Quên mật khẩu
 Đăng ký
Tìm
Event Fshare

Tác giả: lucifermeo
Thu gọn cột thông tin

[Viễn Tưởng] Vị Tư Lệnh Mong Muốn Vĩnh Hằng (Immortals After Dark) | Kresley Cole (HOÀN)

[Lấy địa chỉ]
 Tác giả| Đăng lúc 2-7-2012 14:39:59 | Xem tất

Trước khi anh có thể phản ứng, Myst nhảy bổ ra khỏi người anh. Tại sao cô ấy lại àm thế? Tay anh đưa ra để kéo cô về nhưng cô rụt lại. Tại sao anh vẫn chưa ở trong cô ngay bây giờ? Anh đã bảo đảm rằng cô đã ướt, sẵn sàng để nhận anh –

Anh nghe thấy tiếng động và giựt người quay lại, răng nanh sắc lên trong cơn thịnh nộ.

“Nhìn lấy đôi tình nhân này.” Một sinh vật tương tự như Myst đang đứng ở ngưỡng cửa phòng giam, cung tên đã giương ra.

Một người thứ hai với làn da phát sáng, vui vẻ nhai kẹo cao su và tung con dao găm trong không khí. “Đừng làm tớ nhìn – Tớ nghĩ tớ sẽ bệnh mất. Myst, đi với một tên ma cà rồng là một sự thấp hèn mới ngay cả với cậu đấy.”

“Cái gì đây?” Wroth yêu cầu, hướng về phía họ.

Người bắn tên khấc tên với tốc độ siêu tự nhiên và để nó bay không ngần ngại. Anh nhào ra để né nó, nhưng cô ta đã đoán trước bước đi của anh và mũi tên ghim anh thẳng vào tường. Cái thứ hai đâm lấy một vai còn lại của anh, khoan mũi của nó khoảng 15 cm vào trong tường. Anh ném cho cô một cái nhìn giết chóc, rồi nhào tới chỉ đơn giản để mũi tên rạch xuyên anh nhưng những mũi tên đó được xỏ vòng như móng của chim.

Khi anh nhận thấy là mình sẽ không chuyển động được, anh gầm lên với tức giận.

Anh thấy Myst mặc đồ lại, quay về phía cánh cửa. “Em đừng dám bỏ tôi lại.”

“Thật xin lỗi là đã phá hỏng kế hoạch của anh cho tối nay.” Cô ném cho anh cái nhìn tổn thương. “Anh gần như đã khiến em quên rằng anh đã xuống đây để tra tấn em. Anh muốn học à? Biết là bọn em rất ghét tra tấn. Nó dần chồng chất lên qua nhiều năm – “

“Đó là trước khi anh biết em là Cô Dâu của anh.”

Mặt cô lạnh đi chỉ trong tích tắc. “Trước khi anh biết là anh có thể quan hệ tình dục với tôi à? Bây giờ cơ thể anh đã trở lại hoạt động bình thường, tôi sẽ không cảm thấy da của tôi bị rọc ra khỏi người tôi?”

“Em là Cô Dâu của tôi. Tôi. Em thuộc về tôi.”

Cô bay lại về phía anh, lên cơn giận. Đứa phát sáng ném cho cô một con dao găm và Myst chụp lấy nó đằng sau cô mà không cần nhìn. Một lần nữa tâm trí anh yêu cầu biết cô là loài gì.

Cô áp sát con dao vào cổ anh. Đồng tử cô có màu bạc và sấm sét nổ ầm ầm bên ngoài tòa lâu đài. “Nếu tôi thuộc về mọi người đàn ông mong muốn vậy hay tất cả những con ma cà rồng mà tôi đã giúp thực hiện ‘trao đổi máu’ thì sẽ không còn gì của tôi rồi. Nhưng không ai quan tâm điều đó.”

“Em không thể ‘trao đổi máu’ người khác. Họ sẽ phải ở đây bảo vệ em, chiến đấu cho em.”

“Không,” – cô dựa vào gần hơn, nghiêng đầu mình như một con vật – “nếu tôi giết tất cả bọn họ.”

Rồi cô nắm lấy phía sau đầu anh và kéo anh về phía cô, ép môi anh vào môi cô. Cô hôn anh đằm thắm. Tuy nhiên, không lâu sau đó anh nếm thấy ... máu? Chỉ khi anh rên lên, cô rút ra với một vẻ mặt khó hiểu.

Ấm và béo không tưởng nổi, máu cô cũng thanh tú như những thứ khác về cô, và anh rùng mình trong ngây ngất bởi vị ngọt ngào đó. “Em biết là tôi sẽ không muốn gì khác,” anh nói hắt ra.

Để trả lời, cô táp răng về phía anh. Đối với những người còn lại, cô ra lệnh, “Để hắn lại,” rồi ra khỏi căn phòng.

Đứa bắn cung với đứa phát sáng trao đổi nhau một cái nhìn bối rối. “Và với ‘Để hắn lại’ cậu rõ ràng nghĩa là để hắn lại không đầu, bị moi ruột và bị chèn vào đầy tên như cái gối giắt ghim.”

“Mấy cậu nghe hắn nói rồi – tớ chính là Cô Dâu của hắn.”

“Ohh,” đứa phát sáng nói, thổi một cái bong bóng cao su. “Ý cậu là hắn chưa, uh, cậu biết mà, giải phóng, lần đầu tiên từ khi ‘trao đổi máu’?” Rồi một cái nhìn nhanh xuống háng của anh, cô ta nói, “Và hắn ta giữ nguyên như vậy khi không có cậu, đúng không?” Cô ta cười khúc khích. “Tớ tốt với kế hoạch này.”

Đứa bắn cung vẫn chưa được thuyết phục. “Đừng hiểu lầm tớ, tớ tận hưởng việc kết ma cà rồng vào việc tra tấn không bao giờ chấm dứt ham muốn tình dục nhiều như nữ thợ săn hoàn hảo có tài tiếp theo ...” Khi Wroth nghe thấy một tên lính canh đâm vào, cô ta thoải mái bắn một mũi tên về hướng đó, nghiêng đầu mình với kết quả, rồi thở dài với Myst, “Nhưng Cô Dâu Ma Cà Rồng nghe cứ như loại phim rẻ tiền. Anh ta vừa mới kéo cậu xuống thế giới của phim rẻ tiền.”

Đứa phát sáng làm giọng mình kịch tính quá lố, nói, “Chỉ vì điều đó thôi, anh ta cần phải chết. Nghiêm túc đó, Myst. ‘Chồng’ của cậu sẽ không thể hủy bỏ được danh tiếng đường phố của cậu trừ khi cậu giết hắn như những người khác.”

Họ đều điên hết rồi.

Vậy mà anh vẫn đang cương lên, nhức nhối cho cơ thể của cô và cho những giọt máu của cô đã cho anh chỉ để tra tấn anh. “You evil, teasing bitch. Hãy giết tôi đi.”

Chỉ trong một giây ngắn ngủi anh tưởng mình thấy sự thương cảm trong mắt cô, nhưng rồi cô nhùn vai và trí óc mập mờ của anh cuối cùng cũng nắm được cô sẽ bỏ anh lại đây không còn gì nhưng một cơ thể thắt lại với ham muốn cô và một vị máu mà anh sẵn sàng quỳ xuồng để có. “Cô là một con đỉ hiểm độc nhất mà tôi từng biết.”

“Quá khen,” cô nói líu lo.

Dọc theo hành lang, cô dễ dàng nhảy lên khung cửa sổ 14 mét ở trên, mở cánh cửa chập để kéo những thanh chắn không phòng ngự lại như cô đang kéo một tấm rèm. Cô đưa tay xuống cho những kẻ khác.

“Tôi sẽ tìm thấy cô,” anh phun ra. “Tôi sẽ tìm cô và bắt cô trả giá cho việc này hàng nghìn lần.”

Đứa phát sáng nhảy lên và chụp lấy tay Myst với bàn tay của mình. “Nghe như anh ấy đang đặt một cuộc hẹn hò,” cô ta nói khi đang đung đưa.

“Oooom,” Myst nói, mắt cô đưa về anh. “Ăn mặc bình thường thôi nhé.” {:311:}

__________________________________________________________________________________


©2020 Kites.vn | All rights reserved, B% A9 x3 z& M6 F$ T: e
Should I update tonight or tomorrow ... Now I'm the evil, teasing bitch ... {:294:}
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 2-7-2012 21:23:48 | Xem tất
Mình reg nick vào Kites vì mới vô tình lậm phải ngôn tình Trung Quốc nhưng không ngờ lại gặp truyện của Kresley Cole ở đây nên trồi lên ủng hộ bạn. Giữa một rừng ngôn tình thì truyện dịch của bạn phải gọi là "hàng hiếm". :D
©2020 Kites.vn | All rights reserved( s* R% K# M4 s
5 ~7 v  K" Q6 T" c1 h©2020 Kites.vn | All rights reserved
Mình thích cách viết của Kresley Cole, giọng văn mạnh mẽ, lôi cuốn, đặc sắc, nội dung mới lạ và không trùng lắp cho dù đã xuất bản đến 12 cuốn của series này. Chính vì vậy mà đa phần các tác phẩm trong series The Immortals After Dark đạt được giải Rita ở thể loại Paranormal và mình luôn chờ để đọc những truyện mới của Kresley. Theo ý kiến của mình thì hay nhất trong series là A Hunger Like No Other nên nếu có cơ hội hy vọng được đọc bản dịch của bạn. Nhưng phải nói một điều series này erotic kinh khủng và thú thực mình rất ngưỡng mộ khi bạn đã "dũng cảm" chọn dịch tác phẩm của Kresley Cole.
©2020 Kites.vn | All rights reserved3 {' v- g3 n$ s. `! V3 H5 X6 K) i* M
©2020 Kites.vn | & E6 W. }' P' v: p7 x# E& kAll rights reserved
Chúc topic của bạn ngày càng thu hút nhé.

Bình luận

đã edit đến 2.1 cuốn IAD#1: Vị tư lệnh ... =) enjoy  Đăng lúc 24-2-2013 10:51 PM
mình thì thích Lothaire hơn. nó khá ... lạ bởi vì Lothaire là bad guy mà lại fall in love. đang mòn mỏi chờ cuốn của Nix với Kristoff :)  Đăng lúc 2-7-2012 10:08 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 2-7-2012 22:10:28 | Xem tất
CHAPTER 4
©2020 Kites.vn | All rights reserved8 ~5 @3 h. u  w4 q& f5 @
5 l5 Y- A( i3 q1 n& Z©2020 Kites.vn | All rights reserved
Hiện tại
©2020 Kites.vn | # {" I% q. V1 @5 C- N7 xAll rights reserved
©2020 Kites.vn | & u* Y' _7 z  w! p( b/ C& J! T/ ZAll rights reserved

Ham muốn tình dục không ngừng không thể nào được thỏa mãn.

Cô ấy đã biết trước và vui vẻ giao anh cho sự giày vò này. Cô Dâu anh đã ‘trao đổi máu với anh, cho anh nhu cầu đầu tiên với tư cách là ma cà rồng, rồi đưa nó lên một độ cao cháy bỏng – và chỉ Cô Dâu anh có thể làm cho cơ thể anh có thể giải phóng lần đầu tiên. Nếu cô chỉ có thể ở lại đủ lâu để anh làm tình với cô chỉ một lần hay đơn thuần chỉ chạm vào cô khi anh có sự thoải mái của mình, cô đã có thể tha cho anh điều này. Nhưng cô đã nói rõ ràng đó chính là kế hoạch.

Và trong năm năm qua, Wroth đã bị nguyền rủa với hơn thế nữa. Anh còn bị nguyền rủa với kí ức của cô.

Cái giọt máu tí ti mà anh đã lấy từ cơ thể cô còn làm nhiều hơn việc làm các loại máu khác cảm thấy như nhựa đường đối với anh – nó làm chính xác những gì Forbearer sợ. Với máu sống của cô đưa đến những giấc mơ nơi kí ức của cô trải ra, thực tế đến nỗi như thể anh đang ở đó để cảm nhận được những mùi hương cô ngửi và những bề mặt cô sờ vào. Đôi lúc anh còn có thể cảm thấy tay cô nắm chặt trong tức giận. Nhưng anh đã không kể với ai, giữ bí mật cho riêng mình vì anh không muốn mất đi vị trí mình đang có trong quân đội – hoặc bị giết.

Mỗi hoàng hôn anh tỉnh giấc và kiểm tra mắt mình cho một màu đỏ nổi bật, và mỗi ngày nếu anh có thể ngủ, anh lại bị đưa vào một dãy kí ức như nhau đang dần trở nên chi tiết hơn theo thời gian.

Kí ức đầu tiên anh tìm thấy cô trên mộ quả đồi, mặt trời sáng rỡ, với tuyết còn trên mặt đất. “Tôi nguyền rủa người đến địa ngục,” Myst rít lên trước một bia mộ thô. Cô đang khuấy lên với nhiều sự thù địch đến nổi Wroth biết cô ấy đã giết bất cứ sinh vật nào nằm ở đó. Cô nói một ngôn ngữ cổ xưa lẽ ra Wroth không thể hiểu nhưng anh lại hiểu được. Anh biết được những cảm xúc cô thấy, sự di chuyển liên hồi của cái vòng xung quanh hông cô, mùi của biển cả chỉ dưới cô, nước muối trong một ngày trời lạnh.

Một giấc mơ quen thuộc khác. Một tên nghị sĩ Roman say rượu dưới chân cô. “Cuối cùng, ta sẽ chuẩn bị có được Myst the Coveted. Và nàng sẽ không còn được ham muốn, nàng sẽ bị sở hữu.” Hắn cười lớn. “Nàng sẽ khiến ta xoắn vặn trên cái câu của nàng không lâu nữa.”

Wroth đã tìm ra được tên đầy đủ của người hành hạ anh. Myst the Coveted.

Với sự khinh bỉ, Wroth thấy tên Roman đưa bàn chân thon gọn của Myst vào miệng mình, mút một cách tham lam, tự sờ mó mình, trong khi cô đang đưa chiếc váy lên đôi đùi mềm như nhung của mình cho hắn. Như mọi khi, Wroth vật lộn để khỏi phải nhìn thấy chuyện này, vật lộn để tỉnh giấc. Sự ghê tởm cực độ của anh chưa bao giờ giảm đi qua thời gian.

Lần đầu tiên anh có giấc mơ đó, anh đã thấy nhẹ nhõm khi một cảnh khác trải ra trước khi nó đến với một cái kết bệnh hoạn. Nhưng không bao giờ như thế nữa ...

Myst đang chạy ngang một đám tiệc cưỡng hiếp người Viking trên một bờ biển nào nó trên vùng đất phía Bắc. Có chủ ý. Cô muốn họ săn cô. Để họ bắt cô và ném cô xuống nền tuyết cứng. Cô có những cái nhu cầu muốn bệnh nào thế? Cô đang thích thú, máu cô bơm liên tục. Da cô cảm thấy như nó đang xèo xèo với điện tích, và những tia sét đang đánh xuống, phát sinh từ sự vui sướng của cô. Cô đè nén một nụ cười, khi với những tiếng gầm và chúc mừng, những tên đàn ông đuổi theo.

Lại như mọi khi, Wroth chiến đấu để đẩy tâm trí khỏi nó trước khi anh có thể thấy một tá Viking đang đè Cô Dâu của anh.

Tối nay là một giấc mơ mới. Cuối cùng. Tuyết ở ngoài, chồng lên rất cao đến nỗi lấp kín nửa khung cửa sổ. Những phụ nữ, hay sinh vật như cô, tụ tập lại xung quanh một đám lửa lớn. Họ là những chị em và Wroth nhìn thấy mặt họ dẫu như quen thuộc và biết tên của họ và họ là ai cũng tốt như Myst biết. Anh nhận ra người bắn cung là Lucia, và người phát sáng chói lòa anh giờ biết là Regin the Radiant. Người có đôi mắt trống rỗng được gọi là Nïx, người già nhất trong số chị em cô và được tin là một thầy bói. Trang phục của họ chỉ ra đây là đầu thế kỉ XX.

Họ đang gặp mặt để quyết định số phận của một đứa trẻ mà thủ lĩnh của họ, một sinh vật ũ rũ tên Annika, muốn giữ lại. Myst cau mày trước đứa nhỏ trong tay Annika, bối rối khi thấy một sự rung động cho nó.

“Chúng ta làm sao để chăm sóc cho nó, Annika?” Lucia thì thầm.

Regin ngắt lời, “Làm sao cậu có thể mang vào một con ma cà rồng trong chúng ta khi chúng tàn sát người của tôi?”

Người tên Daniela the Ice Maiden quỳ xuống cạnh Annika, nhìn lên cô, chạm nhanh một cái với một bàn tay nhợt nhạt. Myst rùng mình khi nghĩ về nỗi đau mà Danii đã chỉ mới chịu khi đưa cho một cái chạm đó.Giống loài của mẹ Daniela đã là một con tinh băng giá và cô không thể chạm vào ai trừ một trong số chúng mà không bị đau đớn một cách tột cùng. “Con bé cần ở với người của nó. Tớ biết điều này rõ.”

Annika lắc đầu quyết tâm. “Tai con bé. Mắt con bé. Con bé là Valkyrie cũng nhiều như là ma cà rồng.”

Valkyrie...? Không thể nào.

“Con bé sẽ lớn lên trở thành xấu xa,” Regin khăng khăng. “Con bé đã táp tớ với những cái răng nanh nhỏ của nó rồi kia kìa. Bởi Freya, nó uống máu.”

“Chuyện vặt,” Myst xen vào với một giọng xã giao. “Chúng ta ăn điện tích.” {:416:}

Bình luận

haha, truyện lên hot thread có khác ^^ ngày càng nhiều người ủng hộ rầu :D mừng quớ ^^  Đăng lúc 3-7-2012 08:30 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-7-2012 08:11:11 | Xem tất
suddenlyu gửi lúc 2-7-2012 21:23
4 `7 H8 E% u  y: a7 Y©2020 Kites.vn | All rights reserved
Mình reg nick vào Kites vì mới vô tình lậm phải ngôn tình Trung Quốc nhưng không ngờ l ...

Mình cũng thích Lothaire nhưng thích cặp Emma với Lachlain hơn. Lúc đọc Lothaire, khi anh ấy còn nhỏ, mẹ dẫn bỏ đi thấy thương gì đâu.
2 L6 `% d$ u% Y9 @©2020 Kites.vn | All rights reserved

Bình luận

anyway, thks 4 supporting. cuốn Emma-Lachlain thì mình đang dịch, khoảng mười mấy chương rùi. up xong cuốn này mình sẽ típ tục up cuốn đó  Đăng lúc 3-7-2012 11:50 AM
nhất là cảnh có con chó nhỏ đó, aww. với lại mình cũng thích elizabeth nữa, ko hề sợ hãi trước Lothaire  Đăng lúc 3-7-2012 11:49 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 3-7-2012 11:03:05 | Xem tất
Mới đọc được đoạn đầu thì mình thấy mở đầu hơi khó hiểu, nhưng cũng dần dần ngộ ra được rồi. Hứa hẹn rất nhiều thú vị. Nhưng mình thấy cách dịch của bạn còn hơi cứng, nếu mềm mại và Việt hoá hơn được chút nữa thì sẽ rất hay.
©2020 Kites.vn | All rights reserved- W" l) w# |3 z, f# f
Cảm ơn bạn đã giới thiệu một series thú vị thế này. Cho mình hỏi, series này nói về 1 cặp nhân vật như kiểu Twilight hay giống như kiểu hệ liệt TQ, nói về những người có quan hệ với nhau?

Bình luận

mình đã edit đến chương 2.1 cuốn IAD#1: Vị tư lệnh ... =) enjoy  Đăng lúc 24-2-2013 10:53 PM
ví dụ như trong cái giấc mơ hồi nãy, bạn có nhớ em bé Emma đó, cuốn sau cuốn này sẽ là về Emma.  Đăng lúc 3-7-2012 11:52 AM
series này không nói về một cặp hết đâu. mỗi cuốn sẽ nói về những nhân vật được nhắc đến, hoặc có mặt trong cuốn trước  Đăng lúc 3-7-2012 11:51 AM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 3-7-2012 11:57:03 | Xem tất

Người có đôi mắt trống rỗng Nïx phá lên cười.

Một đứa trẻ ma cà rồng? Ăn điện tích? Tim anh đang chạy đua ...

Annika nói, “Tớ sẽ giữ Emmaline khỏi Đoàn Quân và hướng dẫn con bé trở thành tất cả những gì tốt đẹp và đáng kính trọng về loài Valkyrie trước khi thời gian đã bào mòn chúng ta.” Lời của cô ta thấm đậm nỗi buồn và gợi lên một kí ức mà Myst ghét.

Wroth muốn nhìn thấy nó nhưng không thể.

Annika chà mũi với đứa trẻ và hỏi con bé, “Bây giờ, đâu là nơi tốt nhất để giấu một con ma cà rồng bé nhỏ xinh đẹp trong thế giới?”

Nïx cười hạnh phúc, “Hãy để những thời gian tốt đẹp đến nào ... (Laissez les bon temps roulez…)”

New Orleans.

Wroth ngồi bật dậy trên giường, cơ thể anh ướt sũng với mồ hôi.

Cô Dâu của mình là Valkyrie? anh suy nghĩ với một cái ho sặc sụa. Trí não anh không thể nào chấp nhận được cái ý nghĩ đó.

Anh đã không biết họ còn tồn tại. Một nhân vật từ huyền thoại được kể bên những đám lửa trại được kết nối với anh mãi mãi. Từ những giấc mơ, anh biết cô là một sinh vật bí ẩn đã hàng ngàn tuổi được sinh ra bởi một cô công chúa quả cảm từ Pictish – người đã tự đâm con dao găm vào bản thân còn hơn bị bắt sống bởi kẻ thù của mình – và bởi những vị thần.

Cô ấy không ăn vì cô lấy năng lượng điện tích từ mặt đất và trả nó lại với cảm xúc của cô trong dạng tia sét. Cô là kẻ giết người và đã là một con đỉ cho một tên nghị sĩ người Roma. Cô khinh miệt đàn ông và thích thú giày vò họ như cô đã làm với anh.

Anh nhìn xuống cái dương vật đang nhức nhối của mình. Ngay cả sự căm ghét cũng không đủ chiến đấu với cái ham muốn không dứt của anh cho cô. Cái thúc giục để nắm lấy dương vật của mình vào tay vẫn ở đó, nhưng anh chống đối nó, biết rằng mình sẽ không bao giờ đạt đến điểm đó, biết rằng nó chỉ tăng lên nỗi đau của anh.

Trong vòng năm năm cô đã quyết bản án cho anh để chịu đựng cái cơn đau liên hồi, không ngừng nghỉ này. Trước khi anh biết là sẽ không có nỗi nhẹ nhõm mà không có cô, anh đã vô vọng đẩy vào giường, tưởng tượng đó chính là Myst ở dưới anh, nhưng anh chưa bao giờ có sự giải tỏa.

Những người phụ nữ khác khiến anh khó chịu – vì họ không phải là cô. Ngay cả khi anh tin rằng anh có thể tìm thấy sự nhẹ nhõm với người khác, anh cũng sẽ không bao giờ hạ mình với họ. Anh đã cảm thấy sự mềm mại không tin được của Myst, cảm thấy cô ướt với đam mê cho anh, cơ thể cô thắt chặt xung quanh ngón tay anh khi cô đạt đến đỉnh cao từ cái chạm của anh.

Anh rùng mình và dương vật anh xung lên tham lam. Kết nối mãi mãi. Với Myst the Coveted, một sinh vật bí ẩn người mà khinh bỉ anh. Cách duy nhất để anh giữ cô mãi mãi là để trừng phạt cô nhiều như thế.

Anh biết anh khao khát (covet) cô như không người nào đã từng. Và giờ anh biết nơi nào để tìm cô.


©2020 Kites.vn | All rights reserved1 \/ A" Y- u7 E, E
__________________________________________________________________________________

©2020 Kites.vn | All rights reserved, m# n9 @* N. m( N. m! v
  Fun facts:
©2020 Kites.vn | All rights reserved" g4 O& e( P  W) t- V+ i: n) B
©2020 Kites.vn | All rights reserved: ?+ n1 V% z! @

Above, when Nix had said the sentence "Laissez les bon temps roulez…", it wasn't French, it was Cajun. Cajun is a distorted version of French and most purists French speakers wouldn't say it.

As a phrase, "Laissez les bon temps rouler!" is the slogan for the Mardi Gras celebrations held annually in New Orleans, Louisiana. Mardi Gras (Fat Tuesday) is the final day of the festivities and always falls before Ash Wednesday (as determined by the Christian calendar, usually in either February or March).

That's why Nikolai Wroth realized the coven of Valkyrie were moving to New Orleans.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 4-7-2012 10:07:59 | Xem tất
CHAPTER 5
©2020 Kites.vn | 6 ~1 Q8 d1 H% X4 `6 Q" o1 `All rights reserved
- p4 {7 }! v% U8 ?  H2 Z/ z; N- m  X+ A©2020 Kites.vn | All rights reserved

Làn khói mang mùi từ đầm lầy, hot dog nóng hổi và bia mặn bốc lên đến Myst và chị em cô khi họ đang đậu trên một mái nhà mà ở dưới nó là một mớ hỗn độn gọi là Bourbon Street.

Có những lời đồn đại rằng ma cà rồng đang ở đâu đó tại New Orleans.

Ma cà rồng ở Louisiana? Chưa từng nghe tới.

Nếu chỉ có một số tên đỉa ở đây thì cô, Nïx và Regin đã vẩn còn đang ở Val Hall, trang viên của họ trên nhánh sông, chơi trò chơi điện tử. Nhưng một người bạn demon đã thề anh ta thấy một – và một phantom đã thì thầm rằng không chỉ có một, mà là hai phần tử ma cà rồng.

Mắt của Myst đưa qua cảnh vật, cố gắng đang giữ tập trung và không chú ý đến những cặp đang ở trong các con hẻm tối. Nếu Daniela đang ở đây cô ấy sẽ thổi cho họ một nụ hôn và làm lạnh họ lại, đóng băng tay và mông trong khi đang sờ giữa chừng và làm chị em cô cười nắc nẻ và cười lăn cười bò trên mái nhà. Myst cho rằng Valkyrie rất dễ bị mắc cười.

Nhưng việc tập trung đã chứng minh sự vô ích kể từ khi tim cô đã rộn nhịp từ ý nghĩ có ma cà rồng ở đây. Nếu vì một lí do nào đó họ đã đến Thế Giới Mới – nơi Đoàn Quân trong lịch sử đã thấy thông thường và dưới họ - nó vẫn không có nghĩa là anh ấy.

Wroth. Một trong những nỗi hối hận thực sự của cuộc đời cô.

Mỗi ngày, cô trầm ngâm rằng lẽ ra cô không để tên ma cà rồng đó chịu khổ - cô đã nên giết hắn.

Regin thảy con dao lên, đỡ nó với đầu vuốt của mình, rồi lại tung nó lên một lần nữa. “Cậu biết không, không phải là tớ tin rằng có ma cà rồng ở đây – vì nó chỉ là thứ nhảm nhí – nhưng nếu chúng có ở đây, chúng đã phải biết đây chính là địa phận chúng ta.”

“Chúng ta có nên hỏi chúng để rõ hơn không? Hay có thể đập chúng?” Nix hỏi khi cô nhanh chóng vuốt mái tóc đen dài đến thắt lưng của mình. “Tớ đã nghe rằng chúng có thể làm đá lát nghĩa địa tốt lắm.” Ngay cả khi mang theo một kiểu tóc thời xưa và lâu lâu một cái nhìn khó hiểu – cô ấy nhìn thấy tương lai rõ hơn thực tại – Nix vẫn nhìn như một siêu mẫu.

“Tớ nghiêm túc đó,” Regin nói. “New Orleans có thể một thời là địa điểm huyền bí nổi tiếng trên thế giới, chúng ta điều khiển nơi nay rồi.”

“Chúng ta luôn có thể đưa Mysty the Vampire Layer để chiến đấu với chúng,” Nix nói tư lự. “Oh, đợi đã, cô ấy sẽ chạy mất với chúng.”

Regin nói thêm, “Hoặc dùng đòn lưỡi nổi tiếng của cô ấy để lột da từ người chúng trong lúc bọn chúng một cách không thể giải thích xếp hàng để lần lượt hiến tế bản thân mình.”

“Har-de-har-har,” Myst lẩm bẩm, nửa nghe họ. Cô đã bị chế giễu về chuyện này liên tục. Và cô đáng nhận nó. Cô cũng như đang bị bắt gặp đang quan hệ với bóng ma của Bundy. Tất nhiên những người còn lại đã nghe lóm được những trò trêu nghẹo trong đàn và tin đã được lan rộng. Mọi thành phần khác của the Lore – như là loài nympth, những con điếm ấy – thì thầm về sự thiên vị vô đạo đức của cô đối với những con ma cà rồng. Nhưng nó không phải là những con ma cà rồng số nhiều, nó chỉ có một.

Wroth. Cô run lên. Với những ngón tay chậm rãi, nóng bỏng của anh ...

Trên giường cô vào ban đêm, khi cô đụng vào mình, cô đã luôn tưởng về anh, nhớ lại bộ ngực săn chắc của anh và dương vật của anh còn cứng hơn, tưởng tượng sự hoang dại, sự mãnh liệt của anh nếu anh tìm thấy cô lần nữa.

Thật sự, cô nghĩ lẽ ra anh phải tìm thấy cô bây giờ rồi. Cô đã – vô tình? – cho anh máu của cô, rất có thể cho anh kí ức của mình, điều sẽ dẫn anh thẳng đến đây. Cô thường cân nhắc về nụ hôn bồng bột đó. Cô đã không có ý định rõ ràng nào về việc cho anh máu của mình, nhưng có lẽ trong thâm tâm mình cô phải chăng đã biết rằng răng nanh của anh sẽ trở nên sắc như dao cạo với sự có mặt của chị em cô? Cô đã muốn anh tìm thấy cô chăng?

Cô lắc đầu, cần phải giữ sự sắc bén. Annika, Daniela và Lucia đang ở đâu đó dưới kia.

“Nhìn kìa,” Regin nói, chỉ xuống dưới. “Đàn ông to lớn thế không nên ngu xuẩn.”

Myst đổi sự chú ý của mình sang một người đàn ông cao to người gợi nhớ cho cô về Wroth ở đằng sau – sao cô không thể quên về con ma cà rồng đó? – nhưng người này trông nhỏ hơn. Người đó dựa vào một người đàn ông khác cũng to lớn không kém, giữ lấy anh ta để thăng bằng trong khi họ bước đi. Cô chú ý thấy vuốt của mình đang cong lại.

“Myst, cậu không thể điều khiển nó à?” Regin hỏi với một cái nhìn nhanh về phía móng vuốt cô. “Nó thật ngượng quá đi.”

“Nghe này, tớ không giúp gì cho nó được, tờ thích đàn ông cao ráo với bờ vai rộng. Và tớ cá rằng dưới cái áo khoác đó anh ta có một cái mông cầu xin được bám vào.”

Nix đưa vào, “Và nó không phải như cậu ấy có thể để những cái Band-Aid trên chúng – “

“Quỷ thần tôi,” Regin la lên. “Tớ nhìn thấy một vầng sáng. Ghouls, ở dưới Đại Lộ Ursilines.”

“Khỉ thật,” Myst lẩm bẩm. “Trong nơi công cộng nữa à? Chúng đang thiếu thốn việc tuyển lựa chắc.” Ghouls là những chiến binh điên dại, mục tiêu là để tăng số lượng của chúng lên bằng việc biến đổi con người với những vết cắn và cào truyền nhiễm của chúng. Chúng có máu xanh, sền sệt và lòng đường của New Orleans trở nên nhớp nháp mỗi lần đàn của họ đánh chúng.

“Một lần nữa,” Nix thở dài. “Và người ta chỉ tin một số lần nhất định khi chúng ta phải bảo những du khách say xỉn rằng họ là người đóng thêm trong một bộ phim viễn tưởng.”

Regin tra con dao về vỏ bên cánh tay. “Đội khu 12 đang chính thức vào vị trí.” Cô đứng lên. “Chúng tớ sẽ đi nựng nịu những con ghoul. Cậu xem chừng những con ma cà rồng nhé.” Cô phát ra một âm thanh ma quái woo-woo. “Và cố gắng đừng nâng đuôi cho bọn chúng, ‘kay?”


©2020 Kites.vn | All rights reserved$ Y  v5 a8 F2 e% Q8 t
_____________________________________________________

4 S- u- ?4 j! a©2020 Kites.vn | All rights reserved
9 b% }% X  F# B$ \©2020 Kites.vn | All rights reserved
Fun Facts:
©2020 Kites.vn | All rights reserved0 ~- P+ W& o9 `3 O$ @

Lifting tail for someone is a dog behavior. It shows affection toward somebody, usually its owner and its mate. It is said that when a female dog lift tail for a male one, the action would be the signal for a male dog to mate with her.

Though we humans and Lore alike don't have tails (maybe some of the Lore do, but I haven't seen one ), the following phrase when applied to us means the SAME.

Therefore, you guys can guess why would Regin tell Myst not to lift tail for the vampire.

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 4-7-2012 19:25:09 | Xem tất

Trong khi Myst lộn tròn mắt, chị cô nối tay với nhau và nhảy xuống, di chuyển nhanh đến nổi họ chỉ là một vệt mờ. Như thường lệ, không ai có thể thấy họ, và nếu có người làm thế trong cái thành phố giàu thành phần the Lore này họ cũng chẳng bận tâm.

Myst xem xét quầng sáng từ đằng xa. Nó cũng chẳng lớn lắm, nên cô biết họ có thể kiểm soát nó. Là người lớn nhất, Nix rất mạnh còn Regin thì đầy mưu kế. Hơn thế, Myst đang có một đôi bốt mới và cô thà chết nếu cô lại mất thêm một đôi nữa trong cuộc chiến thiên sử giữa da Ý mềm mại như cánh bướm và chất nhầy. Đã có nhiều thiệt hại quá rồi. Nó là sự thật sầu thảm. Thật sự.

Sự chú ý của cô lại dễ dàng quay về một lần nữa với người đàn ông trên đường, và cô nhướng một lông mày lên. Nếu bề trước anh ta phù hợp với bề sau, cô sẽ bị lôi cuốn. Nó đã là hàng thế kỉ, theo nghĩa đen, từ khi cô đã có một chút some-some, và cô xứng đáng –

Cô hút vào một hơi thở, bật mạnh lại cái cửa sổ ở mái nhà. Tên say rượu hoàn toàn không phải là một tên say rượu nào cô thấy khi anh ta ngó vào một căn hẻm, đưa cho cô nét mặt của anh. Cái cơ thể mà cô đang liếc mắt đưa tình chính là của ‘chồng bị bỏ’ của cô như đàn hay chọc cô.

Anh ấy vấp ngã không phải từ sự say xỉn mà từ sự yếu ớt, dáng anh khác đi bởi anh đã giảm cân. Và đó chính là em trai anh Murdoch giúp đỡ anh – giúp đỡ Wroth tìm cô.

Run bần bật, cô rón rén dọc theo mái nhà, ép sát mình vào trong cái cửa sổ, hi vọng sẽ thoát được trước khi anh nhìn thấy cô. Anh dừng lại, nâng đầu mình khỏi đám đông đang xô đẩy, rồi quay mạnh về phía cô.

Ánh nhìn anh rơi trực tiếp vào cô, mắt anh đen, hoang dã, gắn chặt lấy mắt cô với một cái nhìn của sự sở hữu hoàn toàn. Khi ánh mắt Murdoch đi theo của Wroth, anh cho cô biểu hiện gần như sự thương hại, rồi vỗ Wroth trên lưng trước khi trace đi.

Máu cô rời khỏi mặt mình. Cô phóng qua mái của một tòa nhà kết nối, lấy tốc độ cho cái tiếp –

Cô hét lên khi sắc mặt hốc hác của Wroth hiện lên chính xác trước cô. Đã trace. Cô ào về hướng đối diện, nhưng anh chụp lấy cô qua ngực cô, áp người cô vào anh, khiến cô cảm thấy sự cương cứng lên của anh. Cô thục cùi chỏ cổ anh, rớt xuống từ tay anh và nhảy qua cạnh của mái hiên. Cô đổ nhào vào một cái sân sau có các tường thành cao, chạm đất bằng tay và chân, rồi lồm cồm dậy để nhảy qua khoảng không gian tối. Nhưng tốc độ của cô không phải là đối thủ cho sự tracing của anh.

Anh ấy lại chộp được cô, và dù cô chống cự, anh ấy vẫn làm sao mạnh hơn ngay cả trong tình trạng của mình – có lẽ là vì tình trạng của mình. Một tay anh kéo lên chiếc váy ngắn của cô.

“Wroth! Đừng làm thế!”

“Năm năm trời của địa ngục,” anh chế nhạo, sờ vào mông cô thô bạo. “Em xứng đáng bị fuck đến khi em không thể đi.”

Cô thở hổn hển, run lên. “Nên vị tư lệnh lấy phần thưởng của mình à? Nó đã được hiểu rằng anh sẽ lấy Cô Dâu mình không cần biết cô ta có muốn nó hay không. Anh sẽ khiến tôi nhớ bị ép buộc à?”

Sau một hồi ngưng lại, anh nói ra, “Không, Chúa tôi, không.” Cô nghe anh đang đưa mình ra. “Myst,” anh rên, “hãy cảm thấy anh thôi.” Anh nắm lấy tay cô và làm cô chụp vào cái túi nặng trĩu của anh, rồi nắm dương vật anh. Chưa bao giờ cô được cảm thấy sự cứng lên như vậy. “Xoa lên phía đầu,” giọng anh thô ráp bên tai cô, khiến cô rùng mình trong lúc cô cảm thấy chất lỏng rịn ra. “Đó là điều gần nhất tôi có thể tới gần mà không có em. Tôi cần em thật nhiều tôi thấy bệnh với nó.”

“Wroth, đừng ...”

Với một lời nguyền rủa chua chát, anh cúi đầu xuống, trán trên cổ của cô, nhưng anh chỉ đẩy vào mông cô. “Không thể ngừng được,” anh nghiến răng, và cô biết anh sẽ chẳng lấy cơ thể cô, chỉ chạm vào nó, dùng nó. Tại sao anh lại kiềm chế lại cho cô ...?

Ngón tay anh tưng qua núm vú cô. Sét đánh. Không, cô không thể muốn chuyện này.

Hơi thở anh phả nóng trên người cô và khiến cô thả lỏng. Cô có thể muốn nó, như cô làm hàng đêm trên cái giường cô đơn của mình. Không khí xung quanh oi bức, thơm phức với mùi hương của hoa nhài và thậm chí nhiều hơi ẩm hơn bình thường từ vòi phun nước trong góc. Không ai có ở nhà. Anh sẽ không lấy cô, tại sao lại không tận hưởng phút giây ngắn ngủi này?

Khi cô mềm đi trong vòng tay anh, kéo tay cô ra sau để ôm lấy đằng sau đầu anh, anh gầm gừ và đá chân mình vào của cô, khiến cô dang rộng chân ra. Run rẩy, anh ngang tàn đẩy vào da thịt cô, rồi giựt ngả đầu mình ra sau và la lên trước khi anh đạt đến. Trong phút cuối, anh quay từ cô và bắt đầu đổ tinh dịch của mình ra đất.

Cô như bị đông cứng, không thể thấy được, và vì một lí do nào đó nó ảnh hưởng cô nhiều hơn để chỉ nghe thấy phản ứng của anh, những cái rên rỉ phát ra từ sâu trong ngực anh. Cô cảm thấy sự run lên bần bật, cái sức mạnh trong cơ thể anh khi anh chèn cô qua các đợt sóng của sự khoái lạc.

Nó kéo dài mãi và mãi, từng giây trôi qua gợi nhớ cho cô cơ thể anh cần điều này như thế nào. Rồi anh để môi mình vào cổ cô, bám vào mông cô và cô biết anh đang chạm vào mình trực tiếp để giải phóng tinh dịch lần nữa. Khi cô nghĩ về bao nhiêu đêm anh đã tưởng tượng điều này, đầu cô ngả về vai anh.

Lần thứ hai còn không thể nào nhưng lại mãnh liệt hơn lần đầu trong khi anh tuyệt vọng hôn và liếm làn da cô, siết lấy vú cô rồi lại cái khác, giúp cô nhớ lại rõ ràng lúc khi anh đã đưa cô tới đêm hôm đó trong căn ngục. Cô muốn tham gia với anh – cô muốn anh làm việc những ngón tay đó trên cô tiếp theo.

Khi anh đã xong, anh nâng tóc cô lên và chạm môi nhẹ và cổ cô, rùng mình và thở một cách nặng nhọc. Mắt cô nhắm lại và cô chỉ mới vừa định nói, “Đến lượt tôi,” khi anh làm một việc kì quặc nhất.


©2020 Kites.vn | All rights reserved( n: V% }+ }3 z- E
___________________________________________________

©2020 Kites.vn | 2 m8 I- h- S/ _7 LAll rights reserved
$ W2 j, |  \2 u9 S4 j& B©2020 Kites.vn | All rights reserved
{:297:} Spoilers:
©2020 Kites.vn | All rights reserved- ?9 e! t2 Q1 ~6 W5 z9 L5 @* `! s

As you can remember, there were four vampire Wroths in the series and guess what, they all got their Brides. They are Nikolai, Murdoch, Conrad, Sebastian (eldest to youngest). And we've seen Nikolai and Murdoch, the second brother in this book. Nikolai's gotten Myst but who would Murdoch get?

Now, let me see, there are clues of who his Bride would be.

Clue #1: She is a VALKYRIE.


( ?# W; ?* Q5 C  b" Z8 c©2020 Kites.vn | All rights reserved
©2020 Kites.vn | All rights reserved) K# B. P" b% L9 _, Z  M/ F
____________________________________________________

8 D% K. Z+ ], F0 o# a/ T$ p©2020 Kites.vn | All rights reserved
T/N: Hey, meo vừa mới định co-translate với bạn HighArchangel cuốn Night Embrace - cuốn thứ 3 của bộ Dark-Hunter (Sherrilyn Kenyon). Nếu mọi người không biết tại sao lại không dịch cuốn 1 với 2 thì theo mình biết, ở tại kites đã có cuốn Fantasy Lover - tức là cuốn 1, còn cuốn số 2 là Night Pleasures thì đã được dịch ở e-thuvien. Theo meo thấy thì vì đã có người dịch rồi nên dịch thẳng luôn đến cuốn 3. Thật ra mọi người không cần đọc cuốn 1 và 2 thì vẫn hiểu được cuốn 3, đó là tính chất của kiểu series này.
0 S$ _& z+ t6 B) z$ c©2020 Kites.vn | All rights reserved
Link nè: http://kites.vn/thread/-tieu-thu ... yon-339887-1-1.html
©2020 Kites.vn | All rights reserved' S, P# z7 l3 E# q3 j
Ủng hộ nhe, thanks a LOT. Love y'all 4ever. {:418:}
©2020 Kites.vn | All rights reserved2 t4 R6 @, ?8 j
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Đăng lúc 4-7-2012 21:40:35 | Xem tất
Cả ngày trời đợi chờ, cuối cùng cũng có, vui sướng tột cùng.
) R& ~) p3 ^( R©2020 Kites.vn | All rights reserved
Nhưng đọc xong rợn cả ng` =_=. sao mà mình vẫn không thích ứng nổi cách mô tả của chuyện nc ngoài nhỉ.
. O: |# T6 Y' ], w©2020 Kites.vn | All rights reserved
Mà bạn ơi, ko rõ sau này họ có happy endinh ko nhỉ, có em bé với nhau ý ^^
©2020 Kites.vn | * I3 p3 m( O: r9 [" G3 tAll rights reserved
©2020 Kites.vn | All rights reserved: Q/ X0 G: }% |; H% U1 h% ?) q
Mà bạn dùng google dịch à, đọc truyện có phần hơi sượng.

Bình luận

HE hay SE thì phải đọc mới bít chớ :) ah, ko, ko có xài google dịch, nhưng đây là cuốn debut trong sự nghiệp dịch truyện, mấy chương sau đọc sẽ dễ hơn  Đăng lúc 4-7-2012 10:06 PM
Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

 Tác giả| Đăng lúc 5-7-2012 16:57:25 | Xem tất

Anh sắp xếp lại đồ của mình và phủi váy cô thẳng xuống, rồi anh quay cô lại nhìn chăm chăm vào mắt cô. Anh chụp lấy gáy cô mạnh và kéo cô vào anh, nhưng thay vì uống từ cô hay đánh cô, anh ép chặt cô vào cái ngực rộng của mình, tay anh di chuyển đến phía sau đầu cô, đưa cô vào trong anh với vòng tay mạnh mẽ ấy. Điều cảm thấy thoải mái trước sự bối rối của cô.

Tò mò, cô để anh ôm cô, thư giãn một phần, và để trả lại, anh cúi đầu để hôn vào tóc cô. Cuối cùng anh để cô lại để đối diện anh. Biểu hiện của anh không hoang dại như trước nữa, mà nghiêm lại. “Tôi đã đi tìm em, Cô Dâu tôi.”

“Vẫn ở tại đây.”

“Em đã đối xử tàn nhẫn với tôi, bỏ tôi lại trong trạng thái đó.”

“Chị em tôi đang định giết anh, nhưng tôi đã cứu mạng anh. Và anh đang định đối xử với tôi còn tệ hơn thế nhiều.”

“Và liếm lấy răng nanh tôi?”

Đó chỉ là tai nạn thôi! Tuy nhiên cô nâng cằm lên và nói, “Điều ít nhất tôi có thể làm vì anh đang định tra tấn tôi. Xem nó như là quà để nhớ.”

Mặt anh đanh lại với lời cô, nhưng anh dường như lại đang kiềm chế tính khí của mình. “Suốt năm năm tôi đã mường tượng sự báo thù tôi sẽ đưa ra, luôn luôn tưởng tượng khiến em trả giá cho những gì em đã làm với tôi.” Anh thở ra một hơi dài. “Nhưng tôi mệt mỏi với nó, Myst, mệt mỏi với việc mang nặng việc này. Tôi muốn nhìn về phía trước và tiến tới với cuộc đời chúng ta.”

Cuộc đời của chúng ta?

“Từ đây, tôi sẵn sàng bắt đầu với tình trạng sạch sẽ. Chúng ta huề nhau trong hành động xấu đối với người kia và chúng ta sẽ quên về những ... hành động hớ hênh trong quá khứ đã diễn ra trước khi chúng ta gặp.”

“Hành động hớ hênh?” Thật cao thượng làm sao của con ma cà rồng khi cho cô một tờ giấy trắng. Để viết đầy thêm vào.

“Máu của em cho tôi nhiều hơn một mùi vị nhanh chóng. Em nghĩ làm sao tôi có thể tìm thấy em?”

“Nên anh đang sưu tầm kí ức của tôi à?” Dễ thương thật. Anh ấy giờ có biết rằng cô đã hoàn toàn mê tít anh? Anh có đã gặt hái được tất cả các kiến thức của cô về the Lore chưa? “Thế anh có tận hưởng việc nói cho bạn anh về tất cả cuộc đời tôi – những suy nghĩ riêng tư và những việc ... làm cá nhân tôi không?”

“Tôi đã chưa bao giờ nói với bất cứ ai về những gì tôi đã thấy. Hãy tin tôi,” anh nói thêm trong một giọng kì lạ. “Và tôi thề là sẽ không bao giờ làm như vậy. Nó là giữa chúng ta.”

“Anh có thể thề rằng anh sẽ không bao giờ dùng thông tin về gia đình của tôi đề hại họ không?”

Anh quắc mắt.

“Thôi, quên đi vậy. Cũng chẳng ảnh hưởng gì,” cô nói, cố gắng để giựt người mình ra khỏi anh. “Sẽ chẳng có việc bắt đầu cuộc sống của chúng ta – ngay cả khi anh chưa định làm gì tối hôm đó? Làm gãy ngón tay tôi, chân tôi?”

Anh ấy chẳng phủ định những thứ đó. “Nó đã ở trong quá khứ và em đã trả tôi điều đó rồi. Nếu đó là sự an ủi em muốn, biết rằng tôi đã chịu đựng tệ hơn nhiều những gì tôi đã từng có thể mơ đưa đến cho em. Trong những năm đó, tôi không thể ngủ, không thể uống. Thứ duy nhất tôi có thể làm là tưởng về việc fucking em, với không sự nhẹ nhõm.”

Hơi ấm tỏa ra trong bụng cô, nhưng rồi cô cau mặt. “Nó không có an ủi tôi. Tôi chỉ muốn anh thả tay tôi ra và để cho tôi bước đi. Loài của tôi kinh tởm loài anh. Và ngay cả khi tôi tốt bụng với anh và anh đối xử tử tế với tôi, chị em tôi sẽ giết anh, và tôi sẽ bị tẩy chay bởi mọi sinh vật trong the Lore. Sẽ không có cách nào tôi sẽ chọn kiếp hạ đẳng với anh so với cuộc đời hiện tại của tôi – cái mà tôi tận hưởng một cách ngon lành – nên lùi lại đi. Tôi không muốn sẽ phải làm đau anh thêm nữa.”

Anh ấy nhướng một cái lông mày ra vẻ kẻ cả tại lời đó, điều khiến cô nhảy dựng lên, rồi nói, “Tôi không để em đi. Tôi sẽ không bao giờ làm chuyện đó. Không đến khi nào tôi chết. ”

“Tôi đã cho anh một lời cảnh cáo và tôi sẽ chỉ nói nó một lần nữa – thả tôi ra.”

“Nó sẽ không bao giờ xảy ra. Nên điều gì sẽ khiến em chấp nhận chuyện này? Một lời thề? Được thôi. Tôi thề với em tôi sẽ không bao giờ dùng những gì tôi biết được để làm hại gia đình em. Với tư cách là chồng em, tôi cũng không thể nào hại họ được vì sau cùng điều đó sẽ tổn thương em.”

Khi cô thấy anh đang thật sự nghiêm túc về chuyện này, cô nhận ra chơi đùa với anh đã kết thúc. Anh ấy sẽ thử buộc cô phải sống với anh. Bởi vì anh nghĩ đó chính là quyền của anh với cô.

Không khác gì với những người khác. Tên cô nên là Myst the Possession. {:432:}

Cô tự hỏi nếu cô sẽ đổ nhào ra chết nếu ai đó cuối cùng hỏi cô đi cùng với họ. {:442:}

“Wroth,” cô thì thầm, luồn tay mình lên ngực anh để nắm những ngón tay sau cổ anh. Anh cúi xuống để nghe cô. “Anh có biết điều gì để khiến tôi trở thành Cô Dâu thực sự của anh?”

“Nói với tôi đi,” anh nói nhanh chóng.

“Sự sống rời khỏi cơ thể giá lạnh, chết đi của tôi.” Cô thục đầu gối anh, quyết định phút cuối không định làm vỡ xương đuôi của anh với cú đánh. Khi anh rơi xuống đầu gối, cô đập anh, đưa anh bay đi bảy mét rưỡi vào bức tường của cái sân sau.

Anh gầm lên trong cơn thịnh nộ, chậm khi đứng dậy trong khi cô đang phóng trên lối hẹp dẫn đến những cái cổng được rèn sắt trong con đường. Nhưng anh trace đến, với lấy cô, phớt xuống lưng cô với đầu ngón tay anh, rồi giựt lại sợi dây xích. Cô hét lên trong đau đớn khi nó bị đứt khỏi cô.

Great Freya, không phải sợi dây chứ. Nếu anh ấy biết được sức mạnh của nó với cô, sẽ không cần biết cô mạnh làm sao với tư cách là một Valkyrie hay cô chiến đấu giỏi thế nào. Cô chạy thục mạng, chạy tung cánh cổng khóa lại, phá bung chúng khỏi bản lề để chúng kêu leng keng và lóe tia lửa điện quanh đường. Trong hai ngàn năm qua nó đã là không thể phá vỡ.

Đừng nghe, đừng nghe, chạy đi, thoát khỏi giọng nói của anh ....

Trả lời

Dùng đạo cụ Báo cáo

Bạn phải đăng nhập mới được đăng bài Đăng nhập | Đăng ký

Quy tắc Độ cao

Trả lời nhanh Lên trênLên trên Bottom Trở lại danh sách