Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: 无名♫
Thu gọn cột thông tin

[Võng Du] Yêu Nhau Lắm Cắn Nhau Đau | Lão Nương Không Đặt Được Tên (HOÀN)

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 27-1-2013 20:39:33 | Xem tất


CHƯƠNG 9Lúc này, còn 20 phút nữa là bắt đầu đấu lôi đài.

Tô Tiếu chuẩn bị truyền tống tới thành Trường An đi xem, nhưng mới ấn vào truyền tống thạch, thì nghe tiếng mở cửa phòng, xoay đầu nhìn, Trần Vi mồ hôi mồ kê nhễ nhại đi vào.

Trần Vi là thành viên đội cổ động của câu lạc bộ bóng rổ.

Giờ cô nàng đang mặc đồng phục đội, phía trên là áo ba lỗ mê người, dưới là quần siêu ngắn, lộ cặp đùi thẳng thon dài. Trần Vi là người đẹp có tiếng, dáng cao gầy ngực bự eo nhỏ, đáng tiếc giờ này cô nàng chống tay trên bàn thở hổn hển, tóc mướt mồ hôi dính sát vào mặt, lại còn vắt thành từng nhúm một, thật sự là không bổ mắt tẹo nào, Tô Tiếu lắc đầu, “Bên ngoài nóng đến thế cơ à?”

Cô lăn lê trong phòng ngủ cả ngày, ngay cả rèm cửa cũng không kéo ra.

“Siêu nóng.” Trần Vi nghỉ một chút rồi đi tới cạnh Tô Tiếu, lấy khuỷu tay chọc lưng cô một cái, “Vẫn chơi game hả?”

Tô Tiếu vội mang Bí ngân cao cấp mới đào được ra cho Trần Vi xem.

“Cố Mặc bị thương rồi!”

Vẻ đắc ý của cô nháy mắt biến mất.

“Bị trật, đụng đến xương, đang ở phòng y tế trường, muốn đi xem thử không?” Trần Vi vỗ vai Tô Tiếu một cái, “Đi đi, cơ hội hơi bị tốt đấy.”

Tô Tiếu im ỉm không hé răng.

“Không dám đi hả? Tôi đi tắm, chờ tí tôi với bà cùng đi.” Trần Vi nói xong thì tiện tay cởi áo ba lỗ ra. Tô Tiếu đã quen với hành vi bỗ bã của Trần Vi rồi, mặt nịnh nọt nhìn bạn, “Vi Vi bà tốt bụng quá.”

“Quá lời, Bí ngân trong túi bà chuyển sang tôi.” Trần Vi nói rồi rất chi là tự nhiên hất đầu, Tô Tiếu khóe miệng giật giật, cô có thôi thúc muốn kéo rèm, cho cô nàng chỉ mặc nội y này phơi ra dưới nắng mặt trời.

Mà quên nói, đối diện họ là ký túc xá nam.

Thừa lúc Trần Vi tắm rửa, Tô Tiếu thay quần áo, sửa sang lại mình một chút. Rồi đắn đo suy nghĩ, lấy thẻ sinh viên và  sổ khám bệnh ra, khi Trần Vi ra khỏi phòng tắm, thấy mấy thứ trong tay Tô Tiếu thì bật cười.

“Bà không định giả vờ đi khám bệnh rồi lén đi xem đấy chứ.”

Bị vạch trần, Tô Tiếu im lặng nhún vai.

“IQ của phụ nữ sa vào vực sâu thầm mến đều có vấn đề.”

Tô Tiếu giật giật khóe miệng, lẳng lặng đặt thẻ sinh viên với sổ khám bệnh lại ngăn kéo, hít sâu vài hơi rồi nói, “Tôi chuẩn bị xong rồi.”

“Đợi tôi sấy tóc! Bà  chuẩn bị thổ lộ rồi hả?”

“Không, tôi không biết mình rốt cuộc thích cậu ta đến mức nào.”

Đây là một vấn đề rất phức tạp, Tô Tiếu mở cửa phòng.

Phía sau Trần Vi rống lên, “Này, đợi tôi với, một mình bà dám đi à?”

Tô Tiếu đã đi tới đầu cầu thang.

Trần Vi mang cái đầu ướt nhẹp chạy ra, giơ nắm tay với cô, “Cố lên!”

Tô  Tiếu khẽ cười, rồi xuống cầu thang.

Không liên quan tới việc thổ lộ, cô chỉ đi xem cậu ta thử thôi, còn sau đó có phát sinh chuyện gì, có nhất thời kích động không, tạm thời không nằm trong vòng suy xét.

Nắng hôm nay thật nồng nàn, làm say cả lòng cô.

. . .

Vị trí của phòng y tế trường  cách ký túc xá rất xa, đi bộ ít nhất là 20 phút. Tô Tiếu cúi đầu hấp tấp chạy, không ngờ tới, trên đường, lại cùng đội của Cố Mặc ngõ hẻm gặp nhau.

Đây là con đường nhỏ được trải sỏi, rộng chừng hai người đi, hai bên là bãi cỏ với những cây ngô đồng cao lớn.

Ánh nắng xuyên qua kẽ hở giữa tán cây rót xuống, đổ bóng loang lổ lên người họ.

Cố Mặc được Trữ Lam dìu rất cẩn thận, sau lưng bọn họ còn có một tốp đội viên của đội bóng rổ. Mặc cho những người phía sau đang cười đùa, hai người phía trước, vẫn tĩnh lặng tựa như một bức họa điềm tĩnh an tường.

Cảnh tượng lúc này, có chút giống như Thước Kiều Tiên trong trò chơi, chỉ là khi ấy, hai người gặp nhau nơi cầu hỉ thước, Tô Tiếu có thể trắng trợn ở kênh gần nói ta thích ngươi, mà giờ, cô lại chỉ có thể nghiêng người, bước ra sau, chân sau giẫm lên mặt cỏ.

Chân của Cố Mặc bị thương, cô thấy mắt cá chân của cậu ta quấn gạc trắng, Trữ Lam làm gậy chống cho cậu ta, trên mặt chứa đầy ý cười ngọt ngào.

Đoàn người này tựa như một cảnh quay chậm từ từ đi qua trước mặt cô, trong lúc ấy, Tô Tiếu vẫn luôn cúi đầu, cô chăm chăm vào mặt đất, nhìn từng đôi giày thể thao bước qua trên con đường rải sỏi, nhìn dải gạc trắng chói mắt kia càng lúc càng xa. . .

Ánh nắng hôm nay vẫn như cũ, tình cảm thầm lặng kéo dài một năm, nói không nên lời.

Mặc dù chưa đến nỗi xé ruột xé gan, nhưng dù sao cũng có chút đau lòng, không phải đau chết đi sống lại, mà là thăm thẳm lạnh lùng.

Tô Tiếu chậm bước về lại phòng, trong phòng không có một bóng người.

Mở máy tính đăng nhập game, chờ tải xong, nhân vật của cô xuất hiện ở thành Trường An.

Lúc này là 5 giờ chiều, đấu lôi đài vừa kết thúc.

Trên màn hình tin tức hệ thống hết lần này tới lần khác cuộn lên.

【Hệ thống 】 Chúc mừng người chơi Bất Niệm Tình Thâm lực áp quần hùng, giành được hạng nhất!

Chưa từng nghĩ, tên thích khách thần kinh ấy lại có thể giành hạng nhất.

Nhưng lúc này, cô không có tâm trạng để ý mấy thứ đó.

Phong cảnh trong Tiêu Dao rất đẹp, mưa bụi mịt mờ, non xanh nước biếc, nhân diện đào hoa*, là thế giới tiên hiệp cổ xưa mà trong lòng nhiều người hướng tới. Mà trong tất cả các bản đồ, Tô Tiếu thích nhất là Tiên Tung Lâm ở Thanh Khâu.

* mỹ nhân như hoa, làm người ta phải tương tư

Bản đồ Thanh Khâu cực kỳ bí ẩn, không có NPC, cũng không có tình tiết nhiệm vụ nào, quan trọng nhất là không có điểm truyền tống. Người chơi muốn tới đó phải từ một bản đồ khác chạy tới bến đò, sau đó đi bè theo hồ để vào, mặt hồ từ rộng trở nên hẹp lại, cuối cùng vào một cửa động hẹp.

Sau đó là tối sập xuống chừng 2 phút. Nếu không có nhạc nền róc rách tiếng nước, thỉnh thoảng có cá nhỏ màu bạc nhảy lên mặt nước, với ánh sáng li ti của đom đóm, người chơi sẽ tưởng là máy tính bị treo. . .

Đương nhiên cũng từng có người chơi tính bộp chộp tưởng lầm là game bị lỗi còn lên diễn đàn post bài báo cáo BUG, mỗi lần vào bản đồ Thank Khâu đều treo  máy, tổ thiết kế mấy người làm ăn kiểu đếch gì thế! Kết cục của kẻ post bài, khỏi cần nói nhiều.

Tô Tiếu truyền tống tới Tầm Tiên Trấn ở Giang Nam. Sau đó cưỡi ngựa chạy đến bến đò, trả 50 tiền đồng thuê một cái bè trúc. Theo hồ đi tới động cũng mất 10 phút, đối với một game online mà nói, giành nhiều thời gian đi đường như vậy quả thực là thừa hơi, đặc biệt là vừa open beta, mọi người đều đang nỗ lực thăng cấp kiếm trang bị làm nhiệm vụ. Cho nên bản đồ Thanh Khâu, trừ một ít hội ngắm phong cảnh tới xem, chụp ảnh lưu niệm ra, thì nhìn chung là nơi này không có ma nào cả.

Hệ thống: Bạn đã tiến vào Vô nhân chi cảnh.

Ngay sau đó, là một màu đen kéo dài 2 phút,

Những tia sáng chợt hiện này, lại càng làm cảnh vật đen đặc thêm hắc ám.  Cô không nhìn thấy nhân vật của mình, không thấy được bè trúc, cũng không thấy được mọi thứ chung quanh.

Cảnh ấy, suy cho cùng cũng có chút giống tâm trạng cô bây giờ.

Tô Tiếu cười khổ một cái, cô cuộn chân lên ghế, sau đó ôm lấy đầu gối, gác cằm lên đầu gối, mắt ngơ ngác nhìn màn hình.

Mối tình ấy nói dài không dài, không giống người ta yêu đến xé lòng đến oanh liệt, nhưng  dù sao cũng luôn chiếm cứ trong lòng, từ trước tới giờ chưa từng tản đi.

. . .

Hai phút sau, trước mặt xuất hiện một tia sáng.

Bè gỗ chầm chậm trôi lên phía trước, chui thẳng vào vùng sáng lạng ấy, rồi đột nhiên, đất trời bừng sáng, rộng mở phóng khoáng.

Ngay cả tâm trạng của cô, cũng theo đó sáng sủa một chút.

Hệ thống: Bạn đã tiến vào Thanh Khâu.

Bè gỗ cập bờ, Tô Tiếu nhảy lên bờ cỏ bên cạnh.

Cửa vào của Thanh Khâu là rừng hoa đào, hoa đào hồng phấn tựa như mây chất chồng tới chân trời, Tô Tiếu điều khiển nhân vật, giẫm cánh hoa chậm rãi đi vào sâu trong rừng đào.

Cô không cưỡi ngựa.

Phía trên nhất của bản đồ Thanh Khâu là Mặc Trúc Lâm, đích đến của Tô Tiếu là nơi đó, nếu như không cưỡi ngựa, thì từ rừng đào tới Mặc Trúc Lâm, phải đi chừng một tiếng. Đương nhiên, cô chưa đi bao giờ, phải thử mới biết được.

Tô Tiếu vẫn luôn để hình thức chụp ảnh, tức là trên màn hình không có thanh kỹ năng, không có khuông đối thoại, chỉ có phong cảnh và bản thân mình.

Tiếng mật ngữ vang đinh đang trên nhạc nền, nhưng cô đều mặc kệ, giờ phút này, bất kể là phụ bản hay làm nhiệm vụ, hoặc bảo cô cống hiến quáng thạch thảo dược, cô đều không muốn làm.

Chừng 10 phút sau, tiếng mật ngữ điên cuồng tập kích như spam, tiếng đinh đinh đang đang không ngừng vang, che hết nhạc nền của trò chơi, Tô Tiếu bất đắc dĩ, chỉ có thể đổi lại hình thức, bật tin chat mật ra.

Spam ầm ĩ cô không chỉ có một người.

MN, sao toàn thế lực đều M* cô nha.

*ý là PM đấy mà

Hoa Vô Tình: Hứa Hứa, kiếm tiền kiếm tiền!

Mặc Mặc Vô Ngữ: Ở đó không?

Khe Suối: Thù lớn của cô được báo rồi! Mau dùng thiên nhãn tra vị trí của hắn, chúng ta đi kiếm tiền!

Loạn Đánh Tỳ Bà: Có ở không, đang chờ cô thiên nhãn đây!

Tô Tiếu xem nửa ngày, đầu vẫn mờ mịt như cũ.

【Thế lực nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Sao đấy?

Mọi người mồm năm miệng mười giải thích, Tô Tiếu vui vẻ rồi.

Trận chung kết đấu lôi đài là Mặc Mặc Vô Ngữ  đấu Bất Niệm Tình Thâm. Vì Mặc Mặc Vô Ngữ không muốn giành hạng nhất, cho nên trực tiếp rút lui. Không thực hiện lời hứa giúp cô ngược Bất Niệm Tình Thâm, nên là, Mặc Mặc Vô Ngữ tìm cô, để nói xin lỗi.

Nhưng Bất Niệm Tình Thâm giành hạng nhất sau, vốn nên thương lượng việc kết hôn với Bích Hải Lộng Triều Thanh, ngờ đâu tên đó chặn mật ngữ biến mất luôn. Nghe nói còn bỏ lại một câu, chỉ tới đánh lôi đài, không tới để cưới vợ. Kết quả, Bích Hải Lộng Triều Thanh đương nhiên là nổi giận, đây không phải là khiêu khích sao, đây chẳng phải là  giỡn mặt sao? Cho nên, bọn họ quyết định ngược sát Bất Niệm Tình Thâm một trăm lần.

Lại có vấn đề, Bất Niệm Tình Thâm là thích khách, đồng thời lại là độc hành hiệp, không gia nhập thế lực nào cả. Rõ ràng hệ thống tra ra là online, nhưng lại không tìm được vị trí. Bích Hải Lộng Triều Thanh chạy loạn khắp bản đồ vẫn không tìm được người, bất đắc dĩ chỉ có thể đi khắp nơi tìm người có cừu nhân Bất Niệm Tình Thâm, vì cừu nhân có thể dùng Thiên nhãn tìm ra vị trí của đối phương, người cung cấp vị trí thu được 100 vàng. Cho nên mọi người đều nghĩ đến Tô Tiếu.

【Thế lực nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Hắn là thích khách, giết người phải không ít chứ, đợt trước còn bạo chết tiểu đội 5 người của Thiên Nhai trước mặt ta mà.

【Thế lực nguyên lão 】 Cố Hi Bạch: Cô lầm, Bích Hải Lộng Triều Thanh tìm một vòng, đều không tìm thấy cừu nhân của Bất Niệm Tình Thâm, mấy đứa Thiên Nhai, hình như đều không onl, lúc trước có Phượng Tê Ngô, sau cũng thoát rồi. Ta đang lên nick 007 này!

【Thế lực nguyên lão 】 Hoa Vô Tình: Hứa Hứa mau lên chút, 100 vàng đấy!

Tô Tiếu: . . .
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-1-2013 20:40:42 | Xem tất


CHƯƠNG 10Tô Tiếu nhịn đau dùng 20 nguyên bảo mua một cái Thiên nhãn từ Thương thành.

Mở danh sách cừu nhân, Bất Niệm Tình Thâm ngự ngay trên đầu, mà vị trí thứ hai, đương nhiên là Lam Điều.

Đúng là nghiệp chướng mà.

Sau khi sử dụng Thiên nhãn, giao diện game sẽ bật ra bản đồ mà cừu nhân đang ở, đồng thời trên bản đồ sẽ xuất hiện một điểm màu đỏ, chuẩn xác tọa độ.

【Thế lực nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Thanh Khâu ( đông 1208, bắc 447)

Gửi tọa độ lên thế lực sau, Tô Tiếu mới hoảng, Bất Niệm Tình Thâm cũng ở Thanh Khâu!

Lập tức, cô theo bản năng chú ý vào bản đồ nhỏ phía trên bên phải màn hình mình một chút, ở đó đánh dấu rõ ràng tọa độ của cô –(đông 1208, bắc 430)

Hai cặp tọa độ này, chỉ cách nhau trong gang tấc.

Cha mẹ ơi, Bất Niệm Tình Thâm ở ngay bên cạnh cô á!

Đáng tiếc cô là thầy thuốc, dù có nhìn thủng cả màn hình, cũng không thể nhìn ra thích khách ẩn thân được. Từ nơi khác để chạy tới Thanh Khâu này, nhanh nhất cũng mất 10 phút, mà trong khoảng 10 phút ấy, nếu Bất Niệm Tình Thâm muốn ra tay, Tô Tiếu chết là cái chắc.

Cô không muốn chết, vì nếu chết ở trong này, thì lại phải chạy lần nữa lại phải tốn rất nhiều thời gian, mà mục đích của cô là Mặc Trúc Lâm. Tâm trạng vốn đã tệ rồi, nếu lại chết giữa đường, cô có thể dự đoán được tâm trạng mình sẽ ác liệt tới nhường nào.

Tô Tiếu cẩn thà cẩn thận di chuột, hi vọng phát hiện chút dấu vết. Ở một số bản đồ, ví dụ như sa mạc ở Long môn hoang mạc, người nào đi qua sẽ để lại dấu chân mờ mờ, chẳng biết rừng đào ở Thanh Khâu này, có chỗ nào lộ ra được bóng dáng của thích khách không?

Nhân vật game ở trong rừng đào nhìn ngang nhìn ngửa, có lẽ là do đứng một chỗ lâu quá, còn vươn vai một cái rất đáng yêu.

Đồ phụ bản tuy không đẹp mấy, bình thường nhìn trông rất giống một cô gái thôn dã, mà lúc này trong rừng hoa đào, bởi kéo màn ảnh ra xa, quần dài màu hồng phấn lại hợp làm một với đào lâm, tương hỗ rất  thú vị.

Hệ thống: Bất Niệm Tình Thâm ôn nhu ôm bạn.

Tô Tiếu chấn động cả người! Cô cảm thấy khắp mình đều nổi lên một tầng da gà.

Bất Niệm Tình Thâm ở ngay bên cạnh cô, lại còn ôm cô!

Tô Tiếu điều khiển Hứa Ngải Dĩ Thâm chạy lên trước, chưa chạy được hai bước, đã nghe phù một tiếng, ngay sau đó, nhân vật của cô đứng bất động tại chỗ, trên đầu thỉnh thoảng bốc lên một chữ z nho nhỏ. . .

Cô bị thích khách cho ngủ rồi!

Tiếp đó, nhân vật của cô kêu thảm một tiếng, dây máu bỗng cạn tới đáy, gục xuống đất.

Bị một chiêu tất sát rồi ?

Tô Tiếu ngây người, sau đó liền thấy trên mặt đất xuất hiện hai thi thể.

Thích khách có một kỹ năng gọi là Giải Thể Quyển, tức tự bạo, nếu  thời cơ thích hợp, một lần có thể bạo chết rất nhiều địch nhân. Lúc này, Tô Tiếu liên tục kích vào thân hình rốt cuộc cũng  xuất hiện của thích khách, đáng tiếc chỉ là một cái xác xám xịt.

Thi thể của hai người rất gần nhau, đầu tựa đầu, cứ thể thê lương đến vô hạn nằm trên thảm cỏ phủ đầy cánh hoa.  Sau khi nhân vật tử vong, giao diện trò chơi sẽ biến thành màu xám, lại cùng Mặc trúc lâm có chút tương tự.

Những cánh hoa thủy mặc bay lả tả, vờn quanh thi thể bọn họ, chỉ chốc lát, đã lấp hơn phân nửa thân xác họ, tình cảnh này, nếu không phải là hai người có thù oán sâu nặng, thì cũng có thể coi là một bức phong cảnh kiều diễm. Cũng đồng dạng là cừu nhân, sao lúc này nằm đây không phải là Lam Điều Cố Mặc chứ?

Tô Tiếu thở dài một cái.

【Thế lực nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Mấy người còn bao lâu nữa? Bị Bất Niệm Tình Thâm giết mất rồi!

【Quân chủ 】 Loạn Đánh Tỳ Bà: Bọn lão tử với Bích Hải Lộng Triều Thanh đều đang đi bè, đội bè xếp thành rồng thành rắn rồi!

【Thế lực nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Nhanh tới hồi sinh tôi, tôi không muốn chạy bản đồ lần nữa đâu.

【Thế lực nguyên lão 】 Hoa Vô Tình: Đồ nhi, sao con nhanh thế? Một thầy thuốc đuổi gấp thế làm gì, tìm chết hả!

【Thế lực 】 Mặc Mặc Vô Ngữ: Cô ấy vốn ở Thanh Khâu rồi.

Lần này nói tới trọng điểm rồi.

【Thế lực 】Khe Suối: Hứa Hứa lên oai oai.

【Thế lực nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Ờ.

Tô Tiếu đổi cửa sổ ra ngoài, đăng nhập oai oai, vào kênh chuyện phiếm của thế lực. Trong đó ồn ào loạn thành một đoàn, Tô Tiếu để ý một chút, trong kênh xuất hiện thêm mấy cái nick ảo làm khách quý màu xanh lục. Nhưng tên thì khá dễ nhận ra, đều là một kiểu cố định, Bích Hải Lộng Triều Thanh – chức nghiệp – danh tự.

Trong đó một giọng đang nói, “Thằng đó vẫn đang onl, nhưng bản đồ Thanh Khâu lớn như thế, 10 phút rồi, chẳng biết đã chạy đi đâu nữa!”

“Người có cừu nhân ơi, tra lại thử đi.”

“MN, đúng là biết trốn!”

Tra tọa độ không tốn tiền hả, Tô Tiếu oán thầm nói.

Cô mở lại cửa sổ game, Bất Niệm Tình Thâm vẫn chưa sống lại, cũng không biết người có còn đó không nữa, nếu để thi thể mà treo máy, thì đến lúc bọn họ đuổi tới đây cũng chả làm ăn được gì, game này lại chẳng cưỡng chế sống lại được.

【Thế lực nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Tọa độ không đổi.

【Thế lực 】Khe Suối: Chụp hình đưa bọn họ làm chứng cứ, miễn tí nữa lại xỏ lá không trả tiền.

Tô Tiếu nghe theo chụp hình, bởi cừu nhân đã chạm mặt, điểm màu đỏ trên bản đồ lúc nãy sẽ tự biến mất, cô chỉ có thể chụp hình thi thể nằm ngay đơ của hai người gửi lên oai oai.

Kết quả vừa mới gửi, bọn họ đã ầm lên.

Hoa Vô Tình: Ủa, hai thi thể này đầu tựa đầu, chắc chắn là có gian tình nha!

Thanh Thành Tuyết: Lầu trên hỏa nhãn kim tinh, ôi dời, còn chôn trong biển hoa nữa kìa, sinh tử đồng huyệt, oa oa oa, cảm động quá đi mất.

Loạn Đánh Tỳ Bà: Bất Niệm Tình Thâm chết rồi? Hứa Hứa lợi hại quá, mau gửi hình cho Bích Hải Thanh Thiên lấy tiền giết người.

Mặc Mặc Vô Ngữ: Rõ ràng là bị tự bạo.

Thanh Thành Tuyết: Lầu trên lại chân tướng rồi.

Khe Suối: Vậy xóa Hứa Hứa trong hình đi, rồi mới đem đi lĩnh tiền thưởng.

Một lát sau, Khe Suối bằng vào bức hình ấy đổi được 200 vàng.

@^-^@ mấy người bang này hài k đỡ dc.

Khe Suối: Không ngờ một bức hình thôi mà đổi được tiền, Bích Hải Thanh Thiên quả là đàn ông chân chính! Kẻ có tiền, địa chủ! Vì muội muội vung tiền như rác!

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Đuổi theo thế này cũng chẳng có ý nghĩa, đợi lát nữa hắn sống lại chỗ khác, chẳng phải là toi công sao!

Khe Suối: Chỉ cần muội muội vui vẻ, có thể trút giận cho muội muội, quản nó có ý nghĩa hay không!

Cứ cái độ này, Tô Tiếu cũng bắt đầu thấy Bích Hải Thanh Thiên có một chân với Khuynh Thành Nhất Tiếu rồi. . .

“Bọn ta xuống thuyền rồi, tới ngay đây!”

Vâng, Tô Tiếu mở lại game, tuy cánh hoa vẫn đang rơi xuống, nhưng hệ thống cũng không quá 囧 mà lấp hết cả hai người, vẫn có thể nhìn thấy thân hình, Tô Tiếu đoán chắc là Bất Niệm Tình Thâm đã treo máy ở đây rồi, nếu như bị Bích Hải Lộng Triều Thanh thấy họ nằm thế này, phỏng chừng cũng biết chân tướng là thế nào, Khe Suối đã lấy tiền rồi, nếu bị lật tẩy thì cũng mất mặt.

Đành chịu, Tô Tiếu chỉ có thể chọn sống lại.

Ngay lúc ấy, trước mặt đột nhiên lóe sáng, thi thể của Bất Niệm Tình Thâm biến mất.

【Thế lực nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Bất Niệm Tình Thâm sống lại ở chỗ khác rồi!

Trên oai oai, tin này nhanh chóng truyền tới tai người của Bích Hải Lộng Triều Thanh.

“MK!”

Có lẽ bọn họ cũng biết tìm người cũng vô dụng, trên oai oai mắng một hồi rồi nhao nhao rời đi, nhưng thiên hạ truyền âm lại bật ra vài dòng.

【Thiên hạ 】 Bích Hải Thanh Thiên: Giết Bất Niệm Tình Thâm một lần 50 vàng, kèm thêm ảnh chụp chiến đấu làm chứng.

Mọi người thổn thức, lại bắt đầu thảo luận trên oai oai.

“Lần này thông minh hơn rồi, còn muốn cả ảnh chụp chiến đấu!”

“Chào mọi ngươi, Mặc Mặc Vô Ngữ có đó không?” Một giọng nữ dịu dàng đột ngột vang lên, khiến tất cả mọi người sửng sốt.

Tô Tiếu cho nhỏ cửa sổ game, liền thấy trên kênh oai oai nhiều thêm hai nick ảo du khách màu trắng, đầu tên cũng là tên thế lực Bích Hải Lộng Triều Thanh, hai du khách này lập tức được quản lý chuyển thành khách quý.

Sau đó, cô thấy Loạn Đánh Tỳ Bà kéo Mặc Mặc Vô Ngữ với hai khách quý vào một phòng nhỏ phía dưới.

“Hứa Hứa, tra tọa độ đi, ta đi kiếm tiền!”

“Giờ đang sóng to gió lớn thế này, người ta chắc chắn sẽ truyền tống khắp nơi, di động khắp nơi, tra tọa độ rồi dùng cái P ấy!”

“Ặc. . .”

“Làm nhiệm vụ đi, cái loại truy sát não tàn này không thích hợp với chúng mình!” Hoa Vô Tình thâm thúy nói. Lúc đó, Tô Tiếu ma xui quỷ khiến thế nào mà lại mua một cái Thiên nhãn, kết quả tra xong hệ thống bật ra thông báo, người chơi này không online.

Hóa ra lúc nãy Bất Niệm Tình Thâm không phải sống lại ở nơi khác, mà là thoát game.

Vì người chơi không online, nên cái Thiên nhãn ấy coi như chưa sử dụng, vẫn nằm trong túi đồ của Tô Tiếu, danh sách cừu nhân vẫn đang mở, Tô Tiếu hơi ngẩn ra, rồi chuyển Thiên nhãn sử dụng cho Lam Điều.

Vẫn offline như cũ .

Chân cậu ta bị thương, đi lại bất tiện, nhưng lại có mỹ nhân ở bên, hoặc theo cô nàng tản bộ trong trường cũng không chừng. Đi chậm, tự nhiên sẽ thấy được rất nhiều phong cảnh chưa từng xuất hiện.

Tô Tiếu thấy lòng chát chát, trên oai oai mọi người vẫn sôi nổi bàn tán như cũ.

” Trùng quan nhất nộ vi hồng nhan, ta thấy may mà Mặc Mặc Vô Ngữ không lấy hạng nhất, không thì chạy được hòa thượng không chạy được miếu, Bích Hải Lộng Triều Thanh khẳng định sẽ lôi thế lực ra khai đao.” Loạn Đánh Tỳ Bà nói thêm vào.

Hắn vừa dứt lời, kênh thế lực trong game nhảy lên một hàng chữ.

【Thế lực 】 Mặc Mặc Vô Ngữ: Ta là hạng hai, Bích Hải Thanh Thiên bảo ta cưới Khuynh Thành Nhất Tiếu.

【Thế lực 】 Mặc Mặc Vô Ngữ: Ta từ chối rồi.

Phụt. . .
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 28-1-2013 23:28:16 | Xem tất
CHƯƠNG 11Bích Hải Lộng Triều Thanh hôm nay đã mất hết mặt mũi.

Đáng lẽ là, chuẩn bị một buổi luận võ kén rể cực quy mô, đó cũng là biểu tượng cho thực lực và tài lực, kết quả thì sao? Kẻ hạng nhất bỏ lại một câu là tới đấu lôi đài, không tới cưới vợ, quả thật khiến người ta tức đến hộc máu.

Được rồi, hạng nhất không biết điều, vậy chúng ta khiến hắn ở Tiêu Dao không tiêu dao nổi, chỉ cần người hạng hai biết nể mặt, phát mấy cái thiên hạ hô to, quyết tâm cưới Khuynh Thành Nhất Tiếu, chúng ta cũng thuận nước đẩy thuyền, chuẩn bị cưới xin như thường.

Bích Hải Thanh Thiên là tính như vậy.

Lại có vấn đề, hắn không biết, hạng hai kỳ thực cũng tới đấu lôi đài thôi, hắn căn bản không muốn cưới vợ nha!

Mặc Mặc Vô Ngữ người cũng như tên, xưa nay rất ít nói chuyện, nếu không mua Bí ngân của Tô Tiếu, thì ba tháng nay, Tô Tiếu nói chuyện với hắn chẳng quá 3 câu, mọi người đều biết rõ tính nết của hắn, cho nên lúc này, trên oai oai, Loạn Đánh Tỳ Bà ho khan mấy tiếng, rồi thử hỏi dò.

【Quân chủ 】 Loạn Đánh Tỳ Bà: Vô Ngữ à, cậu từ chối kiểu gì vậy, uyển chuyển hay là trực tiếp?

Thấy dòng này, Tô Tiếu cũng vã mồ hôi.

Cô từ trước tới nay chưa hề nghe Mặc Mặc Vô Ngữ nói chuyện trên oai oai, hơn nữa hắn nói chuyện trong thế lực thường thường cũng là một hai chữ, ừ, được, kẻ địch, chiến trường, vân vân, hắn mà biết uyển chuyển, thì mặt trời mọc từ đằng Tây. Tô Tiếu đã tưởng tượng ra Mặc Mặc Vô Ngữ khi đó trả lời thế nào, khẳng định là ăn khớp đến 80% với câu nói mà Bất Niệm Tình Thâm bỏ lại.

【Thế lực 】 Mặc Mặc Vô Ngữ: Ừm, uyển chuyển.

Câu này vừa ra, oai oai lập tức òa lên.

“Không thể nào, nhóc ngươi mà biết uyển chuyển cự tuyệt á?”

“Nói thế nào? Không giành được hạng nhất nên xấu hổ không cưới?”

【Quân chủ 】 Loạn Đánh Tỳ Bà: Cậu nói như thế nào?

【Thế lực 】 Mặc Mặc Vô Ngữ: Không thích con gái.

Phụt. . .

Tô Tiếu vốn đang uống nước, giờ, một miệng nước trực tiếp phun lên màn hình, cô vội vội vàng vàng dùng giấy vệ sinh đi lau, đợi lau khô rồi, lại phát hiện kênh thế lực đã bị một đám spam.

【Thế lực nguyên lão 】 Hoa Vô Tình: . . .

【Quân chủ 】 Loạn Đánh Tỳ Bà: . . .

【Thế lực 】 Khe Suối: . . .

【Thế lực 】Thanh Thành Tuyết: . . . MK!

【Thế lực nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Đấy là uyển cự hả?

【Thế lực 】 Mặc Mặc Vô Ngữ: (Biểu tình nghi hoặc) Đấy không phải là uyển cự sao?

【Thế lực 】Thanh Thành Tuyết: Ta dĩ nhiên thấy được Vô Ngữ nói một câu dài như vậy, còn sử dụng cả biểu tình, ta có thể nhắm mắt rồi. . .

Có thể đoán được, Bích Hải Thanh Thiên với Khuynh Thành Nhất Tiếu lúc này phải hộc máu đến mức độ nào, khẳng định là phất tay áo mà đi á!

【Thế lực 】Khe Suối: Bích Hải Lộng Triều Thanh sẽ đến rầy rà chúng ta hả?

【Thế lực nguyên lão】 Hoa Vô Tình : Rõ ràng chắc chắn là không, còn ngại chưa đủ mất mặt sao.

【Thế lực nguyên lão】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Bỗng nhiên thấy Khuynh Thành Nhất Tiếu thật đáng thương.

【Thế lực nguyên lão】 Hoa Vô Tình: Đồ nhi ngoan, chờ con sau này luận võ kén rể, nếu thằng thắng nó không lấy, vi sư sẽ hack nick nó tới cưới con.

【Thế lực 】Khe Suối: Nếu Hứa Hứa luận võ kén rể không ai đến đánh thì sao?

【Thế lực nguyên lão】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: 凸!

【Thế lực nguyên lão】 Hoa Vô Tình: Vậy thì vi sư đành cố vậy, lắp JJ* cưới con!

*Có cần bạn phải giải thick hem, gợi ý Vô tình là nick nữ :”))

【Thế lực nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: . . .Đi chết đi!

【Thế lực 】Tôi chính là chân tướng: Lẽ nào không ai quan tâm tới khuynh hướng tình dục của Vô Ngữ hả? Cậu thích con trai?

【Thế lực 】Mặc Mặc Vô Ngữ: Kiếm cớ thôi.

Rồi rồi, cái cớ uyển cự của nhà ngươi miểu sát tất cả mọi người rồi, nhà ngươi được.

. . .

Tô Tiếu lúc này vẫn nằm ở rừng đào như trước, cô đang muốn giục Hoa Vô Tình mau tới nhặt xác, thì nghe tiếng cửa phòng mở, Trần Vi hùng hùng hổ hổ vọt vào.

“Bà lúc nào thì về đấy?”

“Về được một lúc rồi!” Tô Tiếu rầu rầu đáp.

“Sao rồi? Thổ lộ chưa?”

“Chưa, trên đường gặp Trữ Lam dìu cậu ta, tôi đi về luôn.” Tô Tiếu thờ ơ nói, tựa như không thèm để ý, nhưng Trần Vi vẫn đi tới cạnh cô, một tay đặt lên vai cô.

Hồi lâu, hai người đều không nói gì.

Lại qua một lát, Trần Vi thở dài. “Bà cả ngày không đi ra ngoài, ăn mỳ tôm hả, tối chuẩn bị bỏ bữa hay là lại mỳ?”

“Không thấy đói!” Tô Tiếu nói thật, vốn ngày hè ăn ít, cô lại không vận động gì, nên thật không thấy đói, nhưng Trần Vi lại tưởng cô phiền muộn trong lòng, cực kỳ khó chịu với cái bộ dạng của cô.

“Đi, ra ngoài ăn, tôi mời.” Trần Vi một tay kéo Tô Tiếu dậy khỏi ghế, “Đồ trạch nữ, bà xem cái mặt trắng bợt của bà kìa, ra ngoài hít thở không khí đi!”

Vừa nói xong, cô nàng đã phụt một cái tắt màn hình của Tô Tiếu,

Tô Tiếu giật giật khóe miệng, “Bà ghen tị tôi trắng hơn bà.”

Nghênh tiếp cô là một ngón giữa đầy mạnh mẽ của Trần Vi.

Giờ đã là hơn 6 giờ tối, căn tin chắc đã hết rồi, Trần Vi tha Tô Tiếu ra ngoài trường, ở cổng sắt phía Bắc, họ gặp phải đoàn người của Cố Mặc.

Thảo nào lúc nãy không thấy bọn họ lên game, chắc là cả đám đi ăn cơm trước.

Lúc này Cố Mặc không được Trữ Lam dìu, mà là một cậu con trai đỡ cậu ta, cậu nam sinh ấy Tô Tiếu nhớ được, là Phượng Tê Ngô trong game. Đám này trở về lên game, thì người biết tọa độ của Bất Niệm Tình Thâm sẽ nhiều rồi, Tô Tiếu âm thầm nghĩ.

“Ngẩn ra làm gì? Người ta đi xa rồi!” Trần Vi hung hăng véo eo Tô Tiếu, “Để tôi nói cho bà biết, kỳ thực tôi thấy Cố Mặc cũng chả có chỗ nào hơn người đâu, chỉ là đẹp trai một tí, biết chơi bóng rổ, xung quanh nhiều hoa đào như thế, bà có thổ lộ thành công, thì còn phải đề phòng các em khác mọi lúc mọi nơi nữa, mệt lắm.”

“Ờ!” Tô Tiếu gật đầu, “Cho nên tôi cũng không định thổ lộ.”

“Tôi thà rằng bà đi thổ lộ. . .” Trần Vi muốn nói lại thôi, Tô Tiếu trong lòng vô thức nối tiếp câu nói của Trần Vi.

Ít ra cũng có thể chết tâm đi.

Trần Vi muốn nói , chắc là vậy đi!

Tô Tiếu bỗng quay đầu lại, xa xa nhìn về hướng bọn Cố Mặc.

Cố Mặc đang nói chuyện với người bên cạnh, nghiêng mặt, tuy rằng cách xa, Tô Tiếu vẫn có thể thấy khóe môi khẽ cong lên của cậu ta. Bỗng chốc, Cố Mặc quay đầu, ánh mắt như đã chạm nhau.

Tô Tiếu cương mặt, mạnh xoay đầu lại, kết quả bang một tiếng, đụng vào cái gì đó.

Giây tiếp theo, cô tỉnh ngộ ra, cái cô đụng phải là một người.

“Xin lỗi!” Tô Tiếu xấu hổ đầu cũng không nâng, liên tiếp xin lỗi, nhanh chóng chạy ra ngoài.

Mặt cô đỏ bừng, mới nãy luôn nhìn phía sau, không ngờ lại lao thẳng vào lòng người ta! Hình như trán cô còn đập vào cằm người ta, trời ạ. . .

Người bị đụng phải không nói tiếng nào, không liếc đến một cái bỏ đi.

Tô Tiếu nhìn bóng lưng người ấy, trong lòng nảy sinh chút dị thường. Trần Vi bên cạnh cười đến sung sướng, Tô Tiếu bất mãn trừng cô nàng một cái, “Tôi đụng phải người ta bà cũng không nhắc tôi một tiếng.”

“Ai bảo bà không nhìn đường cơ, dài cổ ra mà nhìn người nào ấy cơ. Ôi, đi thôi, bà còn nhìn chằm chằm người đó làm gì, lẽ nào đụng một cái mà làm lòng sinh rung động rồi?” Trần Vi cười cười trêu, Tô Tiếu ngược lại không giận, lại nhìn bóng lưng kia vài lần, cuối cùng vỗ đùi cái đét, “Tôi biết rồi, cậu ta đi đường cùng tay cùng chân, chẳng trách kỳ cục thế!”

Giọng cô rất lớn, bóng lưng trước mặt kia dường như hơi cương một chút, sau đó xoay ngoắt người, đi sang hàng ăn vặt bên cạnh. Việc ngoài lề này làm hai người tăng không ít vui vẻ. Lúc Tô Tiếu ăn cơm đã thấy tâm trạng tốt hơn nhiều, cơm nước xong xuôi thì dạo quanh trường vài vòng với Trần Vi, đến lúc về phòng, thì đã 8 giờ.

Lúc đi chỉ mới tắt màn hình, nên game vẫn đang ở trạng thái treo máy.

Tô Tiếu mở màn hình, nơi rừng đào, thi thể của cô vẫn nằm đó.

“Tràn Vi, vào game mua cái phù cứu tôi cái!” Giờ là 8 giờ, là thời điểm hoàng kim của chiến trường, Tô Tiếu không muốn làm phiền người trong thế lực, chỉ có thể kéo Trần Vi đi làm công.

Trần Vi vừa mở máy tính, thuận miệng đáp, “Bà ở đâu?”

“Thanh Khâu, rừng đào!”

“M, xa thế!” Trần Vi quay đầu, hung hăng liếc xéo Tô Tiếu một cái.

“Thì bà có làm gì đâu, tới ngắm cảnh với tôi.”

“Ai nói là tôi không làm gì. .  .”

Vì chỉ là thi thể, nên Tô Tiếu giờ cũng chẳng có việc gì để làm, cô đứng lên, định tới sau Trần Vi đốc thúc cô nàng, kết quả vừa chuẩn bị đi, thù thấy trên màn hình, một tin tức hệ thống nhảy ra.

Hệ thống: Bất Niệm Tình Thâm nhảy múa cho bạn xem.

Hệ thống: Bất Niệm Tình Thâm ôn nhu ôm bạn.

【Gần 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Anh bị bệnh yêu xác chết hả?

【Gần 】 Bất Niệm Tình Thâm: Hửm, có đó sao?

Nói vô dụng, không ở thì ai nói chuyện với nhà ngươi, Tô Tiếu nguýt một cái, đang chuẩn bị  châm chọc Bất Niệm Tình Thâm vài câu, lại thấy thông báo của hệ thống vang lên.

Hệ thống: Bất Niệm Tình Thâm sử dụng Gọi hồn phù với bạn, chấp nhận OR từ chối?

“Nhà ngươi không cần tới . . .” Tô Tiếu nhìn chằm chằm vào màn hình, lạnh giọng nói.

“Đúng lúc đấy, thế lực gọi tôi đi phụ bản.”

Tô Tiếu xoắn. (/ TT nói với a kia,Trần vi tg nói với mình :->)

【Gần 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Tôi chọn sống lại, anh có giết tôi nữa không đấy?

【Gần 】 Bất Niệm Tình Thâm: Không.

Vậy thì được, Tô Tiểu hít sâu, rồi chọn chấp nhận.

Trong chớp mắt, ánh sáng xuất hiện, từ dưới chân cô tạo thành một quầng sáng, Hứa Ngải Dĩ Thâm chậm rãi dậy khỏi mặt đất, còn  tao nhã xoay một vòng.

Tô Tiếu ngồi xuống hồi máu, đồng thời phải luôn cảnh giác động tác của Bất Niệm Tình Thâm, thấy hắn không có ý động thủ, mới nhẹ nhõm được một chút. Đợi khi hồi mãn rồi, Tô Tiếu nhanh chóng lên ngựa, chạy thẳng tới Mặc Trúc Lâm.

Vừa mới chạy không bao xa, liền thấy Bất Niệm Tình Thâm cưỡi Phong thanh thú đi theo sau cô.

Tốc độ của loại linh thú cao cấp ấy nhanh hơn hồng mã của Tô Tiếu nhiều, chỉ trong chớp mắt, Bất Niệm Tình Thâm đã chạy song song với cô.

Tô Tiếu dừng lại gõ chữ.

【Gần 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Anh rốt cuộc muốn gì?

Đối phương không đáp, cũng không có động tĩnh gì.

Tô Tiếu đi tiếp, Bất Niệm Tình Thâm cũng đuổi kịp rất nhanh.

Cùng đường, Tô Tiếu chỉ có thể chọn mặc kệ cái hồn nguy hiểm bám sau đuôi ấy.

Chạy một lúc, rốt cuộc tới được Mặc Trúc Lâm.

Phong cảnh nơi đây, giống  như một bức tranh thủy mặc, nhưng lại không hoàn toàn là thủy mặc.
Trong rừng trúc ở Mặc Trúc Lâm có một tảng đá xanh, trên đó viết hai chữ ‘Bất hối’. Qua khỏi táng đá đó, sẽ phát hiện phong cảnh đột ngột thay đổi, trúc vẫn là trúc, nhưng không còn là màu xám nữa, mà là một màu xanh biếc dạt dào, thanh phong phe phẩy, lá trúc đu đưa, kèm tiếng sao du dương, khiến lòng người cũng ấm áp theo.

Trong lòng không hối hận, tình yêu vĩnh viễn không phai màu.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 28-1-2013 23:31:51 | Xem tất

CHƯƠNG 12Tô Tiếu ngồi xuống cạnh tảng đá xanh. Cô điều chỉnh góc độ, định chụp vài bức cho đẹp, vì đồ phụ bản có tạo hình quá thôn dã, cô cắn răng thẳng tay mua một bộ thời trang bạch y phiêu phiêu trong Thương thành. Váy dài trắng tinh khiết, chân váy có viền hoa sen xanh lục, ở giữa buộc một cái thắt lưng lụa màu xanh họa nên vòng eo mảnh mai tinh tế, bỗng chốc biến một thôn cô thành mỹ nhân dịu dàng thời cổ.

Tô Tiếu nghĩ một chút, lại lấy trong túi đồ ra một chiếc ô giấy dầu, đây là lễ vật khi đạt level 80 xuất sư, màu xanh da trời điểm xuyết cho chiếc váy dài màu trắng, cùng gió nhè nhẹ chung quanh, thổi tóc tung bay, đẹp đến nỗi làm say cả lòng cô. Tô Tiếu mở tất cả các hiệu ứng, sau đó bắt đầu chụp ở các góc độ khác nhau.

Chốc chốc là nửa bên mặt khóe miệng ngậm cười, chốc chốc lại là bóng lưng tịch mịch đơn côi, cô chụp rất sung, hoàn toàn quên mất cái đuôi sau người. Mãi cho đến một lần chụp hình nọ, phía sau Hứa Ngải Dĩ Thâm trong trò chơi xuất hiện một thích khách thân hình dung tục, cô mới sực nhớ lại!

Bất Niệm Tình Thâm vẫn đang ở đây!

Sau đó, cô lại chết. . .

Đầy bụng oán khí cuối cùng hóa thành một câu nói, cô cần một lý do.

【Gần 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Vì sao?

【Gần 】 Bất Niệm Tình Thâm: Không nói.

MẸ!

Tượng đất cũng có ba phần nóng nảy, huống gì Tô Tiếu vốn cũng chẳng phải đèn cạn dầu, hai ngày nay vì chuyện Cố Mặc làm lòng bị thương đến nhũn ra, không có mấy hứng thú, nhưng giờ, cô thấy mình sắp bùng nổ rồi đấy!

【Gần 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Ông đào mộ cả nhà ngươi, MK!

Tô Tiếu còn muốn chửi tiếp, bỗng phát hiện túi đồ trên giao diện game đang nhấp nháy, cô tò mò mở túi ra, phát hiện trong góc có một thứ đang phát sáng.

Lọ thuốc hít thần bí.

Theo bản năng nhấp chuột, Tô Tiếu bỗng thấy nhân vật của mình đứng dậy, mà còn là ở dạng linh hồn nữa chứ.

Cô sững sờ.

Hệ thống: Bạn và Bất Niệm Tình Thâm kết thành đội ngũ.

MN, cưỡng chế tổ đội à.

Bất Niệm Tình Thâm: Mới nãy trong túi có thứ nhấp nháy, tôi ấn một cái. 【Phong ấn thạch 】 lúc trước đánh quái rơi xuống, không thể vứt bỏ không thể cho vào Thương khố.

Hứa Ngải Dĩ Thâm: 【Lọ thuốc hít thần bí 】, tôi vừa nhấp vào cái đấy.

Vừa gửi Lọ thuốc hít thần bí lên kênh chung, Tô íiếu liền phát hiện lọ thuốc hít trong bao cũng biến mất, màn hình trước mặt xuất hiện một làn khói xanh, quan trọng nhất là, trên làn khói đó có một dấu chấm hỏi màu vàng.

Đây là nhiệm vụ mật!

Bất Niệm Tình Thâm: Tôi không tiếp được, chọn dấu hỏi không có phản ứng gì.

Hứa Ngải Dĩ Thâm: hờ hờ.

Hệ thống: Bạn đá Bất Niệm Tình Thâm khỏi đội ngũ.

Tô Tiếu mưu ma cười, lúc nãy còn tức đầy một bụng không phát được, giờ hệ thống trực tiếp tặng cho cô quyền lợi, nhiệm vụ mật kiểu này khằng định là thưởng dày, cho nhà ngươi tức chết đi!

【Gần 】 Bất Niệm Tình Thâm: Tổ!

【Gần 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Mơ đi.

【Gần 】 Bất Niệm Tình Thâm: Cô không thấy trên đầu NPC không có dấu hỏi nữa à?

Bị nói thế, Tô Tiếu cũng chú ý. Tuy là khói xanh vẫn còn, nhưng dấu hỏi vàng trên đầu nói lại biến mất, lẽ nào phải hai người tổ đội, mới nhận được nhiệm vụ?

Bất đắc dĩ, Tô Tiếu chỉ có thể tổ lại Bất Niệm Tình Thâm, quả nhiên, đội ngũ vừa lập xong, dấu hỏi lại xuất hiện.

Tô Tiếu click dấu hỏi, mặt trên liền hiện ra một hàng chữ màu đỏ.

Bất Niệm Tình Thâm, ngươi có nguyện ý hộ tống hồn phách của Hứa Ngải Dĩ Thâm về Nguyệt Ảnh Loan không? Chấp nhận OR từ chối?

Bất Niệm Tình Thâm: Có rồi.

Tuy rằng rất 囧, Tô Tiếu vẫn chọn nhận, rồi cô phát hiện chữ chấp nhận không ấn được. Mà lúc đó, thông báo hệ thống đã nhảy ra.

Hệ thống: Bất Niệm Tình Thâm đã chấp nhận hộ hồn.

Cái nhiệm vụ này thần bí thật, lúc bắt đầu chỉ có thể là đội trưởng mở dấu hỏi, mới xuất hiện bảng nhiệm vụ, mà nhiệm vụ, lại chỉ có Bất Niệm Tình Thâm nhận được, nếu hắn ta từ chối, chẳng phải nhiệm vụ sẽ mất luôn sao? Hay là phát động một nhiệm vụ khác?

Tô Tiếu không nghĩ được nhiều lắm, bởi lúc này, tình tiết nhiệm vụ đã bắt đầu rồi.

Khói xanh lượn lờ, hóa thành những sợi tơ mỏng manh, hồn phách của Hứa Ngải Dĩ Thâm, không khống chế được, bị những sợi tơ ấy kéo về trước. Vì tốc độ rất chậm, Bất Niệm Tình Thâm cũng không lên ngựa, chỉ kè kè đi theo phía sau cô.

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Linh hồn tôi đi rồi, thì xác làm sao giờ?

Bất Niệm Tình Thâm: Sẽ không bị chó ăn đâu.

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Mẹ!

Bất Niệm Tình Thâm: Con gái đừng chửi bậy.

Hứa Ngải Dĩ Thâm: MK!

Bất Niệm Tình Thâm: Con trai không nên chơi nhân yêu.

Tô Tiếu: . . .

Nguyệt Ảnh Loan nằm tại góc dưới bên phải bản đồ Thanh Khâu.

Lấy tốc độ đi kiểu này của bọn họ, tới được đó phải mất hơn nửa tiếng. Mà nếu đã gọi là hộ hồn, đương nhiên trên đường phải gặp nhiều trắc trở, Tô Tiếu cân nhắc một chút, vẫn gõ chữ lên thế lực.

【Thế lực nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: (Giơ đinh ba cuồng tiếu) nhận được nhiệm vụ mật rồi ~ lọ thuốc hít thần bí kích khởi rồi, chắc nhiệm vụ sẽ khó làm lắm, có người nào rảnh không, tới giúp với?

【Quân chủ 】 Loạn Đánh Tỳ Bà: Cha mẹ ơi, có chung được không?

【Thế lực nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Có lẽ không được. Nhưng cứ tới thử xem.

【Thế lực 】 Khe Suối: Ở đâu?

【Thế lực 】 Mặc Mặc Vô Ngữ: Hệ thống báo đội của cô đã đầy.

【Thế lực nguyên lão】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Thanh Khâu, từ Mặc trúc lâm đi tới Nguyệt ảnh loan, trong đội chỉ có hai người, xem ra đúng là không thể làm chung rồi.

【Quân chủ 】 Loạn Đánh Tỳ Bà:  凸! Chờ tí rảnh rồi toàn bộ đi Thanh khâu vây xem nhiệm vụ mật!

Không ngoài dự tính, đội ngũ đi chưa được mấy phút, trước mặt đã xuất hiện một  NPC hình người tên Mặc Giả.

【Gần 】 Mặc Giả: Thanh Khâu đất thánh, ấy thế mà lại có u hồn xuất hiện? Bất Niệm Tình Thâm, u hồn kia đang hút tinh khí của ngươi, mau chặt đứt tình ti, bằng không sẽ hối không kịp đó!

Lời thoại của NPC vừa ra, Tô Tiếu đã sổ đen đầy mặt.

Bất Niệm Tình Thâm: Hệ thống hỏi tôi có rời khỏi đội ngũ không.

Hứa Ngải Dĩ Thâm: . . .

【Gần 】 Mặc Giả: Nếu đã chấp mê bất ngộ như vậy, vậy hôm nay chỉ có thể trừ bỏ cả ngươi, bằng không đợi nàng hấp thu xong, ta cũng không làm gì được nàng!

NPC nói lời thoại xong, tự nhiên nâng kiếm xông lên. Lúc này trở thành quái vật, cấp bậc chỉ có 60, tuy rằng thế tới hung mãnh nhưng cũng không đáng lo mấy, Bất Niệm Tình Thâm xoẹt xoẹt vài đao, đã thấy NPC hét lớn một tiếng rồi ngã xuống, trước khi chết, còn ôm hận để lại một lời trăng trối.

【Gần 】 Mặc Giả: Bất Niệm Tình Thâm ngươi thiên tư trác việt, đáng tiếc lại bị yêu nghiệt mê hoặc. .

Bất Niệm Tình Thâm: Cô đang hút tinh khí của tôi.

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Phụt. . .

Lời thoại của NPC, nhà ngươi còn cho là thật!

Bất Niệm Tình Thâm: Thật đấy.

Thật cái đầu nhà anh!

Bất Niệm Tình Thâm: Lam của tôi đang giảm đi, 10 giây 5 điểm.

Nói thế, Tô Tiếu cũng chú ý tới, lúc trước cô là linh hồn, kỹ năng đều không thể sử dụng, toàn bộ đều là màu xám, mà giờ, kỹ năng thêm máu đơn giản nhất đã sáng lên rồi.

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Trên người anh chẳng phải có thêm trạng thái đó sao, tốc độ hồi lam nhanh hơn giảm, không sao.

Bất Niệm Tình Thâm: Ừ.

Đội ngũ tiếp tục tiến bước.

Lần này xuất hiện là hai nữ NPC cấp 70, một người có một cái đuôi dài xù xòa sau lưng, người kia thì mình người đuôi rắn.

【Gần 】Xà nữ: Hứa Ngải Dĩ Thâm, chính kẻ này đã hại thân xác của tỷ bị hủy sao? Ta thay tỷ báo thù!

【Gần 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Muội muội đừng!

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Không phải tôi nói.

Bất Niệm Tình Thâm: Ừ.

Kịch tình này sao có vẻ cẩu huyết thế nhỉ? Y như là một cuộc tình bi kịch giữa người và yêu vậy? Mà Tô Tiếu, có vẻ chính là nàng yêu tinh xui xẻo ấy. . .

【Gần 】Hồ nữ: Đến giờ tỷ còn bảo vệ cho hắn!

Đinh một tiếng, hệ thống thông báo: Bạn có đồng ý cùng rời đi với Xà nữ và Hồ nữ hay không?

Tô Tiếu không do dự chọn từ chối.

Tình tiết nhiệm vụ kiểu này, khẳng định phải đi chung với nhau, phần thưởng cuối cùng mới nhiều nhất, bỏ đi bây giờ, vậy chẳng phải  ngâm nước phần thưởng à.

【Gần 】Hồ nữ: A. . .

【Gần 】Xà nữ: Tỷ tỷ, chúc tỷ hạnh phúc.

Bất Niệm Tình Thâm: Giảm lam nhanh hơn trước rồi, 10 giây 10 điểm, tí nữa chắc chắn sẽ càng nhanh hơn.

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Tôi dùng được 3 kỹ năng rồi.

Bất Niệm Tình Thâm: Vậy là cô thật sự đang hút tinh khí của tôi, lấy dương bổ âm.

Hứa Ngải Dĩ Thâm: MN! Có phải tôi cố ý đâu!

Bất Niệm Tình Thâm: Nếu mà là nhân yêu, vậy phải là lấy dương bổ âm dương.

Tô Tiếu đập bàn, rên một tiếng, ông không thèm nghe nhà ngươi nói nữa.

Vì vậy hai người một đường trầm mặc, thẳng đến lúc nhóm quái thứ ba xuất hiện.

【Gần 】Thủ vệ tiên đồng: Người từ phương nào tới, dám xông vào Nguyệt Ảnh Loan?

【Gần 】Thủ vệ tiên đồng: A! Lại có u hồn!

Vừa nói xong, liền có một đám NPC quái vật xông lên, 5 con quái hình người cấp 80, Bất Niệm Tình Thâm động tác nhanh mạnh, lập tức cho ngủ một con quái, nhưng còn đến 4 con khác, chỉ một người chống lại, dây máu của Bất Niệm Tình Thâm mất một mảng lớn.

Quái này công kích cao thật!

Tô Tiếu hiện giờ có thể dùng được ba kỹ năng, một quần độc, hai thêm máu. Trước tiên thêm đầy máu cho Bất Niệm Tình Thâm, sau đó quảng độc. Kết quả  vừa làm xong, bao nhiêu thù hận đều tập trung vào cô hết, tuy rằng ở dạng hồn phách không có dây máu, nhưng thấy hồn phách mình dần dần nhạt đi, cô rất khẩn trương, đáng tiếc không nhúc nhích được, muốn chạy muốn tránh cũng không được.

Lúc này, con quái bị cho ngủ lúc nãy cũng đã tỉnh rồi nhảy vào vòng chiến, Tô Tiếu muốn thêm máu cho mình, lại không có hiệu quả. Nếu nhiệm vụ đã kêu hộ hồn, chẳng phải nếu hồn phách bị đánh tan, nhiệm vụ sẽ thất bại? Không biết thất bại rồi có nhận lại được không. . .

【Thế lực nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Mấy người còn bao lâu nữa mới tới hả, nhiệm vụ sắp thất bại rồi!

【Thế lực nguyên lão 】 Hoa Vô Tình: Cố gắng, vừa lên bờ!

Phù một tiếng.

Năm con quái vật đồng loạt ngã xuống, cùng lúc đó, thi thể của Bất Niệm Tình Thâm cũng hiện ra.

Ặc. . .

Đây là kỹ năng cuối cùng của thích khách —— tự bạo.

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Kỹ năng cứu người của tôi không dùng được.

Cô vừa nói xong, lại thấy Bất Niệm Tình Thâm từ mặt đất nhảy lên.

Bất Niệm Tình Thâm: Vừa mua một lá 【Lục đạo luân hồi 】.

【Lục đạo luân hồi 】 tính chất cũng giống với 【Gọi hồn phù 】, chỉ khác Lục đạo luân hồi là tự mình sống lại tại chỗ, mà Gọi hồn phù thì cần người khác sử dụng, đều là dùng khẩn cấp khi tử vong mà không có thầy thuốc. Giờ giá của Lục đạo luân hồi chừng 50 vàng, phần thưởng của nhiệm vụ còn chưa thấy, giờ đã bắt đầu tiêu pha rồi. . .

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Làm xong rồi tiền dùng Lục đạo luân hồi tôi trả một nửa.

Đội ngũ tiếp tục tiến lên, hồn phách của Hứa Ngải Dĩ Thâm chậm rãi khôi phục, mà Bất Niệm Tình Thâm tuy sống lại rồi, nhưng không thể ngồi xuống hồi lam được, bởi vậy nên dù Tô Tiếu thêm đầy máu cho hắn, lam của hắn vẫn trống không. Hơn nữa vì tử vong, trạng thái hồi lam trên người lúc trước cũng biến mất. . .

Thích khách không có lam, kỹ năng tự bạo cũng không dùng được, đường trước mặt còn dài, nhiệm vụ này sợ là không hoàn thành nổi.

Tiền đồ vốn đã mù mịt, bỗng từ trong rừng rậm nhảy ra vài người chơi, Bất Niệm Tình Thâm vốn ẩn thân đi sau Hứa Ngải Dĩ Thâm, giờ lại bị đánh hiện ra.

Một người chơi của thế lực Thiên Nhai, còn có của Bích Hải Lộng Triều Thanh nữa!

Tô Tiếu không ngừng tay, vội thêm máu cho Bất Niệm Tình Thâm.

【Gần 】 Bích Hải Thanh Thiên: BUG? Thằng này sao tự hồi máu được? Có thầy thuốc?

【Gần 】Dạ Tâm: Thầy thuốc có thể ẩn thân?

Tô Tiếu mừng húm, lúc này cô là linh hồn, mấy người kia lại không thấy được cô, chẳng là dù vậy, đối phương nhiều người, tốc độ thêm máu của cô không so được với tốc độ công kích của người ta, cho dù Bất Niệm Tình Thâm di chuyển điêu luyện, nhưng lúc này cũng cực kỳ nguy ngập. Đúng lúc đó, Tô Tiếu thấy bọn Hoa Vô Tình đang cưỡi ngựa tới.

【Thế lực nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Đừng để Bất Niệm Tình Thâm chết!

Vừa dứt lời, Hoa Vô Tình đã xuống ngựa ngay lập tức.

Bá!

Hoa Vô Tình động tác nhanh mạnh, một chiêu tăng máu lập tức làm đầy dây máu của Bất Niệm Tình Thâm.

【Thế lực nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Sư phụ quá khủng.

【Thế lực nguyên lão 】 Hoa Vô Tình: Chuyện.

Tô Tiếu chuyển hình thức phát tiếng trên oai oai thành tự do, rồi vội nói: “Nhiệm vụ của tôi là cùng chung với Bất Niệm Tình Thâm, giờ tôi đang ở cạnh hắn ta, là linh hồn mọi người không thấy được, hắn phải hộ tống hồn phách của ta đến Nguyệt Ảnh Loan, không thể chết a không thể chết, thầy thuốc để ý Bất Niệm Tình Thâm!”

【Gần 】 Bích Hải Thanh Thiên: Mấy người Phù Vân Các làm gì vậy?

【Gần 】 Loạn Đánh Tỳ Bà: Chúng ta có nhiệm vụ, Bất Niệm Tình Thâm tạm thời không thể giết, đợi làm nhiệm vụ xong, mặc các ngươi giết, được không?

【Gần 】Dạ Tâm: Nhiệm vụ mật?

“Ngu thế, bị người ta biết là nhiệm vụ mật rồi có để cho mình làm nữa không!” Hoa Vô Tình rống lên.

Quả nhiên, bên kia khẳng định cũng nhanh nhất trí, hỏa lực rất mạnh tiếp tục công kích Bất Niệm Tình Thâm, Hoa Vô Tình cũng tiếp tục thêm máu, ngay sau đó, đồ đao của thích khách đối phương nhắm vào Hoa Vô Tình. Hoa Vô Tình trang bị hoàn mỹ, thao tác điêu luyện, đối phó với thích khách thành thạo, đồng thời còn có thể phân thần đi tăng máu cho Bất Niệm Tình Thâm.

Đều là thầy thuốc đấu thích khách, sao lại một trời một vực như vậy chứ? Tô Tiếu âm thầm rơi lệ.

Rồi tiếp đó, vèo vèo mấy tiếng, thầy thuốc Dạ Tâm của Bích Hải Lộng Triều Thanh kêu thảm một tiếng ngã thẳng xuống đất.

【Thế lực 】 Mặc Mặc Vô Ngữ: Giết bọn họ trước đã.

Nếu đã mở đầu, có nói nữa cũng vô dụng, Loạn Đánh Tỳ Bà tự nhiên cũng biết đạo lý ấy, lần này phần lớn thế lực đều chạy tới xem nhiệm vụ mật, mà Bích Hải Lộng Triều Thanh chỉ tới một đội, bọn họ chết rồi chạy lại hoặc gọi người thì đều mất mười phút, có thể tranh thủ thời gian hoàn thành nhiệm vụ, cho nên Loạn Đánh Tỳ Bà rống lên: “M, xử chúng!”

Hỗn chiến chính thức mở màn.

“Chém thằng ngốc gây họa Phượng Tê Ngô của Thiên Nha trướci!”

Hỗn chiến tiếp tục nóng lên.

Lát sau, tiểu đội của đối phương bị giệt hoàn toàn. Tại khoảnh khắc Bích Hải Thanh Thiên sống lại, một tin Thiên hạ truyền âm cũng nhảy ra.

【Thiên hạ 】 Nhất Tiếu Khuynh Thành: Bích Hải Lộng Triều Thanh và Phù Vân Các chính thức khai chiến!
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 28-1-2013 23:33:28 | Xem tất


CHƯƠNG 13Phù Vân Các ở server Bồng Lai này là một thế lực tương đối mạnh, trên cơ bản thì mỗi cuối tuần đều có thể chiếm một đài tế thiên. Nhưng liên minh của Bích Hải Lộng Triều Thanh tổng cộng có đến 5 đài tế thiên. Cho nên thực lực của bọn họ xấp xỉ chừng 1:5, lại thêm cả địch thủ cũ Thiên Nhai nữa, tình thế đã trở nên cực kỳ nghiêm trọng rồi.

Người ta chơi game thường thường là ai mạnh, thì tôi chơi cùng người đó. Vào thế lực chẳng qua là lúc mình cống hiến công sức, cũng hi vọng có thể được giúp đỡ từ thế lực, đặc biệt là vào thời đầu của game như hiện nay, mọi người đều vội thăng cấp kiếm trang bị, nếu ở một thế lực ngày ngày bị chèn ép, khẳng định  sẽ có người rút khỏi thế lực, cho nên, thực lực của thế lực luôn biến đổi từng ngày.

Giờ thì hay rồi, thiên hạ của Bích Hải Lộng Triều Thanh vừa phát ra, thế lực đã có hai người rút lui.

【Quân chủ 】 Loạn Đánh Tỳ Bà: Cùng Bích Hải Lộng Triều Thanh đối địch rồi, mọi người ra đường nhớ cẩn thận, có chuyện thì gọi, người nguyện ý ở lại, thì anh đây sẽ không để người ấy chết trước mặt anh, người không muốn ở lại, anh cũng các chúc chú tiền đồ rộng mở, thuận buồm xuôi gió.

Tô Tiếu có phần áy náy, chuyện này là vì cô gây ra. Nếu không phải giúp cô làm nhiệm vụ mật gì gì đó, thì cũng không đối địch với Bích Hải Lộng Triều Thanh. Loạn Đánh Tỳ Bà luôn muốn phát triển thế lực, giờ thế này, đối với việc phát triển thế lực đả kích rất lớn.

Lúc này, cô lại cũng không biết nói gì mới tốt.

Đội ngũ vẫn chầm chậm tiến lên như cũ, một đám Phù Vân Các vây xung quanh Bất Niệm Tình Thâm, kênh gần quét đến hoa cả mắt.

【Gần 】 Loạn Đánh Tỳ Bà: Hứa Hứa à, cô ở đâu vậy!

【Gần 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Đây này!

【Gần 】 Hoa Vô Tình: Đây?

【Gần 】Khe Suối: Sao đi chậm quá vậy!

【Gần 】Thanh Thành Tuyết: Đệ nhất đệ nhị luận võ lôi đài đều ở đây, thảo nào Khuynh Thành Nhất Tiếu nghiến răng nghiến lợi thế!

【Gần 】Mặc Mặc Vô Ngữ: Ừm.

Bởi lúc này nhiều người, nên cuộc du hành buồn tẻ cũng không thấy chán nữa, chẳng qua giờ đã đến Nguyệt Ảnh Loan, sao không có động tĩnh gì cả?

【Gần 】Nhất Lũ Thanh Yên: Dừng.

Tô Tiếu phát hiện nhân vật của mình bất động rồi. Bất Niệm Tình Thâm cũng dừng theo, đại quân cũng dừng lại.

Trên oai oai Loạn Đánh Tỳ Bà đang ồn ào, “Cũng quá 10 phút rồi, quân của Bích Hải Lộng Triều Thanh e là sắp tới rồi đó!”

Đến lúc đại quân của bọn họ tới, nhiệm vụ này cũng coi như xong.

Lúc này, trên bản đồ lại xuất hiện một đám quái vật, 10 NPC vừa tới, không nói một câu, trực tiếp xông lên, vì người chơi khác không thể công kích những mục tiêu ấy, nên chỉ có thể thêm máu cho Bất Niệm Tình Thâm, rồi nhìn hắn từng đao từng đao dùng công kích phổ thông chém quái.

Bởi vì hắn hết lam.

Tô Tiếu thì lại thêm hai kỹ năng công kích, nhưng công kích của thầy thuốc vốn đã yếu, giờ cũng không có mấy tác dụng. Cũng may là quái vật công kích không cao, máu cũng không dày, chậm rãi mài cũng mài chết được. Chỉ là, bọn họ không có bao nhiêu thời gian.

【Thế lực 】 Mặc Mặc Vô Ngữ: Có thích khách.

Trên oai oai ầm ĩ loạn cào cào.

“Người của Bích Hải Lộng Triều Thanh tới rồi!”

“MN, của Thiên Nhai cũng tới!”

“Ta R!”*

*Mềnh cũng chả biết để là gì nữa, nó cũng là một câu mắng, biểu lộ sự tức giận thôi.

【Gần 】 Nhất Lũ Thanh Yên: Thấy vùng sương mù phía trước không? Mau qua đó.

Thanh Yên vừa mới dứt lời, sợi tơ quấn lấy linh hồn Hứa Ngải Dĩ Thâm chớp mắt biến mất, Tô Tiếu vội vàng ấn phím mũi tên, phát hiện mình động đậy được rồi, tình hình bây giờ rất loạn, hơn 10 người Phù Vân Các căn bản không phải là đối thủ của đối phương, nháy mắt đã chết một đống.

Bất Niệm Tình Thâm: Đi!

Bất Niệm Tình Thâm dùng kỹ năng thoát thân, vụt một cái nhảy vọt lên phía trước.

Tô Tiếu vội vàng theo sau.

Trên oai oai tiếng mắng chửi không ngớt, bọn họ đã bị giết sạch rồi.

Mà lúc đó, Tô Tiếu đã xuyên qua tầng sương mờ ấy, truyền tống tới một bản đồ khác.

【Thế lực nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Bọn tôi tới bản đồ khác rồi, cảm ơn.

【Thế lực 】Khe Suối: Nếu có thưởng thần khí thì cho ta nhá, ha ha ha!

Nơi bọn Tô Tiếu truyền tống tới là một mật thất.

Ở chính giữa mật thất có một chiếc giường đá (Cổ mộ =) ), trên đó nằm một NPC tên gọi Minh Ngôn, mà làn khói xanh ấy thì đang lượn lờ bên cạnh, tựa như bên cạnh giường đá có phong ấn gì đó, nó trước sau không có cách nào tiếp cận được NPC trên giường.

Bất Niệm Tình Thâm: Nhiệm vụ thứ nhất hộ hồn hoàn thành rồi, không có phần thưởng.

【Gần 】 Nhất Lũ Thanh Yên: Ta cần 10 Côn Lôn tiên thạch để phá trận pháp này, Bất Niệm Tình Thâm, ngươi có thể thay ta tìm về không?

Bất Niệm Tình Thâm: Tôi có nhiệm vụ.

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Tôi không. . .

Bất Niệm Tình Thâm: Hiểu rồi, ở nhiệm vụ này, cô là đạo cụ.

Tô Tiếu: . . .

Đột nhiên, Bất Niệm Tình Thâm biến mất ngay trước mắt cô.

【Gần 】 Nhất Lũ Thanh Yên: Hắn đi tìm Côn Lôn tiên thạch cho ta rồi, Hứa Ngải Dĩ Thâm, nam nhân trong thiên hạ đều bạc tình, nếu ngươi giết chết hắn, ta sẽ đem 【Vô tình 】 tặng cho ngươi, thế nào?

Hệ thống: Bạn có nhận nhiệm vụ giết chết bạc tình lang hay không?

Phụt. . .

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Ha ha ha ha, cũng cho tôi một nhiệm vụ, giết chết bạc tình lang. Bảo tôi giết anh, phần thưởng là vũ khí phẩm chất 300.

Bất Niệm Tình Thâm: Cô còn sống cũng chẳng giết nổi tôi, huống gì là bây giờ.

Cái đầu nhà anh, coi thường ngươi ta à nha.

Tô Tiếu im bặt, chẳng qua tên đó nói đúng là sự thật. Thông báo của hệ thống vẫn còn, tuy vũ khí quả khiến cho người ta thèm thuồng thật, nhưng dựa vào kinh nghiệm xưa, thứ cuối cùng mới là tốt nhất, Tô Tiếu tiếc hùi hụi nhìn ‘Vô tình’ kia, rồi vẫn nhấn từ chối.

【Gần 】 Nhất Lũ Thanh Yên: Quả thật là tình thâm. . .

Tên xếp đầu bảng cừu nhân, tình cảm kiểu ấy quả là sâu thật. Tô Tiếu mở danh sách cừu nhân, thấy thù hận của mình và Bất Niệm Tình Thâm đã lên tới 700 điểm, bỗng chốc thấy hết nói nổi.

Lại qua một lúc, Bất Niệm Tình Thâm truyền tống trở lại.

Nhiệm vụ hoàn thành sau, trên giường đá bốc lên một quầng sáng, ngay sau đó, làn khói xanh ấy bay lên trên NPC, chậm rãi quấn lên người ông ta, như là đang ve vuốt vậy.

Rồi, làn khói xanh từ từ biến thành hình người, trên đỉnh đầu nàng ta xuất hiện một danh tự —— Yên La.

【Gần 】 Yên La: Khi đó hắn là một tán tiên, còn ta là một nữ yêu tinh nghìn năm đạo hạnh, tuy không hại mạng người, nhưng cũng đi khắp nơi hút tinh khí của con người. Sau, hắn bắt ta, có lẽ vì ta không thực sự giết hại người, lại thương cho thân đạo hạnh của ta, nên không luyện hóa ta, chỉ giam ta trong lọ thuốc hít. Hắn tha mạng cho ta, ta lại không biết hắn tốt, mỗi ngày xung đột với hắn, một lòng đều nghĩ chạy khỏi lọ thuốc, hận hắn nhốt ta trong đó thanh tu mấy trăm năm.

【Gần 】 Yên La: Rồi, hắn độ kiếp thất bại,chết đi. Mà ta vẫn luôn bị giam trong lọ thuốc hít, cho đến lúc các ngươi tháo phong ấn của ta.

【Gần 】Yên La: Ta rõ ràng rất hận hắn, sao lại muốn gặp hắn như vậy? Mặc cho thấy được cũng chỉ là một cái xác?

Yên La vươn tay khẽ vuốt má của NPC nọ, rồi gục mặt lên người ông ta khóc nấc lên.

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Kịch tình dài quá.

Bất Niệm Tình Thâm: Ừ.

Đúng lúc ấy, trên đất xuất hiện một vật phẩm đang lập lòe phát sáng.

【Gần 】Tị yên hồ*: Ta là tiên khí thượng phẩm, vốn luyện chế ra để chống lại thiên kiếp cho hắn, nếu không phải vì bảo hộ ngươi, hắn sao có thể độ kiếp thất bại?

* = lọ thuốc hít đó ><~

【Gần 】Yên La: Ngươi nói gì. . .

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Lọ  thuốc hít cũng nói được, lại còn là tiên khí!

Tiếp theo Yên La khóc òa lên một hồi, sau đó yêu cầu hai người tìm 9 đồ vật giúp Minh Ngôn tụ hồn.

【Gần 】Yên La: Nhiệm vụ này không hạn chế thời gian, Hứa Ngải Dĩ Thâm, ta giúp ngươi hoàn hồn trước, nếu thu thập đủ 9 vật phẩm, có thể tới tảng đá xanh tìm ta.

Thế là, bọn họ lăn lộn cả một đêm, phần thưởng duy nhất là Tô Tiếu được sống lại.

Đúng là công toi!

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 28-1-2013 23:34:58 | Xem tất

  CHƯƠNG 14Nhiệm vụ mới cả hai người đều có, nhưng giờ đã là 10 rưỡi tối, không còn mấy thời gian sẽ ngắt mạng, Tô Tiếu nghĩ nhiệm vụ chắc không làm xong được, chỉ có chờ ngày mai làm tiếp.

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Để mai làm đi, tôi sắp bị cắt điện rồi.

Bất Niệm Tình Thâm: Được.

Lúc này người trong thế lực đang cùng Bích Hải Lộng Triều Thanh với Thiên Nhai đánh du kích, Tô Tiếu  không làm nhiệm vụ nữa, nên cũng gọi vài tiếng trong thế lực tùy tiện gia nhập đội ngũ tham gia chiến đấu.

Cái gọi là đánh du kích, ấy là vì nhân số chênh nhau quá lớn, hai bên tập trung lại mà quần đấu thì chịu thiệt là cái chắc, cho nên Loạn Đánh Tỳ Bà kêu mọi người tổ thành tiểu đội, lòng vòng giữa các thần thạch, gặp thành viên của phe địch mà số lượng ít thì ào lên tốc chiến tốc thắng, nếu gặp nhiều thì lập tức truyền tống bỏ chạy.

Đội mà Tô Tiếu gia nhập có một đạo sĩ là Khe Suối, một chiến sĩ là Thanh Thành Tuyết, một thích khách là Mùa Hạ. Lúc này bọn họ đang ở xung quanh truyền tống thạch nơi Thạch lâm, Tô Tiếu thấy trong đội dây máu đang giảm xuống, lập tức chạy tới điểm truyền  tống thẳng tới Thạch lâm, đang lúc nguy cấp, một chiêu tăng máu kéo Thanh Thành Tuyết bên bờ tử vong trở về.

Thấy thầy thuốc tới, ba người hưng phấn như cắt tiết gà.

Tô Tiếu bên tăng máu cho bọn họ, bên chú ý thời gian thêm trạng thái cho họ, đợi thế cục ổn đỉnh mới để ý đối diện chỉ có hai người —— Lam Điều và Tích Âm.

Người ở giang hồ, sinh bất do kỷ.

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Đối phương hai người, các người bị đánh đến thảm như vậy. Mùa Hạ cậu khống chế thầy thuốc.

Mùa Hạ: Cô ta trang bị tốt, ngủ cô ta toàn bị kháng. Tớ công kích không đủ, lại chả miểu được cô ta.

T T. . .

Đúng rồi, cũng chẳng phải mỗi thích khách đều như Bất Niệm Tình Thâm!

Vì bị Bất Niệm Tình Thâm ngược đãi dày vò, làm cho Tô Tiếu cảm giác cái chức nghiệp thích khách lúc đối đầu với thầy thuốc thì mạnh đến nghịch thiên. Nào ngờ, nghịch thiên chẳng phải thích khách, mà là tên tai họa Bất Niệm Tình Thâm, phần lớn thích khách vẫn là người bình thường.

Vì có Tô Tiếu gia nhập, thế cục lập tức đảo ngược.

Tích Âm thu hút đại bộ phận hỏa lực, ngã thẳng xuống đất. Nhưng vì tha lâu quá, viện quân của đối phương cũng tới. Lúc này muốn chạy cũng không nổi, Tô Tiếu nháy mắt bị đánh còn nửa máu, cô vừa quăng một chiêu đại độc đã quang vinh ngã xuống, nhưng trong tai nghe lại truyền ra hai tiếng thét thảm thiết.

Tô Tiếu nhìn kỹ lại, Lam Điều cũng chết nốt.

Cú đại độc trước khi chết của cô đã độc mất 2000 máu của Lam Điều, kết quả không cẩn thận một cái liền. . .

Tô Tiếu lấy tay quệt mồ hôi, cô thật sự là vô tình nha, ông trời trêu ngươi ơi là ông trời trêu ngươi!

Ngay sau đó, Thanh Thành Tuyết cùng với Mùa Hạ của thế lực cũng theo gót cô, hai người nằm quay đơ ra rồi trực tiếp sống lại ở chỗ khác, mà vì Lam Điều không sống lại, Tô Tiếu cũng vô thức cùng nằm phơi xác ở đó, thi thể hai người rất sát nhau, lại khiến cô nảy sinh chút mơ mộng.

Đáng tiếc. . .

Thi thể hắn đã bị người bên Thiên Nhai bao vây rồi.

【Gần 】Phượng Tê Ngô: Nhân yêu chết tiệt. Gọi người đi, gọi thế lực các ngươi đến đi!

【Gần 】Lãnh Noãn: Chẳng phải mấy người chủ động khai hồng rất trâu bò à? Sao giờ giống chuột nhắt thế hả?

Tô Tiếu đương nhiên không thèm để ý mấy kẻ đó châm chọc khiêu khích.

Lúc này Tích Âm đã sống lại từ chỗ thần thạch cưỡi ngựa lại, Tô Tiếu bật kênh chung, không chút nghĩ ngợi đánh một câu.

【Gần 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Không cầu đồng sinh, chỉ cầu đồng tử. Lam Điều, ta thích ngươi.

【Gần 】Tích Âm: . . . Được đấy, đồng tính ái ở khắp nơi.

【Gần 】 Lam Điều: Ta không thích con trai.

【Gần 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Vừa vặn, ta là con gái.

【Gần 】 Phượng Tê Ngô: MK nhà ngươi, còn giả vờ!

Trong đầu Tô Tiếu hiện lên bộ dạng của Phượng Tê Ngô, vốn là một chàng trai sáng lạn như ánh mặt trời, bây giờ miệng toàn lời thô tục chửi lấy chửi để, giống y chang như côn đồ lưu manh mất hết cả hình tượng, đáng tiếc đáng tiếc.

Trong đi động của cô vẫn còn số điện thoại của Phượng Tê Ngô. Tô Tiếu nghiến răng, tôi bực lên là tôi đem số của cậu viết lên bảng quảng cáo giờ, hừ!

Sau khi Tích Âm hồi sinh Lam Điều, Lam Điều ngồi xuống hồi máu hồi lam. Lúc ấy, Lam Điều ngồi ngay trên thi thể của Hứa Ngải Dĩ Thâm.

【Gần 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Lam Điều ngươi nhẹ chút, ngươi ở trên ép ta đau quá. (=)))

Oán niệm của phụ nữ mà bùng lên thì thường dẫn tới đầu óc thất thường, Tô Tiếu cũng không ngoại lệ. Ngày thường chẳng nói nổi câu nào, giờ lại không cố kỵ, dưới sự dẫn dắt của đám lưu manh trong thế lực, cô đã đi lên con đường hạ lưu vô sỉ không lối về, chỉ chòng ghẹo suông thì tất nhiên không thành vấn đề.

Với lại hình tượng của Cố Mặc trong game luôn là thành thục ổn trọng, tuyệt đối sẽ không vì thế mà chửi cô, tưởng tượng ra dáng vẻ Cố Mặc nghẹn khí lại không phát được ẩn ẩn nhíu mày, Tô Tiếu có hơi mừng thầm trong lòng.

【Gần 】 Tích Âm: Ta không những phải tranh ông xã với con gái, còn phải tranh cả với con trai, ta đúng là ‘bi kịch’.

Tuy là nói đùa, nhưng từng chữ từng câu lại đầy ai oán, dường như là có chuyện gì đó.

Các em mơ tưởng Lam Điều trong thế lực Thiên Nhai rất nhiều, Biển Màu Xanh Đậm chỉ mới là một người thổ lộ thôi, còn có rất nhiều người thầm mến ẩn mình dưới từng cơn sóng cả xám xịt, nhưng chỉ lặng lẽ ngắm nhìn, lại không thể tiến thêm một bước.

Lúc này Tô Tiếu lại thấy  may mà mình không ở Thiên Nhai, không thì ngày ngày thấy Tích Âm với Lam Điều liếc mắt đưa tình, chẳng phải tâm can đều phải nát hết sao.

【Gần 】 Lam Điều: Bà xã, đừng để ý lời nhân yêu.

Một câu bà xã, lại miểu sát Tô Tiếu.

Cô nhất thời đờ ra, trực tiếp sống lại tới điểm truyền tống cạnh đó, rồi mang theo nửa dây máu xông về phía Tích Âm, vì vừa sống lại có thời gian bảo hộ, nên những người khác cũng chỉ có thể đứng nhìn, bất quá nếu hêt thời gian, cô chết là cái chắc.

Tô Tiếu không chờ tới lúc hết thời gian bảo hộ.

Cô xông lên rồi hướng Tích Âm phóng kỹ năng công kích, một khi vào chiến đấu, hệ thống bảo hộ sẽ tự mất, tuy nói là chém Tích Âm vài cái cho bõ ghét, nhưng hỏa lực của đối phương lập tức ùa vào, Hứa Ngải Dĩ Thâm của Tô Tiếu còn chưa kịp thêm một ngụm máu cho mình đã lần nữa ngã xuống.

【Gần 】Phượng Tê Ngô: Ha, lão Lam, thằng nhân yêu này chắc thích cậu thật, dù chết cũng muốn đánh chị dâu! Ha ha ha ha!

Ngay lúc đó, bỗng sinh dị biến.

Bu quanh thi thể của cô có 6 người bỗng chết mất 5, Phượng Tê Ngô còn chút máu tàn thì đứng ngẩn ra đó, khuông thoại trên đầu hắn còn chưa biến mất hoàn toàn, mấy chữ ha ha ha ha rất chi là bắt mắt.

【Gần 】 Bất Niệm Tình Thâm: Cậu ta là mồi.

【Gần 】Phượng Tê Ngô: MK!

【Gần 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: 2 đổi 5, chúng ta vẫn có lời, ha ha!

Vừa bị Phượng Tê Ngô nói trúng tâm sự, tuy chỉ là trong trò chơi, nhưng cô cũng hơi xấu hổ, nhưng một cú tự bạo của Bất Niệm Tình Thâm, đã bạo tung sự xấu hổ ấy thành mây khói, giờ trên cỏ nằm 7 cái xác, trong đó còn có Tích Âm, Tô Tiếu tâm tình khoan khoái, bất giác cười ra tiếng.

“Bà làm gì mà cười đến ‘dâm đãng’ thế?” Trần Vi bên cạnh cất tiếng hỏi, Tô Tiếu không phản ứng, kết quả Trần Vi đi thẳng tới cạnh máy tính của Tô Tiếu, rồi hô hoán lên.

“Bà lại giết Lam Điều rồi hả?”

“Hờ hờ!”

“Ai bị bà yêu thế này đúng là xui đến tám đời!”

“Hờ hờ!”

【Gần 】 Bất Niệm Tình Thâm: Tôi nghĩ

【Gần 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm:?

【Gần 】 Bất Niệm Tình Thâm: Không nói nên lời, bỏ đi.

Tô Tiếu đang nghi hoặc, trước mặt lóe sáng một cái, Bất Niệm Tình Thâm biến mất.

Vì nhiệm vụ, hai người tạm thời thêm hảo hữu, cho nên góc trên bên phải màn hình cũng có một dòng thông báo nhỏ, hảo hữu Bất Niệm Tình Thâm của bạn đã logout.

Tô Tiếu sờ cằm, Bất Niệm Tình Thâm rốt cuộc có gì không nói được chứ? Rốt cuộc hắn ta muốn nói gì?

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 28-1-2013 23:37:07 | Xem tất

  CHƯƠNG 15Chỉ mới ngồi suy tư một lát, trên màn hình game đã xuất hiện một dòng thông báo, mạng không thể kết nối, bạn đã mất kết nối với máy chủ.

Tô Tiếu xem đồng hồ, đã 11 giờ, trường ngắt mạng rồi.

Buổi tối đi ngủ, Tô Tiếu với Trần Vi nằm trên giường tán chuyện đêm khuya.

Tô Tiếu với Trần Vi nằm giường tầng.

Kí túc xá của đại học chính quy đều là bốn người một phòng, đại học A cũng không ngoại lệ. Nhưng phòng Tô Tiếu thì một em là người ở đây, bình thường không ngủ đêm ở kí túc, còn một em nữa là Minh Lệ, vì quan hệ trong phòng mâu thuẫn nên chuyển sang phòng khác.

Mâu thuẫn ấy là Minh Lệ gây với Trần Vi . Bởi Trần Vi rất xinh, điện thoại chung trong phòng đến 90% là tìm cô nàng, mấy nam sinh đó không biết tìm trăm phương nghìn kế gì mà mò ra được số điện thoại gọi tới thổ lộ, nói thật ra thì Trần Vi cũng là bên bị hại.

Thói quen sinh hoạt của Minh Lệ rất tốt, hơn 10 giờ đã lên giường đi ngủ, mà người trong phòng gây ra tiếng động nào hơi lớn chút đều bực mình, cho nên trước khi cô ta đi, Tô Tiếu đánh răng rửa mặt đều phải nhẹ tay nhẹ chân, rất sợ tạo tiếng động. Lúc trước đã nói, điện thoại của Trần Vi rất lắm, nên khiến Minh Lệ rất bực bội, đại khái là cuối cùng không nhịn được nữa, liền châm chọc Trần Vi mấy câu, kiểu là nói cô nàng tính ngả ngớn lẳng lơ, dụ dỗ nhiều người. Mà Trần Vi lại thích chơi game, mỗi một lần đều đến giờ ngắt mạng mới tắt máy tính, mà lúc đó thì Minh Lệ đã sớm lên giường, sau khi hai người câu thông vô hiệu thì cuối cùng nổ ra chiến tranh đến nỗi không vãn hồi được nữa.

Minh Lệ nói Trần Vi quá ồn ào, toàn quan hệ với mấy đứa ba lăng nhăng không ra gì, suốt ngày điện thoại vô kể, ảnh hưởng đến sự học tập và nghỉ ngơi của cô ta.

Tính Trần Vi tình nóng nảy, đương nhiên sẽ cãi nhau với Minh Lệ, nội dung cụ thể thì Tô Tiếu cũng không rõ lắm, bởi hôm đó cô cũng không có mặt ở hiện trường, lúc quay về thì khói súng đã tan, Minh Lệ cũng thu dọn đồ đạc chuyển tới phòng khác rồi.

Nhưng tối hôm đó Trần Vi lại mua một bình rượu ở căn tin, uống đến ngất trời, rồi kéo tay Tô Tiếu nói, “Bà nhất định không được thua kém à nha!”

Từ sau đó, Trần Vi ngày ngày đốc thúc Tô Tiếu học hành. Ngay cả lúc bắt đầu chơi game, cũng kiên quyết không cho cô bỏ tiết. Kết quả là, dưới sự nghiêm khắc của Trần Vi, Tô Tiếu giành được học bổng loại một 3 kỳ liên tiếp, tự Trần Vi mỗi kỳ cũng giành được học bổng loại ba. Về sau, Tô Tiếu  được biết nguyên nhân của việc ấy.

Thành tích của Minh Lệ không tồi, rồi lại nói với giáo viên hướng dẫn là vì Trần Vi quấy rầy sinh hoạt học tập của cô ta, làm thành tích của cô ta xuống dốc. Lấy nguyên nhân ấy xin đổi phòng, chập tối hôm đó, giáo viên hướng dẫn gọi Trần Vi lên nói chuyện.

Trần Vi hung lên, cô nàng kéo Tô Tiếu ra chứng minh, cô nàng không hề quấy rầy bất cứ kẻ nào hết.

“Tô Tô, mai 7 giờ 30 phải đi họp ở hội trường lớn, bà nhớ nhé!”

“Ờ!”

Bọn Tô Tiếu năm nay là năm ba. Hội học sinh tổ chức hoạt động hỗ trợ tân sinh viên, anh chị nào có thành tích ưu tú thì giúp các em năm nhất mới vào trường, mỗi một đàn anh, đàn chị sẽ được phân tới một phòng của sinh viên năm nhất, Tô Tiếu và Trần Vi đều là người giành học bổng, cuộc họp ngày mai, hai người đều sẽ được phân một phòng tân sinh viên.

“Đúng là hoạt động đáng đánh đòn.” Trần Vi hung ác nói, “Lại còn phải viết báo cáo!”

“Viết bừa đi, chẳng có gì to tát đâu mà, nhiều nhất là kéo ra ngoài ăn cơm, lập nhóm chat, chúng nó bình thường có vấn đề gì thì giải đáp một chút là được.”

“Cuối kỳ còn chấm điểm tụi mình đấy, đánh giá không tốt còn bị trừ điểm tích lũy.”

“Vậy phân cho bà phòng nam sinh, phỏng chừng là không cần làm gì đánh giá cũng cao rồi.” Tô Tiếu cười nói.

“Èo, quên đi.”

Duyên với phái nữ của Trần Vi rất bình thường, tất nhiên ngược lại duyên với phái nam thì mãnh liệt như bão, nếu thật phân tới một phòng nam sinh, phỏng chừng các em tân sinh viên thấy đàn chị xinh đẹp thế này sẽ không cầm lòng được à nha!

“Tô Tô. tôi chỉ có bà là chị em tốt thôi.” Trần Vi bỗng nhiên rầu rầu nói.

“Ừ.”

“Nên bà đừng yêu thầm gì nữa, năm ba rồi, nên yêu đương nghiêm túc đi.”

“Ờ, bà thì sao?”

“Người ứng cử nhiều quá, chọn hoa cả mắt, cứ để tự nhiên đi.”

“Đúng vậy, thuận theo tự nhiên, tôi cũng thế.” Tô Tiếu nhàn nhạt đáp một câu.

Đối với Cố Mặc, bất kể là game hay ngoài đời, cô cũng chẳng còn cơ hội. Đương nhiên, có câu nói cơ hội luôn dành cho người có hành động, dạng bình chân như vại như cô,  có không thành cũng chẳng oán được người khác.

Hôm sau cả ngày đều có tiết học, đến tối dự họp ở hội trường lớn, người có thành tích ưu tú thì khá vất vả,  cuối cùng phân cho Tô Tiếu hai phòng, một phòng nam một phòng nữ, tổng cộng 8 người. Trần Vi thì được phân một phòng nam. Sau khi hội nghị kết thúc, Tô Tiếu và Trần Vi đứng ở cửa chờ, không tới vài phút, các em tân sinh viên liền tìm tới.

Hơn 10 cá nhân ríu ra ríu rít vây xung quanh hai người. Mấy cậu nam thì mở miệng là chị xinh đẹp, chẳng có nửa phần rụt rè, sinh viên mới vào trường quả trông ngây ngô trẻ con thật, làm Tô Tiếu có cái tâm trạng thời gian như nước chảy, khó tránh khỏi nhớ lại tình cảnh lúc mình mới nhập học.

Hội nghị lúc nãy chỉ mới đọc danh sách cũng đọc hơn một tiếng đồng hồ, giờ đã là 10 giờ tối, Tô Tiếu và Trần Vi cho đàn em số điện thoại và nick QQ, rồi mỗi bên đi một ngả, trên đường về, Trần Vi cũng cảm thán thời gian trôi mau quá, hai người nảy hứng thú, lôi chuyện năm nhất ra kể lại.

“Tôi vào trường thì nhiều học trưởng xách túi giúp tôi lắm á!” Trần Vi vênh vang nói.

Tô Tiếu nguýt thầm một cái, “Tôi ấn tượng nhất là ngày nhập học đầu tiên, trong phòng không có gì để đựng nước nóng cả, tôi xuống chỗ quản lý nhận phích nước ra phòng nấu lấy nước, kết quả chưa về tới phòng  phích bị vỡ ra, tôi bỗng thấy tràn đầy oán niệm với cái trường này.

“Đúng vậy, lúc đó chân bà cũng bị bỏng, còn khóc rưng rức về phòng.” Trần Vi cũng hớn hở nói.

Tô Tiếu trừng bạn mình một cái, “Ngừng, không nói việc ấy nữa!”

Đến lúc họ về tới phòng, đã 10 giờ 40 rồi, hai người đều không vào game, chỉ bật máy tính vào nick chat, hệ thống thông báo vang không ngừng, toàn là thêm bạn, mấy cô cậu tân sinh viên cũng nhiệt tình ra phết.

“Tôi chỉ hướng dẫn 4 tân sinh viên thôi, mà sao nhiều người thêm tôi vậy!” Trần Vi bất mãn nói.

“Có lẽ bên tôi cũng thêm bà!”

“Vậy lập nhóm, thêm tất vào,  lúc đó rồi thì bọn mình cùng hoạt động luôn.” Trần Vi nghĩ nghĩ rồi trực tiếp lập một nhóm QQ, quăng tất cả những người vừa thêm bạn vào đó, trong nhóm nhất thời náo nhiệt hẳn lên, trả lời vài vấn đề xong thì cũng  tới lúc ngắt mạng, dặn đàn em nghỉ sớm một chút, Tô Tiếu cũng tắt máy.

Cả ngày hôm nay cô không onl, Bất Niệm Tình Thâm còn chờ cô làm nhiệm vụ, không biết mai lên tên ấy có trả thù cô không? Có giết cô vài lần cho hả giận không? Mấy ngày nay, số lần tử vong của cô tăng liên tục, sắp không sửa nổi trang bị nữa rồi nha, cô rốt cuộc là đã đắc tội hắn ỏ đâu chứ?

Tô Tiếu trăm tư không thể giải, sau cùng cũng thôi.

Hôm sau không có tiết, cô sáng sớm tỉnh dậy đã chuẩn bị vào game, kết quả mở game sau lại phát hiện không thể kết nối máy chủ, mới nhớ nay là thứ tư, là thời gian cập nhật thường lệ của serve.

Vào trang web của game xem một cái, đã sửa lại BUG ở bản đồ kết hôn Thước Kiều Tiên, cô không thể kéo người chắn cầu ngăn Cố Mặc kết hôn nữa rồi. Tăng thêm vũ khí phối phương cho các kỹ năng sinh hoạt, rồi hoàn thiện thêm mấy thứ lặt vặt nữa.

Vốn nhàn rỗi vô sự, cô lại đi xem diễn đàn. Vốn định lật qua thôi, kết quả mới vào đã thấy một bài HOT rất bắt mắt ——【 Bồng Lai 】 【Lục Dã Tiên Tung 】 Bài biểu lộ —— sư phụ, con yêu người.

Lại là sư đồ. Phu thê trong trò Tiêu Dao này đến 90% là từ sư đồ phát triển lên!

Vì là bát quái của serve mình, còn là thế lực nick chính của Trần Vi, Tô Tiếu đương nhiên là nhấp vào xem một chút. Nội dung bài post rất buồn nôn, Tô Tiếu xem mà nổi cả tầng da gà, đến lúc cuối thấy ảnh game đính kèm ở dưới, cô giật mình.

Thu Tiểu Tiểu và Mặc Như Sênh, hai người đang ở vườn hướng dương ở Thanh Khâu lặng lẽ tựa vào nhau.

Một kẻ là đồ đệ của Trần Vi, một kẻ là chồng trong game của Trần Vi.

*tiểu tam xuất hiện *đá bay*

Lúc này Trần Vi vẫn còn ngủ trên giường, Tô Tiếu tới cạnh giường cô nàng, đẩy đẩy bạn, “Dậy đi.”

Trần Vi trở mình, “Ngủ thêm tí nữa!”

“Đồ đệ ảo với tướng công ảo của bà đang ôm nhau kìa!”

“Trò chơi thôi, có gì ghê gớm đâu!” Trần Vi thuận miệng đáp, tiếp tục ngủ.

Tô Tiếu yên tâm, Trần Vi ngoài đời còn không nghiêm túc huống chi là game, mấy chuyện cẩu huyết thế này cũng không ảnh hưởng gì tới cô nàng, nếu đã vậy, mình cũng chẳng có gì phải lo cả.

Tô Tiếu tiếp tục xem bài, Lọ thuốc hít thần bí vẫn đang được người dò hỏi, cô bỗng ý thức tới mình và Bất Niệm Tình Thâm, có lẽ là những người chơi đầu tiên phát động nhiệm vụ mật này, không khỏi sáng cả mắt, đệ nhất serve, phần thưởng cũng nên phi thường dày chứ nhỉ, lúc ấy, Tô Tiếu mới bắt đầu hối hận hôm qua không vào game, lỡ bị người ta mò ra trước, cô sẽ hối hận chết mất.

Hơn 11 giờ thì game cập nhật xong, Tô Tiếu không thèm ăn cơm, bảo Trần Vi mua giúp cơm rang về, cô trực tiếp lên game.

Lòng đầy sung sướng chuẩn bị làm nhiệm vụ, kết quả mở danh sách hảo hữu, Bất Niệm Tình Thâm lại offline.

MN!

Tuy cô dường như không có tư cách mắng người ta, nhưng đúng là thất vọng quá nha.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 28-1-2013 23:38:30 | Xem tất

  CHƯƠNG 16Bất Niệm Tình Thâm không onl, thì nhiệm vụ cũng không làm được.

Bởi có vướng mắc trong lòng, đi phụ bản kiếm danh vọng đều không có hứng, Tô Tiếu ở trong game không yên lòng chạy vài vòng, rồi dứt khoát cho nhỏ cửa sổ game tiếp tục xem diễn đàn.

Cô nhớ trong nội dung cập nhật có hai bản vũ khí phối phương, trong đó có châm do thầy thuốc dùng.

Cây châm Tô Tiếu đang dùng là 【Lộng Tình 】  rơi ra ở phụ bản 10 người Thiên Cơ Điện, chỉ có thể tính là vũ khí trung đẳng. Vũ khí phối phương mới gọi là 【Trần ai phân loạn ° phối phương 】, vũ khí màu tím, trị liệu tăng 5%, công kích hệ độc tăng 5%, những thuộc tính khác cũng tốt hơn Lộng tình rất nhiều, Tô Tiếu động tâm rồi, nhưng kéo trang xuống, thì không hề thấy thông tin xuất xứ gì của phối phương cả.

Đến cuối cùng, mới có một hàng chữ nhỏ.

Hết thảy đều nằm trong sự tìm tòi. . .

Tổ cha nó chứ!

Hết chuyển sang trang web rồi lại sang game, 1 tiếng đồng hồ sau, rốt cuộc cô cũng đợi được Bất Niệm Tình Thâm.

Hệ thống: Bạn mời Bất Niệm Tình Thâm gia nhập đội ngũ.

Bất Niệm Tình Thâm gia nhập đội ngũ.

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Ngại quá, cả ngày hôm qua không rảnh.

Bất Niệm Tình Thâm: Ừ, không sao.

Có lẽ nhờ nhiệm vụ mật, quan hệ giữa họ sẽ cải thiện được đôi chút. Đợi hoàn thành nhiệm vụ rồi, chắc hắn ta sẽ xin lỗi việc mấy ngày trước nhỉ, thực ra tên này tuy làm người ta xoắn cả ruột, nhưng không chửi mắng người, lại thần bí, thấp thoáng có phong phạm của cao thủ, nhưng chung quy là mình không giỏi bằng người ta, nghĩ vậy, Tô Tiếu lại thấy mình cũng không ghét hắn mấy.

Con gái mà, luôn như thế. Mặc dù tên con trai đó có muôn vàn xấu với bạn, nhưng chỉ cần hắn ta ngẫu nhiên tốt với bạn một chút, cũng sẽ nhớ những cái tốt ấy, và tìm đủ lý do cho những cái xấu.

Nghĩ gì vậy trời? Tô Tiếu lắc lắc đầu, đang muốn gõ chữ kêu Bất Niệm Tình Thâm gặp nhau ở chỗ vật phẩm thứ nhất, thì lại thấy bên mình xuất hiện một ảo ảnh trong suốt.

Ngay sau đó, trên đầu cô xuất hiện trạng thái hôn mê.

Hệ thống: Bất Niệm Tình Thâm đã đại phát cuồng tính.

Vì hai người tổ đội, trạng thái ẩn thân của Bất Niệm Tình Thâm Tô Tiếu cũng thấy được, thích khách không thể ẩn thân lực công kích sẽ giảm đi nhiều, Tô Tiếu nhìn chằm chằm vào màn hình, chỉ đợi hết trạng thái hôn mê một cái sẽ cùng hắn một mất một còn!

Kiêu ngạo cái đầu nhà anh, đang tổ đội cũng dám giết tôi!

Nhưng có thể động rồi, Tô Tiếu lại phát hiện kỹ năng của mình bị khóa hơn phân nữa, đặc biệt là không thể dùng được kỹ năng thêm máu, mà lúc này, dây máu của cô đã cấp báo lắm rồi.

Tuy miễn cưỡng đâm Bất Niệm Tình Thâm được vài cái, nhưng Hứa Ngải Dĩ Thâm của Tô Tiếu vẫn không thoát được mệnh vồ đất.

Tô Tiếu trực tiếp chọn sống lại tới địa điểm vật phẩm thứ nhất được thông báo , Giang Nam Thanh điền trấn.

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Ông với nhà ngươi không đợi trời chung!

Bất Niệm Tình Thâm: Chẳng lẽ lúc trước không à?

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Cút đi cút đi cút đi!

Bất Niệm Tình Thâm: . .

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Cùng đội với nhà anh cả người tôi khó chịu, anh mau mau lên, chúng ta làm cho xong nhiệm vụ rồi mỗi người một ngả, nhìn anh một cái thôi tôi cũng buồn nôn rồi.

Giang Nam Thanh điền trấn là khu vực an toàn.

Bất Niệm Tình Thâm vừa mới giết cô, giờ là hồng danh, chỉ cần xuất hiện ở khu an toàn sẽ tự động bị quan thủ vệ một đao chém chết, Tô Tiếu không thể cũng không có cách báo thù, chỉ có thể nghĩ ra mưu kế mượn đao giết người.

Cô bắt đầu thúc dục trong đội, hi vọng Bất Niệm Tình Thâm nhất thời chưa phản ứng kịp, mang hồng danh chạy thẳng tới Thanh điền.

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Mau lên, còn lê la cái gì nữa, chân anh mọc lên đầu rồi à!

Vừa dứt lời, thần thạch bên cạnh Tô Tiếu đã xuất hiện một thân ảnh.

Cạnh thần thạch là quan thủ vệ trâu bò đang vác đại đao có thể chém mất 10W+(>100000) máu.

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Bỏ bảo hộ, tôi thêm trạng thái cho anh.

Tô Tiếu mưu mô cười một cái.

Truyền tống thần thạch có hơn mười giây bảo hộ, trong thời gian bảo hộ cho dù là thủ vệ cũng không thể công kích người chơi, tuy là trong trấn lúc nào cũng có quan tuần tra, nhưng lỡ để hắn trốn mất chẳng phải thiệt sao?

Bất Niệm Tình Thâm: (Nhướng mày)

Thẳng đến lúc đó, Tô Tiếu mới phát hiện đầu lâu trên đầu Bất Niệm Tình Thâm đã không còn nữa.

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Tẩy hồng rồi. . .

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Ừ.

Cô mới dương dương đắc ý đạo diễn một màn kịch. Giờ ngẫm lại, mình đúng là con ngốc. . .

Chẳng trách hắn mới nãy lại dùng biểu tình Nhướng mày.

Ở trong mắt Bất Niệm Tình Thâm, cô là một 250.*

*kẻ ngu ngốc, khờ khạo.

Tô Tiếu triệt để ấm ức rồi.

Bắt đầu từ đó, đi tìm vật phẩm nhiệm vụ, cô không hé răng một tiếng.

Vật phẩm nhiệm vụ sẽ không ở nguyên một chỗ chờ bạn đến lấy, mà nhận được qua một dãy nhiệm vụ thành đô bí án, thâu thiên đại đạo, định tình tín vật vân vân, đợi 9 vật phẩm lấy đủ, cũng đã qua ba tiếng rồi.

Túi cơm trước mặt Tô Tiếu cũng nguội ngắt.

Trong phòng kí túc đương nhiên không có lò vi sóng. Tuy đã vào thu rồi, nhưng trời vẫn nóng như trước. Thức ăn đựng trong túi ni lon, lúc nãy Tô Tiếu bận bịu không mở ra cho thoáng khí, giờ mở ra có thoang thoảng mùi chua, vốn định nhân lúc chạy tới bản đồ Thanh Khâu ăn cơm, giờ chỉ có thể bỏ, cô đem túi cơm còn nguyên xi ném vào thùng rác ngoài hành lang, nghĩ rằng ngồi tới Thanh Khâu cũng mất 10 phút, cô có thể tận dụng thời gian chạy xuống căn tin dưới lầu mua chút đồ lót dạ.

Cô vừa lao ra cửa kí túc xá, đã bị một nam sinh chặn lại.

“Tô Tiếu, Tô Tiếu. . .”

Tô Tiếu có chút ngạc nhiên, nhìn chăm chăm vào cậu nam sinh trước mặt, vóc người cậu ta vừa cao vừa tráng, lúc này đứng trước mặt cô giống y như một bức tường, chẳng qua là bức tường rắn chắc ấy giờ vẻ mặt cực kì mất tự nhiên, Tô Tiếu lùi một bước rồi liếc nhìn mặt cậu ta, phát hiện trên mặt còn thoáng ửng hồng.

Tô Tiếu xác định mình không nhận thức người này. Nhưng vẫn hỏi một câu, “Có chuyện gì à?” Cô đang vội đi còn về làm nhiệm vụ đây.

“Đây, đây là. . .”

To con lấy một lá thư hồng phấn xinh xắn từ trong túi ra.

Nhân cao mã đại mà lại ngược ngạo, Tô Tiếu thấy túi của cậu bạn này hoàn toàn có thể trưng dụng làm cặp sách được.

Nhưng mà nơi miệng thư còn dán một hình trái tim màu đỏ, lẽ nào là thư tình? Tô Tiếu khẩn trương lên, con ngươi liếc trái liếc phải vài lượt, xác định không có người qua đường nào vây xem mới khẽ thở phào.

“Xin đưa cho Trần Vi giúp tôi.” Tô con cúi rạp người, hai tay dâng bức thư tới trước mặt Tô Tiếu.

Tô Tiếu giật giật khóe miệng, “Sao bạn không tự đưa cho cậu ấy.”.

“Tôi..Tôi sợ cô ấy sẽ không xem mà trực tiếp ném luôn.”

Tô Tiếu thở dài một hơi, nhà cậu thật là hiểu cô nàng.

“Được rồi!” Tô Tiếu cầm thư, “nhưng tôi cũng không thể bảo đảm tôi đưa cho cậu ấy, cậu ấy sẽ đọc đâu.”

“Cảm ơn!” To con mừng rỡ, sau đó hóa thành một cơn gió bay vụt đi, Tô Tiếu lắc đầu, tự thân cũng đi hướng căn tin.

Mua ít đồ ăn vặt rồi đi về phòng, Tô Tiếu trực tiếp quăng lá thư lên cạnh gối của Trần Vi, rồi ngồi vào bàn mình.

Cô đã tới Thanh Khâu rồi.

Nhưng màn hình lại xám xịt, hiển nhiên là đã chết rồi.

MK! Không biết Thanh Khâu khó chạy lắm sao? Bất Niệm Tình Thâm nhà ngươi có bệnh phải không?

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Anh có bệnh hả, Thanh Khâu khó chạy lắm. Cùng lắm thì không làm nhiệm vụ nữa, ông cũng chẳng muốn cùng nhà ngươi hợp tác.

Bất Niệm Tình Thâm: ?

Tô Tiếu bực bội lui đội.

Bất Niệm Tình Thâm nói với bạn: Xem chiến báo.

Tô Tiếu ngẩn ra một lúc, rồi mở chiến báo của hệ thống.

Kẻ giết cô không phải Bất Niệm Tình Thâm.

Mà là Lam Điều, Phượng Tê Ngô và cả Tích Âm của thế lực Thiên Nhai.

Trong chiến báo ghi lại, Bất Niệm Tình Thâm cũng chết.

Ba Thiên Nhai kia đều không có năng lực nhìn thấu ẩn thân , nếu Bất Niệm Tình Thâm không địch lại, chạy trốn cũng không thành vấn đề mới phải, Tô Tiếu đỏ mặt già, đang muốn xin lỗi, lại thấy một dòng chat mật của đối phương nhảy ra.

Bất Niệm Tình Thâm: Ở đó chờ tôi kéo cô dậy, tôi sắp tới rồi.

Ưm. . .

Sao mà xấu hổ thế chứ? Cơ mà lấy đức báo oán, cũng không phải tác phong của Bất Niệm Tình Thâm à nha! Chẳng lẽ hắn để xong xuôi mới tính sổ?

Tô Tiếu thấy ân oán giữa mình với Bất Niệm Tình Thâm đã biến thành một hồi kháng chiến trường kỳ vô tiền khoáng hậu, hắn không thể nào ở thế hạ phong mãi được.

【Thế lực nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Sư phụ, thầy thuốc đánh thích khách kiểu gì?

【Thế lực nguyên lão 】 Hoa Vô Tình: Con? Con toàn thân là trang bị phụ bản, kháng tính với kỹ năng của thích khách không cao, kiếm một bộ chiến trường còn được.

Tô Tiếu siết chặt tay, đợi làm xong nhiệm vụ, cô sẽ ngày ngày lăn lộn trong chiến trường.

【Thế lực 】 Mặc Mặc Vô Ngữ: Chiến trường? Ta mang cô.

【Thế lực nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Được.

【Thế lực 】 Bất Niệm Tình Thâm: Đánh thích khách? Để tôi dạy cô.

Phụt!

*=)) đoạn này đang uống nước nhỉ.. ~~

Tên tai họa này khi nào thì chạy tới Phù Vân Các rồi! Thật MNC.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 28-1-2013 23:41:23 | Xem tất

CHƯƠNG 17Tìm được Yên La giao xong nhiệm vụ, Tô Tiếu được 150 vàng và 3000 điểm phát triển thế lực.

Yên La bắt đầu tụ hồn.

Nghịch thiên cải mệnh là đối nghịch với trời, người chết sống lại đương nhiên thiên lý nan dung, dù cho người đó từng là tán tiên. Cho nên nhiệm vụ kế tiếp đó là thủ hộ Yên La tụ hồn.

May mà quái vật xuất hiện cũng không quá trâu bò, cô và Bất Niệm Tình Thâm, thầy thuốc và sát thủ phối hợp cũng ung dung ứng phó được. Cứ vậy, sau khi chém hết vài đợt quái, đinh một tiếng, tiếng hệ thống thông báo vang lên, tụ hồn thành công.

Thân thể của Yên La đột nhiên trở nên trong suốt, thấp thoáng thấy được một hình dáng nhàn nhạt, mặt mũi mơ hồ, phảng phất như gió thổi một cái, sẽ thổi tan mất.

【Gần 】 Yên La: Hồn phách của Minh Ngôn đã ngưng tụ thành công, nhưng lại không có thân xác thích hợp.

Đợi một hồi, nhưng Yên La kia lại không nói tiếp.

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Có lẽ còn phải đi tìm thân xác.

Nhiệm vụ này chẳng phải phiền toái một cách bình thường, trước là 9 loại vật phẩm, giờ chắc phải tăng gấp bội ấy chứ!

Đang trái lo phải nghĩ, thì bỗng phát hiện Bất Niệm Tình Thâm bị hôn mê.

Từ trước tới giờ toàn là cô bị hôn mê, giờ thấy trên đầu hắn bốc lên một chuỗi zzz, Tô Tiếu lập tức thấy lòng thư sướng, a ha, nhà ngươi cũng có hôm nay.

Bất Niệm Tình Thâm: Thanh minh.

Thanh Minh là kỹ năng loại trừ trạng thái tiêu cực của thầy thuốc, Tô Tiếu vốn chuẩn bị cười nhạo một chút, lại phát hiện lúc này Bất Niệm Tình Thâm chớp mắt đã mất một mảng máu. Cô lập tức giải trừ trạng thái tiêu cực cho Bất Niệm Tình Thâm, luống cuống bổ đầy máu cho hắn, lại lui ra sau mấy bước, thêm trạng thái cho hắn.

Bất Niệm Tình Thâm: Yên La đang công kích tôi.

Tô Tiếu đang định khóa Yên La, thêm trạng thái tiêu cực cho nàng ta, ngờ đâu kích vài cái đều không khóa được. Xem ra NPC này không thể công kích được, vậy chẳng phải chỉ có thể mặc cho nàng đánh sao?

Cái cảm giác không ngừng thêm máu cho cừu nhân thật sự là ấm ức.

【Gần 】Yên La: Xin lỗi. . .

【Gần 】Yên La: Hứa Ngải Dĩ Thâm, ngươi giúp ta đoạt thân xác hắn, ta đưa ngươi một phần đại lễ.

Hệ thống: Bạn có thể chọn công kích Yên La hoặc Bất Niệm Tình Thâm. Yên La OR Bất Niệm Tình Thâm?

Người chơi dù thế nào cũng không thể bị NPC cướp được, tổng không thể từ nay về sau Bất Niệm Tình Thâm sẽ biến mất, thế vào đó là Minh Ngôn chứ? Nhiệm vụ từ đầu tới giờ, dường như đều đang khảo nghiệm quan hệ của hai người, tuy rất muốn công kích Bất Niệm Tình Thâm, nhưng rốt cuộc lý trí đã chiến thắng cừu hận, Tô Tiếu quyết tâm chọn Yên La.

Xác định sau, Yên La cuối cùng đã biến thành hồng danh.

Cô mới kịp quăng một chiêu Phá giáp về phía Yên La.

【Gần 】Minh Ngôn: Dừng tay!

Hồn phách của Minh Ngôn chắn giữa Yên La và Bất Niệm Tình Thâm.

【Gần 】Minh Ngôn: Yên La, Yên La. . .

Lúc này, Tô Tiếu mới phát hiện, thân thể của Yên La lại biến thành một làn khói xanh, đồng thời càng ngày càng nhạt đi, mà Minh Ngôn cúi người, chừng như muốn nắm lấy làn khói xanh ấy vào lòng bàn tay, lại vì chính mình là linh hồn, hao hết khí lực cũng là uổng công.

Minh Ngôn sinh tiền là tán tiên, một thân chính khí. Vốn Tô Tiếu tưởng câu dừng tay ấy là để Yên La thôi đoạt xác, giờ ngẫm lại, là ông ta quát mình và Bất Niệm Tình Thâm ngừng công kích Yên La.

【Gần 】Minh Ngôn: Yên La, sao nàng ngốc như vậy. Dùng hết tu vi tụ hồn cho ta.

【Gần 】Yên La: Ta không hối hận.

【Gần 】Yên La: Ha ha, năm đó chàng rõ ràng có pháp bảo độ kiếp, lại chưa từng sử dụng, chẳng phải cũng không hối hận sao?

Cảnh hiện giờ là ở cạnh khối đá xanh, hai chữ ‘bất hối’ đỏ như máu trên khối đá, chắc là do kịch tình, lúc này hiện rõ một cách dị thường, ẩn ẩn phát quang.

Yên La nói xong, khói xanh đã biến thành một đường rất mảnh, cuối cùng biến mất vào không trung. Bàn tay của Minh Ngôn trong hư không uổng công bắt vài cái, rồi chán nản buông xuống.

Ông ta đứng lên, đón gió mà đứng.

“Năm đó dưới cây hoa đào, khoảnh khắc nàng mở mắt, thiên địa thất sắc, trần ai phân loạn.”

“Mà nay trong mặc trúc lâm, giây phút nàng nhắm mắt, vạn lai câu tĩnh, trần ai lạc định.”

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Nhiệm vụ xong rồi? NPC nhận nhiệm vụ đã biến mất rồi còn đâu.

Lẽ nào bọn họ trăm cay nghìn đắng làm nhiều như thế, chỉ cho một ít vàng với điểm phát triển thế lực? Tuy rất là bất mãn, nhưng tình cảnh lúc này cực kỳ thương cảm, nhạc nền lại cực kỳ buồn thảm, Tô Tiếu cũng không nói nhiều, chỉ thở dài.

Minh Ngôn bỗng xoay người lại, đối mặt với hai người họ.

【Gần 】Minh Ngôn: Hai vị tiểu hữu, cảm ta hai người có thể cho ta và Yên La gặp lại nhau, nhưng ta còn có một yêu cầu quá đáng nữa, không biết hai vị có thể giúp ta đến cùng hay không?

Hệ thống: Bạn có nguyện ý tiếp nhận tâm nguyện của Minh Ngôn hay không?

Nhận! Có đứa ngốc mới không nhận!

【Gần 】Minh Ngôn: Ta sinh tiền là tán tiên, biết được một bí  pháp, hai vị đã là người có duyên với Yên La, lại kinh qua tầng tầng khảo nghiệm, vàng thật không sợ thử lửa, phó thác cho hai người, có lẽ Yên La cũng sẽ rất cao hứng.

Nói dứt lời, hồn phách của Minh Ngôn bắt đầu xoay vòng tại chỗ.

Tiếp đó, xung quanh hồn phách của ông ta bốc lên tầng tầng cánh hoa đào, cùng chuyển động theo hồn phách của ông ta.

“Bản thể của Yên La, là hoa đào.”

Chừng nửa phút sau, Tô Tiếu nhận được thông báo của hệ thống.

Hệ thống: Bạn nhận được 【Chuyển thế Yên La 】

Phụt, cô vội mở túi ra xem, chỉ thấy trong túi đã xuất hiện một quả trứng màu trắng, miêu tả phía trên là sủng vật, Chuyển thế Yên La, tích huyết phu hóa* (tạm thời không thể phu hóa), không thể giao dịch.

*lấy máu để ấp nở

Bất Niệm Tình Thâm: 【Chuyển thế Minh Ngôn 】

Đổ mồ hôi. . .

Tảng đá có khắc hai chữ ‘bất hối’ cũng sáng lóe lên theo, tiếp đó trên màn hình của Tô Tiếu xuất hiện một hình ảnh, Minh Ngôn và Yên La ở giữa rừng đào bạt ngàn, lẳng lặng ôm nhau.

Khi hình ảnh biến mất, trên đá xuất hiện một vòng tròn màu xanh lục biểu hiện nhiệm vụ hoàn thành.

Tô Tiếu mở vòng tròn, giao nhiệm vụ xong thì nhận được thông báo của hệ thống, bạn đã hoàn thành nhiệm vụ Bất hối, nhận được phối phương 【 vũ khí ° Trần ai phân loạn 】, 99 vàng và danh hiệu Tâm hữu linh tê nhất điểm thông. =)) [nghiệt duyên nha]

Khóe mắt Tô Tiếu giật một cái.

Trần ai phân loạn a!!! Vũ khí phối phương hôm nay cập nhật mới xuất hiện a, là thứ trong môn phái đang nơi nơi treo giá cao muốn mua a, cô ấy vậy mà lại được một tấm!

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Anh được cái gì được cái gì?

Bất Niệm Tình Thâm không phản ứng.

Lát sau, dưới danh tự trên đầu hắn ta xuất hiện một danh hiệu màu hồng —— Thân vô thải phượng song phi dực.

Tô Tiếu giật giật khóe miệng.

” Thân vô thải phượng song phi dực, tâm hữu linh tê nhất điểm thông.”*

*câu thơ trong bài 1 tập “Vô đề” của Lý Thương Ẩn, ý chỉ tình yêu nam nữ, vợ chồng.

Ta bảo nhà ngươi cho ta xem những phần thưởng khác, không phải muốn nhà ngươi show danh hiệu à nha!

Bất Niệm Tình Thâm: Đính hôn.

Cút, ai muốn đính hôn với nhà anh.

Nếu nhiệm vụ đã xong, quyết đoán cắt hảo hữu, Tô Tiếu mở danh sách hảo hữu, giật mình phát hiện phía sau danh tự của Bất Niệm Tình Thâm thêm một dấu ngoặc, hai chữ ‘đính hôn’ ở trong đó trực tiếp chọc mù hai mắt cô.

^-^ oan gia nha oan gia, ngược lắm yêu nhiều.

Làm cái nhiệm vụ, hệ thống đã trực tiếp ép bán ép mua bọn họ luôn?

Tô Tiếu chưa kịp kêu trời, một thông báo đỏ rực đã bắn ra.

Công cáo: Vì người chơi hoàn thành nhiệm vụ của hệ thống sủng vật, tất cả máy chủ từ 24:00 đêm nay đến 8:00 hôm sau tiến hành  nâng cấp, xin mọi người chơi chú ý thời gian chơi game.

【Thế lực 】 Mặc Mặc Vô Ngữ: Sủng vật.

【Thế lực nguyên lão】Hoa Vô Tình: Ai pro thế,  ta nghĩ phải bắt một con hoa yêu mỹ diễm mới xứng được với thân phận của ta nha.

【Thế lực 】Thanh Thành Tuyết: Công chúa lợn thích hợp với nhà ngươi nhất.

【Thế lực nguyên lão】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: 【Chuyển thế Yên La 】, ha ha ha ha.

【Quân chủ】 Loạn Đánh Tỳ Bà: Mẹ. Hóa ra là cô, Hứa Hứa ơi Hứa Hứa ơi, ôm đùi cô.

【Thế lực 】Mùa Hạ: Là phần thưởng của nhiệm vụ ấy hả? Sủng vật thuộc tính thế nào?

【Thế lực nguyên lão】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Tạm thời không xem được, có lẽ phải chờ sau nâng cấp.

【Thế lực 】 Bất Niệm Tình Thâm: 【Chuyển thế Minh Ngôn 】

Mấy người nhanh nhảu trong thế lực ghép tên của hai sủng vật cùng gửi lên.

【 Thế lực 】 Cố Hi Bạch: 【 Chuyển thế Yên La 】【 Chuyển thế  Minh ngôn 】.

Hệ thống tự động bật ra một hàng chữ nhỏ màu hồng.

Bọn chúng là trời sinh một đôi, vĩnh viễn cũng không chia lìa.

【Thế lực nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm:…

【Thế lực 】 Bất Niệm Tình Thâm:…

【Thế lực 】Thanh Thành Tuyết: Ác, hai người là trời sinh một đôi.

T T. . . Ai là một đôi với nhà hắn chứ.

Tô Tiếu phẫn nộ đập bàn, Trần Vi từ trên giường ngồi dậy, lười biếng ưm một tiếng.

“Hửm, sao lại có bức thư này.”

“À, có người đưa thư tình cho bà.”

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 28-1-2013 23:42:37 | Xem tất

CHƯƠNG 18“Uầy, chữ đẹp ra phết!” Trần Vi ngồi trên giường, mở thư ra liếc một cái, nói.

Người thời đại này viết thư tình cũng không còn nhiều nữa, mà con trai viết thư tình càng ít, Trần Vi bình thường gặp phải đều là hỏi số điện thoại, Tô Tiếu chuyển nhiều nhất ấy cũng là sô cô la với gấu bông, vân vân, ở trong nhiều nhất là kèm thêm một tấm thiệp nhỏ, còn thư tình đơn thuần thế này, đúng là lần đầu tiên.

Trần Vi ho khan hai tiếng, “Lần đầu tiên mình nhìn thấy cậu, cũng không đặc biệt chú ý.”

Phụt. . .

Tô Tiếu thấy lời mở đầu của bức tình thư này quá là dung tục, nhất thời cũng lười chơi, chạy tới ngồi cạnh Trần Vi, nghển cổ qua.

Chữ viết màu xanh bút bi, tự tự tao nhã, từng nét chấm nét phẩy cũng rất bay bướm, cùng thân hình to con kia thực không hợp, nhưng lại nói nét chữ nết người, thì chỉ liếc qua, ấn tượng của Tô Tiếu với cậu bạn uy mãnh kia cũng tăng một chút, đương nhiên, cô tăng cũng chả có tác dụng gì, phải xem của Trần Vi cơ.

“Nhưng sau này tiếp xúc, mình phát hiện bản thân đã bị cậu thu hút sâu sắc. Không phải là vẻ ngoài khiến người ta không cách nào bỏ qua của cậu, mà là tính cách thẳng thắn của cậu.”

“Đa số các mỹ nữ khác đều yếu đuối, tựa như Lâm Đại Ngọc vậy, nhưng cậu thì không, cậu phong phong hỏa hỏa*, tựa như hỏa thụ ngân hoa, tựa như ớt chỉ thiên, tựa như pháo. . .”

*hung hăng, hùng hổ, ai đời viết thư tình như anh này

Trần Vi đọc đến đó, mặt đã đen một nửa.

Tô Tiếu để ý thấy nét chữ ở đoạn này cũng không thuận sướng lắm, ở giữa còn vết mực, nét chữ cũng có đôi chỗ vặn vẹo, tựa như lúc cầm bút thì đang cười vậy, chẳng lẽ to con kia một bên viết một bên cười? Dù sao cũng không thể bảo là hồi hộp đến run tay chứ nhỉ? Hoặc có lẽ là nhớ tới cây ớt chỉ thiên của lòng mình, nhất thời phấn khởi khó kìm nén?

“Cậu là lá cờ đỏ cao cao tung bay của lòng mình. . .”

Trần Vi giật giật khóe miệng, vò lá thư thành một đoàn quăng xuống đất, “Tình thư cái con khỉ, mẹ, trình độ nhà trẻ, tiếc cho cái nét chứ đẹp. “

Tô Tiếu khom người nhặt thư lên, “Đừng quăng mà, lâu lâu mới gặp được bức thư tình vui thế này.” Cô cẩn thận vuốt phẳng thư lại, cực kỳ diễn cảm tiếp tục đọc: “Cậu là lá cờ đỏ cao cao tung bay của lòng mình, là nữ thần tự do của lòng mình, khi mình xác định được tâm ý của bản thân, thì chuyện chờ mong nhất mỗi ngày là có thể nhìn thấy cậu. . .”

Tô Tiếu bên đọc bên nhìn Trần Vi cười gian, Trần Vi thẹn quá thành giận, cầm gấu bông trên giường ném về phía cô.

“Cậu thấy, hoặc không thấy mình, mình vẫn ở nơi đó,  không vui không buồn.

Cậu nhớ, hoặc không nhớ mình, tình vẫn ở nơi đó, không đến không đi.

Cậu yêu, hoặc không yêu mình, yêu vẫn ở nơi đó, không tăng không giảm.

Cậu cùng, hoặc không cùng mình, tay mình vẫn ở trong tay cậu, không buông không bỏ.

Tiến vào lòng mình, hoặc là, để mình tiến vào lòng cậu.”

Lặng lẽ mà yêu, lặng lẽ thích. “

Trần Vi ngẩn ra một chút, “Sao trình độ lại tăng một cách đột ngột thế nhỉ?”

“Mù chữ!” Tô Tiếu đắc ý nguýt một cái, “Đây là của Trát Tây Lạp Mỗ · Đa Đa viết”

“Trần Văn Nhiên. Tên của to con kia cũng văn vẻ ra phết.” Ở cuối thư có ghi lại tên, ở trên còn dùng mực đỏ điểm chỉ, có xu hướng như là ký khế ước bán thân vậy, Tô Tiếu soi kĩ dấu vân tay ấy một lúc, phỏng chừng là ngón trỏ, cô tò mò đặt ngón cái của mình lên. giật mình phát hiện dấu văn tay này còn to hơn ngón cái của cô một vòng, lập tức chậc chậc than, “Cha mẹ cậu ta đặt cho cái tên văn nhã là thế, đáng tiếc cậu bé này lớn lên như con gấu.”

“Trần Văn Nhiên?”

“Ờ, nhà bà đấy.” Tô Tiếu nói.

“Có chút ấn tượng, trong đội bóng rổ là hậu vệ – dự bị.” Trần Vi một bên nói, bên xuống giường xỏ dép lượn vài vòng trong phòng, vặn eo một cái rồi mở máy lên.

“Không trả lời hả?” Tô Tiếu giơ bức thư trong tay lên hỏi.

“Tôi có bị nhũn não đâu!”

Tô Tiếu tiện tay ném tới mặt bàn để không bên cạnh, rồi cũng ngồi vào trước máy tính của mình.

Mấy phút sau, Trần Vi cũng onl.

“Vẫn còn thông báo của hệ thống, mở hệ thống sủng vật rồi?”

Tô Tiếu mở danh sách hảo hữu, gửi một tin mật cho Trần Vi.

Bạn nói với Vi Tiếu Hướng Noãn: 【Chuyển thế Yên La 】

“A a a! Đây là sủng vật?” Trần Vi the thé kêu.

“Chuẩn đấy, nhiệm vụ của hệ thống sủng vật là tôi làm đấy. hề hề!”

“Coi bộ dạng bà kìa!”

Trần Vi lên oai oai bên thế lực mình, vì trong phòng chỉ có cô nàng và Tô Tiếu, cho nên phần lớn thời gian, cô nàng chỉ cắm mic, rồi mở loa.

Vốn kênh oai oai ấy đang ầm ĩ, kết quả Trần Vi vừa mở miệng nói một câu, cả kênh đột nhiên lặng xuống.

Vài phút sau, mới có người nói: “Noãn Noãn tỷ tới rồi nha!”

Tô Tiếu bỗng nhớ tới bài post lúc nãy thấy trên diễn đàn.

Ông xã của Trần Vi và đồ đệ của Trần Vi dính vào nhau ở trong game.

Tô Tiếu liếc Trần Vi, chỉ thấy cô nàng nhíu mày một cái, sau đó hai tay đặt lên bàn phím lóc cóc gõ không ngừng, mấy giây sau, tiếng đinh đong của tin mật cũng vang lên liên tục.

Mày của Trần Vi càng nhíu sâu hơn.

“Không có chuyện gì chứ?” Tô Tiếu cẩn thận hỏi.

“Vốn là không, nhưng mấy người này lại thấy tôi có vẻ có chuyện, phiền chết được!” Trần vi nói xong, giậm chân một cái, làm cả cái ghế cũng dịch ra sau một chút, “Con đồ đệ điềm đạm đáng yêu ngu ngốc ấy xin lỗi tôi, đúng là chán ngán.” Dứt lời, cô nàng lại còng lưng ra dán mặt lại gần màn hình, bắt đầu gõ bàn phím.”

“Tôi chúc bọn họ trăm năm hảo hợp đoạn tử tuyệt tôn.”

” Chẳng phải bà không thèm để ý sao?”

Trần Vi nhướng mày, “Vốn tôi cũng không thèm đâu! Nhưng không thèm cũng không có nghĩa hành vi của nó có thể tha thứ được.”

Đúng lúc đó, Tô Tiếu nghe từ trong loa của Trần Vi phát ra một giọng nói ngọt nhũn, “Sư phụ, xin lỗi.”

Trần Vi trừng Tô Tiếu một cái, “Đi làm việc của bà đi!” Nói xong, cô nàng tắt loa luôn.

Tô Tiếu đành chuyển lực chú ý về lại màn hình của mình.

【Hệ thống 】 Tân hôn đại lễ, tân lang Lam Điều nói với tân nương Tích Âm, “Chấp tử tay.”

【Hệ thống 】 Tân hôn đại lễ, tân nương Tích Âm nói với tân lang Lam Điều, “Đem tử tha đi!”

“A! A! A! Bọn họ đã lén lút kết hôn mất rồi!”

Quân chủ của thế lực Thiên Nhai đương nhiên sẽ không lén lút vụng trộm kết hôn, chỉ vì tránh xuất hiện ngoài ý muốn lần nữa, bọn họ làm xong chính sự trước rồi mới công bố cho thiên hạ.

Nhìn xem, hệ thống tin tức vừa ra, 【Thiên hạ truyền âm 】đã ùn ùn nhảy ra, chớp mắt đã chiếm hết cả kênh.

Tô Tiếu nhìn dòng tin tức hệ thống màu đỏ kia ngẩn ra một hồi, ngay cả dây máu của mình đột ngột giảm đi cũng không chú ý.

【Gần 】 Mùa Hạ: Hứa Hứa sao không động đậy? Chẳng lẽ là treo máy?

Vừa khai hồng là một thích khách trong thế lực, ngày thường cũng khá thân với Tô Tiếu.

Tô Tiếu thu hồi tâm trạng, sau đó gửi một dấu hỏi lên kênh gần.

【Gần 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm:?

【Gần 】Mùa Hạ: Tớ muốn bái Bất Niệm Tình Thâm làm sư phụ, dạy tớ chơi thích khách, sư phụ bảo phải đánh cậu trước mới làm đồ đệ người được. (Biểu tình thẹn thùng).

【Gần 】Mùa Hạ: Hứa Hứa, tớ tới nè!

Dứt lời, Mùa Hạ biến mất ngay trước mắt Tô Tiếu.

【Gần 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm:. . .

【Gần 】 Bất Niệm Tình Thâm: Bổ đầy máu cho mình đi.

MẸ!

Trên bản đồ, bên cạnh một tảng đá bốc lên một hàng chữ nhỏ, chỉ nghe tiếng, không thấy người. Đúng lúc đó, Mùa Hạ lại bị đánh hiện ra, bên cạnh Mặc Mặc Vô Ngữ nổi lên một cái khung.

【Gần 】 Mặc Mặc Vô Ngữ: Miễn phí bắt thích khách cho cô lần thứ nhất.

Dứt lời, Mặc Mặc Vô Ngữ lại bắn một mũi tên, Bất Niệm Tình Thâm ngồi xổm dưới tảng đá, cái dáng vẻ y như đang đi nặng.

【Gần 】 Mặc Mặc Vô Ngữ: Lần thứ hai.

Ngay sau đó, Mặc Mặc Vô Ngữ nhảy hai ba bước, trước mặt cô, bay đi.

【Gần 】 Mùa Hạ: . . .

【Gần 】 Bất Niệm Tình Thâm: . . .

【Gần 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: . . .

Tô Tiếu nghĩ, nick phụ Tiếu Ngữ Ngưng Nhiên của cô, có lẽ luyện cung tiễn thủ cũng được.

“Cố Mặc kết hôn rồi, tôi lên oai oai bên bọn họ, dò la cho bà một chút!” Trần Vi vội vàng nói.

Tô Tiếu lại ngây ra một chút, vụ gián đoạn mới nãy, làm cô suýt chút nữa quên mất việc Cố Mặc kết hôn.

Vừa đăng nhập oai oai, từ trong đã truyền ra tiếng ca.

“Là Cố Mặc đang hát>”

Tô Tiếu có thể nhận ra giọng Cố Mặc, dù sao ngày đó, lần đầu tâm động, cũng là nghe được giọng cậu ta đọc thơ trước. Cậu ta đang hát tình ca của Trương Tín Triết, giọng hát ôn nhu như muốn chảy ra cả nước.

Tô Tiếu nghe bài hát của Cố Mặc, mắt chăm chăm vào màn hình game.

Đôi vợ chồng tân hôn nhận được rất nhiều lời chúc phúc, ngay cả Trữ Lam cũng phát chúc mừng.

【Thiên hạ 】 Biển Màu Xanh Đậm: Chúc mừng, hạnh phúc.

Tô Tiếu vô thức dựng tai lên, ngoài hành lang, không nghe thấy tiếng khóc. Cô nhớ lại hình ảnh Trữ Lam ôm cánh tay Cố Mặc cười đến ngọt ngào, lẽ nào, cô ta đã tách riêng được trò chơi với hiện thực?

Cố Mặc cho cô ta hiện thực?

Cho nên cô ta thành toàn Cố Mặc trong game?

Tô Tiếu bĩu môi, sau đó mua hai cái Thiên hạ truyền âm. Một dùng để mở bài, một dùng để kết bài.

Cô chỉ đánh lại câu thoại lúc nãy của Trần Vi.

【Thiên hạ 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Chúc các ngươi trăm năm hảo hợp, đoạn tử tuyệt tôn.

Phát xong, kết quả cô bị một đám người pm chửi mắng, bị phát thiên hạ mắng, cuối cùng còn bị hệ thống cấm ngôn luôn. Cô bi thương chạy đến ngoài Cửu Lê thành làm nhiệm vụ giải trừ cấm ngôn, hai thích khách một trái một phải theo sau đuôi cô.

=)) nhắc tới nhiệm vụ cấm ngôn bạn lại thấy buồn cười

Tô Tiếu: “. . .”

【Thiên hạ 】 Phượng Tê Ngô: Nhân yêu chết tiệt, kết hôn ngươi cũng làm loạn, vô sỉ! Một lũ hèn hạ nam của Phù Vân Các!

【Thiên hạ 】 Vi Tiếu Hướng Noãn: Chúc các ngươi trăm năm hảo hợp, đoạn tử tuyệt tôn.

Đương nhiên, Trần Vi mắng thực ra là đồ đệ Thu Tiểu Tiểu với ông chồng Mặc Như Sênh của cô nàng. à không, là chồng trước.

Nhưng bởi vì không chỉ tên nói họ, hỏa lực của Thiên Nhai cũng ập đến. Vi Tiếu Hướng Noãn là nguyên lão của Tiếu Khán Yên Vân, Tiếu Khán Yên Vân tuy nói là thế lực trung lập, nhưng người chơi cũng không ít, thực lực cũng không yếu, cho nên một câu nói như vậy, tự nhiên sẽ khiền người nào đó suy nghĩ viển vông.

【Thiên hạ 】 Tích Âm: Tiếu Khán Yên Vân có ý gì đây?

【Thiên hạ 】 Phượng Tê Ngô: Vi Tiếu Hướng Noãn ngươi mắng ai hả?

【Thiên hạ 】 Vi Tiếu Hướng Noãn: Mắng cẩu nam nữ.

Trần Vi tiếp tục không làm rõ, thì bọn họ cũng tự chụp mũ, đương nhiên, thế lực bọn họ thì biết Trần Vi mắng ai, chỉ là nhảy ra nói cũng không ổn lắm.

【Thiên hạ 】 Mặc Như Sênh: Tiểu Noãn, đừng náo loạn nữa.

Trần Vi nghoẹo đầu sang, “Thực ra tôi mắng ấy là Cố Mặc, sao gã này lại cứ tưởng tôi mắng hắn ta nhỉ? ?”

Tô Tiếu oán thầm, ngay cả tôi cũng tưởng bà mắng hắn ta nha! “Trữ Lam còn phát Thiên hạ chúc phúc hả? Hai ngày trước tôi còn thấy cô ta đỡ Cố Mặc, tôi còn tưởng bọn họ đời thực rồi chứ? Sao hôm nay lại cùng Tích Âm kết hôn?”

“Không hiện thực, cũng có ái muội mà!” Trần Vi thở dài một hơi, “Sợ nhất ấy là những thứ ái muội hư tình giả ý, mấy gã trai đẹp mã được nhiều gái theo đều chẳng ra gì, chậc chậc. Thông thường nữ sinh nào có dũng khí lớn vậy mà đi thổ lộ, cũng giống bà, làm con rùa rụt đầu là tốt rồi, mà đã thổ lộ, là vì nhiều lúc thấy mình có hi vọng, đương nhiên là vì hắn ta có biểu hiển gì đó, làm người ta trong lòng hiểu sai, đó chính là ái muội. Mà một người đàn ông chơi trò ái muội, không phải là đàn ông tốt.”

Tô Tiếu trầm ngâm một lát, không nói gì, chỉ lẳng lặng mím môi.

Trần Vi lại chỉ vào màn hình game nói, ” Thì cũng giống Mặc Như Sênh này, tôi cũng không thể nói  chỉ có Thu Tiểu Tiểu quyến rũ gã ấy đúng không? Gã bình thường đối với các em gái đặc biệt quan tâm săn sóc, nói dễ nghe là niềm nở thân thiết, nói khó nghe, thì rõ là mình trong game đã có vợ, còn ân cần với các cô nàng khác, chính là có vấn đề về nhân phẩm.”

“Thế sao lúc trước bà còn lấy hắn!” Tô Tiếu hỏi.

“Chẳng phải vì chán quá à, với lại tôi kết hôn sớm á, lúc đó 80 người kết hôn đầu tiên còn được thưởng, dây trang sức hình trái tim ấy đẹp như thế, tôi muốn mà. . .” Trần Vi nháy mắt đưa tình với Tô Tiếu, Tô Tiếu bỗng cảm thấy, Mặc Như Sênh kỳ thực rất đáng thương.

Trong game có rất nhiều đôi vợ chồng chia tay, có rất nhiều tiểu tam với kẻ đa tình phụ lòng hán.

Ông xã chạy với đồ đệ tiểu tam rồi, vốn là một tình tiết cực kỳ cẩu huyết bi tình, nhưng rơi vào Trần Vi, cũng không đủ đô. Tô Tiếu nghĩ, mặc dù là trò chơi, cô cũng không kết hôn tùy tiện.

Nếu có ngày cô kết hôn, thì chứng tỏ là cô thật sự thích. Dù cho chỉ thích nhân vật trong trò chơi ấy. Cho nên xảy ra chuyện như của Trần Vi, cô nhất định sẽ khó mà chịu được.

“Trò chơi ấy mà, chỉ có vô tâm, mới không bị tổn thương.” Trần Vi bỗng nói.

“Ừ!” Tô Tiếu gật đầu, trong lòng im lặng bổ sung một câu, có lẽ là vậy!

Lúc đó, trong nhóm oai oai đột nhiên đinh đang vài tiếng.

Tô Tiếu mở oai oai ra, phát tin trong nhóm là đạo sĩ Khe Suối bỉ ổi của thế lực.

Khe Suối: Mau mau tới xem ‘gian tình’ nha!

Đợi hình ảnh load xong, Tô Tiếu thấy ấy là ngoài thành Cửu Lê, cô đang tân tân khổ khổ hái hoa, tiếp đó Bất Niệm Tình Thâm đang ngồi bên cạnh cô, thời gian ngưng đọng, ánh mắt hắn ta thâm trầm, cô khom lưng hái hoa, vì thế cho nên, mặt của hai người dựa vào rất gần nhau.

Lúc này, trong game, trên địa đồ chỉ có Mùa Hạ nhảy qua nhảy lại.

Cô biết Bất Niệm Tình Thâm ẩn thân đâu đó chung quanh, lại không biết hắn ta vẫn luôn ở cạnh cô.

. . .

Nhưng mà chẳng lãng mạn một tí tẹo nào cả.

Tô Tiếu cảm thấy má mình không nóng lên, mà là tê tê á, mẹ ơi!

Sởn hết cả gai ốc à nha!

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách