Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Xem: 20605|Trả lời: 70
Thu gọn cột thông tin

[Võng Du] Yêu Nhau Lắm Cắn Nhau Đau | Lão Nương Không Đặt Được Tên (HOÀN)

[Lấy địa chỉ]
Đăng lúc 27-1-2013 20:20:05 | Xem tất |Chế độ đọc


Yêu nhau lắm cắn nhau đau

Tên gốc : Tương ái tương sát 《相爱相杀》

Tác giả: Hội Giả Định Ly (Lão nương không đặt được tên)

Thể loại: Võng du, HE, hài

CV từ TTV ~ thanks ruby

EBOOK

PDF  -  PRC

Xin gửi lời cảm ơn tới  Thiên Nhai đã bỏ công làm ebook này share cho mọi người! ~♥

Nguồn: https://tuytiencac.wordpress.com/yeu-nhau-lam-can-nhau-dau-ml/


PS: Truyện này dễ thương lắm, mình đọc mà cứ cười tủm tỉm suốt, nhất là những đoạn có anh nam chính Anh hay nói mấy câu cute kiểu như "Em thích con trai chơi bóng rổ? Anh không chơi bóng rổ, nhưng anh rất khỏe"

Rate

Số người tham gia 1Sức gió +5 Thu lại Lý do
tokpokki + 5 Ủng hộ 1 cái!

Xem tất cả

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-1-2013 20:21:19 | Xem tất
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-1-2013 20:25:46 | Xem tất
CHƯƠNG 1Trò chơi Tiêu Dao vừa open beta[1] được ba tháng.

Tuy vẻn vẹn có ba tháng, lại tóe ra rất nhiều JQ cẩu huyết[2] với cả huyết hải thâm cừu.

Thứ bảy, thế lực chiến. (>o<” game này ko phải bang chiến mà là thế lực chiến )

Nhân vật của Tô Tiếu trong game Tiêu Dao giả tiên hiệp này là nữ thầy thuốc, trong lúc thế lực chiến hai bên đánh nhau khắp nơi ngập toàn hồng danh như thế này, thì lâm vào tình trạng bận bịu đến chóng mặt hoa mắt, mà vốn đã bận đến cuống hết cả tay chân rồi, tiều đồ đệ còn liên tục không ngừng quấy rầy cô.

Lạc Phong: “Sư phụ, con đã thích một cô bé rồi giờ làm sao đây?”

Lúc này, nhân mã hai đội ở đầu cầu đụng nhau, tóe ra tia lửa đầy nhiệt huyết.

Tô Tiếu trốn sau lưng đại đội tăng máu, bàn phím ấn kêu lách cách, quả thực không lấy đâu ra tay đi trả lời.

Lạc Phong: “Sư phụ, con nên thổ lộ thế nào đây, trực tiếp bảo cô ấy là con thích cô ấy?”

Lạc Phong: “Sư phụ, hình như cô ấy rất thích sư phụ cổ, làm sao giờ đây?”

Lạc Phong: “Sư phụ, bọn con làm nhiệm vụ đụng một quái BOSS, con đánh không lại, người mau tới, đã chết mất hai lần rồi, trái tim bé nhỏ cũng phát sầu rồi.”

Hệ thống: Đồ đệ Lạc Phong của bạn mời gọi bạn đến bên cạnh hắn.

Lúc này đang thời khắc nguy ngập, Tô Tiếu hiển nhiên không cách nào bứt ra được.

Nhưng mà chọn từ chối thì phỏng chừng tiểu đồ đệ sẽ xù lông lên mất, vậy nên cô mặc kệ cái thông báo của hệ thống vắt ngang ở giữa màn hình. Tô Tiếu không hề ngừng tay, giữa lúc tăng máu tùy ý TAB hồng danh, sau đó phóng ra hai kỹ năng công kích tức thời.

Hệ thống: Vương hầu tương tương trữ hữu chủng hồ[3]? Dân thường Hứa Ngải Dĩ Thâm của thế lực Phù Vân Các giương cung mác tiễn, đem quân chủ Lam Điều của Thiên Nhai chém rơi xuống ngựa, bỗng chốc cát bụi mịt mù, thiên địa biến sắc.

Tô Tiếu muốn chết.

Trần Vi cùng phòng từ trước màn hình máy tính ngẩng đầu lên cười hề hề, “Tô Tiếu, bà lại giết Lam sư huynh của bà lần nữa rồi. Giỏi một cái yêu nhau lắm cắn nhau đau ngược luyến tình thâm!”

Tô Tiếu đập đầu vào bàn, “Ai! Khổ quá!”

Sao cô lại xui xẻo như vậy chứ. . .

Nếu có một từ để hình dung tâm trạng của cô bây giờ, thì đó nhất định là thảm thương.

Tô Tiếu thầm thích đội trưởng đội bóng rổ Cố Mặc có chừng một năm, nhưng cô không lấy nổi dũng khí để thổ lộ.

Nghe đồn Cố Mặc cũng chưa có bạn gái, nhưng mà rất thích chơi game, Tô Tiếu bằng mọi cách, bằng mọi con đường thám thính được tên trò game mà hiện giờ Cố Mặc cực kỳ đầu nhập với cả ID của cậu ta, chuẩn bị thông qua phương thức vòng vèo tới bắt lấy cây cỏ thơm này.

Đúng lúc trò Tiêu Dao này vừa mới open beta, bước khởi đầu của Tô Tiếu cũng không tính là thấp lắm.

Đương nhiên, bởi vì tiểu thuyết võng du trải rộng khắp đại giang nam bắc, nữ sinh tính dùng phương pháp này không chỉ có mình cô. Nghe nói, thế lực Thiên Nhai chí ít có một đoàn, đều là bạn học, mà con gái cũng không ít.

Mặc dù Tô Tiếu không phải là cô nàng duy nhất vọng tưởng nhờ game online để kéo gần quan hệ, nhưng chắc chắn, cô là người vô dụng nhất.

Vừa mới bắt đầu, cô quả thật tận tâm tận lực muốn kéo gần quan hệ với Cố Mặc, ngờ đâu tìm kiếm hảo hữu, tìm được Lam Điều, thật vất vả cố lấy dũng khí thêm hảo hữu, lại bị đối phương quả quyết cự tuyệt.

Khi đó Tô Tiếu mới là một nick nhỏ level 3.

Trần Vi nói với cô, Cố Mặc tốt xấu gì cũng là quân chủ của một đại thế lực trong game, há lại thêm một nick nhỏ level 3 làm hảo hữu? Tô Tiếu cần phải ẩn núp, tiếp đó đợi level đủ cao, tìm mọi biện pháp xuất hiện trước mặt cậu ta, thêm thế lực, mang phụ bản các loại, làm một bà vợ hiền tần tảo, đến lúc đó tự nhiên là nước chảy thành sông[4] thôi.

Tô Tiếu có lòng tin.

Chẳng qua là sự tình lại không phát triển theo kịch bản.

Tiêu Dao so với các trò chơi trước đây càng thêm đặc biệt, về phần đặc biệt ở đâu, đại khái là cách chơi đa dạng, game vừa mới open beta, đưa vào hoạt động là thần bí lộ tuyến, rất nhiều nhiệm vụ kịch tình và cách chơi mới mẻ đều nằm trong sự tìm tòi của người chơi.

Bởi vậy. cô mê game luôn.

Mà còn, thiếu chút nữa quên mất dự tính lúc ban đầu chơi game.

Trò Tiêu Dao này thăng cấp không có gì khó, nên nói là sau khi mãn cấp, trò chơi mới chân chính bắt đầu, nên là Tô Tiếu vừa vào game đã may mắn được hệ thống phân cho 2 sư phụ, dễ dàng nuôi lớn lên, cũng tiến vào thế lực.

Sau khi đạt level 80, cô hùng hổ tham gia các loại phụ bản kiếm trang bị, kiếm danh vọng thế lực, mỗi ngày bận rộn bôn ba, sau khi trang bị được được một tí, thì liền bị các huynh đệ trong thế lực kéo đi đánh nhau.

Mãi đến lúc đánh rồi đánh, cô cuối cùng mới phát hiện, thế lực này với thế lực của Cố Mặc là địch thủ có thù oán sâu nặng. Mối thù ấy bắt đầu vì nguyên nhân gì đã hết cách khảo chứng, Tô Tiếu chỉ biết, hai nhà thế lực bọn họ đã đạt đến mức độ thủy hỏa bất dung rồi.

Bản đồ trò chơi rất lớn, Tô Tiếu từ trước vì bận rộn, thậm chí chưa bao giờ tình cờ gặp được nhân vật của Cố Mặc, thế mà lần đầu gặp mặt, ấy là lúc cô đang tăng máu cho sư phụ, đồng thời nhất thời ngứa tay, mở hình thức đồ sát hướng hồng danh phía trước quăng độc.

Người nọ ứng thanh ngã xuống.

Tô Tiếu hớn hở nhìn thông báo hệ thống.

Hệ thống: Hứa Ngải Dĩ Thâm đã đánh bại Lam Điều.

Đó là lần đầu tiên cô dã ngoại khai hồng giết người, cô rất khoái trá nhìn chăm chăm vào dòng thông báo ấy của hệ thống hơn 2 phút. . .

2 phút qua đi, cô rơi lệ đầy mặt.

Lam Điều, chẳng phải là ID trò chơi của Cố Mặc sao?

Nghiệt trái bởi vậy bắt đầu.

. . .

[1] NV: công trắc: open beta : là phiên bản thử nghiệm đc public(đưa ra công khai), người chơi có thể đăng kí và chơi thử test các tính năng games.Khi open beta ra nghĩa là bản chính thức cũng sắp ra rồi (from yh hỏi và đáp)
nội trắc: closed beta: là phiên bản thử nghiệm cho 1 nhóm nhỏ người sử dụng
[2]JQ: gian tình
cẩu huyết: motif như kịch, phim..v.v.
[3]  Người quyền cao chức trọng, đều là sinh ra đã có sao? ý là qua sự nỗ lực của bản thân thì cũng có thể đạt được những thành tựu nhất định
[4] Thời cơ đến, sự tình tự nhiên sẽ thành công


---------------

Lúc này, không có bao nhiêu thời gian cho Tô Tiếu nhớ lại chuyện xưa.

Trên oai oai[1] chỉ huy đang rít gào, bọn họ nhanh chóng di chuyển trận địa. Lại là vài tràng quyết đấu đỉnh cao, thế lực hiện tại của Tô Tiếu, chiếm được tế thiên đài của thế lực bên bọn Lam sư huynh .

Cát bụi lắng xuống, thế lực chúng nhân vỗ tay chúc mừng, chỉ có Tô Tiếu hai mắt vô thần, ngồi trước máy tính than vắn thở dài.

Cô đúng là một cái cốc lớn[2] nha!

Ngờ đâu đúng lúc này, mật ngữ lại lần nữa vang lên.

Lạc Phong: “Sư phụ, người mau tới a, đánh không nổi!”

Thế lực chiến đã kết thúc, tiểu đồ đệ ước chừng đã chờ 10 phút rồi. Tô Tiếu thở dài một cái, đáp lại hai từ: “Kéo ta!”

Hệ thống: Đồ đệ của bạn mời gọi bạn tới bên cạnh hắn, có đồng ý đi hay không.

Xác nhận rồi, bản đồ của Tô Tiếu chuyển một cái, nháy mắt truyền tống tới Phong Diệp Lâm.

Tô Tiếu trước đây cũng làm nhiệm vụ này rồi, cô thích xem tình tiết của nhiệm vụ, nên đối với những thứ này rất quen thuộc. Nhiệm vụ của đồ đệ là kích sát một con quái tinh anh, con quái ấy ở chính giữa mấy con tiểu quái, lại nói đồ đệ là thích khách, mà trong đội ngũ còn có một tiểu thầy thuốc, hai người liên thủ, đánh chết được quái tinh anh cũng không phải việc khó.

Tô Tiếu ngó một chút, đồ đệ ngồi xổm ở bên đường mục tiêu khóa vào quái tinh anh, mà tiểu thầy thuốc Lục Thấm Nhi thì lại ngồi trên ngựa không hề động đậy.

Bạn nói với Lạc Phong: “Quái đơn giản như thế này mà không đánh được, trước đây vi sư đều tự làm một mình hết đấy, con còn mang theo thầy thuốc, thật là làm nhục sư môn. . .”

Lạc Phong: (biểu tình xấu hổ)

Quái vật chỉ có 40 cấp, nhưng Tô Tiếu là thầy thuốc*, thuộc loại chức nghiệp phụ trợ, lực công kích  yếu. Trang bị của cô cũng chỉ có thể tính là tạm được, cho nên không miểu sát[3] được. Một đám tiểu quái, còn phải quăng độc vài lần.

* Chủ nhà chen chân, nói đến thầy thuốc lại tháy đau lòng, hầu như các em trong tr võng du hay chọn thầy thuốc, nhân vật thì trông yếu ớt, dễ thương (dễ câu dc các anh ĐT), mình đây cũng hay chọn (lầm) thầy thuốc, ai bảo mình ghét đao ghét kiếm ghét thương mà lại thích bạo kích cơ chứ, thuộc phái công mà cứ chọn pháp, thích làm độc hành hiệp mà toàn chọn loại ‘ăn bám’, nhiệm vụ giết quái level 40, phải đến tận 6 mươi mấy mới 1 mình đánh dc T.T~, lúc chết nhờ thầy thuốc, lại chả ai thích mang thầy thuốc cả~ Haizzz~

Lục Thấm Nhi vẫn ngồi đờ trên ngựa, giờ này lại phát ngôn.

<Đội> Lục Thấm Nhi: Quái cấp 40 rất lợi hại sao? Sư phụ ta đánh quái đều là một chiêu chết liền này.

Lục Thấm Nhi dường như rất tự hào, tiếp tục nói.

<Đội> Lục Thấm Nhi: Lạc Phong, sư phụ ta lợi hại hơn sư phụ cậu.

<Đội> Hứa Ngải Dĩ Thâm: Ha ha.

<Đội> Lạc Phong:  -. – sư phụ ta cũng rất lợi hại mà, hôm nay ta còn thấy người kích sát quân chủ phe địch trên thông báo đó.

Tô Tiếu: “Con đang vạch áo cho người xem lưng hả. . .”

Lục Thấm Nhi phỏng chừng là có tình trạng phải lòng sư phụ, xem cách cô nàng nói chuyện thì là một cô bé, Tô Tiếu đương nhiên sẽ không chấp nhặt với cô ta, huống gì hệ thống sư đồ của trò chơi này quả thật khiến người ta cảm thấy JQ lan tràn, đặc biệt là cái mời gọi kia, chỉ cần gọi một tiếng, là có thể truyền tống tới bên người, dễ dàng nảy sinh ái muột biết bao á, nên đồ đệ sẽ cảm thấy sư phụ tốt, là chuyện rất tự nhiên.

Chỉ tiếc, sao hồi đó hệ thống không có mắt thế, không phân cho cô làm đồ đệ của Lam Điều chứ?

Tô Tiếu lắc lắc đầu, lại tiếp tục giúp hai nick nhỏ này làm nhiệm vụ.

Vốn đã đủ cúc cung tận tụy rồi, kết quả Lục Thấm Nhi kia  chưa hề xuống ngựa thì thôi, còn luôn trào phúng Tô Tiếu đánh quái chậm, sư phụ cô nàng lợi hai ra làm sao, oai hùng hiên ngang ra làm sao, tượng đất cũng có ba phần nóng nảy, Tô Tiếu mặc dù chỉ ha ha ha ha cho qua, nhưng trong lòng đã oán niệm tiểu đồ đệ.

Thằng nhóc này mắt mọc sau đầu à, sao có thể thích cái con bé như thế chứ. . .

<Mật> Lạc Phong: Sư phụ đừng giận, Thấm nhi chỉ là nói hơi thẳng tí thôi.

Tô Tiếu phun máu.

Ý tứ lời này của đồ đệ là cô quả thật rất rởm, Thấm nhi nói không sai, cô nàng có sai thì là sai ở chỗ thẳng quá sao?

Tô Tiếu  nhẫn nại giúp hai cái nick nhỏ làm xong nhiệm vụ bản đồ Phong Diệp Lâm thì đã là 11 giờ  đêm, sau khi Lục Thấm Nhi logout nghỉ ngơi, tiểu đồ đệ ở trong đội ngũ than thở.

<Đội> Lạc Phong: Con cảm thấy Thấm nhi không có thích con, con nên làm sao giờ?

Tô Tiếu nhíu mày một cái, rồi hớn hở đáp một câu.

<Đội> Hứa Ngải Dĩ Thâm: Đàn ông không xấu, phụ nữ không yêu.

<Đội> Lạc Phong: ?

<Đội> Hứa Ngải Dĩ Thâm: Vi sư đắm trong game online đã lâu, hiểu rõ đạo theo đuổi con gái trong đây. Con đối với các em càng tốt, các em ấy càng không biết quý trọng. Chức nghiệp của con là thích khách đúng không, chính là chức nghiệp hàng tuyển để theo đuổi con gái á.

<Đội> Lạc Phong: Nhưng chả phải con gái đều thích kiếm khách với chiến sĩ à?

<Đội> Hứa Ngải Dĩ Thâm: Nói bậy, thích khách rất tốt nhá, con bình thường thì ẩn thân lặng lẽ theo nàng, như bóng với hình. Thỉnh thoảng bất chợt ôm nàng một cái, lại hoặc là khai hồng giết nàng vài lượt, rồi lại trực tiếp tự bạo nổ chết, kiên trì không ngừng, nàng tự nhiên sẽ cực kỳ giận con.

<Đội> Lạc Phong: Sư phụ, ngài không phải người.

<Đội> Hứa Ngải Dĩ Thâm: Sai rồi, đợi đến khi con giết  đủ nhiều, nàng khẳng định cũng đã nhớ rõ con, nàng hoặc là chết lặng không phản kháng nữa, hoặc là sẽ kích khởi tâm huyết, nói chung, con cũng đã trở thành người nàng để ý nhất trong cái game này, đó là bước đầu tiên.

(Tiếu ơi là Tiếu, hại đời em nó rồi!!!!!)

<Đội> Hứa Ngải Dĩ Thâm: Sau đó, nếu có những kẻ khác ức hiếp nàng, con nhất định phải là người đầu tiên đứng ra. Cô gái này, trừ ta ra, ai cũng không thể động vào. Cuối cùng, mặc kệ nàng hài lòng cũng được, đau lòng cũng tốt, luôn luôn ẩn thân bên cạnh nàng, cho nàng một cái ôm lặng lẽ, tại thời điểm quyết định nhất, đột nhiên hiện thân ở trước mặt nàng. . .

Tô Tiếu lách ca lách cách đánh một đoạn ngoằng ngoẵng, tiểu đồ đệ vẫn im lặng không hé răng.

<Đội> Hứa Ngải Dĩ Thâm: Trong tiểu thuyết đều viết như thế mà, lại nói, con gái đều có khát vọng chinh phục, sự báo thù tốt nhất chính là tình. Anh giết cô ấy, cô ấy sẽ phải lòng anh.

<Đội> Lạc Phong: Sư phụ, ngài không phải là người.

Tô Tiếu: “Cần phải nói hai lần sao.”

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

[1] yy.com Kênh ngữ âm tập thể của TQ
[2] cái cốc : đồng âm với bi kịch
[3] miểu sát : sec kill ~ giết trong chớp mắt, trong giây lát, hay kiểu 1 chiêu mất mạng, truyện võng du nào cũng có!!!

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-1-2013 20:27:14 | Xem tất


CHƯƠNG 2Cái đạo theo đuổi con gái của Tô Tiếu, đương nhiên là nói chơi thôi.

Trong tiểu thuyết võng du tuy có viết như thế, nhưng lấy bản thân Tô Tiếu ra mà nói, nếu quả thật có một tên âm hồn không tiêu như vậy đi theo, sợ là cô mỗi ngày đều lo lắng bất an, cuối cùng không bùng nổ trong trầm mặc, thì cũng diệt vong trong trầm mặc.

Dựa vào phản ứng của tiểu đồ đệ, chắc nhóc kia cũng không coi mấy lời ấy là thật.

Thế nên là, chuyện này, Tô Tiếu quay đầu cái là quên luôn.

Cô đang xoắn một việc rất hệ trọng.

Tới chơi game này, là bởi vì Cố Mặc.

Trần Vi có một nick trong thế lực của Cố Mặc, cô nàng có đôi khi sẽ bị Tô Tiếu cưỡng bức lên kênh chuyện phiếm oai oai của thế lực bọn Cố Mặc, còn phải mở loa ra nữa.

Đương nhiên, Tô Tiếu chắc chắn không định nghe lén chuyện cơ mật trong đó, cô chỉ là rất u oán, muốn nghe thử giọng nói của Cố Mặc thôi.

Yêu thầm là độc, hút máu ăn xương.

Chẳng là sau đó, cô phát hiện tên mình thường xuyên được phun ra từ miệng Cố Mặc.

“Hứa Ngải Dĩ Thâm, giết thầy thuốc ấy trước!”

Giọng nói của Cố Mặc rất cương nghị rất có vị, có điều khi gọi cái tên Hứa Ngải Dĩ Thâm, thì phải là nghiến răng nghiến lợi, chém đinh chặt sắt, mỗi lúc ấy, Trần Vi đều cười đến run rẩy hết cả người, mà Tô Tiếu, thì cái mặt y hệt như bị táo bón.

Cô vào game là để theo đuổi Cố Mặc, kết quả hiện tại. . .

Tô Tiếu cảm thấy, cô cần phải cùng đám lưu manh trong thế lực vạch rõ giới hạn.

[Thế lực] Hứa Ngải Dĩ Thâm: Ta muốn rút khỏi thế lực.

[Quân chủ] Loạn Đánh Tỳ Bà: Chuẩn bị đi đâu phá hoại ai?

Tô Tiếu bi phẫn rồi, dù gì thì cô cũng không thể nói mình muốn sang phe địch đi?

[Thế lực Nguyên lão] Hoa Vô Tình: Nàng khẳng định là định sang Thiên Nhai, ta thường thường thấy nàng lén khóa vào Lam Điều.

Sư phụ, ngài quả thật là hỏa nhãn kim tinh!

Hoa Vô Tình là đại sư phụ của Tô Tiếu, cũng là một thầy thuốc, xem như là người đầu tiên dẫn Tô Tiếu vào nghề.

[Quân chủ] Loạn Đánh Tỳ Bà: Lẽ nào chúng ta cần phải sử dụng mỹ nhân kế? Nhưng mà Hứa Hứa à, phái cô đi không thích hợp a. Hoa Hoa đi đại khái cũng còn tốt hơn cô.

Tô Tiếu âm thầm hít vào một hơi.

Đại sư phụ Hoa Vô TÌnh tuy nhân vật trong game là một nữ thầy thuốc, nhưng tên ấy, là một nhân yêu trăm phần trăm. Mà lại còn là một nhân yêu tai họa biết làm nũng vờ dễ thương đến 囧. Nếu không phải lần nào đó trên oai oai nghe đến một tiếng rống ồm ộp của hắn ta, Tô Tiếu kiểu gì cũng không nghi ngờ cô nàng là con gái hàng thật giá thật.

Mà hiện giờ, cô còn kém cả một nhân yêu.

[Quân chủ] Loạn Đánh Tỳ Bà: Hứa Hứa cô nói xem cô giết Lam Điều lên thông cáo bao nhiêu lần a. . .

Tô Tiếu rơi lệ đầy mặt, cô quả thật là không cố ý mà.

[Thế lực] Che Nửa Mặt: Ta thấy Hứa Hứa đi xin Thiên Nhai thì chắc chắn bị từ chối, cuộc nửa quả dưa chuột.

[Thế lực] Mùa Hạ: +1

[Quân chủ] Loạn Đánh Tỳ Bà: Ơ, vậy Hứa Hứa cô đi thử thử xem, đến lúc đó thì báo  lại cho chúng ta.

Hệ Thống: Bạn bị quân chủ Loạn Đánh Tỳ Bà trục xuất khỏi thế lực.

(^_^# Mềnh thích mấy người bang này lắm lắm ếy ~♥ )

Tô Tiếu: “. . .”

Lúc này trên oai oai, một mảnh quỷ khóc sói gào.

“Hứa Hứa, đã xin chưa?”

“Chưa, nick nhỏ của tôi đang treo trong thế lực Thiên Nhai này, chưa thấy có người vào.” Người nói là thế lực Nguyên lão Cố Hi Bạch, hắn ở trong thế lực Thiên Nhai thả một cái nick làm 007, chẳng qua là tên này, ngoại trừ thỉnh thoảng tám chút chuyện ai với ai có gian tình trong thế lực bọn họ ra,  thì chưa từng bạo ra tin tức nào có giá trị cả, cho nên, hắn ta hoàn toàn là một 007 làm biếng.

Tô Tiếu chỉ có thể đánh chứ trong nhóm oai oai.

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Xin rồi, không có phản ứng.

Che Nửa Mặt: Thế mà không trực tiếp từ chối cậu! Thật thần kỳ!

Mùa Hạ: Phỏng chừng mấy cái Nguyên lão còn đang kinh ngạc đi!

Ngay tại lúc đó, hệ thống thông báo đột nhiên lóe lên.

Hệ thống: Bạn đã gia nhập thế lực Thiên Nhai.

Tô Tiếu vội vàng phát biểu trên oai oai.

Hứa Ngải Dĩ Thâm: Thông qua rồi.

“Nhìn thấy rồi, cô xem kênh thế lực!” Cố Hi Bạch tiếp tục rao.

Tô Tiếu trở lại trong game, nhìn thấy trên màn hình toàn tin của thế lực, tức khắc lệ rơi đầy mặt.

[Thế lực Thượng thư] Khe Suối: Ồi, cơn gió nào thổi ngươi tới đây thế.

[Thế lực] Gió mát: Nhân yêu, vào đây làm gì?

[Thế lực] Lá Phong Màu Đỏ: Chó của Phù Sinh Các chạy ra đây làm gì?

[Thế lực] Lạc Lạc: Hoan nghênh \(^o^)/~

[Thế lực] Lạc Lạc: Ặc. . . Ta sai rồi.

[Quân chủ] Lam Điều: Nói với Loạn Đánh Tỳ Bà, chúng ta ở Lưu Quang chờ các ngươi.

[Thế lực] Hứa Ngải Dĩ Thâm: =.=. . .

Hệ thống: Bạn bị quân chủ Lam Điều trục xuất khỏi thế lực.

“Ha ha, Hứa Hứa bị đá rồi!” Trên oai oai, Cố Hi Bạch hưng phấn truyền thanh trực tiếp.

Tô Tiếu khóc không ra nước mắt.

Cô cảm thấy, mình và Cố Mặc kết thù dường như rất lớn rồi, giờ này cô vuốt ngực tự an ủi mình, may là, cậu ấy căm ghét chỉ là nhân vật trong game này thôi, chỉ là Hứa Ngải Dĩ Thâm, mà không phải Tô Tiếu cô.

Game muốn chơi, giờ học thì vẫn phải đi.

Đặc biệt là đại khóa.

Cái gọi là đại khóa, chính là học sinh hai lớp cùng học, thường là các môn tự chọn không quan trong mấy, về phần Tô Tiếu sao lại tích cực thế, nguyên nhân chỉ có một, cô có 20% cơ hội nhìn thấy Cố Mặc.

Hai người cùng năm, nhưng khác lớp.

Ba giờ chiều chủ nhật, văn ứng dụng và sáng tác.

Tô Tiếu sớm sủa tới phòng học, ngồi vào một góc cuối lớp.

Nếu Cố Mặc có đi học, khẳng định cũng sẽ ngồi chỗ phía cuối, khoảng cách giữa họ sẽ gần lại rất nhiều.

Mà hôm nay, phúc tinh cao chiếu, Cố Mặc thật sự có lên lớp, còn đi thẳng xuống cuối phòng, ngồi vào chỗ chếch nghiêng phía trước Tô Tiếu.

Tô Tiếu trong lòng mừng thầm không thôi, đôi mắt lặng lẽ nhìn chăm chăm vào gáy Cố Mặc.

Qua tiếp vài phút, chung quanh Tô Tiếu cũng đều có người ngồi, còn đều là thành viên của câu lạc bộ bóng rổ. Bắt đầu vào học, bọn họ cũng bắt đầu tán dóc.

Mới đầu còn nói thi đấu bóng rổ gì gì đó, sau lại phát triển tới DOTA Tiêu Dao.

Bọn họ đang thảo luận tối nay gọi các anh em tất cả phải online, sau đó phát lệnh truy sát  bang phái trong 2 tiếng đồng hồ với thế lực bên Tô Tiếu.

Tô Tiếu dùng sức gạch gạch trên giấy.

Roẹt một tiếng, sách bị cô dùng bút bi rạch ra một vết rách.

Cậu nam sinh ngồi cùng bàn quay đầu lại chú ý tới cô, bỗng nhiên cười hì hì một cái.

“Tô Tiếu có chơi Tiêu Dao không?”

Tô Tiếu ngẩn ra, tuy rằng nam sinh trước mặt rất quen mặt, dù sao thì cũng thường học cùng đại khóa, nhưng mà cô vẫn không nhớ ra được tên cậu ta, bị đối phương độp một cái gọi ra tên, Tô Tiếu cảm thấy kinh ngạc.

Sau đó cô lặng lẽ lắc đầu.

Nam sinh tiếp tục nói: “Tới chơi đi, không tệ đâu, bọn tôi mang cậu.”

Tô Tiếu: “. . .”

“Bọn tôi đều ở máy chủ 3 Bồng Lai Tiên Đảo, thế lực của bọn tôi bây giờ hơi bị thiếu thầy thuốc á, cậu chơi thầy thuốc bọn tôi dẫn cậu đi luyện cấp, bảo đảm một ngày cuối tuần mãn cấp, game chơi vui lắm, nhân vật đẹp, phong cảnh cũng đẹp, rất thích hợp với con gái.”

Nam sinh ánh mắt nóng bỏng, mấy người cạnh cậu ta cũng nhao nhao phụ họa, làm ông thầy già trên bục giảng quát to một tiếng, “Không nghe các cậu ngủ cũng được, đừng làm ảnh hưởng tới các bạn khác!”

Nam sinh cũng không bỏ cuộc, thấp giọng nói: “Rất nhiều bạn cũng chơi, có nhiều cách chơi mới mẻ thú vị lắm, còn có thể câu cá, canh cửi, làm ruộng nữa, tới thử đi?”

Tô Tiếu híp mắt, sau một hồi, cô gật đầu một cái.

Nam sinh nom có vẻ hài lòng lắm, “Tôi trong game kêu là Phượng Tê Ngô, là một chiến sĩ, cậu thấy nick ấy thì trực tiếp thêm bạn tôi. Số điện thoại của tôi là XXX, nếu cậu lên mà tôi không ở thì có thể trực tiếp nhắn tin cho tôi.”

“Ờm.” Tô Tiếu cầm số điện thoại của cậu ta cất đi, kế đó gãi gãi đầu, vỗn nghĩ hỏi cậu ta tên gì, sau nghĩ lại thôi, cứ nhớ thẳng là Phượng Tê Ngô cho xong.

“Nhất định phải luyện thầy thuốc à?” Hứa Ngải Dĩ Thâm cũng là thầy thuốc rồi, nếu chơi lại một nhân vật, thì cô muốn chơi chức nghiệp khác, tỉ như thích khách.

Ngờ đầu ngay lúc ấy, Cố Mặc ở đằng trước bỗng quay đầu xuống, khóe môi mang cười, “Thế lực bọn tôi hiện giờ cực thiếu thầy thuốc. . .”

Tô Tiếu bị nét cưởi như mùa xuân tỏa nắng ấy làm lóa cả mắt, im lặng cúi đầu, biểu hiện thì tỉnh bơ đáp lại một tiếng, mà trong lòng thì đã có ngàn vạn con thảo nê mã[1] chạy chồm.

“Ừm, học xong tôi về xem thử giới thiệu game.”

“Cậu dự định đặt tên gì?” Cố Mặc tiếp tục hỏi.

Tô Tiếu nghĩ nghĩ, “Đại khái gọi là Tiếu Ngữ Ngưng Nhiên đi.”

“Trong game tôi kêu Lam Điều, đến lúc đó tôi làm sư phụ cậu.” Cố Mặc rất tự nhiên nói.

Tô Tiếu lại lần nữa dại ra.

[1] Thảo nê mã: 1 loại thú cưỡi trong game.


-------------


Bạn hàng thứ hai từ dưới lên, nói nữa thì tự ra khỏi lớp đi.” Ông giáo già nổi cáu rồi, toàn bộ trăm người trong phòng học cùng một lúc soạt soạt quay đầu lại, ánh mắt tập trung vào Cố Mặc.

Tô Tiếu cố nín ý cười cuồn cuộn lại, cô cúi đầu vô hạn thẹn thùng nhìn sách học.

Trời ạ, hôm nay cô rốt cuộc là giẫm phải phân chó hay là  phân chó vận[1] đây?

Hai tiết chuyên ngành sau đó Tô Tiếu đều thất thần.

Hết giờ học, cô bảo Trần Vi đi mua hộ cơm, còn mình thì lao về phòng, đăng kí lại một nick nhỏ đăng nhập vào game.

Nhân vật trong Tiêu Dao kiến lập rất phức tạp.

Đương nhiên, nói đơn giản cũng có thể rất đơn giản.

Có thể cho cho máy chọn nhân vật ngẫu nhiên, đồng dạng, cũng có thể tùy vào sở thích của mình chọn mặt làm kiểu tóc.

Nick Hứa Ngải Dĩ Thâm trước của Tô Tiếu là khuôn mặt đại chúng do hệ thống phân phối ngẫu nhiên, mà nick nhỏ này là để làm đồ đệ của Cố Mặc á, nên là cô tạo mặt mũi cũng tốn hơn một tiếng đồng hồ, đợi khi tạo nhân vật xong xuôi, đăng nhập vào game đến Tân thủ thôn, thấy nhân vật với gương mặt kiều mị kia của mình, Tô Tiếu  rất chi là hài lòng di chuột, cho Tiếu Ngữ Ngưng Nhiên nũng nịu một tiếng, tại điểm xuất sinh ở Tân thủ thôn bắt đầu nhảy múa.

Đúng lúc ấy, một thông báo của hệ thống phấp phới bay ra.

【 Hệ thống 】Nguyên lão Hoa Vô Tình của Phù Sinh Các bị thế lực Thiên Nhai kích sát thành công.

Tô Tiếu sững ra, lúc này cô mới nhớ tới, lúc chiều đi học bọn Cố Mặc có nói muốn phát động 2 tiếng lệnh truy sát bang phái.

Thế lực phát động truy sát bang phái dùng 500 vàng tiền quốc khố, cũng là khoảng chừng 50 nhân dân tệ,  trong thời gian truy sát bang phái, người của thế lực bị truy sát không thể vào phụ bản cùng với khu  an toàn, đương nhiên, bang phái truy sát cũng cần có điều kiện, tỉ như người đang online của hai thế lực không thể chênh lệch quá 5, đồng thời một thế lực một tuần chỉ có thể phát ra một lần lệnh truy sát bang phái.

【Hệ thống 】Quân chủ Loạn Đánh Tỳ Bà của Phù Sinh Các bị quân chủ Lam Điều của Thiên Nhai chém rơi xuống ngựa.

【Hệ thống 】Nguyên lão Cố Hi Bạch của Phù Sinh Các bị thế lực Thiên Nhai kích sát thành công.

. . .

Tô Tiếu có chút sững sờ, nếu truy sát bang phái có thể phát động thành công, thì hiển nhiên rằng số người online của hai bên kém không nhiều lắm, tuy là Phù Sinh Các có phần không kịp trở tay, nhưng ban đầu có thời gian chuẩn bị là 5 phút, sao có thể ra tình trạng nghiêng hẳn về một bên thế này?

Tô Tiếu cho nhỏ cửa sổ game xuống, sau đó đăng nhập vào oai oai định xem thử tình huống.

Kết quả vừa vào oai oai, đã đinh đinh đang đang vang không ngừng.

Mới tính đại sư phụ Hoa Vô Tình thì đã phát hơn mười tin nhắn.

Hoa Vô Tình: Hứa Hứa!

Hoa Vô Tình: Mau ra đây, truy sát bang phái, login đi bé!

Hoa Vô Tình: Chết ở đâu rồi!

Hoa Vô TÌnh: MN hôm nay thầy thuốc toàn bộ không onl, chỉ có một mình lão tử làm nhũ mẫu, không cung đủ sữa a!

. . .

Nhóm oai oai cũng có mấy trăm tin nhắn.

Chủ yếu là không có nhũ mẫu chống không nổi, ngay cả mấy hạt hoa thảo có thể tăng máu cũng đều bị lôi ra ứng phó, nhưng vẫn không cách nào xoay chuyển thế cục.

Quân chủ đang rít gào, hôm nay nhũ mẫu đều chết ở đâu rồi, tập thể dì cả tới rồi hả?

Tô Tiếu toát mồ hôi, lưu luyến không dứt liếc nhìn nick Tiếu Ngữ Ngưng Nhiên level 1 của mình, hai mắt đẫm lệ lựa chọn đăng nhập lại lần nữa, vào Hứa Ngải Dĩ Thâm.

Nơi Hứa Ngải Dĩ Thâm logout là khu an toàn, cô còn chưa đứng vững đã trực tiếp bị hệ thống truyền tới bản đồ dã ngoại, chờ thanh tiến độ tải xong, Tô Tiếu hận không thể mắng một tiếng mẹ nó, hệ thống chết tiệt, lại trực tiếp truyền tống cô tới ngay giữa phân đội thu bắt của phe địch.

May mà có 30 giây bảo hộ, cô không kịp nghĩ nhiều, lập tức quay đầu chạy tới điểm truyền tống.

【Gần 】 Phượng Tê Ngô: Hứa Ngải Dĩ Thâm! Hứa Ngải Dĩ Thâm!

Mà bản đồ hiện tại là Nguyệt Quang Sâm Lâm, Tô Tiếu ấn M kiểm tra vị trí của mình, điểm truyền tống gần nhất cũng quá xa, nếu cô lên ngựa hoặc dùng khinh công thì hệ thống bảo hộ sẽ tự động giải trừ, nhưng thầy thuốc có tiếng là chân ngắn, Phương Tê Ngô dẫn theo một đội hồng danh cưỡi ngựa thong dong đi phía sau cô, chờ qua thời gian bảo hộ , thì hắn ta sẽ nhào vào. . .

【Gần 】 Phượng Tê Ngô: Ngươi chạy a, ngươi chạy a! Xem ngươi chạy được tới đâu!

Tô Tiếu: . . .

【Thế lực 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: A! A! Vừa vào đã bị truyền tống tới Nguyệt Quang Sâm Lâm, một đội hồng danh a, cứu mạng!

【Quân chủ 】 Loạn Đánh Tỳ Bà: Đáng đời.

Tô Tiếu mắt thấy thời gian bào hộ của mình chỉ còn lại vài giây, mà điểm truyền tống còn xa tại chân trời, liền cũng không giãy dụa nữa, dứt khoát đứng tại chỗ chờ chết.

Ai ngờ đúng lúc này, 5 tên ngồi trên tiểu mã vẻ mặt đắc ý nhìn mình đột nhiên bị diệt toàn bộ.

Hệ thống: Bất Niệm Tình Thâm đã đại phát cuồng tính.

Ở cách đằng trước Tô Tiếu một mét, 6 cỗ thi thể nằm ngổn ngang.

Vừa mới có một thích khách mở hình thức đồ sát, nổ chết cả một tiểu đội của thế lực Thiên Nhai.

Quả nhiên, chiến đấu luôn là biến đổi trong chớp mắt.

【Gần 】Phượng Tê Ngô: Bất Niệm Tình Thâm ngươi có ý gì đây?

Đúng lúc ấy, kênh thế lực lóe ra một tin tức màu xanh lục.

【Thế lực thông cáo 】2 tiếng truy sát bang phái của thế lực Thiên Nhai phát động kết thúc, Phù Sinh Các chiến bại, khấu trừ tiền vốn quốc khố 100 vàng. Sau hai ngày, Phù Sinh Các có thể phát động truy sát bang phái với thế lực Thiên Nhai.

Tô Tiếu là thầy thuốc, có kỹ năng phục sinh người chơi, liền không do dự, kéo Bất Niệm Tình Thâm đang nằm trên đất dậy.

Sau khi thích khách sống lại, thì ngồi xuống hồi máu, căn bản không để ý tới bọn Phượng Tê Ngô kêu gào.

Bất Niệm Tình Thâm là một thích khách level 80, không có thế lực. Tô Tiếu con mắt tỏa sáng, lập tức vào thế lực kêu gào cho một chức quan, cô muốn kéo người vào thế lực, kết quả sau khi quân chủ Loạn Đánh Tỳ Bà cấp cho cô chức quan, cô hí hửng mời, lại bị đối phương không chút do dự từ chối.

Tô Tiếu vẻ mặt xấu hổ, nghĩ nghĩ, đánh câu cảm ơn ở kênh gần.

【Gần 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Cảm ơn.

Bất Niệm Tình Thâm như cũ không nói, hắn hồi đủ máu sau, vèo vèo cấp cho mình vài trạng thái, sau đó ở trước mặt Tô Tiếu ẩn thân biến mất.

Tô Tiếu ngây ra một chút rồi chuẩn bị rời đi, ngờ đâu mới đi được một bước, lại bị hôn mê ngay tại chỗ.

Ngay sau đó chỉ nghe tiếng kỹ năng rít lên, cô đã hết máu ngã xuống đất, nằm thẳng cẳng cùng tiểu đội năm người của thế lực Thiên Nhai ở Nguyệt Quang Sâm Lâm, xa xa mà nhìn, thật là thê lương.

Hung thủ giết người từ trong bóng râm đi ra, búng tay một cái.

Hắn cưỡi hãn huyết bảo mã, cực kỳ tiêu sái rời khỏi hiện trường phát án.

Một lát sau, đoàn cứu viện của Phù Sinh Các và thế lực Thiên Nhan cùng một lúc tới Nguyệt Quang Sâm Lâm.

【Gần 】 Loạn Đánh Tỳ Bà: Hứa Hứa lợi hại quá, cô dĩ nhiên dùng sức một mình mình cùng năm người của đối phương đồng quy vu tận.

【Thế lực Nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Chúng ta bị cùng một người giết.

【Quân chủ 】 Loạn Đánh Tỳ Bà: Phụt, không phải cô nói kéo người vào thế lực à? Người đâu?

【Thế lực Nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Trước tiên hắn giết Thiên Nhai, sau đó ta thêm hắn vào thế lực, hắn cự tuyệt, sau đó cũng giết ta luôn.

【Thế lực Nguyên lão 】 Cố Hi Bạch: Hứa Hứa, cô có khuôn mặt châm biếm a. . .

【Thế lực Nguyên lão 】 Hoa Vô Tình: 凸![2]

—————————————————————-
[1] giẫm phân chó là xui, còn phân chó vận là may

[2] Xem là hiểu:
凸-.- (單手伸中指)
凸=.=凸 (雙手伸中指)
(#‵′)凸(囂張地伸中指)
╭∩╮ (凸的變種)
(メ-_-)凸
(#゚Д゚)凸
(-.-#)凸
( ̄へ  ̄ 凸
(-.- )凸
(*`Д’)凸
(^3^)凸
凸(゚皿゚メ)
凸(`Д´*)
凸( ̄o ̄X)
凸( ̄皿 ̄#)
凸( ̄д ̄メ)
凸(゜Д゜)
凸( ̄へ ̄メ)
凸(゜皿゜メ)
凸(`へ´≠)
凸(´д`)
凸(`、´X)
凸回口回凸
凸口o口凸
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-1-2013 20:29:07 | Xem tất
CHƯƠNG 3Bang phái truy sát chấm dứt, lúc này tất cả mọi người đều là lục danh không  thể tùy ý công kích, song phương mặc dù giằng co, nhưng không có ai khai hồng trước cả.

Bầu không khí ở hiện trường thực quỷ dị, kênh gần không có ai trò chuyện, có lẽ kênh thế lực mỗi bên đều cực kỳ náo nhiệt.

Trên oai oai, Tô Tiếu ở bị một đám người cười nhạo.

Cô quyết định thoát Hứa Ngải Dĩ Thâm, mặc kệ cái lũ người xấu không có lương tâm ấy. Nhưng mà vừa mới nhấn thoát game, còn chưa xác định đã nhìn thấy một dòng thiên hạ truyền âm  vàng cam bay tới trên đỉnh đầu mọi người .

Cái thiên hạ  truyền âm này, tương đương với kêu gọi trên thế giới , 5 đồng tiền một tin.

【 Thiên hạ 】 Tích Âm: Lam Điều, ta thích chàng.

Tô Tiếu lòng rơi bộp một cái,  khung thoại có thoát khỏi game hay không vẫn đang lơ lửng giữa màn hình, cô run run click hủy bỏ.

Tích Âm là một thầy thuốc mãn cấp của thế lực Thiên Nhai.

Giờ phút này đương sự đều ở Nguyệt Quang Sâm Lâm. Kênh gần vốn lặng ngắt như tờ bỗng nhiên ầm ĩ hẳn lên, ngay cả một đám người của Phù Sinh Các cũng ồn ào theo.

【  Gần】 Khe Suối: Mắt mù hả, làm sao lại coi trọng tên kia? Muội tử theo ta, có thịt ăn.

【 Gần 】 Phượng Tê Ngô: Cút cha nhà ngươi đi.

【 Gần】 Khe Suối: Úi, ta  sợ quá cơ, Hoa Hoa mau tới thay lão nạp thu nghiệt chướng kia.

*Hôm trc Khe suối là của Thiên Nhai cơ mà sao h thành PSC rồi Y~Y

【 Gần】 Phượng Tê Ngô: hừ, Hoa Vô Tình ngươi là đồ nhân yêu chết dẫm.

【Gần】 Hoa Vô Tình: . . . Ta biết ngươi oán hận ta hồi đó không gả cho ngươi.

【 Gần】 Phượng Tê Ngô: Ta nhổ vào!

Nhưng đúng lúc này, quân chủ Loạn ĐánhTỳ Bà ở oai oai rống một tiếng.

“Ta bỗng nhớ tới vì sao lại cùng Thiên Nhai đánh nhau rồi, chính là Hoa Hoa làm Phượng Tê Ngô thế lực nhà người ta đau lòng á !”

Lúc này, Tô Tiếu không có hứng thú đi quan tâm tới những thứ đó, giờ cô chỉ nhìn chằm chằm không chớp mắt vào nhân vật trò chơi ở chính giữa bản đồ, trong lòng hơi khẩn trương một chút.

Cô bỗng thấy hâm mộ cô gái vừa thổ lộ kia, không biết cô ta có phải bạn học ngoài đời hay không, nếu đúng là thế, mà nếu Cố Mặc cũng đồng ý, có phải thuyết minh rằng mặc kệ là trò chơi hay là hiện thực, Tô Tiếu cô đều không có bất cứ cơ hội nào nữa hay không?

【 Thiên hạ 】 Tích Âm: ta thích chàng, ta thích chàng, ta thích chàng. . .

【 Thiên hạ 】 Tích Âm: Lam Điều chàng theo ta đi!

【Gần】 Tuế Nguyệt Như Ca: Âm tỷ uy vũ.

【 Gần 】 Loạn ĐánhTỳ Bà: Muội tử đến thế lực của bọn ta, có đàn ông tốt cho em chọn.

【 Gần】 Thanh Trần Tuyết: P, hôn nhân đại sự của lão nương còn chưa giải quyết này!

【 Thiên hạ 】 Lam Điều: Được.

Lam Điều tích chữ như vàng, nhưng một chữ được kia, cũng đã khiến Tô Tiếu như bị sét đánh, cô có chút thất thần. Ngay cả Trần Vi cùng phòng trở về đem cơm rang đặt lên bàn của cô ,cũng không có phản ứng.

Trần Vi sáp tới trước máy tính củaTô Tiếu .

Lúc này, thiên hạ truyền âm vẫn chưa bị tin tức mới của hệ thống quét xuống.

“Ô, Cố Mặc muốn cùng  Tích Âm này kết hôn hả? Tích Âm không biết có phải là bạn học không nhỉ, hôm sau tôi điều tra một chút.” Trần Vi chọc chọc lưng Tô Tiếu , “Bà ngẩn rồi hả? Cơm sắp nguội rồi!”

Tô Tiếu hơi hơi ngưỡng mặt lên, “Tôi chẳng muốn ăn.”

Trần Vi xắn tay áo, đưa tay đi lấy hộp cơm rang, “Vậy thì ném đi, nhưng mà tiền phải trả cho tôi!”

Tô Tiếu vội vàng giữ tay cô nàng, “Vứt đi thì tiếc lắm. Tôi muốn hóa bi phẫn thành ăn uống.”

“Xem bà kìa, bà cứ nói thẳng với Cố Mặc bà thích hắn chẳng phải được rồi sao, còn vòng vèo, vòng vèo cái đầu bà!”

Tô Tiếu im lặng không nói, cô bắt đầu nghĩ lại một ít chuyện cũ.

Cô đã bị Cố Mặc miểu sát.

Đó là một buổi đại khóa công cộng một năm trước . Hai lớp họ học cùng nhau, Tô Tiếu thường xuyên trốn tiết công cộng, nhưng lần đó,  ma xui quỷ khiến thế nào cô lại đi, sau đó an vị ở cuối phòng sau xem tiểu thuyết giết thời gian.

Thẳng đến lúc có một thanh âm ở trên bục giảng vang lên. Cậu ta dùng giọng nói nhẹ nhàng lại ôn hòa, ở trên lớp đọc cổ ngôn.

Đó là tiểt văn hóa Hán ngữ, Cố Mặc đang đọc thơ trên bục giảng.

Tô Tiếu đột ngột ngẩng đầu, liền nhìn thấy trên bục có đứng một cậu con trai vóc người thon dài. Ánh trời chiều từ ngoài cửa sổ vẩy vào trong phòng học, ở trên người cậu ta rưới lên một chùm sáng , khuôn mặt của cậu ta ửng hồng, cánh môi hé ra khép lại, tình thơ liền  như nước chảy tràn vào tâm hồ của Tô Tiếu.

Tô Tiếu cảm thấy  chính là giây phút ấy, cô đã bị miểu sát.

Sau lại cô biết cậu ta tên là Cố Mặc, biết cậu ta là đội trưởng câu lạc bộ bóng rổ, biết con gái thích cậu ta rất nhiều, biết số người cậu ta cự tuyệt cũng rất nhiều.

Tô Tiếu đắm mình trong những năm tháng ngày xưa không tự thoát ra được, đang lúc ưu thương chán chường bới cơm , thì bị Trần Vi hung hăng vỗ một cái.

“Gọi bà đấy? Ngớ rồi à?”

“Ứ!” Tô Tiếu suýt chút nữa bị sặc , quay đầu lại hung hăng trừng Trần Vi một cái.

“Mau xem thiên hạ, mau nhìn! Tôi cũng vào nick rồi, tôi lên oai oai trước!” Nói xong, Trần Vi bay nhanh về chỗ của mình.

Tầm mắt của Tô Tiếu chuyển lên màn hình.

【 Thiên hạ 】Biển Màu Xanh Đậm : Em vẫn luôn yên lặng dõi theo anh. Kể từ khi biết anh đang chơi trò chơi này, em cũng lập tức lập nick vào trò chơi, chỉ  muốn đứng ở bên cạnh anhi.

【 Thiên hạ 】 Biển Màu Xanh Đậm: Sư phụ, anh hỏi em vì sao luôn là level 79 , em nói em lười, không muốn làm nhiệm vụ. Thật ra là em không muốn xuất sư, mỗi ngày nhìn thấy ba lượt mời gọi có thể sử dụng kia, tự mình mỉm cười tự mình ngọt ngào.

Thiên hạ truyền âm vẫn tiếp tục, Tô Tiếu thấy không hiểu ra sao cả theo tiềm thức đem thanh trượt kéo lên trên..

Không có tin tức gì đặc biệt, hầu hết là người của thế lực Thiên Nhai tuyên bố 9 giờ tối Lam Điều cùng Tích Âm kết hôn, chúc mừng chúc mừng linh tinh, Tô Tiếu khóe mắt giật giật, chẳng lẽ sư phụ này là Lam Điều?

Quả nhiên không ngoài dự đoán.

【 Thiên hạ 】 Biển Màu Xanh Đậm: Cố Mặc, em yêu anh.

Tô Tiếu cảm giác ruột gan mình đều đau rồi.

Phía bên kia, Trần Vi đã chạy tới kênh oai oai của Thiên Nhai, người ở bên trong mồm năm miệng mười nói chuyện, Tô Tiếu cũng nghe được sơ sơ.

“Tiểu Hải, cô có ý tứ gì a?”

“Quên đi quên đi.”

“Ta yêu anh ấy, bởi vì ảnh ta mới đến chơi trò chơi này.”

“Đừng náo loạn.”

“Hắn yêu ngươi sao?”

“Cố Mặc. . .”

“9 giờ, ta cùng Tích Âm kết hôn.” Giọng nói của Cố Mặc, giữa những thanh âm ồn ào hỗn loạn, Tô Tiếu vẫn như trước có thể chuẩn xác phân biệt.

“Cố Mặc. . .”

Giọng nói mang theo chút nghẹn ngào này hẳn là của Biển Màu Xanh Đậm kia đi.

“Tiểu Lam đi nghỉ sớm chút.”

Trần Vi nghiêng đầu sang, “Bà nói xem Biển Màu Xanh Đậm này là ai? Có thể là Trữ Lam không? Là bông hoa lớp bọn họ! Tích Âm kia phỏng chừng cũng là bạn học, chẳng qua không biết là ai? Âm Âm, chẳng lẽ là Tịch Âm Âm?”

Tô Tiếu không trả lời. Cô đem đồ đạc toàn thân của mình sửa sang lại một lần, sau đó đem vẻn vẹn có hơn 50 vàng  đổi thành một tờ phiếu 50 nguyên bảo, mua một cái thiên hạ truyền âm.

【 Thiên hạ 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Lam Điều, ta thích ngươi.

Toàn thể thế lực sôi trào.

【 Thiên hạ 】 Phượng Tê Ngô: Biến, kẻ địch đừng ồn ào quấy rối, nhân yêu chết tiệt.

Tô Tiếu: “. . .”

【 Thiên hạ 】 Hoa Vô Tình: Lam Điều ta thích ngươi.

【 Thiên hạ 】 Loạn Đánh Tỳ Bà: Lam Điều, ta thích . . .

【 Thiên hạ 】 Khe Suối: . . .  hoa cúc của ngươi. (:”> ai k hiểu giơ tay!!)

Tô Tiếu: “. . .”

Tô Tiếu dở khóc dở cười.

Được rồi, thầm mến một năm, cô rốt cục lấy dũng khí hoàn thành lời thổ lộ của mình, nhưng cô thậm chí còn không đợi  được câu cự tuyệt của Cố Mặc.

【 Thiên hạ 】 Lam Điều: Bên địch chú ý tố chất.

. . .
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-1-2013 20:30:34 | Xem tất


CHƯƠNG 4Tô Tiếu ném chuột, một tay chống cằm ngẩn người.

Trần Vi ngoảnh đầu sang, “Bà đúng là bi kịch. Nhưng nói lại, bà rốt cuộc thích Cố Mặc ở chỗ nào?”

Vấn đề này Trần Vi hỏi qua rất nhiều lần, Tô Tiếu cũng từng cẩn thận suy nghĩ, nhưng đáp án đều khiến người ta không nói nổi.

Tô Tiếu cũng không biết rõ Cố Mặc, bởi số lần bọn họ nói chuyện cộng lại cũng không hơn mười câu. Vì vậy, cô chỉ có thể quy thành yêu từ cái nhìn đầu tiên, đáp án này hiển nhiên khiến Trần Vi khịt mũi khinh bỉ.

“Được rồi, tôi đổi vấn đề, rốt cuộc bà thích Cố Mặc đến mức nào?”

Tô Tiếu xoay người, hai tay gác lên lưng ghế.”Bà  xem con mắt vô thần của tôi đi, cái mặt đau khổ của tôi đi.”

“Lòng rất đau?”

“Có một chút, khó chịu thế nào ấy.” Tô Tiếu vừa dứt lời, chợt nghe ngoài hành lang truyền tới một tiếng gào khản đặc .

Đó là tiếng gào y như giết heo.

Trần Vi đứng dậy mở cửa đi ra ngoài, sau một lát trở về vẻ mặt nghiêm túc nói: “Góc tường, có em đang khóc.”

Phòng ngủ của Tô Tiếu ở cuối hành lang, góc rẽ có một ban công rất rộng, bình thường có rất nhiều bạn học thích phơi chăn ở đó, cũng có người đứng ở  đó gọi điện thoại, hoặc là nhảy dây linh tinh. Đương nhiên, cũng sẽ có cô nương trốn ở đó trộm khóc, chẳng qua đến mức như thế này, Tô Tiếu nghĩ lại một chút, thì lần đầu tiên mới thấy.

“Là Trữ Lam.”

Tô Tiếu sững sờ.

Trữ Lam  mới vừa nãy ở trong trò chơi thổ lộ với Cố Mặc.

Cố Mặc trong trò chơi với Tích Âm 9 giờ kết hôn.

Tô Tiếu cũng ở trong trò chơi thổ lộ với Cố Mặc.

Cố Mặc nói bên địch chú ý tố chất.

Trữ lam ở trong xó hành lang khóc đến xé ruột xé gan .

Tô Tiếu chống cằm ngồi trên ghế ngẩn người.

Mày rốt cuộc có thích cậu ta đến mức nào hả Tô Tiếu? Tô Tiếu phát điên kéo kéo tóc, sau đó liền nhớ lại lớp học ngày hôm đó, ánh nắng ngày hôm đó , bóng người ngày hôm đó, bài thơ ngày hôm đó.

Kiêm gia thương thương, bạch lộ vi sương. Sở vị y nhân, tại thủy nhất phương.

. . .

Cái cô thích ấy là khoảnh khắc chiều ngày thu hôm đó, chẳng qua là trong cái khoảnh khắc ấy, có Cố Mặc.

“Kỳ thật bà cũng đâu có thích Cố Mặc nhiều nhặn gì cho cam,  không thì sao có thể vừa bắt đầu chơi game, đã quên luôn cả Cố Mặc.” Trần Vi đưa tay vỗ vỗ vai Tô Tiếu , “Tôi hiểu bà, chính là thoáng chút, đột nhiên tư xuân, có em nào thời thanh xuân không từng yêu thầm đội trưởng đội bóng rổ đẹp trai phóng khoáng kia chứ!”

“Vậy còn bà?” Tô Tiếu hỏi lại.

Trần Vi cười hề hề một tiếng, “Tôi còn qua cả thời mãn kinh rồi kia.”

“Ặc!” Tô Tiếu đứng lên, đi đến bên bàn học của Trần Vi , làm bộ muốn kéo tủ quần áo phía trên bàn Trần Vi ra.”Hôm qua Gia Nhạc Phúc mua băng vệ sinh ABC chiết khấu 5% cho tôi đi, bà qua tuổi mãn kinh rồi không cần phải dùng.”

“Cút!” Trần Vi giận dữ, chạy tới tha Tô Tiếu  trở lại chỗ của mình.

“Ài, nếu bà là thích thật, thì ra đời thực thổ lộ là được rồi. Ngày mai ôm một bó hoa hồng đứng dưới kí túc xá của hắn ta, sau đó nói em muốn làm bạn gái của anh, dù có thất bại cũng không hề gì, các em bị Cố Mặc từ chối nhiều lắm rồi, thêm bà cũng chả tính là gì.”

Tô Tiếu không có lên tiếng.

Lúc này, đã là 8 giờ 40 phút.

Người của thế lực Thiên Nhai đã tản đi rồi, chắc là đang chuẩn bị cho hôn lễ lúc 9 giờ.

Trong Nguyệt Quang Sâm Lâm chỉ còn lại mấy tên lưu manh của Phù Sinh Các . Bọn họ vây thành vòng tròn, nhân vật thầy thuốc của Tô Tiếu ngồi ở chính giữa.

Tô Tiếu di chuột một chút.

【 Gần】 Hoa Vô Tình: Động đậy rồi.

【 Quân chủ】 Loạn Đánh Tỳ Bà: Hứa Hứa nếu cô thực thích Lam Điều, bọn ta không làm thì thôi còn làm thì làm đến cùng, cướp người, trói chú rể lại đây.

【 Thế lực nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: . . .

【 Thế lực chủ 】 Loạn Đánh Tỳ Bà: Hứa Hứa ta là coi cô như con gái mình vậy, nếu cô thực thích tên tai họa kia , ta cũng không để ý có thằng con rể đối địch như thế.

【 Thế lực nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Cút!

Trong phòng ngủ, Tô Tiếu cạc cạc cười, làm Trần Vi rùng mình một cái.”Bà làm gì đấy?”

“Dù gì bọn tôi cũng là địch thủ nha, nếu cậu ta kêu tôi chú ý tố chất, vậy tôi phải đi phá hoại, khiến cho bọn họ không kết hôn được!”

【 Thế lực nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Cướp chú rể thì thôi, chúng ta đi phá đám đi!

Cái trò Tiêu Dao này thì có thể cướp dâu, nhưng điều kiện để cướp dâu cũng rất hà khắc.

Đầu tiên, người đi cướp dâu, phải là người hữu duyên với người bị cướp, hơn nữa tình nghĩa phải hơn 80 điểm. Điểm tình nghĩa của Tiêu Dao  cũng rất khó kiếm, phải thường xuyên tổ đội làm nhiệm vụ, mặc dù có vật phẩm tăng điểm tình nghĩa , nhưng mỗi ngày cũng không thể vượt qúa 5 điểm.

Tức là, nếu bạn muốn cướp chú rể, nhất định phải cùng chú rễ buộc qua tơ hồng, hơn nữa điểm tình nghĩa phải cao, là chân chân chính chính có JQ. Đặt ra như thế chắc là để phòng ngừa có người qua đường A vớ vẩn nào đó, , nhàm chán liền nhảy ra  cướp dâu.

Đó là điều kiện cơ bản nhất để cướp dâu , lúc sau còn có cái gì gì lôi đài rồi thi đấu, đủ loại phức tạp, mở serve đến bây giờ, vẫn chưa thấy có ai cướp dâu cả.

Nick thầy thuốc của Tô Tiếu trước mắt chỉ có 7, 8 người hữu duyên, điểm tình nghĩa cao nhất chính là đại sư phụ Hoa Vô Tình, bởi vì nhận thức lâu nhất. Nhưng tình nghĩa của họ cũng mới vừa vặn 90 điểm.

Danh tự của Lam Điều thì nằm đỏ chói trên danh sách cừu nhân của cô, cho nên cướp dâu, là hoàn toàn không có bất cứ khả năng nào hết.

Nhưng  quấy rối thì lại khác.

Tiêu Dao là game cổ trang, bản đồ kết hôn gọi là Thước Kiều Tiên. Đã kêu  Thước Kiều Tiên, thì chắc chắn là có một cây cầu, tân lang tân nương đầu tiên là ở miếu Nguyệt lão bên cầu đối diện buộc chỉ nhân duyên , sau đó thay hỉ phục, chú rễ cưỡi ngựa, cô dâu ngồi kiệu, đội rước dâu khua chiêng gõ trống, đi qua một  đoạn cầu hỉ thước phủ kín hoa hồng, lúc này mới có thể đến trong hỉ đường bái thiên địa.

Thước Kiều Tiên là khu vực an toàn, không thể khai hồng PK, nhưng lực lượng của quần chúng nhân dân là vĩ đại.

Tô Tiếu từng ở trên diễn đàn thấy một bài post kết hôn của server khác.

Trong trò chơi người chơi có thể xuyên qua người chơi, nhưng NPC thì không thể, cũng tương tự như mấy phương pháp đánh quái, cách thức giết BOSS vậy. Vừa vặn, đoàn thổi kèn nâng kiệu này đều là NPC.

Trong bài post ấy là một đại thần của server kết hôn, bởi vì hồng bao phát nhiều, người có mặt đem cầu hỉ thước vây chật như nêm cối, kết quả bi kịch đã tới, đội rước dâu không qua cầu được cầu, giao thông tắc nghẽn!

. . .

Tiêu Dao open beta mới ba tháng, rất nhiều nội dung  còn đang cập nhật. Chỉ một vụ cưới xin cũng đã phải tiêu tốn mấy trăm dân tệ, cho nên vợ chồng không tính là nhiều. Bài post kia cũng  chỉ nói về vụ kết hôn, khen tân lang tân nương nhân khí thịnh vượng, cũng không khiến  mọi người chú ý gì nhiều, nhưng đúng lúc này, Tô Tiếu nhớ lại, cô còn ở trong thế lực nhanh chóng sắp xếp kế hoạch quấy rối, chờ sau khi giải thích rõ cho mọi người , thì bọn họ đều ở trên oai oai rống to.

“Hứa Hứa, cô thực âm hiểm.”

“Hứa hứa, cậu là nhân tài nha!”

Tô Tiếu cười mà không nói, cô tháo tai nghe xuống, kêu một tiếng Trần Vi.

“Trần Vi, gọi toàn bộ già trẻ gái trai trong thế lực của bà kéo tới cầu hỉ thước, chúng ta đi xem lễ!”

Thế lực hiện tại của Trần Vi là một thế lực phụ bản trung lập, không tham dự bất kỳ cuộc đấu tranh nào. Chính  bởi vì không tham dự bắt kỳ cuộc đấu tranh nào, cũng hấp dẫn một nhóm lớn nhân sĩ hòa bình bát quái.

“Xem lễ? Chỉ đơn giản như vậy?”

“Đương nhiên!”

8: 50

Trong thế lực của Tô Tiếu còn onl hơn 40 người, toàn bộ đứng ở đầu cầu hỉ thước, chắn ở cửa lễ đường, đem cầu hỉ thước  vây đến nghiêm nghiêm thực thực.

Kỳ thật hai bên cầu hỉ thước là đài quan lễ rất rộng , mở máy chủ tới nay có rất nhiều cuộc hôn lễ, quần chúng vây xem đều đứng ở chỗ đó chờ phát hồng bao, mà bây giờ, nơi đó cũng đã đứng không ít người, có thể thấy thế lực Thiên Nhai quảng cáo không sai.

Chỉ một lát sau, người bên thế lực bọn Trần Vi cũng tới.

Tô Tiếu tiếp tục kêu, “Vi Vi tới đầu cầu.”

Trần Vi kinh ngạc, “Xem lễ không đứng ở đài xem lễ à? Đài xem lễ còn tặng kinh nghiệm nữa! Tôi nhớ là đứng đầu cầu  không được chia kinh nghiệm với lễ bao.”

“Là chị em thì đến đây! Chờ tí xem kịch vui.” Tô Tiếu đầu cũng không quay lại, nói.

9:00 đúng.

Một tin tức đỏ au của hệ thống bật ra.

Giờ lành tới! 【 Lam Điều 】 và 【 Tích Âm 】 đã buộc chỉ nhân duyên nơi Nguyệt lão.

9:03 phút.

Đội rước dâu  khua chiêng gõ trống bước lên cầu hỉ thước.

Cầu hỉ thước rất dài. . .

9: 05 phút

Đội ngũ mắc kẹt.

Kênh gần ngập đầy nghi hoặc.

【 Gần】 Phượng Tê Ngô: làm gì vậy, sao lại bất động rồi.

【 Gần】 Thủy Nguyệt Nhi: Làm sao vậy làm sao vậy? Ta rớt mạng sao?

Đội người chơi đi đưa dâu chỉ đi theo sau kiệu hoa mới có thể nhận được lễ bao hệ thống đưa tặng, chắc chắn toàn bộ thế lực Thiên Nhai đều tham gia vào đội đưa dâu, cho nên hiện giờ căn bản  không nhìn thấy tình hình phía trước như thế nào.

Duy nhất có thể nhìn thấy, tự nhiên là người đang cưỡi bạch mã, mang hoa hồng trù – tân lang Lam Điều.

Hứa Ngải Dĩ Thâm đứng ở đầu cầu, cô bị người trong thế lực kêu tới đứng phía trước đội ngũ.

Giờ phút này, cô và Lam Điều ngõ hẻm gặp nhau, hình thành thế giằng co.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-1-2013 20:31:51 | Xem tất

CHƯƠNG 5Tô Tiếu kỳ thực rất muốn đứng ra phía sau. Tuy người chơi có thể xuyên qua người chơi, nhưng có một vấn đề rất rõ ràng, ấy là lúc này bản đồ chật ních người, cô cũng kẹt rồi.

Hơn nữa còn kẹt tới mức khiến người ta phải lộn ruột, thiếu tí nữa không chuyển động được cả con trỏ.

【Gần 】 Lam Điều: Tránh ra.

【Gần 】 Loạn Đánh Tỳ Bà: Thế lực bọn ta hoạt động đầu cầu ngắm trăng, liên can khỉ gì đến ngươi!

【Gần 】 Thủy Nguyệt Nhi: Phù Sinh Các rác rưởi, ngay cả chuyện phá đám cưới vô sỉ như này mà cũng làm được, quả là không có giới hạn!

【Thiên hạ 】 Tích Âm: Người trong toàn server đều biết Phù Sinh Các mấy người rốt cuộc rác rưởi đến thế nào rồi.

【Thiên hạ 】 Hoa Vô Tình: ╮(╯▽╰)╭, chuyện này cũng đành chịu thôi.

【Thiên hạ 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Chịu thôi, người ta thích ngươi, không đành lòng để ngươi kết hôn nha. . .

Tô Tiếu hỏi mượn Trần Vi 50 nguyên bảo, lại phát một cái thiên hạ truyền âm, cô dứt khoát phá là phá đến cùng!

Trần Vi cười cô, “Bà bị kích động rồi à?”

Tô Tiếu chẳng thèm ngẩng đầu lên, “Ờ, dù gì thì cũng đã thế rồi.”

Cô nhanh chóng đánh một đoạn dài cực buồn nôn trên kênh gần, đang muốn nhấn enter gửi đi, lại thấy giữa màn hình nhảy ra một khung thoại.

Hệ thống: Bạn đã ngắt kết nối với máy chủ, hãy đăng nhập lại sau mười giây. .

“M, tôi rớt mạng rồi!”

Trần Vi quay đầu sang, “Tôi cũng không động đậy nổi!”

Sau 10 giây, Tô Tiếu nhập tài khoản mật mã vào, hệ thống thông báo không thể kết nối với máy chủ, cô lật bàn!

Một bên vẫn đang thử đăng nhập, người cô đã đứng lên, nghe ngóng tình huống bên màn hình của Trần Vi.

Cả cái Thước Kiều Tiên chật kín là người, trong đám người thỉnh thoảng lòe ra một ánh sáng trắng, ấy là có người chơi bị rớt mạng. . .

“A! Tôi cũng rớt rồi!” Trần Vi hét một tiếng, liền thấy game đã tiến hành đếm ngược thời gian đăng nhập lại, hai người dùng là mạng trường cà khổ, tại cái lúc này, mất kết nối đương nhiên là đứng mũi chịu sào.

Nhưng mà, người của thế lực Thiên Nhai phần lớn cũng là mạng trường.

Bọn họ là bạn học mà lại. . .

Tô Tiếu đeo tai nghe lên.

“Hứa Hứa?”

“Bọn họ rớt mạng nhiều lắm!”

“Lam Điều đâu? Mới nãy chả phải kiêu ngạo lắm à?”

“Rớt rồi, ha ha ha ha!”

Tô Tiếu chỉnh chỉnh micro, “Khụ khụ. . .”

“Uầy, Hứa Hứa cô chịu nói rồi!”

“Vừa mới nói là Hứa Hứa đấy hả?”

“Ta bị rớt rồi, giờ không vào được.”

“Người của thế lực Thiên Nhai cũng rớt từng mảng từng mảng á, soạt soạt soạt, sáng lòe lòe này!” Người nói là Cố Hi Bạch, giọng điệu cứ phải gọi là cực kỳ hả hê.

“Trong dự đoán.” Tô Tiếu nhàn nhạt nói.

Cái mạng trường cà khổ này, chơi game thì phải biết.

“Hứa Hứa, cô quả là đa mưu túc trí!”

“Quá lời rồi.”

. . .

Vài phút sau, Tô Tiếu thật vất vả chen vào game.

Quần chúng vây xem trên Thước Kiều Tiên càng tụ càng nhiều, cô chỉ có thể thấy đông nghìn nghịt người cùng khung thoại bốc lên như chớp trên đầu mấy người đó, ngay cả nội dung cũng chẳng thấy rõ là gì.

Bởi tốc độ spam quả thật là quá nhanh.

Càng bực ấy là, rất nhiều người đều ở tại chỗ bắn pháo hoa,  Bản đồ đều sắp kẹt cứng rồi trời ạ!

Trần Vi bên cạnh đang rít gào, “M, sao liên tiếp không vào nổi thế này!”

Nhưng đúng lúc đó, một tin tức đỏ tươi của hệ thống bắn ra.

【Hệ thống 】Các bạn thân mến, máy chủ Bồng lai tiên đảo 9: 30 phút tiến hành bảo trì tạm thời, thời gian bảo trì là 30 phút, xin thứ lỗi vì sự bất tiện gây ra cho mọi người. Cuối tuần thứ ba sau khi trò chơi tiến hành đổi mới như thường lệ, các bạn có thể đến NPC Bổ Thường nhận lễ bao đền bù.

“M, máy chủ phải bảo trì!” Trên oai oai tiếng rống liên tục không ngừng, Tô Tiếu trái lại ngẩn ra một chút.

Giờ mở cửa của Thước Kiều Tiên là 8 giờ sáng cho đến 10 giờ tối.

NPC chủ trì hôn lễ cũng muốn nghỉ ngơi á. Cho nên Tô Tiếu đang suy nghĩ lẽ nào để huynh đệ trong bang tĩnh tọa ở đầu cầu cả một tiếng đồng hồ? Cô chỉ nghĩ phá rối một chút, lúc sắp hết giờ thì tìm Lam Điều bọn họ bắt chẹt ít tiền mãi lộ, không hề nghĩ sẽ thật sự làm người ta không kết hôn được.

Ngờ đâu bây giờ hệ thống bảo trì cần 30 phút, 10 giờ sau khi bảo trì hoàn tất, NPC không chủ trì hôn lễ nữa, hôn lễ của Lam Điều, cứ như vậy sờ sờ bị phá hỏng bét.

Trần Vi cũng nhìn thấy tin tức của hệ thống.

Cô nàng hướng Tô Tiếu dựng ngón giữa, sau đó nhanh chóng  vào lại oai oai của thế lực Thiên Nhai, đồng thời còn rất chủ động nhổ tai nghe ra mở loa.

Bên trong là một đống hỗn loạn ầm ĩ.

Chẳng là nội dung mà mọi người thảo luận đều là một.

“Mẹ kiếp!”

“Một đám rác rưởi Phù Sinh Các!”

“Ta R, nghẹn một bụng hỏa!”

“Hôm nay không kết được rồi.” Giọng nói này, là của Cố Mặc.

“Vâng, ngày mai vậy!” Giọng nữ nhẹ nhàng này, chắc là của Tích Âm rồi.

“Sáng mai có trận đấu bóng rổ, tối có khả năng ra ngoài liên hoan, đến giờ lại  bị chặn thì không xử lý được.”

“Vậy rảnh rồi bàn sau.”

Ai mà ngờ, buổi hôn lễ này cứ thế bị gác lại cơ chứ.

T T. . .

Mặc dù đã phá được hôn lễ, nhưng Tô Tiếu cũng chẳng vui vẻ là bao. Trường học tuy không cắt điện, nhưng 11 giờ sẽ ngắt mạng, cho nên cô cũng lười vào lại game, dứt khoát đẩy cửa phòng, chuẩn bị ra ngoài dạo một vòng.

Lúc đi qua chỗ cầu thang, cô nghe thấy tiếng khóc thút thít cùng tiếng an ủi của một cô gái.

“Đừng khóc nữa, Cố Mặc chỉ kết hôn trong trò chơi thôi mà.”

“Tớ biết là kết hôn trong trò chơi, nhưng tớ vẫn không thể chịu được.”

“Tích Âm là đại thầy thuốc trang bị tốt nhất trong thế lực, mà cũng nổi tiếng nữa, bọn mình giờ cũng thiếu nhiều thầy thuốc, Cố Mặc cậu ấy cũng bất đắc dĩ thôi.”

“Thế thì sao, ngoài đời cậu ấy cũng cự tuyệt tớ rồi.”

“Nhưng cậu ấy đã có bạn gái đâu, vẫn còn cơ hội mà.”

. . .

Tô Tiếu đứng trong góc, thẳng đến lúc dưới cầu thang vang lên tiếng bước chân, cô mới hoàn hồn, bước vội xuống tầng.

Bây giờ là mùa hè.

Chỉ là thành phố B trời hè cũng chẳng nóng mấy, đặc biệt là trường bọn họ có hơn trăm năm lịch sử, cổ thụ che trời, che chắn phần lớn ánh mặt trời. Mà ban đêm, càng có nhiều gió mát, đi dọc theo con đường râm mát ấy, gió thổi vào mặt khiến con người ta thanh tỉnh sảng khoái.

Thế lực của Tô Tiếu thật ra cũng rất thiếu thầy thuốc.

Dù sao game cũng mới Open beta, thầy thuốc luyện cấp rất chậm, với lại chơi thầy thuốc phần nhiều là con gái, cũng chẳng đến nỗi liều mạng thăng cấp. Trong thế lực, số thầy thuốc tuy rằng không ít, nhưng có thể đảm đương trọng trách cũng không quá 5 người.

Có lúc bọn họ nói đùa, bảo quân chủ Loạn Đánh Tỳ Bà bán rẻ trinh tiết đi quyến rũ các em thầy thuốc về, Loạn Đánh Tỳ Bà rất khí phách nói, “Không ai thêm máu thì tự mình gặm thuốc! Danh phận là phải để cho người con gái mình yêu!”

Cho nên, người trong thế lực bọn họ vẫn thật là lợi hại, có một số phụ bản cấp cao, trong tình huống không có thầy thuốc, bọn họ vẫn tổ một đội sống sống chết chết đi chém BOSS, đương nhiên, cũng có nhiều lúc bị chết gào khóc thảm thiết chờ Hoa Vô Tình hoặc thầy thuốc nào khác chạy tới cứu.

. . .

Tuy rằng đó chỉ là một trò chơi.

Nhưng Tô Tiếu không hy vọng duy trì hôn nhân trong game chỉ vì một chức nghiệp.

Vừa vặn cô biết thêm máu, đối với thế lực mà nói là không thể thiếu.

Nếu cô bạn vừa nãy nói là thật, thì hiện giờ, cô chẳng hề ghen tị với Tích Âm  một chút nào. Trong đầu Tô Tiếu bỗng nhiên lóe lên hình ảnh về tiết công cộng hồi chiều.

Cố Mặc quay lại khẽ cười, nói, “Bọn tôi đang cần thầy thuốc.”

Tô Tiếu mím môi, trong lòng thầm nói với mình, kỳ thực, có lẽ mày cũng không thích cậu ta như mày tưởng thế đâu.

Cô dạo qua dạo lại rồi thành dạo loạn, kết quả không chú ý đã tới dưới ký túc xá nam.

Cô biết tầng của Cố Mặc, từ vị trí này nhìn lên, có thể thấy cửa sổ phòng bọn họ. Cái thứ năm từ bên trái, chính là phòng của Cố Mặc.

Nơi đó rèm cửa kéo một nửa, lộ ra một quầng sáng mờ nhạt.

Tô Tiếu hơi hoảng hốt,  rốt cuộc cô thích cậu ta đến mức nào?

Hay là chỉ thích cái cảm giác trong khoảnh khắc ấy mà thôi?

Ngay lúc cô đang rối rắm vô cùng , thì một tiếng xoạt vang lên làm phân tán sự chú ý của cô, cô nhìn theo hướng phát ra tiếng động.

Ở đó một nam sinh để trần nửa người đang đứng, cậu ta đang đối mắt với cô.

Tô Tiếu sững sờ.

Sau đó cô thấy cậu ta lạnh nhạt bĩu môi, tiếp tục thong thả kéo rèm cửa.

Vừa nãy cô nghe được là tiếng kéo rèm cửa này đây.

Hiện tại, cậu ta đang lấy tốc độ chậm như rùa bò kéo rèm, rồi thân mình của cậu ta bị che mất, dần dần toàn bộ ánh đèn đều bị chiếc rèm kia ngăn cách.

Tô Tiếu cảm thấy cậu ta cố ý làm thật chậm.

Cô đột ngột ôm mặt, mới nãy cô đứng ở đây chừng  10 phút. Mặc dù mới đầu là ngửa đầu nhìn phòng của Cố Mặc, nhưng sau cô lại thất thần, ai ngờ trong mắt người ta, lại thành ra nhìn vào phòng họ.

M, người ta khẳng định xem cô là nữ lưu manh đi rình trộm phòng nam sinh a!

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-1-2013 20:33:08 | Xem tất
CHƯƠNG 6


Hôm sau.

Người của thế lực đối địch đều không onl, cho nên Phù Sinh Các chẳng có ai để đánh.

Tô Tiếu làm xong nhiệm vụ hằng ngày, bắt đầu luyện kỹ năng sinh hoạt của mình. Cô học đều là kỹ năng hệ thu thập, đào quặng với hái thuốc.

Bởi vì trước đây các sư phụ đều nói thu thập là dễ kiếm tiền nhất, song sự thật là cái nghiệp thu thập là cái nghiệp dễ bóc lột nhất.

Một người chơi chỉ có thể học hai kỹ năng sinh hoạt. Quáng thạch với thảo dược có rất nhiều loại, nên đào quáng thạch với dược thảo cũng chiếm bao rất nhiều, Tô Tiếu học hai kỹ năng đều là thu thập, không thể tự sản tự tiêu tự chế tạo được. Với lại làm thầy thuốc, cô thường hay bị thế lực, hảo hữu, đồ đệ tha đi làm công, căn bản không có dư thời gian mở quán, cho nên mấy thứ thu thập được phần lớn đều cống hiến cho thế lực.

Lúc này, cô rất chi là nhàn nhã ngồi xổm trước một khối quáng thạch đang trong quá trình hình thành.

Tô Tiếu bỗng nhớ ra một vấn đề, tại sao cô có thể nhàn rỗi thế này? Chỉ vì cô đã làm xong nhiệm vụ hàng ngày cộng với phe địch không ai onl sao?

【Thế Lực Nguyên Lão 】 Hoa Vô Tình: Đồ nhi cho 15 cái Quặng Sắt Tinh Luyện với, ta muốn giao nhiệm vụ sư môn.

Giờ thì, Tô Tiếu rốt cuộc đã hiểu rồi.

Đồ đệ Lạc Phong của cô đã lâu không thấy làm phiền cô nữa.

Tô Tiếu mở danh sách sư đồ ra, danh tự của Lạc Phong xám xịt,

Trò Tiêu Dao này, vì để giúp nick nhỏ trưởng thành, một đồ đệ có thể có tối đa 3 sư phụ, mà đồng thời một sư phụ chỉ có thể có một đồ đệ, hình thức ba kéo một điển hình, đương nhiên, nếu chung sống không hài hòa, có thể xin giải trừ quan hệ sư đồ.

【Thế lực Nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Trường An.

Túi của Tô Tiếu sắp đầy rồi, đợi tí đào xong khối quáng thạch này, có thể về thành Trường An cất đồ vào Thương khố, hay cũng là, địa điểm cô đã hẹn giao dịch với Hoa Vô Tình.

Mắt thấy quáng thạch đã thành rồi.

Tô Tiếu đang muốn động thủ, lại bỗng phát hiện nhân vật của mình đứng đờ tại chỗ, trên đỉnh đầu bốc lên trạng thái mê man.

MẸ!

Bị thích khách tập kích rồi.

Tô Tiếu mở tin tức chiến đấu ra, liền thấy một dòng thông báo đỏ như máu.

Hệ thống: Bất Niệm Tình Thâm đã đại phát cuồng tính!

Ám khí của Bất Niệm Tình Thâm tạo ra 1080 điểm thương hại cho bạn, bạn đã vào trạng thái mê man 5 giây.

Nếu người tập kích là Bất Niệm Tình Thâm, Tô Tiếu mặc kệ không chống cự.

Chỉ tiếc trạng thái chiến đấu không thể dỡ trang bị xuống, bằng không cô nhất định sẽ cởi sạch sẽ đứng đó chờ chết, cũng bớt tiền đi sửa trang bị.

Nhưng, sự tình phát triển khác xa so với tưởng tượng của cô.

Trạng thái mê man của cô vừa giải trừ, còn chưa kịp có động tác gì, lại mê man.

Ám khí của Bất Niệm Tình Thâm tạo ra 840 điểm thương hại cho bạn, bạn đã vào trạng thái mê man 5 giây.

Ám khí của Bất Niệm Tình Thâm tạo ra 289 điểm thương hại cho bạn, bạn đã vào trạng thái mê man 5 giây.

. . .

Làm cái khỉ gì đấy!

Muốn giết thì giết đi, cứ mê man thế để làm gì hả!

【Gần 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Anh có bệnh hả!

Bị giày vò lâu như vậy, Tô Tiếu trơ mắt nhìn quáng thạch đã thành thục dần dần tan biến, mà thằng cha Bất Niệm Tình Thâm này vừa không giết cô, cũng chẳng nói chuyện, cũng luôn ẩn thân, Tô Tiếu chỉ nhìn thấy bóng lưng lờ mờ của nhân vật xuất hiện giữa mỗi lần bị mê man, thời gian còn lại thì hoàn toàn không biết thích khách này đang ở chỗ nào, làm cô hận đến nghiến răng, trong lòng cũng bừng bừng thiêu đốt.

【Thế lực Nguyên lão 】 Hoa Vô Tình: Đồ nhi, sư phụ đứng chờ rạc cả chân ở Trường An rồi nè. . .

【Thế lực Nguyên lão 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Cầu cung tiễn thủ, cầu đạo sĩ, ta ở hoang mạc bị thích khách đánh lén.

Hệ thống: Hoa Vô Tình mời bạn gia nhập đội ngũ.

Bạn đã gia nhập đội ngũ của Hoa Vô Tình.

Một lát sau, cung tiễn thủ mãn cấp trong thế lực Mặc Mặc Vô Ngữ được thêm vào.

<Đội trưởng> Hoa Vô Tình: Cố gắng, bọn ta lập tức qua đó.

<Đội ngũ > Hứa Ngải Dĩ Thâm: Hỏng xừ rồi, thích khách này cứ hôn mê con, không giết cũng chả nói năng gì, con bị hôn mê ở đây 10 phút rồi.

<Đội trưởng> Hoa Vô Tình: Cách 5 giây lại gõ con một cái?

<Đội ngũ > Hứa Ngải Dĩ Thâm: Vâng.

<Đội ngũ > Mặc Mặc Vô Ngữ: Hô!

<Đội ngũ > Hoa Vô Tình: . . . Con thật đáng thương.

Không đến nửa phút, Tô Tiếu thấy đầu của Hoa Vô Tình và Mặc Mặc Vô Ngữ trong đội mình sáng lên.

Cô lập tức hăm hở lên, tay không ngừng thêm trạng thái cho mình, chuẩn bị tốt để chiến đấu.

Đợi trạng thái thêm xong, cô bỗng tỉnh ngộ, sao mình lại cử động được rồi?

Thằng cha thích khách kia sơ sẩy hay làm sao rồi? Lại không thèm hôn mê cô nữa?

<Đội ngũ > Mặc Mặc Vô Ngữ: Quanh đây không có thích khách ẩn thân.

Mặc Mặc Vô Ngữ là một cung thủ mãn cấp, bởi chức nghiệp tương khắc, cho nên thích khách mặc cho mãn cấp ở trước mặt hắn cũng sẽ bị nhìn thấu tung tích, giờ hắn nói không có, thì chứng tỏ tên thích khách ấy đã chạy mất rồi.

Tô Tiếu bị chơi đầy bụng ủy khất mà không thể phát tiết, bèn lôi Bất Niệm Tình Thâm ra mắng một trận trong đội ngũ.

<Đội trưởng > Hoa Vô Tình: Mắng xong chưa?

<Đội ngũ > Hứa Ngải Dĩ Thâm: Bực mình quá!

<Đội trưởng > Hoa Vô Tình: Đưa quặng cho sư phụ.

<Đội ngũ > Hứa Ngải Dĩ Thâm: Chỉ nhớ quặng thôi, đồ đệ bị bắt nạt cũng không biết giúp gì cả.

Mặc dù nói là nói thế, nhưng Tô Tiếu vẫn đưa quặng đã chuẩn bị xong giao dịch cho Hoa Vô Tình, mới giao dịch thành công xong đã thấy Hoa Vô Tình nhanh đến phi thường rời khỏi đội, cưỡi tiểu mã chạy tới truyền tống thạch.

. . .

Hiện giờ trong đội chỉ còn hai người là Mặc Mặc Vô Ngữ với cô.

<Đội ngũ > Hứa Ngải Dĩ Thâm: Tôi về Trường An dọn túi đây.

<Đội trưởng > Mặc Mặc Vô Ngữ: Ừ.

<Đội ngũ > Hứa Ngải Dĩ Thâm: Cảm ơn cậu nhé.

Mặc Mặc Vô Ngữ người cũng như tên, bình thường không nói nhiều, ngày ngày ngâm mình trong chiến trường. cho nên Tô Tiếu rất ít khi tiếp xúc với hắn, không tính là quen thân, nên ngữ khí cũng rất chi là khách khí, chẳng là đợi cô cưỡi tiểu mã chuẩn bị chạy ra truyền tống thạch, thì phát hiện Mặc Mặc Vô Ngữ còn đứng nguyên tại chỗ không động đậy, hơn nữa còn khóa vào mình, Tô Tiếu dừng lại, chẳng lẽ hắn còn có chuyện gì à? Lẽ nào có chuyện cần giúp đỡ?

Không ngờ đúng lúc ấy, một cái tin khoan khoái nhảy ra.

<Đội trưởng > Phí xuất trận.

Tô Tiếu: . . .

Lần này, đến lượt cô mặc mặc vô ngữ rồi.

<Đội trưởng > Mặc Mặc Vô Ngữ: Hoa Vô Tình nói cô có Bí ngân cao cấp, ta thiếu một khối.

Bí ngân cao cấp là quáng thạch cấp 80, sinh trưởng chậm không nói lại còn rất khó đào, bởi trò chơi này có thiết kế vận may, vận khí không tốt thì đào toàn ra mấy bí ngân rách nát, cho nên thạch cấp cao kiểu này giá trên thị trường rất cao, Tô Tiếu may mắn đào được một khối, được cô đặt trong Thương khố làm trấn thạch chi bảo.

Đó là thứ duy nhất mà cô có thể khoe khoang, giá thị trường chừng 1000 vàng, tính ra nhân dân tệ cũng là 100 đồng.

<Đội trưởng > Mặc Mặc Vô Ngữ: Ta giờ chỉ có 800 vàng, nhưng rất cần khối thạch ấy làm vũ khí. Còn thiếu sẽ trả cô sau.

Tô Tiếu nghĩ một chút, rồi đáp “ừ” một tiếng trong đội.

<Đội trưởng > Mặc Mặc Vô Ngữ: Về sau giúp cô bắt thích khách miễn phí.

Tô Tiếu: ORZ. . .

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-1-2013 20:34:11 | Xem tất

CHƯƠNG 7Sau khi trở lại Trường An, Tô Tiếu giao dịch quáng thạch cho Mặc Mặc Vô Ngữ.

Mặc Mặc Vô Ngữ vẫn ít lời như trước, nói một câu cảm ơn trong đội rồi chạy đi chiến trường xếp hàng, Tô Tiếu thì truyền tống vào lãnh địa của thế lực.

Mỗi thế lực cấp ba đều có thể xin một mảnh lãnh địa cho mình, thành viên của thế lực có thể ở đó làm ruộng dệt vải, bên trong có nhà ăn, phòng hội nghị, vườn rau, ao cá vân vân, có thể thu được cống hiến thế lực qua làm nhiệm vụ lãnh địa, từ đó đổi một ít vật phẩm danh vọng với trang bị.

Tô Tiếu là nông dân xứng chức nhất thế lực.

Tự cô cũng không trồng trọt gì, vì đã không cần nhiều danh vọng đi đổi đồ nữa. Nhưng các bé làm ruộng trong thế lực lại không nhớ tưới nước nhổ cỏ, lại còn quên cả thu hoạch. Mà trò Tô Tiếu thích chơi trước đây là Nông trại vui vẻ, cho nên cô sẽ phản xạ có điều kiện giúp mọi người chăm sóc ruộng, đợi rau quả chín rồi, cô cũng sẽ giúp thu hoạch luôn, rồi chat mật với người trồng, rau của cậu tôi thu hoạch giúp rồi, giờ đất trống rồi đó.

Cô là nhũ mẫu xứng chức nhất Phù Sinh Các, cũng là đệ nhất bảo mẫu.

Quân chủ Loạn Đánh Tỳ Bà nói trong đời Hoa Vô Tình chỉ làm đúng được một chuyện, đó là thu Hứa Hứa làm đồ đệ, đồng thời cũng kéo cô vào thế lực.

Tuy là nói đùa, nhưng cũng thuyết minh Hứa Ngải Dĩ Thâm rất quan trọng.

Mà chơi game, quan trọng nhất ấy là bạn bè.

Tô Tiếu đang cuốc đất, bỗng nghe thấy một tiếng giòn giã.

Định!

Hệ thống: Hứa Ngải Dĩ Thâm của Phù Sinh Các, đã đào được một 【Lọ thuốc hít thần bít 】trong ruộng rau của thế lực.

Tô Tiếu ngẩn ra, đây là cái gì, còn đủ để lên được cáo thị của hệ thống?

【Thế lực Nguyên lão 】 Hoa Vô Tình: Hứa Hứa con lên cáo thị kìa, cái gì đấy, gửi thuộc tính lên xem?

Tô Tiếu mở túi đồ, tìm một hồi mới thấy một vật đen sì nằm tận trong góc, di chuột kích lên, chỉ có một hàng chữ.

Lọ thuốc hít thần bí, không thể giao dịch, không thể vứt bỏ.

Tô Tiếu gửi thuộc tính của lọ thuốc hít lên kênh thế lực.

【Thế lực Nguyên lão 】 Hoa Vô Tình: Chẳng thấy nói gì cả, làm gì không biết?

【Quân chủ 】 Loạn Đánh Tỳ Bà: Chẳng lẽ là nhiệm vụ mật?

【Thế lực 】Khe Suối: Có nói là vật phẩm nhiệm vụ đâu.

【Quân chủ 】 Loạn Đánh Tỳ Bà: Nhiệm vụ mật, nhiệm vụ mật!

Cái trò Tiêu Dao này có rất nhiều nhiệm vụ mật, trên website chính thức cũng không công bố rõ ràng tiến trình nhiệm vụ, chỉ nhắc nhở người chơi chú ý quan sát, kỳ tích nơi đâu cũng có.

Độ khó của nhiệm vụ mật cũng là ngẫu nhiên, có nhiệm vụ được phát hiện rồi thì mọi người đều có thể đi làm, nhiệm vụ kiểu đó thưởng cũng không nhiều, mà có những nhiệm vụ mật là duy nhất, phần thưởng tương đối dày, nghe đâu còn có trang bị cực phẩm, tiếc là cho tới nay, trên diễn đàn chưa hề có câu chữ nào đề cập tới nhiệm vụ duy nhất kiểu ấy, cho nên người chơi đều không có  manh mối gì cả.

Trên oai oai, mọi người chỉ điểm loạn cào cào, Tô Tiếu dùng thử chuột trái chuột phải, con lăn đủ các cách lên cái ‘Lọ thuốc hít thần bí’ ấy, ấn rồi ấn, vẫn chẳng phát hiện được dấu vết gì. Cô lại đưa nó ra khỏi túi đồ thử vứt bỏ, kết quả nhìn thấy hệ thống thông báo : Vật phẩm này không thể vứt bỏ.

Rồi rồi, nếu không bỏ được, lại không biết dùng thế nào, đơn giản  quăng vào Thương khố là xong, đỡ chiếm bao, kết quả Tô Tiếu đi tới chỗ NPC Thương khố, muốn đem Lọ thuốc hít thần bí  bỏ vào, thì thông báo của hệ thống lại xuất hiện.

Hệ thống: Vật phẩm này không thể cho vào Thương khố.

T T. . .

“Hứa Hứa! Đang làm gì vậy?”

Lúc này Tô Tiếu đã về lại ruộng rau, chuẩn bị thu hoạch cho xong, rồi thông báo cho mấy tên cần danh vọng về làm ruộng.

“Thu hoạch rau.”

“Ta vừa lên diễn đàn tra thử rồi, máy chủ Thanh Thành Sơn cũng có một người đào được Lọ thuốc hít thần bí, nhưng người đó là lúc ra dã ngoại đào bảo đào được, bài post ở trang mấy trăm cơ, vẫn chưa có ai phát hiện tác dụng của Lọ thuốc hít ấy cả, cũng không gây ra nhiệm vụ mật nào cả.” Người nói ấy chính là người có chấp niệm rất mạnh mẽ với nhiệm vụ mật – quân chủ Loạn Đánh Tỳ Bà.

“Thần bí quá , cô cứ giữ lại đã nhé.”

“Vâng.”

Tô Tiếu thầm oán, dù tôi có muốn cũng chả vứt được, rốt cuộc đây là cái của khỉ gì!

Tô Tiếu thu hoạch rau củ xong, rồi truyền tống ra khỏi lãnh địa thế lực.

Nơi này là thành Trường An.

Ra khỏi khu vực thế lực sẽ nhìn thấy một cái lôi đài rất lớn.

Người chơi lúc nào cũng có thể luận võ trên lôi đài, hơn nữa chỉ cần tiêu tiền, còn có thể mở hoạt động lôi đài nữa.

Tỉ như là, luận võ kén rể.

Trước mắt, thế lực lớn nhất ở Bồng Lai Đảo là Bích Hải Lộng Triều Thanh, thế lực chiến mỗi tuần đều có thể giữ được 2 đài tế thiên trở lên. Với lại, bọn họ còn lập liên minh anh hùng, do bốn thế lực cấu thành,vào thời đầu của game, đã có thực lực rất mạnh.

Hiện tại, người chơi đội chữ triều xanh lục của Bích Hải Lộng Triều Thanh đang tụ tập quanh lôi đài spam, nội dung là:

Buổi chiều từ 2 giờ – 5 giờ, mỹ nữ Khuynh Thành Nhất Tiếu của Bích Hải Lộng Triều Thanh luận võ kén rể, hoan nghênh đông đảo các nam cao thủ độc thân tới tham gia!

【Thiên hạ 】 Bích Hải Thanh Thiên: Chiều nay 2 giờ – 5 giờ, muội muội ta Khuynh Thành Nhất Tiếu luận võ kén rể, các anh hùng hãy tới đây, xem ai có thể ôm mỹ nhân về.

【Thiên hạ 】Khuynh Thành Nhất Tiếu: Cảm ơn ca ca.

Lúc này, kênh gần, kênh khu vực, thậm chí cả kênh thiên hạ truyền âm cũng đều bị người của Bích Hải Lộng Triều Thanh chiếm cứ, thành Trường An nơi nơi đều là người chơi spam, bản đồ kẹt đến độ không hề thua kém Thước Kiều Tiên mấy hôm trước.

Tô Tiếu vốn tưởng bày quán bán ít thạch với thảo dược, xem tình hình này, thì chỉ có thể bỏ thôi.

【Thiên hạ 】Mạc Anh Hùng: Ha ha, Tiếu Tiếu chờ ta đoạt hạng nhất cưới nàng về nhà!

Tên gọi ở nhà của Tô Tiếu là Tiếu Tiếu, vì thế khi thấy cái thiên hạ này thì nổi đầy da gà, lắc lắc đầu, cô thúc ngựa chạy ra điểm truyền tống nơi cổng thành của thành Trường An.

Mới đi được vài bước, một thông báo của hệ thống đã bật ra.

Hệ thống: Bất Niệm Tình Thâm xin thêm bạn làm hảo hữu, đồng ý OR từ chối?

Tô Tiếu ngẩn hết cả người, sau khi click đồng ý lập tức gửi tin nhắn qua, “Anh muốn làm gì vậy?”

Đối phương vẫn như cũ không đáp.

Rất lâu sau. . .

Bất Niệm Tình Thâm nói với bạn: Đỡ tốn tiền Thiên Nhãn.

Tô Tiếu phun máu.

Trò Tiêu Dao này có thể tra được tọa độ của hảo hữu.

Mà Thiên Nhãn, thì phải cần nguyên bảo mua ở chỗ Thương thành. thường dùng để đi báo thù lần ra vị trí của kẻ địch, một lần dùng là 20 nguyên bảo, quy ra nhân dân tệ là 2 tệ.

Đồ thần kinh!

Tô Tiếu nổi giận gõ bàn phím.

Bạn nói với Bất Niệm Tình Thâm: Tôi từng cướp BOSS của anh hay là cướp gái của anh hả?

Đối phương lại trầm mặc.

Đợi hồi lâu không thấy hồi đáp, Tô Tiếu xóa Bất Niệm Tình Thâm ra khỏi danh sách hảo hữu.

Thêm hảo hữu, có khác gì đeo lên mình quả bom hẹn giờ chứ? Thằng cha thích khách kia dù sao cũng không thể dùng Thiên nhãn 24 giờ truy tung tích của cô đi, rốt cuộc là cô đã gây tội gì, mà lại chọc phải thằng điên này chứ?

Quả thực là giống như cái đuôi sau người, âm hồn không tan á, lật bàn!

~~~~~~~~~~~~~

Thuốc hít: (Nghe giống thuốc phiện gớm, nhg nó là thuốc lá với 1 số hg liệu nữa, với lại mã ngoài cũng đẹp lắm, chứ k phải như thuôc xịt mũi đâu ^^)

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 27-1-2013 20:36:14 | Xem tất
CHƯƠNG 8Trên oai oai, người của thế lực cũng đang thảo luận chuyện Bích Hải Lộng Triều Thanh luận võ kén rể.

“Nghe nói Khuynh Thành Nhất Tiếu xinh cực kỳ!”

“Trên diễn đàn có ảnh chụp đấy!”

“Cái đầu ông ấy! Khi nào thì có gái ngây thơ không xài PS cơ chứ!”

“Nghe bảo Khuynh Thành Nhất Tiếu có một chân* với Bích Hải Thanh Thiên!”

*ý chỉ  quan hệ mờ ám

“Chẳng phải ca ca với muội muội sao!”

Mọi người: “Vì là ca ca muội muội mới có một chân á!”

“Bích Hải Thanh Thiên hơi bị có của đấy, làm em rể hắn ta chắc cũng kiếm không ít lợi đâu! Mà, để che giấu JQ giữa hắn với muội muội, khẳng định phải thu mua em rể, đúng không, ha ha ha ha! Tôi đi báo danh!” Vừa nói ấy là đạo sĩ hạ lưu của thế lực – Khe Suối,   hắn vừa nói xong đã bị toàn tập thể khinh bỉ, ồn ào cười nhạo hắn tự tìm mũ xanh đội, thế nhưng Khe Suối vẫn chẳng thèm để ý, còn mặt dày nói: “Chuyện nhỏ, tôi thích xì tai mũ xanh mà.”

Nhưng vài phút sau, lại nghe hắn rên một tiếng: “Móa, điều kiện báo danh là người chơi cấp 80, trang bị phải đáng giá từ 48000 trở lên, tổ cha nó!”

Trong Tiêu Dao, mỗi một trang bị đều có điểm giá trị của nó, trang bị càng cực phẩm thì giá trị càng cao, mà luyện hóa thuộc tính với tăng bảo hộ cũng có thể nâng giá trị trang bị, đương nhiên, giá trị càng cao, càng cần nhiều thời gian và tiền bạc.

Game này open beta chưa lâu, trang bị giá hơn 48000, thì cũng phải là người chơi trong top 200 trên bảng xếp hạng toàn serve mới có thể báo danh tham gia được.

Tô Tiếu vô thức mở trang bị của mình ra xem một chút.

Trang bị trên người giá trị gần 41000, cô vẫn luôn thấy trang bị của mình không tệ, giờ nhìn lại, ngay cả tư cách dự thi cũng không có!

“Hoa Hoa đi đi, trang bị chắc chắc là đủ, thầy thuốc đơn P cũng OK, mài cũng mài chết đối phương được mà!”

“Không đi được, tôi nick nữ!”

“Chúng ta cũng làm cái luận võ kén rể cho Hứa Hứa đi!”

Tô Tiếu: . . .

“Đắt lắm!”

“Ôi dời, không cần qua hệ thống, chúng ta chọn đại một chỗ, sau đó ai muốn cưới Hứa Hứa thì tự ra PK, chẳng phải là được sao.”

“Thật là mất mặt, quá keo kiệt. . .”

Tô Tiếu chỉnh lại tai nghe, sau đó ấn nút phát âm.

“Mấy người còn ầm ĩ  thì quáng thạch với thảo dược tôi đào được tuyệt đối sẽ không cho vào Thương khố của thế lực nữa đâu đấy!”

Oai oai trong nháy mắt im phắc.

Tô Tiếu tiếp tục đào quặng.

Chừng một tiếng sau, một thông báo của hệ thống bật ra.

Hệ thống: Chúc mừng Mạc Anh Hùng, Mặc Mặc Vô Ngữ, Bách Chiến Bách Thắng, Bất Niệm Tình Thâm, Phong Ngữ Giả, Lưu Luyến Vong Phản, Phượng Tê Ngô, Ca Thệ đã vào được bát cường của Luận võ kén rể, 20 phút sau thi đấu vòng tròn chính thức bắt đầu.

Bởi có chức nghiệp tương khắc, cho nên hệ thống luận võ kén rể thiết kế khá là hợp lý, sau bát cường là đấu vòng tròn, người thắng được cộng điểm. Người có điểm số cao nhất đương nhiên sẽ là người thắng cuộc.

【Quân chủ 】 Loạn Đánh Tỳ Bà: Mặc Mặc Vô Ngữ tham gia rồi hả, chẳng hé răng tẹo nào, đánh cho tốt, giành vị trí thứ hai!

【Thế lực 】Khe Suối: Sao không phải là nhất?

【Quân chủ 】 Loạn Đánh Tỳ Bà: Được nhất khẳng định là phải sang Bích Hải Lộng Triều Thanh ở rể, với lại, đội mũ xanh làm quái gì!

【Thế lực 】 Mặc Mặc Vô Ngữ: Ừm,  đấu lôi đài tối thứ sáu của hệ thống vẫn chưa có cơ hội được tham gia.

Cho nên, nhà ngươi tham gia luận võ kén rể chỉ là để so chiêu với người khác thôi sao? Tô Tiếu đột nhiên cảm thấy nếu tên này mà được nhất, sau đó lại không cưới con gái nhà người ta, Bích Hải Lộng Triều Thanh có truy sát hắn trên toàn thế giới không đây?

Nhưng chỉ có luận võ kén rể mà làm long trọng đến mức này quả thật hơi bị thừa cơm rồi, Tô Tiếu xem cái danh sách lại lần nữa, im lặng bĩu môi, rồi cô chat mật với Mặc Mặc Vô Ngữ.

Bạn nói với Mặc Mặc Vô Ngữ: Bất Niệm Tình Thâm, là thích khách.

Mặc Mặc Vô Ngữ nói với bạn: Ừ.

Bạn nói với Mặc Mặc Vô Ngữ: Lúc đấu thì đập hắn mạnh tay vào. Đánh cho đến mẹ hắn cũng không nhận ra được!

Mặc Mặc Vô Ngữ nói với bạn: Được.

Mặc Mặc Vô Ngữ là cung thủ, vừa vặn là chức nghiệp khắc thích khách, nghĩ tới Bất Niệm Tình Thâm sẽ bị Mặc Mặc Vô Ngữ ngược, trong lòng Tô Tiếu vui như mở cờ, đào quáng thạch cũng càng sung sức.

Hệ thống: Hứa Ngải Dĩ Thâm ở Hắc Thạch Sơn Mạch may mắn đào được một khối Bí ngân cao cấp.

“Hứa Hứa, phát đạt rồi, cầu bao nuôi!”

Tô Tiếu hưng phấn suýt tí nữa nhảy bật lên, cô vừa bán trấn thạch chi bảo cho Mặc Mặc Vô Ngữ xong, kết quả giờ lại đào được một khối, quả thật là ra cửa giẫm phải phân chó, 100 nhân dân tệ đó, kiếm lớn rồi!

Nhìn Bí ngân cao cấp xuất hiện trên màn hình, Tô Tiếu cười híp cả mắt, nhưng khi click nhặt lại bị hệ thống thông báo, túi đồ của bạn đã đầy.

Tô Tiếu vội vàng mở túi, ở trong chất đầy quáng thạch với thảo dược, quáng thạch cùng loại thì 50 cái là có thể xếp thành một tổ,  thảo dược cũng vậy, cô bắt đầu xếp lại túi, định bụng giành ra một ô trống, nhưng ngay lúc cô xếp xong chuẩn bị nhặt thì, cô bị mê man.

Hệ thống: Bất Niệm Tình Thâm đã đại phát cuồng tính.

【Gần 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Đừng giết tôi!

Tô Tiếu rít gào, chờ tôi nhặt đồ đã rồi muốn giết muốn chém gì mặc kệ nhà anh, chờ tôi nhặt đồ đã a a a a a !

Nhưng Bất Niệm Tình Thâm không hề buông tha cho cô.

Tô Tiếu liều mạng nhấn chuột.

Hệ thống: Trong lúc chiến đấu không thể tiến hành động tác này.

Trong lúc chiến đấu không thể tiến hành động tác này…

. . .

Một chiêu liên tiếp hạ xuống, Tô Tiếu, ngủm luôn.

Trên màn hình, nút thu thập bí ngân vẫn còn, thế nhưng, cô đã chết mất rồi.

Mặc dù có thể chọn điểm truyền tống gần nhất sống lại, nhưng trò Tiêu Dao này thiết lập là, nếu  rời khỏi phạm vi không thấy được bằng mắt, vật phẩm sẽ tự động biến mất.

Cho nên dù Tô Tiếu bây giờ chỉ là cái xác, vẫn như cũ nhấn nút nhặt, mặc dù hiện tại cũng không nhặt được.

【Gần 】 Bất Niệm Tình Thâm: Trên đất có gói đồ của cô.

Lúc này, chỏng chơ trên đất là một gói đồ, viết tên Hứa Ngải Dĩ Thâm.

“Sư phụ nhanh tới Hắc Thạch Sơn Mạch nhặt xác con, bí ngân của con còn chưa nhặt đã bị người ta giết rồi, nhanh lên, sắp biến mất rồi!”

“Ta đang ở chiến trường mà!” Hoa Vô Tình nói, “Ai mua phù đi cứu cái!”

Khe Suối: “Tôi đi, tôi đi, nhưng khối thạch phải chia tôi một nửa!”

“Khe Suối, cái đồ đục nước béo cò nhà ngươi, mau tới!” Tô Tiếu đập bàn hét.

Hệ thống: Bất Niệm Tình Thâm sử dụng Gọi hồn phù với bạn, bạn có đồng ý sống lại tại chỗ hay không?

Trên màn hình đột nhiên nhảy ra mộ tin tức như thế, khiến Tô Tiếu hơi sũng ra, giây tiếp theo cô lập tức chọn sống lại, thi thể xoay một vòng xinh đẹp từ trên đất sống dậy. lợi dụng có 30 giây bảo hộ khi phục sinh, Tô Tiếu nhanh chóng nhặt bí ngân lên, lúc này mới nhẹ nhõm.

Một cái Gọi hồn phù giá chừng 20 vàng.

Tô Tiếu nghĩ không ra trong đầu tên Bất Niệm Tình Thâm này chứa cái gì,  rõ ràng mới giết cô không chút nương tay, giờ lại tiêu tiền cứu cô, có lẽ nào là bệnh thần kinh thật?

【Gần 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Nói đi, chúng ta có thù oán sao? Hay là người thế lực bọn tôi có thù với anh?

Bất Niệm Tình Thâm không hé răng.

Vừa nãy vì sử dụng Gọi hồn phù, thân hình hắn đã hiện ra, lúc này hắn lại không vội ẩn thân, mà đi tới cạnh Hứa Ngải Dĩ Thâm, ngồi xuống bên cạnh cô, thoạt nhìn thật vô hại, giống như là đang thủ hộ.

Kiểu ngồi của thích khách rất đặc biệt, nếu ngồi đối mặt với bạn, sẽ khiến người ta có cảm giác như là đang được anh ta nhìn say đắm vậy.

Tô Tiếu dịch sang bên hai bước, tiếp tục đánh chữ lên kênh gần.

【Gần 】 Hứa Ngải Dĩ Thâm: Đừng có giả chết, nói!

Đột nhiên, thích khách đang ngồi dưới đất đứng bật dậy, lại lần nữa biến mất.

Tô Tiếu vội liếc thời gian bảo hộ bên cạnh biểu tượng nhân vật mình, còn lại 10 giây. Cô không dám lên ngựa, dùng hai cái chân ngắn ngủn lo lắng chạy tới điểm truyền tống.

Còn chưa tới được điểm truyền tống, thời gian bảo hộ đã hết.

Trang bị của Tô Tiếu là trang bị phụ bản. Công việc chủ yếu của cô là nấp sau màn thêm máu, cho nên  bản thân cô kỳ thật giòn đến đáng thương. Ngoại trừ nguyên nhân chức nghiệp tương khắc ra, trang bị của cô với của Bất Niệm Tình Thâm cũng quá chênh lệch, thêm nữa là thao tác, dù cho có trong khoảng thời gian kỹ năng bị khóa, cô đánh Bất Niệm Tình Thâm, mỗi lần hệ thống đều thông báo phương hướng không chính xác, không thể công kích. Như vậy thì, cô đánh với Bất Niệm Tình Thâm, cũng bằng lấy trứng chọi đá, hoàn toàn không có khả năng phản công.

Cho nên, nếu Bất Niệm Tình Thâm tiếp tục ra tay, cô khẳng định sẽ lại nằm quay ra đất, điểm này thì chẳng phải nghi ngờ.

Song thời gian bảo hộ đã hết, cô vẫn an toàn như cũ, hơn nữa còn tới được điểm truyền tống.

Lẽ nào Bất Niệm Tình Thâm bỏ đi rồi?

Đúng lúc ấy, điểm truyền tống lòe sáng lên, một bóng hình xuất hiện.

Khe Suối đã tới.

【Gần 】 Khe Suối: Hử, Hứa Hứa cô dậy rồi hả! Hại ta mua thừa cái Gọi hồn phù!

Trên oai oai.

“Tí nữa trả tiền Gọi hồn phù cho anh.”

Lúc trước có nói, Khe Suối là đạo sĩ. Trong Tiêu Dao, chỉ có cung thủ và đạo sĩ có thể thấy được thích khách ẩn thân.

“Ô, Hứa Hứa sau lưng cô có một thích khách, mà còn là đại hồng danh!”

Tô Tiếu vội vàng di chuột, trên màn hình, Hứa Ngải Dĩ Thâm quay đầu cười.

“Xem ta đánh cho hắn chui ra nè!” Khe Suối vênh vang đắc ý, “Hừm, xem ngươi chạy đi đâu!”

Chờ hắn tạo dáng xong, Tô Tiếu đã thấy một vệt máu xẹt qua trước mặt mình, còn chớp mắt di động tới điểm truyền tống.

Ấy là kỹ năng thoát thân của thích khách.

“Móa, để hắn chạy mất rồi!”

Tô Tiếu: “Tôi thấy rồi. . .”
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách