O©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu đột nhiên bật cười: "Tất nhiên nàng là Liêu Đình Nhạn rồi, nhưng bây giờ ta bắt đầu nghi ngờ Liêu Đình Nhạn không phải là nàng."
©2022 Kites.vn | 5 D6 I) Z$ V% v# u4 H6 UAll rights reserved
Liêu Đình Nhạn cảm thấy chắc mình không nên hiểu.
©2022 Kites.vn | / e2 C2 m' @: h  IAll rights reserved
Tư Mã Tiêu: "Từ lúc ta bắt đầu gặp nàng, nàng đã là cái bộ dạng như vậy, dù tên là gì thì ta cũng không nhận nhầm." Hắn đột nhiên thở dài: "Ta sẽ không nhận nhầm, bởi vì ta thông minh, còn nàng có nhầm ta cũng không lạ gì."
©2022 Kites.vn | 1 j2 w( d. i; e! ^: u! I" G6 HAll rights reserved
Liêu Đình Nhạn: "..."? Đcm??? Nói một câu nữa đi rồi tôi khỏi làm Liêu Đình Nhạn luôn.
6 F9 t$ \4 O% J7 p©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu: "Nàng có biết vì sao ta sẽ không nhầm không?"
©2022 Kites.vn | 3 ?1 J; ]" H* s0 R* Q* s: T5 \All rights reserved
Liêu Đình Nhạn cười không hề giả trân: "Tại sao vậy?"
©2022 Kites.vn | 6 x9 A/ o. u+ M5 Q5 |All rights reserved
Tư Mã Tiêu coi như chưa nghe thấy cô mắng hắn trong bụng, chạm ngón tay lên trán cô, vẻ mặt tự hào như đúng rồi: "Vì chúng ta là đạo lữ, ấn ký này ở trong thần hồn của nàng. Nàng nghĩ ta là ai, không lẽ đến thần hồn cỏn con mà cũng nhận nhầm sao, dù bây giờ nàng có ở trong một thân thể khác, ta cũng sẽ nhận ra nàng."
©2022 Kites.vn | . N, k, q7 `5 a+ l; x# h- YAll rights reserved
Liêu Đình Nhạn ngơ ngác, lòng lại hoảng loạn. Cái gì mà... hồn phách? Cơ thể không phải của cô, nhưng hồn phách là của cô không sai, ý ông lớn là sao?
* ]/ `% I% E  n4 R3 @©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu nghe thấy cô gào thét trong lòng phải vững không được hoảng, càng cười thâm sâu hơn: "Nàng nghĩ rằng sao nàng lại không có ác ý với ta? Hẳn nàng phải cảm nhận được, nàng đang vô thức ỷ lại vào ta, gần gũi ta, dù là trước kia vẫn chưa biết rõ chân tướng, tiềm thức của nàng cũng bằng lòng tin tưởng ta hơn. Vì bông hoa thuộc về ta còn đang nở trong linh phủ của nàng."
©2022 Kites.vn | All rights reserved3 H4 d( ?1 k* \% u1 `* E5 `
Tư Mã Tiêu thấy vẻ mặt cô bây giờ trông giống lúc trước biến thành rái cá bị xách cổ cứng đờ.
, _$ @( |; k1 X7 v©2022 Kites.vn | All rights reserved
Liêu Đình Nhạn vẫn biết những thứ cơ bản như linh phủ với thần hồn. Bởi vì biết, nên cô bắt đầu thấy chuyện chẳng lành. Cô muốn đắm chìm vào câu chuyện máu chó mất trí nhớ thế thân quá rồi sao? Trong thế giới cao ma huyền huyễn này, hồn phách còn cao cấp hơn cơ thể, ông lớn này ban nãy còn suýt rút hồn phách người ta ra khỏi người, nhìn thấy cảnh này xong, cô không hề nghi ngờ ông lớn cũng có thể rút hồn phách mình ra.
9 q/ Y* J7 A0 ]! v( K, P: C©2022 Kites.vn | All rights reserved
Ông lớn như vậy sẽ không nhìn ra được cốt lõi của bạn gái mình bị đổi rồi sao?
©2022 Kites.vn | All rights reserved) r) ]6 A- U; H+ l5 C4 B) r
Không được, không được nghĩ nữa, nghĩ nữa là hết độc thân mất.
©2022 Kites.vn | 2 m- r# b4 N3 o" v% `% c' RAll rights reserved
Tư Mã Tiêu cười lau mồ hôi trên trán cho cô, làm như vô ý đặt ngón tay sau gáy cô: "Kỳ ảo lắm đúng không?"
©2022 Kites.vn | All rights reserved  J8 U* _) {+ J- e/ ?% c
Liêu Đình Nhạn không cười giả trân nổi nữa, đúng là cô cảm thấy có chút kỳ ảo, mấy ngày nay cô cương trực la lối trong lòng rằng "Liêu Đình Nhạn thì liên quan gì đến Trâu Nhạn tôi", giờ thì như không.
©2022 Kites.vn | 6 S) h$ M# K: C, w# qAll rights reserved
Cô đột nhiên cảm thấy mấy ngày nay chắc Tư Mã Tiêu thấy cô thân ở doanh trại địch không dễ dàng gì mới cho cô ăn ngon ngủ kỹ, cố gắng cho cô nghỉ ngơi, giờ cô nghỉ ngơi đã đời rồi, hắn bắt đầu tính sổ một lần rồi.
©2022 Kites.vn | / Y% F3 C2 m: nAll rights reserved
Tư Mã Tiêu: "Mấy ngày nay nàng cũng nghỉ ngơi ổn thoả rồi, có chuyện cũng đến lúc phải giải quyết rồi."
& C) t) v3 P: C0 [* u* R$ v©2022 Kites.vn | All rights reserved
Liêu Đình Nhạn giật thót, thầm nghĩ quả đúng vậy!
©2022 Kites.vn | All rights reserved% W) ^0 k0 e" k% k" w$ l
Tư Mã Tiêu nhích tới gần cô, giữa lấy hai vai cô, đè giọng bên tai cô: "Khôi phục tu vi cho nàng."
©2022 Kites.vn | All rights reserved8 @  Y8 G$ {# h+ M. E( [
Liêu Đình Nhạn: "..."Giọng điệu mờ ám vậy, mình nghĩ đến chuyện không êm thấm cho lắm, ví dụ như song tu gì đó. Vốn dĩ theo cách thức cơ bản ấy thì trị thương thường dựa vào song tu, đây là tiêu chuẩn của tình yêu thế giới huyền huyễn.
©2022 Kites.vn | 0 V. U' C1 z7 F! U2 JAll rights reserved
Nhưng mà cô còn chưa chuẩn bị xong, câu hỏi triết học "Tôi là ai?" vẫn chưa có lời giải nữa! Liêu Đình Nhạn loé lên trong não cảnh tượng hai bàn tay chạm vào nhau cả người trần trụi trong khóm hoa trị thương, lúc hoàn hồn lại thì thấy Tư Mã Tiêu đang vịn vào cây cột cạnh bên cười điên dại.
©2022 Kites.vn | 3 q4 M# a6 J& ~0 c& AAll rights reserved
Liêu Đình Nhạn: "..." Lần đầu tiên tôi biết hình mẫu lý tưởng của mình lại là cái kiểu này.
©2022 Kites.vn | 9 _( @8 R. O) C. Q- G. h' c3 X' q: s9 BAll rights reserved
Cô bất động loé lên một đống thứ 18+ trong não, nghe thấy nam chính thần kinh bên cạnh cứ đi mấy cười là bật cười như động kinh vậy.
) a+ ^: [# k- R2 b7 `- x4 k©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cuối cùng thì... trị thương không phải bằng cách song tu, mà là bằng cách cắn thuốc.
©2022 Kites.vn | 9 n# v9 g# j& X9 v' s- V' d5 C* RAll rights reserved
Tư Mã Tiêu ngồi đối diện cô, sắp ba tầng thuốc từ cao tới thấp rồi nói: "Uống đi."
  G1 `+ b5 L" e$ G* z) ?9 o©2022 Kites.vn | All rights reserved
Trong mỗi bình có một viên thuốc, đổ ra còn tưởng đâu là trân châu hong khói, phải nuốt một viên hoàn to như thế, cảm thấy có thể nghẹn chết.
9 K: P5 T9 n' w$ _& Z* I) b©2022 Kites.vn | All rights reserved
Liêu Đình Nhạn nhìn đống bình thuốc nghĩ thầm phải cắn bao đó thuốc thì thôi song tu cho rồi.
©2022 Kites.vn | All rights reserved4 W/ P0 g' k  E1 n" G8 G5 r
Tư Mã Tiêu đẩy đổ một bình thuốc, lăn đến trước mặt Liêu Đình Nhạn: "Ngọt đấy."
©2022 Kites.vn | - ^0 z0 q' ^/ _* ^All rights reserved
Cái người này tuy là không kén ăn, cái gì cũng thích ăn nhưng cô tuyệt đối không ăn được đắng. Là một đứa lười nhác vừa sợ đắng vừa sợ đau vừa sợ mệt.
©2022 Kites.vn | All rights reserved( N6 u* u5 T9 g  j; k5 J* K
Liêu Đình Nhạn: "..." Hờ, lừa con nít chắc, đan dược đều đắng chết được, mấy năm nay tôi cũng có từng cắn thuốc đấy.
; r) D- v2 [/ ?/ a4 L. ^+ Q/ v" A©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu lại đẩy ngã một bình nữa, chỉnh lại tay áo mình: "Đan dược cao cấp nhất đều ngọt cả."
©2022 Kites.vn | All rights reserved, [; g1 |8 I4 d
Thật không? Liêu Đình Nhạn bán tín bán nghi nuốt thử một viên.
©2022 Kites.vn | All rights reserved9 P( c" c: V! a' f: b7 P; ?
Không ngờ là ngọt thật!
: n: k1 T) G# ?( T' W! u" r©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cô không hề biết mấy vị luyện dược sư cao cấp của Ma Vực để đáp ứng nhu cầu vô lí của Ma Chủ mà phải tạo vị ngọt cho mấy viên đan dược này trong vòng mấy ngày ngắn ngủi, suýt trọc cả đầu.
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-2-2021 23:01:48 | Xem tất
Chương 61: Nàng như vậy, ta cũng thế

©2022 Kites.vn | All rights reserved5 A1 S0 I, o9 ~
©2022 Kites.vn | All rights reserved) _5 ?7 W' E& k( X$ b; }
Xem bản đã được chỉnh sửa tại: https://shiningjustforme.wordpre ... -cho-su-to-phu-hoa/
©2022 Kites.vn | ; M9 J: Y2 D% }) Q7 ~- ?0 R( {All rights reserved
Trong mấy năm làm Sư Nhạn, vì cơ thể này bị thương nên cô phải uống rất nhiều đan dược đắng không tả. Ngay từ lúc ban đầu, ông cha giả Sư Thiên Lũ đã nói với cô, tu vi của cô rất khó khôi phục lại như ban đầu, e là cả đời cũng không lên được Luyện Hư nữa. Vì thế gã chỉ cho cô một số đan dược trị thương để tu vi cũng cô giữ vững ở bậc Hoá Thần chứ không đến nỗi bị giáng tiếp.
©2022 Kites.vn | 9 P" @% T  b! Y) z' o: IAll rights reserved
Sau đó ở Hạc Tiên Thành cô cũng có tìm người khám cho, tuy bảo là có thể khôi phục nhưng cần một số tiền thuốc men giá trên trời, còn phải thỉnh một cao nhân có tu vi cao hơn cô một bậc để đả thông linh mạch bị tổn thương. Lúc đó cô nghe thấy giá tiền cực lớn, lại nhẩm tính lương của mình, lại nghĩ tới việc Sư gia lụng bại thành ra như vậy bèn quyết định ở bậc Hoá Thần cả đời.
©2022 Kites.vn | : f. N4 X. g0 C8 m: rAll rights reserved
Dù sao cũng không phải đẳng cấp tự cô cực khổ luyện được, đợi học cho xong thì Hoá Thần là đủ dùng rồi.
©2022 Kites.vn | All rights reserved  p7 h" P* H9 _: L) k9 h( q
Khi ấy cô nào ngờ được rằng có một ngày cô lại có thể khôi phục tu vi nhanh đến vậy, chỉ cần cắn vài viên thuốc như hạt đậu là được, hoàn toàn không chút đau đớn, thậm chí còn muốn ăn thêm vài viên. Có một loại dược hoàn còn gợi nhớ đến tuổi thơ cô, một loại thuốc vắc xin màu trắng lúc nhỏ có uống, hình như là viên uống não tuỷ gì đó?
6 X: G4 q+ O) n! Y6 x©2022 Kites.vn | All rights reserved
"Cái này cũng ngon ghê, còn không?" Liêu Đình Nhạn liếm môi hỏi.
©2022 Kites.vn | 0 p) S4 ]/ [( oAll rights reserved
Tư Mã Tiêu nhìn cô chằm chằm hồi lâu, cho người gọi tất cả những dược sư là ra thuốc tới, các dược sư đang bận bịu luyện đan dược chỉ đành khổ sở tạm gác việc trong tay lại, xách đầu hói đi gặp Ma Chủ.
* }  T$ f9 p. _8 w©2022 Kites.vn | All rights reserved
Liêu Đình Nhạn thầm cảm động, nghĩ không biết rằng cái vai sủng cơ gì thế này, động lòng người ghê.
©2022 Kites.vn | 6 ^. N/ E" e, A0 bAll rights reserved
Sau đó cô nghe thấy hắn chỉ vào cô mà mắng những dược sư kia: "Nàng ấy uống mấy viên đan dược kia xong sao lại trông còn ngốc hơn vậy nữa!" Hỏi một cách cực kỳ chân thành, phẫn nộ cũng cực kỳ phẫn nộ... chính vì vậy mà càng khiến người ta phẫn nộ hơn.
©2022 Kites.vn | 8 ~/ N, |& J! D( V$ S! G8 p1 W0 r  KAll rights reserved
Liêu Đình Nhạn: "..." Đcmn?! Tôi tuyên bố anh mất bạn gái rồi. Không biết trước đây tôi có phải bạn gái anh hay không, bây giờ thì không.
©2022 Kites.vn | % \, n" v" s# F% GAll rights reserved
Tư Mã Tiêu liếc nhìn cô, đổi chủ đề: "Làm mấy viên đan hoàn khử độc thêm nhiều tí mang tới đây."
©2022 Kites.vn | All rights reserved% ~1 c! S; Q. a1 t) w
Một dược sư ráng bình tâm đứng ra nói: "Ma Chủ, một viên Giải Thanh Hoàn kia đã đủ khử mọi độc trong nhiều năm rồi, lão hủ đã luyện chế Giải Thanh Hoàn nhiều năm, ước tính hiệu quả của thuốc sẽ không có gì sai sót! Phu nhân dùng một viên là đủ rồi!"
©2022 Kites.vn | + e( a3 i6 X- n& Y$ Z  zAll rights reserved
Ma Chủ cho gọi họ luyện chế đan dược cho vị phu nhân bí ẩn này, mỗi người một loại, nếu thuốc của người khác đều một viên là có hiệu quả, thuốc lão luyện ra phải dùng nhiều viên mới có hiệu quả thì lão biết giấu cái mặt già vào đâu!
©2022 Kites.vn | All rights reserved! o5 w8 ~) W" ^/ X- _; {. w; m! B
Liêu Đình Nhạn ôm lấy mặt, không nhẫn tâm nghe tiếp nữa.
©2022 Kites.vn | + d6 G7 p; F9 b9 N# S' aAll rights reserved
Tư Mã Tiêu không hề để tâm: "Vậy thì đi luyện vài viên không có tác dụng giải độc nhưng có mùi vị giống mang tới đây."
©2022 Kites.vn | 7 J" t: k3 E7 i+ u, S2 u# MAll rights reserved
Dược sư: "???" Cuối cùng lão cũng hiểu, Ma Chủ cho gọi họ đến không phải để luyện đan dược mà là để làm kẹo viên. Chắc bởi vì cả cuộc đời chưa nhận nhiệm vụ nào dễ dàng như vậy, hồi lâu sau hắn vẫn chưa hoàn hồn, như có chút nghi ngờ cuộc đời.
©2022 Kites.vn | All rights reserved$ V% {* L. d: K! s+ C0 B0 x
Sau đó Liêu Đình Nhạn liền có kẹo viên ăn không hết, mấy người ở Ma Vực đưa đồ cứ cái kiểu hoành tráng như vậy, không đựng trong sọt cũng đựng trong rương, như kiểu muốn nói "Cầm ăn cho ngập mặt đi."
©2022 Kites.vn | All rights reserved  ^5 Q. q% V8 ]* M2 [2 @* i  N
Tư Mã Tiêu cũng thử một viên, u ám nhìn cô hồi lâu: "Ta sớm muộn gì cũng bắt Sư Thiên Lũ về xé xác ra."
©2022 Kites.vn | All rights reserved6 w( q( q1 \4 X' B6 ]" [3 P
Liêu ĐÌnh Nhạn: "... Hả?" Tự nhiên nhắc Sư Thiên Lũ làm gì?
©2022 Kites.vn | All rights reserved" [: ?4 l- M- n# q
Tư Mã Tiêu: "Mấy năm nay nàng chưa được ăn gì đàng hoàng đúng không."
©2022 Kites.vn | 9 t* j, J5 V" j& @! D; S: \All rights reserved
Liêu Đình Nhạn vô cảm mút kẹo, không muốn nói chuyện với tên đàn ông này nữa. Trả ký ức tuổi thơ đây! Trả nỗi nhớ quê đây!
©2022 Kites.vn | ) S  C; k/ i9 `. q! L* w% OAll rights reserved
Tư Mã Tiêu ngồi cạnh cô, nhấc một chân lên, cánh tay gác lên trên đỡ lấy đầu, một tư thế rất tuỳ tiện: "Nàng có biết vì sao ta không gấp gáp giải thích thân phận với nàng không." Hắn nói rồi dùng tay bên kia sờ lên bụng cô rồi nắn nắn.
©2022 Kites.vn | All rights reserved# Z- F  H+ f* ~
Liêu Đình Nhạn khựng lại, mắt nhìn theo tay hắn. Bạn ơi? Bạn tự nhiên ghê? Sờ đâu đấy? Tôi vẫn chưa xác nhận thân phận người yêu của chúng ta đâu.
©2022 Kites.vn | All rights reserved; x' f  @( j3 M+ k; z+ i$ P- P
Cô đưa tay chặn trên bụng, không để thiên hạ nghịch thịt trên bụng mình, Tư Mã Tiêu cũng không để ý, tiện tay sờ tay cô, nắn nắn ngón tay.
©2022 Kites.vn | All rights reserved1 X: M" A7 p3 Q3 e
Hắn trở người nhích lại gần cô: "Bởi vì... nàng sẽ nhanh chóng tự nhận ra thôi."
©2022 Kites.vn | All rights reserved( l$ _. P# {+ j1 ?, I/ x/ ^
Liêu Đình Nhạn lộp rộp cắn nát viên kẹo trong miệng. Tư Mã Tiêu cách cô rất gần, nghe thấy tiếng nhai kẹo lốp rốp, khoé miệng lại nhếch lên.
©2022 Kites.vn | All rights reserved# b( _1 z+ x0 S& N: U; ]' A9 _
Liêu Đình Nhạn cứ cảm thấy hắn cứ nhây tới nhây lui chọc cho mình giận, nói nghe nè, sở thích gì kỳ vậy? Thích nghe chửi không?
©2022 Kites.vn | All rights reserved; C% A3 q2 |' y: y
Cô ôm ánh mắt hoài nghi của mình đi ngủ, trước khi ngủ Tư Mã Tiêu nói với cô, lúc cô thức dậy thì tu vi sẽ khôi phục hoàn toàn.
; u: c5 f1 g# o: P) ]©2022 Kites.vn | All rights reserved
Đêm ấy Liêu Đình Nhạn ngủ ngon lành, Tư Mã Tiêu ngồi cạnh cô, bắt lấy cô nắn tay bóp chân nhồi bụng nhào... Ờ thì tất nhiên là để đả thông linh mạch bị thương kết hợp với tác dụng của thuốc, tóm lại xoa qua nắn lại cô một hồi, Liêu Đình Nhạn vẫn chưa dậy.
©2022 Kites.vn | + Y# m4 n4 R. V( wAll rights reserved
"Sao mà vẫn ngủ ghê tới vậy." Tư Mã Tiêu nhỏ giọng tự lầm bầm, yên lặng nhìn cô, nụ cười trên mặt từ từ biến mất.
5 T  v% Q. h* ~" p, U©2022 Kites.vn | All rights reserved
Hắn rất hiếm khi bình yên thế này, nhất là trong những ngày mất đi Liêu Đình Nhạn khiến hắn cảm thấy trong hoảng hốt còn dài hơn cả năm trăm năm ở Tam Thánh Sơn.
6 H8 a- N0 ~2 `6 ]4 b8 k©2022 Kites.vn | All rights reserved
Ngón tay trắng bệt không tí huyết sắc quấn lấy một lọn tóc bên má Liêu Đình Nhạn, chầm chậm quấn một vòng, lọn tóc đó lại rơi xuống từ tay hắn.
) l. Z# S( J0 @" ?  y9 Q% D©2022 Kites.vn | All rights reserved
...
, o! i" B: H7 T5 B9 c6 V©2022 Kites.vn | All rights reserved
Sáng sớm và buổi đêm của Đông Thành đều là lúc lạnh nhất, đôi lúc sẽ có chút sương giá đọng trên những toà nhà màu trắng, đợi lúc mặt trời lên, những giọt sương kia sẽ nhanh chóng tan biến mất, đến cả vệt hơi nước cũng sẽ tan trong không khí.
  \5 P1 _. o& c+ C) V©2022 Kites.vn | All rights reserved
Đông Thành khô lạnh khiến Liêu Đình Nhạn đã sống nhiều năm ở Hạc Tiên Thành không thích nghi được, vì vậy cung điện cô đang ở không giống với bên ngoài, có trận pháp bảo vệ, ấm áp như xuân, đôi lúc Liêu Đình Nhạn còn chủ động tăng thêm độ ẩm.
©2022 Kites.vn | All rights reserved/ x  P4 g+ D. I; M; ^
Sáng sớm hôm ấy, mây đen kéo tới trên cấm cung, sau đó thì tuyết rơi. Việc này là vì linh lực hội tụ đã khuấy động mây trên trời, vì thế mới có được trận tuyết hiếm có này.
% i4 d, W9 i& @7 o" ~7 @% L©2022 Kites.vn | All rights reserved
Liêu Đình Nhạn vừa thức dậy đã thấy tuyết bay đầy trời ngoài cửa sổ, cô ngồi dậy chạy đến bên cửa sổ đưa đầu nhìn ra ngoài, sau đó cô mới nhận ra những linh lực hội tụ trên cấm cung là vì mình.
©2022 Kites.vn | All rights reserved2 ~5 ^4 w& [: |
Cô thu lại những linh lực vô ý tản ra, ngồi bên cửa sổ nhắm mắt quan sát, cảm giác hoàn toàn không giống với bậc Hoá Thần, chất lượng có thay đổi lớn khiến cô cảm thấy hiện giờ mình có thể đánh hai mươi đứa như mình lúc trước.
& @, K3 I3 X. D* B©2022 Kites.vn | All rights reserved
Lúc cô đang làm quen với tu vi Luyện Hư thì nhận ra một không gian mở trong cơ thể mình. Trước kia cô đã thoáng có cảm giác, chỉ là tu vi hạ xuống Hoá Thần, cô không mở được những không gian phong kín của Luyện Hư cũng không rõ lắm rốt cuộc là chuyện gì, giờ cô có thể cảm nhận được rõ rệt, cũng đã có thể mở ra
©2022 Kites.vn | & A+ o; @) [& y$ [( w. oAll rights reserved
Cứ như phát hiện một căn hầm bí mật dưới lòng đất nhà mình vậy, Liêu Đình Nhạn hào hứng bắt đầu lật tìm bên trong.
©2022 Kites.vn | ) U* k; C- N7 `. gAll rights reserved
Mọi thứ ăn xài đều có, bao gồm cả mấy món cần thiết để ăn mặc ở, để chỉa theo từng ngăn, quả đúng là một cái kho lớn. Mấy món này đều là trước kia mình bỏ vào sao? Sao giống sóc chuột trữ hạt dẻ vậy.
©2022 Kites.vn | 9 A, h* Q2 d2 z4 N* e" B4 gAll rights reserved
Cô tìm được một số đồ vật hình như là trước kia thường dùng, một cái kính, không biết dùng thế nào, cô đặt đại bên cạnh, lại tìm được mấy con người gỗ, sau lưng có viết 1, 2, 3 bằng số Ả Rập, trên mặt có vẽ biểu tượng cảm xúc.
©2022 Kites.vn | All rights reserved9 f" N7 D, p& u- ?' v
Ấy... Cái này là mấy biểu tượng lúc trước mình hay dùng mà. Liêu Đình Nhạn càng hoảng loạn hơn, không phải chứ, cái người lúc trước dám yêu ông lớn thật sự là mình sao? Mình mà cũng có lúc bảnh vậy sao?
9 K% Q9 |$ u, L9 Z+ [©2022 Kites.vn | All rights reserved
Đúng là không thể nào tin được.
- S  \; ~: H  u& [% g+ P©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cô để mấy người gỗ qua một bên, tiếp tục lật, lật ra một quyển Thuật Pháp Toàn Năng dày cui như đại từ điển, còn có một cuốn sổ ghi chép tự làm, còn có cả khoá, cái khoá này là một trận pháp nhỏ, cần phải nhập mật mã. Liêu Đình Nhạn thử dùng sinh nhật của mình để mở.
©2022 Kites.vn | 9 R* G9 {: m4 @$ j/ ^All rights reserved
Liêu Đình Nhạn: "..." Á a a!
©2022 Kites.vn | 6 W1 y  U! R; R) W7 r& rAll rights reserved
Trong sổ ghi chép không phải là nhật ký như cô nghĩ mà là một cuốn tập học ghi chép cách tu luyện thuật phát, nét chữ đương nhiên cũng rất quen thuộc, là chữ của chính cô, chữ giản thể, kiểu chữ viết rất ẩu, người bình thường đều đọc không ra, cô mà không nằm ra thì cũng không viết nổi, chắc cũng chỉ có mình cô đọc được.
©2022 Kites.vn | All rights reserved. i; a( O3 y) Z7 W
Lật được mấy trang, cô nhìn thấy hình vẽ con rùa, đùi gà với khoai tây chiên trà sữa mà mình vẽ lên, vẽ vài món đồ lung tung, cái này là chứng tỏ học hết vô rồi, vậy nên mới quệt bậy. Phía sau còn viết tên mình như rèn chữ, Trâu Nhạn cũng có, Liêu Đình Nhạn cũng có, còn có Tư Mã Tiêu, còn vẽ một trái tim cách điệu quanh chữ Tư Mã Tiêu đó.
, z% M+ F! ?* @" ^& c©2022 Kites.vn | All rights reserved
Liêu Đình Nhạn: "..." A a a a a a a a a a a a a!
©2022 Kites.vn | , F* Q" ~* ~. z, t3 Z9 _All rights reserved
Xong rồi, là mình, dũng sĩ trước kia hẹn hò với ông lớn Tư Mã Tiêu lại là mình? Thật sự là mình?!
©2022 Kites.vn | All rights reserved1 n7 [# I. K. b- z& W: Z8 B
Liêu Đình Nhạn ôm lấy mặt mình, không dám nhìn thẳng mà chỉ hé một con mắt liếc mấy mẫu vẽ trên sổ ghi chép, cứ như có thể cảm nhận được tình cảm khi đó qua mấy dấu vết lung tung.
©2022 Kites.vn | All rights reserved- q3 \0 ~: j0 {' K) j* X+ X$ F
Cô còn tìm thấy một con hạc giấy trong quyển sổ ghi chép, Liêu Đình Nhạn mở con hạc ra xem với một dự cảm khó tả, bên trong có viết mấy chữ: "Heo mọi đần thối Tư Mã Tiêu."
©2022 Kites.vn | ' j7 E# D. P: A' K4 l9 {# J0 n% WAll rights reserved
Quaooo, hồi đó mình ngầu lòi ghê. Quả thật vậy, có cái câu hát gì ấy, kẻ được yêu đều quá hững hờ?
©2022 Kites.vn | All rights reserved& {) n; }, g! a
Nhưng mà dù là đang mắng mỏ nhưng sao nhìn cứ đầy vẻ gì đó thích thú ngượng ngùng. A hu hu sao mà mắc cỡ dữ vậy?
©2022 Kites.vn | . U  j* ]! X& K" l. IAll rights reserved
Cô âm thầm gấp lại con hạc giấy đó, tiện tay ném qua một bên rồi lật tiếp.
©2022 Kites.vn | $ d& N2 t9 k5 h0 ^' ?$ S! ]All rights reserved
Cô tìm được một cái hộp trang sức, một cái hộp trang sức có năng lực không gian tồn trữ, tuy là thể tích không lơn nhưng kéo ra được mười mấy cái ngăn kéo, đặt đầy cả các loại trang sức đẹp đẽ.
©2022 Kites.vn | % d3 D, B: R" |) B- j1 u7 HAll rights reserved
Chỉ có ngăn kéo nhỏ nhất đã bị khoá, vẫn là mật mã sinh nhật trước đó của mình. Liêu Đình Nhạn kéo ngăn kéo kia ra xem rồi lại vội vã đóng vào, vì quá dùng sức nên phát ra tiếng ầm.
. f4 J# l5 r: C7 G$ c* |+ A5 S! Y©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cô nhìn chằm chằm bàn tay mình như gặp phải ma.
©2022 Kites.vn | All rights reserved$ L, x% {5 r& Q; B) p" E! p
Mẹ ơi.
" j9 {& @- U3 l' Q9 Q# [; @©2022 Kites.vn | All rights reserved
Xem ra trước đây mình với Tư Mã Tiêu là tình yêu đích thực đấy.
* u8 I6 N! Z# K©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cô lại chầm chậm kéo ngăn kéo kia ra, nhìn thấy trên miếng vải nhung đỏ có đặt hai chiếc nhẫn. Bên trong này chỉ đặt có hai chiếc nhẫn, một lớn một nhỏ, hình tròn trơn đơn giản có khắc hoa văn, bên trong có khắc chữ cái tiếng Anh, cái lớn là chữ T, cái nhỏ là chữ N.
/ B: f! e  N4 m0 V3 h©2022 Kites.vn | All rights reserved
Liêu Đình Nhạn nốc một ngụm nước.
©2022 Kites.vn | 4 A' Z( ], x, N$ K( H8 nAll rights reserved
Mấy cái thứ như nhẫn thật sự không tặng bậy được, trước kia cô chuẩn bị thứ đồ này là muốn tặng ai, có thể thấy rõ là hình như vẫn chưa kịp tặng, không biết là do ngại hay bị gián đoạn mất.
- S  D! @( j3 v. W+ j©2022 Kites.vn | All rights reserved
"Nàng đang xem gì đấy?" Tư Mã Tiêu lại âm thầm xuất hiện sau lưng, hỏi cô câu hỏi chết chóc.
©2022 Kites.vn | # h1 }  H. g" MAll rights reserved
Liêu Đình Nhạn bây giờ cứ hễ nghe thấy tiếng hắn là lại chột dạ một cách khó hiểu, tay cô khựng lại, không cẩn thận hất cả cái ngăn kéo ra ngoài, lúc muốn giấu lại thì đã muộn, Tư Mã Tiêu vốn đang không để ý lắm lại thấy thái độ cô là lạ, đã nhắm trúng ngay hai chiếc nhẫn kia, nhích tới quan sát một hồi.
2 p1 V( Y, L) k1 X( {- s) j©2022 Kites.vn | All rights reserved
"Sao mà căng thẳng vậy, hai cái vòng nhỏ này có vấn đề gì sao?" Tư Mã Tiêu thong thả hỏi.
©2022 Kites.vn | " z4 X# g+ m. s' A* S5 o" T) QAll rights reserved
Thế giới huyền huyễn này không có thói quen đeo nhẫn cặp nhẫn vợ chồng, nhẫn ở đây cũng không có mang ý nghĩa này. Liêu Đình Nhạn nuốt ực: "Không có gì, hình như là đồ trước kia của ta."
©2022 Kites.vn | " t* x/ i) n& L' A3 g/ RAll rights reserved
Tư Mà Tiêu ậm ừ: "Trông có vẻ giống đồ tặng ta."
©2022 Kites.vn | * L; |% {; Y% E2 a7 ]) TAll rights reserved
Liêu Đình Nhạn: "..." Tự nhiên khi không lại thấy xấu hổ.
©2022 Kites.vn | . t' m3 I- H1 y3 f; ?6 K9 \* @All rights reserved
Cô nhìn Tư Mã Tiêu cầm chiếc nhẫn lớn hơn đeo lên, ngón giữa vừa nhất hắn bèn đeo lên ngón giữa, sau đó lại tự nhiên như không mà cầm chiếc nhỏ hơn lên đeo vào ngón út.
©2022 Kites.vn |   c7 N: v/ ~" {- m2 d6 AAll rights reserved
Liêu Đình Nhạn nhìn hắn tự đeo cả hai chiếc nhẫn, mặt mày vô cảm, không những không thấy mắc cỡ mà còn có cảm giác gì đó như truỵ mẹ tim.
©2022 Kites.vn | 8 C4 o1 |7 `: }5 \1 e% B3 FAll rights reserved
Ok, cứ để hắn đeo một mình. Sao không làm thêm mấy cái cho hắn đeo chật mười ngón tay luôn.
* @6 X1 \' U% E% e' N©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu lại hô hố bật cười, chìa ngón tay đeo nhẫn cho cô xem: "Nhìn thấy chưa?"
©2022 Kites.vn | All rights reserved( |" \, b  W8 p: K2 t/ k& V
Liêu Đình Nhạn: "Ừm, thấy rồi."Nhìn thấy tên trai thẳng đần độn nhà ông đeo hai chiếc nhẫn, đeo luôn chiếc của tôi rồi, còn không vừa nữa.
2 u  L( a/ V3 d3 s7 Z# m7 L5 `©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu bèn lắc đầu cười, tháo chiếc nhẫn nhỏ không vừa tay xuống, kéo tay Liêu Đình Nhạn tới, đeo lên cho cô.
# Z7 m0 ~8 ~1 m0 y©2022 Kites.vn | All rights reserved
Hắn kéo tay cô nhìn một lúc, cúi đầu hôn nhẹ lên ngón tay đeo nhẫn của cô, đưa mắt nhìn cô: "Ta biết trước kia nàng thích ta, bây giờ cũng sẽ thích, nàng sẽ dựa dẫm vào ta, tin tưởng ta, muốn luôn được ở cạnh bên ta."
9 ^( y3 G0 ]! k' a& i, B! \% @" |©2022 Kites.vn | All rights reserved
Liêu Đình Nhạn: "..." Vậy ngài cũng tự tin ghê, tự tôi còn không biết.
$ Q5 n) x$ Q) Y©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu nhẹ vuốt ngón tay cô: "Bởi vì nàng như vậy, ta cũng như vậy."
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 11-2-2021 23:02:33 | Xem tất
Chương 62: Hít--

; A9 h% K& H4 U8 ^; `. r- a©2022 Kites.vn | All rights reserved
©2022 Kites.vn | ) z- l+ c! l7 U% M0 `All rights reserved
Xem bản đã được chỉnh sửa tại: https://shiningjustforme.wordpre ... -cho-su-to-phu-hoa/
©2022 Kites.vn | 0 r; O5 z9 Q4 l0 bAll rights reserved
Liêu Đình Nhạn nhận ra mình được tỏ tình lúc nào không hay.
. f$ B# L0 u% S©2022 Kites.vn | All rights reserved
Nói cái gì mà "Nàng như vậy nên ta cũng như vậy" rõ ràng là phải nói ngược lại mới đúng, chắc ý hắn là "Vì ta như vậy thế nên nàng cũng như vậy". Đúng là ông lớn đầy tự tin.
( _$ ]8 x1 e  p©2022 Kites.vn | All rights reserved
Có cái là bạn trai nhà người ta nói mấy lời yêu thương lúc nào cũng phải tình cảm thắm thiết một chút, hắn thì không, hắn cứ nói đại vậy  đấy, thái độ rất không chính chắn.
©2022 Kites.vn | % p4 L9 x  m- ~1 lAll rights reserved
Hơn nữa nói xong cũng không đợi cô phản ứng đã bỏ tay cô ra, bước thẳng tới xem mấy món đồ cô mới lấy ra.
©2022 Kites.vn | & j/ R6 L7 u# m+ b# iAll rights reserved
Người bạn là con trai duy nhất của tôi? Không cho tôi chút thời gian trả lời lại luôn sao? -- Tuy cô vẫn chưa nghĩ ra là nên nói gì nhưng cũng không thể tước đoạt cả cơ hội mở miệng của cô vậy chứ?
©2022 Kites.vn | . M: Z+ n: E/ Y, N9 V8 zAll rights reserved
Tư Mã Tiêu gõ gõ lên mặt kính livestream, kích hoạt thứ linh khí đã hơn mười năm chưa được mở ra. Chất lượng sản phẩm cũng còn ổn lắm, nhanh chóng được bật lên, còn hiện ra màn hình.
©2022 Kites.vn | All rights reserved8 U+ h  {" n$ t
Tiên cảnh non xanh nước biếc, một đám động vật bạch tạng đang uống nước bên bờ hồ xanh biếc. Liêu Đình Nhạn lập tức thấy hứng thú, đi tới xem cùng.
6 z% ~6 G! |1 b. _©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu đưa kính cho cô: "Lúc trước làm cho nàng đấy, nàng gọi nó là "Gương phát sóng trực tiếp" gì đó."
8 s( P' J4 E7 c1 J; f6 G©2022 Kites.vn | All rights reserved
Liêu Đình Nhạn nghĩ thầm lúc trước mình sống cũng sung sướng quá đó chứ, tới livestream cũng có. Cô nhìn một lúc, vô tình lướt trúng, ống kính liền chuyển cảnh, màn hình bỗng dưng biến thành một mảnh đất khô cằn, những cây cọc dài cắm trên đất đai cháy rụi, trên mỗi cái cọc được cắm đại trên đất đều có treo hai cái đầu lâu.
©2022 Kites.vn | All rights reserved8 L  ]9 [' S: Y& w% }& J) g: x) P
Đầu người bị gió thổi mưa dầm nắng phơi lộ rõ tà khí quỷ dị, cảnh tượng cái nghĩa địa đột nhiên xuất hiện khác biệt quá lớn với hình ảnh tiên cảnh ban nãy, Liêu Đình Nhạn suýt nữa thì vứt kính đi.
©2022 Kites.vn | " M* z4 j  D8 v2 cAll rights reserved
Tư Mã Tiêu đưa tay trượt nhẹ, bình thản đổi sang cảnh khác, nói qua loa: "Mấy nơi lúc trước chọn bây giờ bị tiêu huỷ không ít rồi, chả có gì để xem cả, lần tới đổi cho nàng mấy cảnh khác."
©2022 Kites.vn | All rights reserved2 w/ [0 C$ F2 b% _3 ]5 p
Cảnh tiếp theo là một đống hoang tàn của đình đài lầu các bị phá huỷ, cỏ dại mọc đầy, chỉ có thể nhìn thấy được sự hùng vỹ trước kia của nơi này qua một số mảnh vỡ bích hoạ tinh tế và quy mô to lớn thấy rõ.
9 \7 Y& f- {# E3 }) ?©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu liếc nhìn: "À, hình như là một nơi nào đó ở Canh Thần Tiên Phủ, bị phá huỷ thành thế này rồi."
©2022 Kites.vn | # f8 @5 P$ |/ s$ D+ _% J5 e- [All rights reserved
Liêu Đình Nhạn nhớ tới mấy tin tức mình nghe được ngoài chợ, tiền thân của tên Ma Chủ Tư Mã Tiêu này là sư tổ Từ Tạng Đạo Quân của đệ nhất tiên phủ Tu Chân Giới.
  b: q# S& v4 q' i" n& C9 O, j©2022 Kites.vn | All rights reserved
Mọi người đều nói do hắn tu luyện không tới nên đã nhập ma, vì vậy tính tình thay đổi hoàn toàn, đồ sát không ít các tu sĩ của Canh Thần Tiên Phủ, còn tiêu huỷ linh mạch dưới lòng đất của Canh Thần Tiên Phủ, biến một tiên cảnh nhân gian linh khí dạt dào thành một chốn hoang tàn cằn cội một cọng cỏ cũng không mọc được.
; F6 d5 H$ V% O' I9 h  s©2022 Kites.vn | All rights reserved
Nghe nói trước đây trung tâm của Canh Thần Tiên Phủ rộng trăm dặm, bây giờ không ai dám đi tới nửa bước, còn tiên phủ lớn mạnh kia nhanh chóng sụp đổ, lại vỗ béo cho những môn phái tu sĩ khác của Tu Chân Giới.
©2022 Kites.vn | All rights reserved, U- R' g5 |( c9 o* M
Mấy năm nay nghe nói bên Tu Chân Giới có thể gọi là toàn môn phái mừng rỡ điên cuồng, đâu đâu cũng là một biển niềm vui, các môn phái đều ít nhiều gặt được lợi ích, vài môn phái tu tiên có thực lực còn không biết đã lấy về được bao nhiêu tài nguyên bảo bối từ Canh Thần Tiên Phủ, có thể nói là giàu sụ lên trong một ngày. Hy sinh một cái Canh Thần Tiên Phủ, ngàn vạn nhà khác lại hạnh phúc.
©2022 Kites.vn | All rights reserved' N$ L8 \3 g/ @9 ]; J! D7 i
Vì sự việc này quá lớn, Ma Vực cách xa Tu Chân Giới tới vậy mà thông tin cũng lan khắp nơi, lúc trước Liêu Đình Nhạn làm việc ở Yên Chi Đài, không hiếm khi nghe  thấy người ta bàn tán mấy chuyện này, chuyện gì cũng nói tới.
' a. H. F: ~* I1 _' Y8 Y" t* K©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cái gì mà trong Canh Thần Tiên Phủ chất đầy thi thể, chim ăn xác đậu đầy nhiều năm không bay đi, mây đen vây khắp xung quanh, còn giống Ma Vực hơn cả Ma Vực. Còn gì mà thành lớn của Canh Thần Tiên Phủ đều đã bị nổ banh, bao nhiêu cung điện hoa mỹ đều cháy thành tro.
4 O1 h; u% l( E©2022 Kites.vn | All rights reserved
Lúc trước Liêu Đình Nhạn cảm thấy mấy người này nói lố quá thể, bây giờ xem ra... chẳng lố chút nào. Cô chỉ cần nhìn vài thứ vụn vặt là đã dựng đứng hết lông gà lông vịt.
©2022 Kites.vn | All rights reserved. H4 y% J& x9 ]# m
Mấy ngày nay chung sống với nhau, cứ mỗi lần cô thấy ông lớn Tư Mã Tiêu là một bé mèo vô hại thì hắn lại đột nhiên lộ rõ cái mặt hung ác của mình, biến thành thần cọp thiên nhãn, đôi mắt tự nhiên lại biến thành pháo laser.
©2022 Kites.vn | All rights reserved& B* F9 `, n: a2 U( Y9 J9 V
Liêu Đình Nhạn thầm tưởng tượng đến cảnh Tư Mã Tiêu nổ nát hoàng cung như cái máy bay ném bom, lại liếc nhìn Tư Mã Tiêu bên cạnh.
©2022 Kites.vn | All rights reserved6 `5 y3 d8 @: T  S( H: \
Hình như Tư Mã Tiêu không chú ý tới cự động nhỏ của cô, không chút vội vã, ngón tay trượt trượt trên mặt kính vài đường, Liêu Đình Nhạn liền nhìn thấy từng đống đổ nát thê lương, sau đó nghe thấy kẻ đầu sỏ gây ra tất cả những chuyện này đứng đằng sau bình thản nói: "Xem ra mấy năm nay Canh Thần Tiên Phủ thật sử đã sụp đổ, mấy toà thành lớn ở rìa mà cũng hoang tàn tới độ này... À, cờ Xích Thuỷ Uyên treo ở đây lại tiến triển khá tốt."
©2022 Kites.vn | ! h4 L0 d- ]$ @5 j9 aAll rights reserved
"Nơi này vốn là một ca vũ lạc phường nàng thường hay xem, mỗi ngày đều có những người khác nhau ca múa đàn hát, hiện nay xem ra chuyển sang kinh doanh thứ khác rồi, đổi thành khách trạm rồi... ta xem xem, đây là dấu hiệu của Bạch Đế Sơn.
9 M; h; e- ]9 `* X©2022 Kites.vn | All rights reserved
"Nơi này vẫn còn."
. @% E# Y* Q3 l( q% q# Y2 K©2022 Kites.vn | All rights reserved
Màn hình ngừng lại ở một phòng bếp lớn rộng lớn.
©2022 Kites.vn | All rights reserved! {+ ~' }: t# Q
Máy bay ném bom trong đầu Liêu Đình Nhạn ngừng lại được một lúc, cô ôm lấy cái gương livestream xem một lúc, lặng lẽ nuốt nước miếng.
©2022 Kites.vn | ' D  i5 x- E& g0 u2 E" ~8 iAll rights reserved
Bếp lửa nghi ngút khói trong phòng bếp rất gần gũi, cũng khiến người ta rất thèm ăn, một lồng thịt hấp nhào sốt vừa được bưng từ trong ra, nước thịt nồng đậm, một thứ thịt viên nào đó đang được quay phát ra tiếng tách tách, bị cắt thành sợi, rắc lên một ít gia vị gì đó không biết tên, thẳng nhóc bưng món bên cạnh ngửi ngửi mùi vị, cắn ngập một miếng. Còn có chén canh ngọt màu đỏ trong veo, mì sợi mềm mềm vân vân vô số món ăn, chỉ nhìn thôi là biết rất ngon.
3 o4 h/ j6 y9 l) e- S©2022 Kites.vn | All rights reserved
Liều Đình Nhạn: "..." Đồ ăn của Ma Vực vẫn không thể nào so được với Tu Chân Giới.
©2022 Kites.vn | * F$ F3 C) U5 ZAll rights reserved
Cô đang than thở thì ánh mắt lại bị Tư Mã Tiêu thu hút. Hình như hắn không có hứng thú với đồ ăn ngon bốc khói của nhà bếp, lại lấy ra mấy con người bé 1 2 3 trong đống lộn xộn.
©2022 Kites.vn | All rights reserved& H/ I7 i" ?* ^# X% ]& a$ ^9 O6 ?
Hắn gõ tay lên trán người gỗ, ba con người bé đứng xuống đất biến lớn lên, tay chân tròn ụ với cái đầu trọn vo. Ba đứa nhóc hí hoáy loay hoay, một đứa mặt vui nhộn nhặt cái búa nhỏ đấm lưng lên, vòng một vòng dưới chân Liêu Đình Nhạn. Một đứa lại ngồi cạnh dưới chân Tư Mã Tiêu, ngẩng đầu nhìn họ với cái vẻ mặt icon giễu cợt.
) `8 X. {1 L/ a3 ?, v3 b& x+ n©2022 Kites.vn | All rights reserved
Một đứa mặt cười khác lại nhìn tới nhìn lui, tìm thấy một đĩa hạt dưa vẫn chưa bóc hết của Liêu Đình Nhạn, đưa tới trước mặt con giễu cợt, người bé giễu cợt lại bắt đầu tách hạt dưa.
! e  [( r, P7 W. K$ @3 Z, q©2022 Kites.vn | All rights reserved
Người bé mặt cười bắt đầu đi sang một bên sắp xếp lại đống lộn xộn Liêu Đình Nhạn bày ra, có đồ lăn tới dưới chân Tư Mã Tiêu, nó còn đi tới kéo kéo vạt áo của Tư Mã Tiêu, nhặt cái bình thuốc bằng ngọc đó về cất kỹ.
©2022 Kites.vn | All rights reserved6 M9 R: @8 e% N$ _7 @/ v% ^
Tư Mã Tiêu hình như cảm thấy người bé giễu cợt ngồi bóc hạt dưa dưới chân mình rất vướng víu, dùng đầu ngón chân đá nhẹ nó, tỏ ý "Đi qua chỗ khác bóc."
©2022 Kites.vn | All rights reserved4 Y- }- }" ~, H! m! N' s
Liêu Đình Nhạn chỉ vào ba con người bé, có chút phỏng đoán: "Cái này là ta làm..."
©2022 Kites.vn | 1 u3 c- h2 G5 Q1 D% i/ BAll rights reserved
Tư Mã Tiêu chỉ hai con trong số đó: "Của nàng tạo." Lại chỉ con bên dưới chân: "Của ta tạo."
/ M+ Z$ Q; J* P# ^3 K. }, ~, _* q©2022 Kites.vn | All rights reserved
Ờ, thì ra hai chúng ta còn cùng nhau tạo ra người nữa cơ đấy.
©2022 Kites.vn |   F* `( c! U0 i; k# w9 EAll rights reserved
Liêu Đình Nhạn nhìn cảnh tưởng này, tự dưng cảm thấy bao nhiêu năm nay mình giống thứ đàn ông tồi tệ vứt bỏ vợ con.
©2022 Kites.vn | 8 `/ {2 o& e6 IAll rights reserved
"Ta còn có thể nhớ lại ký ức lúc trước không?" Liêu Đình Nhạn ngập ngừng rồi hỏi. Theo như cách thức mất trí nhớ thông thường thì đều sẽ nhớ lại, có lúc đập trúng đầu xong nhớ lại, có lúc nhớ lại trong khoảnh khắc sinh tử, tóm lại sớm muộn gì cũng nhớ lại, nếu không tình tiết không có đã đời được.
©2022 Kites.vn | 9 S6 v7 A' _# d- z$ a9 B# uAll rights reserved
Tư Mã Tiêu khựng lại: "Nhớ được hay không cũng không sao, không phải là một khoảng thời gian quá dài, cũng không có chuyện gì quá quan trọng cần nàng nhớ."
©2022 Kites.vn | All rights reserved" o7 P7 m$ ?5 h8 Q5 S
Ok, mấy người nói sao thì là vậy. Liêu Đình Nhạn hơi thư thả bớt, nếu ông lớn Tư Mã Tiêu rất mong chờ cô khôi phục trí nhớ thì cô rất áp lực.
8 D4 o+ y& I1 F! d6 R©2022 Kites.vn | All rights reserved
Pet công ty ở thế giới hiện đại đa số đều không chịu được mong đợi của người khác, cực kỳ mệt tim, vẫn cứ thuận tự nhiên thì tốt hơn.
- U; r; n1 X5 ~  X/ _7 S©2022 Kites.vn | All rights reserved
Liêu Đình Nhạn tự cảm thấy mình không thể vì không nhớ mà trở mặt không nhận người ta được, vẫn muốn chịu trách nhiệm, vì vậy cô dò hỏi: "Vậy trước kia chúng ta sống với nhau như thế nào?" sẵn cũng để tham khảo thử.
: V4 r5 S8 Y: G: V& C3 ?4 H1 e* D/ _©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu ậm ừ: "Thì như vậy đấy."
©2022 Kites.vn | + I8 P8 l1 k7 \' `0 y! g/ K$ Q- QAll rights reserved
Liêu Đình Nhạn: "Như vậy thôi á?"
4 q# }* i- P1 }9 Y8 {: n" L7 [©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu: "Như vậy thôi."
©2022 Kites.vn | 5 S' I- {: E) s( Z7 }All rights reserved
Tuy vẻ mặt Liêu Đình Nhạn rất nghiêm chỉnh nhưng đầu óc đã xuất hiện thứ không nghiêm chỉnh, cô đằng hắng: "Vậy ta hỏi cái này, chúng ta có... làm chuyện đó không?"
. T1 e) `. I+ Y/ f+ O" X©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu đã biết chuyện đó cô nói là chuyện nào ngồi xuống tấm phảng bên cạnh, cố ý lười nhác hỏi: "Chuyện nào?"
©2022 Kites.vn | , H. ^) n, N. [- i" {All rights reserved
Liêu Đình Nhạn: "Thì.. chuyện đó đó, ăn cơm trước kẻng?"
©2022 Kites.vn | 9 H! o9 B$ A0 V! wAll rights reserved
Tư Mã Tiêu tựa trên phảng, chớp chớp mắt: "Có chứ."
©2022 Kites.vn | All rights reserved5 i: G8 C9 P' X  J
Liêu Đình Nhạn: "Hít--" Không được, đầu óc bắt đầu chiếu phim rồi.
9 W/ q3 a& i1 R! j/ X9 g©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu: "Còn nhiều nữa kìa."
©2022 Kites.vn | & g/ r6 j7 l$ N) i+ rAll rights reserved
Liêu Đình Nhạn: "Hít--" Không khống chế được cảnh tượng trong đầu bắt đầu chạy theo hướng cần gắn mác rồi.
©2022 Kites.vn | # I7 z+ M6 D, F  iAll rights reserved
Tư Mã Tiêu: "Thần giao song tu cùng lúc."
* D6 j0 g; T: g8 a# h1 ~6 @# t4 I©2022 Kites.vn | All rights reserved
Liêu Đình Nhạn: "Hít--" Cảnh tưởng hơi khó mà tưởng tượng nên bị gỡ bỏ rồi.
©2022 Kites.vn | ) |) F! n1 L4 q1 P! H' F# pAll rights reserved
Tư Mã Tiêu: "Giờ nàng trở về rồi thì cũng nên giống với trước đây." Hắn nằm liệt trên phảng, mái tóc đen dài như nước chảy rũ bên gối, trưng ra tứ thế "Nàng hiểu đó, mau làm như trước đây đi."
/ Y  F0 E. r! }©2022 Kites.vn | All rights reserved
Liêu Đình Nhạn lớn tiếng hít vào: "Hít--" Cảnh tượng bị ngăn bởi dấu chấm than luôn rồi.
©2022 Kites.vn | All rights reserved; L: q# l  B. [
Tư Mã Tiêu nhịn hết nổi cười nghiêng cười ngửa, cười run lắc cả người, lồng ngực nhấp nhô. Hắn nằm đó lộn xộn cả hình tượng, tay với vạt áo phủ ra đất, dùng chân nhấc lên đặt trên đệm, chân kia dưới đấy, gác tay giữa trán.
' `* B8 ^" F  v6 d; _4 G©2022 Kites.vn | All rights reserved
Cái cổ đó, xương quai xanh đó, góc nghiêng đó, cái thân hình thon dài đó khiến người ta kích động muốn nhào tới lăn lộn với hắn.
©2022 Kites.vn | 4 E2 c; H6 D/ z1 gAll rights reserved
"Tới đi." Tư Mã Tiêu cười đủ, chăm chú nhìn cô: "Sẵn tiện củng cố tu vi Luyện Hư luôn cho nàng."
©2022 Kites.vn | All rights reserved/ F6 {0 w. G* F4 i+ }
Liêu Đình Nhạn: "Song tu hả?"
©2022 Kites.vn | ' X& g/ }& ?7 R6 m2 EAll rights reserved
Tư Mã Tiêu chỉ cười nhìn cô.
©2022 Kites.vn | All rights reserved2 A4 C( a; i( G! q8 S# K% V* K% ^
Liêu Đình Nhạn: "Đợi chút cái đã."
©2022 Kites.vn | All rights reserved& }; Z: Y$ T9 c2 s" H
Cô lục lọi trong không gian của mình, muốn tìm thử xem có có gì kiểu như rượu tráng gan được không, tìm cả buổi trời mới tìm được một cái vò trong góc, bóc đi cái niêm phong màu đỏ, thử múc một muỗng ra uống. Vừa cay vừa khó uống, đúng là rượu không sai vào đâu được, cô lại uống thêm mấy muỗng nữa, thấy Tư Mã Tiêu cứ nhìn mình kỳ quái mới hỏi thử: "Ngài cũng muốn hả?"
©2022 Kites.vn | All rights reserved  r- M0 H  I' h9 y8 u4 L, b7 T
Tư Mã Tiêu liếc nhìn cái vò rượu của cô: "Không, ta không cần tráng... dương." Giọng điệu cực kỳ quái lạ, vừa nói xong lại bật cười lớn, hình như không nhịn nổi được nửa.
: m: M$ w8 G) {1 `! ?©2022 Kites.vn | All rights reserved
Liêu Đình Nhạn nghĩ ra được gì, lật lật vò rượu, sau đó liền đông cứng nhìn trân trân vào cái thứ vừa lật ra.
©2022 Kites.vn | All rights reserved' E7 [+ ?( S# e# u0 C; G5 k
Không phải chứ, hồi đó cô trữ rượu tráng dương làm gì, cái quỷ này là của đàn ông mới uống mà? Ánh mắt cô không tự chủ được mà nhìn về phía bộ phận nào đó của Tư Mã Tiêu.
©2022 Kites.vn | " _5 _$ {2 U- A2 D, _; }All rights reserved
Trong đầu bão táp mưa giông. Người tu tiên cũng mắc bệnh này nữa hả? Nguy rồi, có phải mình đã biết được bí mật ghê gớm nào đó không?
©2022 Kites.vn | 7 R) d& e6 F# |9 dAll rights reserved
Tư Mã Tiêu dần không cười nữa, hắn cô cảm nhìn cô.
©2022 Kites.vn | ' s. N' }1 d( z4 a2 q. @5 |5 AAll rights reserved
Liêu Đình Nhạn: "Ta nghĩ đây nhất định là hiểu lầm!"
©2022 Kites.vn | All rights reserved8 r0 Y9 n8 v( a
Thật ra đúng là hiểu lầm thật, lúc trước cô trữ mỗi thứ một ít, vò rượu này là do một chưởng quầy nào đó tặng cho sau khi mua một đống rượu trái cây, cuối cùng uống hết mớ rượu trái cây chua chua ngọt ngọt, chỉ còn lại cái vò này, sau khi cô nhận ra đây là cái gì liền vứt vào trong hốc, dù sao cũng chả dùng tới.
©2022 Kites.vn | All rights reserved8 [. M  v: C# @: b
Nhưng mà bây giờ ai mà quan tâm có phải hiểu lầm hay không, đạo lữ với nhau thì tất nhiên có lúc hiểu lầm rồi.
©2022 Kites.vn | " M6 P8 K0 M+ g5 K# ^8 JAll rights reserved
Tư Mã Tiêu ngồi dậy, chuẩn bị đứng lên.
©2022 Kites.vn | # M) x( @2 L) eAll rights reserved
Người bình thường nhìn thấy cảnh tượng đáng sợ này thì chắc chắn là sẽ lùi về sau hoặc chạy vội, Liêu Đình Nhạn thì không, cô không còn nhàn hạ như ngày thường, vội vã đi tới, ấn Tư Mã Tiêu ngồi lại chỗ cũ: "Bình tĩnh, đừng manh động!" trong lúc nguy cấp còn nhanh trí còn dán lên trán hắn một tấm Thanh Tâm Phù.
, ]0 O( V$ s7 x1 ]3 _' k©2022 Kites.vn | All rights reserved
Lúc làm như vậy, Liêu Đình Nhạn thấy có chút thân thuộc, cứ như mình đã từng làm vậy rồi.
©2022 Kites.vn | 9 F( ?" H  L) o% @) \# W. |All rights reserved
Tư Mã Tiêu cười lạnh lột bỏ Thanh Tâm Phù trên trán.
©2022 Kites.vn | 5 B6 w, n: S# \0 I2 aAll rights reserved
...
©2022 Kites.vn | + r' U) D& B2 ]! cAll rights reserved
Ngủ một giấc dậy, Liêu Đình Nhạn nhìn thấy ngoài cửa sổ một hàng trúc với lá phong màu đỏ.
1 r% P: V6 o- A  N. x: u' {©2022 Kites.vn | All rights reserved
Ngoài cấm cung Đông Thành còn có trúc với lá phong? Hình như không có, đáng lẽ phải là một vùng trắng xoá mới đúng.
©2022 Kites.vn | $ q( M- L- \2 c0 GAll rights reserved
Liêu Đình Nhạn giật mình, từ trên giường đứng dậy. Cô nghi mình lao lực quá độ bị hoang tưởng mất rồi, nhìn rõ lại nhận ra là không phải, căn nhà nhã nhặn trước mắt không phải là cấm cung Đông Thành.
©2022 Kites.vn | 6 ^: J) e1 n: ]. K: I& @All rights reserved
Cô mặc một bồ áo lụa đơn giản, nhẹ như không, dính vào người như nước chảy, cô giẫm lên nền nhà, đi đến ô cửa điêu khắc sát sàn đằng trước, nhìn trúc xanh lá phong đỏ, trời xanh mây trắng bên ngoài, còn có khói nước mông lung, núi non đằng xa, dưới chân có một hồ nước trong veo.
& ~( ]) \. f6 _- o, P# j! d/ ?©2022 Kites.vn | All rights reserved
Đây là đâu? Cô lấy kính ra soi gương.
/ o# D( ]; H7 T' y5 t' G( K4 Q©2022 Kites.vn | All rights reserved
Vẫn là khuôn mặt đó, chỉ là trên cổ có thêm một cái dấu răng.
©2022 Kites.vn | All rights reserved8 h% V* @! d4 {* T! O
Cô nghiêng người tựa bên cái thanh gỗ nhìn ra ngoài, đột nhiên chân bị tóm lấy, cả người ngã xuống hồ.
; J7 c) S, o8 z# B/ t+ |©2022 Kites.vn | All rights reserved
Trong nước có một con thuỷ quái tóc đen áo đen mặt trắng: "Cuối cùng cũng tỉnh."
©2022 Kites.vn | 5 Z5 I6 u, w8 XAll rights reserved
Liêu Đình Nhạn lau nước trên mặt, bò về phía bờ, bò được phân nửa lại bị ôm lấy eo lôi lại xuống nước.
' v8 t+ d0 O/ @8 p& s! w©2022 Kites.vn | All rights reserved
"Đợi lát nữa rồi lên." Thuỷ quái nói.
) {$ y/ ~+ r; B* Z# K- h' w/ o6 I& k©2022 Kites.vn | All rights reserved
Liêu Đình Nhạn dòm ngó hắn: "Mèo không có thích tắm rửa ngâm mình đâu."
/ ^6 t' V$ `' d/ e" j& u3 z% G©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu: "Ý gì?"
©2022 Kites.vn | All rights reserved% t3 t# U) Z! D3 g* b
Liêu Đình Nhạn nhanh chóng đổi chủ đề: "Đây là đâu?"
( D8 k# j2 s( Y# z$ X©2022 Kites.vn | All rights reserved
Tư Mã Tiêu: "Biệt trang có cái nhà bếp lớn trong gương phát trực tiếp."
- i# Y4 h9 h9 D; j3 Z, ?9 m* Z©2022 Kites.vn | All rights reserved
Liêu Đình Nhạn: "... Tu Chân Giới?"
©2022 Kites.vn | 8 b5 F, k5 D5 k, D/ vAll rights reserved
Tư Mã Tiêu: "Đúng vậy."
©2022 Kites.vn | * l) o, d  [! F: |0 [# }0 rAll rights reserved
Liêu Đình Nhạn: "Hít--"
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách